THỢ THÔNG, VỆ SINH, SỤC RỬA, SỬA ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở TP.HCM( SÀI GÒN) GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ sửa đường ống nước : sửa đường ống nước bị bục vỡ , thủng, rò rỉ nước tại nhà ở Sài Gòn. Sửa đường ống trong tường( âm tường). Sửa đường ống nước trong hộp kỹ thuật tại Sài Gòn. Sửa đường ống nước nhựa nhiệt bị rò rỉ, bị khoan thủng, bị gãy tại mọi vị trí trong nhà. Sửa chữa đường ống kẽm bị rò rỉ, bị bục vỡ, bị thủng tại Sài Gòn . Lắp đặt và thi công điện nước tại Sài Gòn – LH : 0702775443 Nhận sửa đường ống nước bị tắc tại Sài Gòn  : thông tắc đường ống nước tại Sài Gòn , thông tắc đường ống nước thải tại nhà Sài Gòn, thông tắc đường ống thoát nước tại Sài Gòn, thông tắc đường ống nước sạch tại Sài Gòn. Sửa đường ống nước trong tường bị tắc, vỡ hoặc chảy  yếu. Sửa đường ống nước ngầm bị tắc, bị dập, bị vỡ hoặc thoát nước kém, chảy chậm .

Thợ sửa đường ống nước của chúng tôi có tay nghề cao : không những sửa chữa đường ống nước bị bục vỡ rò rỉ nước mà còn thông tắc đường ống nước rất chuyên nghiệp bằng máy móc hiện đại được nhập khẩu tại Sài Gòn .

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Ống nước bị vỡ: Nguyên do và cách khắc phục?

Dấu hiệu nhận biết đường ống nước bị vỡ

Ống nước bị vỡ tác động nghiêm trọng đến sinh hoạt và chi phí cho gia đình. Nếu ống nước lồ lộ ở những khu vực dễ thấy, dễ nhìn thì việc nhận biết ống nước bị vỡ hay không thật là 1 điều đơn giản. Mặc khác hiện nay hầu hết hệ thống ống được đi ngầm hoặc che chắn nên người dùng sẽ rất khó để nhận biết tình trạng của ống.

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý người dùng một số cách nhận để có những cách khắc phục ống nước bị vỡ đúng lúc nhé. Cụ thể như sau:

Nguyên do dẫn tới đường ống nước vỡ

Có một số nguyên do rộng rãi khiến cho ống nước bị vỡ hoặc rò rỉ. Người dùng có thể tham khảo để xem tình huống mình đang gặp phải do một trong các nguyên do dưới đây:

Tác động ngoại lực

Thời gian đục tường, gõ búa, hoặc các công việc xây dựng khác có thể tạo ra ngoại lực. Điều này gây rung lắc và tác động trực tiếp hoặc gián tiếp lên đường ống, dẫn tới tình trạng vỡ.

Tình trạng của đường ống nước

Sự xuống cấp, mòn, và han rỉ trên bề mặt của đường ống có thể dẫn tới tình trạng ống nước vỡ sau một thời gian dùng. Hiện tượng giãn nở do biến động nhiệt độ cũng là một yếu tố quan trọng.

Do chất lượng nước kém

Nguồn nước kém chất lượng (nước bẩn, tạp chất, cặn canxi, chất tẩy nước,..), cộng thêm việc không vệ sinh đường ống nước, lâu dần tạo các lớp cặn tích tụ bám trong thành ống, gây áp lực lên ống, lâu dần sẽ gây nứt vỡ, rò rỉ nước.

Các mối nối ống kém chất lượng

Các mối nối của ống nước (cút chuyển, tê đều, chếch,…) là những điểm yếu lớn thường hay xảy ra rò rỉ, nứt vỡ. Các mối nối có khỏe mạnh hay không tuỳ theo vào chất lượng keo, chất lượng ống và kỹ thuật nối ống. Nếu ống nước bị rò rỉ, hãy kiểm tra những khu vực cút nối ống nước đầu tiên.

Tác động của động vật

Trong một số tình huống, ống nước có thể bị hư hại do sự tác động của động vật như chuột hoặc các loại động vật khác cắn.

Thay đổi trạng thái môi chất

Các biến động đột ngột trong môi chất như búa nước, thay đổi đột ngột về nhiệt độ cũng có thể làm suy giảm độ bền của ống nước và gây hỏng hóc.

Áp lực nước quá mạnh

Áp lực nước quá mạnh cộng thêm phi ống nhỏ cũng là nguyên chính gây vỡ ống. Khi áp lực nước cao và đột ngột gây sẽ gây chèn ép ống từ phía trong, nếu không đúng lúc xả van, xả nước thì những đoạn ống yếu sẽ bị nứt vỡ gây rò rỉ nước.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời giá tốt

Các cách để khắc phục khi ống nước bị vỡ là gì?

Nếu đường ống bị vỡ người dùng có thể tự khắc phục vấn đề tại nhà để khắc phục đúng lúc. Mặc khác, các cách khắc phục tình huống ống nước vỡ chia ra làm 2 loại, đó là đối với đường ống nổi và đường ống âm tường.

Đối với hệ thống đường ống nước nổi

Bước 1: Nhanh chóng xác định khu vực ống nước bị vỡ và gây rò rỉ

Nếu đường ống bị vỡ gây nguy hại, hãy khoá van nước trước. Trong tình huống rò rỉ nhỏ giọt, việc mở van có thể giúp tìm kiếm khu vực vỡ dễ dàng hơn. Xác định khu vực ống nước bị rò rỉ thông qua các dấu hiệu như vết nước bất thường, rò rỉ nhỏ giọt hoặc dòng nước gợn sóng.

Bước 2: Đưa ra giải pháp khắc phục ngay lập tức

Tùy thuộc vào trạng thái và loại ống nước bị vỡ và chọn cách khắc phục thích hợp. Nếu ống bị vỡ nhỏ, có thể dùng các vật liệu như keo dán để vá lỗ. Đối với ống thoát nước bị vỡ lớn và mất nhiều nước, cần thay thế đoạn ống hỏng bằng đoạn mới.

Bước 3: Thực hiện việc thay thế và sửa chữa ống nước.

Cần chuẩn bị các dụng cụ như ống mới, keo dán, hoặc máy hàn để tiến hành dán keo vá lỗ (đối với ống nước nhựa) hoặc hàn kín lỗ bị rò rỉ (đối với ống nước kim loại).

Nếu như cần phải thay thế các đoạn ống nước hư hỏng thì tiến hành tìm kiếm và chuẩn bị các đoạn ống mới để thay. Các đoạn ống mới cần chuẩn bị sẽ tùy thuộc loại ống cũ và trạng thái ống cũ hư hại như thế nào.

Đối với hệ thống đường ống nước âm tường

Khắc phục ống nước bị vỡ trong đường nước âm tường sẽ phức tạp hơn so với đường nước nổi. Do sự linh hoạt và đặc thù của cấu trúc âm tường nên người dùng sẽ rất khó để giải quyết tình huống này.

Để khắc phục vấn đề này một cách hiệu quả, người dùng có thể lựa chọn dùng dịch vụ sửa đường ống nước. Với thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, họ có khả năng xác định khu vực cụ thể của ống nước và khắc phục sự cố mà không làm tác động đến thẩm mỹ của tường.

Những nguyên do rộng rãi khiến đường ống nước bị rò rỉ

Sửa chữa đường ống bị rò rỉ không phải là việc đơn giản. Một trong những vấn đề quan trọng là người dùng không thể nhìn thấy các đường ống bởi chúng thường được “âm” dưới sàn và dọc theo tường. Do vậy, người dùng sẽ cần sự trợ hổ trợ từ những người thợ lành nghề.

Biết được những nguyên do rộng rãi khiến đường ống nước bị rò rỉ dưới đây có thể hổ trợ có thể xác định được lý do gây rò rỉ mình đang gặp phải!

 1. Rò rỉ nước do đường ống nước đã cũ

Chúng tôi thường đùa nhau rằng “cái nào cũ cũng sẽ hư!”, và đường ống cũ cũng không ngoại lệ. Các vật liệu ống không thể tồn tại vĩnh cữu mà chúng sẽ bị ăn mòn theo thời gian, dần dần sẽ xuất hiện rò rỉ nước. Do vậy, những ống nước cũ có nguy hiểm bị ăn mòn cao hơn những đường ống mới. Một số tình huống ống có thể bị nứt do vật liệu bị mục, lúc này người dùng có thể nghe văng vẳng tiếng nước chảy khi kề tai vào tường hoặc sàn nhà bởi tia nước bắn ra là tương đối mạnh.

 1. Rò rỉ nước do các khớp nối của ống bị hở

Thực tiễn thì khi thi công, các đường ống thường chằng chịt các khớp nối để uốn cong đường ống đến đúng khu vực mong muốn. Đây là những khu vực thường dễ bị rò rỉ nhất bởi lớp keo dán có thể bị bong ra và hình thành những lỗ rò rỉ.

 1. Rò rỉ nước do các lớp ron cao su bị hỏng

Ron cao su (hay vòng đệm cao su) là không thể thiếu để lắp ráp các phụ kiện (vòi rửa, vòi sen, ống cấp nước,…) vào hệ thống ống nước. Mặc dù những chiếc ron này nhỏ bé nhưng chúng lại vai trò quan trọng khi hổ trợ bịt kín các khu vực tiếp nối.

Mặc khác, theo thời gian chúng có thể bị ăn mòn, mất đi độ đàn hồi hoặc bị gãy. Khi đó, hệ thống sẽ không còn bịt kín tuyệt đối như ban đầu và nước có thể rò rỉ ra ngoài. Nước đọng xung quanh vòi của chậu rửa bát hay lavabo có thể là dấu hiệu cho thấy lớp ron bị hỏng.

 1. Rò rỉ nước do áp lực nước quá lớn

Áp lực nước mạnh sẽ hổ trợ người dùng dễ chịu khi tắm vòi sen, nhưng nếu áp lực nước quá lớn có thể gây hại cho đường ống của người dùng. Theo những người thợ lâu năm, những ngôi nhà ở khu vực có thủy lực càng mạnh thì nguy hiểm gặp rò rỉ càng cao. Trong một số tình huống nghiêm trọng, áp lực nước có thể gây vỡ đường ống.

 1. Rò rỉ nước do đường ống bị tắc nghẽn

Các ống dẫn nước thải bị rò rỉ là điều có thể khiến người dùng đau đầu khi tìm cách xử lý. Nguyên do chính là do vật cản tích tụ lâu ngày trong đường ống.

Ống thoát nước bị tắc thường gây ra nhiều khó chịu cho gia chủ, bởi không chỉ gây mất vệ sinh, tác động đến sinh hoạt gia đình, mà đó còn là nguyên do gây rò rỉ. Bởi khi vật cản không được thông tắc, áp suất trong đường ống có thể tăng lên khiến đường ống bị nứt hoặc vỡ. Bên cạnh đó, việc thường xuyên sử dụng các hóa chất tẩy rửa cũng góp phần ăn mòn vật liệu gây hư hại đường ống.

Vậy nên, nếu người dùng tìm thấy tắc nghẽn, điều cần thiết là phải giải quyết nó càng sớm càng tốt và phải triệt để lâu dài, hạn chế tình trạng nghẹt cống lặp đi lặp lại. Người dùng cũng có thể áp dụng một vài thủ thuật đơn giản mà thợ sửa ống nước thường dùng để ngăn chặn tắc chậu rửa.

 1. Rò rỉ nước do đường ống được đặt không đúng cách

Khi cần thay thế một đường ống cũ bằng một đường ống mới, bên cạnh sử dụng đường ống có vật liệu bền, người dùng phải đảm bảo sao cho các đường ống và đầu nối phải được đặt chính xác. Nếu không được lắp đặt đúng cách, người dùng có thể gặp phải sự cố đường ống dẫn nước, nghiêm trọng hơn là những hệ lụy sữa chữa đắt tiền khác. Do vậy, đừng tự ý làm điều đó nếu người dùng không có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hãy gọi thợ.

 1. Rò rỉ nước do rễ cây xâm nhập vào ống

Nếu nghĩ rễ cây là thứ yếu ớt, có thể người dùng đã lầm. Những chiếc rễ mảnh mai nhưng chúng là những “hung thần” thật sự với hệ thống ống nước. Mọi thứ sẽ không có gì khi người dùng vừa hoàn thành thi công ngôi nhà của mình, nhưng một thời gian dài sau đó mọi chuyện sẽ khác. Sự phát triển của những bộ rễ cây trong vườn có thể gây hư hại đường ống của người dùng. Chúng có thể đâm xuyên qua ống hoặc thậm chí là bể ống.

 1. Rò rỉ nước do va chạm mạnh

Đôi khi những tình huống hy hữu có thể xảy ra, như một va chạm mạnh cũng có thể gây rò rỉ. Chẳng hạn như ai đó vô tình đá quả bóng trúng vào vòi của chậu rửa bát, hoặc người dùng vô tình đặt bình ga hay đẩy thứ gì đó dưới chậu rửa mà không nhận ra người dùng đang va vào đường ống nước cấp,… kết quả là đầu nối của ống cấp nước bị lỏng và nước bị rỉ.

Không ai dễ chịu khi đường ống bị rò rỉ. Mặc khác, xử lý ngay khi người dùng tìm thấy ra sự cố sẽ hổ trợ người dùng giảm tối đa thiệt hại. Bài viết trên đây đã cho người dùng biết được những nguyên do gây rò rỉ đường ống, qua đó người dùng có thể đơn giản kiểm tra và tìm thấy sớm sự cố.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC – ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ TỐT 24H

 1. Thợ sửa đường ống nước bị bục vỡ, rò rỉ nước tại mọi vị trí trong nhà.
 2. Thợ sửa chữa đường ống dẫn nước sạch.
 3. Thợ sửa đường ống nước âm tường.
 4. Thợ sửa đường ống nước trong hộp kỹ thuật.
 5. Thợ sửa đường ống thoát nước thải .
 6. Thợ sửa đường ống thoát nước thải sinh hoạt .
 7. Thợ sửa đường ống thoát nước thải của bồn cầu wc.
 8. Thợ sửa ống nước thải của chậu rửa bát, chậu rửa mặt ( lavabo).
 9. Lắp đặt đường ống dẫn nước .
 10. Nâng cấp hệ thống đường ống nước.
 11. Thay thế hệ thống ống nước đã cũ.
 12. Thiết kế và thi công đường ống dẫn nước.
 13. Thông tắc đường ống thoát nước.
 14. Thợ sửa nước ngấm ra tường gây ẩm, mốc.
 15. Thợ sửa nước ngấm qua trần nhà, ngấm qua sàn nhà.
 16. Thợ sửa nước ngấm qua sàn nhà vệ sinh.
 17. Lắp đặt, Thợ sửa chữa các thiết bị điện: ổ cắm, bóng đèn, phích cắm, công tắc, cầu dao, …
 18. Lắp đặt hệ thống điện nước: nhà phố, chung cư, văn phong , khách sạn …
 19. Thi công hệ thống điện công nghiệp
 20. Thợ sửa chữa điện nước
 21. Nhận Thi công mới công trình điện dân dụng và công nghiệp, nhà xưởng …
 22. Thợ sửa chữa điện chạm, chập, điện nổi, âm tường …
 23. Thợ sửa chữa và thay thế các thiết bị nhà vệ sinh: Sen tắm, vòi chậu xịt, lavabo, bồn cầu, …
 24. Thợ sửa chữa, lắp đặt máy bơm nước: bơm tăng áp, bơm đẩy ….
 25. Thợ sửa ống nước bị rò rỉ, làm thất thoát nước, làm tăng tiền nước đột biến
 26. Thợ sửa chữa, lắp đặt bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo, van vòi nước…
 27. Thợ sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước bằng gang, ống nhựa chịu nhiệt, hàn ống PPR
 28. Lắp đặt, Thợ sửa chữa đường ống nước nóng lạnh. Hàn ống nước nóng máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh…
 29. Lắp đặt máy bơm nước gia đình, máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao
 30. Thợ sửa chữa máy bơm nước không chạy, không lên nước….
 31. Nhận lắp đặt hệ thống điện nước mới. Cải tạo hệ thống đường ống nước cũ
 32. Thợ sửa ống thoát nước bị tắc, thông ống nước bị nghẹt
 33. Thông nghẹt bồn rửa chén bát, bồn rửa tay, lavabo
 34. Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bị nghẹt
 35. Vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm
 36. Lắp đặt phao tự động ngắt cho bồn nước
 37. Lắp đặt đường ống nước nhà vệ sinh, nhà tắm, ống nước nóng lạnh, ống thoát nước mái nhà, máy giặt, chậu rửa mặt, chậu rửa bát, thoát sàn,…
 38. Thợ sửa chữa triệt để những sự cố đường ống nước bị rò rỉ, gãy, bục vỡ âm tường, trong hộp kỹ thuật, bị tắc, thoát nước chậm,…
 39. Xử lý mùi hôi trong nhà tắm, nhà vệ sinh do sử dụng bồn cầu, tiểu nam, tiểu nữ, thoát sàn…
 40. Lắp đặt và Thợ sửa chữa thiết bị vệ sinh tại nhà như bồn cầu, tiểu nữ, tiểu nam, bồn tắm đứng, bồn tắm nằm…
 41. Thợ sửa chữa vòi nước, sen tắm nóng lạnh, gật gù, vòi chậu rửa bát, chậu rửa mặt, vòi xịt vệ sinh,… bị rỉ nước, gãy âm tường
 42. Thông tắc đường ống thoát nước,thông tắc bồn cầu,bồn tiểu,lavabo,vòi rửa chén,thoát sàn
 43. Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…
 44. Chuyên Thợ sửa chữa điện lạnh, bình nóng lạnh , máy bơm nước…
 45. Khắc phục các sự cố về chập cháy đường dây, cháy nổ cầu chì, attomat …
 46. Khắc phục các sự cố rò rỉ nước, vỡ đường ống, mất nước

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bảng giá thợ sửa đường ống nước tại TPHCM 24H

DỊCH VỤ

 ĐƠN GIÁ 

GHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)

Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh  1.400.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp  200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng  200.000đ – 600.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóng  Từ 200.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít  300.000đ – 500.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít  500.000đ – 800.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.  300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới  450.000đ – 800.000đ Tùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)  600.000đ – 1.100.000đ Tùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước  150.000đ – 250.000đ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước  300.000đ – 400.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ  150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nước  Từ 200.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nước Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu  150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao
Thay bộ xả lavabo  200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước  250.000đ
Thay phao cơ  150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện  150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước  150.000đ – 200.000đ Tùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo  400.000đ – 850.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cống  Từ 450.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa  Từ 400.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khác Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Khảo sát sửa đường ống nước                                  80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo                                400,000
Cắt, đục mặt đá                                800,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng                                450,000
Thay phễu chống hôi toilet                                600,000
Thay bồn cầu                                800,000
Lắp mới bồn cầu                                450,000
Lắp bồn cầu treo                             1,250,000
Thay két nước bồn cầu                                350,000
Thay phao bồn nước                                250,000

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 • Sửa điện tại nhà TPHCM của chúng tôi nhận phục vụ 24/7 tất các các quận nội thành TPHCM gồm :

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 1 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.        

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 2 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 3 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 4 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 5 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 6 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 7 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 8 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 9 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 10 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 11 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận 12 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Gò Vấp TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Bình Thạnh TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Phú Nhuận TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước tại nhà quận Tân Bình TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận Tân Phú TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận thủ Đức TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận Bình Tân TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 070 277 5443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Bình luận trên Facebook