THAY, SỬA MÁY LẠNH – VỆ SINH MÁY LẠNH TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. BÀ RỊA – VŨNG TÀU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Điện lạnh 24H, là địa chỉ chuyên sửa máy lạnh Vũng Tàu uy tín. Được thành lập hơn 10 năm, với mục tiêu hoạt động là mang đến những sản phẩm dịch vụ máy lạnh có chất lượng tốt nhất.

Những dịch vụ, sản phẩm cũng như linh kiện được chúng tôi cung cấp bao giờ cũng là hàng chất lượng cao. Chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo mang lại cho khách hàng một chiếc máy lạnh hoạt động tuyệt vời với độ bền lâu dài.

Chúng tôi phục vụ cho mọi khách hàng trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu cùng các tỉnh lân cận.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

1. Cấu tạo của máy điều hoà

Điều hòa được cấu tạo bởi nhiều phần hành, phụ kiện phức tạp khác nhau. Trong đó từng phần hành đều đảm nhận khu vực vô cùng quan trọng hổ trợ thiết bị được vận hành trơn tru và hiệu quả. Bảng dưới đây sẽ đáp ứng đầy đủ thông tin về khu vực lắp đặt và chứng năng các phần hành điều hòa:

Trên đây là cấu tạo chung của 2 loại điều hòa chính hiện nay, bao gồm điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều. Cấu tạo của 2 loại điều hòa sẽ tương tự nhau, mặc khác dòng điều hòa 2 chiều sẽ có thêm phần hành khác phức tạp hơn như van đảo chiều. Người dùng có thể tham khảo thêm sơ đồ cấu tạo của từng loại điều hòa dưới đây:

Cấu tạo điều hòa 2 chiều có thêm một số phần hành như van đảo chiều so với cấu tạo điều hòa 1 chiều

2. Nguyên lý vận hành của điều hoà 1 chiều và 2 chiều

Về cơ bản, nguyên lý vận hành của điều hòa 1 chiều và điều hòa 2 chiều khá giống nhau, điều hòa sẽ làm lạnh không khí bằng cách chạy cả dàn nóng và dàn lạnh. Trong đó, dàn lạnh sẽ vận hành liên tục, còn dàn nóng vừa vận hành vừa nghỉ để điều chỉnh nhiệt độ phòng sao cho phù hợp nhất.

2.1. Nguyên lý làm việc của điều hoà 1 chiều

Nguyên lý vận hành của máy điều hòa 1 chiều sẽ trải qua 5 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1: Máy nén nén và đẩy môi chất lạnh ở trạng thái nhiệt độ cao, áp suất cao lên dàn ngưng tụ.

Giai đoạn 2: Tại dàn ngưng tụ, môi chất lạnh tiến hành trao đổi nhiệt và chuyển sang thể lỏng.

Giai đoạn 3: Môi chất lạnh sau khi đi qua van tiết lưu sẽ chuyển đổi trạng thái áp suất thấp, nhiệt độ thấp và đi tới dàn lạnh.

Giai đoạn 4: Trong dàn lạnh, môi chất lạnh ở thể lỏng sẽ hổ trợ hạ nhiệt không khí trong phòng. Quạt gió hút không khí vào dàn lạnh, qua môi chất làm lạnh sẽ đẩy khí mát trở lại.

Giai đoạn 5: Môi chất sau khi trao đổi nhiệt với môi trường trong phòng và chuyển dần sang thể khí được máy nén hút về, qua bầu tách lỏng để đảm bảo môi chất lạnh hồi về máy nén hoàn toàn ở thể khí. Kết thúc một chu trình làm việc và sẵn sàng quay lại giai đoạn đầu..

Các chu trình làm lạnh được lặp đi lặp lại, đảm bảo mang lại không khí mát mẻ và thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng. Người dùng có thể xem video dưới đây để hiểu rõ hơn nguyên lý vận hành của điều hòa 1 chiều:

2.2. Nguyên lý làm việc của điều hoà 2 chiều

Nguyên lý làm lạnh của điều hoà 2 chiều cũng như điều hoà 1 chiều, bên cạnh nguyên lý làm lạnh, điều hoà 2 chiều còn có nguyên lý làm nóng.

a- Nguyên lý làm lạnh của điều hoà 2 chiều

Đối với dòng điều hòa 2 chiều, nguyên lý làm lạnh gồm 5 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1: Khi chế độ làm lạnh trên điều hòa được kích hoạt, máy nén vận hành, thực hiện nén môi chất ở nhiệt độ và áp suất cao. Sau đó, môi chất sẽ được đẩy lên dàn ngưng tụ.

Giai đoạn 2: Khi môi chất đến dàn ngưng tụ sẽ được biến đổi nhiệt và chuyển sang thể lỏng.

Giai đoạn 3: Môi chất lạnh tiếp tục đi vào van tiết lưu, được biến đổi thành áp suất, nhiệt độ thấp và di chuyển tới dàn lạnh.

Giai đoạn 4: Môi chất trong trạng thái lỏng sẽ vận hành để giảm nhiệt độ không khí trong phòng. Quạt gió đưa không khí đến dàn lạnh, đi qua môi chất làm lạnh để vào phòng.

Giai đoạn 5: Môi chất sau khi thực hiện trách nhiệm làm mát phòng sẽ được hút về bầu chất lỏng ở thể khí để đi đến máy nén, đảm bảo không thoát khí lạnh ra bên ngoài. Một chu trình làm lạnh của kết thúc, điều hòa 2 chiều tiếp tục thực hiện những chu trình tiếp theo.

Về nguyên lý làm lạnh của, làm nóng của điều hoà 2 chiều sẽ tương tự với điều hoà 1 chiều. Trong đó, van đảo chiều sẽ làm thay đổi hướng đi của môi chất, đồng thời dàn trong nhà và dàn ngoài trời sẽ đảo trách nhiệm cho nhau.

Nguyên lý vận hành của điều hòa 2 chiều sẽ bao gồm nguyên lý làm lạnh và nguyên lý làm nóng

b- Nguyên lý làm nóng của điều hòa 2 chiều

So với chế độ làm lạnh, chế độ làm nóng chỉ trải qua 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Người dùng kích hoạt chế độ sưởi thì van đảo chiều sẽ được đáp ứng điện. Lúc này, cầu 1 vận hành với cầu 4, cầu 2 vận hành thông với cầu 3.

Giai đoạn 2: Chế độ sưởi biến dàn lắp ngoài trời thành dàn lạnh và dàn trong nhà thành dàn nóng. Khí gas đi từ dàn ngoài trời ở thể khí, nhiệt độ cao, áp suất thấp vào van đảo chiều bằng cầu số 2, 3 đến bình bẫy gas lỏng và đi vào máy nén.

Giai đoạn 3: Máy nén sẽ nén khí gas đến nhiệt độ cao, áp suất thấp và chuyển đến dàn nóng trong nhà bằng cầu số 1 và 4 của van đảo chiều. Khí gas bắt đầu hấp thu nhiệt độ của phòng, chuyển sang thể lỏng có nhiệt độ thấp nhưng áp suất cao.

Giai đoạn 4: Sau khi gas được đưa qua van tiết lưu dần biến thành áp suất thấp, nhiệt độ thấp và đi đến phin lọc để lọc hết tạp chất, tới dàn lạnh và tỏa nhiệt lạnh ra ngoài môi trường, kết thúc 1 chu trình làm nóng của điều hòa.

Nguyên lý làm lạnh tại thiết bị này khá đơn giản và dễ hiểu. Mặc khác, người dùng có thể tham khảo video giải thích nguyên lý vận hành điều hòa 2 chiều để hiểu rõ hơn.

3. Lưu ý khi thực hiện tháo lắp máy điều hoà

Trong quá trình thực hiện tháo điều hoà để kiểm tra, vệ sinh, người dùng cần ngắt hệ thống điện và đảm bảo tháo lắp đúng trình tự để hạn chế các rủi ro sau đây:

Rủi ro rò rỉ gas: Khi tháo và tiến hành lắp lại các phụ kiện của điều hòa, nếu người dùng lắp sai kỹ thuật đường ống dẫn gas sẽ làm rò rỉ khí gas, khiến điều hòa vận hành kém, lâu dần hỏng thiết bị.

Thất lạc, thiếu phụ kiện: Tất cả phụ kiện bên trong điều hòa đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và đảm nhận chức năng nhất định hổ trợ điều hòa vận hành trơn tru. Nếu không may thiếu, mất đi một vài phụ kiện, chắc chắn điều hòa sẽ không thể vận hành như bình thường, thậm chí hỏng hóc và tốn chi phí sửa chữa.

Lắp đặt sai các phần hành: Các phần hành không nằm đúng khu vực lắp đặt  sẽ khiến điều hòa không thể vận hành hoặc làm hư hỏng những phần hành khác trong thiết bị.

Để hạn chế những rủi ro lắp đặt sai khu vực gây hỏng hóc điều hòa, người dùng hãy tìm hiểu kỹ cách lắp điều hòa và cách tháo điều hòa chuẩn kỹ thuật nhé.

Có 3 lưu ý quan trọng người dùng không nên bỏ qua khi thực hiện việc tháo, lắp điều hòa

Như vậy, bài viết đã giới thiệu chi tiết về cấu tạo cũng như nguyên lý vận hành của máy điều hoà. Đây chắc chắn là những kiến thức quan trọng người dùng nên bỏ túi để sử dụng và bảo quản tốt hơn điều hòa của mình.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

NGUYÊN LÝ LÀM VIỆC CỦA MÁY LẠNH, MÁY ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Máy lạnh – máy điều hòa không khí làm việc như thế nào?

Máy lạnh hay còn gọi là máy điều hòa không khí là thiết bị gia dụng dùng để làm mát hoặc điều hòa không khí bên trong nhà người dùng. Chúng vận hành theo cách giống như một chiếc tủ lạnh để bảo quản các thức ăn dễ hỏng. Sự khác biệt giữa tủ lạnh và máy lạnh là: thay vì làm mát một hộp cách điện như tủ lạnh thì máy lạnh làm mát không khí chứa trong các bức tường của nhà người dùng hoặc văn phòng (không gian kín).

Bất kỳ hệ thống máy lạnh (điều hòa không khí) nào cũng dùng một hóa công nghiệp như là môi chất làm lạnh để làm mát không gian nhà. Các phần hành trong máy lạnh làm việc trong trạng thái chuyển đổi chất làm lạnh từ một khí trở thành một chất lỏng và ngược lại.

Máy bay hơi (phần hành thổi hơi mát)

Các máy nén và dàn ngưng (thường gọi là cục nóng) được đặt bên ngoài ngôi nhà của người dùng. Cấu hình điển hình cho thành phần (phần hành) này sẽ có máy nén gắn kết với vỏ thùng bảo vệ và được bao quanh bởi các ống ngưng tụ và cánh quạt làm mát. Khi vận hành phần hành cục nóng này có thể gây ồn và thường được đặt trong khu vực cách xa cửa sổ phòng ngủ và hành lang đi lại.

Thiết bị bay hơi (thiết bị làm mát hay còn gọi là dàn lạnh) nằm trong nhà của người dùng, thường là trong bộ tiêu khiển không khí. Máy lạnh (điều hòa không khí) có nhiệm vụ đáp ứng không khí lưu thông trong nhà qua ống dẫn. Nó cũng là nơi lắp ráp quạt, quạt gió cùng với các phần hành cần thiết khác của hệ thống máy lạnh.

Máy lạnh vận hành như thế nào?

Khi môi chất làm mát bằng khí đến nơi ngưng tụ thì được nén chặt chẽ bởi máy nén. Sự nén ép các phân tử với nhau chặt chẽ, chúng tạo ra chất lỏng có nhiệt độ cao. Sau khi máy nén trở thành khí cực nóng, nó sẽ chuyển tới bình ngưng mà ở dưới áp suất cao, nó sẽ chuyển thành chất lỏng và mát hơn. Vòng làm nguội nằm quanh cuộn ống ngưng tụ giúp giải tán nhiệt hay loại bỏ nhiệt khỏi chất lỏng.

Khi rời khỏi phần hành ngưng tụ, chất lỏng sẽ mát hơn và đi đến thiết bị bay hơi (dàn lạnh) và cuộn dây bên trong bộ tiêu khiển không khí. Khi chất lỏng chảy vào cuộn ống bay hơi, áp suất giảm và chất lỏng bắt đầu biến đổi trở lại thành khí. Vì nhiệt cần thiết để phân tách các phân tử để chuyển đổi chất lỏng trở lại thành một khí, nó thu hút nhiệt từ không khí xung quanh. Vây phần kim loại nằm trên các ống bay hơi giúp trao đổi nhiệt trong thời gian này. Khi chất làm lạnh rời khỏi thiết bị bay hơi và ra ngoài không gian phòng thì đó là một khí lạnh có áp suất thấp. Cứ như vậy, không khí di chuyển trở lại đến các đơn vị ngưng tụ và thời gian này được lặp đi lặp lại nhiều lần để làm mát không gian phòng.

Cuộn bốc bay hơi thường nằm trong máy điều hòa. Bộ tiêu khiển không khí là một vỏ máy có chứa thiết bị bay hơi cũng như quạt và quạt. Quạt gió / quạt gió chịu trách nhiệm chỉ đạo luồng không khí trên vỉ bay hơi. Khi không khí ấm áp vượt qua vây bay hơi, nhiệt của nó được chiết xuất và được dùng để chuyển chất làm lạnh chất lỏng trở lại thành khí như là một phần của thời gian đã đề cập ở trên. Không khí mát sau đó bị ép vào một loạt các ống dẫn và phân phối tới lỗ thông hơi nằm trong nhà người dùng.

Toàn bộ thời gian này tiếp tục cho đến khi nhiệt độ bên trong phòng đạt đến nhiệt độ người dùng đã cài đặt trên thiết bị tiêu khiển nhiệt (remote). Một khi nhiệt cảm nhận được mức độ mong muốn đã đạt được, nó sẽ ngưng vận hành hệ thống điều hòa không khí (hệ thống máy lạnh). Khi người dùng điều chỉnh nhiệt độ bên trong ngôi nhà tăng lên trên remote, hệ thống sẽ được kích hoạt lại để làm mát không khí.

Bộ điều chỉnh nhiệt

Bộ điều chỉnh nhiệt là thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ, là một phần quan trọng của hệ thống máy lạnh (điều hòa không khí). Khi nhiệt độ không khí bên trong tăng lên hoặc giảm xuống dưới mức giới hạn đã cài đặt trước, bộ tiêu khiển nhiệt báo cho điều hòa tắt và kiểm soát chúng. Các vận hành có thể nằm giữa các thiết bị vận hành đơn giản với đơn giản hoặc giữa các thiết bị đơn giản với thiết bị được lập trình tinh vi với chức năng nâng cao và tính năng Wifi. Bộ điều chỉnh nhiệt thường được đặt gần với bộ tiêu khiển không khí. Khu vực lý tưởng nhất là nằm ở trung tâm của ngôi nhà cách xa cửa sổ, cửa ra vào và các khu vực có lưu lượng ra vào cao. Ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc các hành động đóng mở liên tục từ cửa ra vào có thể có tác động bất lợi đến vận hành của máy lạnh. Điều này có thể khiến bộ điều chỉnh nhiệt đọc nhiệt độ sai lệch khiến thời gian vận hành hệ thống máy lạnh kéo dài hơn và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn khiến cho hóa đơn tiền điện của người dùng tăng lên.

Những điều cần cân nhắc

Thông tin trên đây là một lời giải thích căn bản về cách vận hành của một hệ thống máy lạnh – điều hòa không khí. Để duy trì hiệu suất hệ thống tối đa, người dùng phải lập kế hoạch bảo trì và vệ sinh hàng năm với những công ty đáp ứng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng máy lạnh chuyên nghiệp. Dàn lọc không khí bám đầy bụi bẩn cũng là một trong lý do khiến hệ thống máy lạnh của người dùng làm việc một cách kém hiệu quả.

Vệ sinh, bơm gas (môi chất làm lạnh) máy lạnh (điều hòa không khí) thường xuyên mang lại nhiều lợi ích cho hệ thống. Một bộ lọc sạch sẽ duy trì luồng không khí thông thoáng qua hệ thống, làm giảm lực kéo có thể làm tăng hiệu suất dùng năng lượng, nếu như vậy việc sửa chữa sẽ gây tốn kém và tuổi thọ của thiết bị ngắn hơn.

DANH MỤC SẢN PHẨM

 1. Máy lạnh Daikin
 2. Máy lạnh Panasonic
 3. Máy lạnh Toshiba
 4. Máy lạnh LG
 5. Máy lạnh Nagakawa
 6. Máy lạnh Reetech
 7. Máy lạnh Casper
 8. Máy lạnh hãng khác
 9. Máy lạnh âm trần
 10. Máy lạnh tủ đứng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA TẤT CẢ CÁC LỖI ĐIỆN LẠNH – MÁY LẠNH GIÁ RẺ 24H

 1. Sửa máy lạnh Panasonic
 2. Sửa máy lạnh Toshiba
 3. Sửa máy lạnh Sanyo
 4. Sửa máy lạnh LG
 5. Sửa máy lạnh Sharp
 6. Sửa máy lạnh Daikin
 7. Sửa máy lạnh Mitsubishi
 8. Sửa máy lạnh Gree
 9. Sửa máy lạnh Hitachi
 10. Sửa máy lạnh Reetech
 11. Sửa máy lạnh Midea
 12. Sửa máy lạnh Trane
 13. Máy lạnh thương hiệu Samsung
 14. Máy lạnh LG
 15. Máy lạnh Toshiba
 16. Máy Electrolux
 17. Máy lạnh Gree
 18. Máy lạnh Aqua
 19. Máy lạnh Daikin
 20. Máy lạnh Mitsubishi Electric/ Mitsubishi Heavy
 21. Máy lạnh Sharp
 22. Máy lạnh Hitachi
 23. Máy lạnh Fujitsu
 24. Máy lạnh Midea
 25. Máy Sanyo
 26. Máy TCL
 27. Máy lạnh Galanz
 28. Máy lạnh Funiki
 29. Máy lạnh Asanzo
 30. Máy lạnh Nagakawa
 31. Máy lạnh Reetech
 32. Máy lạnh Sunhouse
 33. Máy lạnh Kangaroo
 34. Máy lạnh Ecool
 35. Máy lạnh Casper
 36. Máy lạnh Fujiaire
 37. Máy lạnh Sumikura
 38. Máy lạnh Dairry
 39. Sửa máy lạnh Electrolux Sữa chữa ,cải tạo hệ thống điều hòa máy lạnh VRV,máy lạnh trung tâm.Sửa chữa, cải tạo hệ thống Chiller giải nhiệt nước, giải nhiệt gió.
 40. Sửa chữa,cải tạo hệ thống quạt thông gió, tăng áp, hút khói sự cố, hùi mùi, cấp gió tươi….
 41. Vệ sinh,bảo dưỡng máy lạnh công nghiệp, vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh Chiller giải nhiệt nước, vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh chiller giải nhiệt gió
 42. Vệ sinh,bảo dưỡng máy lạnh dân dụng , vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh VRV, vệ sinh bảo dưỡng hệ thống thông gió.
 43. Sửa chữa điều hòa(sửa tại nhà và cơ quan: sửa điều hòa không vào điện, không chạy, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hòa);
 44. Sửa chữa máy giặt(sửa tại nhà: sửa máy giặt mất nguồn, không vào điện, một số hư hỏng thường gặp và cách khắc phục);
 45. Sửa chữa tủ lạnh(sửa tại nhà: sửa tủ lạnh bị hỏng, tủ lạnh nhập khẩu side by side, thay blog tủ lạnh, sửa tủ đông, sửa tủ mát );
 46. Sửa chữa bình nóng lạnh(sửa tại nhà: thay rơle bình nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh không vào điện, lắp đặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh );
 47. Sửa chữa lò vi sóng(sửa tại nhà: sửa lò vi sóng bị hỏng,không có sóng, không quay, không chạy, bị cháy nổ linh kiện). Máy lạnh bị hỏng nguồn, không nhận điện, không hoạt động…
 48. Máy lạnh rung lắc, có tiếng kêu tạch tạch, rù rì…
 49. Máy lạnh bị đọng sương hay chảy nước tại vị trí bên ngoài dàn lạnh
 50. Máy lạnh hoạt động bất bình thường, lúc chạy, lúc ngừng, lúc lạnh, lúc không
 51. Máy lạnh bị rò rỉ gây nên tình trạng thiếu hụt ga
 52. Linh kiện bo mạch máy bị hư hỏng, khiến máy không hoạt động
 53. Máy lạnh không thể điều khiển được bằng thiết bị điều khiển từ xa
 54. Xuất hiện tuyết bám ở dàn lạnh
 55. Dàn nóng không chạy quạt
 56. Dàn lạnh không chạy quạt
 57. Máy lạnh bị hư hỏng tại vị trí của Block
 58. Cùng nhiều vấn đề khác…

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC Ở TẤT CẢ CÁC HUYỆN, XÃ, THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Thành phố Vũng Tàu: 1. Phường 1, 2. Phường 2, 3. Phường 3, 4. Phường 4, 5. Phường 5, 6. Phường 7, 7. Phường 8, 8. Phường 9, 9. Phường 10, 10. Phường 11, 11. Phường 12, 12. Phường Thắng Nhất, 13. Phường Thắng Nhì, 14. Phường Thắng Tam, 15. Phường Nguyễn An Ninh, 16. Phường Rạch Dừa, 17. Xã Long Sơn

Huyện Châu Đức: 1. Thị trấn Ngãi Giao, 2. Xã Bàu Chinh, 3. Xã Bình Ba, 4. Xã Bình Giã, 5. Xã Bình Trung, 6. Xã Cù Bị, 7. Xã Đá Bạc, 8. Xã Kim Long, 9. Xã Láng Lớn, 10. Xã Nghĩa Thành, 11. Xã Quảng Thành, 12. Xã Sơn Bình, 13. Xã Suối Nghệ, 14. Xã Suối Rao, 15. Xã Xà Bang, 16. Xã Xuân Sơn

Thị xã Phú Mỹ: 1. Phường Hắc Dịch, 2. Phường Mỹ Xuân, 3. Phường Phú Mỹ, 4. Phường Phước Hòa, 5. Phường Tân Phước, 6. Xã Châu Pha, 7. Xã Sông Xoài, 8. Xã Tân Hải, 9. Xã Tân Hòa, 10. Xã Tóc Tiên

Huyện Long Điền: 1. Thị trấn Long Điền, 2. Thị trấn Long Hải, 3. Xã An Ngãi, 4. Xã An Nhứt, 5. Xã Phước Hưng, 6. Xã Phước Tỉnh, 7. Xã Tam Phước

Huyện Đất Đỏ: 1. Thị trấn Đất Đỏ, 2. Thị trấn Phước Hải, 3. Xã Láng Dài, 4. Xã Lộc An, 5. Xã Long Mỹ, 6. Xã Long Tân, 7. Xã Phước Hội, 8. Xã Phước Long Thọ

Thành phố Bà Rịa: 1. Phường Kim Dinh, 2. Phường Long Hương, 3. Phường Long Tâm, 4. Phường Long Toàn, 5. Phường Phước Hiệp, 6. Phường Phước Hưng, 7. Phường Phước Nguyên, 8. Phường Phước Trung, 9. Xã Hòa Long, 10. Xã Long Phước, 11. Xã Tân Hưng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook