SỬA GIẾNG KHOAN – SỬA MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Máy bơm nước giếng khoan là sản phẩm trở nên rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà hầu hết mọi gia đình hay xí nghiệp đều sử dụng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. Đối với các khu đô thị lớn thì sử dụng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn đa phần vẫn phải sử dụng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải sử dụng đến các sản phẩm máy bơm ly tâm dân dụng hoặc máy bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại máy bơm khác nhau đều có thể sử dụng để bơm nước giếng khoan. Vậy khi nào thì sử dụng loại máy bơm nào và lựa chọn máy bơm cho giếng khoan cho phù hợp thì người dùng rất cần đến sự tư vấn của các đơn vị có chuyên môn.Dịch vụ sửa máy bơm nước giếng khoan 24H là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành, khi đến với chúng tôi khách hàng hàng sẽ được chăm sóc tận tình – chu đáo nhất. RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Máy bơm nước Pentax 2hp

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CÁC TIÊU CHÍ CẦN ĐƯỢC TÍNH TRƯỚC KHI MUA MÁY BƠM NƯỚC

Cấu tạo motor: làm bằng dây đồng hay thao. Các máy bơm motor đồng sẽ vượt bậc hơn vì: chịu được nhiệt độ cao, giúp máy bền bỉ hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

Độ cao giữa nguồn nước cấp và bồn chứa: thông số này sẽ cho chúng ta biết được nên chọn lựa máy bơm với công suất thích hợp với độ cao của nguồn cấp nước và bồn chứa nhà của mình

Thể tích bồn chứa: Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà chúng ta chọn thể tích bồn chứa thích hợp. Gia đình với 5 thành viên thường sẽ dùng bồn chứa thể tích 1500 lít

Nơi đặt máy bơm: thường chúng ta sẽ chọn lựa những nơi thoáng đãng, khô ráo gần với nguồn nước cấp và gần với nguồn điện đễ đơn giản lắp đặt và bảo dưỡng

=> Sau khi có được những nhân tố đó, người dùng hãy xem thông số kỹ thuật trên máy bơm có độ cao tổng cộng, chiều sâu hút và chiều cao đẩy, lưu lượng nước (lít/phút).

Điện áp đầu vào: vì dòng điện dùng hàng ngày là 220v nên chọn loại 220V/50Hz, ngoài ra thị trường còn có một số loại máy bơm sư dụng nguồn điện 110V hoặc máy bơm 3 pha 380V

Lưu lương nước: là lượng nước mà máy bơm vận chuyển trong 1 đơn vị thời gian tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút

Chiều sâu hút nước: là độ cao mà máy bơm hút được, tính từ nguồn nước cấp đến tâm cánh quạt của bơm. Thường thì độ cao dùng thực tế sẽ nhỏ hơn thông số trên máy, vì vậy khi lắp đặt cần đặt càng gần nguồn cấp càng tốt.

Chiều cao đẩy: thường được ghi là m (max) là độ cao tối đa nước từ máy bơm có thể vận chuyển nước lên bồn chứa trên cao, tính theo chiều thẳng đứng. Trên thực tế thì máy bơm không đưa nước lên được mức ghi trên máy mà chỉ đạt khoảng 80%

Tốc độ quay của bơm: là số vòng quay trên phút, được ghi là rpm (round per minute).

Công suất bơm: được ghi bằng Watt hoặc bằng HP ( còn được gọi là động cơ 1 ngựa, 2 ngựa…)

Các quy chuẩn dùng

+ TCVN 4513 – 1988: Cấp nước bên trong – Quy chuẩn thiết kế.

+ Quy chuẩn TCXD 3989-1985:  Hệ thống tài liệu thiết kế xây dựng cấp nước và thoát nước – Mạng lưới bên ngoài

+  Bản vẽ thi công theo quy chuẩn Quy chuẩn TCXDVN 33-2006 Cấp nước – Mạng lưới đường ống và công trình –Quy chuẩn thiết kế.

+ Quy chuẩn dùng nước

– Cho một người nhân viên bảo vệ : 200 l/người-ngày đêm.

– Cho một người nhân viên phục vụ : 50 l/người-ngày đêm.

– Cho một người nhân viên văn phòng : 30 l/người-ngày đêm.

– Cho một người khách siêu thị cafe : 7 l/người.

– Cho một người khách ăn uống : 25 l/người.

– Cho một người khách siêu thị : 5 l/người.

– Nước dùng cho sân đường, cây xanh : 1,5 l/m².

Các tiêu chí chọn lựa máy bơm nước

+ Chọn lựa đúng chủng loại máy bơm nước: kiểu dáng, dòng máy bơm, thiết kế, hãng sản xuất

+ Thông số kĩ thuật

Lưu lượng nước: đa số lưu lượng máy bơm chỉ đạt mức 80% so với thiết kế

Cột áp: Cột áp các máy bơm khi dùng thường đạt khoảng 85% so với thiết kế

Chỉ số điện năng tại Việt Nam: 380/400V/50HZ

Chỉ số an toàn làm việc ngoài trời: IP68

Ngoài ra còn phải tính toán thiết kế đường ống, các phụ kiện nhưn bình tích áp, van,,,, cho thích hợp với hệ thống.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚ Ý KHI DÙNG MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN

Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị máy bơm nước được dùng nhiều ở các vùng nông thôn. Nơi dùng nguồn nước ngầm từ lòng đất để sinh hoạt, tưới tiêu…

Máy bơm sẽ được lắp đặt trực tiếp tại nơi miệng giếng (đường ống nước nối từ mạch nước ngầm nên trên mặt đất). Và đáp ứng nước cho tất cả mọi nơi qua hệ thống đường ống.

Tùy theo mạch nước ngầm nông hay sâu mà người dùng các loại máy bơm nước giếng khoan là khác nhau.

1- CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN

Mạch nước ngầm cũng như dòng sông vậy, nơi chảy nhanh, nơi chảy chậm, mặt nước tĩnh hay không phải mặt nước tĩnh. Vì vậy trước khi lắp đặt máy cần phải xác định xem lượng nước ở chỗ đặt máy bơm có nhiều không, bơm nước có dễ không và phải khoan sâu bao nhiêu?..

Đã có rất nhiều hộ gia đình khoan phải đá, hoặc là khoan trúng nguồn nước sâu nhất khiến việc lấy nước vô cùng khó khăn.

Ngoài ra, còn phải xác định mức độ nước cần dùng để chọn máy bơm có công suất phù hợp.

Nếu dùng nước giếng khoan, bơm lên bể lọc để phục vụ cho sinh hoạt: tắm rửa, giặt giũ… thì có thể dùng loại máy bơm công suất nhỏ ¼ ngựa (1/4HP)

Nếu mực nước trung bình sâu khoảng 8 m trở lại, thì có thể dùng loại máy bơm ngang.

Nếu dùng nước giếng khoan để phục vụ cho các dự án cần bơm đẩy cao, như các nhà cao tầng, dự án kiến trúc công cộng có độ cao… thì dùng máy bơm hút giếng khoan đẩy cao tầng. Với máy bơm giếng khoan 2 tầng cánh, độ cao đạt được lên đến 66m. Đồng thời, lưu lượng nước đáp ứng cũng rất lớn, lên đến 200 lít/ phút.

2- CHÚ Ý LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN

Hầu hết người dùng đều lắp đặt máy bơm nước giếng khoan ngay trên miệng ống trên mặt đất. Để tăng áp lực nguồn nước, khiến nước bơm mạnh hơn.

Nhưng có một điểm bất tiện là khu vực giếng khoan không phải lúc nào cũng thuận lợi. Có những khu vực rất xa nguồn điện, hoặc xa nơi dùng… Vì vậy cần phải bố trí máy ở những điểm thích hợp.

Nếu khu vực giếng khoan ở ngoài trời xa nơi dùng. Thì nên để rời. Dùng xong có thể tháo và mang đi cất. Nếu lắp chết máy tại chỗ thì cần phải xây mái che để máy không bị ngấm nước mưa…

Chú ý: Lắp chết máy tại chỗ thì việc sửa chữa khi máy gặp sự cố sẽ vô cùng khó khăn. Vì vậy cần phải bảo đảm đặt máy ở nơi an toàn nhất, ít tác động bởi những sự cố bên ngoài. Đảm bảo máy bơm nước giếng khoan dùng hết tuổi thọ mà hoàn toàn không phải sửa chữa.

3- CHÚ Ý KHI DÙNG MÁY BƠM GIẾNG KHOAN

– Nếu máy bơm không có chức năng tự mồi, phải mồi nước vào buồng bơm trước khi dùng.

– Nếu bơm vận hành không thấy nước ra, hãy tắt máy bơm và kiểm tra lại nước trong buồng bơm, nếu buồng bơm không có nước, đổ thêm nước vào và cho bơm vận hành lại.

– Nếu đóng điện motor không chạy và bị kẹt, hãy ngắt điện và dùng tô vít đưa vít vào cánh gió và trục máy bưm, quay theo chiều kim đồng hồ vài vòng, sau đó vận hành lại. Nếu bơm vẫn không vận hành, có thể do cánh bơm bị kẹt. Mở nắp cánh bơm bằng cách tháo 3 bu long trên nắp đậy, tháo nắp đậy cánh bơm và vệ sinh sạch cặn bẩn. Sau đó lắp cánh bơm, giăng, nắp đậy theo đúng khu vực rồi vận hành trở lại.

Chú ý:  Khi tháo nắp cánh bơm máy bơm giếng khoan phải đánh dấu khu vực 3 tai bắt ốc trên cánh bơm. Nếu lắp sai khu vực ba tai bắt ốc nắp cánh bơm, máy bơm sẽ không thể hút nước được.

Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoan chuẩn nhất

1) Phân biệt máy bơm giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

Trước khi đi vào cách chọn lựa mua máy bơm cho giếng khoan thích hợp chúng ta phải phân biệt 2 loại máy bơm mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở đầu là máy bơm ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

Máy bơm ly tâm trục ngang là dòng máy bơm vận hành theo nguyên tắc ly tâm và cấu tạo cánh bơm và máy bơm nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng máy bơm này thường có khả năng bơm được lưu lượng lớn hơn nhưng khả năng hút và đẩy gọi chung là cột áp lực thì kém hơn loại máy bơm chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.

Máy bơm chìm thực chất cũng vận hành theo nguyên tắc ly tâm nhưng sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan do vậy nó có hình dáng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được sắp xếp dọc theo hình dáng của bơm. Các cánh bơm vận hành ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm chìm có cột áp lực lớn hơn rất nhiều nhưng lưu lượng lại nhỏ.

Đường kính thân bơm được chế tạo có kích thước từ 3 – 10inch để thích hợp với các đường kính giếng khoan.

2) Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoan thích hợp.

Vì có 2 loại máy bơm như đã nên trên nên nếu Quý khách không nắm bắt được mục đích dùng thì có thể sẽ mua nhầm loại máy bơm không thích hợp với nhu cầu.

Để chọn lựa máy bơm nước giếng khoan thích hợp chúng ta phải dựa vào 4 nhân tố chính sau.

– Loại giếng khoan,

– Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

– Nhu cầu của đối tượng dùng,

– Chiều cao cần đưa nước lên.

Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 nhân tố chi tiết dưới đây.

– Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường dùng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để đáp ứng bơm cấp nước công nghiệp.

Như vậy đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể dùng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước.

Đây chính là các loại máy bơm dân dụng mà chúng ta thấy các hộ gia đình dùng hàng ngày. Trường hợp này có lẽ quá rộng rãi và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho trường hợp thứ 2.

Đối với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch – 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải dùng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường dùng chủ yếu cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng dùng khá lớn.

– Chiều sâu và đường kính giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm ly tâm trục ngang loại dân dụng bởi loại máy bơm này có khả năng hút nước tối đa là 15 mét và đẩy cao tùy thuộc vào công suất và loại máy bơm.

Còn đối với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải dùng máy bơm thả chìm bởi vì dòng máy bơm này được thiết kế đặc biệt để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét.

Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần dùng đến máy bơm chìm như vậy.

– Nhu cầu của đối tượng dùng : Đối với nhu cầu của đối tượng dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần dùng giếng khoan loại nhỏ và máy bơm ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hằng ngày trong các hộ gia đình.

Tuy nhiên với nhu cầu dùng nước lớn như tại các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, hay khu chung cư mini thì phải dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm công suất lớn thì mới đáp ứng được nhu cầu

. Việc chọn lựa các thông số máy bơm tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tiễn.

Để được tư vấn tốt hơn Quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

– Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà chọn lựa loại bơm giếng khoan thích hợp.

Nếu như đối với 1 căn nhà 4 – 5 tầng có thể dùng máy bơm ly tâm trục ngang dân dụng nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì chắc chắn phải dùng đến máy bơm chìm giếng khoan.

Bời đặc trưng của dòng máy bơm này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa cột áp lên cao. Còn việc chọn lựa thông số máy bơm như thế nào tuỳ thuộc vào tình hình thực tiễn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA MÁY BƠM NƯỚC – ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

– Máy bơm nước vẫn có tiếng động cơ nhưng nước không lên

– Máy bơm nước không còn hoạt động

– Nước lên yếu

– Nước lên không ổn định

– Nước không lên được bồn chứa trên cao

– Chúng tôi chuyên nhận Thợ sửa máy bơm nước tại nhà TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hoà.

– Chuyên Thợ sửa máy bơm nước công  nghiệp, máy bơm gia đình, máy bơm tăng áp, máy áp lực,..

– Thợ sửa máy bơm máy chạy nhưng không lên nước, máy bơm chạy lên nước yếu.

– Máy bơm chạy kêu gần, có mùi khét, máy bơm bị chạm mát, chạy không đủ vòng tua.

– Thợ sửa máy bơm chạy ồn, kêu to, máy bơ nước chạy bể vòng bi, lỏng sơ mi.

– Thợ sửa máy bơm nghe tiếng chạy không đều, có hiện tượng bị giật, nhận Thợ sửa moto 1hp đến 350hp,..

– Chuyên nhận sửa máy bơm nước tại nhà máy bơm hoạt động thì bị nhảy aptomat.

– Thợ sửa máy bơm bị cháy động cơ, máy bơm chạy không ngắt, máy bơm bị cháy tụ đề.

– Thợ sửa máy bơm bị bể phốt, gãy cánh quạt, vòng bị bị bể. Nhận Thợ sửa các loại máy phát điện giá rẻ tại Binh Duong.

– Thợ sửa máy bơm bị hỏng phao điện, hỏng tụ, máy bơm chạy không đề được.

– Thợ sửa chữa máy bơm bị hỏng van 1 chiều, máy bơm chạy không lên nước do mất mất nước mồi, bị tụt nước.Thợ sửa máy bơm PCCC bị kêu vòng bi, bị cháy, chập điện,..

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận thay mới đường ống nước, Thợ sửa điện nhà, Thợ sửa giếng khoan không lên nước. Cung cấp các loại máy bơm nước gia đình.

– Thợ sửa giếng khoan bị tụt nước, do bị hỏng bộ hút sâu, búp bê không giữ được nước.

– Thợ sửa chữa máy bơm công nghiệp Thợ sửa giếng khoan không lên nước.

– Thợ sửa giếng khoan không lên nước do bị hở đầu hút máy bơm.

– Thợ sửa giếng khoan không lên nước do bị vật lạ rơi xuống làm tắc bộ hút sâu.

– Thợ sửa giếng khoan ống giếng bị vỡ do lâu năm, ống kém chất lượng.

– Thợ sửa giếng khoan tại TPHCM, Binh Dương nhận thay mới ống giếng, thay mới các đường ống nước cấp lên bồn.

– Ngoài ra chúng tôi còn nhận Thợ sửa máy bơm nước gia đình. Cung cấp các loại máy bơm dùng cho giếng khoan và các máy bơm đẩy cao, máy bơm công suất lớn,..

DANH MỤC SẢN PHẨM

 1. Máy Bơm Nước
 2. Máy Bơm Tăng Áp
 3. Bơm Nước Chân Không
 4. Bơm Bán Chân Không – Đầu Lợn
 5. Bơm Ly Tâm – Đĩa – Đầu Tròn
 6. Bơm Lưu Lượng Lớn
 7. Bơm Đa Tầng Cánh
 8. Bơm Giếng Khoan
 9. Bơm Hóa Chất
 10. Bơm Nước Thải – Bơm Tõm
 11. Bơm Hố Móng
 12. Bơm Họng Súng
 13. Máy Bơm Rửa Xe
 14. Máy Bơm Hỏa Tiễn
 15. Bơm Công Nghiệp
 16. Hãng Máy Bơm
 17. Máy Bơm Wilo
 18. Máy Bơm Ebara
 19. Máy Bơm Ewara
 20. Máy Bơm Rheken
 21. Máy Bơm Hanil
 22. Máy Bơm App
 23. Máy Bơm Lepono – Leo
 24. Máy Bơm Panasonic
 25. Máy Bơm Pentax
 26. Máy Bơm Winde
 27. Máy Bơm Inter
 28. Máy Bơm Sealand
 29. Máy Bơm Selton
 30. Máy Bơm Sena
 31. Máy Bơm Rollstar
 32. Máy Bơm Sakayo
 33. Máy Bơm Milano
 34. Máy Bơm Marino
 35. Máy Bơm Ikeda
 36. Máy Bơm Chiti
 37. Máy Bơm Samico
 38. Máy Bơm Pumpman
 39. Máy Bơm Taifu
 40. Máy Bơm Romano
 41. Máy Bơm Shinil
 42. Máy Bơm Delfino
 43. Máy Bơm Wini
 44. Xuất Xứ Máy Bơm
 45. Máy Bơm Italy
 46. Máy Bơm Nhật Bản
 47. Máy Bơm Indonesia
 48. Máy Bơm Hàn Quốc
 49. Máy Bơm Đài Loan
 50. Máy Bơm Trung Quốc
 51. Máy Bơm Liên Doanh
 52. Máy Bơm Việt Nam
 53. Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Bơm

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA  ĐIỆN NƯỚC TẤT CẢ KHU VỰC THUỘC ĐỒNG NAI

Quận Huyện Phường Xã
Thành phố Biên Hòa Phường Trảng Dài
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Phong
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Biên
Thành phố Biên Hòa Phường Hố Nai
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Long
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Tiến
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quang Vinh
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Mai
Thành phố Biên Hòa Phường Thống Nhất
Thành phố Biên Hòa Phường Trung Dũng
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hòa Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quyết Thắng
Thành phố Biên Hòa Phường Thanh Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bình Đa
Thành phố Biên Hòa Phường An Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình Tân
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Vạn
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hạnh
Thành phố Biên Hòa Phường Hiệp Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hóa An
Thành phố Biên Hòa Phường An Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Phước
Thành phố Biên Hòa Phường Phước Tân
Thành phố Biên Hòa Xã Long Hưng
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Trung
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Thanh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Bình
Thành phố Long Khánh Phường Xuân An
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Hoà
Thành phố Long Khánh Phường Phú Bình
Thành phố Long Khánh Xã Bình Lộc
Thành phố Long Khánh Xã Bảo Quang
Thành phố Long Khánh Phường Suối Tre
Thành phố Long Khánh Phường Bảo Vinh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Lập
Thành phố Long Khánh Phường Bàu Sen
Thành phố Long Khánh Xã Bàu Trâm
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Tân
Thành phố Long Khánh Xã Hàng Gòn
Huyện Tân Phú Thị trấn Tân Phú
Huyện Tân Phú Xã Dak Lua
Huyện Tân Phú Xã Nam Cát Tiên
Huyện Tân Phú Xã Phú An
Huyện Tân Phú Xã Núi Tượng
Huyện Tân Phú Xã Tà Lài
Huyện Tân Phú Xã Phú Lập
Huyện Tân Phú Xã Phú Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Thịnh
Huyện Tân Phú Xã Thanh Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Trung
Huyện Tân Phú Xã Phú Xuân
Huyện Tân Phú Xã Phú Lộc
Huyện Tân Phú Xã Phú Lâm
Huyện Tân Phú Xã Phú Bình
Huyện Tân Phú Xã Phú Thanh
Huyện Tân Phú Xã Trà Cổ
Huyện Tân Phú Xã Phú Điền
Huyện Vĩnh Cửu Thị trấn Vĩnh An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Phú Lý
Huyện Vĩnh Cửu Xã Trị An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Vĩnh Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Lợi
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thạnh Phú
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thiện Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân Bình
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Hòa
Huyện Vĩnh Cửu Xã Mã Đà
Huyện Vĩnh Cửu Xã Hiếu Liêm
Huyện Định Quán Thị trấn Định Quán
Huyện Định Quán Xã Thanh Sơn
Huyện Định Quán Xã Phú Tân
Huyện Định Quán Xã Phú Vinh
Huyện Định Quán Xã Phú Lợi
Huyện Định Quán Xã Phú Hòa
Huyện Định Quán Xã Ngọc Định
Huyện Định Quán Xã La Ngà
Huyện Định Quán Xã Gia Canh
Huyện Định Quán Xã Phú Ngọc
Huyện Định Quán Xã Phú Cường
Huyện Định Quán Xã Túc Trưng
Huyện Định Quán Xã Phú Túc
Huyện Định Quán Xã Suối Nho
Huyện Trảng Bom Thị trấn Trảng Bom
Huyện Trảng Bom Xã Thanh Bình
Huyện Trảng Bom Xã Cây Gáo
Huyện Trảng Bom Xã Bàu Hàm
Huyện Trảng Bom Xã Sông Thao
Huyện Trảng Bom Xã Sông Trầu
Huyện Trảng Bom Xã Đông Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bắc Sơn
Huyện Trảng Bom Xã Hố Nai 3
Huyện Trảng Bom Xã Tây Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bình Minh
Huyện Trảng Bom Xã Trung Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Đồi 61
Huyện Trảng Bom Xã Hưng Thịnh
Huyện Trảng Bom Xã Quảng Tiến
Huyện Trảng Bom Xã Giang Điền
Huyện Trảng Bom Xã An Viễn
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 1
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 2
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 3
Huyện Thống Nhất Xã Gia Kiệm
Huyện Thống Nhất Xã Quang Trung
Huyện Thống Nhất Xã Bàu Hàm 2
Huyện Thống Nhất Xã Hưng Lộc
Huyện Thống Nhất Xã Lộ 25
Huyện Thống Nhất Xã Xuân Thiện
Huyện Thống Nhất Thị trấn Dầu Giây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Nhạn
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Quế
Huyện Cẩm Mỹ Xã Nhân Nghĩa
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đường
Huyện Cẩm Mỹ Xã Long Giao
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Mỹ
Huyện Cẩm Mỹ Xã Thừa Đức
Huyện Cẩm Mỹ Xã Bảo Bình
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Bảo
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Tây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đông
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Ray
Huyện Cẩm Mỹ Xã Lâm San
Huyện Long Thành Thị trấn Long Thành
Huyện Long Thành Xã An Phước
Huyện Long Thành Xã Bình An
Huyện Long Thành Xã Long Đức
Huyện Long Thành Xã Lộc An
Huyện Long Thành Xã Bình Sơn
Huyện Long Thành Xã Tam An
Huyện Long Thành Xã Cẩm Đường
Huyện Long Thành Xã Long An
Huyện Long Thành Xã Bàu Cạn
Huyện Long Thành Xã Long Phước
Huyện Long Thành Xã Phước Bình
Huyện Long Thành Xã Tân Hiệp
Huyện Long Thành Xã Phước Thái
Huyện Xuân Lộc Thị trấn Gia Ray
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Bắc
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cao
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thành
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thọ
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Trường
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hòa
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hưng
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Tâm
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cát
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hiệp
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Phú
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Định
Huyện Xuân Lộc Xã Bảo Hoà
Huyện Xuân Lộc Xã Lang Minh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Thiền
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Tân
Huyện Nhơn Trạch Xã Đại Phước
Huyện Nhơn Trạch Thị trấn Hiệp Phước
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hữu
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hội
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Thạnh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Đông
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Thọ
Huyện Nhơn Trạch Xã Vĩnh Thanh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Khánh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước An

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook