THAY, LẮP ĐẶT, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 7 GIÁ RẺ, UY TÍN, AN TOÀN 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Nước là hợp chất hóa học của Hidro và Oxy, nước thì không thể thiếu đối với tất cả chúng ta dù chỉ trong một này. Có lẽ chúng ta sử dụng nước quá nhiều khiến nước trở nên quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày từ việc sử dụng nước vệ sinh cho tới nguồn nước uống và cả nguồn nước để phát triển kinh tế. Chính vì tầm quan trọng của nước đối với con người như thế nên máy bơm nước cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống hiện nay.
Hiểu được nhu cầu đó của người dân, dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận 7 24H của chúng tôi đã có mặt nhiều năm qua, nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân về các loại hình dịch vụ máy bơm nước, điện nước: mua bán, sửa chữa, thay thế, lắp đặt máy bơm nước, sửa thiết bị điện nước, bồn cầu, bồn tắm, bồn nước, vòi nước, ống nước….

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM TẠI NHÀ 24H

Đội ngủ nhân viên: trung thực – tận tâm – tận tình – tâm huyết với nghề

Chính sách: Sẽ có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, nhiều chương trình dành cho khách hàng tiềm năng

Đào tạo:  Thường xuyên có những khóa học dành cho nhân viên để nâng cao tay nghề và kỹ năng giao tiếp với khách hàng

Dịch vụ: Chất lượng dịch vụ tốt, là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành điện nước

Sản phẩm: Vật tư và máy móc phục vụ công việc luôn được lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng trên thị trường

Tư vấn:  Nhân viên trực tổng đài điện thoại, zalo, face… 24h, khách liên hệ sẽ có bạn hổ trợ và giải đáp mọi thắc mắc

Quy trình: Đơn giản – rõ ràng – dễ sử dụng

Quản lý con người: Sẽ có cấp quản lý trực tiếp nhân viên, mọi phản hồi của khách hàng đều được ghi nhận và giải quyết triệt để

Lợi thế: Vì là dịch vụ chuyên dụng về mãng điện nước, máy bơm nước… nên từ nhân viên tư vấn đêbs nhân viên kỹ thuật hay cấp quản lý đều có kiến thức chuyên môn, chính vì vậy chúng tôi có thể hiểu rõ được mong muốn của quý khách hàng như thế nào, và ngày một tiến gần đến khách hàng hơn nữa, phục vụ tốt nhất.

Gía trị cốt lõi: ” Lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm”

Gía cả: Thợ luôn bám sát vào thực tế để báo giá, không vẻ vời làm mất thời gian và chi phí của khách hàng

Phí dịch vụ: Dù là buổi tối, ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ 7, chủ nhật…. đơn vị vẫn hổ trợ khách, không phụ thu thêm phí

Thời gian làm việc: Làm việc 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết

Phạm vi hoạt động: Chúng tôi nhận làm việc ở tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang….

Chế độ bảo hành: đúng hẹn – uy tín – khách hàng đã hết hạn bảo hành vẫn cử thợ đến kiểm tra và tìm hướng giải quyết

Chăm sóc khách hàng:Khách hàng sau dịch vụ, sẽ luôn được chăm sóc và hổ trợ, không có khái niệm bỏ khách, phụ khách hàng….

=> Thợ sửa máy bơm nước tại nhà 24/7 giá tốt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Máy bơm nước là gì?

1. Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài (cơ năng, điện năng, thủy năng,…) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc vận chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.
2. Cụ thể máy bơm nước là loại máy được sử dụng trong các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp,… giúp vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác, tăng áp lực cho đường ống nước, đáp ứng nước cho lò hơi, dự phòng cho hệ thống PCCC, bơm hóa chất,…

Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước hiệu quả tối ưu điện năng

1. Chọn máy bơm nước thích hợp với mục đích sử dụng: VD nếu cần bơm nước lên cao nên chọn dòng máy bơm đẩy cao, nếu cần bơm tưới cây hay bơm ao hồ mà có độ chệnh mức nước thấp nên chọn dòng máy bơm lưu lượng
2. Không nên nối đường ống hút và ống xả nhiều co, đoạn gấp khúc, nhiều van
3. Không để miệng hút, van hút bị rác, cận bám làm cản trở dòng chảy
4. Không nên nối ống hút và ống xả quá dài
5. Không nên để máy bơm hoạt động trong hiện tượng không có nước, nếu hiện tượng không có nước lâu máy sẽ nóng và cháy
6. Đối với máy bơm thông dụng không dùng để hút bùn, chất lỏng nhiều cặn, nguồn nước có nhiệt độ cao trên 40 độ C
7. Chọn đường kính ống hút và ổng xả thích hợp với công suất máy
8. Khi đặt đầu hút nên đặt xâu xuống nước, nhưng nên nên đặt sát đáy bể, ao hồ
9. Cần có các bộ phận che chắn rác nhưng vẫn đảm bảo cho dòng nước không bị cản trở bởi bộ phận che chắn rác
10. Định kỳ theo dõi máy làm việc nếu thấy rò rỉ nước tại bộ phận thân bơm nên dừng máy lại để kiểm tra và khắc phục
11. Đối với máy bơm ly tâm không nên để máy vận hành khi quan sát ống xả thấy nhiều bọt khí vì bộ phận cách bơm sẽ bị ăn mòn bởi hiện tượng khí xâm thực
12. Khi lắp đặt máy bơm nên bộ phân quạt tản nhiệt được thông thoáng
13. Đối với những vùng đất nhiễm phèn và nhiễm mặn nên chọn máy bơm có kết cấu bằng nhựa hoặc máy bơm nước biển
14. Khi lắp đặt máy bơm ngoài trời nên che mưa, che nắng, nhưng không trùm, bọc máy bơm kín mít

Phân loại các dòng máy bơm nước công nghiệp

Để phân chia máy bơm công nghiệp người ta dựa vào đặc điểm chung của chúng. Hiện tại, có rất nhiều cách phân chia các dòng máy này như theo khu vực hoạt động, theo nguyên tắc hoạt động của máy bơm, theo vật tư động cơ…. Để hổ trợ các bạn dễ hình dung về các dòng máy bơm công nghiệp trên thị trường hiện nay. Chúng tôi xin trình bày một số cách để phân chia các dòng máy bơm công nghiệp.
– phân chia dựa theo khu vực làm việc:
Dựa vào khu vực làm việc của máy bơm người ta phân bơm công nghiệp ra thành 2 loại chính là máy bơm đặt chìm và máy bơm đặt cạn. Bơm đặt chìm là loại bơm hoạt động ngầm trong nước như máy bơm giếng khoan ( bơm chìm Tsurumi). Còn bơm đặt cạn thì thường nằm trên mặt đất như máy bơm ly tâm trục ngang,máy bơm trục đứng.
– Dựa theo nguyên tắc làm việc:
Theo nguyên tắc làm việc máy bơm được chia làm hai loại bơm động học và bơm thể tích.
+ Máy bơm động học: Dòng máy bơm này hoạt động theo nguyên tắc chất lỏng trong buồng công tác của máy bơm nhận được năng lượng liên tiếp từ cánh bơm truyền cho. Máy bơm hút và đẩy chất lỏng nhờ áp suất tăng cung cấp động lượng nhờ va đập. Loại máy bơm này gồm có những bơm sau : bơm xoắn, bơm tia, bơm rung, bơm khí ép, bơm nước va
+ Còn bơm thể tích là hoạt động theo cơ chế thay đổi thể tích trong buồng công tác của máy bơm nhằm tạo ra những áp lực nhất định hổ trợ cho việc hút đẩy chất lỏng trở nên dễ dàng hơn. Máy bơm thể tích được chia thành những loại sau: bơm pít tông hay bơm rô to (bơm răng khí, bơm cánh trượt, bơm trục vít).
– Dựa vào tính chất nguồn động cơ:
Máy bơm công nghiệp được chia ra làm : máy bơm điện hoạt động bằng điện, máy bơm diesel chạy bằng diesel , máy bơm thủy lực chạy bằng nước, máy bơm moto (hoạt động nhờ động cơ đốt trong), máy bơm khí ( hoạt động nhờ động cơ khí nén).

Phân chia máy bơm nước thải công nghiệp

1. Các loại máy bơm nước thải và ứng dụng từng loại

Hiện nay, phân theo chức năng thì trên thị trường có 4 sản phẩm quan trọng trong hệ thống xử lý, khắc phục nước thải. Bao gồm: Máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm chìm hút bùn, máy khuấy chìm, máy thổi khí.
– Máy bơm chìm hút nước thải
Máy bơm chìm hút nước thải có thể vận hành ổn định khi được đặt hoàn toàn dưới nước. Bởi chúng được bảo vệ bởi một khoang dầu kín chống nước nên trang thiết bị có thể hoạt động liên tiếp mà không sợ bị hỏng hóc hay gỉ sét.
Trong công nghiệp xử lý, khắc phục nước thải, các loại máy bơm nước chìm này làm nhiệm vụ bơm hút bùn, bơm nước sạch, xử lý, khắc phục các hệ thống nước thải,…
Ưu điểm của máy bơm nước thải chìm trong công nghiệp
+ Nhiều dòng bơm chìm có thể dùng được trên cạn và trong các môi trường khác nhau
+ Mức độ bảo trì thấp
+ Một số dòng máy bơm nước thải chìm có thể tự điều chỉnh công suất
+ Nhờ khoang dầu kín chống nước nên động cơ của trang thiết bị được bảo vệ
+ Máy bơm chìm có khả năng tự mồi.
– Máy bơm chìm hút bùn
Dựa theo hiện trạng của chất bùn, máy bơm hút bùn được chia làm 2 loại:
+ Máy bơm hút bùn đặc (gồm 2 loại chính là máy bơm hút bùn đặc trục đứng và trục ngang): Là trang thiết bị bơm hút chất lỏng chứa 70% bùn và 30% nước. Trong công nghiệp, trang thiết bị này dùng để hút bùn, cặn bẩn, nước thải chứa các tạp chất dạng sợi trong ngành công nghiệp thực phẩm, y tế,… trong môi trường nước thải ô nhiễm và độc hại.
+ Máy bơm hút bùn lỏng: trang thiết bị này thiết kế thêm dao cắt rác hổ trợ bơm tự động nghiền rác thải để chúng không bị kẹt ở cánh quạt.
Trong công nghiệp, các loại máy bơm công nghiệp chìm hút bùn cực kỳ hữu ích khi chúng có thể hút bùn với công suất lớn nhằm hút hết cặn bã trong nguồn nước thải ô nhiễm, độc hại. Trong các dự án xây dựng, trang thiết bị này còn được dùng để hút bùn cho hố móng.
– Máy khuấy chìm
Máy khuấy chìm là trang thiết bị quan trọng dùng để xử lý, khắc phục nước thải. Máy đóng vai trò quan trọng khi hổ trợ khuấy trộn nước thải và tạo môi trường nước không bị lắng đọng, đồng nhất các thành phần có trong nước thải, tạo điều kiện phát triển thuận lợi cho các vi sinh vật kỵ khí, thiếu khí hoặc hiếu khí.
Máy khuấy chìm dùng trong:
+ Bể điều hòa: Khuấy trộn và điều hòa lưu lượng nước thải, tạo sự ổn định của các thành phần tính chất của nước thải trong công nghiệp.
+ Bể kỵ khí (Anaerobic): Khuấy trộn đều để tạo tiếp xúc tốt nhất giữa bùn và nước thải. Từ đó tăng quá trình lưu nước trong bể kỵ khí và tăng hiệu quả quá trình kỵ khí.
+ Bể thiếu khí (Anoxic): Đẩy nhanh quá trình khử Nitrat (hiệu quả lên đến 100% do tạo tiếp xúc tốt giữa bùn thiếu khí và nước thải công nghiệp), từ đó khử Nitơ trong nước thải.
+ Bể hiếu khí (Aerobic): Kết hợp với máy sục khí (có thể bổ sung giá thể vi sinh Biochip, MBBR) làm tăng hiệu quả tiếp xúc giữa vi sinh và oxy trong nước. Nhờ đó, giảm góc chết trong bể hiếu khí, tăng quá trình lưu và tăng hiệu quả quá trình hiếu khí.
– Máy thổi khí
Máy thổi khí hay còn gọi là bơm nước thổi lọc hoặc máy bơm thổi khí. các loại máy bơm nước này được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, nông nghiệp, trang trại thủy hải sản, ứng dụng ngành xi mạ và cả sinh hoạt hằng ngày của con người.
Ứng dụng máy thổi khí trong xử lý, khắc phục nước thải :
+ Sục khí bể điều hòa nhằm xáo trộn nước, đồng thời chống lắng cặn hữu cơ trong bể gây phân hủy kỵ khí gây ra mùi khó chịu.
+ Dùng trong các hệ thống khí nén hoặc hệ thống rửa lọc của các dự án xử lý, khắc phục nước cấp.
+ Dùng để thổi khí cho bể xử lý, khắc phục nước sinh hoạt đối với giải pháp hiếu khí nhằm cung cấp oxy liên tiếp để tạo phản ứng oxy sinh hóa, phân hủy chất hữu cơ nhờ vi sinh vật (thường có thêm đĩa tán khí EDI) với nhiệm vụ tán đều khí oxy một cách liên tiếp.

2. Những điều cần lưu ý khi dùng các loại máy bơm chìm nước thải

Máy bơm thường bao gồm vòng bi bơm, cánh bơm (hoặc van quay), động cơ điện, vòng bi động cơ bơm, van kiểm tra bơm và công tắc điều khiển bơm. Với bơm chìm các vấn đề chính bạn cần xem xét bao gồm:
– Kiểm tra van – ngăn nước bơm chảy ngược vào lưu vực.
– Chân Van – ngăn nước chảy ngược xuống nguồn khi tắt máy bơm giếng sâu.
– Công tắc áp suất – Công tắc áp suất tự động bật và tắt nước, tùy thuộc vào cài đặt áp suất. Khi áp suất đạt đến khoảng 40 đến 60 psi, công tắc áp suất sẽ tắt bơm. Khi áp suất giảm dần do dùng nước, công tắc áp suất sẽ bật bơm trở lại, lặp lại chu trình.
Nếu máy bơm của bạn không tắt tức cài đặt công tắc áp suất đang gặp sự cố. Một máy bơm cũng có thể không tắt nếu nước giếng quá thấp hoặc nếu có rò rỉ trong đường thả.

3. chỉ dẫn chọn mua máy bơm nước thải công nghiệp hiệu quả

Với những chỉ dẫn dưới đây, Vinapumpjsc hy vọng sẽ hổ trợ bạn chọn lựa được bơm nước thải theo đúng yêu cầu kỹ thuật và mục đích dùng:
– Kiểu cánh quạt: Gần với nguồn nước thải? Hàm lượng giẻ cao? Hàm lượng chất rắn cao?
– Làm mát động cơ: Động cơ sẽ luôn ngập nước? Các chất rắn có khả năng che một phần thân bơm ảnh hưởng đến việc làm mát không?
– Phốt chặn cáp: Phớt nén hoặc buồng chứa đầy epoxy?
– Phốt cơ khí: Phớt đôi có lò xo dùng chung hoặc phớt riêng?
– Liệu động cơ/ nhiệt độ ổ trục sẽ được theo dõi, hoặc các báo động nhiệt độ cao đơn giản sẽ hoạt động?
– Có máy bơm dự phòng được lắp đặt và có hệ thống điều khiển không? Bảng điều khiến có phát hiện rò rỉ trong buồng niêm phong hoặc vỏ động cơ?
– Vấn đề Grit? Xem xét vỏ và vật liệu cánh quạt cẩn thận.
– Độ ẩm ăn mòn? Xem xét bánh công tác bằng thép không gỉ/ vỏ bơm và động cơ.
– Xem xét các vật liệu con phớt cơ khí, và trục.
– Chỉ định độ bền dài.
– Điện áp dùng
– Biết hệ thống khởi động điện: Ổ đĩa xuyên dòng, khởi động mềm, biến tần.
– dùng sơn epoxy ở bên ngoài máy bơm

=> Sửa máy bơm nước tại quận 7 giá rẻ

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Hướng dẫn lựa chọn và lắp đặt máy bơm nước cho gia đình

Bước 1: Lựa chọn máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng
Trong gia đình thường sử dụng 2 loại máy bơm là :
+ Máy bơm đẩy cao
+ Máy bơm tăng áp
Để lựa chọn đúng máy bơm với mục đích sử dụng ta cần lưu ý như sau:
– Bơm đẩy cao : Cần nắm được bơm sẽ hút nước từ nguồn nào? nếu hút nước từ đường ống thì chọn bơm chân không hoặc bán chân không. Nếu hút từ bể ngầm thì có thể thoải mái chọn các loại : Bơm ly tâm, chân không hoặc bán chân không.
Với bơm đẩy cao ta cần tính chiều cao cột áp mà máy bơm đó cần đẩy nước lên để lựa chọn máy bơm. Thông thường, chiều cao cột áp x 1,5 = chiều cao lý thuyết ghi trên máy bơm.
– Bơm tăng áp :
+ Bơm tăng áp cơ
+ Bơm tăng áp điện tử
Để lựa chọn lắp 1 trong 2 loại này ta cần lưu ý như sau :
+ Nếu máy bơm phải lắp trong nhà không muốn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn
+ Nếu máy bơm chỉ cần loại công suất nhỏ, sức đẩy vừa phải để cấp nước cho 1 máy giặt, bình nóng lạnh tại 1 thời điểm thì nên dùng máy bơm tăng áp điện tử.
***Khi dùng bơm tăng áp điện tử cần lưu ý :
– Bơm chỉ hoạt động khi có 1 dòng nước nhỏ chảy qua bơm làm mở rơ le từ. Do đó cần quan sát khu vực đặt máy bơm thấp hơn mức nước trong bể chứa ( ít nhất ~ 0,5m ) và mức nước trong bể chứa ở mọi thời điểm luôn phải cao hơn (~ 0,5m) so với khu vực các van xả cần sử dụng. Nếu không đạt thì nên chọn bơm tăng áp cơ.
– Kích thước máy bơm: Trong một số tình huống khu vực đặt máy bơm hẹp thì ta cần tìm hiểu hình dáng và kích thước máy bơm để lắp đặt cho phù hợp.
Các bạn có thể xem thêm: Máy bơm tăng áp cho máy giặt
Bước 2: Tiến hành lắp đặt
1. Chọn khu vực lắp đặt
– Sau khi đã chọn được chiếc máy bơm theo yêu cầu, việc đầu tiên khi lắp đặt là chọn khu vực đặt máy tốt nhất.
– Lưu ý nơi đặt máy :
+ Nơi khô ráo, sạch sẽ, địa hình bằng phẳng
+ Nếu để máy dưới hệ thống nước thì lưu ý nước không chảy vào máy, để nơi thoáng gió và có mái che đậy mưa nắng.
+ Không chụp kín máy bơm để quạt gió làm mát thân động cơ
+ Nên kê cao máy cao hơn so với mặt đất
2. Vẽ sơ đồ đường ống, đường điện lắp đặt cho máy
– Đường điện : Cần quan sát các đường điện có sẵn hoặc cần lắp mới đường điện qua rơ le tự động từ trên bể chứa
– Đường ống nước : Vẽ sơ đồ đường ống, đo kích thước từng khu vực, các phụ kiện cần thiết để mua vật tư cho phù hợp tránh lãng phí.
+ Khi lắp đặt cần tính toán tình huống xảy ra sự cố đối với máy bơm làm sao để tháo rời máy đơn giản nhất. Vì vậy cần lắp thêm giắc co và van khóa để đơn giản tháo rời máy khi cần thiết
Nếu là hút bể ngầm thì ta chỉ cần lắp 1 van khóa ở đường cấp ra
Nếu hút từ đường ống thì ta lắp cả ở đằng trước đường cấp vào lẫn đường cấp ra.
+ Sau khi đo chính xác kích thước đường ống thì ta có thể cắt ống và ráp nối lại, nên ráp nối phần từ đường ống đến giắc co trước, sau đó ráp phần từ máy đến đầu giắc co và cuối cùng ráp 2 đầu giắc co để tránh thừa hoặc thiếu ống.
+ Khi lắp đặt nên lắp những phần khó trước, phần dễ làm sau.
Bước 3: kiểm soát, chạy thử
– Vệ sinh toàn bộ khu vực lắp đặt, thu gọn đồ đạc.
– Mồi nước vào trong máy và chạy thử, khi đang cho máy chạy thử thì kiểm soát nước lên có đều không,có bị rò rỉ không.
Lưu ý: Nước trong máy lúc này khá bẩn vì còn keo dán, bụi bẩn trong ống khi lắp, do đó nên thải ra ngoài hoặc vệ sinh sơ bộ bể nước nếu có điều kiện.

Những chú ý khi lắp đặt máy bơm nước

Để lắp đặt máy bơm nước một cách hiệu quả, phải cung cấp đủ điều như sau

– Lắp đặt máy bơm nước càng gần nguồn nước càng tốt. Trong quá trình lắp cần lắp chắc chắn, máy không bị rung khi hoat động.
– Máy bơm nước lắp càng gần nước càng tốt. Khoảng cách đường kính ống vào phải đúng đường kính của lỗ gắn nước vào đó, tuy nhiên cũng không được đặt sát ngang vào lỗ vào quá.
– Một số máy bơm nước như bơm ebara phải gắn hệ thống nước mồi vào đúng theo sự chỉ dẫn của máy bơm.
– Máy bơm của người dùng nên có lưới lọc để hạn chế rác rưởi làm tắc nghẽn, khiến cho máy bị hỏng.
– Đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, bởi mọi vấn đề rò rỉ dẫn tới đều có thể gây hại cho máy trong quá trình vận hành.
– Điện thế nối vào máy phải đúng, chú ý nên lắp một cầu dao tự động, công suất của dây điện phải đúng với công suất tải của máy bơm nước.
Trên đây là một vài chú ý khi lắp đặt máy bơm nước cơ bản, nếu như muốn máy bơm nước của người dùng có độ bền cao, trước tiên phải tuân theo các điều kiện này.

Chú ý khi chọn mua máy bơm nước

Để có thể sở hữu cho mình chiếc máy bơm nước tốt, vận hành hiệu quả cao, cần phải chú ý trước khi chọn mua máy, cụ thể:
Cần xác định chính xác độ cao
Độ cao từ 5 – 6m: người dùng nên chọn máy bơm nước cánh quạt thông thường
Độ cao từ 6 – 8m: người dùng nên chọn máy bơm nước trục ngang.
Độ cao từ 10m trở lên: người dùng nên chọn máy bơm giếng sâu và bơm khí nén.
chú ý: Máy bơm nước người dùng chọn cần đẩy nước lên ít nhất 1,5 lần độ cao cần hút và đẩy được nước.
Thí dụ: nếu như độ cao nằm trong khoảng 10m, nên chọn máy bơm nước có thể đẩy cao khoảng 15m.

Dựa vào mục tiêu dùng

– Trước khi mua máy bơm nước, cần xác định rõ mục tiêu dùng là gì?
– Nếu như cần bơm nước từ đường ống vào trong bể chứa, nên chọn máy bơm chân không là tốt nhất.
– Nếu như muốn đẩy nước lên cao nên chọn máy bơm ly tâm.
– Xác định khu vực cần lắp đặt máy bơm nước tại chỗ nào?
– nếu như muốn lắp đặt máy bơm nước cuối đường ống, áp lực thấp >>> nên chọn máy bơm nước ebara (bơm trục ngang).
– nếu như muốn lắp đặt máy bơm nước đầu đường ống, thì người dùng nên chọn máy bơm ly tâm bởi nó có 2 tác dụng hút và đẩy. Từ đó, cung cấp toàn bộ nhu cầu của người dùng.

Công suất máy bơm nước

– nếu như nhà người dùng 2 hoặc 3 tầng thì nên chọn máy bơm có công suất trong khoảng từ 120 đến 150W.
– nếu như nhà từ 4 hoặc 5 tầng trở lên thì nên chọn công suất thấp nhất phải 200W.
Việc người dùng chọn lựa máy bơm nước với đầy đủ các thông số kỹ thuật phù hợp, điều này không những có tác dụng giúp cho máy bơm nước vận hành mức ổn định mà còn an toàn, độ bền cao, hạn chế được rủi ro liên quan khác, ngoài ra còn tối ưu được lượng chi phí khá lớn không nhỏ về điện.
Trên đây là tổng hợp toàn bộ về những chú ý khi lắp đặt máy bơm nước và chọn lựa máy bơm tốt nhất đối với người tiêu dùng. Hãy nhớ không nên bỏ qua bước nào trong bài viết trên nếu như như muốn máy bơm nước của mình vận hành tốt, tuổi thọ cao.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA MÁY BƠM NƯỚC – ĐIỆN NƯỚC 24H

1. Máy bơm đã mở công tắc tuy nhiên lại không vận hành, không chạy.
2. Hay đã sử dụng thời gian lâu nên xãy ra nhiều tiếng kêu ồn, có khói bay lên
3. Các linh kiện, bộ phận bên trong máy bơm chạy bị kêu thành tiếng lớn, máy có mùi khét khó chịu.
4. Máy bơm bị rò rỉ nước, bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ, điều này vô cùng nguy hiểm cho tính mạng.
5. Máy bơm bị hỏng thiết bị công tắc nguồn hay vẫn lên mà máy không có nước ra,..
6. Phần động cơ máy bơm thường bị nóng lên, gây tốn rất nhiều điện năng dẫn tới hao tốn nhiều tiền điện.
7. Máy chạy ra nước yếu, nước chảy không đều hay có tình trạng bị giật.
8. Máy bơm nước bị cháy phần động cơ không thể nào vận hành được nữa.
9. Máy bơm nước chạy không ngắt, có thể do phao điện (trong bồn nước) hoặc phao cơ không còn hoạt động.
10. Xử lý, khắc phục các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện. Mất điện cục bộ hoặc một phần. Nhẩy át không rõ nguyên nhân, thợ thi công Thợ sửa máy bơm nước tại quận tân phú chuyên nghiệp và nhanh nhất…
11. Thi công lắp đặt, Thợ sửa chữa hệ thống điện mới và cũ, chúng tôi cam kết Thợ sửa chữa chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.
12. Xử lý, khắc phục các sự cố về nước: Bục đường ống nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi sen, chậu lavabo, máy bơm nước các loại…
13. Thi công lắp đặt, Thợ sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước. Với đầy đủ dụng cụ đồ nghề để phục vụ cho việc Thợ sửa chữa hệ thống điện nước gia đình và cơ quan, công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện.
14. Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
15. Nhận thay thế đường ống nước, dây điện, Xử lý, khắc phục các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy áp không rõ nguyên nhân.
16. đáp ứng các thiết bị về điện nước như: dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn…
17. Xử lý, khắc phục hệ thống nước rò rỉ ngầm, bục vỡ đường ống cấp thoát nước.
18. Thợ sửa chữa thiết bị nước rò rỉ, thay mới, khắc phục các sự cố ống nước bị rò rỉ, mất nước, nghẹt nước… thay thế các thiết bị về nước: van nước, vòi sen, phao nước.
19. Thợ sửa chữa máy bơm ở tân phú, bình nóng lạnh, bình lọc nước, điều hòa, quạt điện…
20. Lắp đặt mới, sữa chữa, cải tạo điện nước, gia đình, văn phòng, nhà hàng, Xử lý, khắc phục các sự cố về nước: Bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi sen, chậu lavabo, máy bơm nước các loại.
21. Xử lý, khắc phục điện chập cháy, đứt ngầm, sự cố mất điện do: tủ điện, cầu dao, Attomat, công tắc, ổ cắm, phao điện, khoan giếng…
22. Thợ sửa chữa, lắp đặt mới thiết bị điện, đèn quạt các loại, thi công.
23. Thợ sửa máy bơm nước chạy nhưng không lên nước.
24. Thợ sửa máy bơm nước chạy có mùi cháy khét.
25. Thợ sửa máy bơm nước chạy có tiếng ồn,kêu to.
26. Thợ chuyên Thợ sửa chữa máy bơm quận tân phú
27. Thợ sửa máy bơm nước chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.
28. Thợ sửa máy bơm nước có hiện tượng khi máy hoạt động được khoảng 2 phút mà thấy không có nước.
29. Thợ sửa máy bơm nước có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy. Attomat nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.
30. Thợ sửa máy bơm nước bị cháy động cơ máy.
31. Thợ sửa máy bơm nước chạy động cơ điện nhanh bị nóng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DANH MỤC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI CHUYÊN BÁN SỬA CHỮA TẠI NHÀ 24H
Bình Tích Áp Bơm Màng
Bình Tích Áp Aquasystem Bơm Màng Argal
Bình Tích Áp Grundfos Bơm Màng Khí Nén
Bình Tích Áp Varem Bơm Màng Sandpiper
Bơm Bánh Răng Bơm Màng Wilden
Bơm Bánh Răng Piusi Bơm Pentax
Bơm Bánh Răng Roto Bơm Stac
Bơm Bánh Răng Tuthill Bơm Thùng Phuy
Bơm Chân Không Bơm Thùng Phuy Cheonsei
Bơm Chân Không Pvr Bơm Trục Vít
Bơm Chân Không Travaini Bơm Trục Vít Novarotor
Bơm Chìm Ebara Bơm Trục Vít Roto
Bơm Chìm Meudy Bơm Venz-Thái Lan
Bơm Chìm Nước Thải Meudy Borehole Pumps
Bơm Chìm Thoát Nước Meudy Chemical Pumps
Bơm Định Lượng Danh Mục Dự Án
Bơm Định Lượng Blue White Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Dầu Aquametro
Bơm Định Lượng Cheonsei Đồng Hồ Đo Lưu Lượng Dầu Piusi
Bơm Định Lượng Doseuro Dosing Pumps
Bơm Định Lượng Hanna Drum Pumps
Bơm Định Lượng Obl Dự Án Cấp Thoát Nước + Pccc
Bơm Định Lượng Pulsafeeder Dự Án Ngành Thép
Bơm Hóa Chất Dự Án Ngành Xăng Dầu
Bơm Hóa Chất Argal Dự Án Ngành Xây Dựng, Than
Bơm Hóa Chất Cheonsei Gear Pumps
Bơm Hóa Chất Panworld Máy Bơm Chìm
Bơm Ly Tâm Máy Bơm Chìm Nước Thải Shinmaywa
Bơm Ly Tâm Argal Máy Bơm Chìm Nước Thải Tsurumi
Bơm Ly Tâm Hiệu Speroni Máy Bơm Chìm Pentax
Bơm Ly Tâm Hiệu-Saer-Ý Máy Bơm Ebara
Bơm Ly Tâm Nằm Ngang Liền Trục Ebara Máy Ép Bùn Amcon
Bơm Ly Tâm Nằm Ngang Trục Rời Ebara Máy Sục Khí
Bơm Ly Tâm Travaini Máy Thổi Khí
Bơm Ly Tâm Trục Đứng Phụ Tùng – Phụ Kiện
Bơm Ly Tâm Trục Ngang Ruột Bình Tích Áp Varem
Bơm Ly Tâm Trục Ngang Đa Tầng Cánh Thiết Bị Đo Ph-Orb-Rc-Do-Ec
Bơm Ly Tâm Trục Ngang Ebara

Danh sách những tên đường ở Quận 7 Thành Phố Hồ Chí Minh mà đơn vị nhận sửa điện nước 24H
Bắc Nam Đường Số 1H Đường số 66 Nguyễn Khắc Viện
Bế Văn Cấm Đường số 2 Đường số 67 2 Nguyễn Lương Bằng
Bến Nghé Đường số 20 Đường số 69 Nguyễn Phan Chánh
Bertrand Russell Đường số 21 Đường số 6E Nguyễn Thị Thập
Bờ Tây Đường số 22 Đường số 7 Nguyễn Tri Phương
Bùi Bằng Đoàn Đường số 23 Đường số 71 2 Nguyễn Văn Cừ
Bùi Văn Ba Đường số 25 Đường Số 75 Nguyễn Văn Linh
Cao Triều Phát Đường số 25A Đường số 77 Nguyễn Văn Quỳ
Cầu Tân Thuận 2 2 Đường số 27 Đường số 79 Nguyễn Văn Tiết
Chuyên Dùng Đường số 28 Đường số 8 nội bộ khu Nam Phú
Đặng Đại Độ Đường số 3 Đường số 81 Ô Đốc Tuyết
Đặng Đức Thuật Đường số 30 Đường số 85 Phạm Hữu Lầu
Đào Sư Tích Đường số 31 Đường số 9 Phạm Thái Bường
Đào Trí Đường số 32 Đường U Phạm Thiều
Đào Trí Nối dài Đường số 33 Gò Ô Môi Phạm Văn Nghị
Đô Đốc Tuyết Đường số 34 Hà Huy Tập Phạm Văn Nghị – Bắc
Đường 10 (Tây) Đường số 35 2 Hoàng Quốc Việt Phạm Viết Chánh
Đường 4C Đường số 36 Hoàng Văn Thái Phan Huy Thực
Đường C Đường số 37 Hưng Long Phan Khiêm Ích
Đường D Đường số 38 Huỳnh Tấn Phát Phan Văn Chương
Đường D23 2 Đường số 39 Khu Mỹ Kim Phú Thuận
Đường D4 Đường số 3A Lâm văn Bền Rạch Dơi
Đường D5B Đường số 4 Lê Thánh Tôn Sáng Tạo
Đường G Đường số 40 Lê Văn Lương Tạ Quang Bửu
Đường N Đường số 41 Lê Văn Thiêm Tân An Huy
Đường O Đường số 42 Luther King Tân Mỹ
Đường P 2 Đường số 43 Lưu Trọng Lư Tân Phú
Đường số 1 Đường số 45 Lý Long Tường Tân Quy Đông
2 Đường số 10 Đường số 47 Lý Phục Man Tân Thuận
Đường số 11 Đường số 49 Mai Văn Vĩnh Tân Thuận Tây
Đường số 11N Đường số 4F Morison Tân Trào
Đường số 12 Đường số 5 Mỹ Thái Tiểu Bắc
Đường số 12B Đường số 51 Mỹ Viên Tiểu Đông
Đường số 13 Đường số 52 Nam Quang 1 Tiểu Nam
2 Đường số 14 Đường số 53 Nam Thông 1 Tôn Dật Tiên
Đường số 14A Đường số 5B Nam Thông 3 Trần Trọng Cung
Đường số 15 Đường số 5K Nguyễn Bính Trần Văn Khánh
Đường số 15B 2 Đường số 6 Nguyễn Cao Trần Văn Trà
Đường số 16 Đường số 60 Nguyễn Cao Nam Trần Xuân Soạn
Đường số 17 Đường số 61 Nguyễn Đổng Chi Ưng Long Nam
Đường số 18 Đường số 62 Nguyễn Đức Cảnh Xa lộ Bắc Nam
Đường số 19 Đường số 63 Nguyễn Hữu Thọ

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Bình Thuận Quận 7 TPHCM.

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phú Mỹ Quận 7 TPHCM.

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Tân Thuận Đông Quận 7 TPHCM.

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Tân Thuận Tây Quận 7 TPHCM.

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Tân Hưng Quận 7 TPHCM.

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Tân Kiểng Quận 7 TPHCM.

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Tân Quy Quận 7 TPHCM.

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Tân Phong Quận 7 TPHCM.

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Tân Phú Quận 7 TPHCM.

• Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phú Thuận Quận 7 TPHCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook