THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 GIÁ TỐT, UY TÍN, NHANH CHÓNG 070277544

5/5 - (1 bình chọn)

Máy bơm nước gia đình là một thiết bị rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài (cơ năng, điện năng, thủy năng,…) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.
Chính vì vậy, chiếc máy bơm nước đã gắn liền với đời sống của người dân theo năm tháng, đóng vai trò sản xuất nông – lâm nghiệp, sinh hoạt… Hiểu được nhu cầu đó của người dân, dịch vụ sửa máy bơm nước 24h đã ra đời nhiều năm qua, nhằm mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất ” AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG”

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM TẠI NHÀ 24H

Đội ngủ nhân viên: trung thực – tận tâm – tận tình – tâm huyết với nghề

Chính sách: Sẽ có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, nhiều chương trình dành cho khách hàng tiềm năng

Đào tạo:  Thường xuyên có những khóa học dành cho nhân viên để nâng cao tay nghề và kỹ năng giao tiếp với khách hàng

Dịch vụ: Chất lượng dịch vụ tốt, là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành điện nước

Sản phẩm: Vật tư và máy móc phục vụ công việc luôn được lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng trên thị trường

Tư vấn:  Nhân viên trực tổng đài điện thoại, zalo, face… 24h, khách liên hệ sẽ có bạn hổ trợ và giải đáp mọi thắc mắc

Quy trình: Đơn giản – rõ ràng – dễ sử dụng

Quản lý con người: Sẽ có cấp quản lý trực tiếp nhân viên, mọi phản hồi của khách hàng đều được ghi nhận và giải quyết triệt để

Lợi thế: Vì là dịch vụ chuyên dụng về mãng điện nước, máy bơm nước… nên từ nhân viên tư vấn đêbs nhân viên kỹ thuật hay cấp quản lý đều có kiến thức chuyên môn, chính vì vậy chúng tôi có thể hiểu rõ được mong muốn của quý khách hàng như thế nào, và ngày một tiến gần đến khách hàng hơn nữa, phục vụ tốt nhất.

Gía trị cốt lõi: ” Lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm”

Gía cả: Thợ luôn bám sát vào thực tế để báo giá, không vẻ vời làm mất thời gian và chi phí của khách hàng

Phí dịch vụ: Dù là buổi tối, ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ 7, chủ nhật…. đơn vị vẫn hổ trợ khách, không phụ thu thêm phí

Thời gian làm việc: Làm việc 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết

Phạm vi hoạt động: Chúng tôi nhận làm việc ở tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang….

Chế độ bảo hành: đúng hẹn – uy tín – khách hàng đã hết hạn bảo hành vẫn cử thợ đến kiểm tra và tìm hướng giải quyết

Chăm sóc khách hàng:Khách hàng sau dịch vụ, sẽ luôn được chăm sóc và hổ trợ, không có khái niệm bỏ khách, phụ khách hàng….

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Ứng dụng máy bơm nước trong cuộc sống hiện đại

1. Một máy bơm nước dùng các quy tắc hoạt động khác nhau, cơ khí và thủy lực để di chuyển nước qua một hệ thống đường ống và thi công áp lực nước đầy đủ cho mục đích dùng của nó.
2. Máy bơm nước có được xung quanh trong dạng này hay dạng khác kể từ khi nền văn minh sớm.

Bơm nước làm việc dựa trên quy tắc nào?

1. Máy bơm nước dựa vào các quy tắc của chuyển tích cực và năng lượng động lực để di chuyển và gây áp lực nước.
2. hầu như các máy bơm nước yêu cầu AC hoặc DC điện để tiếp sinh lực cho động cơ bơm, trong khi những người khác có thể được trang bị các loại trình điều khiển, chẳng hạn như động cơ diesel hoặc xăng.
3. Máy bơm chuyển tích cực dựa trên chuyển động quay hoặc qua lại để tạo ra một chân không để lấy nước vào lượng, và sau đó áp dụng trực tiếp lực lượng trên mặt nước để thúc đẩy thông qua xả, và thi công thêm áp lực theo yêu cầu.
4. Các máy bơm ban đầu đã được dùng trong các hệ thống nước Hy Lạp cổ đại đã dùng ốc vít quay chuyển tích cực để thực hiện việc này.
5. Máy bơm tay đầu vẫn được dùng trên toàn thế giới dựa trên chuyển động qua lại tích cực chuyển được tạo ra bằng phương án di chuyển máy bơm khắc phục lên và xuống để đạt được các hoạt động bơm.
6. Piston phiên bản chuyển tích cực thường có một hoặc nhiều bộ van kiểm tra ở đầu vào và đầu ra của buồng bơm để giữ cho các chất lỏng di chuyển theo một hướng về phía đầu ra của máy bơm.

Máy bơm nước được dùng như thế nào trong đời sống con người?

1. Máy bơm nước được dùng trong nhà ở tư nhân, hệ thống cấp nước thành phố, tưới tiêu nông nghiệp, và các vận hành công nghiệp .
2. Chúng bao gồm từ nhỏ bơm ao , máy bơm đa tầng được dùng trong các giếng, máy bơm khổng lồ được dùng trong các vận hành nước, thành phố trực thuộc Trung ương và công nghiệp.

Dưới đây là một vài nhà sản xuất máy bơm nước để xem xét.

1. Các loại bơm liên quan khác bao gồm: cũng máy bơm , máy bơm thùng đựng nước thải , máy bơm chìm , máy bơm nước chìm , máy bơm phun nước , máy bơm nước thải , máy bơm thủy lợi.
2. Các vận hành khác của máy bơm nước công nghiệp cho tiêu dùng hộ gia đình, máy bơm máy bay phản lực tốt, các máy bơm cũng chìm hoặc tăng cường bơm nước cũng như các máy bơm áp lực nước là loại máy bơm nước công nghiệp thường được dùng để lấy nước từ các bể nước cũng hay vào nhà của người dùng.
3. Các vận hành phổ biến nhất của máy bơm nước công nghiệp là có thể chuyển đổi có hiệu lực vào chuyển động.
4. Năng lượng điện đang được chuyển đổi thành năng lượng cơ học.
5. Với việc giới thiệu các máy bơm nước công nghiệp có đến một cuộc phương án mạng trong lĩnh vực máy móc.
6. Những máy bơm nước đóng một công năng quan trọng trong ngành công nghiệp khác nhau.
7. Các máy bơm nước được dùng trong một số lĩnh vực mà nó làm cho công việc dễ dàng hơn.
8. Các máy bơm nước được thiết kế để chuyển đổi năng lượng điện được đáp ứng cho nó thông qua sức mạnh kết nối và năng lượng điện được chuyển đổi thành năng lượng cơ khí trong các hình thức công năng thực hiện.
9. Trong lĩnh vực nông nghiệp, các máy bơm nước công nghiệp trợ giúp trong việc đào nước từ độ sâu thấp của mặt đất và đáp ứng cho lĩnh vực cây trồng đang được gieo trồng được dùng như một nguồn nước nhân tạo.
10. Các nước công nghiệp có khả năng đáp ứng số lượng lớn nước ở một quá trình rất hữu dụng cho năng suất tốt.
11. Một số là các máy bơm thông dụng được dùng trong lĩnh vực này là đường trục, chìm công nghiệp máy bơm nước, máy bơm nước đa giai đoạn, máy bơm nước chuyển đổi cũng như các nước tăng cường bơm.
12. Máy bơm nước công nghiệp như máy bơm hút đôi, máy bơm điều khiển tốc độ khác nhau, bơm nước hydromatic, máy bơm ly tâm hút cuối cùng là trợ giúp rất nhiều trong các ngành công nghiệp chung, nơi tiêu thụ nước cao.
13. Các máy bơm nước công nghiệp cũng hữu dụng trong việc thi công các đập nước, giếng nước và thi công các nguồn tài nguyên nước như hồ chứa nước và nhiều hơn nữa.
14. Những loại máy bơm như: máy bơm nước chìm, tăng cường máy bơm nước, máy bơm dewaterring công nghiệp được thiết kế cho các vận hành như vậy.

Tham khảo giá một số sản phẩm máy bơm nước của chúng tôi:

1. Máy bơm pentax
2. Bơm chìm giếng khoan
3. Máy bơm tsurumi
4. Bơm chìm chất thải
5. Máy bơm ebara
6. Bơm ly tâm
7. Máy bơm tohatsu
8. Máy bơm nước gia đình
9. Máy bơm chua chay diesel
10. Máy bơm foras
11. Máy bơm saer

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Khái niệm và phân dòng một số máy bơm nước

Máy bơm là trang thiết bị có chức năng vận chuyển chất lỏng phục vụ nhu cầu phân phối và cuộc sống . một số công dụng của máy bơm hết sức phổ biến bao gồm công dụng bơm nước, bơm bùn, bơm hóa chất, bơm các chất lỏng khác nhau
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bảng giá bơm chìm nước thải, mời người dùng theo click vào bài viết.
Nói một Kinh nghiệm khác Máy bơm là một dòng máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài (cơ năng, nguồn điện, thủy năng ..vv.. ) Và truyền năng lượng cho loại chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.
tùy thuộc vào từng loại bơm khác nhau mà chúng có cấu trúc khác nhau, công dụng khác nhau, trong ấy những dòng máy bơm được ưa thích nhất bao gồm
Máy bơm động học:
loại bơm này thường có lưu lượng lớn, cột áp thấp và hữu ích tương đối cao, Chính vì vậy thường được dùng trong nông nghiệp và vài ngành cấp nước khác;
Máy bơm xoắn
Khách hàng dùng máy bơm này đa số trong công tác hút nước hố thấm, tiêu nước, cứu hỏa…
Máy bơm tia
loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng để hút nước giếng và dùng trong thi công;
Máy bơm rung:
Cơ cấu công tác của bơm này là pít tông-van chuyển động qua lại với tầng số cao gây ra ảnh hưởng rung cơ học lên loại chất lỏng để hút đẩy chất lỏng.
Máy bơm khi khí ép
loại bơm này nhờ tạo hỗn hợp khí và nước có trọng lượng tư nhân nhỏ hơn cân nặng riêng của nước để dâng nước cần bơm lên cao. dòng bơm này thường dùng để hút nước bẩn hoặc nước giếng;
Máy bơm nước va (bơm Taran)
tận dụng hiện tượng nước va thủy lực để đưa nước lên cao. loại bơm này bơm đc lưu lượng nhỏ, thường đc dùng cấp nưóc cho vùng nông thôn miền núi.
Máy bơm dung tích
Nguyên lý làm việc của loại bơm này là thay đổi có định kỳ dung tích của buồng công tác truyền áp lực hút đẩy chất lỏng. Bơm này có các loại sau
Máy bơm pít tông
dòng bơm này tạo được cột áp cao, lưu lượng nhỏ nên trong nông nghiệp ít dùng , thường được dùng trong máy móc công nghiệp;
Máy bơm Roto
Bơm roto có lưu lương nhỏ thường đc dùng trong công nghiệp

Tư vấn mua máy bơm nước dân dụng loại nào tốt nhất hiện nay?

* NHÂN TỐ CẦN LƯU Ý KHI chọn lựa MUA MÁY BƠM NƯỚC DÂN DỤNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

+ Điện áp dùng: Chọn loại 220V/50Hz, Bên cạnh đó trên thị trường cũng có loại 2 dòng điện 110V/ 220V hoặc máy bơm 3 pha 380V
+ Lưu lượng bơm: Là lượng nước mà máy bơm dịch chuyển trong một đơn vị thời gian – tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút…Trong máy thường ghi là Qmax, đó là lưu lượng tối đa, vì lưu lượng nước còn tùy thuộc vào nhiều nhân tố khác như độ cao, tốc độ, công suất máy…
+ Độ cao: Độ cao của mực nước thường ghi là H, có máy ghi là Hmax, Total H, tức là độ cao mà máy có thể hút từ mặt nước, giếng, hồ, bể chứa… Đây là độ cao tối đa nào đó mà máy dịch chuyển nước lên bể chứa phía trên cao, tính theo chiều thẳng đứng. bình thường, máy bơm không đưa nước đạt được đến độ cao như ghi ở máy mà chỉ đạt được khoảng 70%.
+ Độ cao hút nước: Là độ cao mà máy bơm hút được, tính từ mặt nước hồ, ao, giếng… đến tâm cánh quạt của bơm. bình thường thì độ cao dùng thực tiễn nhỏ hơn ghi trong máy, vì vậy khi lắp đặt máy càng gần mặt nước càng tốt.
+ Độ cao xả nước: là độ cao mà máy bơm có thể đưa nước lên tới được.
Tốc độ quay của bơm: là số vòng quay trên phút, được ghi là rpm (round per minute).
Công suất bơm: được ghi bằng Watt hoặc bằng H.P.

* MUA MÁY BƠM NƯỚC DÂN DỤNG LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Để nắm bắt được mua máy bơm nước dân dụng loại nào tốt nhất, người dùng nên căn cứ vào tính năng và thông số kỹ thuật của các loại máy bơm. Có một số loại máy bơm dùng rộng rãi hiện nay như

1. Bơm đẩy cao:

Là loại máy bơm dùng để hút nước từ bể ngầm hoặc đường ống nước, đẩy lên bể đặt trên nóc nhà.
Có 3 loại bơm đẩy cao thông dụng là bơm ly tâm, bơm bán chân không và bơm chân không.
Bơm ly tâm:
Là loại máy bơm khỏe, hoạt động bền bỉ, mặc khác có hạn chế là rất dễ cháy khi mất nước. Bên cạnh đó bơm ly tâm không dùng được đối với các nguồn nước có lẫn khí hay khoảng trống (không hút được trực tiếp từ đường ống).
Bơm bán chân không:
Đây là bơm ly tâm có kết cấu buồng bơm có thể hút nước có lẫn khí, ưu điểm của loại bơm này là khỏe và hút được cả bể ngầm và hút trực tiếp từ đường ống.
Bơm chân không:
Ưu điểm của loại máy bơm này là hút được cả bể ngầm và đường ống, Bên cạnh đó có nhiều loại với các công suất khác nhau để chọn lựa, mặc khác nhược điểm là cánh bơm nhỏ nên lưu lượng nước thấp hơn so với bơm ly tâm và bán chân không.

2. Bơm tăng áp:

Trên thị trường hiện nay rộng rãi có 3 loại bơm tăng áp dùng cho gia đình:
1. Đây là chiếc bơm tăng áp dùng 1 chiếc bơm loại thường, lắp đặt ráp vào hệ thống bình áp và rơ le áp lực mua riêng. Loại này thường được dùng để bơm cho hệ thống lớn nhiều đầu vòi ra hoặc dùng làm bơm tăng áp tổng toàn bộ tòa nhà.
2. Bên cạnh đó cũng có loại bơm tăng áp lắp đặt ghép đơn giản gồm 1 chiếc bơm thường lắp đặt với 1 bộ rơ le chống cạn.
3. Là máy bơm tăng áp tích hợp sẵn rơ le và bình áp được bán trên thị trường, loại này rộng rãi nhất và được dùng nhiều nhất từ trước đến nay.
4. Hiện nay bơm tăng áp cơ còn được cải tiến lắp đặt thêm rơ le cảm biến dòng chảy và công tắc áp lực điện tử có thể tự ngắt khi mất nước nguồn và khi bật tắt thì không phát ra tiếng kêu tạch tạch như của rơ le má vít trước đây hay dùng nữa.
5. Loại máy bơm này vận hành khỏe, hút nước ở độ sâu 8m.
6. Nguyên lý hoạt động có tiếng kêu lách tách..tách…
7. Là loại máy bơm dùng công nghệ điện tử hiện đại, phù hợp cho mức sống tiện nghi, hiện đại hay cho các yêu cầu về chất lượng cuộc sống cao.
8. Bơm tăng áp điện tử bền hơn nhiều so với bơm tăng áp cơ, khi hoạt động tạo ra tiếng ồn rất nhỏ.
9. Máy bơm này vận hành không gây ra tiếng ồn, dòng nước chảy đều, không bị giật.
10. Dòng máy này phải đặt sau nguồn nước có sẵn như dưới téc nước, và máy không thể hút được nước. B
11. ơm tăng áp điện tử có các loại như: Hanil, Wilo, JLM…
12. Khi hoạt động, bơm tăng áp điện tử tạo ra áp lực vừa phải, khi tắt thì không duy trì áp lực trên đường ống nên không làm hỏng đường ống.
13. Bên cạnh đó với kích thước nhỏ gọn, đơn giản lắp đặt và dùng nên loại này rất được ưa chuộng hiện nay.
14. mặc khác, với nguyên lý bật máy dựa trên lực đẩy của dòng nước ban đầu chảy qua máy nên nếu áp lực nước ban đầu quá nhỏ thì máy bơm sẽ không tự bật được khi mở vòi.
15. dùng biến tần trong bơm tăng áp là phương pháp tốt nhất hiện nay để điều chỉnh lưu lượng cũng như áp lực nước theo mong muốn.
16. mặc khác với giá thành khá cao thì hiện nay biến tần mới được dùng chủ yếu trong các căn hộ cao cấp hoặc trong các hệ thống bơm nước lớn cần sự ổn định cao.

* NÊN MUA MÁY BƠM NƯỚC CỦA HÃNG NÀO?

Muốn mua máy bơm nước dân dụng loại nào tốt nhất thì chọn lựa các hãng sản xuất là nhân tố cần được quan tâm, về thế mạnh cũng như chi phí của từng loại. Trong thế giới máy bơm nước, người dùng có thể chọn lựa một số hãng máy bơm nước uy tín được nhiều người ưa chuộng dùng như:

– Máy bơm nước Hanil

Đây là thương hiệu máy bơm nước từ Hàn Quốc, được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, vì chất lượng tốt, bền bỉ và mức giá lại rất chấp nhận được trong khoảng từ 1,5 triệu đồng. Đây Là dòng sản phẩm máy bơm tăng áp tự động, dùng để tăng áp lực cho các thiết bị nước dùng trong hộ dân cư. (tự hoạt động khi mở vòi, và ngưng hoạt động khi đóng vòi nước), vận hành êm, độ ồn thấp.

– Máy bơm nước Panasonic

Đây là dòng máy bơm nước cũng được nhiều người ưa thích dùng, vì chất lượng cũng khá tốt trong khi ức giá lại khá rẻ. Máy bơm nước Panasonic được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động tiết kiệm điện, là sự chọn lựa hoàn hảo cho các hộ dân cư.

– Máy bơm SENA

Với một mức giá khá thích hợp, máy bơm SENA tích hợp 2 loại rơ le là rơ le cơ ( đóng ngắt bằng áp lực cơ học) và rơ le điện tử cảm biến lưu lượng (bảo vệ động cơ khi không có nước nguồn), đặc biệt rơ le đóng ngắt máy bơm không còn phát ra tiếng kêu kêu tạch tạch khó chịu như các loại bơm bình thường trước đây. Một số loại bơm tăng áp mini điện tử Sena thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị dùng nước: vòi tắm, vòi rửa, máy giặt, bình nóng lạnh…

– Máy bơm nước Pentax

Đây là hãng máy bơm nước nhập khẩu từ Ý, được người dùng đánh giá cao về chất lượng và sự bền bỉ. Loại máy bơm này được thiết kế bộ phận cho hiệu quả cao (dịch chuyển với lưu lượng nước lớn), hoạt động êm, thích hợp dịch chuyển nước từ mặt đất lên bồn, bể chứa trên cao của các tòa nhà cao tầng, chung cư mini, khách sạn nhỏ cao từ 4 đến 8 tầng. mặc khác, mức giá của máy bơm nước Pentax thường có giá khá đắt, từ 3 triệu đồng trở lên.

– Máy bơm nước Wilo

Cũng là một hãng máy bơm nước từ Hàn Quốc, được đánh giá cao hơn Hanil về chất lượng, nhưng mức giá của máy bơm nước Wilo lại đắt hơn máy bơm nước Hanil một chút. Máy Bơm nước Wilo là dòng máy dùng cho hộ dân cư khỏe nhất hiện nay, máy được thiết kế rất chắc chắn.

CÁCH LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC ĐỂ CÓ HIỆU QUẢ TỐT NHẤT?

Khi đã có câu trả lời mua máy bơm nước dân dụng loại nào tốt nhất thì nhân tố quan trọng là cách lắp đặt như thế nào để có kết quả tốt nhất.
– Trước khi lắp đặt máy bơm chúng tôi khuyên người dùng nên lắp đặt máy bơm với bộ rơ le chống cạn để đảm bảo máy bơm không bị cháy khi mất nước ( đây là nguyên do dẫn tới trên 30% máy bơm bị hỏng trong thời gian dùng ).
– lắp đặt máy bơm nên chọn chỗ khô ráo, thoáng gió hoặc kê máy lên cao tránh ẩm ướt, ngập nước
– lắp đặt máy càng gần nguồn nước càng tốt. Nên lắp đặt chắc chắn, tránh máy bị rung khi vận hành.
– Nếu lắp đặt máy bơm hút nước từ bể, giếng hay ao hồ thì khi đặt ống dẫn nước vào máy, phải lưu ý gắn rúp-pê ( van 1 chiều) ở đầu vào chỗ đầu ống.
– Ống vào thì đường kính phải đúng đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng không nên để ống gấp khúc ở quá gần đầu vào và đầu ra máy bơm.
– Rup pê của bơm phải đặt cách đáy và thành hồ, nên có lưới để tránh rác, cặn làm nghẹt – hư máy.
– lắp đặt đường ống ra phải đúng đường kính của máy bơm, giảm tối đa các khúc gấp, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm giảm hiệu quả của bơm.
– Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.
– Bên cạnh đó nên lắp đặt thêm 2 giắc co ở đầu vào và đầu ra máy bơm để có thể đơn giản tháo máy bơm ra khi cần sửa chữa, di chuyển.
– Các đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, mọi sự rò rỉ đều có thể làm hại cho máy khi vận hành.
– Điện thế nối vào máy phải đúng, nên lắp đặt một cầu dao tự động, công suất dây điện phải đúng với công suất tải của máy và máy nối đất tốt.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Chúng chuyên sửa điện nước 24H những lỗi như sau:

1. Thợ sửa chữa hệ thống điện nước
2. Thi công hệ thống điện nhà ở, showroom,cao ốc, chung cư, xí nghiệp…
3. Thi công hệ thống cấp thoát nước
4. Chống thấm sàn, tường nhà, nhà vệ sinh, sân thượng, bể bơi…
5. Thợ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời
6. Vệ sinh, lắp đặt bồn chứa nước
7. Thông nghẹt cầu cống
8. Thợ sửa chữa nhà trọn gói
9. Nhận Thợ sửa chữa máy bơm nước dân dụng, công nghiệp tại nhà và cơ quan. Chúng tôi chuyên Thợ sửa chữa, khắc phục các pha bệnh ở máy bơm nước như :
10. Máy bơm nước chạy nhưng không lên nước.
11. Máy bơm nước không chạy, máy bơm kêu to, có mùi khét, nóng máy.
12. Máy bơm nước áp bị nhảy áp liên tục, mất áp, …
13. Máy bơm nước hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,…
14. Thợ sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm nước một pha hay máy bơm nước ba pha.
15. Thợ sửa máy bơm nước tăng áp và chân không của tất cả các hãng như Nation Pump (NTP), APP, THT, Panasonic, wilo, hanil, pentax, …
16. Thợ sửa chữa máy bơm nước kêu to
17. Thợ sửa máy bơm nước chạy nhưng nước không lên.
18. Thợ sửa chữa máy bơm nước bị hư, cháy tụ.
19. Thợ sửa máy bơm nước bị hư hỏng cánh quạt nước.
20. Thợ sửa chữa máy bơm nước bị nổ dây đồng bên trong phần điện, chập cháy do quá tải.
21. Thợ sửa sự cố phao cơ máy bơm nước hay phao điện bị hỏng.
22. Máy bơm không có nguồn điện cấp vào: Có thể do đường dây điện của nhà bị bị cháy, bị đứt, cũng có thể do phích cắm điện của bạn bị lỏng hoặc bị han rỉ.
23. Do máy bơm không có nguồn nước cấp vào.
24. Nguồn điện cấp cho máy bơm bị yếu. Trong nhiều trường hợp máy bơm không chạy còn do nguồn điện bị mất đi pha mát.
25. Máy bơm bị cháy quận dây làm việc hoặc quận dây khởi động.
26. Có thể là do tụ điện bị thủng hoặc khô.
27. Phao điện hỏng.
28. Do động cơ máy bị cháy.
29. Do phao điện bị hỏng.
30. Do hỏng bình tăng áp, bình tích áp
31. Bạn nên kiểm tra lại hệ thông dây dẫn điện và phích cắm điện của máy bơm xem có gặp trục trặc nào hay không.
32. Nếu máy bơm không chạy vì nguồn điện yếu, bạn nên bố trí thêm ổn áp riêng để máy có thể tăng điện áp. Bạn cũng nên tăng điện áp nguồn nếu máy không có đủ điện áp để làm việc.
33. Nếu máy bơm có mùi khét, tháo động cơ ngay để kiểm tra.
34. Có thể thay cho máy bơm một tụ mới có trị số tương đương với tụ đang sử dụng.
35. Kiểm tra và lau dọn vệ sinh cho buồng bơm.
36. Khi máy bị kẹt, tiến hành bảo dưỡng và thay bi mới.
37. Quấn lại Stato nếu máy bị cháy quận dây.
38. Thợ sửa lại nguồn điện và phao nước nếu hệ thống điện không may bị mất pha hoặc phao điện gặp hỏng hóc.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DANH MỤC SẢN PHẨM ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CUNG CẤP MUA BÁN, SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC24H
MÁY BƠM NƯỚC
1 Máy bơm tăng áp – điện tử
2 Máy bơm chìm hút nước thải, bùn
3 Máy bơm trục ngang
4 Máy bơm phun
5 Máy bơm đẩy cao
6 Máy bơm dân dụng
7 Máy bơm tự hút
8 Máy bơm công nghiệp
9 Máy bơm hút nước giếng
10 Máy bơm Panasonic
11 Máy bơm hỏa tiễn
12 Máy bơm động cơ nổ
13 Máy bơm Tubin
14 Buly trợ bơm
15 Máy bơm ly tâm
16 Máy bơm áp suất
17 Máy bơm đồng ruộng
18 Máy bơm trục đứng
19 Máy Thôỉ Khí
20 Máy bơm dầu
21 Máy bơm nước nóng
22 Máy bơm nước biển, hồ bơi
23 Máy bơm Italy ( DAB- Grundfos)
24 Máy bơm Evergush
25 Máy bơm công suất lớn
26 Bơm định lượng bluewhite USA
27 Máy bơm Thực phẩm- Hóa chất
28 Máy bơm biến tần
MOTOR ĐIỆN
1 Motor ATT
2 Motor SIEMENS
3 Motor Teco
4 Motor VTC
5 Motor giảm tốc DOLIN
6 Motor giảm tốc Zendor
7 Motor HENGSU
8 Motor Giảm Tốc MCN
9 Motor JING LONG
10 Motor giảm tốc ZENDOR
11 Motor VCD
MÁY NƯỚC NÓNG
1 Máy nước nóng trực tiếp Panasonic
2 Máy nước nóng trực tiếp Centon
3 Máy nước nóng trực tiếp Ariston
4 Máy nước nóng gián tiếp Ariston
5 Máy nước nóng năng lượng mặt trời
6 Máy tắm nước nóng trực tiếp Alpha
7 Máy nước nóng Jatec
8 Máy nước nóng trực tiêp Kangaroo
9 Máy nước nóng gián tiếp Kangaroo
QUẠT ĐIỆN
1 Quạt điện Panasonic
2 Quạt điện Senko
3 Quạt điện ASIA
4 Quạt điện Alpha
5 Quạt điện Kangaroo
6 Quạt điện công nghiệp Super Win
MÁY XÂY DỰNG
1 Máy khoan cầm tay KYNKO
2 Máy khoan cầm tay BOSCH
3 Máy khoan cầm tay Maktec
4 Máy khoan vặn vít MAKTEC
5 Máy khoan vặn vít BOSCH
6 Máy hàn
ĐIỆN MÁY
1 Tivi Samsung- Toshiba- Sony
2 Lò nướng- Vỉ nướng
3 Bếp điện gia đình
4 Lò vi sóng gia đình
5 ĐIỆN LẠNH
6 Tủ lạnh gia đình
7 Máy lạnh Daikin
8 Máy giặt chính hãng
THIẾT BỊ VỆ SINH
1 Bàn cầu CAESAR
2 Lavabo Caesar
3 Bồn nước cao cấp Đại Thành
NHÀ SẢN XUẤT
1 Máy bơm TECO
2 Máy bơm Nation Pump (NTP)
3 Máy bơm THT
4 Máy bơm Panasonic
5 Máy bơm Tân Hoàn Cầu (ABC)
6 Máy bơm APP
7 Máy bơm Bentas
8 Máy bơm chìm Mastra
9 Máy bơm Ebara
10 Máy bơm Sena – Selton
11 Máy bơm Lepono
12 Máy bơm Pentax
13 Máy bơm DAB – Grundfos
14 Máy bơm Evergush
15 Máy bơm Feroni – Hanjin – Seatec
16 Máy bơm NAGAKI (Japan)
17 Máy bơm Mitsuky
18 Bơm định lượng BuleWhite
19 Máy bơm nước Sealand (Italy)
20 Máy bơm nước Hanil (Korea)
21 may bom HOWAKI
22 Máy bơm nước JINLONG
23 Máy bơm giếng Nhật
24 Máy bơm IRCEM
25 Máy bơm nước Shimizu (Japan)
26 Dụng cụ cầm tay BOSCH
27 Máy bơm nước KANGAROO
28 Máy bơm LONKEY
29 Máy khoan – vặn vít đa năng MAKTEC
30 Thiết bị vệ sinh CAESAR
31 Máy cầm tay KYNKO
32 Máy bơm EWARA
33 Máy bơm Sunstar
34 Máy bơm Tsurumi
35 Máy bơm Wingar
36 Máy điều hòa giá rẻ Daikin
37 Bồn nước cao cấp Đại Thành
38 Máy bơm RHEKEN
39 Máy xịt rửa vệ sinh chuyên dụng
40 Máy bơm nước Wilo
41 Máy bơm HCP- Taiwan
42 Máy bơm Lucky Pro
43 Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

1. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 1 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
2. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 2 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
3. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 3 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
4. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 4 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
5. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 5 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
6. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 6 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
7. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 7 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
8. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 8 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
9. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 9 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
10. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 10 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
11. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 11 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
12. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 12 – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
13. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Gò Vấp – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
14. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Bình Thạnh – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
15. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Phú Nhuận – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
16. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Tân Bình – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
17. Thợ sửa Điện Nước 24H nước tại nhà quận Tân Phú – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
18. Thợ sửa Điện Nước 24H nước tại nhà quận thủ Đức – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
19. Thợ sửa Điện Nước 24H nước tại nhà quận Bình Tân – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
20. Thợ sửa Điện Nước 24H nước tại nhà Hóc Môn – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
21. Thợ sửa Điện Nước 24H nước tại nhà Bình Chánh – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
22. Thợ sửa Điện Nước 24H nước tại nhà Nhà Bè – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
23. Thợ sửa Điện Nước 24H nước tại nhà Bình Dương – Điện Nước 24H tại Tp.HCM.
24. Thợ sửa Điện Nước 24H nước tại nhà Long An- Điện Nước 24H tại Tp.HCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook