SỬA CB BỊ NHẢY, CHẬP CẦU DAO, CẦU TRÌ ĐIỆN BỊ CHÁY, RÒ RỈ ĐIỆN TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI 0702775443

4.5/5 - (2 bình chọn)
Như chúng ta đã biết điện nước đóng vai trò thiết yếu vô cùng quan trọng không chỉ đối với con người mà đối với cả mọi sinh vật trên Trái Đất. Điện nước cần cho sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp, sản xuất công nghiệp và toàn bộ các mặt của cuộc sống. Do nhu cầu sử dụng điện nước ngày càng nhiều con người không ngừng khai thác nước làm nguồn nước cạn kiệt và ô nhiễm.Chính vì điện nước đóng vai trò rất quan trọng đối với đời sống con người nên rất cần đến các đơn vị có chuyên môn can thiệp kịp thời khi có các sự cố điện nước xãy ra. Hiểu được điều đó dịch vụ sửa điện nước 24H đã có mặt nhiều năm qua nhằm mang đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

TÌNH TRẠNG CHẬP ĐIỆN LÀ GÌ? CÁC LÝ DO DẪN ĐẾN CHẬP ĐIỆN TRONG NHÀ, CÁCH KHẮC PHỤC VÀ XỬ LÝ

Chập điện là gì?

Chập điện là tình trạng tiếp xúc giữa hai dây dẫn điện trong mạch điện dẫn đến điện trở dây dẫn tăng cao đột nhiên. Khiến dây dẫn sinh ra tia lửa dễ gây cháy nổ, hư hại trang thiết bị điện. Chập điện xảy ra ở cả dòng điện 1 pha hoặc nguồn điện 3 pha. Nếu mạch điện được thi công gắn vào cầu chì hoặc cầu dao thì sẽ tự động ngắt nguồn đến nơi bị chập điện .

Chập cháy điện là một trong những mối nguy hiểm lớn tới tính mạng con người cũng như tài sản gia đình bởi nó có thể kéo theo hỏa hoạn. Có không ít những tai nạn thương tâm do chập cháy xảy ra được đưa tin trên những phương tiện truyền thông: tivi, báo….

Nguyên do gây chập cháy điện

Có rất nhiều nguyên do dẫn tới tình trạng chập điện.

Chập mạch điện:

Đây là một trong những nguyên do thường gặp và có tính năng cao dẫn tới cháy nổ hệ thống điện. Các pha điện chập với nhau hoặc dây pha chạm đất khiến cho điện trở dây dẫn giảm. Cường độ dòng điện tăng đột nhiên dẫn tới cháy lớp cách điện của dây dẫn, phát sinh ra tia lửa điện gây cháy trang thiết bị điện.

Quá tải điện:

Nguyên do này thường xảy ra trong hộ gia đình dùng cùng lúc nhiều trang thiết bị điện có công suất lớn. Việc dùng đồng loạt các trang thiết bị điện trong 1 thời điểm sẽ khiến cho nguồn điện bị quá tải và dễ dẫn tới chập cháy.

Tình trạng này phổ biến hơn trong hè bởi đây là thời điểm các trang thiết bị điện công suất lớn như điều hòa, quạt thường được mở cả ngày đêm.

Mối nối điện không đạt yêu cầu

Mối nối trong hệ thống điện bị hở sẽ gặp tình trạng xuất hiện tia lửa điện và dẫn truyền trong không khí dễ gây cháy. Nguyên do này có thể xảy ra đối với những dây dẫn có nhiều đoạn nối, thi công không cẩn thận, dẫn đến dây dẫn không liền mạch.

Dùng điện sai cách

Việc dùng các trang thiết bị điện có tính năng tỏa nhiệt lớn như bàn là, máy sấy, bếp điện,.. mà không có sự kiểm soát cẩn thận, để gần ổ cắm điện có thể là tác nhân gây ra chập cháy điện.

Dùng ổ cắm, phích cắm không phù hợp

Ổ cắm hoặc phích cắm không tương tích với nhau, quá lỏng hay quá chặt cũng có thể dẫn tới tình trạng bị hở điện, và gây chập điện cục bộ.

Cách kiểm soát và phòng tránh chập điện:

Khi lắp đặt cần lựa chọn lắp đặt dây dẫn có tiết diện phù hợp với dòng điện của phụ tải. Không dùng nhiều trang thiết bị có công suất lớn vượt quá tính năng chịu tải của dây dẫn.

Kiểm soát lớp vỏ nhựa cách điện: lớp vỏ cách điện tốt sẽ có độ mềm, dẻo, không bị biến màu khi bẻ gập, tiết diện cách đều lớp lõi đồng bên trong.

Kiểm soát ruột dẫn: ruột dẫn tốt là các lõi đồng không bị pha tạp, màu sáng đỏ, nhẵn bóng, có thể bẻ cong trong mức độ nhất định. Chất liệu ruột dẫn kém dễ nhận biết qua màu sắc chất liệu đồng màu vàng đen và dễ đứt gãy.

Không nên để những trang thiết bị điện tỏa nhiệt như bàn là, bếp điện, máy sấy ở gần những vật dễ bắt lửa… Tuyệt đối không dùng bàn là, bếp điện, máy sấy khi không có sự kiểm soát, hoặc để gần nơi tầm với của trẻ em.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Nguyên do và giải pháp khắc phục cháy chập điện tại nhà

Các nguyên do gây cháy chập điện

Quá tải điện năng

Nguyên do là do các đồ vật điện tiêu thụ điện có công suất lớn mà hệ thống dây đẫn điện lại quá nhỏ, không lắp các trang thiết bị bảo vệ điện như Aptomat, cầu chì…

Việc quá tải điện năng có thể do mạch điện trong hệ thống không được bảo vệ bởi trang thiết bị rơ le bảo vệ cao thấp áp trong hệ thống điện. Gây dẫn đến tình trạng điện áp trong mạch tăng lên quá cao hoặc quá thấp. Đây chính là một trong những nguyên do hàng đầu gây nên sự cố cháy chập điện

Giải pháp phòng tránh:

Chọn thiết điện dây dẫn yêu thích công suất của những trang thiết bị điện

Không tiêu dùng cộng khi quá đa dạng chuẩn bị điện mang công suất cao như máy bơn nước, bình nóng lạnh…

Thường xuyên kiểm tra nhiệt độ những trang thiết bị tiêu thụ điện, vỏ bí quyết nhiệt dây dẫn… đặt khắc phục ngay trường hợp có trục trặc

Nên tiêu dùng cầu dao điện, cầu chì, áptômat, rơ le… khiến cho trang thiết bị đóng cắt và bảo vệ.

Cần chú trọng dùng các loại rơ le trong mạch. Ngoài việc dùng rơ le bảo cao thấp áp, việc lắp đặt rơ le luân phiên cũng là việc làm cần thiết. Giúp cho việc cân bằng và phân bố dòng điện phù hợp và chính xác. Điều này có thể hạn chế tối đa sự có chập điện hay cháy nổ

Mối nối dây không chặt

Thường xảy ra ở khu vực nơi ổ cắm và ổ cắm ko tương hợp nhau, bị lỏng hoặc chật làm cho điện trở dây dẫn nâng cao gây chảy nhựa bên cạnh và cháy chuẩn bị ngay tắp lự kề.

Giải pháp sửa điện phòng tránh:

Chọn ở cắm ổ cắm tương hợp nhau và có chất lượng tốt

Nên cắm dứt khoát, cắm sâu không buộc phải để hở mối nối

Vặn chặt các mối nối dây dẫn. Dùng băng dính bọc mối nối dây dẫn.

Không kéo căng dây điện và treo vật nặng lên dây

Tránh để gỉ cầu dao, cầu chì, dây dẫn điện.

Chập mạch

Tình trạng này thường hay xảy ra ở đoạn dây dẫn hở khi những pha chập vào nhau hoặc dây pha chạm đất khiến điện trở dây dẫn giảm, cường độ điện tăng đột ngột và làm cho cháy dây dẫn. Từ đó sinh ra lửa điện và hỏng trang thiết bị điện.

Nguyên do chập mạch:

Khoảng cách 2 dây trần không đúng tiêu chuẩn.

Dây dẫn bị mất lớp vỏ cách điện bị chập vào nhau

Đấu nối dây dẫn điện không đúng kỹ thuật

Lớp vỏ cách điện của dây dẫn bị ăn mòn

Giải pháp phòng tránh:

Không nên dùng dây dẫn trần hoặc nếu dùng thì phải mắc cách xa nhau 0.25 m

Các mối nối vào vật dụng nên vững chắc không hở không chạm vào nhau.

Các dây nối trung tính không được chồng lên nhau

Không dùng dây thép, đinh… để cố định dây dẫn

Hoặc người dùng có thê dùng dịch vụ chuyên sửa điện nước tại nhà để tránh trường hợp tự ý sửa chữa dẫn đến nguy hiểm cho bản thân và mọi người trong gia đình mình.

Sự truyền nhiệt độ của vật liệu tiêu thụ điện

Các vật liệu tiêu thụ điện trong công đoạn dùng và vận hành đều tỏa nhiệt. Sự tỏa nhiệt này ví như không được kiểm soát thì rất có thể gây cháy.

Giải pháp phòng tránh:

Không dùng bàn là, bếp điện khi không có người đứng canh. Đồng thời các trang thiết bị này nên đặt xa các vật dễ cháy

Không tiêu dùng vũ trang tỏa nhiệt như bóng bóng đèn đặt sưởi quần áo

Không dùng vật liệu cháy được đặt bưng bít nơi sở hữu nguồn nhiệt.

Tĩnh điện

Tĩnh điện phát sinh do ma sát giữa các vật bí quyết điện có nhau hoặc giữa vật cách điện có vật dẫn điện khi va đập của các chất lỏng phương pháp điện (xăng, dầu…)

Giải pháp phòng tránh: Tiếp đất cho các máy móc trang thiết bị, bồn chứa, bể chứa, ống dẫn xăng dầu.

Phóng điện sét

Giải pháp phòng tránh:

Không bắt buộc mắc dây điện lên những khu vực cây to vì càng lớn càng dễ bắt sét

Làm cột thu lôi chống sét

Không đứng dưới cây cao, công trình cao mà không với thu lôi…

Hồ quang điện

Hồ quang điện là 1 dạng phóng điện trong không khí. Tình trạng này thường gặp khi hàn điện hay khi người dùng đóng mở cầu dao điện…

Giải pháp phòng tránh: Dùng máy biến thế dầu, cầu dao dầu…

Trên đây là những trường hợp bị cháy chập điện phổ biến nhất trong thực tế. Nó khá thường xuyên xảy ra nhưng 90% là trường hợp dẫn đến cháy nhỏ. Nhưng luôn mang nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng nặng đến con người và tài sản. Có một vài trường hợp không kịp thời phát hiện dẫn đến chạy nổ lan rộng. Thiệt hại lên đến những con số không ngờ và không muốn nhắc tới.

Cách kiểm tra dây điện bị chập

Theo kinh nghiệm xử lí điện chạm chập của thợ điện 24H thì hầu hết các sự cố về điện chúng ta đều có thể tìm ra nguyên do. Đương nhiên là không có trường hợp nào giống hoàn toàn trường hợp nào. Ví dụ như cùng là sự cố chập điện gây ngắn mạch thôi thì nguyên do cũng có thể từ chạm dây dẫn, công tắc hoặc ổ cắm có vấn đề, do tường bị ẩm làm cho nước lòn qua aptomat…

Chính vì điều đó mà chúng tôi khuyên chúng ta khi chuẩn đoán nguyên do gây ra chạm chập điện trong nhà thì phải tìm hiểu thật cẩn thận. Đối với thợ điện chuyên nghiệp thì cũng vậy, họ phải vận dụng kiến thức học được, kinh nghiệm tích lũy theo thời gian để mà xử lí sự cố.

1/ Dây điện nổi

Hãy vận dụng các giác quan để kiểm tra nhé:

Mắt nhìn

Quan sát tổng quan các phòng trong nhà và tìm kiếm xem CB có bị nhảy hay không? Tường nhà có bị ẩm chổ nào không? Đèn, quạt, trang thiết bị điện đang dùng có bị cháy hay có dấu hiệu gì lạ không? Có khu vực nào bị cháy nám hoặc bốc khói hay không? Nói chung các tình trạng mà mắt mình có thể nhìn thấy khi quan sát.

Tai nghe

Tai ta lắng nghe xem có âm thanh gì lạ không? Có tiếng nổ không? Đương nhiên là chúng ta phải tắt tất cả các âm thanh xung quanh đi mới có sự phán đoán chính xác được.

Mũi ngửi

Thường thì nếu có cháy điện thì mùi khét rất đặc trưng và lúc này khứu giác của chúng ta phải làm việc.

Miệng hỏi

Đôi khi chúng ta không phải là người trực tiếp thấy sự cố thì tốt nhất nên hỏi người nhà xem tình trạng lúc xãy ra sự cố như thế nào? Do thao tác gì mà xãy ra chạm chập? Đây là những thông tin rất hữu ích để tìm ra nguyên do một cách nhanh chóng

Tay sờ

Tay sờ là như thế nào? Chúng ta sờ vào các bóng đèn, các bảng điện, các trang thiết bị điện, tường nhà, sàn nhà (nếu đi điện âm sàn)… để xem chúng có nóng hay không. Tất nhiên trước khi sờ nhớ dùng bút thử điện!

2/ Với dây điện âm tường

Cách kiểm tra chập điện âm tường bằng đồng hồ vạn năng thực hiện qua 3 bước như sau:

+ Bước 1: Đầu tiên hãy rút dây nguồn ra khỏi bảng điều khiển của ổ cắm điện. Nếu người dùng không rút dây nguồn sẽ dẫn đến nguy cơ bị điện giật trong quá trình kiểm tra, sửa chữa.

Hãy đặt đồng hồ vạn năng ở chế độ thử liên tục nhé. Xác minh đầu cực dương của trang thiết bị được cắm vào ổ cắm vôn kế hay đồng hồ đo điện chưa.

+ Bước 2: Người dùng kiểm tra mạch điện hở có thể dùng một đầu vạn năng của trang thiết bị để chạm vào các cạnh phía AC dây nguồn. Khi đó nếu có nguồn điện kết nối đầy đủ thì trang thiết bị sẽ phát ra tín hiệu ” bíp”. Nếu trang thiết bị vạn năng không phát ra tiếng bíp thì dây điện người dùng đang mở. Lúc này người dùng cần phải thay thế cáp nguồn lập tức.

+ Bước 3: Người dùng tiến hành kiểm tra mạch ngắn tiềm năng bằng cách hãy chạm vào phía cạnh AC dây nguồn. Nếu có âm thanh bíp phát ra. Thì dấu hiệu dây nguồn đã bị hư hỏng và cần được sửa chữa thay thế ngay.

Các Giải pháp xử lý khi cháy điện

Ở trên, mỗi trường hợp gây chập cháy về điện chúng tôi đều đã đưa ra phương án phòng tránh rồi. Tuy nhiên đó chỉ là Giải pháp phòng tránh mà thôi. Trên thực tế vân luôn có sự bất cẩn gây ra sự việc không mong muốn này. Vậy khi đó, chúng ta phải làm gì?

Đầu tiên, cần tìm cách ngắt ngay nguồn điện tổng

Điều đầu tiên người dùng cần nghĩ đến là làm sao để ngắt ngay nguồn cấp điện cho toàn thể khu vực đang bị chập cháy. Người dùng có thể làm các Giải pháp sau:

Nếu nhà người dùng không lắp đặt hệ thống rơ le điện thì người dùng nên tự ngắt nguồn điện tổng ở cầu dao – atomat – cầu chì

Gọi nhân viên ngành điện đến cắt điện từ nguồn cấp ở hệ thống điện lưới cấp vào nhà.

Đây là những Giải pháp người dùng cần làm khi thực sự thấy đầu óc bình tĩnh. Bởi nó dễ làm người dùng bị điện giật – cực kỳ nguy hiểm. Trong nhà có sẵn những đồ bảo hộ cách điện nào nên dùng nó để bảo vệ mình khi thực hiện công việc này.

Tiếp theo, tìm hướng dập lửa

Ở bước này, cần luôn nhớ có 2 trường hợp xảy ra.

Trường hợp Lửa cháy khi vẫn còn điện chưa được ngắt: Khi ấy, các loại nguyên liệu để dập cháy cần có khả năng cách điện. Lựa chọn dễ tìm nhất là đất và cát. Dùng các cành cây khô hẳn để đẩy các vật ngăn cản tiếp cận đám cháy hay phân nhỏ các đồ đang cháy ra. Tuyệt đối không dùng kim loại và nước để dập cháy khi này.

Trường hợp đám cháy đã được ngắt điện: Với trường hợp này người dùng sẽ dễ dàng để có thể lấy bất kỳ thứ gì có khả năng dập lửa. Từ nước, đất – cát, bao tải ẩm, vải ẩm, bình CO2… Lúc này cần nhất là càng dập nhanh ngọn lửa lan ra càng tốt. Đây cũng là lý do tại sao nên tìm cách ngắt điện tổng. Nó sẽ dễ thực hiện dập lửa hơn.

Tìm nguồn lửa còn.

Khi người dùng đã khống chế được ngọn lửa rồi. Việc tiếp theo nữa là nên kiểm tra xem lửa còn âm ỉ ở khu vực nào hay không? Còn chỗ nào vẫn có nhiệt độ cao không để hạ nhiệt hoàn toàn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H VŨNG TÀU

 1. Sửa vòi nước: lỏng lẻo chân, nước chảy yếu hoặc không chảy, gãy vòi nước.
 2. Bục đường ống nước, rò rỉ nước.
 3. Sửa chữa máy bơm nước, máy bơm chạy nhưng không lên nước.
 4. Sửa bình nóng lạnh, lắp bình nóng lạnh.
 5. Hỏng van khóa, xi phông thoát chậu, vòi xịt xí.
 6. Sửa két nước xí bệt, sửa vòi sen.
 7. Sửa phao nước….
 8. Điện chập cháy, quá tải.
 9. Ổ điện vỡ, tiếp xúc kém.
 10. Đứt dây điện.
 11. Nhảy aptomat liên tục không rõ nguyên nhân.
 12. Bóng đèn không sáng, quạt thông gió không chạy,…
 13. Sửa chữa chập cháy, hỏng hóc các thiêt bị như cầu dao, ổ cắm, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần.
 14. Thi công, lắp đặt các thiết bị điện cho các nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, các công trình lớn…
 15. Lắp đặt các thiết bị điện trong nhà như bóng đèn, quạt trần, quạt hút, đèn trang trí, ổ cắm…
 16. Lắp đặt đồng hồ điện cho phòng trọ, mặt bằng kinh doanh
 17. Thi công hệ thống điện nước công trình dân dụng, văn phòng, quán cafe, nhà hàng.
 18. Lắp đặt, sửa chữa các thiết bị vệ sinh nhà tắm (bồn tắm, vòi sen, vòi rửa, cây sen, bồn cầu, lavabo. Lắp đặt, sửa chậu/bồn rửa chén bát, hư vòi rửa chén bát…)
 19. Sửa đường ống nước bị rò rỉ, mất nước, nước yếu
 20. Đi lại đường ống nước âm nổi giá rẻ
 21. Lắp đặt, sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, hàn ống nước nóng máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh
 22. Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…
 23. Khắc phục sự cố rò rỉ nước, bục đường ống, mất nước …
 24. Sửa chữa đường ống, sen, vòi, bệt, chậu …
 25. Cung cấp thiết bị ngành nước: chậu rửa mặt, vòi chậu, bệt xí, các phụ kiện đi kèm …
 26. Thông tắc chậu rửa mặt, bệt xí, hầm vệ sinh, thoát sàn….
 27. Chuyên thông tắc vệ sinh: bệt toilet, bồn cầu xổm, bồn tiểu nam – tiểu nữ …
 28. Thông chậu rửa mặt, chậu rửa bát, bồn rửa lavabo …
 29. Nhận thông cống thoát sàn, khu vệ sinh, đường thoát nước mưa …
 30. Xử lý ngăn mùi hôi đường thoát sàn toilet, bồn cầu, lavabo …
 31. Sửa ống nước thấm tường, thấm sàn toilet
 32. Xử lý các tình huống khó sửa chữa: bể đường ống trong tường, dò đường ống bể ngầm…
 33. Chuyên sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh , máy bơm nước…
 34. Thi công công trình điện nước nhà ở dân dụng: nhà cấp 4, nhà lầu, biệt thư, văn phòng, chung cư.
 35. Nhận sửa chữa thi công nhanh về vấn đề hư hỏng điện nước tại nhà 24h
 36. Thi công công trình điện nước như: khách sạn, nhà nghỉ, trường học.
 37. Nhận thi công điện nước công trình xưởng sản xuất.
 38. Nhận lắp đặt hệ thống máy năng lượng mặt trời.
 39. Nhận lắp đặt đường dây điện, đồng hồ điện.
 40. Thi công hệ thống tolet như: đường nước cấp nóng, nước cấp lạnh, đường thoát nước, điện.
 41. Nhận thi công mới & sửa chữa bồn cầu, la bô, vòi hoa sen.
 42. Thi công sửa chữa tắc đường thoát nhà tắm, bồn rửa.
 43. Nhận thông tắc đường ống bồn cầu, đường ống rửa.
 44. Nhận thông tắc & hút hầm cầu.
 45. Nhận thi công nhanh về sự cố chập điện, nhiễm điện, rò rỉ nước.
 46. Nhận lắp đặt máy bơm nước, máy tăng áp.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẤT CẢ KHU VỰC THUỘC ĐỒNG NAI

Quận Huyện Phường Xã
Thành phố Biên Hòa Phường Trảng Dài
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Phong
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Biên
Thành phố Biên Hòa Phường Hố Nai
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Long
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Tiến
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quang Vinh
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Mai
Thành phố Biên Hòa Phường Thống Nhất
Thành phố Biên Hòa Phường Trung Dũng
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hòa Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quyết Thắng
Thành phố Biên Hòa Phường Thanh Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bình Đa
Thành phố Biên Hòa Phường An Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình Tân
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Vạn
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hạnh
Thành phố Biên Hòa Phường Hiệp Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hóa An
Thành phố Biên Hòa Phường An Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Phước
Thành phố Biên Hòa Phường Phước Tân
Thành phố Biên Hòa Xã Long Hưng
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Trung
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Thanh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Bình
Thành phố Long Khánh Phường Xuân An
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Hoà
Thành phố Long Khánh Phường Phú Bình
Thành phố Long Khánh Xã Bình Lộc
Thành phố Long Khánh Xã Bảo Quang
Thành phố Long Khánh Phường Suối Tre
Thành phố Long Khánh Phường Bảo Vinh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Lập
Thành phố Long Khánh Phường Bàu Sen
Thành phố Long Khánh Xã Bàu Trâm
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Tân
Thành phố Long Khánh Xã Hàng Gòn
Huyện Tân Phú Thị trấn Tân Phú
Huyện Tân Phú Xã Dak Lua
Huyện Tân Phú Xã Nam Cát Tiên
Huyện Tân Phú Xã Phú An
Huyện Tân Phú Xã Núi Tượng
Huyện Tân Phú Xã Tà Lài
Huyện Tân Phú Xã Phú Lập
Huyện Tân Phú Xã Phú Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Thịnh
Huyện Tân Phú Xã Thanh Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Trung
Huyện Tân Phú Xã Phú Xuân
Huyện Tân Phú Xã Phú Lộc
Huyện Tân Phú Xã Phú Lâm
Huyện Tân Phú Xã Phú Bình
Huyện Tân Phú Xã Phú Thanh
Huyện Tân Phú Xã Trà Cổ
Huyện Tân Phú Xã Phú Điền
Huyện Vĩnh Cửu Thị trấn Vĩnh An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Phú Lý
Huyện Vĩnh Cửu Xã Trị An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Vĩnh Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Lợi
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thạnh Phú
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thiện Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân Bình
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Hòa
Huyện Vĩnh Cửu Xã Mã Đà
Huyện Vĩnh Cửu Xã Hiếu Liêm
Huyện Định Quán Thị trấn Định Quán
Huyện Định Quán Xã Thanh Sơn
Huyện Định Quán Xã Phú Tân
Huyện Định Quán Xã Phú Vinh
Huyện Định Quán Xã Phú Lợi
Huyện Định Quán Xã Phú Hòa
Huyện Định Quán Xã Ngọc Định
Huyện Định Quán Xã La Ngà
Huyện Định Quán Xã Gia Canh
Huyện Định Quán Xã Phú Ngọc
Huyện Định Quán Xã Phú Cường
Huyện Định Quán Xã Túc Trưng
Huyện Định Quán Xã Phú Túc
Huyện Định Quán Xã Suối Nho
Huyện Trảng Bom Thị trấn Trảng Bom
Huyện Trảng Bom Xã Thanh Bình
Huyện Trảng Bom Xã Cây Gáo
Huyện Trảng Bom Xã Bàu Hàm
Huyện Trảng Bom Xã Sông Thao
Huyện Trảng Bom Xã Sông Trầu
Huyện Trảng Bom Xã Đông Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bắc Sơn
Huyện Trảng Bom Xã Hố Nai 3
Huyện Trảng Bom Xã Tây Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bình Minh
Huyện Trảng Bom Xã Trung Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Đồi 61
Huyện Trảng Bom Xã Hưng Thịnh
Huyện Trảng Bom Xã Quảng Tiến
Huyện Trảng Bom Xã Giang Điền
Huyện Trảng Bom Xã An Viễn
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 1
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 2
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 3
Huyện Thống Nhất Xã Gia Kiệm
Huyện Thống Nhất Xã Quang Trung
Huyện Thống Nhất Xã Bàu Hàm 2
Huyện Thống Nhất Xã Hưng Lộc
Huyện Thống Nhất Xã Lộ 25
Huyện Thống Nhất Xã Xuân Thiện
Huyện Thống Nhất Thị trấn Dầu Giây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Nhạn
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Quế
Huyện Cẩm Mỹ Xã Nhân Nghĩa
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đường
Huyện Cẩm Mỹ Xã Long Giao
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Mỹ
Huyện Cẩm Mỹ Xã Thừa Đức
Huyện Cẩm Mỹ Xã Bảo Bình
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Bảo
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Tây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đông
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Ray
Huyện Cẩm Mỹ Xã Lâm San
Huyện Long Thành Thị trấn Long Thành
Huyện Long Thành Xã An Phước
Huyện Long Thành Xã Bình An
Huyện Long Thành Xã Long Đức
Huyện Long Thành Xã Lộc An
Huyện Long Thành Xã Bình Sơn
Huyện Long Thành Xã Tam An
Huyện Long Thành Xã Cẩm Đường
Huyện Long Thành Xã Long An
Huyện Long Thành Xã Bàu Cạn
Huyện Long Thành Xã Long Phước
Huyện Long Thành Xã Phước Bình
Huyện Long Thành Xã Tân Hiệp
Huyện Long Thành Xã Phước Thái
Huyện Xuân Lộc Thị trấn Gia Ray
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Bắc
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cao
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thành
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thọ
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Trường
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hòa
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hưng
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Tâm
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cát
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hiệp
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Phú
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Định
Huyện Xuân Lộc Xã Bảo Hoà
Huyện Xuân Lộc Xã Lang Minh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Thiền
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Tân
Huyện Nhơn Trạch Xã Đại Phước
Huyện Nhơn Trạch Thị trấn Hiệp Phước
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hữu
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hội
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Thạnh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Đông
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Thọ
Huyện Nhơn Trạch Xã Vĩnh Thanh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Khánh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước An

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Bình luận trên Facebook