THAY, LẮP ĐẶT, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 10 GIÁ RẺ, UY TÍN, AN TOÀN 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Bắt nhịp cùng sự phát triển của xã hội hiện hiện đại, máy bơm công nghiệp trở thành phương tiện cấp thiết phục vụ trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, trong hệ thống cấp thoát nước của thành phố và hộ gia đình, trong nuôi trồng thủy sản…Trên thị trường máy bơm hiện nay có bán khá nhiều mẫu mã nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của mọi đối tượng người tiêu dùng. Do đó, người dùng cần tìm hiểu các đặc tính của từng loại để phân loại và chọn mua một chiếc máy bơm công nghiệp phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
Nếu bạn đang cần đến đơn vị tư vấn và hổ trợ về những thông tin máy bơm nước như: mua bán, sửa chữa, vệ sinh máy bơm… thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ máy bơm nước tại quận 10 24H của chúng tôi để được chăm sóc tận tình – chu đáo – kịp thời.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA MÁY BƠM TẠI NHÀ 24H

Đội ngủ nhân viên: trung thực – tận tâm – tận tình – tâm huyết với nghề

Chính sách: Sẽ có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, nhiều chương trình dành cho khách hàng tiềm năng

Đào tạo:  Thường xuyên có những khóa học dành cho nhân viên để nâng cao tay nghề và kỹ năng giao tiếp với khách hàng

Dịch vụ: Chất lượng dịch vụ tốt, là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành điện nước

Sản phẩm: Vật tư và máy móc phục vụ công việc luôn được lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng trên thị trường

Tư vấn:  Nhân viên trực tổng đài điện thoại, zalo, face… 24h, khách liên hệ sẽ có bạn hổ trợ và giải đáp mọi thắc mắc

Quy trình: Đơn giản – rõ ràng – dễ sử dụng

Quản lý con người: Sẽ có cấp quản lý trực tiếp nhân viên, mọi phản hồi của khách hàng đều được ghi nhận và giải quyết triệt để

Lợi thế: Vì là dịch vụ chuyên dụng về mãng điện nước, máy bơm nước… nên từ nhân viên tư vấn đêbs nhân viên kỹ thuật hay cấp quản lý đều có kiến thức chuyên môn, chính vì vậy chúng tôi có thể hiểu rõ được mong muốn của quý khách hàng như thế nào, và ngày một tiến gần đến khách hàng hơn nữa, phục vụ tốt nhất.

Gía trị cốt lõi: ” Lấy lợi ích của khách hàng làm trọng tâm”

Gía cả: Thợ luôn bám sát vào thực tế để báo giá, không vẻ vời làm mất thời gian và chi phí của khách hàng

Phí dịch vụ: Dù là buổi tối, ngoài giờ hành chính, lễ tết, thứ 7, chủ nhật…. đơn vị vẫn hổ trợ khách, không phụ thu thêm phí

Thời gian làm việc: Làm việc 24/24, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết

Phạm vi hoạt động: Chúng tôi nhận làm việc ở tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh, cũng như các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang….

Chế độ bảo hành: đúng hẹn – uy tín – khách hàng đã hết hạn bảo hành vẫn cử thợ đến kiểm tra và tìm hướng giải quyết

Chăm sóc khách hàng:Khách hàng sau dịch vụ, sẽ luôn được chăm sóc và hổ trợ, không có khái niệm bỏ khách, phụ khách hàng….

=> Thợ sửa máy bơm nước tại nhà 24/7 giá tốt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

KỸ THUẬT CÁCH SỬ DỤNG MÁY BƠM NƯỚC

Đối với điều kiện bình thường của máy bơm nước

* Thích hợp cho việc bơm nước sạch và các dung dịch không chứa hóa chất và chất gây cháy nổ ở nhiệt độ tối đa là 90oC nếu cánh bơm làm bằng kim loại (Thép, sắt, đồng) hoặc 50oC nếu cánh bơm làm bằng nhựa hoặc được lắp thêm một hoặc nhiều bộ khuếch tán. Kỹ thuật cách sử dụng máy bơm nước
* Lắp đặt máy bơm phải được bảo quản ở nơi thoáng gió, nhiệt độ môi trường không được vượt quá 40oC
* Bơm có trục roto ngang (trừ model MPV trục thẳng), có chân đỡ. Để đảm bảo an toàn khi lắp bơm nên dùng các lỗ có sẵn trên chân đỡ, không được lắp động cơ dưới thân bơm.
* Trong một giờ, chúng ta không nên khởi động bơm quá từ 5 đến 30 lần trong một giờ, công suất động cơ càng lớn, số lần khởi động càng nhỏ.
* Áp lực tối đa của bơm Italia:

Ống:

1. ống được lắp vào giá đỡ ống sao cho ống dẫn không truyền áp lực hoặc lực rung lên đầu bơm.
2. Đường kính trong của ống không những phụ thuộc vào chiều dài ống mà còn phụ thuộc vào tốc độ dòng chảy theo thiết kế:
3. Đường kính ống phải đảm bảo sao cho tốc độ dòng chảy không vượt quá 1,4 1,5 m/giây ở đầu hút và 2,4 2,5 m/giây ở đầu xả.
4. Đường kính không bao giờ được nhỏ hơn đường kính khẩu độ bơm.
5. Trước khi lắp ống, phải kiểm soát để đảm bảo bên trong ống luôn sạch sẽ.

Đầu hút:

* Càng ngắn càng tốt, không có chỗ tắc và không thay đổi hướng đột ngột.
* Phải có vành đệm kín chịu được lực chân không tạo ra trong thời gian hút.
* Phải được lắp cao dần về phía đầu bơm, không bị gấp khúc làm cản trở thời gian mồi của bơm hoặc khiến bơm không thể mồi được.
Để bơm vận hành, phải lắp van hút. Nếu là bơm tự mồi thì có thể thay van hút bằng van kiểm soát lắp trực tiếp vào khẩu độ hút.
Để bơm có thể vận hành chính xác, đầu ống hút phải ngập dưới nước một khoảng ít nhất là gấp đôi đường kính của ống.

Ống xả:

1. ống xả phải được lắp thêm một van kiểm soát và một van tiết lưu.
2. Van kiểm soát có tác dung bảo vệ bơm tránh khỏi tắc nước và ngăn không cho nước chảy ngược lại cánh bơm khi bơm dừng lại đột ngột. Ngoài ra, van tiết lưu có tác dụng điều tiết dòng chảy.
3. Lắp đồng hồ đo áp suất vào ống xả. Với bơm tự mồi, ống xả phải có một đoạn thẳng dài ít nhất 10m.

Mối nối điện:

1. Lựa chọn dây điện có kích thước thích hợp dựa trên độ dài và chỉ số cường độ dòng điện ghi trên bơm (1mm2 tiết diện dây dẫn đồng tương đương 5A).
2. Trang bị đầu tiếp đất và đầu nối với nguồn điện sao cho các đầu này không thể tuột ra trong thời gian nối.
3. Việc đấu điện phải do thợ kỹ thuật đảm nhiệm và phải tuân theo các quy tắc của nước sở tại.
4. Đấu điện theo sơ đồ chỉ dẫn. Bơm phải được tiếp đất và phải đảm bảo hệ thống tiếp đất luôn vận hành tốt.
5. Một số model một pha, động cơ điện được bảo vệ bằng một dụng cụ có thể ngắt tự động. Động cơ, nếu bị ngắt do vận hành của dụng cụ nhiệt, có thể bất ngờ khởi động lại, do đó phải ngắt điện trước khi bảo dưỡng hoặc sửa chữa bơm.
6. Cả bơm một pha và bơm ba pha nên có một dụng cụ bảo vệ điện thích hợp (công tắc có đuôi nhiệt…) có thể ngắt động cơ ra khỏi nguồn.

Khởi động máy bơm nước:

1. Trước khi khởi động bơm, phải kiểm soát để đảm bảo trục của động cơ có thể quay tự do. Một số bơm có một rãnh nhỏ trên đầu trục phía cánh bơm.
2. Khi bơm bị kẹt, tra chìa vặn vít vào rãnh nhỏ này rồi dùng búa gõ nhẹ.
3. Chỉ khởi động bơm khi bơm và ống hút đã chứa đầy nước. Không được cho bơm chạy khô, nếu chạy lâu sẽ bị hỏng cánh, khoang chia nước dẫn tới cháy động cơ…
4. Với bơm ba pha, động cơ phải được đặt theo đúng chiều mũi tên vẽ trên thân bơm (Theo chiều kim đồng hồ khi nhìn động cơ từ phía cánh bơm).
5. Nếu động cơ đặt không đúng chiều, phải đảo các mối nối dây dẫn điện từ nguồn. Bơm chỉ được phép vận hành theo các thông số quy tắc.
6. Nếu muốn cho bơm vận hành ra ngoài khoảng quy tắc, có thể điều chỉnh van cổng trên ống hút hoặc điều chỉnh áp suất của bất kỳ rơ le áp suất nào.

Bảo dưỡng:

1. Máy bơm không cần có bảo dưỡng đặc biệt. Nếu không sử dụng trong thời gian dài, đầu bơm và các ống dẫn nên được làm khô hoàn toàn.
2. Trước khi khởi động lại, bơm phải kiểm soát trục, đồng thời đổ đầy nước vào bơm và ống hút.
3. Nếu vòng bi bị dơ mòn thì phải thay bi mới, hàng năm phải bảo dưỡng toàn phần hành bơm và động cơ theo định kỳ.
4. Một số hỏng hóc có thể xảy ra khi gia đình bạn sử dụng máy bơm nước.
5. Để giúp chiếc máy bơm vận hành tốt theo như giới thiệu một số biểu hiện của máy bơm khi chúng có “bệnh”:
6. Động cơ bị rò điện: nguyên do của hiện trạng này là chỗ nối dây, dây cuốn động cơ bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện.
7. Ngoài ra do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào cũng có những biểu hiện tương tự, cần sấy khô hoặc sửa chữa chỗ nối dây.
8. Có dấu hiệu điện vào máy bơm như đèn chiếu sáng, nhưng máy không vận hành: nguyên do có thể điện áp nguồn quá yếu cần tăng điện áp.
9. Ngoài ra còn một số hỏng hóc sẽ dẫn đến những hiện trạng trên như: tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây quấn động cơ bị hỏng cần thay tụ khác,
10. Phần cánh máy bơm bị kẹt, hỏng, vỡ hoặc do nguồn nước tạo cặn bám trên bề mặt cánh bơm cần phải vệ sinh và kiểm soát và thay cánh bơm khác
11. Nếu do ổ bi động cơ bị mòn nhiều gây lệch tâm trục cánh bơm độngcơ điện tạo cho cánh bơm roto cọ xát với về mặt buồng bơm…
12. Máy bơm chạy tốt nhưng không có nước chảy ra điều này chứng tỏ không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn.
13. Nếu chạy lâu sẽ dẫn tới hiện trạng cháy máy bơm.
14. Ngoài ra cũng có thể do nguyên do mất nước mồi do van một chiều không kín. Tốt nhất là xả hết không khí đọng trong buồng bơm và mồi lại nước cho máy.
15. Tình huống miệng ống hút nước vào máy bị tắc hoặc ống hút có chỗ bị gãy cần phải kiểm soát lại ống hút và thay thế.
16. Máy chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra tốt, đầu bơm không nóng: nguyên do là do ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi.
17. Phần động cơ chạy có hiện trạng nóng, tiêu hao nhiều điện là do dây động cơ bị chập vòng, dây phải quấn lại.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Phân loại máy bơm theo nguyên tắc vận động

Hiện nay có rất nhiều loại máy bơm, có thể phân loại theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây chúng tồi xin trình bày phân loại máy bơm theo: nguyên tắc vận động, công suất…
Phân loại theo nguyên tắc vận động
Trong thực tiễn phân loại máy bơm theo nguyên tắc vận động thường được dùng bởi vì nó tạo nhiều thuận tiện cho quản lý cũng như nghiên cứu và dùng.

1. Máy bơm động lực

Dựa theo nguyên tắc tác động lực lên chất lỏng

a. Máy bơm cánh dẫn

⦁ Vận hành dựa trên nguyên tắc vận động tương hỗ giữa bánh xe công tác với chất lỏng.
⦁ Khi bánh xe công tác quay trong môi trường chất lỏng, dưới vận động của bánh xe công tác chất lỏng nhận năng lượng và chuyển động trên bề mặt cánh theo nguyên tắc chất lỏng bao cánh.
⦁ Đặc trưng là máy bơm ly tâm, máy bơm hướng trục, máy bơm hỗn lưu, máy bơm xoáy…

b. Mảy bơm ma sát

⦁ Dựa trên nguyên tắc ma sát khi hoà trộn chất lỏng với môi trường có năng lượng cao.
⦁ Ví dụ máy bơm phun tia hoà trộn chất lỏng có năng lượng cao vào chất lỏng cần bơm tại buồng hỗn hợp để cùng đi lên ống xả

2. Máy bơm thể tích

Máy bơm thể tích dựa theo nguyên tắc nén chất lỏng khi thể tích thay đổi thì áp suất trong chất lỏng thay đổi.
Tùy vào nguyên tắc làm việc mà phân thành nhóm máy bơm rỏto, nhóm máy bơm pittống.

a. Máy bơm pittông

⦁ Máy bơm pittông làm việc trên nguyên tắc di chuyển tịnh tiến pittông làm cho chất lỏng bị nén buộc phải chuyển động theo, tạo thành trình tự hút và đẩy chất lỏng.
⦁ Như vậy chất lỏng chuyển động tạo thành dòng được bơm lên.
⦁ Bơm pittông cũng có rất nhiều loại, bao gồm: máy bơm pittông trụ, máy bơm pittông màng.
⦁ Máy bơm pittông trụ vận hành dựa theo nguyên tắc thông qua nén ép chất lỏng để truyền năng lượng cho chất lỏng. Máy bơm màng tận dụng tính đàn hồi của màng ngăn để thay đổi thể tích.

b. Máy bơm rôto

⦁ Thỏng qua chuyển động quay mà nén chất lỏng, như máy bơm bánh răng, máy bơm trục vít… Các loại máy bơm theo phân loại ở trên được trình bày ở các chương.
⦁ Chương 2 và chương 3 sẽ trình bày chi tiết hai loại máy bơm điển hình đang dùng phổ biến là máy bơm ly tâm và máy bơm hướng trục.
⦁ Chương 4 trình bày một số loại máy bơm được dùng trong sản xuất nông nghiệp như máy bơm hỗn lưu, máy bơm phun tia, máy bơm pittông…

DANH MỤC SẢN PHẨM MÁY BƠM NƯỚC

1. Bơm nhập khẩu Italy
2. Máy bơm nước
3. Máy bơm chữa cháy
4. Máy bơm nước thải
5. Máy bơm cứu hỏa
6. Máy bơm gia đình
7. Máy bơm bùn
8. Máy bơm bán chân không
9. Máy bơm chìm
10. Máy bơm giếng Khoan
11. Máy bơm hồ cảnh
12. Máy bơm hóa chất
13. Máy bơm ly tâm
14. Máy bơm hỏa tiễn
15. Máy bơm hút sâu
16. Máy bơm tự mồi
17. Máy bơm đầu Inox
18. Máy bơm đẩy cao
19. Máy bơm tăng áp
20. Máy bơm tõm
21. Máy bơm từ
22. Máy bơm trục đứng
23. Máy bơm trục ngang
24. Máy bơm đa tầng cánh
25. Phụ kiện máy bơm
26. Tủ điều khiển bơm

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Phân loại và chọn mua máy bơm công nghiệp

Nguyên tắc vận hành của máy bơm công nghiệp

1. Bơm công nghiệp vận hành dựa trên nguyên tắc của năng lượng động lực và chuyển tích cực để gây áp lực cho chất lỏng khiến chất lỏng di chuyển.
2. Phần lớn các loại máy bơm công nghiệp đều dùng nguồn điện để hổ trợ động cơ bơm có thể vận hành nhưng chúng vẫn có thể dùng thay thế bằng xăng hoặc dầu diesel để vận hành.

Đặc tính của các loại máy bơm

Bơm khí nâng là bơm dùng trong việc tạo dòng và phun nước.

1. Loại bơm này vận hành dựa trên nguyên tắc khí được bơm tới phần thân bơm tạo thành một hỗn hợp gồm khí và nước.
2. Vì hỗn hợp này nhẹ hơn nước nên nó sẽ trào lên và tạo ra một áp suất hổ trợ nước có thể đưa ra bên ngoài qua thân bơm.
3. Bơm ly tâm có mặt trên thị trường với số lượng nhiều, dùng bơm nước trong gia đình hoặc sản xuất.
4. Dòng bơm này vận hành dựa trên nguyên tắc lực ly tâm tạo ra sức quay của cánh bơm được dẫn động từ một mô- tơ điện, dưới tác động của lực ly tâm dòng chất lỏng được đưa ra bên ngoài tạo ra một vùng áp suất thấp trong thân bơm do vậy nó sẽ được hút qua đường ống hút và đẩy ra qua đường ống đẩy.
5. Đặc điểm của bơm ly tâm là phải có thời gian mồi nước trước khi vận hành máy bơm.

Bơm điện chìm

1. Có đặc điểm là toàn thân của máy bơm được đặt chìm và dùng dưới nguồn nước.
2. Thực tiễn, bơm điện chìm có nguyên tắc vận hành tương tự như loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng sẽ được truyền qua dây dẫn làm quay mô-tơ.
3. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Bơm điện chìm

1. Có ưu điểm là khá gọn nhẹ, cơ động và đem lại hiệu suất cao
2. Còn nhược điểm của loại này là khó sửa chữa vì luôn đạt chìm dưới nguồn nước. (Nếu bị hỏng sẽ luôn đòi hỏi cao về độ kín của nước).

Bơm phun

1. Là loại bơm vận hành theo nguyên tắc dùng một bơm phun phụ hoăc khí nén tạo ra sự di chuyển ban đầu trong thân bơm.
2. Do sự di chuyển của dòng khí nén hay chất lỏng từ bơm phụ tạo ra vùng áp suất thấp phía sau thân bơm hổ trợ nước được vận chuyển.

Bơm Piston được dùng khá rộng rãi trong sản xuất bởi chúng đem lại hiệu quả cao

1. Nguyên tắc của bơm Piston khá dễ dàng, chúng vận hành nhờ tạo lực hút và lực đẩy hoàn toàn dựa vào hành trình nén và xả của Piston trong xi-lanh để vận hành nước.
2. Tuy nhiên, loại bơm này lại ít được dùng rộng rãi trong sinh hoạt đời sống và trong nông nghiệp vì hành trình của Piston là chuyển động trượt.
3. Các nhà nhập khẩu bơm luôn khuyến cáo người tiêu dùng nên chọn mua loại bơm phù hợp với mục đích dùng cũng như giá thành hợp lý tại các đại lý bán máy bơm công nghiệp chính hãng có uy tín để được bảo đảm về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sửa máy bơm nước – sửa điện nước gia đình ở quận 10

1. Sửa máy bơm nước tại quận 10 chạy nhưng không lên nước. Dịch vụ rà soát và sửa chữa các vấn đề hư hỏng máy bơm nước ở quận 10 tphcm chuyên nghiệp.
2. Đơn vị sửa chữa máy bơm nước giếng khoan gia đình và công nghiệp. Thợ sửa máy bơm nước giếng khoan tại quận 10 giá rẻ.
3. Thi công sửa máy bơm giếng khoan gia đình không lên nước, máy bơm lên bị tụt nước giá rẻ. Thợ sửa máy bơm nước giếng khoan trọn gói.
4. Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước công nghiệp, sửa máy bơm hỏa tiễn dùng trong giếng công nghiệp. Thi công sửa máy bơm giếng công nghiệp giá rẻ.
5. Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 10 tphcm chạy kêu gằn. rà soát các vấn đề máy bơm nước lúc bật chạy có mùi khét.
6. Dịch vụ sửa máy bơm nước chạy có tiếng ồn, máy bơm nghe tiếng kêu to. rà soát và khắc phục các vấn đề hỏng bạc đạn, hay lỏng các linh kiện máy bơm gây ra hiện tượng trên.
7. Thi công sửa máy bơm nước chạy nghe tiếng nước chảy không đều. Lúc bơm lên nước thì có hiện tượng bị giật, sửa chữa máy bơm lên nước không đều trọn gói.
8. Sửa máy bơm nước quận 10 có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy. áp tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.
9. Đơn vị chuyên nhận sửa máy bơm nước bị cháy động cơ máy. Dịch vụ quấn lại motor máy bơm nước gia đình bị cháy, rà soát và sửa chữa ngay tại nhà quý khách.
10. Sửa chữa máy bơm nước chạy động cơ điện nhanh bị nóng. rà soát và khắc phục các vấn đề motor máy bơm chạy nhanh nóng, lúc chạm vào máy có thể bị bỏng tay.
11. Thi công rà soát và sửa máy bơm nước có động cơ máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát). Dịch vụ sửa chữa các sự cố chạm điện, chập điện trong máy bơm, dây điện bị hở.
12. Thợ sửa máy bơm nước ở quận 10. Có điện vào nhưng máy không chạy, rà soát và khắc phục lại sự cố máy bơm không hoạt động, mặc dù điện vẫn vào, nhưng máy ko chạy được.
13. Sửa máy bơm nước không vào điện, rà soát các vấn đề máy bơm không có điện vào motor. Máy bơm bị đứt dây ngầm, sửa chữa các sự cố máy bơm nước dân dụng.
14. Thợ sửa máy bơm nước tại quận 10 chạy không ngắt, do bị hỏng phao điện (trong bồn nước). rà soát và sửa chữa máy bơm nước hư hỏng phao cơ.
15. Đơn vị nhận sửa máy bơm nước bị hỏng van 1 chiều, dịch vụ sửa chữa van máy bơm nước giá rẻ. Sửa máy bơm nước bị hỏng rơ – le ở loại bơm áp lực.
16. Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước bị hỏng phốt chận, gãy cánh quạt. rà soát và thay thế cánh quạt nước, khắc phục sự cố hư hỏng cánh quạt làm mát máy giá rẻ.
17. Đội thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 10 tphcm. Khi động cơ bơm nước quay rất chậm và nước chảy ra rất yếu, lắp đặt, thi công phao điện (phao cơ) cho máy.
18. Đơn vị lắp đặt, thi công máy bơm nước gia đình, lắp đặt, thi công hệ thống máy bơm nước dân dụng. lắp đặt, thi công hệ thống máy bơm công nghiệp, máy bơm nước thải.
19. lắp đặt, thi công hệ thống máy bơm nước phòng cháy, lắp đặt, thi công máy bơm nước chữa cháy. lắp đặt, thi công mới hệ thống điện nước, thi công lắp đặt, thi công hệ thống điện dân dụng.
20. Xử lý các sự cố về điện trong gia đình như: Sự cố chập điện, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện. Mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân…
21. Thi công lắp đặt, thi công, sửa chữa hệ thống điện dân dụng mới và cũ, chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống điện chuyên nghiệp nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất.
22. Nhận lắp đặt, thi công mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất. Dịch vụ sửa chữa điện nước ở quận 10 chuyên nghiệp và nhanh nhất.
23. Dịch vụ thay thế đường ống nước, dây điện, xử lý các sự cố về điện: Sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu rao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần.
24. Chuyên phục vụ các thiết bị về điện nước như: phục vụ dây cáp, phục vụ dây điện, ổ cắm, công tắc, phục vụ các loại bóng đèn điện dân dụng…
25. Thi công lắp đặt, thi công mới hệ thống điện nước công nghiệp. Sữa chữa, chống thấm, cải tạo điện nước, gia đình, văn phòng, nhà hàng, xử lý các sự cố về nước.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

BẢNG BÁO GIÁ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 TP.HCM(SÀI GÒN) 
           GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG     
DỊCH VỤ  ĐƠN GIÁ(VNĐ) 
Bảo dưỡng, bảo trì cho máy bơm nước.  150,000
Thi công thay vòng bi máy bơm nước loại 200W – 750W.  400,000
Thực hiện thay vòng bi bơm nước 125W – 150W.  300,000
Dịch vụ thay phớt máy bơm nước.  150,000
Thay thế rơ le điện tử máy bơm nước.  400,000
Thi công thay mới cánh quạt máy bơm nước 200 – 250W.  350,000
Thay, lắp đặt cánh quạt máy bơm nước 300W – 750W.  450,000
Thực hiện thay thế rơ-le cơ máy bơm tăng áp (Rơ-le Hanill).  350,000
Dịch vụ thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (Đài Loan).  280,000
Cung cấp dịch vụ thay cánh quạt máy bơm nước 125W – 150W.  250,000
Thay thế tụ bơm hút chân không công suất 100W – 150W.  250,000
Tiến hành thay tụ bơm hút chân không công suất 200W – 250W.  300,000
Thay thế tụ bơm ly tâm công suất 350W.  230,000
Lắp đặt tụ bơm ly tâm công suất 750W.  300,000
Thi công thay mới tụ bơm ly tâm công suất 1000W.  400,000
Dịch vụ thay bi bơm hút chân không công suất 100W – 150W.  300,000
Thay thế bi bơm hút chân không công suất 200W – 250W.  360,000
Cung cấp dịch vụ thay bi bơm ly tâm công suất 350W – 750W.  300,000
Thay thế bi bơm ly tâm công suất 1000W – 1500W.  500,000
Thi công thay van một chiều máy bơm hút chân không.  250,000
Dịch vụ thay bình áp máy bơm áp 100W – 350W.  280,000
Xử lý máy bơm không lên nước tạm thời (không vật tư)z.  150,000
DANH MỤC MÁY BƠM NƯỚC &THIẾT BỊ ĐIỆN 24H
Hãng máy bơm Loại máy bơm
Máy bơm APP Bơm chìm nước thải
Máy Bơm Ebara Máy bơm bán chân không
Máy Bơm Giếng Nhật Máy bơm chân không
Máy Bơm Hanil Máy bơm diệt khuẩn
Máy bơm Hitachi Máy bơm hút giếng
Máy bơm Kangaroo Máy bơm ly tâm
Máy Bơm Lepono Máy bơm nước giá rẻ
Máy bơm nước Hàn Quốc Máy bơm nước gia đình
Máy bơm nước Italy Máy bơm tăng áp
Máy Bơm Nước Peroni Máy Bơm Thông Minh
Máy Bơm Panasonic Máy bơm đẩy cao
Máy bơm Pedrollo Máy phun rửa áp lực
Máy Bơm Pentax Thiết bị nhà bếp
Máy bơm PNS Bếp gas
Máy Bơm Sealand Bếp kết hợp
Máy Bơm Selton Bếp từ
Máy Bơm Sena Bếp điện
Máy Bơm Shimge Máy khử mùi cổ điển
Máy bơm tăng áp PumpMan Máy khử mùi hiện đại
Máy Bơm Wilo

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 10 Thành Phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi nhận sửa điện nước 24H
Bà Hạt Hồ Bá Kiện Lý Thái Tổ Tam Đảo
Ba Vì Hồ Thị Kỷ Lý Thường Kiệt Tân Phước
Bắc Hải Hòa Bình Ngô Gia Tự Thành Thái
Bạch Đằng Hòa Hảo Ngô Quyền Thất Sơn
Bạch Mã Hòa Hưng Nguyễn Chí Thanh Thiên Phước
Bàn Cờ Hoàng Dư Khương Nguyễn Duy Dương Tô Hiến Thành
Bửu Long Hoàng Văn Thụ Nguyễn Giản Thanh Trần Bình Trọng
Cách Mạng Tháng 8 Hồng Bàng Nguyễn Kim Trần Hưng Đạo
Cao Thắng Hồng Lĩnh Nguyễn Lâm Trần Minh Quyền
Châu Thới Hưng Long Nguyễn Ngọc Lộc Trần Nhân Tôn
Cửu Long Hùng Vương Nguyễn Thị Định Trần Quốc Dung
Đào Duy Từ Hương Giang Nguyễn Thượng Hiền Trần Quý
Đào Nguyên Phổ Kênh Nhiêu Lộc Nguyễn Tiểu La Trần Thiện Chánh
Đất Thánh Kỳ Hòa Nguyễn Tri Phương Trần Văn Đang
Điện Biên Phủ Lãnh Binh Thăng Nguyễn Trung Trực Trường Chinh
Đồng Nai Lê Đại Hành Nguyễn Văn Lượng Trường Sơn
Đường 3 Tháng 2 Lê Hồng Phong Nhật Tảo Vĩnh Viễn
Hầu Thới Lữ Gia Sư Vạn Hạnh

-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 15 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 13 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 14 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 12 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 11 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 10 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 09 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 02 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 04 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 05 quận 10 -HCM
-Thợ sửa chữa điện nước tại phường Phường 06 quận 10 -HCM

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook