THAY, LẮP ĐẶT, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở VĨNH LỘC – BÌNH CHÁNH GIÁ RẺ, UY TÍN, AN TOÀN 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Máy bơm nước có vai trò quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt cũng như trong sản xuất. Vậy lựa chọn máy bơm nước như nào cho phù hợp thì cần phải biết có những loại máy bơm nước nào và ứng dụng của máy ra sao. Để giải quyết được những vấn đề cửa máy bơm nước thì bạn cần tìm đến những đơn vị có chuyên môn để được hổ trợ,
Đơn vị máy bơm nước 24H của chúng tôi đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua, là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho quý khách hàng. Dịch vụ chuyên cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ máy bơm: mua bán, sửa chữa, lắp đặt, thay thế máy bơm với giá cả phải chăng, làm việc nhanh chóng – hiệu quả.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM TẠI NHÀ 24H

Đội ngủ nhân viên: trung thực – tận tâm – tận tình – tâm huyết với nghề

Chính sách: Sẽ có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, nhiều chương trình dành cho khách hàng tiềm năng

Đào tạo:  Thường xuyên có những khóa học dành cho nhân viên để nâng cao tay nghề và kỹ năng giao tiếp với khách hàng

Dịch vụ: Chất lượng dịch vụ tốt, là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành điện nước

Sản phẩm: Vật tư và máy móc phục vụ công việc luôn được lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng trên thị trường

Tư vấn:  Nhân viên trực tổng đài điện thoại, zalo, face… 24h, khách liên hệ sẽ có bạn hổ trợ và giải đáp mọi thắc mắc

Quy trình: Đơn giản – rõ ràng – dễ sử dụng

Quản lý con người: Sẽ có cấp quản lý trực tiếp nhân viên, mọi phản hồi của khách hàng đều được ghi nhận và giải quyết triệt để

Lợi thế: Vì là dịch vụ chuyên dụng về mãng điện nước, máy bơm nước… nên từ nhân viên tư vấn đêbs nhân viên kỹ thuật hay cấp quản lý đều có kiến thức chuyên môn, chính vì vậy chúng tôi có thể hiểu rõ được mong muốn của quý khách hàng như thế nào, và ngày một tiến gần đến khách hàng hơn nữa, phục vụ tốt nhất.

Gía trị cốt lõi: ” Lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm”

Gía cả: Thợ luôn bám sát vào thực tế để báo giá, không vẻ vời làm mất thời gian và chi phí của khách hàng

Phí dịch vụ: Dù là buổi tối, ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ 7, chủ nhật…. đơn vị vẫn hổ trợ khách, không phụ thu thêm phí

Thời gian làm việc: Làm việc 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết

Phạm vi hoạt động: Chúng tôi nhận làm việc ở tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang….

Chế độ bảo hành: đúng hẹn – uy tín – khách hàng đã hết hạn bảo hành vẫn cử thợ đến kiểm tra và tìm hướng giải quyết

Chăm sóc khách hàng:Khách hàng sau dịch vụ, sẽ luôn được chăm sóc và hổ trợ, không có khái niệm bỏ khách, phụ khách hàng….

=> Thợ sửa máy bơm nước tại nhà 24/7 giá tốt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Máy bơm nước: Khái niệm, phân loại và chức năng

1. Khái niệm máy bơm nước

Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng,…) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy chất lỏng được đưa lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển theo hệ thống đường ống.

2. Phân loại và chức năng của máy bơm nước

Trên thị trường ngày nay, máy bơm nước có nhiều loại khác nhau. Để phân loại máy bơm nước người ta thường dựa vào các tiêu chí như sau:
– Theo động cơ dùng: máy bơm nước được chia làm 4 loại: Máy bơm nước đầu nổ, máy bơm nước chạy xăng, máy bơm nước chạy điện và máy bơm không nhiên liệu.
– Theo nguyên lý ảnh hưởng của cánh bơm vào dòng nước thì máy bơm nước được chia thành 2 loại:
+ Máy bơm nước động học: vận hàng dựa vào năng lượng được truyền liên tục từ cánh bơm cho chất lỏng trong suốt quá trình từ cửa vào đến cửa ra của máy bơm. Bao gồm: bơm cánh quạt, bơm tia, bơm xoắn, bơm khí ép, bơm nước va và bơm rung. Trong đó:
Bơm cánh quạt: gồm máy bơm nước ly tâm, hướng trục và cánh chéo, có lưu lượng nước lớn, cột áp thấp và hiệu suất tương đối cao, được ưa chuộng dùng trong nông nghiệp và các ngành cấp nước khác.
Bơm tia: hay còn gọi là máy bơm phụ, dùng một tia chất lỏng hoặc khí bên ngoài có động năng lớn phun vào buồng công tác của bơm, được dùng phổ biến trên tàu thủy, dùng để bơm nước dằn tàu, nước đáy tàu.
Máy bơm xoắn: Chất lỏng qua các rãnh bánh xe công tác của máy bơm sẽ nhận được năng lượng để tạo dòng chảy xoắn và được đẩy khỏi cửa ra bánh xe công tác. Được dùng để bơm và dịch chuyển các chất lỏng có độ nhớt thấp như nước ngọt, nước biển, dùng nhiều trong hệ thống động lực tàu thủy. bên cạnh đó, máy còn được dùng trong công tác cứu hỏa, tưới tiêu trong nông nghiệp,..
Máy bơm khí ép: loại này vận hàng dựa trên hỗn hợp khí và nước có trọng lượng riêng nhỏ hơn trọng lượng riêng của nước để dâng nước lên cao. Thường dùng để hút nước bẩn hoặc nước giếng có pha tạp chất.
Máy bơm nước va: hay còn gọi là máy bơm nước không nhiên liệu, dùng hiện tượng nước và thủy lực để đưa nước lên cao. Được chức năng để đưa nước lên cao tại các tỉnh miền núi, cung cấp nước tưới tiêu cho ruộng vườn,…
Máy bơm rung: Lưu lượng nước của máy bơm loại này nhỏ thường dùng để bơm nước giếng và giếng mỏ.
+ Máy bơm nước thể tích: Bao gồm 2 loại là máy bơm nước pít tông và máy bơm nước roto. Đây là dòng máy bơm nước được ưa chuộng dùng trong công nghiệp.

3. Các tiêu chí chọn lựa máy bơm nước thích hợp

Để chọn lựa được một chiếc máy bơm thích hợp cho nhu cầu và công việc của mình, người dùng cần dựa vào các tiêu chí sau đây:
– Động cơ dùng: người dùng dùng điện hay dầu là nhiên liệu chính cho máy vận hàng. Nơi người dùng dùng máy có sẵn nguồn điện không? Nếu không thì máy bơm chạy dầu là chọn lựa thích hợp nhất dành cho người dùng rồi. Nếu dùng điện người dùng cũng cần phải phân biệt nên dùng điện 1 pha hay 3 pha đấy nhé.
– Lưu lượng nước: là lượng nước mà máy bơm dịch chuyển trong một đơn vị thời gian tính bằng m3/h hoặc lít/h.
– Chiều sâu hút nước: là độ cao mà máy bơm nước hút được, tính từ nguồn nước cấp đến tâm cánh quạt của bơm.
– Chiều cao đẩy: là độ cao tối đa nước từ máy bơm có thể dịch chuyển nước lên bồn chứa tính theo phương thẳng đứng.
– Công suất bơm: quyết định hiệu suất làm việc của máy nhanh hay chậm.

Các loại máy bơm nước

1. Máy bơm đẩy cao là gì?

Đây là loại máy bơm có khả năng đẩy nước từ khu vực thấp lên đến khu vực cao hơn, loại mày này rất thích hợp với yếu tố địa lý cũng như đặc tính con người ở nước ta nên nó rất rộng rãi và được nhiều hộ gia đình ưa chuộng.
Trong máy bơm đẩy cao lại chia ra thêm 3 loại máy bơm khác là bơm ly tâm, bơm chân không và bán chân không.
+ Bơm ly tâm: loại máy bơm mà chúng ta đã biết đến ở phần trên.
Ưu điểm: Khả năng bơm rất khỏe, cho lưu lượng nước lớn, vận hành êm ái với yếu tố là phải lắp đặt và dùng đúng kỹ thuật.
Nhược điểm: Không phải loại nước nào bơm ly tâm cũng có thể vận hành tốt, đặc biệt với các nguồn nước có lẫn khí thì hầu như chúng ta không thể dùng loại máy bơm này để hút nước trực tiếp được.
+ Bơm bán chân không: Thật ra bơm bán chân không là một trường hợp khác của bơm ly tâm, nhưng nhờ có thiết kế đặc biệt nên nó có thể hút được cả chất lỏng lẫn khí.
Ưu điểm: Được trang bị lực hút khỏe và có thể hút được nước ở nhiều nguồn khác nhau.
Nhược điểm: Phát ra tiếng ồn khá khó chịu, nếu xét về khả năng hút chân không thì loại máy này không thể so sánh được với máy bơm chân không.
+ Bơm chân không: Có ống đầu ra có kích thước khá nhỏ.
Ưu điểm: Tạo ra lực hút chân không rất mạnh mẽ vì thế cho phép nó hút được nước ở bể ngầm hay ở đường ống sâu.
Nhược điểm: Vì cánh quạt và ống đầu ra có kích thước khá nhỏ nên lưu lượng nước hút được tương đối thấp so với loại bơm bán chân không và bơm ly tâm. Ngoài ra độ ồn phát ra cũng tương đối lớn và khó chịu.

2. Máy bơm tăng áp là gì?

Máy bơm tăng áp hay máy bơm áp lực là loại máy bơm được dùng để làm tăng áp lực nước trong đường ống với áp suất thấp. Với những hộ gia đình có đường ống nước yếu không cung cấp đủ nước sinh hoạt thì nên dùng dòng máy bơm này.
Nguyên lý vận hành của máy là dựa vào sự điều chỉnh áp lực nước trong ống một cách hoàn toàn tự động, sự thay đổi áp suất trong ống sẽ làm cho áp lực ở các vị trí trên ống sẽ khác nhau, khi áp suất bị giảm xuống thấp thì hệ thống cảm biến bên trong ống sẽ truyền tín hiệu cho tới phần hành công tắc áp suất và làm máy bơm vận hành, công tắc áp suất chỉ bị tắt đi khi áp suất tăng lên cao đồng thời áp lực giảm xuống.
Máy bơm tăng áp cũng có các loại cơ bản gồm bơm tăng áp tự lắp ghép, bơm tăng áp cơ, bơm tăng áp điện tử, bơm tăng áp dùng biến tần.
+ Bơm tăng áp tự lắp ghép: Được dùng nhiều trong những toàn nhà lớn có các hệ thống bơm nước nhiều đầu ra, đây là dòng máy bơm được lắp ghép từ một chiếc máy bơm thông thường với hệ thống gồm các phần hành là rơ le áp lực và bình áp.
+ Bơm tăng áp cơ: Không giống như máy bơm tự lắp ghép tất cả các sản phẩm máy bơm tăng áp cơ này đều đã được nhà sản xuất trang bị sẵn bình áp và rơ le áp lực. Nhờ khả năng vận hành tốt, ổn định và an toàn trong mọi yếu tố khác nhau nên được rất nhiều hộ gia đình chọn lựa.
Nhưng hạn chế lớn nhất của dòng máy bơm này chính là tiếng ồn bật/tắt của rơ le phát ra khá lớn và gây cảm giác khó chịu, đặc biệt với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, do nắm bắt được điểm yếu này nên các nhà sản xuất đã có những cải tiến đáng kể bằng việc lắp thêm rơ le cảm biến dòng chảy cùng công tắc áp lực điện tử có thể tự ngắt ngay cả khi không có nước.
+ Bơm tăng áp điện tử: Máy bơm tăng áp điện tử sở hữu thiết kế nhỏ gọn, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, bền bỉ, nhờ khả năng vận hành ổn định êm ái nên không tạo ra tiếng ồn quá lớn, qua đó khắc phục những hạn chế của dòng máy bơm tăng áp cơ.
Tuy vậy dòng máy bơm này cũng có một số nhược điểm đó là giá thành khá cao và đòi hỏi phải nguồn nước đầu vào phải có áp lực đủ lớn, trường hợp dòng chảy quá yếu thì máy sẽ không vận hành.
+ Bơm tăng áp dùng biến tần: Trong tất cả các dòng máy bơm mà chúng ta đã tìm hiểu thì máy bơm tăng áp dùng biến tần là dòng máy sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, trong đó nổi bật nhất là khả năng điều chỉnh áp lực và lưu lượng nước theo ý muốn của người dùng. Cũng vì được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến nên giá thành của nó rất chát, vì thế không được nhiều hộ gia đình ưa chuộng.

Có những loại máy bơm nước nào?

Nếu bạn cần tìm hiểu về máy bơm, thì các loại máy bơm cần là yếu tố đầu tiên bạn nên quan tâm
Là một trong những thiết bị gia dụng được hầu hết các gia đình dùng để phục vụ mục đích bơm nước cho các sinh hoạt, máy bơm nước là một trong nhưng thiết bị dùng nhiều nhất, vì thế, việc lưu ý chọn lựa máy bơm thích hợp với mỗi gia đình trước khi mua máy bơm nước là yếu tố rất quan trọng.
Một câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi mua máy bơm là có những loại máy bơm nào? Để từ đó, người dùng có thể chọn lựa được máy bơm thích hợp với nhu cầu của gia đình mình. Dưới đây là những loại bơm rộng rãi nhất trên thị trường, bạn có thể tham khảo để chọn cho gia đình mình máy bơm nước thích hợp nhất với nhu cầu
Máy bơm cánh quạt
Các loại máy bơm nước: Máy bơm cánh quạt
Máy bơm cánh quạt là loại máy bơm vận hành khi mô tơ làm quay cánh quạt, dưới vận dụng của module cánh quạt của bơm, nước được hút vào theo đường ống hút.
Thông thường nước được hút song song với trục bơm và thổi ra theo các hướng khác nhau. Tùy theo thiết kế của nhà sản xuất sẽ có các loại bơm khác nhau là bơm hướng trục, bơm dọc trục và bơm hỗn hợp.
Máy bơm khí nâng
Các loại máy bơm nước: Máy bơm khí nâng
Máy bơm khí nâng cũng được dùng để tạo dòng, phun nước. Bơm khí nâng cũng được vận hành trên nguyên lý khí được bơm xuống phần thân bơm dưới nước. Tại đây nó được pha trộn với nước tạo thành hỗn hợp khí + nước. Hỗn hợp này nhẹ hơn nước do đó được trào lên tạo thành dòng áp suất đưa nước lên qua thân bơm.
Máy bơm điện chìm
Các loại máy bơm nước: Máy bơm điện chìm
Máy bơm điện chìm có đặc tính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước.
Nguyên lý vận hành của máy bơm điện chìm là loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên…
Ưu điểm của bơm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.
Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.
Việc dùng bơm điện chìm có hai lưu ý nhỏ là phải dùng quai xách, không được dùng dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát
Máy bơm ly tâm
Các loại máy bơm nước: Bơm ly tâm
Máy bơm ly tâm chiếm đa phần trên thị trường, dùng bơm nước trong gia đình hoặc sản xuất. Loại này vận hành trên nguyên lý lực ly tâm tạo ra nhờ sức quay của cánh bơm được dẫn động từ một mô tơ điện. Dưới vận dụng của lực ly tâm, dòng chất lỏng đẩy ra ngoài tạo ra vùng áp suất thấp trong thân bơm, nhờ đó nước được hút vào qua đường ống hút và đẩy ra qua đường ống đẩy.
Việc mồi nước luôn luôn quan trọng và cần thiết đối với bơm ly tâm vì gia tốc của nước đẩy ra qua ống đẩy chính là nguồn gốc của lực ly tâm. Khi không có hoặc có quá ít nước trong thân bơm, tốc độ nước chuyển động sẽ không đủ lớn để tạo nên áp lực hút.
Máy bơm phun
Các loại máy bơm nước: Bơm phun
Máy bơm nước loại bơm phun vận hành trên nguyên lý là dùng một bơm phụ hoặc khí nén tạo ra sự di chuyển ban đầu trong thân bơm. Sự di chuyển của dòng khí nén hay chất lỏng từ bơm phụ tạo ra vùng áp suất thấp phía sau thân bơm. Nhờ đó nước được vận chuyển qua thân bơm.
Máy bơm phun cũng là loại máy bơm nước khá rộng rãi.
Máy bơm piston
Các loại máy bơm nước: Máy bơm piston
Máy bơm nước dạng bơm piston là loại chuyên dụng trong sản xuất, vận hành nhờ tạo lực hút và lực đẩy hoàn toàn dựa vào hành trình nén và xả của piston trong xi lanh.
nguyên lý làm việc của máy bơm piston rất dễ dàng, nhưng hiệu suất lại rất cao. Tuy nhiên, hiện loại bơm này ít được dùng rộng rãi trong sinh hoạt và trong nông nghiệp vì hành trình của piston là chuyển động trượt. Điều đó hết sức bất cập cho việc cơ khí hay điện khí hóa vì muốn chuyển từ chuyển động quay sang chuyển động trượt phải có thêm cơ cấu cam và cơ cấu biên tay quay (tay dên), cồng kềnh và phức tạp.
Hiện nay nó vẫn được dùng trong các bơm truyền động thủ công như bơm hút khô dưới tàu thuyền, bơm xe đạp, xe máy. Chỉ đến khi hệ thống truyền động thủy lực và khí nén ra đời, bơm piston mới trở lại vị trí thống trị của nó trong công nghiệp vì ở hai loại truyền động hiện đại này việc điều khiển hành trình hút và nén của piston hoàn toàn nhờ vào áp suất của dòng khí nén hoặc chất lỏng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI CHỌN LỰA MUA MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

1. Điện áp dùng: Chọn loại 220V/50Hz, ngoài ra trên thị trường cũng có loại 2 dòng điện 110V/ 220V hoặc máy bơm 3 pha.
2. Lưu lượng bơm: Là lượng nước mà máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thời gian – tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút…
3. Trong máy thường ghi là Qmax, đó là lưu lượng tối đa, vì lưu lượng nước còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ cao, tốc độ, công suất máy…
4. Độ cao: Độ cao của mực nước thường ghi là H, có máy ghi là Hmax, Total H, tức là độ cao mà máy có thể hút từ mặt nước, giếng, hồ, bể chứa…
5. Đây là độ cao tối đa nào đó mà máy vận chuyển nước lên bể chứa phía trên cao, tính theo chiều thẳng đứng.
6. Thông thường, máy bơm không đưa nước đạt được đến độ cao như ghi ở máy mà chỉ đạt được khoảng 80%.
7. Độ cao hút nước: Là độ cao mà máy bơm hút được, tính từ mặt nước hồ, ao, giếng… đến tâm cánh quạt của bơm.
8. Thông thường thì độ cao dùng thực tiễn nhỏ hơn ghi trong máy, vì vậy khi lắp đặt máy càng gần mặt nước càng tốt.
9. Độ cao xả nước: là độ cao mà máy bơm có thể đưa nước lên tới được.
10. Tốc độ quay của bơm: là số vòng quay trên phút, được ghi là rpm (round per minute).
11. Công suất bơm: được ghi bằng Watt hoặc bằng H.P.

NÊN MUA MÁY BƠM NƯỚC CỦA HÃNG NÀO?

a. Muốn mua máy bơm nước gia đình loại nào tốt nhất thì chọn lựa các hãng sản xuất là yếu tố cần được quan tâm, về thế mạnh cũng như chi phí của từng loại.
b. người dùng có thể chọn lựa một số hãng máy bơm nước uy tín được nhiều người ưa chuộng dùng như:

Máy bơm nước Pedrollo, Pentax, Ebara, Sealand, Stac – Made in italy

a. Đây là những hãng máy bơm nước nhập khẩu từ Ý, được người dùng đánh giá cao về chất lượng và sự bền bỉ.
b. Loại máy bơm này được thiết kế cấu tạo cho hiệu quả cao (vận chuyển với lưu lượng nước lớn), vận hành êm, thích hợp vận chuyển nước từ mặt đất lên bồn, bể chứa trên cao của các tòa nhà cao tầng, chung cư mini, khách sạn nhỏ cao từ 3 đến 10 tầng.
c. Nếu cột áp hút đẩy cao người dùng nên gọi để nhận được sự tư vấn tốt nhất

Máy bơm nước Hitachi Nhật Bản

a. máy bơm tăng áp lực tự động Hitachi phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng, để thích hợp với từng trường hợp cụ thể như các dòng: B
b. ơm tăng áp lực biến tần Inverter tự điều chỉnh được áp lực nước, máy tăng áp vuông nhỏ gọn và dòng máy tăng áp tròn dùng cho nguồn nước cạn và bơm giếng hút sâu
c. Máy bơm Hitachi hiện có doanh số bán đứng đầu Nhật Bản với hơn 90 năm kinh nghiệm sản xuất.
d. Máy được thiết kế với vật liệu cao cấp, đảm bảo áp lực nước mạnh mẽ, ổn định, hiệu quả vượt trội, tối ưu điện năng tối đa lên tới 80% (với dòng bơm biến tần inverter).
e. Tích hợp các tính năng an toàn như Rơ-le nhiệt an toàn, rơ-le nhiệt độ nước, van một chiều chống rỉ, bu lông chống rỉ, nắp chụp bảo vệ ngoài trời,…

Máy bơm nước Wilo, Hanil nhập khẩu Hàn Quốc

a. Đây là 2 thương hiệu máy bơm nước từ Hàn Quốc, được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, vì chất lượng tốt, bền bỉ và mức giá lại rất chấp nhận được trong khoảng từ 1.5 triệu đồng trở lên.
b. Gồm có 3 Dòng sản phẩm chính là: máy bơm chân không, máy bơm tăng áp tự động, dùng để tăng áp lực cho các thiết bị nước dùng trong hộ gia đình (tự vận hành khi mở vòi, và ngưng vận hành khi đóng vòi nước), máy bơm chìm nước thải, vận hành êm, độ ồn thấp.

Máy bơm nước Panasonic, Shimizu chính hãng nhập khẩu Indonesia

a. Đây là dòng máy bơm nước cũng được nhiều người ưa thích dùng, vì chất lượng cũng khá tốt trong khi ức giá lại khá rẻ.
b. Máy bơm nước Panasonic, Shimizu được thiết kế nhỏ gọn, vận hành tối ưu điện, là sự chọn lựa hoàn hảo cho các hộ gia đình với giá cả hợp lý

Máy bơm nước Sena, Selton, Việt Nam

a. Với một mức giá khá hợp lý, máy bơm Sena, Selton, Tiến Phát tích hợp 2 loại rơ le là rơ le cơ ( đóng ngắt bằng áp lực cơ học) và rơ le điện tử cảm biến lưu lượng (bảo vệ động cơ khi không có nước nguồn), đặc biệt rơ le đóng ngắt máy bơm không còn phát ra tiếng kêu kêu tạch tạch khó chịu như các loại bơm thông thường trước đây.
b. Một số loại bơm tăng áp mini điện tử Sena thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà đáp ứng nước cho các thiết bị dùng nước: vòi tắm, vòi rửa, máy giặt, bình nóng lạnh…

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHUYÊN NHẬN SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24H

1. Nhận Thợ sửa chữa máy bơm nước chạy kêu to, máy bơm chạy ồn làm ảnh hưởng tới giấc ngủ trẻ nhỏ và mọi người xung quanh. Xử lý vấn đề máy bơm nước bị hỏng bạc đạn, Thợ sửa chữa và thay thế bạc đạn máy bơm nước với các linh kiện được nhập khẩu chất lượng cao.
2. Thợ sửa chữa máy bơm nước huyện Bình Chánh bị kẹt guồng bơm, Thợ sửa máy bơm nước hoạt động với tình trạng kém, chạy nóng máy, máy bơm bị hở van, bể van, hệ thống ống nước bị bể, ống nước không kín làm máy bơm chạy nước lên yếu, máy bơm nước đẩy cao ko lên.
3. Thợ sửa máy bơm nước giá rẻ chuyên nhận Thợ sửa máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước dân dụng như:
4. Bơm cánh quạt, bơm khí nâng, bơm điện chìm, bơm ly tâm, bơm phun, bơm piston…
5. Sữa chữa máy bơm nước bị nổ dây đồng bên trong phần điện, chập cháy do quá tải, nhận cuốn lại dây với chi phí thấp.
6. Thi công Thợ sửa chữa máy bơm nước công nghiệp bị hư hỏng các linh kiện như guồng bơm, khắc phục các vấn đề máy bơm công nghiệp hỏng bạc đạn, dịch vụ Thợ sửa chữa máy bơm nước thải công nghiệp bị hỏng vòng bi.
7. Dịch vụ Thợ sửa máy bơm nước ở huyện Bình Chánh cho các loại máy bơm nước gia đình và máy bơm nước công nghiệp chạy nhưng không lên nước.
8. Thợ sửa máy bơm nước không chạy, máy bơm nước kêu to, thi công Thợ sửa máy bơm nước áp bị nhảy áp liên tục, mất áp, Thợ sửa máy bơm nước hỏng tụ, hỏng vòng bi ( bạc đạn ), hỏng cánh nước.
9. Thợ sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước nước gia đình , công nghiệp, máy bơm nước một pha hoặc máy bơm nước 3 pha. Thợ sửa chữa máy bơm nước tăng áp và chân không của tất cả các hãng như panasonic, wilo, hanil, pentax,…
10. Thợ sửa máy bơm nước các hãng: Thợ sửa máy bơm nước Tsurumi, Thợ sửa máy bơm nước Luckypro, Thợ sửa máy bơm nước LEO.
11. Thợ sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước
12. Thợ sửa máy bơm không chạy, máy bơm kêu,
13. Thợ sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp,
14. Thợ sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,…
15. Thợ sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.
16. Thợ sửa chữa máy bơm tăng áp và chân không của tất cả các hãng như panasonic, wilo, hanil, pentax,…
17. Thợ sửa máy bơm các hãng:Tsurumi, Thợ sửa máy bơm Luckypro, Thợ sửa máy bơm LEO, Thợ sửa máy bơm Mitsuky, Thợ sửa máy bơm Ture, Thợ sửa máy bơm Matra, Thợ sửa máy bơm Pentax, Thợ sửa bơm Vertix, Thợ sửa máy bơm Wilo, Thợ sửa máy bơm APP, Thợ sửa máy bơm Ebara,Thợ sửa máy bơm Panasonic, Thợ sửa máy bơm Sena, Thợ sửa máy bơm Sealand, Thợ sửa máy bơm Selton, Thợ sửa máy bơm Hanil… phụ tùng thay thế chính hãng.
18. Sửa máy bơm nước bị cháy, có mùi khét nồng nặc
19. Nhận sửa máy bơm nước kêu to, máy bơm hỏng bạc đạn
20. Nhận sửa máy bơm nước bị gãy cốt, hỏng cánh quạt
21. Nhận sửa máy bơm bị ngập nước, rò rĩ điện ra ngoài
22. Sửa máy bơm nước không hoạt động, mất fa điện
23. Nhận sửa máy bơm nước mất vòng tua, không đủ công suất,…

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhận sửa điện nước 24H ở tất cả các đường ở Huyện Bình Chánh Thành Phố Hồ Chí Minh

An Hạ Đường số 1 Đường số 9 Nguyễn Tri Phương
An Phú Tây Đường số 10 2 Đường số 9A Nguyễn Văn Bứa
An Phú Tây – Hưng Long Đường số 10A Đường T12 Nguyễn Văn Cừ
Ấp Hưng Lân Đường số 10B Đường T4 2 Nguyễn Văn Linh
Bà Cả Đường số 11 Giao Thông Hào Ấp 3 Nguyễn Văn Long
Bà Điểm Đường số 11A Hoàng Đạo Thúy Nguyễn Văn Thê
Bà Thao Đường số 12 Hoàng Phan Thái Nguyễn Văn Thời
Bàu Gốc Đường số 13 Hóc Hữu Nữ Dân Công
Bảy Tấn Đường số 13A Hưng Long Phạm Hùng
Bến Lội Đường số 14 Hưng Nhơn Phạm Văn Sáng
Bình Hưng Đường số 15 Hùng Vương Phan Tấn Mười
Bình Minh Đường số 16 Hương lộ 11 Quách Điêu
Bình Trường Đường số 17 Hương lộ 80 Quốc Lộ 13
Bờ Huệ Đường số 18 Huỳnh Bá Chánh Quốc Lộ 1A
Bờ Nhà Thờ Đường số 18A Huỳnh Văn Trí Quốc Lộ 50
Bờ Xe Lam Đường số 18B Kênh 7 Quy Đức
Bông Văn Dĩa Đường số 19 Khiếu Năng Tỉnh Rạch Ông Cốm
Bùi Thanh Khiết 2 Đường số 1A Khoa Đông Tân Kiên
Bùi Văn Sự Đường số 1B Khuất Văn Bức Tân Liêm
Cái Trung Đường số 1C Kinh Liên Vùng Tân Liễu
Cao Tốc Trung Lương Đường số 1D Kinh Rau Răm Tân Long
Cây Bàng Đường số 1E Kinh Sáu Ánh Tân Nhiểu
Cây Cám Đường số 1F Lại Hùng Cường Tân Quý Tây
Chánh Hưng 2 Đường số 2 Láng Le – Bàu Cò Tân Túc
Công Nghệ Mới Đường số 20 Lê Bá Trinh Tập Đoàn 16
Đá Đỏ Đường số 21 Lê Chính Đáng Thanh Niên
Đa Phước Đường số 22 Lê Đình Chi Thế Lữ
Dân Công Hỏa Tuyến Đường số 24 Lê Minh Xuân Thích Thiện Hòa
Đê Rạch Ông Đồ Đường số 26 Liên Ấp 1 Thiên Giang
Đê Ranh Đường số 27 Liên Ấp 1-2 Thới Hòa
Đê Số 2 Đường số 2A Liên Ấp 1-2-3 Tỉnh Lộ 10
Đinh Đức Thiện Đường số 2B Liên Ấp 2 Tỉnh Lộ 10B
Đoàn Nguyễn Tuân 2 Đường số 3 Liên Ấp 2-3 Trầm Lầy 1
Đường Ấp 2 Đường số 3A Liên Ấp 2-3-4 Trần Đại Nghĩa
Đường Ấp 4 2 Đường số 4 2 Liên Ấp 2-6 Trần Hải Phụng
Đường C3 Đường số 4A Liên Ấp 3 Trần Văn Giàu
Đường Chùa Đường số 4B Liên Ấp 3-4 Trịnh Như Khuê
Dương Đình Cúc Đường số 5 Liên Ấp 3-4-5 Trịnh Quang Nghị
Đường Kênh A Đường số 5A Liên Ấp 4-5 Trương Văn Đa
Đường Kênh B Đường số 5B Liên Ấp 5-6 Vĩnh Lộc
Đường Kênh C Đường số 5C Liên Ấp 6 Vĩnh Lộc B
Đường Kinh 10 2 Đường số 6 Linh Hòa Võ Hữu Lợi
Đường Kinh 5 Đường số 6A Lô 2 Võ Văn Kiệt
Đường Kinh 7 Đường số 6B Lương Ngang Võ Văn Vân
Đường Kinh 8 Đường số 6C Mai Bá Hương Vườn Thơm
Đường Kinh 9 Đường số 6D Miếu Ông Đá Xã Hai
Đường Kinh A Đường số 7 Nguyễn Cửu Phú Xóm Dầu
Đường Kinh C Đường số 7A Nguyễn Đình Kiên Xóm Giữa
Đường Kinh số 7 Đường số 8 Nguyễn Hữu Trí Xóm Hố
Đường Kinh T11 Đường số 8A Nguyễn Thị Thập
Đường Kinh T12 Đường số 8B Nguyễn Thị Thọ
Đường Kinh T14 Đường số 8C Nguyễn Thị Tú

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook