LẮP ĐẶT, THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NƯỚC DÂN DỤNG, NHÀ Ở, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, KHÁCH SẠN… TẠI NHÀ 24/24 Ở CẦN THƠ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi là điện nước 24H , xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Trong nhà chúng ta ai cũng có thiết bị điện nước trong nhà như bóng đèn, máy quạt, nồi cơm điện, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy bơm nước, bồn nước, bồn cầu, thiết bị vệ sinh … Nếu một lúc nào đó, hệ thống điện nước hay thiết bị điện nhà bạn gặp sự cố trục trặc. Bạn cần thợ sửa điện nước, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để phục vụ bạn, khắc phục ngay sự cố điện nước tại nhà bạn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

=> Thợ sửa, thông đường ống nước bị tắt nghẽn tại nhà 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Vai trò của điện nước trong nhà ở:

Ngày nay, công trình xây dựng có thể có những thiết bị và hệ thống kỹ thuật liên quan khác tân tiến hơn; song điện – nước vẫn là căn bản, gắn bó chặt chẽ với chu trình thiết kế, thi công các hạng mục khác và có ý nghĩa nhiều trong thời gian vận hành công trình.
Trước kia, phần kỹ thuật điện nước thường chiếm chi phí khiêm tốn trong tổng giá trị xây lắp công trình. Mặc khác ngày nay tình hình đã thay đổi. Với quan điểm thiết kế mới, nhu cầu dùng mới, cùng sự có mặt của nhiều loại thiết bị tân tiến…; điện – nước đã trở nên quan trọng hơn nhiều, và chi phí cũng tăng cao hơn nhiều.

Cần thiết phải có thiết kế

Tất nhiên nếu chỉ yêu cầu là bật đèn đèn sáng, vặn vòi vòi chảy… thì đúng là không cần thiết kế. Nhưng để có một hệ thống tốt, vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tiết kiệm thì cần phải có thiết kế. bên cạnh đó, phần kỹ thuật điện nước có liên hệ chặt chẽ với các nội dung chuyên môn khác như kết cấu, kiến trúc, nội thất… nên thiết kế càng quan trọng, để khớp nối trong tiến trình thi công công trình.
Cần phải xem xét kỹ càng, một cách tổng thể các nhu cầu liên quan, dự trù những nhu cầu mới nảy sinh sau này, cũng như tiết chế, loại bỏ những thứ, hạng mục không cần thiết. Khi “chốt” được điều này trong thiết kế sẽ giảm thiểu được những thay đổi, chỉnh sửa, cải tạo, chắp vá trong cả thời gian thi công và dùng; và không lãng phí những phần làm mà không dùng. Cần lưu ý rằng hệ thống kỹ thuật điện nước thường nằm âm trong tường, trên trần…, nên nếu đã hoàn thiện mà phải chỉnh sửa thì rất tốn kém cả công sức, thời gian và có nhiều bất tiện khác.

Lựa chọn biện pháp thi công và vật tư đồng bộ, khoa học

Việc này cũng làm hạn chế phát sinh những sự “lệch pha”, rất dễ gây ảnh hưởng tới yêu cầu kỹ thuật, có thể gây sự cố. Và cần lưu ý không nên dùng, lựa chọn những loại vật tư có giá thành thấp để tiết kiệm; làm như vậy có thể tiết kiệm được ít ban đầu mà sau lại tốn kém nhiều cho việc sửa chữa. Cũng không được bỏ qua hay dùng những thiết bị an toàn kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn, công suất (như aptomat điện, van nước…) Một bản thiết kế kỹ thuật điện – nước sẽ làm sáng tỏ những vấn đề này và làm chủ động trong công tác chuẩn bị vật tư cũng như thời gian thi công.

Lựa chọn trang thiết bị thích hợp từ sớm

Trang thiết bị điện nước có quan hệ chặt chẽ với hệ thống kỹ thuật. Cần phải xem xét, tính toán trước điều này để có thiết kế hệ thống đồng bộ và thi công thích hợp với yêu cầu kỹ thuật của thiết bị. Mỗi loại thiết bị, mỗi hãng có những yêu cầu, đặc tính kỹ thuật khác nhau, đòi hỏi hạ tầng kỹ thuật khác nhau. Cũng cần xem xét cả các yếu tố liên quan tới kiến trúc – nội thất như kích thước thiết bị.

Dự trù được những tình huống đặc biệt

Có thiết kế, người dùng sẽ có được sự hiểu biết khái quát về nội dung hệ thống kỹ thuật, từ đó nắm được chu trình và năng lực của hệ thống điện – nước. Điều này hổ trợ cho người dùng dự trù được những tình huống đặc biệt để hạn chế xảy ra sự cố. Và trong tình huống không may, vận hành không bình thường, quá tải hay xảy ra sự cố thì cũng dễ biết nguyên do để sửa chữa, khắc phục.

Thuận lợi, an toàn trong thời gian dùng, vận hành công trình

Điều này khi vào dùng thực tế nhiều người mới nhận ra. Nếu không có thiết kế, nếu mọi thứ cứ tuỳ hứng, áng chừng, thì cuối cùng, rất dễ rơi vào tình trạng bất tiện, thậm chí… vô duyên. Ví dụ như nơi cần ổ cắm thì không có, nơi có thì không cần dùng; hay mặt ổ cắm, công tắc bị đồ nội thất kê vào che khuất… Khi đó rất hay phải sửa chữa bổ sung chắp vá, gây mất an toàn, ảnh hưởng thẩm mỹ. Không có thiết kế (hoặc thi công không đúng thiết kế), rất khó kiểm soát hệ thống dây, ống ngầm trong tường, và trong thời gian dùng có thể “xâm phạm” vào khi khoan, đóng đinh; từ đó gây vỡ ống nước, chập cháy hệ thống điện… Một thiết kế chuẩn, khoa học, và được thi công đúng; sẽ làm cho việc dùng được thuận lợi và an toàn hơn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Kinh nghiệm thi công điện nước dân dụng

Những quy tắc an toàn khi thi công điện nước chúng ta cần lưu ý:

– dùng bút thử điện hạ thế hoặc để bóng đèn để xác định dòng điện. Nghiêm cấm dùng tay để thử sẽ gây nguy hiểm cho người dùng.
– Trong tình huống điện bị hỏng nằm phía trên điện kế phải báo cho chi nhánh điện cử công nhân đến sửa chữa. Nếu phần hỏng nằm phía sau điện kế bắt buộc phải cắt cầu dao điện chính rồi mới thực hiện sửa chữa hỏng.
– Cần bảo đảm khoảng cách giữa 2 sứ kẹp hoặc 2 puli sứ kề nhau không quá lớn, bên cạnh đó chắc chắn khoảng cách giữa dây dẫn và vật kiến trúc không nhỏ hơn 10 mm.
– Thi công nối dây dẫn điện cần phải nối so le và có băng cách điện quấn ở ngoài mối nối, đặc biệt đối với tình huống là loại dây đôi.
– Không bao giờ đóng, cắt cầu dao, công tắc…Khi tay còn ướt nếu không sẽ truyền điện ra làm người bị điện giật.
– Chỉ được phép dùng các thiết bị điện và khí cụ điện đã được nối đất, nối không bảo vệ an toàn.
– Thi công lắp đặt cầu dao điện, công tắc điện trên bảng gỗ nhỏ, và bắt chặt vào tường hay cột nhà. Vị trí hợp lý nhất để gắn bảng gỗ là cách mặt đất khoảng 1,5 m. Chú ý cầu dao điện, công tắc điện phải có nắp che an toàn.
– Các đường dây chính trong nhà và mỗi đường dây phụ hay đồ dùng điện trong nhà phải đặt cầu chì bảo vệ loại có nắp che an toàn. Dây chảy của cầu chì bảo vệ phải thích hợp với công suất dùng bảo đảm khi có chạm chập điện thì dây chảy phải nổ, cắt mạch điện. Dây chảy phải lắp đúng yêu cầu kỹ thuật. Trong mạch điện 1 pha thì bắt buộc phải đặt cầu chì trên dây nóng. Nếu cả 2 dây điện đều là dây nóng (2 dây pha) thì chúng ta phải đặt cầu chì trên cả 2 dây.
– Các dây dẫn điện trong nhà không được dùng dây dẫn trần mà phải dùng dây dẫn có bọc cách điện chất lượng uy tín. Cần lựa chọn tiết diện dây dẫn điện thích hợp với khả năng tải dòng điện đến các dụng cụ điện mà nó cung cấp, tránh tình huống dùng dây dẫn có tiết diện nhỏ vào các dụng cụ điện có công suất quá lớn để tránh gây ra các sự cố điện nghiêm trọng.
– Khi thực hiện lắp đặt dây dẫn trong nhà thì cần đặt trên sứ kẹp, puli sứ hoặc ống luồn dây điện, ống này thường làm bằng nhựa.
– Đảm bào dây dẫn điện xuyên qua tường và mái nhà cần đặt trong ống sứ bảo vệ. Tránh tình huống nước mưa đọng lại trong ống hay chảy xuống nhà. Khoảng cách từ các sứ cách điện đỡ đầu dây dẫn điện vào nhà đến mái nhà cần từ 2m trở lên.
– Vị trí lắp đặt cầu dao điện, công tắc điện phải dễ dàng tháo lắp, phía dưới có chướng ngại vật, chỗ đặt phải rộng rãi và thông thoáng, bảo đảm rằng việc đóng, cắt điện được nhanh chóng, đúng lúc.
– Tránh lắp đặt ổ cắm điện, công tắc điện, không kéo dây điện qua những nơi ẩm ướt, nhà vệ sinh hay nhà tắm. Đối với phòng tắm thì chỗ đặt công tắc điện an toàn hơn cả là ở mé ngoài cửa phòng, kề khung cửa phía không có bản lề.
– Trong tình huống cầu dao điện, công tắc, ổ cắm điện bị hư hỏng phải thực hiện lắp đặt mới hay thay thế ngay để bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người.
– Đặc biệt cầngiáo dục trẻ em hiểu và không được phép đưa các dây kim loại, đinh sắt hoặc đút ngón tay vào ổ cắm điện.
Nối đất bảo vệ và tác dụng:
– Nối đất bảo vệ là dùng dây dẫn điện nối vỏ kim loại của thiết bị điện khi không có điện với vật nối đất bằng sắt hoặc thép và chôn xuống dưới đất.
– Nối đất bảo vệ được áp dụng trong mạng 3 pha có trung tính cách ly, có tác dụng làm cho dòng điện khi chạm vỏ do lớp cách điện bị chập mahj 1 pha sẽ truyền xuống đất nhờ dây dẫn nối liền vỏ thiết bị với vật nối đất. Khi chạm vào vỏ thiết bị như vậy, thân người được xem là mắc song song với vật nối đất có điện trở thấp sẽ hổ trợ làm giảm trị số dòng điện đi qua người nên không còn gây nguy hiểm.
Nối không bảo vệ, tác dụng:
– Nối không bảo vệ là sửu dụng dây dẫn điện nối vỏ kim loại của thiết bị điện lúc bình thường không điện với dây trung tính đã nối đất của lưới điện.
– Nối không bảo vệ áp dụng trong mạng 3 pha 4 dây, khi có dòng điện chạm vỏ thiết bị, sẽ tạo ra dòng điện ngắn mạch 1 pha làm đứt cầu chì hay làm cho công tắc tự động ngắt điện ở đoạn mạch của mạng điện hay thiết bị hư hỏng với thời gian ngắn mạch nhỏ nhất. Để bảo đảm sự bảo vệ được liên tục ngay cả trong tình huống dây trung tính bị đứt, cần thực hiện nối đất lập đi lập lại nhiều lần và bắt buộc nối đất ở cuối lưới điện.

Kỹ thuật thi công điện nước:

Vì vậy, chúng ta cần lựa chọn kỹ lưỡng chính xác đơn vị thi công và thiết kế chuyên nghiệp, uy tín và bảo đảm chất lượng có đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao, dày dặn kinh nghiệp để có thể tạo ra bản vẽ kỹ thuật, bố trí và thi công điện nước chính xác. Bên cạnh đó, việc lựa chọn chính xác sẽ hổ trợ hạn chế rủi ro không đáng có khi thi công điện nước. Hơn thế nữa, việc đọc bản vẽ và thi công đòi hỏi người có trình độ cao, chuyên môn nhất định. Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin, kỹ thuật thi công điện nước văn phòng và gia đình ở mức độ căn bản và quy tắc cần tuân thủ trong thời gian thi công để bảo đảm an toàn sẽ hổ trợ chúng ta có thể thực hiện giám sát và hỗ trợ các

kỹ sư cơ điện hiệu quả.

Sau khi đã có bản thiết kế chính xác sẽ thi công và khắc phục vấn đề hiệu quả. bên cạnh đó từ bản thiết kế đó thì ta có thể dễ dàng sửa chữa và nâng cấp sau này và nó cũng sẽ hổ trợ hổ trợ phối hợp với các bộ phận khác trong tổng thể công trình một cách hợp lý. Khi đó mọi thứ sẽ được vận hành tốt nhất.
Sau tất cả thì chúng ta nhanh chóng thực hiện thi công. Dưới đây là một số điểm chúng ta cần lưu ý:
– Trong tình huống có những vị trí có từ 3 ống luồn dây trở lên thì cần thực hiện đóng lưới thép chu đáo trước trát tường.
– Tránh việc thi công đi dây trực tiếp âm tường sẽ rất khó khăn trong việc khắc phục sự . Vì vậy cần phải lắp đặt ống luồn dây điện.
– Trước khi thực hiện thi công lắp đặt điện, cần kiểm soát dây xem có thông mạch, hiện tượng chập điện trong thời gian kéo dây.
– Chú ý các mối nối dây cần nối tại hộp đèn, tủ điện, hộp ổ cắm và hộp công tắc, hoặc tại các vị trí phải dùng đế âm ổ điện bổ làm hộp nối dây điện. bên cạnh đó, không được nối dây trong ống cần nối buộc tỉ mỉ, đúng yêu cầu kỹ thuật và được quấn chu đáo bằng băng dính đen chuyên dụng. Thông tường thì các sự cố thường sẽ xảy ra ở các vị trí nối, khi đó khắc phục sẽ nhanh gọn và chi phí thấp.
– Sau khi đã hoàn thành lắp các thiết bị vào tủ điện, thực hiện kiểm soát độ cách điện, dòng rò ra vỏ tủ, bảo đảm an toàn thiết bị điện.

Các bước trong quy trình thi công điện dân dụng:

Trước tiên, chúng ta cần hiểu quy trình và giải pháp thi công hệ thống cơ điện nhà ở, văn phòng. Đối với phần thi công điện thì cần thực hiện theo các bước sau:
– Thi công lắp đặt các đường ống bảo vệ: Cho phần dây cáp điện âm tường, đường ống ngầm chạy dưới lòng đất, máng cáp trunking, thang cáp, các ống điện nổi…
– thực hiện lắp đặt cáp điện: Cần thực hiện trực tiếp vào hệ thống đường ống trên.
– Tiếp theo, lắp đặt tủ điện, bảng điện: Thông thường là tủ điện, bảng điện tổng dẫn vào từng tầng, từng phòng.
– Thực hiện lắp đặt các thiết bị điện như: Công tắc đèn, ổ cắm điện, các vật dụng điện tử như tivi, quạt trần, bếp từ, máy rửa bát, quạt trần đẹp, hệ thống đèn chiều sáng…
– Cuối cùng thì thực hiện công tác đấu nối: kiểm soát, nghiệm thu các mối nối, đấu nối điện, thử nghiệm và sau cùng thì kiểm soát khả năng vận hành.

Lắp đặt hệ thống ống bảo vệ đường dây điện:

Khi thực hiện lắp đặt hệ thống bảo vệ đường dây điện thì chúng ta cần thực hiện đúng cách và yêu cầu kĩ thuật.
ngày nay, các kiến trúc sư sẽ thực hiện theo theo tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn IEC và ống bảo vệ được dùng là loại chịu nhiệt độ cao, nhựa dẻo, chịu lực tác động và có thể uốn dễ dàng thực hiện.
Ta thường sẽ đặt ống âm tường và sàn bê tông. Đối với các vị trí thuộc tầng kỹ thuật thì sẽ cho ống chạy nổi trên sàn kỹ thuật. Dưới đây là thời gian lắp đặt:
– Thực hiện bọc kín các ống chờ đầu kéo dây: Để tránh vật lạ lọt vào trong và gặp khó khăn trong việc kéo dây trong tương lai.
– Việc thi công hệ thống ống đặt trong sàn bê tông được thực hiện sau khi đơn vị xây dựng đan xong lớp sắt sàn: Trong tình huống có một lớp sắt sàn thì ống dẫn sẽ đặt ngay trên lớp sắt. Khi hai lớp sắt sàn, ống sẽ được đặt giữa hai lớp sắt sàn. Đối với những đoạn rẽ, ta thực hiện uốn cong các ống bằng lò xo bảo đảm chúng ta có thể dễ dàng kéo dây và thay thế khi xảy ra sự cố trong tương lai.
– Nghiêm cấm tuyệt đối không dùng các co nối ở những đoạn rẽ: vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc kéo dây do khúc rẽ quá gắt. Đối với các đoạn rẽ phân từ 3 nhánh dây trở lên thì thực hiện trong các hộp.
Lưu ý:
– Tiêu chuẩn đi ống điện âm sàn: Các ống đi trong tường khuyến khích mắc theo phương song song, có đoạn cuối là hộp chứa công tắc, ổ cắm. Thực hiện việc cố định ống với hộp bằng khớp nối vặn, hộp đèn đi âm trong sàn phủ kín để tránh lọt vữa vào. Ống nối cần phải cách ván khuôn trên 7mm, tránh bị nứt chân chim trần.
– Trong lúc lắp đặt ống đi ngầm: Thì cần lắp đặt sửa khi xây tường 5 ngày, để tường đủ độ cứng cáp, không bị nứt khi khoan đục tường, chỉ được đục sau khi cắt tường. Đối với vị trí cắt và nối ống thì đầu cắt cần được làm trơn giảm việc gây xước dây. Khoảng cách giữa 2 khớp nối trên 50mm so với khoảng giữa ống và trên 25mm ở đoạn cuối ống. Cần được cố định bằng bê tông hay xi măng sau khi được cố định bằng thanh thép nằm ngang hoặc dây thép cột.
– dùng ống cân nước: Để xác định vị trí và cao độ cho hộp đèn, hộp công tắc chắc chắn rằng các hộp sau khi lắp đặt không bị nghiêng, lệch.
– Đối với ống đi nổi trên tầng kỹ thuật, trong hộp kỹ thuật: Cần được cố định bằng kẹp ống và khoảng cách giữa các kẹp phải từ 1200mm trở lên. Thực hiện khoan các vít và tắc kê để gắn kẹp ống bằng khoan điện.

Lắp đặt cáp điện:

Khi công đoạn lắp hệ thống ông và hộp nối hoàn thành thì tiếp theo chúng ta cần thực hiện lắp đặt dây cáp. Đây là bước rất quan trọng vì vậy chúng ta cần có sự hỗ trợ của đội nguc nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp để hổ trợ chúng ta xử lý một cách nhanh chóng, đơn giản và việc sửa chữa, thay thế sau này sẽ rất dễ dàng.
Dưới đây là một số chi tiết chúng ta cần lưu ý:
– Tiêu chuẩn đầu cáp nối: Có đường kính thích hợp với tiết diện dây, cáp điện đấu nối vào các thiết bị. các mối nối này phải bảo đảm cách điện toàn hệ thống, không trùng trên các mặt cắt, khoảng cách các tuyến dây đúng tiêu chuẩn, không gây cản trở, điện trở cách điện phải đạt yêu cầu theo TCVN.
– Số lượng dây chỉ nên chiếm <40% tiết diện ống: hổ trợ chúng ta thực hiện thay thế sau này một cách dễ dàng. Thi công cần phân phối đúng khu vực, đúng bảng màu trong thiết kế.
– Đường dây cáp đi phải chắc chắn: Cáp đi ngầm phải có độ sâu tối thiểu 800mm, luồn trong ống PVC có bê tông bảo vệ, mật độ dây đi trong ống và máng phải dưới 40% để dây tản nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng bởi các phương tiện lưu thông.
– Thi công lắp đặt dây theo đúng thứ tự, vị trí trong sơ đồ các tủ phân phối điện: Việc thực hiện mối nối cần thực hiện trong các hộp cắm hoặc hộp máng đèn. Tránh việc nối dây trong ống để hạn chế xảy ra các sự cố về điện như chập điện, cháy nổ. Và hơn thế sẽ hổ trợ ta dễ dàng sửa chữa hoặc thay thế.

Lắp đặt tủ điện, bảng điện:

Thông thường thì các tủ điện, bảng điện sẽ được gắn trên tường nhờ các bể đỡ. Chú ý trước khi hoàn thành phần tường thì việc lắp đặt các tủ và bảng này phải phối hợp với công tác xây dựng vì ta có thể dễ dàng xác định được vị trí các thanh sắt, tắc-kê để lắp tủ.
– Thực hiện nắn bảng tên của các nhánh ra từ tủ: Việc này hổ trợ ta dễ dàng kiểm soát và bảo dưỡng trong tương lai.
– Các thiết bị bên trong tủ: Được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Kích thước và chi tiết các thiết bị bên trong sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư trong bản vẽ để họ thực hiện sản xuất, lắp đặt, tư vấn giám sát việc thi công trong tương lai. Tủ sẽ được thiết kế, lắp đặt theo đúng yêu cầu quy định và đáp ứng được tiêu chuẩn IEC.
– Thời điểm lắp đặt tủ: Sẽ thực hiện sau khi hoàn thành lớp sơn nước một.
– Dây tiếp đất: Sẽ được rải từ vị trí đặt tủ phân phối đến cọc tiếp đất. Hệ thống cọc tiếp đất được lắp ngay sau khi san lấp xong nền, đáp ứng các số đo điện trở quy định trong thiết kế và quy phạm.
– Dùng đầu cốt cáp để đấu nối: thực hiện ngay khi tủ và bảng điện được đưa vào vị trí đấu nối giữa dây tiếp đất và thanh cái tiếp đất.

Lắp đặt các thiết bị điện:

Dưới đây là một số thiết bị có dùng điện năng:
– Các dây điện, ap-to-mat, công tắc: Cần bảo đảm đúng yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, chủng loại được yêu cầu trong bản thiết kế và chủ đầu tư.
– Các thiết bị đèn chiếu sáng, công tắc, ổ cắm: Thực hiện sau khi hoàn thành việc kéo dây và sơn công trình.
– Hệ thống dây dẫn và thiết bị điện: Lắp đặt đúng cách, tuân thủ yêu cầu kỹ thuật, thường xuyên kiểm soát, đối chiếu với bản vẽ thiết kế để đáp ứng đúng tiến độ với phần xây dựng.
– Vị trí hộp điện, hộp chờ: Cần thi công lắp đặt chính xác cả về vị trí lẫn độ cao, theo đúng tuyến và phải có độ chắc chắn. Các đầu dây chờ phải có dấu phân biệt, tránh lẫn lộn.
– thực hiện thực hiện thử xông điện, và hoạt động của hệ thống: Sau khi đã lắp đặt đủ các thiết bị điện, nếu chưa đạt yêu cầu, kiểm soát và sửa đổi đúng lúc trước khi bàn giao để đưa vào dùng.
Thực hiện công tác đầu nối, kiểm soát:
Đối với việc thực hiện đấu nối, kiểm soát và nghiệm thu phải cần thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề để bảo đảm chất lượng. Dưới đây là một số điểm cần lưu ý:
– Các đầu ruột cáp được bấm đầu cốt: Trước khi lắp đặt vào điểm nối của thiết bị, các đầu ruột cáp phải được bấm đầu cốt, ngoiaj lệ đối với tình huống kết cấu điểm nối tại thiết bị có công suất nhỏ.
– Trước khi thực hiện thực hiện đấu nối: Cần kiểm soát kĩ càng, cẩn trọng sơ đồ đấu nối, hiệu điện thế dùng của thiết bị được mô tả trong catalogue hay trên tem nhãn.
– thực hiện Gắn mã số thiết bị: Đối với hộp nối, đèn chiếu sáng, quạt, máy lạnh, cần đèn, trụ đèn… Để dễ dàng thực hiện kiểm soát và bảo dưỡng trong tương lai.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Quy trình thi công phần nước:

Khi đã có bản vẽ giải pháp thi công đường ống cấp nước thì ta có thể thực hiện thi công theo các thao tác như sau:
– thực hiện thi công điện lạnh: Đối với tất cả các ống môi chất làm lạnh theo đúng mẫu mã và yêu cầu kỹ thuật đã đề ra và chấp nhận bởi chủ đầu tư, hổ trợ dễ dàng giám sát trong thời gian từ khi sản xuất đến bước lắp đặt và vận hành.
– Lắp đặt hệ thống truyền thông và báo cháy: Khi xảy ra sự cố.
– Thi công lắp ráp hệ thống chống sét: Từ dưới đất lên tấng mái.
– Thực hiện các giải pháp bảo đảm an toàn trong thời gian thi công: Thực hiện đúng quy phạm kỹ thuật an toàn trong xây dựng.

Thi công hệ thống điện lạnh:

– Ống môi chất làm lạnh được dẫn đi ngầm hay đi nổi: Cần được bao bọc cách nhiệt có độ dày trên 19mm đối với ống hơi và trên 6mm với ống lỏng.
– Đối với thời gian lắp đặt: thực hiện sau khi xây tường 5 ngày là hợp lý.
– Ống xả nước ngưng chất liệu PVC: bảo đảm được bao bọc cách nhiệt có độ dày trên 13mm, độ dốc 1%.
– Lỗ mở xuyên sàn hoặc tường: Cần được làm kín đáo bằng vật liệu chống thấm nước.
– Công tác kiểm soát áp lực ống dẫn môi chất lỏng: thực hiện kỹ lưỡng trước khi bơm gas vào bên trong. Gas phải được kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thi công hệ thống truyền thông và báo cháy nổ:

– Tiếp địa ở một vị trí duy nhất: Đối với tất cả các cấp có màn che.
– Độ cao lắp đặt: với ổ cắm mạng, thiết bị báo cháy theo đúng chỉ dẫn và đáp ứng TCVN.
– Thi công cùng một lúc: Đối với hệ thống đường ống ngầm khuất truyền thông báo cháy và hệ thống ống ngầm khuất điện.
– Yêu cầu tiêu chuẩn lắp đặt: Đối với cáp truyền thông sẽ được đặt trong máng, ống tách biệt với cáp trung/ hạ thế có khoảng cách trên 0.6m.
– Các mối nối dây cáp truyền thông và báo cháy: Sẽ được thực hiện đặt trong hộp nối, và được nối bằng các phiếm nối.
Thi công hệ thống chống sét công trình:
– Trình tự thực hiện: Chuẩn bị kim thu sét F16, h=0,5m và cọc tiếp địa l63x63x5, l=2,5m dùng búa để đóng vào đất, nối giữa cọc bằng thép bản 30×4 tiếp địa được chôn ngập khoảng 0.8m và dây dẫn sét F16, dây thu sét F10 và sẽ được nối với dây tiếp địa từ dưới đất lên trên đỉnh mái nhà.
– Tiêu chuẩn lắp đặt: Đối với dây thu sét được đặt cách mặt đặt dây trên 8cm. Đối với nối với khung mái, tường bằng các chân bật, khoảng cách giữa các chân bật trên 1m. Đối với dây thu sét F10 được đặt kẹp tường, cột cũng cố định bằng chân bật.
– Kim thu sét, dây thu sét cần được quét sơn chống rỉ: Trừ các dây tiếp địa, cọc tiếp địa tuyệt đối không được sơn.
giải pháp bảo đảm an toàn trong thời gian thi công:
– Đối với ap-to-mat, cầu dao, công tắc và các thiết bị điện: Cần được đặt ở vị trí thuận tiện, có hộp che, biển báo hiệu để chắc chắn an toàn trong thời gian dùng điện.
– Các thiết bị điện phải tiếp đất: Để bảo đảm có thể bảo vệ an toàn cho người dùng điện, hổ trợ bảo vệ đoạn mạch khi quá tải.
– Phải có chuyên môn khi thi công điện: Đặc biệt đối với thi công điện nước nhà cao tầng, công trình lớn cần được thực hiện bởi các kỹ sư cơ điện, chuyên nghiệp, người có tay nghề cao, các nhân công lành nghề để bảo đảm an toàn.
– Phải có đủ lực lượng và phương tiện cần thiết trong công tác phòng cháy, chữa cháy: Có kỹ thuật thi công điện nước chuyên nghiệp là chưa đủ, ta phải chuẩn bị các phương tiện cần thiết cho công tác phòng cháy và chữa cháy, có lực lượng chức năng hỗ trợ đúng lúc nhanh chóng khi xảy ra mất an toàn điện.
Báo giá thi công điện nước theo m2:
chúng ta đang gặp sự cố về điện nước? Ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của chúng ta mà chúng ta lại không có đủ chuyên môn, hiểu biết để sửa chữa. Hãy liên hệ ngay lập tức với công ty chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết sự cố. Dưới đây là giá sửa chữa các chúng ta có thể tham khỏa:
Báo giá thi công điện nước văn phòng:
Trong tình huống văn phòng thì thông thường là thi công điện. Để có thể báo giá một cách chính xác nhất thì công ty chúng tôi sẽ cử người đến khảo sát mặt bằng hiện trạng hoặc bản vẽ kỹ thuật. Giá thi công hạng mục điện của văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và độ phức tạp:
– Đối với việc thi công điện nổi thì mức giá sẽ dao động từ 90.000đ đến 150.000đ/m2.
– Đối với thi công cho điện âm tường, âm trần giá sẽ dao động từ 120.000đ đến 150.000đ.
Báo giá thi công điện nước nhà dân:
– Nhà phố: 90.000m2.
– Biệt thự: 120.000m2.
Thông thường ngày nay, đối với thi công điện nước thì việc báo giá thi công điện nước sẽ chỉ bao gồm phần nhân công thi công. Đối với việc thiết kề thì sẽ tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng chọn các thiết bị thích hợp.
Các thông số kỹ thuật sẽ được đơn vị thi công cung cấp cho chúng ta để có thể lắp đặt. Các đơn vị thi công có thể tư vấn cho chúng ta một cách căn bản về các tính năng cần thiết nhất. Đối với công ty chúng tôi sẽ đưa cho chúng ta sự tư vấn tận tình, chuyên sâu về bản vẽ kỹ thuật.
Việc thiết kế, thi công điện nước có ý nghĩa vô cùng quan trọng để duy trì sinh hoạt thường ngày, là yếu tố không thể trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay đối với tất cả ngôi nhà.
Đối với các thiết bị đi ngầm thì chúng ta cần phải kiểm soát và bảo dưỡng thường xuyên vì việc sửa chữa đường đi ngầm rất khó khăn, phức tạp. Vì vậy hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để hổ trợ chúng ta khắc phục sự cố này.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Kinh doanh cửa hàng điện nước: Tiềm năng của ngành và 7 điều không thể bỏ lỡ

Trong bối cảnh nền kinh tế ngày càng phát triển và thay đổi nhanh chóng, việc kinh doanh cửa hàng điện nước đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn và tiềm năng cho những ai có tầm nhìn sáng tạo và kiên định.
Kinh doanh trong lĩnh vực này không chỉ mang lại lợi nhuận mà còn góp phần quan trọng trong việc xây dựng một xã hội tối ưu năng lượng và bền vững. Qua loạt bài viết này, chúng ta sẽ khám phá tiềm năng hứa hẹn của ngành kinh doanh cửa hàng điện nước và điểm qua 7 điều quan trọng không thể bỏ lỡ trong hành trình khởi nghiệp và phát triển cửa hàng điện nước.

1. Kinh doanh cửa hàng điện nước là gì?

Kinh doanh cửa hàng điện nước là vận hành kinh doanh liên quan đến việc đáp ứng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến điện và nước cho người tiêu dùng. Cửa hàng điện nước thường đáp ứng các sản phẩm như thiết bị điện, phụ kiện, ống nước, bồn chứa nước, bình nóng lạnh, máy bơm, công tơ điện nước, và nhiều sản phẩm khác liên quan đến việc dùng, trang bị, và bảo trì hệ thống điện và nước.
Ngoài việc đáp ứng sản phẩm, cửa hàng điện nước thường còn đáp ứng các dịch vụ như lắp đặt, sửa chữa, và bảo dưỡng cho các thiết bị và hệ thống liên quan đến điện và nước. Điều này bao gồm việc kiểm tra và sửa chữa hệ thống điện, ống nước, bồn chứa, máy bơm, và các vấn đề liên quan khác để bảo đảm hệ thống vận hành một cách hữu hiệu và an toàn.

2. Tiềm năng của ngành kinh doanh cửa hàng điện nước

Ngành kinh doanh cửa hàng điện nước mang trong mình nhiều tiềm năng phát triển và cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Dưới đây là một số điểm nhấn về tiềm năng của ngành này:
Tăng cường nhận thức về tối ưu năng lượng và tài nguyên nước: Trong một thế giới đang chịu áp lực tăng trưởng dân số và sự cạn kiệt nguồn tài nguyên, sự quan tâm đến việc dùng tối ưu và tối ưu năng lượng, nước là một xu thế ngày càng gia tăng. Các cửa hàng điện nước có thể đóng góp bằng cách đáp ứng các sản phẩm và dịch vụ thúc đẩy sự tối ưu và dùng hữu hiệu nguồn tài nguyên.
Công nghệ thông minh và tự động hóa: Sự phát triển của công nghệ thông minh và tự động hóa đã tạo ra cơ hội để phát triển các sản phẩm và thiết bị điện nước thông minh, hổ trợ người tiêu dùng quản lý và tiêu khiển hệ thống điện nước một cách thông minh hơn. Các cửa hàng điện nước có thể tận dụng xu thế này để đáp ứng các giải pháp tân tiến và thu hút khách hàng.
Sửa chữa và bảo trì: Hệ thống điện nước cần thường xuyên được sửa chữa và bảo trì để bảo đảm vận hành ổn định. vì vậy, dịch vụ sửa chữa và bảo trì thiết bị điện nước luôn có nhu cầu ổn định, tạo cơ hội kinh doanh liên quan.
Tích hợp năng lượng tái tạo: Sự phát triển của nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời và gió đã mở ra cơ hội cho việc tích hợp các hệ thống này vào hệ thống điện của ngôi nhà và doanh nghiệp. Các cửa hàng điện nước có thể đáp ứng các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến hệ thống năng lượng tái tạo.
Phát triển hạ tầng và xây dựng mới: Sự phát triển đô thị và xây dựng mới tạo ra nhu cầu lớn về việc đáp ứng các thiết bị và dịch vụ điện nước. Ngành kinh doanh cửa hàng điện nước có thể tiruhc ngay cơ hội từ sự tăng trưởng này.
Sự gia tăng của ngành công nghiệp và thương mại: Các doanh nghiệp và ngành công nghiệp luôn cần đến các dịch vụ và sản phẩm điện nước để duy trì vận hành của họ. Cửa hàng điện nước có thể tận dụng thị trường này bằng cách đáp ứng các giải pháp phù hợp.
Môi trường đa dạng và sáng tạo: Cửa hàng điện nước có thể tham gia vào việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo, đáp ứng các nhu cầu độc đáo của khách hàng, từ các hệ thống tự động hóa thông minh đến các giải pháp tối ưu năng lượng tân tiến.
Ngành kinh doanh cửa hàng điện nước đang có tiềm năng phát triển đa dạng, đặc biệt khi kết hợp với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng về tối ưu năng lượng và tài nguyên.

3. 07 bí quyết kinh doanh cửa hàng điện nước thành công

Nắm vững kiến thức sản phẩm: Hiểu rõ về các sản phẩm điện nước mà chúng ta đáp ứng là điều cực kỳ quan trọng. tính năng tư vấn khách hàng về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ sẽ hổ trợ tạo niềm tin và độ tin cậy vào cửa hàng của chúng ta.
Quản lý tồn kho hữu hiệu: bảo đảm rằng chúng ta có tồn kho đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng hạn chế tình trạng tồn kho dư thừa. dùng các phần mềm quản lý tồn kho để theo dõi và dự đoán nhu cầu, từ đó tối ưu hóa việc đặt hàng và lập kế hoạch nhập kho.
Xây dựng mối quan hệ: Tạo mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng và nhà đáp ứng. Sự tương tác tích cực và đáp ứng nhanh chóng đối với phản hồi của khách hàng sẽ hổ trợ tạo dựng uy tín cho cửa hàng của chúng ta.
Chất lượng sản phẩm: Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng ta. bảo đảm rằng các sản phẩm chúng ta đáp ứng đáp ứng các quy chuẩn an toàn và hiệu suất, hổ trợ tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng.
Chạy chiến dịch tiếp thị: dùng các phương tiện tiếp thị như trang web, mạng xã hội, quảng cáo trực tiếp, và chiến dịch email để tạo sự nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng.
Quản lý tài chính: Theo dõi và quản lý tài chính một cách cẩn thận. bảo đảm rằng chúng ta có kế hoạch tài chính rõ ràng, dự phòng đủ để đối phó với các biến đổi không mong muốn trong ngành và thị trường.
Cập nhật xu thế: Theo dõi và cập nhật những xu thế mới nhất trong ngành điện nước và công nghệ liên quan. đáp ứng các sản phẩm và dịch vụ mới, hiện đại sẽ hổ trợ chúng ta duy trì sự hấp dẫn và cạnh tranh trong thị trường
Xử lý đơn hàng trong tích tắc
Tạo đơn hàng mới, thiết lập khuyến mãi – giảm giá.
Xem đơn hàng, xử lý đơn hàng, chuyển đơn hàng sang nhà vận chuyển và theo dõi tình trạng đơn hàng từ nhiều kênh bán hàng.
Báo cáo bán hàng luôn sẵn sàng
Phân tích, so sánh doanh thu, hữu hiệu kinh doanh theo thời gian, theo kênh bán hàng, theo sản phẩm…
Đánh giá hiệu suất của nhân viên bán hàng.

4. “Nguyên tắc vàng” khi kinh doanh cửa hàng điện nước

“Nguyên tắc vàng” khi kinh doanh cửa hàng điện nước là những nguyên tắc cơ bản và quan trọng mà chúng ta nên tuân theo để đạt được sự thành công trong ngành này. Dưới đây là một số “nguyên tắc vàng” quan trọng:
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Luôn cam kết bảo đảm chất lượng cao cho cả sản phẩm và dịch vụ mà chúng ta đáp ứng. Chất lượng đáng tin cậy sẽ hổ trợ chúng ta xây dựng lòng tin từ khách hàng và tạo ra danh tiếng tích cực cho cửa hàng của chúng ta.
Hiểu rõ khách hàng: Nắm vững nhu cầu, mong muốn và thị hiếu của khách hàng. tính năng lắng nghe và hiểu rõ khách hàng sẽ hổ trợ chúng ta tùy chỉnh sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của họ.
Xây dựng mối quan hệ: Tạo mối quan hệ mật thiết và lâu dài với khách hàng và nhà đáp ứng. Sự giao tiếp tốt và tôn trọng đối với tất cả các bên liên quan sẽ hổ trợ chúng ta duy trì mối quan hệ bền vững.
Sáng tạo và cập nhật: Luôn theo đuổi sự sáng tạo và cập nhật trong ngành điện nước. Theo dõi các xu thế mới, công nghệ tân tiến và cách tiếp cận mới để duy trì sự cạnh tranh và phát triển.
Quản lý tài chính: Theo dõi và quản lý tài chính một cách cẩn thận. Lập kế hoạch tài chính, tối ưu hóa chi phí và quản lý thu chi một cách hữu hiệu để bảo đảm sự ổn định và phát triển bền vững.
tính năng giải quyết vấn đề: Phát triển tính năng giải quyết vấn đề và xử lý tình huống khó khăn một cách linh động và sáng tạo. Điều này sẽ hổ trợ chúng ta vượt qua các thách thức và tạo ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng và doanh nghiệp.
Tiếp thị và quảng cáo: dùng các chiến dịch tiếp thị và quảng cáo để tạo sự nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng tiềm năng. Sự hiện diện trực tuyến và ngoại trời đều quan trọng để đạt được mục tiêu tiếp thị của chúng ta.
Luôn tuân theo pháp luật và quy định: bảo đảm rằng tất cả vận hành kinh doanh của chúng ta tuân theo đầy đủ các quy định, luật pháp và quy chuẩn liên quan đến ngành điện nước.
Nhớ rằng, tuân theo những “nguyên tắc vàng” này sẽ hổ trợ chúng ta xây dựng một cửa hàng điện nước thành công và bền vững trong thời gian dài.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN SỬA CHỮA TẤT CẢ CÁC LỖI ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 24H

1. Lắp đặt hệ thống điện nước gia đình
2. Sửa chữa sự cố điện nước tại nhà
3. Lắp đặt camera quan sát
4. Thay mới thiết bị điện tại nhà
5. Lắp đặt hệ thống điện nước âm tường và điện nổi
6. Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời
7. Kiểm tra, bảo trì điện nước cho gia đình bạn
8. Xây dựng và sửa chữa công trình nhà ở
9. Sơn sửa nhà, sơn chống thấm, sơn nội ngoại thất chất lượng
10. Lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời chất lượng cao nhập khẩu Đức
11. Sửa chữa thay mới bóng điện, chạy lại dây điện đèn, lắp đặt bóng đèn mới…
12. Sửa điện chập, sửa điện cháy, nổ, sửa điện âm tường bị chập, chạy lại điện nổi, sửa điện nhảy attomat, đi lại đường dây mới, sửa điện bị rò…
13. Sửa chữa các thiết bị điện như: tủ điện, cầu dao, át tô mát, máy bơm nước, quạt trần, quạt cây, quạt treo tường, tivi, hệ thống chiếu sáng gia đình, cửa hàng.
14. Sửa đường ống nước bị rò rỉ, sửa nước rò rỉ, sửa ống nước bục, lắp đặt hệ thống đường ống nước, thay hệ thống van nước, sửa chữa vòi nước, sửa phao nước, sửa máy bơm nước, sửa vòi nước bị rò rỉ, thau bể nước sạch, thau bể nước ngầm…
15. Sửa máy bơm không lên, sửa máy bơm nước bị cháy, quấn lại máy bơm hỏng, sửa máy bơm bị vỡ ống nước, sửa máy bơm nước không lên nước, lắp đặt máy bơm nước mới …
16. Sửa chữa ống nước bị bục gãy, ống nước bị rò rỉ âm tường, bể rò rỉ mất nước, đường ống nước bị nghẹt cát, rong rêu gây mất nước, nước yếu.
17. Sửa chữa, thay thế các thiết bị: gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, ..
18. Lắp đặt thiết bị vệ sinh: bồn cầu, chậu rửa, vòi nước, đường nước, hệ thống nước gia đình, hệ thống nước phòng tắm,
19. Máy giặt bị dơ hoăt động không tốt, cần vệ sinh.
20. Máy giặt không hoạt động, mất nguồn điện, không cấp nước,…
21. Máy giặt mất chức năng: không xả, máy không vắt nước,…
22. Máy giặt hoạt đồng ồn, có tiếng kêu lớn, máy giặt hỏng mạch khiển
23. Dây cấp nước chậu rửa bếp bị hỏng
24. Chậu rửa bếp rò rỉ
25. Vòi nước chậu rửa bếp rò rỉ
26. Chậu rửa bếp bị nghẹt
27. Rò rỉ bộ xả chậu rửa bếp
28. Nhà vệ sinh
29. Dây cấp nước lạnh cho lavabo bị rò rỉ
30. Vòi âm tường bị gãy
31. Thay tay xịt inox
32. Vòi nước lavabo bị nghẹt
33. Vòi sen nhà tắm bị nghẹt
34. Rò rỉ hư dây cấp nước bồn cầu
35. Dây cấp nước lạnh cho lavabo bị hỏng
36. Tay xịt bồn cầu bị rò rỉ
37. Lavabo bị nghẹt
38. Bồn cầu rò rỉ
39. Thay T cầu
40. Van nước nóng lạnh bị rò rỉ
41. Vòi sen nhà tắm, vòi nước bị gãy, hư hỏng
42. Chậu rửa mặt rò rỉ
43. Vòi nước chậu rửa mặt bị hỏng
44. Bồn cầu bị nghẹt
45. Bồn tiểu bị nghẹt
46. Bộ xả bồn cầu bị hỏng
47. Bộ xả bồn tiểu bị hỏng
48. Cống thoát nước nhà vệ sinh bị nghẹt
49. Van nước nóng lạnh bị hỏng
50. Bồn tiểu bằng điện
51. Hệ thống bơm,
52. Vệ sinh bồn nước
53. Thay mới, sửa chữa linh kiện đường ống PVC
54. Ống nhựa đồng hồ nước bị rò rỉ
55. Thay phao điện, phao cơ
56. Sửa chữa hệ thống điện, thay hệ thống phao tự động
57. Thay hệ thống phao điện
58. Sửa máy bơm
59. Thay máy bơm
60. Lắp đặt đồng hồ công tơ điện gia đình:
61. Thợ điện thay thế Công tơ điện gia đình:
62. Thay thế Attomat phụ:
63. Lắp mới bộ đèn bóng Huỳnh quang, compac + công tắc:
64. Thay thế đèn bóng Huỳnh quang, compac (5 bộ trở lên):
65. Thay thế đèn bóng Huỳnh quang, compac (dưới 5 bộ):
66. Lắp mới Đèn Neon + công tắc:
67. Thay thế Đèn neon (5 bộ trở lên):
68. Thay thế Đèn neon (dưới 5 bộ):
69. Thợ điện lắp mới Ổ cắm điện, công tắc:
70. Thợ sửa điện thay thế Ổ cắm điện, công tắc:
71. Thợ sửa điện nước lắp mới Quạt trần, quạt đảo gió:
72. Thợ sửa điện nước thay thế Quạt trần, quạt đảo gió:
73. Lắp đặt đồng hồ nước:
74. Thay thế đồng hồ nước:
75. Dịch vụ sửa ống nước bị rò rỉ:
76. Thợ lắp công tơ, lắp quạt trần, lắp đèn:
77. Thay thế Lavabo, chậu rửa bát:
78. Thay thế Vòi tắm hoa sen:
79. Thợ sửa nước thay thế Vòi rửa Lavabo:
80. Thay thế Bộ xả Lavabo:
81. Lắp mới Máy bơm nước + ống nước đi kèm:
82. Lắp đặt thay thế Máy bơm nước:
83. Sửa chữa, thay thế phao cơ, phao điện:
84. Lắp đặt máy giặt:
85. Lắp mới máy năng lượng mặt trời + ống nước đi kèm:
86. Thợ sửa nước thay thế Máy năng lượng mặt trời + ống nước đi kèm:
87. Sửa đường ống nước bị rò rỉ:
88. Lắp đặt điện sửa chữa ho:
89. Thi công điện luồn  dây âm tường ho:
90. Lắp đặt điện luồn  dây âm t:
91. Lắp đặt điện luồn dây âm tường ho:
92. Lắp đặt điện luồn  dây + nước ho:
93. Lắp đặt sửa ch:
94. Chuyên nhận sửa điện nước lắp đặt hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường) loại ghen tròn
95. Chuyên nhận sửa điện nước lắp đặt hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường) loại ghen vuông
96. Chuyên nhận sửa điện nước thi công điện, dán dây hoàn thiện (mới hoặc nhà cũ sửa chữa lại)
97. Chuyên nhận sửa điện nước lắp đặt điện, rút dây hoàn thiện (mới)
98. Chuyên nhận lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (MỚI) *không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn
99. Chuyên nhận lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (mới) và rút ống nhựa cứng (*không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn)
100. Chuyên nhận sửa chữa lắp đặt thay thế đường ống nước cũ, bao gồm các hạng mục:
101. Tháo thiết bị vệ sinh
102. Đục tường cắt bỏ phần ống cũ
103. Lắp thiết bị vệ sinh, bồn téc nước
104. (*Lưu ý: không bao gồm xây/trát, ốp lát, chống thấm cổ ống xuyên sàn)
105. Chuyên nhận lắp đặt nước và hoàn thiện (*Không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn)
106. Chuyên nhận lắp công tơ, lắp quạt trần, lắp đèn
107. Chuyên nhận lắp bồn, téc nước Thái Dương Năng, bình nóng lạnh, máy bơm nước…
108. Thợ sửa chữa và thay thế đường ống cũ bằng hệ thống ống mới + Lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh;
109. Chuyên nhận lắp đặt ống nhựa uPVC D114mm
110. Chuyên nhận lắp đặt ống nhựa uPVC D90mm
111. Chuyên nhận lắp đặt ống nhựa uPVC D34mm
112. Chuyên nhận lắp đặt ống nhựa uPVC D27mm
113. Chuyên nhận lắp đặt ống nhựa uPVC D21mm
114. Chuyên nhận lắp đặt T_Co_Lơi, D114mmm
115. Chuyên nhận lắp đặt T_Co_Lơi, D 90mmm
116. Chuyên nhận lắp đặt T_Co_Lơi, D 21-34mmm (5 cái trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt
117. Chuyên nhận lắp đặt nối ren trong (ngoài) D27/21mm
118. Chuyên nhận lắp đặt ống nhựa PPR D25mm
119. Chuyên nhận lắp đặt ống nhựa PPR D20mm
120. Chuyên nhận lắp đặt Co-Cút T-Nối nhựa PPR D20/25mm (5 cái trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt
121. Chuyên nhận lắp đặt Co răng ngoài (trong) PPR D20/25mm
122. Chuyên nhận lắp đặt van PPR D25mm loại Vertu
123. Thợ sửa điện nước thay thế xí bệt
124. Thợ điện nước thay thế ruột xí bệt
125. Thợ tđiện nước hay thế Lavabo, chậu rửa bát
126. Thợ điện nước thay thế Vòi tắm hoa sen
127. Thợ điện nước thay thế Vòi rửa Lavabo
128. Thợ điện nước thay thế Bộ xả Lavabo
129. Thợ lắp đặt gương soi (2 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt
130. Thợ lắp đặt hộp đựng, kệ kính, giá treo (3 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt
131. Thợ lắp mới: Máy bơm nước + ống nước đi kèm
132. Thợ thay thế: Máy bơm nước
133. Thợ lắp mới: Téc nước + đường ống đi kèm
134. Thợ thay thế: Téc nước
135. Thợ lắp mới: Máy năng lượng mặt trời <200l + ống nước đi kèm
136. Thợ thay thế: Máy năng lượng mặt trời <200l + ống nước đi kèm
137. Thợ lắp mới: Máy năng lượng mặt trời <300l + ống nước đi kèm
138. Thợ thay thế: Máy năng lượng mặt trời <300l + ống nước đi kèm
139. Thợ lắp mới: Đồng hồ nước
140. Thợ thay thế: Đồng hồ nước
141. Thợ lắp mới: Bình nóng lạnh gián tiếp
142. Thợ thay thế: Bình nóng lạnh gián tiếp
143. Thợ lắp mới: Bình nóng lạnh trực tiếp
144. Thợ thay thế: Bình nóng lạnh trực tiếp
145. Thợ lắp mới: Phao cơ
146. Thợ thay thế: Phao cơ
147. Thợ lắp mới: Phao điện
148. Thợ thay thế: Phao điện
149. Thợ thay vòi đồng
150. Thợ lắp đặt máy giặt
151. Thợ thay thế: Attomat phụ
152. Thợ lắp mới: Bộ đèn bóng Huỳnh quang, compac+công tắc
153. Thợ thay thế: Bộ đèn bóng Huỳnh quang, compac (5 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt
154. Thợ lắp mới: Đèn neon + công tắc
155. Thợ thay thế: Đèn neon (5 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt
156. Nhân Chuyên nhận điện lắp mới: Ổ cắm điện, công tắc
157. Nhân Chuyên nhận điện thay thế: Ổ cắm điện, công tắc
158. Nhân Chuyên nhận điện lắp mới: Công tơ điện gia đình
159. Nhân Chuyên nhận điện thay thế: Công tơ điện gia đình
160. Nhân Chuyên nhận sửa điện nước lắp mới: Quạt trần, quạt đảo gió
161. Nhân Chuyên nhận điện thay thế: Quạt trần, quạt đảo gió
162. Thợ sửa chữa ống nước rò rỉ trong tường (dò tìm, đục, thay thế, không bao gồm vật tư thay thế)

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TRÊN TẤT CẢ ĐỊA BÀN CẦN THƠ
Quận/ Huyện: Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Bình Thuỷ, Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thuỷ, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Cái Răng, Quận Thốt Nốt, Quận Ninh Kiều, Quận Thốt Nốt, Huyện Vĩnh Thạnh, Quận Ninh Kiều, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Cờ Đỏ, Quận Ninh Kiều, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Quận Ninh Kiều, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Quận Ninh Kiều, Huyện Thới Lai, Quận Ninh Kiều.
Phường Xã: Phường Cái Khế, Phường An Khánh, Phường An Bình, Phường Châu Văn Liêm, Phường Thới Hòa, Phường Thới Long, Phường Long Hưng, Phường Thới An, Phường Phước Thới, Phường Trường Lạc, Phường Bình Thủy, Phường An Hòa, Phường Trà An, Phường Trà Nóc, Phường Thới An Đông, Phường An Thới, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Hòa, Phường Long Tuyền, Phường Lê Bình, Phường Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Phường Thới Bình, Phường Ba Láng, Phường Thường Thạnh, Phường Phú Thứ, Phường Tân Phú, Phường Thốt Nốt, Phường Thới Thuận, Phường Thuận An, Phường Tân Lộc, Phường Trung Nhứt, Phường Thạnh Hoà, Phường An Nghiệp, Phường Trung Kiên, Phường Tân Hưng, Phường Thuận Hưng, Xã Vĩnh Bình, Thị trấn Thanh An, Thị trấn Vĩnh Thạnh, Xã Thạnh Mỹ, Xã Vĩnh Trinh, Xã Thạnh An, Xã Thạnh Tiến, Phường An Cư, Xã Thạnh Thắng, Xã Thạnh Lợi, Xã Thạnh Qưới, Xã Thạnh Lộc, Xã Trung An, Xã Trung Thạnh, Xã Thạnh Phú, Xã Trung Hưng, Thị trấn Cờ Đỏ, Xã Thới Hưng, Phường Tân An, Xã Đông Hiệp, Xã Đông Thắng, Xã Thới Đông, Xã Thới Xuân, Thị trấn Phong Điền, Xã Nhơn Ái, Xã Giai Xuân, Xã Tân Thới, Xã Trường Long, Xã Mỹ Khánh, Phường An Phú, Xã Nhơn Nghĩa, Thị trấn Thới Lai, Xã Thới Thạnh, Xã Tân Thạnh, Xã Xuân Thắng, Xã Đông Bình, Xã Đông Thuận, Xã Thới Tân, Xã Trường Thắng, Xã Định Môn, Phường Xuân Khánh, Xã Trường Thành, Xã Trường Xuân, Xã Trường Xuân A
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook