LẮP ĐẶT, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC DÂN DỤNG, NHÀ Ở, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN ĂN TẠI NHÀ 24/24 Ở TP.BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI GIÁ TỐT 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Dịch vụ sửa điện, nước dân dung tại Biên Hòa, Đồng Nai là một dịch vụ hàng đầu vào không thể thiếu. Vấn đề điện, nước là một nhu cầu được đặt lên hàng đầu của mọi con người. nó ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt tổng thể của cả gia đình. Việc tắc, nghẽn, rò rỉ, …  ống nước, hư hỏng, chập cháy điện sẽ dẫn đến nhiều hoạt động sinh hoạt của gia đình phải dừng lại.Dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24H là một trong những dịch vụ hàng đầu trong ngành điện nước, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình – chu đáo.VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Xây dựng điện nước dự án nhà dân dụng

Xây dựng phần điện

Xây dựng phần điện là xây dựng hệ thống điện trong nhà đáp ứng cho các trang thiết bị máy móc dùng điện. Xây dựng phần điện được chia làm 4 phần chính.

– Lắp đặt ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm dưới đất, trunkinh, ladder, ống điện nổi.

– Lắp đặt cáp điện.

– Lắp đặt tủ điện, bảng điện.

– Lắp đặt trang thiết bị điện.

– Công tác đấu nối kiểm soát, nghiệm thu đấu điện, thử nghiệm, vận hành.

Lắp đặt ống bảo vệ dây cáp điện âm tường và ống ngầm dưới đất, ống gas thoát nước máy lạnh.

Lắp đặt ống bảo vệ hổ trợ cho hệ thống dây điện được an toàn, thời gian dùng dây điện sẽ được lâu hơn.

– Quá trình lắp đặt theo tiêu chí việt nam, tiêu chí IEC và chỉ dẫn thiết kế.

– Ống dùng trong dự án là loại nhực dẻo, chịu được nhiệt và lực va chạm cơ khí và có thẻ uốn được dễ dàng. Các ống được chôn ngầm trong tường và sàn bê tôn. Ơ những khu vực có tầng kỹ thuật, ống đi trên sàn kỹ thuật được đặt nổi.

– Các ống đặt trong sàn bê tông được tiến hành xây dựng sau khi công nhân xây dựng đan xong lớp sắt sàn. Ở vị rí chỉ có một lớp sắt sàn thì ống nhựa được đặt trên lớp sắt đó, còn ở nhựng khu vực có hai lớp sắt thì các ống nhựa được đặt giữa hai lớp sắt đó. Ơ những khu vực ngã rẽ các ống được uốn cong bằng lo xo với bán kính từ 6-9 lần đường kính ống để thuận tiện cho việc kéo dây và thay thế dây sau này. Tuyệt đối không bao giờ dùng các co nối ở những khu vực này, điều này ảnh nhiều đến việc kéo dây do góc cua quá gắt. Mọi ngã rẽ từ 3 nhánh trở lên đều thực hiện tại các khu vực các box để tiện cho việc kéo dây và kiểm soát sau này. Tất cả các đầu ống chờ kéo dây đều được bọc kín hạn chế vật lạ lọt vào trong và gây khó khăn cho việc kéo dây về sau này.

– Khi đặt ống ngầm tại những khu vực phải cắt ống và nối thì tất cả các đầu cắt sẽ được làm trơn rước khi nối để hạn chế tình trạng gây xước dây khi luồn trong ống này.

– Các ống Inox được uốn bằng các máy chuyên dụng, các chỗ ống phải đảm bảo không bị gãy khúc, các khớp nối được dùng là khớp nối chuyên dụng.

– Các ống đi ngầm trong tường được tiến hành xây dựng sau khi xây tường được 5 ngày đảm bảo tường đủ độ cứng không bị rạn nứt trong quá trình đục tường, chỉ tiến hành đục tường sau khi cắt tường. Tuyệt đối không đục tường nếu không thực hiện công đoạn cắt tường trước đó vì sẽ ây ra các vệt rạn chân chim sau khi sơn nước. Khoảng cách giữa hai khớp nối sẽ không ngắn hơn 50mm so với khoảng giữa ống và 25mm ở đoạn cuối ống.

– Các ống chôn ngầm trong tường hay trần bê tông phải được cố định bằng xi măng hoặc bê tông sau khi cố định bằng thanh thép nằm ngang hoặc dây thép cột.

– Ống chạy nổi trên tầng kỹ thuật hoặc trong các hộp kỹ thuật được cố định bằng kẹp ống và khoảng cách giữa các kẹp không lớn hơn 1200mm.

– Các vít và tắc kê sẽ được dùng để gắn các kẹp ống và các lố được khoan bằng khoan điện.

– Các ống đi trong tường theo phương thẳng đứng hoặc song song. Đầu cuối của ống là khu vực của hộp chứa công tắc, ổ cắm, hộp đèn. Chúng tôi cố định ống với các hộp trên bằng khớp nối vặn. Các hộp đèn đặt âm trong sàn bê tông sẽ được nhét giấy hoặc xốp và quấn băng keo phủ kín trước khi cố định vào ván khuôn để hạn chế hồ bê tông lọt và. Các ống nối vào được uốn sao cho cách lớp ván khuôn 7mm hạn chế sự rạn chân chim trần sau này.

– Các hộp đèn, hộp công tắc ổ cắm được đặt ở cao độ theo thiết kế và chúng tôi sẽ ung ống cân nước để xác định chính xác độ cao các hộp và ung thước nivo để đảm bảo các hộp sau khi lắp đặt không bị nghiêng lệch.

Lắp đặt cáp điện

Lắp đặt cáp điện hổ trợ kết nối giữa nguồn tổng và trang thiết bị dùng điện trong nhà.

– Công việc xây dựng hệ thống dây điện, cáp điện được thực hiện sau khi hoàn thành xong công việc lắp đặt hệ thống ống và hộp nối.

– Công việc kéo dây sẽ thực hiện do đội ngũ công nhân kỹ thuật cao có kinh nghiệm đảm bảo hệ thống dây được lắp đặt đơn giản, thuận tiện cho việc sử chữa, thay thế sau này.

– Số lượng dây trong ống được tính toán sao cho chỉ chiếm không quá 40% tiết diện ống, tạo điều kiện thay thế nếu xảy ra sự cố.

– Các dây, cáp điện đều được phân pha theo màu dây (dây pha: màu xanh, đỏ, vàng, dây trung tính: màu đen, đây đất: xanh – vàng.) và được phân pha khu vực đúng bản vẽ thiết kế.

– Các đầu dây sẽ được đánh dấu thứ tự theo sơ đờ tủ phân phối điện để tạo điều kiện cho việc xác định các khu vực sự cố để cách ly, kiểm soát, sửa chữa.

– Chúng tôi chỉ thực hiện nối dây tại các hộp nối, hộp côn tắc, hộp ổ cắm, hộp máng đèn. Tuyệt đối không bao giờ nối dây trong ống. Điều này hạn chế tối đa các sự cố chạm chập do các mối nối không đảm bảo và tạo điều kiện thuận tiện cho việc kiểm soát sửa chữa.

– Các đầu dây và đầu cáp chúng tôi đều dùng các đầu cáp nối vào trang thiết bị. Đường kính của đầu cáp phù hợp với tiết diện dây, cáp điện.

– Các mối nối và dây đảm bảo cách điện tuyệt đối toàn hệ thống, các mối nối, các đường dây tuyệt đối nối nhau không trùng trên các mặt cắt( phải so le). Khi lắp đặt phải thống nhất khoảng cách các tuyến dây đặt trên trần, đến mép cửa, mép cột để không vướng khi lắp đặt các hạng Sau khi lắp đặt xong hệ thống dây, chúng toi sẽ tiến hành kiểm soát cách điện đường dây: pha – pha, pha – đất, pha – trung tính, trung tính –đất. Nếu điện trở cách điện đo được đạt yêu cầu ( căn cứ vào TCVN) chúng tôi sẽ tiếp tục tiến hành công việc tiếp theo.

– Cáp đi trên support tuyến ống, trên cột nhà, kèo,… được cố định chắc chắn.

– Cống cáp ngầm được đặt ở độ sâu tối thiểu 800mm, những khu vực qua đường hoặc những khu vực có phương tiện giao thông qua lại sẽ được luồn trong ống PVC có bê tông bảo vệ, mật độ dây cáp đi trong ống và máng đảm bảo nhỏ hơn hoặc bằng 40% nhằm giải quyết vấn đề tản nhiệt của dây.

– Tất cả các cáp chôn ngầm phải được liên tục, không được nối cáp. Trong quá trình xây dựng lắp đặt cáp nếu phát hiện bị lỗi, cáp bị vật nhọn sắc làm hỏng lớp bảo vệ, cáp bị lỗi do nhà sản xuất ( như bị phình, không đồng nhất) phải báo báo cho giám sát dự án để có phương án trước khi lấp đất.

Lắp đặt tủ điện, bảng điện

Các tủ điện là loại tủ có bệ đỡ và tủ gắn tường. Việc lắp đặt các tủ này sẽ kết hợp với công tác xây dựng, trước khi hoàn thiện tường sẽ định vị các thanh sắt và tắc kê để sau này lắp đặt tủ.

– Trong các tủ sẽ nắn các bảng tên của các nhánh ra để tiện cho việc kiểm soát và vận hành sau này. Các trang thiết bị trong tủ được lắp đặt, đấu nối, chỉnh định bởi các công nhân bậc cao có kinh nghiệm và sẽ thử nghiệm bằng các trang thiết bị chuyên dùng và các chuyên viên. Bản vẽ kích thước và chi tiết các trang thiết bị trong tủ sẽ được đáp ứng cho chủ đầu tư và tư vấn giám sát trước khi tiến hành sản xuất và lắp đặt tủ. Tủ điện sẽ được chế tạo và lắp đặt theo đúng quy định của hồ sơ mời thầu và tiêu chí IEC.

– Các trang thiết bị lắp đặt trong tủ sẽ được đặt ngay sau khi có quyết định trúng thầu để đảm bảo đúng tiến độ.

– Các tủ điện treo tường sẽ lắp đặt ngay sau khi hoàn thành lớp sơn nước một.

– Dây tiếp địa cho tủ điện được tiến hành rải từ khu vực lắp đặt tủ phân phối chính ra đến khu vực cọc tiếp đất. Hệ thống cọc tiếp đất sẽ được tiến hành ngay sau khi san lấp xong mặt nền sân vườn. Sau khi đóng đủ số cọc theo đúng thiết kế chúng tôi sẽ thiến hành đo điện trở đất nếu điện trở không đạt theo đúng yêu cầu thiết kế và quy phạm, chúng tôi sẽ tiến hành đóng thêm cọc tiếp đất cho đến khi điện trở đất đo được đạt yêu cầu thiết kế.

– auk hi tủ điện được đưa vào khu vực tiến hành đấu nối dây tiếp đất vào thanh cái tiếp đất. Dùng đầu cốt cáp cho công việc đấu nối.

Lắp đặt trang thiết bị điện

– Các vật liệu như dây điện, aptomat, công tắc được đưa vào dùng cho dự án phải đảm bảo đúng chất lượng, chủng loại theo yêu cầu của thiết kế đồng thời phải được sự đồng ý của chủ đầu tư.

– Đèn chiếu sáng, công tắc và ổ cắm được lắp đặt sau khi kéo dây và hoàn thành lớp sơn hoàn thiện.

– Các khu vực đèn đặt âm trong sàn bê tông được xác định khu vực trong quá trình xây dựng đổ bê tông sàn kỹ thuật.

– Các máng đèn âm trần, âm sàn bê tông sẽ được thiết kế và gia công đảm bảo độ tỏa nhiệt của đèn khi vận hành, chúng tôi dự định sẽ tạo ra các lỗ thoát nhiệt bằng lưới hai bên hông và đáy đèn, kích thước và chi tiết máng đèn sẽ được đáp ứng cho chủ đầu tư và tư vấn giám sát trước khi tiến hành sản xuất.

– Các đầu dây điện được tuốt vỏ gắn vào công tắc, ổ cắm và domino đèn sao cho phần dây được tuốt nằm gọn trong lỗ đấu dây, không được hở ra ngoài dễ gây ra chạm chập, phần dây được tuốt cũng không được quá ngắn để trách sự tiếp xúc không tốt.

– Đèn sẽ được định vị trên trần hoặc tường bằng tắc kê thép sau khi công tác xây dựng hoàn tất.

– Công tắc, ổ cắm trong quá trình lắp đặt được đo bằng cân nivo để đảm bảo ngay ngắn và mỹ thuật.

– Khi lắp đặt hệ thống dây dẫn điện và các trang thiết bị điện phải được tuân thủ chặt chẽ các qui trình qui phạm kỹ thuật, luôn luôn kiểm soát kỹ bản vẽ thiết kế để bố trí xây dựng phối hợp cùng với tiến độ phần xây dựng.

– Lắp đặt phải đúng theo các tuyến đã qui định trong bản vẽ thiết kế, các khu vực hộp điện, hộp chờ, phải chính xác cả về khu vực và cao độ, đồng thời phải đảm bảo chắc chắn. các đầu dây chờ phải có dấu để phân biệt dễ dàng, hạn chế nhầm lẫn.

– Trong quá trình xây dựng phải đảm bảo không làm hư hỏng đến dây điện, hạn chế làm dây đứt dây sứt vỏ nhựa bảo vệ.

– Khi lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị điện phải tiến hành thử xông điện và kiểm soát sự vận hành của toàn bộ hệ thống điện. nếu chưa đạt yêu cầu phải khắc phục ngay và kiểm soát lại kỹ lưỡng trước khi chuẩn bị bàn giao dự án đưa vào dùng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Công tác đấu nối kiểm soát, nghiệm thu đấu điện, thử nghiệm, vận hành

– Công tác đấu nối được tiến hành với đội ngũ côn nhân có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

– Tất cả các đầu ruột cáp phải được bấm đầu cốt trước khi lắp đặt vào điểm nối của trang thiết bị. Ngoại trừ trường hợp kết cấu điểm nối tại trang thiết bị công suất nhỏ không cần dùng đầu cốt.

– Kiểm soát sơ đồ đấu nối, điện thế dùng của trang thiết bị từ catalogue hoặc trên nhãn trang thiết bị trước khi tiến -hành đấu nối.

– Tất cả các hộp nối, đèn chiếu sáng, máy lạnh, quạt, cần đèn và trụ đèn phải được gắn mã số trang thiết bị nhằm thuận tiện cho công tác quản lý bảo trì sau này.

Xây dựng phần nước

Xây dựng phần nước rất quan trọng đối với dự án nó quyết định tới độ bền của dự án cũng như mọi tiện lợi trong quá trình sinh hoạt của người dùng

– Các trang thiết bị cấp nước như máy bơm, van, ống,… được dùng cho dự án phải phù hợp với yêu cầu của thiết kế cả về chủng loại, chất lượng và nguồn gốc. ống nước và trang thiết bị phải được lắp đặt đúng khu vực, đúng quy địng của thiết kế. các mối nối phải đảm bảo chắc chắn, kín khít và sau khi đã lắp đặt xong phải có biện pháp bảo vệ đường ống, trang thiết bị hạn chế không được làm bẹp, méo hay bị hư hỏng.

– Thợ nước phải kết hợp với thợ nề, thợ cốp pha để bố trí ống thông, ống cấp thoát nước thông qua dầm, sàn tường theo bản vẽ thiết kế nước.

– Đường ống phải được bảo quản kỹ hạn chế cát, đất,… vào trong ống trong suốt quá trình xây dựng.

– Trước khi nghỉ hay ngừng xây dựng, các đầu ống phải được bịt bằng nút bịt hoặc phải có biện pháp che chắn sao cho không bị bụi bẩn hay các chất khác chui vào trong đường ống gây bẩn hoặc hư hại.

– Ren ống và nối ống phải đảm bảo độ kín hạn chế rò rỉ.

– Đường ống nước ngầm phải lắp đặt trước khi thợ nề tô trát tường.

– Sau khi lắp đặt xong, nhà thầu sẽ tiến hành thử áp lực cho từng tuyến ống và theo từng yêu cầu dùng cụ thể của tuyến ống theo thiết kế. dụng cụ thử áp lực bao gồm bơm áp lực chạy bằng điện, đồng hồ đo áp lực có chỉ số đo từ 0 – 20 kg/cm2, van xả khí. Quá trình thử phải bơm đầy nước vào ống một cách từ từ và cẩn thận sao cho khí thoát hết ra ngòai, đường ống phải chứa đầy nước trong thời gian 24 giờ trước khi tiến hành thử áp lực. áp lực thử và thời gian thử phải theo đúng qui định của thiết kế và hướng dẫn của chủ đầu tư.

– Khi lắp đặt và thử áp lực xong toàn bộ hệ thống cấp nước, nhà thầu sẽ tiến hành xúc xả, thau rửa đường ống, ngâm nước khử trùng theo đúng yêu cầu của thiết kế.

Xây dựng điện lạnh

– Tất cả các ống môi chất làm lạnh được chọn mẫu và trình chủ đầu tư và tư vấn giám sát trước khi tiến hành sản xuất và lắp đặt.

– Tất cả ống môi chất làm lạnh đi ngầm trong tường hay đi nổi phải được bọc lớp các nhiệt dày tối thiểu 19mm cho ống hơi và 6mm cho ống lỏng.

– Phần ống môi chất làm lanh đi ngầm phải được tiến hành xây dựng ngay sau khi xây tường được 5 ngày.

– Ống xả nước ngưng bằng PVC bọc cách nhiệt tối thiệu 13mm lắp đặt với độ dốc 1%.

– Các lỗ mở xuyên sàn hay tường phải được làm kín bằng vật liệu thích hợp hạn chế thấm nước khi trời mưa.

– Sau khi lắp đặt trang thiết bị xong phải được kiểm soát áp lực ống dẫn môi chất lỏng trước khi bơm ga vào.

– Sau đó bơm ga kiểm soát áp theo tiêu chí nhà sản xuất.

Xây dựng hệ thống truyền thông và báo cháy

– Tất các phần đường ống ngầm, khuất được xây dựng đồng thời với đường ống ngầm khuất hệ hệ thống điện.

– Các đường cáp truyền thông được đặt trong máng, ống độc lập với cáp trung/hạ thế khoảng cách tối thiểu 0,6m

– Cáp truyền thông và báo cháy khi thực hiện nối phải được nối trong hộp nối và nối bằng các phiếm nối.

– Tất cả các cáp có màn che sẽ được nối đất tại một khu vực duy nhất.

– Độ cao lắp đặt ổ cắm mạng, trang thiết bị báo cháy theo chỉ dẫn thiết kế và tiêu chí Việt Nam.

Hệ thống chống sét

Trình tự xây dựng từ dưới đất lên trên mái.

– Xây dựng hệ thống chống sét chúng tôi xây dựng kim thu sét F16, h=0,5m, các cọc tiếp địa l63x63x5, l=2,5m đóng ngập trong đất bằng búa, nối giữa các cọc là thép bản 30×4 tiếp địa được chôn ngập dầy 0,8m trước, sau đó mới xây dựng dây dẫn sét F16 và dây thu sét F10 (đã nối với dây tiếp địa) từ dưới đất lên đến mái.

– Dây thu sét được đặt cách bề mặt đặt dây 8cm và được liên kết với khung mái, tường bằng các chân bật, khoảng cách giữa các chân bật là 1m. dây thu sét thép F10 được đặt kẹp tường hoặc cột, được cố định bằng các chân bật.

– Các chi tiết lộ ngoài trời như kim thu sét, dây thu sét được sơn chống rỉ 2 nước, các bộ phận ngầm như dây tiếp địa, cọc tiếp địa tuyệt đối không sơn.

Các biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng

– Các trang thiết bị điện như Aptomat, cầu dao, công tắc phải để nơi thuận tiện, an toàn khi dùng, có hộp kín bao che và biển báo hiệu.

– Các trang thiết bị máy móc có dùng điện phải nối đất bảo vệ an toàn và phải được bảo vệ đoạn mạch và quá tải.

– Chỉ có công nhân điện đã qua huấn luyện an toàn mới được làm công tác về điện.

– Thực hiện đúng quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng(TCVN 5308-91) có đủ lực lượng và phương tiện phòng cháy chữa cháy.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H GIÁ TỐT

 1. Chuyên xử lý các sự cố về đường ống nước bị nghẹt, bị xịt, rò rỉ, thông cống Biên Hòa
 2. Nhận thi công lắp đặt, thay thế các đường ống nước mới cho quán bar, các khu trung tâm thương mại, shop thời trang, biệt thự, khu chung cư, các tòa nhà cao tầng.
 3. Nhận sửa chữa, lắp đặt hệ thống đường ống nước âm trong tường, sàn nhà bị hư hỏng rò rỉ ngầm.
 4. Nhận lắp đặt thi công bồn nước, lắp bồn cầu, sửa chữa các thiết bị vệ sinh…
 5. Khắc phục mùi hôi, ngăn mùi triệt để khu vệ sinh, nhà ở, chung cư.
 6. Chuyên chống thấm nhà Biên Hòa, chống mốc tường nhà, trần nhà, sân thượng.
 7. Lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng lạnh, sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 8. Xử lý sửa chữa bồn cầu – thông tắc bồn cầu hiệu quả để làm việc.
 9. Báo giá dịch vụ sửa điện nước tại nhà Biên Hòa, hiệu quả, với chi phí ưu đãi.
 10. Sửa điện bị chập cháy, mất điện toàn phần hoặc một phần
 11. Cải tạo hệ thống điện cũ, không đảm bảo an toàn.
 12. Lắp đặt thay thế các thiết bị điện như bóng đèn, ổ cắm, đèn trang trí, quạt trần, quạt hút…
 13. Sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ trong nhà.
 14. Lắp đặt sửa chữa các thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh như bồn cầu, lavabo, chậu rửa, vòi tắm, gương soi…
 15. Thông tắc cầu cống, lavabo, chậu rửa
 16. Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm
 17. Sửa chữa máy bơm nước các loại
 18. Chuyên xử lý các sự cố về đường ống nước bị nghẹt, bị xịt, rò rỉ, thông cống Biên Hòa
 19. Nhận thi công lắp đặt, thay thế các đường ống nước mới cho quán bar, các khu trung tâm thương mại, shop thời trang, biệt thự, khu chung cư, các tòa nhà cao tầng.
 20. Nhận sửa chữa, lắp đặt hệ thống đường ống nước âm trong tường, sàn nhà bị hư hỏng rò rỉ ngầm.
 21. Nhận lắp đặt thi công bồn nước, lắp bồn cầu, sửa chữa các thiết bị vệ sinh…
 22. Khắc phục mùi hôi, ngăn mùi triệt để khu vệ sinh, nhà ở, chung cư.
 23. Chuyên chống thấm nhà Biên Hòa, chống mốc tường nhà, trần nhà, sân thượng.
 24. Lắp đặt, sửa chữa máy nước nóng lạnh, sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 25. Xử lý sửa chữa bồn cầu – thông tắc bồn cầu hiệu quả để làm việc.
 26. Kiểm tra, bảo trì hệ thống điện nước tại nhà. Bảo trì hệ thống điện nước tại cơ quan. Trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, bệnh viện.
 27. Chuyên xử lí tình trạng mất điện một phần hay mất điện toàn hệ thống.
 28. Khắc phục nhảy CB không rõ nguyên nhân.
 29. Giải quyết nhanh các sự cố chập điện, cháy các thiết bị điện dân dụng hay công nghiệp.
 30. Thi công sửa điện 1 pha, 3 pha nhanh chóng.
 31. Công ty nhận kiểm tra, khắc phục các sự cố rò rỉ điện làm tăng tiền điện.
 32. Thực hiện nâng cấp, cải tạo hệ thống điện cũ, thay mới các dây nguồn điện bị thiếu tải
 33. Thợ thi công sửa chữa điện tại nhà nhận làm công việc nhỏ nhất. Như thay thế linh kiện, cầu chì, cầu dao, bóng đèn, công tắc, ổ cắm hiệu quả.
 34. Chuyên lắp đặt bóng đèn điện, đèn trang trí, cầu dao, cầu chì, thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.
 35. Thi công lắp đặt đồng hồ điện- sửa chữa đồng hồ điện nhanh chóng- giá rẻ.
 36. Sửa chữa các thiết bị vệ sinh bị mất nước, rò rỉ nước, ngập nước, không hoạt động.
 37. Chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước. Xử lí máy bơm nước không chạy – chạy nước yếu.
 38. Thay thế linh kiện máy bơm nước chính hãng- giá rẻ.
 39. Dịch vụ sửa chữa vòi nước, vệ sinh vòi nước, thông tắc vòi nước.
 40. Thi công sửa chữa cống thoát nước, thông tắc cống nước hiệu quả.
 41. Nhận sửa chữa máy lọc nước tại nhà nhanh chóng.
 42. Dịch vụ sửa chữa lavabo, sửa vòi hoa sen, máy tắm nóng lạnh.
 43. Cải tạo hệ thống đường ống cấp thoát nước.
 44. Lắp đặt lại ống nước âm tường- vệ sinh ống nước- thông tắc ống nước.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẤT CẢ KHU VỰC THUỘC ĐỒNG NAI

Quận Huyện Phường Xã
Thành phố Biên Hòa Phường Trảng Dài
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Phong
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Biên
Thành phố Biên Hòa Phường Hố Nai
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Long
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Tiến
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quang Vinh
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Mai
Thành phố Biên Hòa Phường Thống Nhất
Thành phố Biên Hòa Phường Trung Dũng
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hòa Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quyết Thắng
Thành phố Biên Hòa Phường Thanh Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bình Đa
Thành phố Biên Hòa Phường An Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình Tân
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Vạn
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hạnh
Thành phố Biên Hòa Phường Hiệp Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hóa An
Thành phố Biên Hòa Phường An Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Phước
Thành phố Biên Hòa Phường Phước Tân
Thành phố Biên Hòa Xã Long Hưng
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Trung
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Thanh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Bình
Thành phố Long Khánh Phường Xuân An
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Hoà
Thành phố Long Khánh Phường Phú Bình
Thành phố Long Khánh Xã Bình Lộc
Thành phố Long Khánh Xã Bảo Quang
Thành phố Long Khánh Phường Suối Tre
Thành phố Long Khánh Phường Bảo Vinh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Lập
Thành phố Long Khánh Phường Bàu Sen
Thành phố Long Khánh Xã Bàu Trâm
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Tân
Thành phố Long Khánh Xã Hàng Gòn
Huyện Tân Phú Thị trấn Tân Phú
Huyện Tân Phú Xã Dak Lua
Huyện Tân Phú Xã Nam Cát Tiên
Huyện Tân Phú Xã Phú An
Huyện Tân Phú Xã Núi Tượng
Huyện Tân Phú Xã Tà Lài
Huyện Tân Phú Xã Phú Lập
Huyện Tân Phú Xã Phú Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Thịnh
Huyện Tân Phú Xã Thanh Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Trung
Huyện Tân Phú Xã Phú Xuân
Huyện Tân Phú Xã Phú Lộc
Huyện Tân Phú Xã Phú Lâm
Huyện Tân Phú Xã Phú Bình
Huyện Tân Phú Xã Phú Thanh
Huyện Tân Phú Xã Trà Cổ
Huyện Tân Phú Xã Phú Điền
Huyện Vĩnh Cửu Thị trấn Vĩnh An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Phú Lý
Huyện Vĩnh Cửu Xã Trị An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Vĩnh Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Lợi
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thạnh Phú
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thiện Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân Bình
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Hòa
Huyện Vĩnh Cửu Xã Mã Đà
Huyện Vĩnh Cửu Xã Hiếu Liêm
Huyện Định Quán Thị trấn Định Quán
Huyện Định Quán Xã Thanh Sơn
Huyện Định Quán Xã Phú Tân
Huyện Định Quán Xã Phú Vinh
Huyện Định Quán Xã Phú Lợi
Huyện Định Quán Xã Phú Hòa
Huyện Định Quán Xã Ngọc Định
Huyện Định Quán Xã La Ngà
Huyện Định Quán Xã Gia Canh
Huyện Định Quán Xã Phú Ngọc
Huyện Định Quán Xã Phú Cường
Huyện Định Quán Xã Túc Trưng
Huyện Định Quán Xã Phú Túc
Huyện Định Quán Xã Suối Nho
Huyện Trảng Bom Thị trấn Trảng Bom
Huyện Trảng Bom Xã Thanh Bình
Huyện Trảng Bom Xã Cây Gáo
Huyện Trảng Bom Xã Bàu Hàm
Huyện Trảng Bom Xã Sông Thao
Huyện Trảng Bom Xã Sông Trầu
Huyện Trảng Bom Xã Đông Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bắc Sơn
Huyện Trảng Bom Xã Hố Nai 3
Huyện Trảng Bom Xã Tây Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bình Minh
Huyện Trảng Bom Xã Trung Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Đồi 61
Huyện Trảng Bom Xã Hưng Thịnh
Huyện Trảng Bom Xã Quảng Tiến
Huyện Trảng Bom Xã Giang Điền
Huyện Trảng Bom Xã An Viễn
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 1
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 2
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 3
Huyện Thống Nhất Xã Gia Kiệm
Huyện Thống Nhất Xã Quang Trung
Huyện Thống Nhất Xã Bàu Hàm 2
Huyện Thống Nhất Xã Hưng Lộc
Huyện Thống Nhất Xã Lộ 25
Huyện Thống Nhất Xã Xuân Thiện
Huyện Thống Nhất Thị trấn Dầu Giây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Nhạn
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Quế
Huyện Cẩm Mỹ Xã Nhân Nghĩa
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đường
Huyện Cẩm Mỹ Xã Long Giao
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Mỹ
Huyện Cẩm Mỹ Xã Thừa Đức
Huyện Cẩm Mỹ Xã Bảo Bình
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Bảo
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Tây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đông
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Ray
Huyện Cẩm Mỹ Xã Lâm San
Huyện Long Thành Thị trấn Long Thành
Huyện Long Thành Xã An Phước
Huyện Long Thành Xã Bình An
Huyện Long Thành Xã Long Đức
Huyện Long Thành Xã Lộc An
Huyện Long Thành Xã Bình Sơn
Huyện Long Thành Xã Tam An
Huyện Long Thành Xã Cẩm Đường
Huyện Long Thành Xã Long An
Huyện Long Thành Xã Bàu Cạn
Huyện Long Thành Xã Long Phước
Huyện Long Thành Xã Phước Bình
Huyện Long Thành Xã Tân Hiệp
Huyện Long Thành Xã Phước Thái
Huyện Xuân Lộc Thị trấn Gia Ray
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Bắc
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cao
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thành
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thọ
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Trường
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hòa
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hưng
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Tâm
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cát
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hiệp
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Phú
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Định
Huyện Xuân Lộc Xã Bảo Hoà
Huyện Xuân Lộc Xã Lang Minh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Thiền
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Tân
Huyện Nhơn Trạch Xã Đại Phước
Huyện Nhơn Trạch Thị trấn Hiệp Phước
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hữu
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hội
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Thạnh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Đông
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Thọ
Huyện Nhơn Trạch Xã Vĩnh Thanh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Khánh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước An

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Bình luận trên Facebook