THAY, LẮP ĐẶT, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 1 UY TÍN, GIÁ TỐT, AN TOÀN 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Máy bơm nước là vật dụng hữu ích, gắn liền với đời sống của người dân, để nước được lưu thông liên tục và đưa nước từ giếng, thủ cục… vào bồn chứa nước mạnh, thì rất cần đến sự hổ trợ của chiếc máy bơm nước, hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng của người dân về chiếc máy bơm nước, dịch vụ máy bơm nước 24H đã ra đời nhiều năm qua, nhằm mang đến những gói dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG  – AN TOÀN” 

Không những phục vụ điện nước – máy bơm nước trên địa bàn quận 1 mà đơn vị còn nhận làm việc ở tất cả các quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ chuyên nhận mua bán, sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước trên thị trường.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM TẠI NHÀ 24H

Đội ngủ nhân viên: trung thực – tận tâm – tận tình – tâm huyết với nghề

Chính sách: Sẽ có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, nhiều chương trình dành cho khách hàng tiềm năng

Đào tạo:  Thường xuyên có những khóa học dành cho nhân viên để nâng cao tay nghề và kỹ năng giao tiếp với khách hàng

Dịch vụ: Chất lượng dịch vụ tốt, là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành điện nước

Sản phẩm: Vật tư và máy móc phục vụ công việc luôn được lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng trên thị trường

Tư vấn:  Nhân viên trực tổng đài điện thoại, zalo, face… 24h, khách liên hệ sẽ có bạn hổ trợ và giải đáp mọi thắc mắc

Quy trình: Đơn giản – rõ ràng – dễ sử dụng

Quản lý con người: Sẽ có cấp quản lý trực tiếp nhân viên, mọi phản hồi của khách hàng đều được ghi nhận và giải quyết triệt để

Lợi thế: Vì là dịch vụ chuyên dụng về mãng điện nước, máy bơm nước… nên từ nhân viên tư vấn đêbs nhân viên kỹ thuật hay cấp quản lý đều có kiến thức chuyên môn, chính vì vậy chúng tôi có thể hiểu rõ được mong muốn của quý khách hàng như thế nào, và ngày một tiến gần đến khách hàng hơn nữa, phục vụ tốt nhất.

Gía trị cốt lõi: ” Lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm”

Gía cả: Thợ luôn bám sát vào thực tế để báo giá, không vẻ vời làm mất thời gian và chi phí của khách hàng

Phí dịch vụ: Dù là buổi tối, ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ 7, chủ nhật…. đơn vị vẫn hổ trợ khách, không phụ thu thêm phí

Thời gian làm việc: Làm việc 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết

Phạm vi hoạt động: Chúng tôi nhận làm việc ở tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang….

Chế độ bảo hành: đúng hẹn – uy tín – khách hàng đã hết hạn bảo hành vẫn cử thợ đến kiểm tra và tìm hướng giải quyết

Chăm sóc khách hàng:Khách hàng sau dịch vụ, sẽ luôn được chăm sóc và hổ trợ, không có khái niệm bỏ khách, phụ khách hàng….

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Hướng dẫn phân loại về máy bơm nước

Máy bơm nước là một loại thiết bị đang được dùng ngày một phổ biến không chỉ trong các nhà máy công nghiệp, các phân xưởng hay trong những lĩnh vực nông nghiệp thủy sản mà còn được dùng ngay cả trong nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Có rất nhiều các nhãn hiệu khác nhau như những chiếc máy bơm pentax, máy bơm nước Ebara,… để người tiêu dùng có thể lựa chọn.
Và những chiếc máy bơm nước Ebara, máy bơm pentax hay những nhãn hiệu máy bơm nước khác đều phân chia thành nhiều loại khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn sao cho thích hợp nhất với mục tiêu dùng của bản thân mình nhất.
*Máy bơm cánh quạt: những loại máy bơm nước dạng này bao gồm bơm cánh chéo, bơm li tâm hay là bơm hướng trục. nguyên tắc vận hành của loại máy bơm nước này đó chính là dùng bánh công tác để truyền năng lượng trực tiếp cho chất lỏng và làm cho chất lỏng có thể di chuyển. Máy bơm cánh quạt là những loại máy bơm có hiệu suất khá cao, lưu lượng lớn nhưng chúng lại có cột áp thấp và thường vận dụng vào trong nông nghiệp hay trong việc cấp nước của nhiều ngành.
*Máy bơm xoắn: nguyên tắc vận hành của loại máy bơm này là việc dòng chất lỏng nhận khi qua những rãnh của bánh xe công tác bên trong máy bơm sẽ nhận được nguồn năng lượng xoắn và từ đó chất lỏng sẽ được đẩy ra bên ngoài. Loại máy bơm này thường được dùng trong công việc đáp ứng công việc cứu hỏa, tiêu nước…
*Máy bơm tia: nguyên tắc vận hành của loại máy bơm nước này là dựa vào dòng khí hay một dòng tia chất lỏng từ bên ngoài với một động năng lớn để phun vào bên trong buồng công tác của máy bơm nhờ vậy sẽ diễn ra thời gian hút và đẩy chất lỏng. Với đặc tính là lưu lượng nhỏ nên được dùng để hút giếng hay trong thời gian thi công.
*Máy bơm nước va: quy tắc vận hành của loại máy bơm này là việc dựa vào hiện tượng nước va thủy lực để có thể đẩy nước lên cao. Loại máy bơm này có lưu lượng nhỏ nên được dùng cho việc cấp nước ở những vùng miền núi và nông thôn.
*Máy bơm khí ép: quy tắc vận hành của loại máy bơm này là kết hợp giữa khí và nước để tạo thành một hỗn hợp nhẹ hơn nước để đưa nước cần bơm lên cao. Đây là loại máy bơm thường hay dùng trong việc hút nước giếng hay nước bẩn.
*Máy bơm thể tích: Với quy tắc vận hành đó là thay đổi thể tích của buồng công tác sẽ tạo ra được áp lực hút hay đẩy chất lỏng. Trong bơm thể tích được chia thành những loại bơm sau:
*Máy bơm piston: quy tắc vận hành của loại máy bơm này là dựa vào sự chuyển động tịnh tiến của piston có chu kỳ để hút hay đẩy lượng chất lỏng. Loại máy bơm này có lưu lượng nhỏ nhưng cột áp cao nên không được vận dụng trong nông nghiệp mà thay vào đó là dùng trong lĩnh vực công nghiệp.
*Máy bơm rotor: Đây là loại máy bơm có lưu lượng nhỏ và hay dùng trong các ngành công nghiệp.
Nếu như người dùng đã chọn được một hãng sản xuất máy bơm nước như máy bơm Ebara hay máy bơm pentax … thì hãy phân loại chúng và chọn chủng loại sao cho thích hợp nhất với người dùng.

CHUYÊN SỬA CHỮA THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC 24H

1. Cầu dao – CB Panasonic
2. Công tắc Ổ cắm Panasonic
3. Đèn LED
4. Máy bơm nước
5. Máy lọc không khí Panasonic
6. Máy nước nóng Panasonic
7. Phích cắm ổ cắm công nghiệp Panasonic
8. Quạt điện Panasonic Nanoco
9. Quạt hút thông gió
10. Thiết bị điện Nanoco khác
11. Thiết bị điện Panasonic khác
12. Tủ điện
13. Công tắc ổ cắm
14. Đèn chiếu sáng
15. Máy bơm nước
16. Máy lọc không khí
17. Máy nước nóng
18. Máy sấy tay
19. Quạt điện
20. Sự kiện Panasonic
21. Thiết bị điện khác
22. Thiết bị đóng cắt

DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Máy Bơm Tăng Áp
2. Máy Bơm Ly Tâm
3. Máy Bơm Chìm Nước Thải
4. Máy Bơm Hóa Chất
5. Máy Bơm Đẩy Cao
6. Máy Bơm Hồ Bơi
7. Máy Bơm Tuần Hoàn Nước Nóng
8. Máy Bơm Tự Mồi
9. Máy Bơm Nước Giếng Khoan
10. Đầu bơm Wilo Miso
11. Máy bơm nước panasonic

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Vai trò của máy bơm nước trong đời sống con người

1. Như chúng ta đã biết, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống không chỉ riêng con người mà còn cần thiết cho sự sống của vạn vật, đặc biệt là nước ngọt.
2. Nước cần thiết cho sinh hoạt, cho nông nghiệp, công nghiệp, các dịch vụ, giải trí… bao hàm toàn bộ các lĩnh vực trong cuộc sống.
3. Do vậy từ xa xưa con người đã không ngừng tìm tòi, học hỏi để khám phá ra cách tận dụng nguồn lực thiên nhiên này một cách thuận tiện nhất.
4. Đó là thời kỳ bùng nổ của nên công nghiệp, khi mà một loạt máy móc được phát minh, làm tiền đề căn bản cho sự phát triển vượt bậc của công nghệ thời hiện đại.
5. Trở lại vấn đề của chúng ta, các bạn hãy thử hình dung nếu giả sử bây giờ chúng ta không có máy bơm nước, mà thay vào đó là sử dụng ròng rọc hoặc gầu múc bằng tay…
6. Như vậy tất cả các ngành nghề sẽ bị chững lại do không đủ nước, hay nói cách khác là phải tốn rất rất nhiều quá trình và sức lực mới có thể cung cấp được lượng nước cần thiết.
7. Sinh hoạt của con người bị chậm lại, nền nông nghiệp tiên tiến sẽ trở về thời kỳ sơ khai khi nhân tố thời tiết đóng vai trò quyết định, và người nông dân chỉ có thể trông chờ vào sự thương xót của ông trời.
8. Các ngành công nghiệp chế biến, lương thực thực phẩm, các ngành sản xuất đều không thể hoạt động, nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp chỉ có hai cách hoặc là đóng cửa hoặc thuê lượng lớn nhân công để… múc nước.
9. Tất nhiên những điều trên chỉ là giá thuyết, để quý vị có thể hiểu được rằng sự tồn tại của máy bơm nước có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với cuộc sống.
10. Nhận thức được vai trò ấy, các nhà sản xuất không ngừng nghiên cứu để phát triển sản phẩm của mình.
11. Thế kỷ 18 xuất hiện máy bơm ly tâm đầu tiên, sau đó người ta bắt đầu quan tâm đến hiệu suất làm việc, rồi lại quan tâm đến việc thiết kế làm sao cho nhỏ gọn và tiện dụng nhất, sau đó lại nghĩ đến việc làm sao có thể tối ưu năng lượng điện dùng để tiêu thụ khi vận hành bơm.
12. Rồi lại nghĩ ra những loại may bom chua chay diesel để thay thế khi hệ thống điện gặp sự cố.
13. Dần dần, nhưng chiếc máy bơm nước với tính năng ưu việt hơn ra đời, không chỉ dừng lại ở bơm ly tâm nữa mà còn cung cấp được các nhu cầu sử dụng.
14. Từ ngành sản xuất cần máy bơm công suất lớn, đến ngành xây dựng cần máy bơm hố móng, rồi máy bơm nước thải thả chìm ra đời để dọn dẹp những tàn dư của các ngành công nghiệp.
15. Các dòng máy bơm nước sạch như bơm hỏa tiễn, bơm giếng khoan thả chìm, máy bơm ly tâm trục đứng hay các dòng máy bơm cấp nước sinh hoạt cũng không ngừng cải tiến để cung cấp với nhu cầu ngày khắt khe của người sử dụng.
16. Về căn bản, máy bơm nước giúp con người tối ưu quá trình, sức lực đồng thời thúc đẩy sự phát triển của sản xuất, tiêu dùng, từ đó thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

MÁY BƠM NƯỚC, NHU CẦU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP

1. Hoạt động tưới tiêu trong nông nghiệp tiên tiến là một sự tương tác phức tạp giữa tiêu thụ điện năng bền vững và dùng nước, điều kiện thị trường, và áp dụng công nghệ và kiến thức nhằm đảm bảo có được thiết kế tốt nhất trong toàn bộ hệ thống tưới tiêu.
2. Hiểu được điều này trước đây các vấn đề về nước và năng lượng của ngày nay cùng những phát triển trong công nghệ máy bơm đã góp phần xây dựng những hệ thống bơm cung cấp tốt nhất nhu cầu của một nền nông nghiệp tiên tiến, nhằm mục tiêu nâng cao và cải thiện hữu dụng làm việc
3. Những thách thức trong nông nghiệp đòi hỏi cần có những kỹ thuật mới để thúc đẩy năng suất.
4. Thị trường nông nghiệp đang thay đổi nhanh chóng, nên người nông dân ngày nay không thể chỉ dựa vào công nghệ và tập quán của quá khứ, bên cạnh đó
5. Để giữ năng suất cao và tiếp tục cạnh tranh trên thị trường nông sản, nông dân cần không ngừng tập trung vào giảm chi phí sản xuất, tăng hữu dụng lao động, bao gồm tối ưu hóa việc tiêu thụ điện năng thông qua viêc vận dụng những công nghệ mới và dùng các nguồn tài nguyên nước tốt hơn.
6. Và do vậy mà hệ thống bơm dùng trong mục tiêu tưới tiêu đóng một vai trò hết sức quan trọng
7. cung cấp những thách thức của nền nông nghiệp tiên tiến
8. Các hệ thống bơm hoàn chỉnh thay vì các máy bơm lớn, tách biệt là hướng đi thích hợp.
9. Lấy ví dụ, có thể loại bỏ việc dùng các van giảm áp tốn kém và mất nhiều thời gian để duy trì áp lực ổn định bằng cách đầu tư cho các bộ điều khiển bơm để quản lý áp lực một cách hữu dụng.
10. Làm như thế sẽ tối ưu chi phí về lâu dài, giảm nhu cầu bảo dưỡng, và giảm tiêu tốn điện.
11. Có thể khẳng định giống như khi dùng van cho các hệ thống phun tưới.
12. Một cách làm khác tốt hơn là dùng một máy bơm điều tốc và một cảm biến áp lực trên trục quay, sẽ tự động điều chỉnh hiện trạng vận hành của máy bơm để cung cấp yêu cầu của trục quay.
13. Nhờ vậy sẽ đảm bảo lượng nước tưới đồng đều, và chi phí điện năng thấp.
14. Một bộ điều khiển máy bơm sẽ mang lại một số chức năng khác như bảo vệ bơm không rơi vào hiện trạng chạy khô hoặc nguồn điện không ổn định, kéo dài tuổi thọ của máy bơm.
15. Mức độ dâng lên hay hạ xuống của mực nước ngầm hay nước mặt sẽ làm thay đổi đáng kể quy chuẩn kỹ thuật của hệ thống bơm, bởi vì những dao động này sẽ làm thay đổi cột áp.
16. Một máy bơm đơn tốc được định cỡ để bơm nước lên từ mực nước thấp nhất sẽ lãng phí rất nhiều tiền điện khi mực nước lên cao.
17. Trong tình huống này thì một bơm điều tốc sẽ có thể điều chỉnh cột áp và lưu lượng để bù đắp những thay đổi về mực nước, giảm chi phí tiền điện.
18. Có nhiều vận dụng khác nhau của máy bơm để tưới tiêu trong ngành nông nghiệp. Chìa khóa để thành công là dùng bộ điều khiển bơm thông minh (hệ điều khiển biến tần), được thiết kế riêng cho vận dụng của người dùng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các lỗi máy bơm nước – điện nước tại quận 1 24H

1. Thợ chuyên sửa chữa máy bơm chìm nước thải
2. Chuyên nhận Chuyên sửa chữa, bảo trì các loại máy bơm nước: máy bơm công nghiệp, dân dụng, máy bơm chìm khoan giếng,…
3. Thay thế, Chuyên sửa chữa máy bơm của nhiều hãng.
4. Thợ chuyên sửa chữa máy bơm chìm chạy nhưng không lên nước.
5. Thợ chuyên Chuyên sửa chữa máy bơm chìm không chạy, phát tiếng kêu.
6. Thi công Chuyên sửa máy bơm áp bị nhảy liên tục hoặc tụt áp.
7. Thi công Chuyên sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bị, hỏng cánh quạt.
8. Nhận thay mới linh kiện, phụ kiện máy bơm nước chính hãng, giá tốt.
9. Chuyên nhận Chuyên sửa chữa máy bơm nước tại nhà cấp 4, nhà phố, nhà xưởng, xí nghiệp,…
10. Xử lý các sự cố máy bơm nước hỏng.
11. Chuyên sửa máy bơm chìm, Chuyên sửa máy bơm chất thải kêu to
12. Chuyên sửa máy bơm chìm, máy bơm nước chất thải cháy khét không lên nước giá rẻ
13. Chuyên sửa máy bơm nước gia đình, máy tăng áp…
14. Chuyên sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước
15. Chuyên Chuyên sửa chữa áy bơm chạy kêu gần, có mùi khét
16. Chuyên sửa máy bơm chạy ồn, kêu to
17. Chuyên sửa máy bơm chạy nhưng kêu tiếng không đều, có hiện tượng giật
18. Nhận Chuyên sửa chữa máy bơm đang hoạt động bị nhảy aptomat
19. Chuyên sửa máy bơm bị cháy động cơ
20. Chuyên sửa máy bơm bị gãy cánh quạt, gãy phốt
21. Máy bơm bị hỏng phao điện, hỏng tụ
22. Chuyên sửa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước.
23. Chuyên sửa máy bơm nước chạy kêu gằn, có mùi khét.
24. Chuyên sửa máy bơm nước chạy có tiếng ồn, kêu to.
25. Chuyên sửa máy bơm nước chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.
26. Chuyên sửa máy bơm nước có hiện tượng khi máy hoạt động được khoảng 2 phút mà thấy không có nước.
27. Chuyên sửa máy bơm nước có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy. Ap tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.
28. Chuyên sửa máy bơm nước bị cháy động cơ máy.
29. Chuyên sửa máy bơm nước chạy động cơ điện nhanh bị nóng.
30. Chuyên sửa máy bơm nước có động cơ máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát).
31. Chuyên sửa máy bơm nước có điện vào nhưng máy không chạy.
32. Chuyên sửa máy bơm nước không vào điện.
33. Chuyên sửa máy bơm nước chạy không ngăt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước), phao cơ.
34. Chuyên sửa máy bơm nước bị hỏng van 1 chiều.
35. Chuyên sửa máy bơm nước bị hỏng rơ le ở loại bơm áp lực.
36. Chuyên sửa máy bơm nước bị hỏng phốt chận, cánh quạt.
37. Chuyên sửa máy bơm nước khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu.
38. Chuyên sửa máy bơm nước bị hỏng bạc đạn (nếu khống Chuyên sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm).
39. Nhận lắp đặt phao điện (phao cơ) cho máy.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bảng giá sửa chữa điện nước tại TP. Hồ Chí Minh 24H
Nội dung công việc Đơn vị tính Đơn giá (vnđ)
Công thợ sửa điện nước lắp đặt hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường) – loại ghen tròn m2 50.000đ
Công thợ sửa điện nước lắp đặt hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường) – loại ghen vuông m2 70.000đ
Công thợ sửa điện nước thi công điện, dán dây hoàn thiện (mới hoặc nhà cũ sửa chữa lại) m2 80.000đ
Công thợ sửa điện nước lắp đặt điện, rút dây hoàn thiện (mới) m2 100.000đ
Công thợ lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (MỚI) *không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn m2 140.000đ
Công thợ lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (mới) và rút ống nhựa cứng (*không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn) m2 160.000đ
Công thợ sửa chữa lắp đặt thay thế đường ống nước cũ, bao gồm các hạng mục:
– Tháo thiết bị vệ sinh
– Đục tường cắt bỏ phần ống cũ
– Lắp thiết bị vệ sinh, bồn téc nước
(*Lưu ý: không bao gồm xây/trát, ốp lát, chống thấm cổ ống xuyên sàn)
phòng 2.700.000đ
Công thợ lắp đặt nước và hoàn thiện (*Không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn) phòng 2.100.000đ
Công thợ lắp công tơ, lắp quạt trần, lắp đèn 150.000đ – 500.000đ
Công thợ lắp bồn, téc nước Thái Dương Năng, bình nóng lạnh, máy bơm nước… cái/chiếc 150.000đ – 1.000.000đ
Thợ sửa chữa và thay thế đường ống cũ bằng hệ thống ống mới + Lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh; Phòng 2.300.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D114mm m 150.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D90mm m 115.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D34mm m 45.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D27mm m 29.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D21mm m 25.000đ
Công thợ lắp đặt T_Co_Lơi, D114mmm cái 91.000đ
Công thợ lắp đặt T_Co_Lơi, D 90mmm cái 57.000đ
Công thợ lắp đặt T_Co_Lơi, D 21-34mmm (5 cái trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt cái 25.000đ
Công thợ lắp đặt nối ren trong (ngoài) D27/21mm cái 70.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa PPR D25mm m 61.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa PPR D20mm m 80.000đ
Công thợ lắp đặt Co-Cút T-Nối nhựa PPR D20/25mm (5 cái trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt cái 26.000đ
Công thợ lắp đặt Co răng ngoài (trong) PPR D20/25mm cái 81.000đ
Công thợ lắp đặt van PPR D25mm loại Vertu cái 300.000đ
Thợ sửa điện nước thay thế xí bệt bộ 250.000đ
Thợ điện nước thay thế ruột xí bệt bộ 120.000đ
Thợ tđiện nước hay thế Lavabo, chậu rửa bát bộ 250.000đ
Thợ điện nước thay thế Vòi tắm hoa sen bộ 165.000đ
Thợ điện nước thay thế Vòi rửa Lavabo bộ 150.000đ
Thợ điện nước thay thế Bộ xả Lavabo bộ 80.000đ
Thợ lắp đặt gương soi (2 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt bộ 55.000đ
Thợ lắp đặt hộp đựng, kệ kính, giá treo (3 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt bộ 45.000đ
Thợ lắp mới: Máy bơm nước + ống nước đi kèm cái 190.000đ
Thợ thay thế: Máy bơm nước cái 150.000đ
Thợ lắp mới: Téc nước + đường ống đi kèm cái 250.000đ
Thợ thay thế: Téc nước cái 210.000đ
Thợ lắp mới: Máy năng lượng mặt trời <200l + ống nước đi kèm cái 250.000đ
Thợ thay thế: Máy năng lượng mặt trời <200l + ống nước đi kèm cái 210.000đ
Thợ lắp mới: Máy năng lượng mặt trời <300l + ống nước đi kèm cái 350.000đ
Thợ thay thế: Máy năng lượng mặt trời <300l + ống nước đi kèm cái 310.000đ
Thợ lắp mới: Đồng hồ nước cái 120.000đ
Thợ thay thế: Đồng hồ nước cái 100.000đ
Thợ lắp mới: Bình nóng lạnh gián tiếp cái 200.000đ
Thợ thay thế: Bình nóng lạnh gián tiếp cái 150.000đ
Thợ lắp mới: Bình nóng lạnh trực tiếp cái 150.000đ
Thợ thay thế: Bình nóng lạnh trực tiếp cái 120.000đ
Thợ lắp mới: Phao cơ cái 150.000đ
Thợ thay thế: Phao cơ cái 100.000đ
Thợ lắp mới: Phao điện cái 120.000đ
Thợ thay thế: Phao điện cái 100.000đ
Thợ thay vòi đồng cái 60.000đ
Thợ lắp đặt máy giặt cái 150.000đ
Thợ thay thế: Attomat phụ cái 80.000đ
Thợ lắp mới: Bộ đèn bóng Huỳnh quang, compac+công tắc bộ 115.000đ
Thợ thay thế: Bộ đèn bóng Huỳnh quang, compac (5 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt cái 35.000đ
Thợ lắp mới: Đèn neon + công tắc bộ 65.000đ
Thợ thay thế: Đèn neon (5 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt cái 35.000đ
Thợ điện lắp mới: Ổ cắm điện, công tắc cái 85.000đ
Thợ điện thay thế: Ổ cắm điện, công tắc cái 60.000đ
Thợ điện lắp mới: Công tơ điện gia đình cái 150.000đ
Thợ điện thay thế: Công tơ điện gia đình cái 100.000đ
Thợ sửa điện nước lắp mới: Quạt trần, quạt đảo gió cái 200.000đ
Thợ điện thay thế: Quạt trần, quạt đảo gió cái 150.000đ
Thợ sửa chữa ống nước rò rỉ trong tường (dò tìm, đục, thay thế, không bao gồm vật tư thay thế) ca 350.000đ

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
Alexandre de Rhodes Huyền Quang Nguyễn Hậu Phan Kế Bính
Bà lê Chân Huyền Chân Công Chúa Nguyễn Huệ Phan Liêm
Bến Chương Dương Huỳnh Khương Ninh Nguyễn Hữu Cảnh Phan Ngữ
Bùi Thị Xuân Huỳnh Thúc Kháng Nguyễn Hữu Cầu Phan Tôn
Bùi Viện Khánh Hội Nguyễn Huy Tự Phan Văn Đạt
Cách Mạnh Thánh 8 Ký Con Nguyễn Khắc Nhu Phan Văn Trường
Calmette Lê Anh Xuân Nguyễn Phi Khanh Phó Đức Chính
Cao Bá Nhạ Lê Công Kiều Nguyễn Siêu Phùng Khắc Khoan
Cáo Bá Quát Lê Duẩn Nguyễn Thái Bình Sương Nguyệt Ánh
Cây Điệp Lê Lai Nguyễn Thái Học Thạch Thị Thanh
Chu Mạnh Chinh Lê Lợi Nguyễn Thành Ý Thái Văn Lung
Cô Bắc Lê Thánh Tôn Nguyễn Thị Lựu Thi Sách
Cô Giang  Lê Thị Hồng Gấm Nguyễn Thị Mình Khai Thủ Khoa Huân
Cống Quỳnh Lê Thị Riêng Nguyễn Thị Nghĩa Tôn Đức Thắng
Công Trường Lam Sơn Lê Văn Hưu Nguyễn Thiện Thuật Tôn Thất Đạm
Công Trường Mê Linh Lương Hữu Khánh Nguyễn Thiệp Tôn Thất Thiệp
Công Trường Paris Lưu Văn Lang Nguyễn Trãi  Tôn Thất Tùng
Đặng Dung Lý Chiến Thắng Nguyễn Trung Ngạn Trần Cao Vân
Đặng Tất Lý Thái Tổ Nguyễn Trung Trực Trần Đình Xu
Đặng Thị Nhu Lý Văn Phức Nguyễn Văn Bình Trần Doãn Khanh
Đặng Trần Côn Mã Lộ Nguyễn Văn Chiêm Trần Hưng Đạo
Đề Thám Mạc Đĩnh Chi Nguyễn Văn Cừ Trần Khắc Chân
Điện Biên Phủ Mặc Thị Bưởi Nguyễn Văn Đượm Trần Khánh Dư
Đinh Công Tránh Mai Thị Lựu Nguyễn Văn Giai Trần Nhật Duật
Đinh Tiên Hoàng Nam Kỳ Khởi Nghĩa Nguyễn Văn Nghĩa Trần Quang Khải
Đỗ Quang Đẩu Nam Quốc Cang Nguyễn Văn Nguyên Trần Quốc Toản
Đông Du Ngô Đức Kế Nguyễn Văn Nguyễn Trần Quý Khoách
Đồng Khởi Ngô Quyền Nguyễn Văn Thủ Trịnh Văn Cấn
Hai Bà Trưng Ngô Văn Năm Nguyễn Văn Tráng Trịnh Văn Cẩn
Hải Triều Nguyễn An Ninh Nguyễn Văn Trỗi Trương Định
Hàm Nghi Nguyễn Bỉnh Khiêm Pastuer Trương Hán Siêu
Hàn Thuyên Nguyễn Cảnh Chân Phạm Hồng Thái Võ Thị Sáu
Hồ Hảo Hớn Nguyễn Công Chứ Phạm Ngọc Thạch Võ Văn Kiệt
Hồ Huấn Nghiệp Nguyễn Cư Trinh Phạm Ngũ Lão Vỗ Văn Tần
Hồ Tùng Mậu Nguyễn Cửu Vân Phạm Viết Chánh Yersin
Hòa Mỹ Nguyễn Đình Chiểu Phan Bội Châu
Hoàng Sa Nguyễn Du Phan Chu Chinh

+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Đa Kao Quận 1 TPHCM.
+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Tân Định Quận 1 TPHCM.
+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Cầu Kho Quận 1 TPHCM.
+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Cô Giang Quận 1 TPHCM.
+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Bến Nghé Quận 1 TPHCM.
+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Bến Thành Quận 1 TPHCM.
+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 TPHCM.
+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1 TPHCM.
+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1 TPHCM.
+Thợ máy bơm nước tại nhà ở Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TPHCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook