LẮP ĐẶT, THAY, SỬA MÁY GIẶT, SỬA TI VI, SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. BÀ RỊA – VŨNG TÀU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Thiết bị điện tử là các loại thiết bị có chưa linh kiện bán dẫn và các mạch điện tử. Thông thường các thiết bị này không phải thực hiện bất kỳ một hoạt động cơ khí nào. Các thiết bị điện tử cho phép tự động hoá trong các quá trình công nghệ và kiểm tra sản phẩm. Công dụng của cả sản phẩm thiết bị điện tử trực tiếp làm tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải thiện điều kiện làm việcThiết bị điện tử là một sản phẩm rất phổ biến trong cuộc sống mà gia đình nào cũng đang sử dụng hàng ngày, tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì các thiết bị điện tử sẽ xảy ra rất nhiều các vấn đề hỏng hóc. Hãy cùng trung tâm điện lạnh – điện tử 24H tìm hiểu một một số trục trặc thường gặp và cách sửa chữa thiết bị điện tử.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tiêu chí lựa chọn máy giặt hổ trợ tối ưu nước

Máy giặt tối ưu nước hiện đang là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến lựa chọn mua hàng của người tiêu dùng. Trong số ba loại lồng giặt ngày nay, chúng tôi khuyên người dùng nên dùng những dòng máy giặt lồng ngang vì sản phẩm này có tính năng tối ưu nước tốt nhất.

1. Lựa chọn máy giặt lồng ngang để tối ưu nước

Còn được gọi là máy giặt cửa trước với lồng giặt nằm ngang, vận hành bằng cơ chế quay và trọng lực để giặt sạch quần áo. Lồng giặt ngang được thiết kế với nhiều gợn sóng, thanh nhựa được lắp gồ lên và nhiều lỗ thoát nước, cấu tạo này sẽ tạo ra lực ma sát lớn và mô phỏng hành động vò khiến cho quần áo được giặt sạch hơn.

Nhờ kiểu thao tác cơ học này, máy giặt lồng ngang không yêu cầu quần áo phải liên tục nhúng nước trong cả thời gian giặt, từ đó giảm tới 60% lượng nước dùng. Đây cũng là kiểu máy giặt có tính năng tối ưu nước tốt nhất nếu so với máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng nghiêng.

2. Lựa chọn máy giặt có tính năng điều chỉnh hổ trợ tối ưu nước

Ngày nay trên thị trường có những dòng máy giặt cho phép người dùng có thể thoải mái tuỳ chỉnh chế độ theo mong muốn. Từ đó người dùng có thể kiểm soát được lượng nước dùng tuỳ thuộc khối lượng quần áo cần giặt, điều chỉnh nhiệt độ và thời gian giặt.

Ví dụ như khi người dùng chỉ có ít đồ bẩn cần giặt, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt một chương trình giặt ngắn hơn, ít nước hơn hổ trợ tối ưu được rất nhiều tiền điện nước cho gia đình.

Một số công nghệ hổ trợ máy giặt tối ưu nước

Một số công nghệ thông mình cũng mang đến tính năng tối ưu nước cho gia đình người dùng.

 1. Công nghệ AI Wash

AI Wash là công nghệ được trang bị cho các dòng máy giặt Samsung, hổ trợ người dùng tự động tính toán thời lượng giặt, lượng nước giặt, nước xả một cách hợp lý. Qua đó, người dùng sẽ không cần phải mất công tính toán chương trình giặt hay thông số phù hợp, hổ trợ tối ưu được rất nhiều thời gian và lượng nước dùng trong quá suốt thời gian.

 1. Công nghệ Aqua Spin Rinse

Aqua Spin Rinse là công nghệ xả nước được dùng cho dòng máy giặt Panasonic, đây là sự kết hợp nhịp nhàng giữa vòi phun nước và cơ chế quay của lồng giặt. Điều này hổ trợ nước có thể hoàn toàn thẩm thấu vào quần áo bẩn nhanh chóng và đồng đều, tối ưu đáng kể lượng nước trong mỗi lần giặt mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

 1. Hệ thống Fuzzy Logic

Fuzzy Logic là hệ thống suy luận ảo thông qua các cảm biến của máy và thường được dùng trên hai dòng máy giặt Toshiba và Casper. Công nghệ này sẽ liên tục theo dõi lượng nước, nhiệt độ nước giặt, hiệu suất xả và tốc độ vắt trong suốt thời gian vận hành. Sau đó hệ thống sẽ tính toán và căn chỉnh sao cho những lần giặt sau có thể mang lại hiệu quả cao hơn và tối ưu hơn.

Công nghệ suy luận Fuzzy Logic hổ trợ cho máy giặt có tuổi thọ cao hơn, tối ưu nước và điện nhiều hơn cũng như tăng cường hiệu suất giặt giũ.

 1. Công nghệ ECONAVI

ECONAVI là công nghệ cảm biến được dùng đặc biệt cho dòng máy giặt Panasonic. Với tính năng tự động nhận diện và cân chỉnh lượng nước cần thiết để hổ trợ thời gian giặt đạt hiệu quả tối đa, ECONAVI hổ trợ tối ưu đến 23% lượng nước so với những dòng máy giặt khác.

 1. Công nghệ Jetspray

Công nghệ Jetspray được trang bị cho các sản phẩm máy giặt Electrolux sẽ làm nước tác động nhanh và đều lên quần áo nhờ tính năng phun trực tiếp nước bằng vòi trang bị ở phía cửa trước. Qua đó khiến cho bột giặt hòa tan và thẩm thấu vào áo quần tốt hơn, chất lượng cả thời gian giặt nhờ vậy cũng được nâng cao và giảm lượng nước dùng đi rất nhiều.

 1. Công nghệ cảm biến 3D

Công nghệ cảm biến 3D ở máy giặt Panasonic sẽ tự động điều chỉnh mức nước, tốc độ quay của lồng giặt cũng như lượng năng lượng dùng trong toàn bộ thời gian giặt. Bằng tính năng phân tích chuyển động quay, máy giặt có thể vận hành êm ái, giảm thời gian giặt và tối ưu nước một cách hiệu quả.

 1. Công nghệ Oko Mix

Oko Mix là công nghệ chống tràn được dùng trên các máy giặt Electrolux. Dùng quả bóng Oko thông minh tự động được đặt bên dưới, hổ trợ bịt kín lồng giặt từ bên ngoài, tránh việc thất thoát nước và chất tẩy rửa ra ngoài. Qua đó khiến thời gian giặt hiệu quả hơn, quần áo được thơm lâu hơn và giảm tối đa lượng nước tiêu thụ.

 1. Công nghệ 6 Motion

6 Motion (6 chuyển động) là công nghệ mô phỏng toàn bộ thời gian giặt bằng tay của con người của dòng máy giặt LG. Nhờ vậy mà tốc độ quay và hướng quay của lồng giặt sẽ được điều chỉnh và vận hành linh hoạt, hổ trợ cho quần áo ít bị xoắn rối và tối ưu nước.

 1. Công nghệ ActiveWater Plus

ActiveWater Plus là công nghệ cảm biến lượng áo quần và điều chỉnh lượng nước dùng của dòng máy giặt Bosch, đồ giặt từ đó sẽ được ngâm nhanh và đồng đều hơn nhờ luồng nước hợp lý. Công nghệ ActiveWater hổ trợ tối ưu lên đến 50% nước với những khối lượng quần áo nhỏ, góp phần tối ưu chi phí và bảo vệ môi trường.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

5 tiêu chí không thể bỏ qua khi chọn mua tivi

I. Kích thước tivi là gì?

Có thể hiểu một cách dễ dàng thì kích thước tivi chính là độ lớn của nó, nếu như một chiếc tivi có kích thước vàng cao thì chiếc tivi đó bên ngoài sẽ càng lớn. Ngày nay, kích thước tivi sẽ được tính bằng đơn vị là Inch và được mô tả bằng độ dài của đường chéo.

II. Các loại kích thước tivi cơ bản

 1. Kích thước tivi 32 inch

Đối với chiếc tivi 32 inch thì kích thước của nó không quá lớn, chúng ta có thể ngồi ở khoảng cách gần để xem, từ 1.2 đến 1.5m. Vì vậy, nếu nhà chúng ta có diện tích phòng khách nhỏ thì có thể đặt chiếc tivi này hoặc không thì hãy để nó trong phòng bếp đẹp hoặc phòng ngủ.

 1. Kích thước tivi 43 inch

Các loại tivi 43 inch ngày nay đa phần dùng cho phòng khách kích cỡ lớn và người xem phải ngồi với khoảng cách từ 2.2 đến 3.3m để bảo đảm được khoảng cách tốt nhất.

 1. Kích thước tivi 49 inch

Với những ngôi nhà hiện đại như ngày nay thì kích thước tivi 49 inch được đa phần người tiêu dùng lựa chọn bởi kích thước không quá lớn. Nếu gia đình nhà chúng ta chỉ có khoảng 4-5 thành viên thì đây là chiếc tivi rất thích hợp. Đặc biệt, trên thị trường loại tivi này có khá nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn.

 1. Kích thước tivi 55 inch

Trong trường hợp không gian nhà của chúng ta có kích thước rộng khoảng từ 20m2 trở nên thì hãy lựa chọn những chiếc tivi lớn như 55 inch. Đa phần những chiếc tivi này sẽ có được kiểu dáng ấn tượng, thanh lịch và dễ dàng để phối hợp với nhiều thiết kế khác nhau.

 1. Kích thước từ 60 inch trở lên

Với những kích thước từ 60 inch trở lên thì chủ yếu là dành cho không gian lớn, rộng rãi và sang trọng. Chúng ta có thể gắn ngay trên tường hoặc là dùng kệ tivi đều được.

III. Cách lựa chọn kích thước tivi hợp lý

 1. Mua tivi to khoảng bao nhiêu thì thích hợp?

Việc mua một chiếc tivi thích hợp với không gian lắp đặt là một vấn đề không hề dễ dàng và cần phải có sự tính toán. Một chiếc tivi tốt nhất không phải là nó to mà nó phải hợp với không gian lắp đặt.

Đặc biệt, căn phòng của chúng ta cần phải đủ không gian để duy trì được một khoảng cách an toàn đối với người xem.

 1. Mua tivi hãng nào?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều những thương hiệu tivi khá nổi tiếng và phổ biến trên thị trường. Nếu chúng ta là người tin dùng những thương hiệu có từ lâu đời và cao cấp thì chúng ta có thể tham khảo như: tivi Samsung, tivi Sony, tivi Sharp, tivi LG, tivi TCL…

 1. Chọn tivi theo kiểu dáng

Về mặt kiểu dáng thì ngày nay có 2 vấn đề mà khách hàng cần quan tâm đó chính là về độ mỏng và màn hình cong hay phẳng.

Nếu là màn hình tivi có kiểu dáng phẳng thì sẽ thích hợp để treo tường bởi nó dễ dàng treo và cũng tránh việc bị đổ, bị va chạm. Còn nếu tivi nhà chúng ta là tivi màn hình cong thì nên đặt nó ở trên bàn hoặc kệ nhé.

 1. Độ nét và chất lượng hình ảnh của tivi

Khi mua tivi bao giờ cũng sẽ có thông số về độ phân giải của tivi, chính độ phân giải đó quyết định được độ nét của chiếc tivi. Nếu chiếc tivi nhà chúng ta có độ phân giải càng cao thì nó sẽ càng sắc nét hơn. Mặc khác, ngoài độ phân giải thì màn hình cũng là một vấn đề khá quan trọng đánh giá độ sắc nét.

Bên cạnh đó, ngày nay công nghệ hình ảnh mà nhà sản xuất dùng trên tivi cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng hình ảnh. Công nghệ đẳng cấp ngày nay đó chính là màn hình chấm lượng tử hay HDR. Nếu như chiếc tivi nhà chúng ta sở hữu được công nghệ đặc biệt này thì nó sẽ có được chất lượng tuyệt vời hơn so với những loại tivi khác. Mặc khác, chắc chắn rằng mức giá dành cho một chiếc tivi sở hữu công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ khá là cao.

 1. Nên chọn tivi thường, Smart Tivi hay Internet tivi?

Nếu mục tiêu của chúng ta chỉ là mua tivi để xem các kênh truyền hình như vtv1, vtv3… thì chỉ nên đầu tư một chiếc tivi thường sẽ khá tiết kiệm.

Nếu chúng ta có nhu cầu cao cấp hơn đó là mua một chiếc tivi có thể kết nối mạng được, trải nghiệm những tính năng vượt trội nhất thì hãy mua Internet tivi đó là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu chúng ta có kinh tế và muốn sở hữu cho mình một chiếc tivi có cấu hình tốt, có thể tải được các ứng dụng và chơi game mượt mà thì hãy chọn một chiếc Smart tivi nhé.

 1. Các nhân tố khác cần lưu ý

Hãy mua một chiếc tivi có nhãn dán trên tivi với kí hiệu là DVB-T2. Điều này là vì ngày nay đa phần các kênh truyền hình thông thường đang dần bị mất và thay thế bằng những kênh kỹ thuật số mới hơn. Phần nhãn dán này sẽ giúp chúng ta thu được những kênh này mà không phải mua thêm đầu.

Hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng các cổng kết nối. Nếu chúng ta mua tivi để xem bóng đá thì hãy lựa chọn những chiếc tivi có sẵn chế độ bóng đá. Mua tivi 3D nếu chúng ta có nhu cầu xem phim 3D ngay tại nhà.

 1. Khoảng cách xem tivi bao nhiêu thì hợp lý và an toàn cho sức khoẻ?

Việc xem tivi không đúng khoảng cách có ảnh hưởng khá nhiều đến mắt của chúng ta. Chúng ta hãy xem tivi ở một khoảng cách tốt nhất, điều kiện ánh sáng tốt và nếu có thể thì hãy dùng màn hình chất lượng nhé.

Thông thường, khoảng cách xem tivi tối thiểu đó là phải gấp đôi kích thước của màn hình tivi, tối đa là gấp 3 lần. Chúng ta sẽ dùng công thức sau đây:

Khoảng cách tối thiểu = kích thước màn hình (số inch) x 2,54 x 2

Khoảng cách tối đa = kích thước màn hình (số inch) x 2,54 x 3.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Mách người dùng kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh tốt nhất

Ngày nay, dạo quanh một vòng trên thị trường có vô vàn các thương hiệu tủ lạnh được tích hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu ngày nay với những tính năng nổi bật như: tối ưu điện năng, vận hành bền bỉ và hiệu quả hơn. Chắc chắn, khi đi mua sản phẩm này người dùng sẽ bị lúng túng vì không biết nên chọn trang thiết bị nào mặc dù người dùng là người hiểu rõ nhu cầu mà gia đình mình cần nhất. Nhằm giúp các người dùng có thể sở hữu một chiếc tủ lạnh ưng ý nhất.

I. Những điều cần chú ý trước khi chọn mua tủ lạnh

+ Chọn kiểu tủ lạnh

Ngày nay, trên thị trường đang được bày bán hai loại, bao gồm: tủ lạnh dụng máy nén và tủ lạnh hấp thụ. Thông thường thì mọi người thường chọn trang thiết bị có máy nén cơ điện vì chúng thường tiêu thụ một mức điện năng thấp hơn, nhanh là lạnh và có độ bền cao. Mặc khác ở những vùng không có điện hoặc mức điện cung cấp yếu, không ổn định thì có thể dụng tủ lạnh hấp thu. Trang thiết bị này có thể dùng thanh điện nhiệt hoặc hơi than, gas để làm lạnh trong thời gian vận hành

Kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh mà ai cũng nên biết

+ Chọn dung tích dụng

Tùy vào mức sống cũng như số lượng thành viên hiện tại trong gia đình để chọn lựa mức dung tích phù hợp. Theo một vài nghiên cứu cho thấy, trung bình mỗi người sẽ cần khoảng từ 20 đến 25 lít dung tích, trong đó chưa bao gồm thêm 25 lít phụ trợ. Giả sử nếu gia đình người dùng có 4 người thì mức dung tích cần dụng sẽ là 125 lít. Bên cạnh đó, yếu tố này cũng có thể chi phối bởi yếu tố thời tiết như ở miền Nam do có khí hậu mát hơn thì có thể chọn lựa tủ lạnh to hơn và ngược lại.

Chọn mua tủ lạnh với dung tích dụng nhỏ khi ở một mình

+ Độ kín của tủ lạnh

Một trong những nguyên do chính dẫn đến hiện trạng tiêu hao điện năng lớn chính là do cửa tủ lạnh không kín, khiến các luồng khí lạnh dễ bị rò rỉ ra ngoài khiến tủ lạnh phải vận hành với công suất cao hơn. Đặc biệt vào thời tiết ẩm nồm của mùa xuân thì dễ gây ra hiện tượng khí ẩm đông lại thành các hạt sương, bám vào tủ.

Để kiểm soát độ kín của tủ, người dùng có thể quan sát bằng mắt thường. Nếu thấy có lỗi hỏng thì đó chính là chỗ hở đó khá nghiêm trọng, không nên chọn lựa. Trong tình huống mắt thường không nhận thấy điểm khác lạ, người dùng có thể lấy một tờ giấy tương đối dai ở các góc khác nhau, đóng tủ lại và từ từ kéo từ giấy ra. Nếu tờ giấy bị kẹp chặt lại sẽ đồng nghĩa với việc cửa tủ lạnh đã đóng kín và ngược lại. Bên cạnh kiểm soát yếu tố này, người dùng cũng có thể lưu ý đến trục quay của cánh cửa xem liệu chúng có vận hành tốt hay không.

Chọn lựa tủ lạnh có cửa kín giúp tối ưu điện năng cũng là kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh hay

Chọn lựa tủ lạnh có cửa kín giúp tối ưu điện năng

+ Khả năng làm lạnh của thiết b

Một trong những kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh đó chính là người dùng nên quan tâm đến mức độ làm lạnh, khi đi mua, người dùng nên quan sát và đánh giá dựa vào số lượng các hình sao có dán trên tủ lạnh. Nếu số lượng càng nhiều sẽ đồng nghĩa với mức độ làm lạnh càng cao.

Thông thường, các hộ gia đình thường chọn lựa phổ biến các trang thiết bị có số lượng sao từ 2 đến 3 vì đây là các sản phẩm khá thông dụng với mức giá hợp lý. Mặc khác, không phải tủ cứ càng lạnh sẽ càng tốt mà nó còn cần điều chỉnh đúng mức nhiệt độ. Khi tủ lạnh có số lượng sao càng lớn thì mức giá sẽ càng cao thuận chiều với mức tiêu thụ điện năng.

+ Hệ thống xả tuyết

Trong trang thiết bị thường có sự hiện diện của những phần tử hơi nước tồn đọng từ ngoài không khí, tỏa ra từ các thực phẩm trong thời gian bảo quản. Hơi nước này khi gặp các luồng khí lạnh từ tủ lạnh truyền ra sẽ đọng lại thành các lớp sương tuyết, bám vào thành tủ. Khi lớp tuyết có xu hướng ngày một dày lên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng làm lạnh cũng như làm giảm đi dung tích dụng của trang thiết bị trong khi đó mức điện năng tiêu thụ lại cao hơn. Chính vì vậy, khi lớp tuyết có độ dày khoảng 4 đến 6 mm cần phải được xả tuyết kịp thời.

+ Kiểm soát vận hành của bộ nén và bộ làm lạnh

Khi chọn mua tủ lạnh, người dùng cần phải kiểm soát kỹ đến những bộ phận này bằng cách đặt trang thiết bị đứng thẳng, cân bằng rồi cấm điện. Nếu như tủ lạnh vận hành bình thường êm ái thì tốt, còn nếu có xuất hiện hiện tượng rung lắc nhẹ khi vận hành thì chứng tỏ là chất lượng của trang thiết bị không đảm bảo.

Kiểm soát cơ chế vận hành của máy nén

Để có thể biết được tính năng làm lạnh của trang thiết bị người dùng cần đặt sản phẩm ở trong phòng có nhiệt độ khoảng 30 độ C, không chứa bất kỳ thực phẩm nào và chạy trang thiết bị trong vòng 30 phút. Nếu khi mở cửa, người dùng sờ thấy có cảm giác tay như bị đông lạnh hoặc dính một lớp tuyết mỏng bên trên thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về trang thiết bị này.

+ Mức độ điện năng tiêu thụ

Tủ lạnh là một trong những trang thiết bị tiêu thụ khá nhiều điện năng trong gia đình. Có khá nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng khi càng ngày chi phí dành cho tiền điện càng có xu hướng tăng lnee. Để có thể giảm đi tối thiếu nhược điểm này, người dùng cần lưu ý đến một số điểm sau: tủ lạnh vận hành bằng máy nén điện cơ sẽ ít tốn điện hơn hoặc công nghệ làm lạnh trực tiếp tối ưu điện hơn so với gián tiếp. Cùng với một kiểu nhưng nếu trang thiết bị có bộ nén công suất nhỏ sẽ có mức hao phí điện năng hạn chế hơn.

Nên chọn mua tủ lạnh mấy cánh

Ngày nay, các trang thiết bị tủ lạnh ngày càng được thiết kế hiện đại hơn với số lượng cánh khác nhau như có loại 1 cánh, loại 2 cánh, loại 3 cánh và 4 cánh. Khi số lượng cánh càng tăng sẽ đi cùng với mức giá thành cũng tăng theo đó.

Một trong những kiểu dáng hiện vẫn được các gia đình ưa chuộng, dụng nhiều nhất chính là tủ lạnh 2 cánh. Bởi nó có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dụng như khả năng làm đá, bảo quản thực phẩm trong nhiệt độ thấp nhất và đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình có số lượng thành viên hạn chế từ 2 đến 4 người.

Tiếp theo sau là tủ lạnh được thiết kế 1 cửa vì nó có mức giá thành khá rẻ mặc khác trang thiết bị này có một ưu điểm chính là có thể có hoặc không có ngăn làm đá. Còn các kiểu còn lại thường được dụng ở các hộ gia đình có điều kiện khá giả với số lượng thành viên đông. Những trang thiết bị này, ngoài khả năng bảo quản nhiều thực phẩm trong cùng một lúc thì nó còn mang vẻ đẹp thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho không gian nội thất của căn bếp.

1. Nên mua tủ lạnh có dung tích bao nhiêu

Để có thể trả lời được câu hỏi này, trước tiên người dùng cần xác định rõ nhu cầu bảo quản thực phẩm cũng như số lượng thành viên có nhu cầu dụng tránh hiện trạng trang thiết bị không đủ hoặc thừa dung tích dụng. Thông thường, khi chọn mua tủ lạnh, nhiều hộ gia đình thường chọn ở mức dung tích khoảng 160 đến 200 lít.

Khi tủ lạnh được thiết kế với dung tích càng lớn thì chi phí cho điện năng cũng càng cao. Mặc khác, nếu dung tích quá nhỏ mà nhu cầu bảo quản quá lớn thì cũng sẽ khiến tủ lạnh tốn nhiều điện cũng như không đảm bảo chất lượng của thực phẩm. Chính vì thế, việc chọn lựa dung tích phù hợp là điều rất cần thiết.

2. Nên mua tủ lạnh mini hay không

Với một chiếc tủ lạnh mini sẽ có mức giá khá rẻ, dao động trong khoảng 1 triệu đồng. Mặc khác, có thể sẽ hạn chế về khả năng làm đá cũng như dự trữ thực phẩm. Bởi nó có dung tích dụng khá hạn chế, độ lạnh không sâu do vậy thời gian bảo quản thực phẩm lâu nhất chỉ là 1 ngày.

Trang thiết bị này chỉ thực sự phù hợp với các đối tượng ở một mình, không có nhu cầu bảo quản quá nhiều thực phẩm cũng như dùng khi đi xe hơi với mục đích bảo quản đồ ăn, nước uống và mỹ phẩm

3. Tủ lạnh Inverter có tốt không

Trước khi tìm hiểu về vấn đề này, người dùng cần phải biết một số thông tin cơ bản về công nghệ này. Inverter được biết đến là một công nghệ tối ưu điện phổ biến, thường được lắp đặt trong các trang thiết bị điện lạnh.

Đối với tủ lạnh một trang thiết bị có tần số dụng liên tục hàng ngày thì việc áp dụng công nghệ này sẽ rất tốt. Mặc khác nếu như mức giá chênh lệch giữa các trang thiết bị được trang bị Inverter và không quá lớn thì người dùng có thể chọn lựa các sản phẩm không có công nghệ vì mức chênh lệch của điện năng tiêu thụ của 2 trang thiết bị này cũng không quá nhiều.

4. Có nên mua tủ lạnh side by side

Một trong những kinh nghiệm chọn mua tủ lạnh mà mọi người cần biết đó là không nên chọn lựa các trang thiết bị tủ lạnh với thiết kế side by side nếu như năng lực tài chính ở mức bình thường. Bởi những trang thiết bị này thường có dung tích lớn với mức giá thành khá cao.

Mặc dù, chắc chắn chúng sẽ mang đến nhiều giá trị cho gian bếp mặc khác nó sẽ chỉ phù hợp khi có một không gian bếp mang cùng đẳng cấp. Bên cạnh đó, một ưu điểm khác thường thấy ở tủ lạnh side by side chính là mặc dù có dung tích dụng lớn nhưng các ngăn lại được thiết kế khá nhỏ, rất khó chứa đựng một số vật dụng các kích thước lớn.

5. Tủ lạnh nào tối ưu điện nhất

Đây là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi chọn mua tủ lạnh. Mặc khác cho đến nay, vẫn chưa có một câu trả lời chính thức cho vấn đề này. Bởi ngày nay, để có thể cạnh tranh với nhau các thương hiệu đểu phải phát triển không ngừng, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất với mức dung tích tương thích với nhau.

Nếu người dùng vẫn quan tâm đến yếu tố này thì có thể tham khảo thêm các trang thiết bị tủ lạnh chạy công nghệ Inverter vì đây là công nghệ giúp tối ưu điện năng lên đến 15% so với các sản phẩm thông thường khác. Bên cạnh đó, việc chọn lựa trang thiết bị với dung tích phù hợp cũng là một cách tối ưu điện năng hiệu quả.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH 24H GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG

 1. Thiết bị điện tử dùng trong gia đình như tivi, loa, amply, máy tính, hệ thống đèn thông minh…
 2. Các thiết bị điện tử dùng trong văn phòng như máy vi tính, máy đếm, máy photocopy, máy chiếu,…
 3. Thiết bị điện tử thu thanh truyền hình bao gồm các thiết bị công nghệ cao như rada, trạm vệ tính mặt đất, các bộ kính thiên văn,… hay các thiết bị ghi hình, ghi âm bình thường khác
 4. Thiết bị chiếu sáng và thiết bị hàng hải: Thiết bị đèn chiếu, đèn pha, đèn huỳnh quang, các hệ thống tín hiệu, các thiết bị hàng hải bằng điện tử,…
 5. Các thiết bị điện tử trong y tế: thiết bị tia X quang dùng để chuẩn đoán, thiết bị bức xạ đẳng hướng dùng để trị liệu, thiết bị phân tích dùng trong y học,…
 6. Các bộ truyền dẫn và phát tin hiệu: Các hệ thống bao động như báo cháy, báo tập kết,… hệ thống đồng hồ đo, máy dò tìm và các hệ thống liên lạc bên trong.
 7. Các sản phẩm điện tử như Thợ sửa chữa tivi, Thợ sửa chữa máy tính, bản mạch, màn hình LCD, màn hình điều khiển,…
 8. Thợ sửa chữa nâng cấp, cài đặt các chương trình phần mềm, ứng dụng,..
 9. Thợ sửa chữa các thiết bị tự động hóa,..
 10. Thợ sửa chữa các sản phẩm Điện tử: Bản mạch, tivi, màn hình LCD, màn hình điều khiển..
 11. Thợ sửa chữa, nâng cấp, cài đặt các chương trình, phần mềm, ứng dụng…
 12. Thợ sửa chữa các thiết bị tổng đài, bộ đàm, visat, các bộ nguồn…
 13. Máy lạnh kêu to, tiếng ồn lớn
 14. Nhiệt độ chạy sai so với điều chỉnh
 15. Máy lạnh không hoạt động được.
 16. Quạt máy lạnh không chạy.
 17. Máy lạnh không chảy nước khi hoạt động.
 18. Mùi hôi khó chịu khi chạy.
 19. Máy lạnh bị xì ga.
 20. máy lạnh không nhận tín hiệu, báo lỗi bo mạch.
 21. Vệ sinh bảo trì máy lạnh định kỳ.
 22. Ngăn đá tủ không đông đá.
 23. Tủ lạnh đóng tuyết
 24. Máy giặt ồn, kêu to khi sấy.
 25. Vệ sinh lồng giặt.
 26. Thay board mạch máy giặt, máy lạnh.
 27. Máy giặt rò nước ra bên ngoài.
 28. Thợ sửa máy lạnh kêu to, hay gây ra tiếng ồn lớn.
 29. Thợ sửa tiếng ồn phát ra từ dàn nóng.
 30. Thợ sửa tiếng ồn phát ra từ dàn lạnh.
 31. Thợ sửa block máy lạnh không hoạt động.
 32. Thợ sửa máy lạnh quá lạnh so với nhiệt độ điều chỉnh.
 33. Thợ sửa máy lạnh chạy nhưng không mát.
 34. Thợ sửa máy lạnh không hoạt động được.
 35. Thợ sửa quạt dàn lạnh máy lạnh không chạy.
 36. Thợ sửa quạt dàn nóng máy lạnh không chạy.
 37. Thợ sửa lỗi máy lạnh không chảy nước khi hoạt động.
 38. Thợ sửa máy lạnh khi chạy có mùi hôi khó chịu.
 39. Thợ sửa máy lạnh bị xì ga.
 40. Thợ sửa máy lạnh không nhận tín hiệu, báo lỗi bo mạch.
 41. Thợ sửa tủ lạnh ngăn đá tủ lạnh không đông đá
 42. Thợ sửa tủ lạnh đóng tuyết
 43. Thợ sửa máy giặt ồn, kêu to khi sấy.
 44. Vệ sinh lồng máy giặt
 45. Thay board mạch máy giặt, máy lạnh.
 46. Thợ sửa máy giặt rò rỉ nước ra bên ngoài.
 47. Vệ sinh máy lạnh định kỳ.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC Ở TẤT CẢ CÁC HUYỆN, XÃ, THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Thành phố Vũng Tàu: 1. Phường 1, 2. Phường 2, 3. Phường 3, 4. Phường 4, 5. Phường 5, 6. Phường 7, 7. Phường 8, 8. Phường 9, 9. Phường 10, 10. Phường 11, 11. Phường 12, 12. Phường Thắng Nhất, 13. Phường Thắng Nhì, 14. Phường Thắng Tam, 15. Phường Nguyễn An Ninh, 16. Phường Rạch Dừa, 17. Xã Long Sơn

Huyện Châu Đức: 1. Thị trấn Ngãi Giao, 2. Xã Bàu Chinh, 3. Xã Bình Ba, 4. Xã Bình Giã, 5. Xã Bình Trung, 6. Xã Cù Bị, 7. Xã Đá Bạc, 8. Xã Kim Long, 9. Xã Láng Lớn, 10. Xã Nghĩa Thành, 11. Xã Quảng Thành, 12. Xã Sơn Bình, 13. Xã Suối Nghệ, 14. Xã Suối Rao, 15. Xã Xà Bang, 16. Xã Xuân Sơn

Thị xã Phú Mỹ: 1. Phường Hắc Dịch, 2. Phường Mỹ Xuân, 3. Phường Phú Mỹ, 4. Phường Phước Hòa, 5. Phường Tân Phước, 6. Xã Châu Pha, 7. Xã Sông Xoài, 8. Xã Tân Hải, 9. Xã Tân Hòa, 10. Xã Tóc Tiên

Huyện Long Điền: 1. Thị trấn Long Điền, 2. Thị trấn Long Hải, 3. Xã An Ngãi, 4. Xã An Nhứt, 5. Xã Phước Hưng, 6. Xã Phước Tỉnh, 7. Xã Tam Phước

Huyện Đất Đỏ: 1. Thị trấn Đất Đỏ, 2. Thị trấn Phước Hải, 3. Xã Láng Dài, 4. Xã Lộc An, 5. Xã Long Mỹ, 6. Xã Long Tân, 7. Xã Phước Hội, 8. Xã Phước Long Thọ

Thành phố Bà Rịa: 1. Phường Kim Dinh, 2. Phường Long Hương, 3. Phường Long Tâm, 4. Phường Long Toàn, 5. Phường Phước Hiệp, 6. Phường Phước Hưng, 7. Phường Phước Nguyên, 8. Phường Phước Trung, 9. Xã Hòa Long, 10. Xã Long Phước, 11. Xã Tân Hưng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook