LẮP ĐẶT, THAY, DI DỜI, SỬA MÁY LẠNH – VỆ SINH MÁY LẠNH( ĐIỀU HÒA) TẠI NHÀ 24/24 Ở CẦN THƠ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Hiện nay, Điện Lạnh Cần Thơ tự hào là nơi sửa chữa uy tín cho các dòng máy máy lạnh các hãng như: Samsung, Panasonic, Toshiba, Daikin, Electrolux, Sharp, Sanyo, LG..,. Với nhiều năm trong ngành sửa chữa máy lạnh chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của người dân Cần Thơ.
Điện Lạnh 24H là dịch vụ sửa chữa máy lạnh Cần Thơ tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi. Sửa máy lạnh giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật xuất sắc, chúng tôi đã phát triển hệ thống rộng rãi khắp nơi tại Cần Thơ và các khu vực lân cận.
Bảo trì máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh là công việc có tính chất định kỳ mà có thể bao gồm tất cả hoặc một số hạng mục đơn giản là vệ sinh máy lạnh (rửa máy lạnh), bơm gas, nạp gas máy lạnh.
Trường hợp phải sửa máy lạnh thì đa số liên quan đến việc sửa block máy lạnh, thay các chi tiết của máy như tụ điều hòa (tụ K3), ống đồng máy lạnh bị mục, ống nước thải mục hoặc thậm chí là bo máy lạnh hoặc dàn đồng của cục nóng…

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

=> Thợ sửa, thông đường ống nước bị tắt nghẽn tại nhà 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Quy trình bảo dưỡng điều hòa như nào cho chuẩn

1. chu trình các bước bảo dưỡng điều hòa

Bước 1: Ngắt nguồn
Trước khi thực hiện bảo dưỡng, người dùng cần bảo đảm an toàn bằng việc ngắt nguồn điện của máy. Để máy quay về trạng thái ổn định sau 2 phút, người dùng sẽ bắt đầu thực hiện vào những công đoạn vệ sinh máy lạnh để bảo trì.
Bước 2: kiểm soát gas
Máy lạnh hay điều hòa thường sẽ cần một lượng gas nhất định để hoạt động. Khi bảo dưỡng, cần kiểm soát khí gas và đường ống dẫn để bảo đảm không bị thiếu hụt hay rò rỉ.
Bước 3: kiểm soát máy lạnh
Với bước này, người dùng sẽ phải mở vỏ máy và kiểm soát các thiết bị bên trong như mô tơ điện, bơm áp lực…Bước kiểm soát này sẽ hổ trợ người dùng tìm hiểu được các vấn đề như: máy lạnh bị chảy nước, điều hòa không mát… Ngay khi người dùng phát hiện trục trặc, hãy gọi ngay nhân viên sửa chữa để được trợ hổ trợ đúng lúc.
Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh điều hòa
người dùng cần dùng dung dịch tẩy rửa để làm sạch dàn lạnh, làm sạch kỹ lưỡng để bảo đảm các cửa thoát khí không còn bám bụi bẩn.
Sau khi tháo bộ lọc khí và rửa sạch với nước, sau đó dùng khăn để lau khô. người dùng nên dùng khăn ẩm để lau quanh vỏ máy để nó được sạch sẽ.
chú ý: khi xịt nước làm sạch thì nên xịt song song với lá nhôm theo hướng từ trên xuống. Điều này hổ trợ lá nhôm tránh bị móp méo do lực nước quá mạnh.
Bước 5: Vệ sinh cục nóng điều hòa
người dùng cần tháo nắp dàn nóng hãy quét bụi bằng chổi mềm trước. Sau đó, dùng máy bơm áp lực xịt theo dạng tia vào các khe của dàn tản nhiệt. tiếp theo, người dùng kiểm soát lại xem dàn nóng đã được che chắn cẩn trọng và các đường dây điện có ổn định hay không, bảo đảm không trị trầy xước hoặc mất góc do côn trùng cắn.
Bước 6: kiểm soát
Sau khi đã vệ sinh xong các thiết bị lớn nhỏ, người dùng cần lắp đặt lại đúng khu vực của nó rồi kiểm soát lại nguồn điện cho chắc chắn.

2. Bảo dưỡng điều hòa sau bao lâu

Sau 1 thời gian dùng, điều hòa sẽ bị bám bẩn do đó người dùng cần bảo dưỡng định kỳ để máy hoạt động ổn định, sạch sẽ sẽ hổ trợ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Thời gian phù hợp để vệ sinh cũng như thực hiện các chu trình bảo dưỡng điều hòa khoảng 3-4 lần/tháng.
Khi điều hòa có những tình trạng sau thì người dùng bảo dưỡng ngay không cần đợi đến đúng thời hạn:
– Điều hòa không còn chạy êm ái mà kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh.
– Máy lạnh hoạt động yếu, không đúng công suất hoặc máy lạnh không lạnh.
– Điều hòa bị thiếu gas
– Điều hòa tiêu thụ điện năng so với mức bình thường
– Điều hòa có hiện tượng chảy nước ở dàn lạnh.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các Bước bảo dưỡng điều hòa tại nhà đúng quy trình hổ trợ tối ưu điện

1. Chuẩn bị dụng cụ bảo dưỡng điều hòa

người dùng sẽ cần đến một vài dụng cụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp để thực hiện cách bảo dưỡng điều hòa, cụ thể như:
Bơm tăng áp
Dung dịch tẩy rửa dàn máy lạnh dạng bình xịt
Tua vít, kìm…
Khăn sạch
Túi nilon
Máy hút bụi

2. Cách bảo dưỡng điều hòa từ A tới Z

Bước 1: Ngắt nguồn điện máy lạnh hoặc điều hòa
Trước khi thực hiện bảo dưỡng điều hòa, người dùng cần đảm bảo an toàn bằng việc ngắt nguồn điện của máy. Sau 2 phút để máy quay về trạng thái ổn định, người dùng sẽ bắt tay vào những công đoạn rửa máy lạnh để bảo trì.
Bước 2: Kiểm tra gas
Máy lạnh hay điều hòa sẽ cần một lượng gas nhất định để vận hành, hãy kiểm tra khí gas và đường ống dẫn để đảm bảo không bị thiếu hụt hay rò rỉ nhé.
Bước 3: Kiểm tra máy lạnh
Ở bước này, người dùng sẽ phải mở vỏ máy và kiểm tra các thiết bị bên trong như mô tơ điện, bơm áp lực… Bước kiểm tra này sẽ hổ trợ người dùng tìm hiểu được các vấn đề như: máy lạnh không lạnh, máy lạnh bị chảy nước. Ngay khi người dùng phát hiện trục trặc, hãy gọi nhân viên sửa chữa để hổ trợ đỡ.
Bước 4: Vệ sinh dàn lạnh điều hòa
Để vệ sinh máy lạnh tại nhà, người dùng cần dùng dung dịch tẩy rửa để làm sạch dàn lạnh, làm sạch kỹ lưỡng để đảm bảo các cửa thoát khí không còn bám bụi bẩn.
Sau khi tháo bộ lọc khí và rửa sạch với nước, sau đó dùng khăn để lau khô. Tiếp đến, người dùng dùng khăn ẩm để lau quanh vỏ máy để nó được sạch sẽ.
người dùng lưu ý khi xịt nước làm sạch thì hãy xịt song song với lá nhôm theo hướng từ trên xuống. Điều này hổ trợ lá nhôm hạn chế bị móp méo do lực nước quá mạnh.
Bước 5: Vệ sinh cục nóng máy lạnh
Để vệ sinh cục nóng máy lạnh, người dùng tháo nắp dàn nóng hãy quét bụi bằng chổi mềm trước. Sau đó dùng máy bơm áp lực xịt theo dạng tia vào các khe của dàn tản nhiệt. Sau đó người dùng kiểm tra lại xem dàn nóng đã được che chắn cẩn thận, và các đường dây điện có ổn định hay không, đảm bảo không bị trầy xước hoặc mất góc do côn trùng cắn.
Bước 6: Kiểm tra lại máy lạnh
Sau khi đã vệ sinh xong các thiết bị lớn nhỏ, người dùng lắp đặt lại đúng vị trí của nó rồi kiểm tra lại nguồn điện cho chắc chắn. sau cùng là cắm lại điện và bật máy để chắc chắn máy có thể chạy lại ổn định.
Vậy là người dùng đã hoàn thành cách bảo dưỡng điều hòa rồi đấy, chúc mừng người dùng!

3. Tìm hiểu cách thức vận hành của máy điều hòa

Hầu hết các máy điều hòa không khí đều có hai bộ phận cơ bản: dàn nóng (máy nén / bình ngưng) đặt bên cạnh nhà người dùng và dàn lạnh (dàn bay hơi) nằm trong ống dẫn trung tâm gần lò sưởi trong nhà. Nếu người dùng có máy bơm nhiệt thay vì lò nung, dàn lạnh sẽ nằm trong bộ xử lý không khí. Để bảo dưỡng máy điều hòa vận hành trơn tru, hãy làm theo các bước như hướng dẫn dưới đây. Nếu lò của người dùng có kết cấu khác với lò sưởi thông thường hoặc người dùng có máy bơm nhiệt, hãy dùng sách hướng dẫn kèm theo để bảo trì và làm sạch máy theo cách riêng. Tuy nhiên, về cơ bản thì các thao tác sẽ có nhiều điểm tương đồng.
Giữ thiết bị AC luôn sạch sẽ
Hút sạch các cánh tản nhiệt của thiết bị máy điều hòa bằng bàn chải lông mềm. Thực hiện cẩn thận vì chúng khá mỏng manh và có thể dễ dàng bị bẻ cong hoặc bị nghiền nát dưới tác động lực lớn. Đối với một vài loại thiết bị khác, người dùng sẽ phải tháo và nhấc hộp kim loại để lấy chúng ra. Vì vậy, việc xem kỹ hướng dẫn dùng kèm theo của máy là cần thiết để nhấc hộp ra đúng cách, hạn chế va chạm với các vây.
Sửa Pad điều hòa tại nhà
Các tấm bê tông bên dưới máy điều hòa không khí gia đình và bộ trao đổi nhiệt có xu hướng bị chìm xuống theo thời gian. Miễn là không có áp lực tác dụng lên các ống làm mát bằng đồng và đường dây điện. Đồng thời thiết bị vẫn khô và bằng phẳng, thì miếng đệm chìm xuống là điều hoàn toàn bình thường. Nhưng nếu nó tiếp tục chìm sâu và kéo căng các đường dây hoặc nếu tạo thành vũng nước đọng xung quanh thiết bị , người dùng cần phải khắc phục ngay vấn đề này.
Thiết bị kiểm soát điều hòa nhiệt độ
Thiết bị kiểm soát điều hòa nhiệt độ là thứ cần phải có trong công nghệ AC ngày nay. Chúng cho phép người dùng cài đặt nhiệt độ cho nhiều thời điểm khác nhau trong ngày và tự động giảm nhiệt độ khi cần thiết. Điều này hổ trợ tối ưu chi phí và điều chỉnh khả năng làm mát mà không cần di chuyển chuột liên tục trên mặt đồng hồ.
Thêm một bộ tăng cường thông gió nối trục cho các thiết bị điều hòa không khí gia đình
Nếu đã đạt mức tiêu chuẩn về độ mát nhưng vẫn có một phòng nóng hơn tất cả các phòng còn lại , thì một ống dẫn hoặc quạt tăng cường thông hơi có thể gia tăng được luồng không khí mát vào phòng đó. Quạt tăng cường thông gió nối trục là một trong 2 hình thức quạt tăng áp phổ biến ngày nay, thích hợp với ống dẫn của căn phòng mà người dùng đang cố gắng làm mát. Chỉ cần gắn quạt gần ổ cắm, nó sẽ tự động bật khi hệ thống làm mát của người dùng vận hành.
Quạt tăng cường thông hơi đặt trực tiếp trên đỉnh hoặc thay thế các thanh ghi trên trần, sàn hoặc tường. tùy theo vào kiểu máy, người dùng có thể cài đặt chế độ tự động, tiêu khiển bằng công tắc hoặc tiêu khiển từ xa.
Khắc phục tiếng ồn máy điều hòa
Nếu người dùng đang sở hữu một bình ngưng mới hơn thì tiếng ồn có thể do máy nén phát ra. Vì quạt trên các thiết bị mới hơn vận hành rất êm và không phát ra tiếng động lớn. Lúc này, hãy liên hệ với nhà sản xuất để tìm một loại màn phủ nén âm cho điều hòa của người dùng với thao tác cài đặt rất dễ dàng.
Sửa vây máy điều hòa bằng dao
Chỉnh lại các vây bị cong hoặc bị nghiền nát một cách nhẹ nhàng bằng một con dao nhỏ. Không đưa dao vào quá 1/2 inches và lưu ý tìm hiểu những việc cần làm khác để thiết bị AC về đúng hình dạng trước khi nó nóng lên.
Thông tắc ống thoát nước
Khi người dùng thấy nước đọng thành vũng xung quanh lò với nguồn điện AC đang chạy, tức đã ống thoát nước ngưng tụ đã bị tắc. Sự ứ đọng từ cuộn dây điều hòa không khí chứa vi khuẩn có thể tạo thành chất nhờn và làm tắc ống thoát nước ngưng.
Kiểm tra khả năng vận hành trong mùa nóng
Đối với thời tiết nắng nóng bên ngoài, người dùng luôn muốn được thoải mái và thoáng mát khi ở trong ngôi nhà của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng máy điều hòa không khí của người dùng đang vận hành tốt để giữ sự mát mẻ. Hãy đánh giá hệ thống HVAC của người dùng sau đó lên lịch hẹn cho bất kỳ đơn vị bảo trì, sửa chữa AC cần thiết nào để sẵn sàng cho mùa hè nhé.
Thay thế bộ lọc
Tắt nguồn điện của lò ở công tắc gần đó hoặc bảng tiêu khiển chính. Sau đó, kéo bộ lọc ra và kiểm tra xem có tích tụ chất bẩn không. Làm sạch bụi bẩn và thay đổi bộ lọc nếu cần thiết.
Máy điều hòa của người dùng có đúng kích thước không?
Các thiết bị AC luôn được định cỡ cẩn thận với số lượng feet khối mà chúng cần để làm mát. Điều đó đặc biệt quan trọng khi người dùng mua một thiết bị AC mới hoặc sửa chữa lại ngôi nhà của mình. Nếu thiết bị AC quá nhỏ so với không gian, nó sẽ làm việc quá sức để làm mát không khí. Từ đó dẫn đến sự hao mòn nhanh hơn và khó đáp ứng nhu cầu của bộ điều nhiệt.
Kiểm soát nhiệt thông qua cửa sổ
Một lượng nhiệt lớn có thể vào nhà thông qua cửa sổ, đặc biệt nếu cửa không được đóng kỹ. Vì vậy, nếu thực sự muốn kiểm soát nhiệt trong nhà, hãy chú ý đến cửa sổ của người dùng. Hãy đóng cửa và che rèm trong những thời điểm nóng nhất trong ngày, đặc biệt đối với cửa sổ hướng về phía mặt trời.
Tự khắc phục vấn đề
Khi dịch vụ điều hòa không khí trung tâm bị lỗi trong đợt nắng nóng, người dùng có thể phải đợi nhiều ngày để kỹ thuật viên sửa chữa HVAC có mặt. Đồng thời, có mặt và có thể người dùng sẽ phải trả ít nhất vài trăm cho việc thuê dịch vụ này. Nhưng nếu người dùng có hứng thú, khả năng và sẵn sàng chi trả khoảng 50 đô la cho các bộ phận, người dùng có thể tự sửa chữa điều hòa không khí của mình trong vòng chưa đầy hai giờ đấy.
Cách nhiệt xung quanh đường dây AC ngoài trời
người dùng có thể cải thiện hiệu suất của thiết bị bằng cách thay thế lớp cách nhiệt bị hư hỏng hoặc mục nát xung quanh đường dây AC ngoài trời của người dùng.
Lược vây điều hòa không khí
Lược vây là sự lựa chọn hoàn hảo để tách các vây bị cong trên máy điều hòa không khí trong phòng nhỏ. Lưu ý đeo găng tay khi thực hiện để hạn chế bị đứt tay nhé.
Làm sạch sâu bằng bàn chải
người dùng có thể dùng bàn chải lông nhựa và chất tẩy rửa tạo bọt để chà sạch vết bẩn của máy điều hòa không khí.

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa?

Như đã đề cập bên trên, máy lạnh cần được làm vệ sinh để loại bỏ bụi bẩn, vi trùng bám lâu ngày. bên cạnh đó, khi được bảo dưỡng thường xuyên, máy điều hòa sẽ luôn giữ được trạng thái vận hành tốt nhất và mang lại năng xuất cao. Hơn nữa, khi máy vận hành trong trạng thái ổn định, máy sẽ tiêu hao ít lượng điện năng hơn, hổ trợ người dùng tối ưu được phần nào tổng lượng điện dùng trong nhà.

4. Bao lâu nên bảo dưỡng điều hòa một lần?

Điều hoà sau một thời gian dùng sẽ bị bám bẩn do đó người dùng cần phải bảo dưỡng định kỳ để máy vận hành ổn định, sạch sẽ hổ trợ bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Thông thường, thời gian thích hợp để vệ sinh máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh đó là người dùng cần thực hiện khoảng 3 – 4 tháng một lần.
Tuy nhiên, đối với những chiếc điều hoà được lắp đặt ở những khu vực hay môi trường sản xuất kinh doanh, vận hành nhiều và dễ bám bụi thì người dùng cần phải thực hiện bảo dưỡng từ 2 – 3 tháng một lần.
Khi nhận thấy máy lạnh có những tình trạng sau thì người dùng cần bảo dưỡng ngay không cần đợi đến đúng thời hạn.
Máy lạnh vận hành yếu, không đúng công suất mặc hoặc máy lạnh không lạnh.
Khi nhận thấy máy lạnh vận hành không còn êm ái chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh. nguyên do chính là do máy bị bám bụi ở moter và cánh quạt. người dùng chỉ cần vệ sinh sạch là máy có thể chạy êm ái như ban đầu.
Máy lạnh bị thiếu gas
Khi máy lạnh có tình trạng chảy nước ở dàn lạnh. nguyên do là do máy thiếu gas, tuyết bám trên dàn lạnh hoặc có thể do bị nghẹt ở đường ống thoát nước do bị bụi.
Máy lạnh tiêu thụ điện năng so với mức bình thường.

5. Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng điều hòa

ngày nay có rất nhiều dịch vụ bảo dưỡng điều hoà uy tín và nhanh chóng. Mỗi cơ sở sẽ có những mức giá bảo dưỡng khác nhau. Tuy nhiên, mức giá cho dịch vụ bảo dưỡng điều hoà này có sự chênh lệch cũng như dao động không quá nhiều giữa các cơ sở khác nhau.
Bảng giá vệ sinh máy lạnh chi tiết
Đối với dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường giá vệ sinh sẽ dao động từ 70.000 – 100.000 đồng
Đối với dịch vụ sinh máy lạnh âm trần sẽ có giá dao động từ 130.000 – 200.000 đồng
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh dạng tủ đứng sẽ có giá từ 130.000 – 200.000 đồn
Vệ sinh máy lạnh áp trần có giá 150.000 – 250.000 đồng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LẮP ĐẶT, VỆ SINH, NẠP GAS, SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ 24/24 GIÁ TỐT

1. Kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh trước khi tiến hành sửa máy lạnh.
2. Xác định mức độ hư hỏng sửa máy lạnh và thông báo với khách hàng.
3. Tháo dàn bay hơi ra khỏi hệ thống.
4. Thay dàn bay hơi mới.
5. Thử kín, hút chân không, nạp gas cho hệ thống.
6. Kiểm tra lượng gas.
7. Chạy máy kiểm tra các thông số vận hành.
8. Máy nén chạy ồn.
9. Máy quá lạnh.
10. Máy lạnh không lạnh.
11. Máy chạy liên tục nhưng không lạnh.
12. Áp suất hút thấp.
13. Áp suất hút cao.
14. Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải.
15. Máy chạy và ngưng liền.
16. Quạt dàn nóng không chạy.
17. Quạt dàn lạnh không chạy.
18. Máy nén và quạt dàn ngưng.
19. Máy nén không chạy, quạt chạy.
20. Máy không chạy.
21. Sửa máy lạnh chảy nước.
22. Máy hư block.
23. Máy lạnh không mát
24. Máy lạnh không lạnh
25. Máy lạnh không vào điện
26. Máy lạnh không mở cánh
27. Máy lạnh không lạnh chỉ có gió
28. Máy lạnh không nhận tín hiệu điều khiển
29. Máy lạnh không chạy sau khi bị cắt điện đột ngột
30. Máy lạnh cục lạnh không chạy
31. Máy lạnh cục nóng không chạy
32. Máy lạnh chảy nước
33. Máy lạnh chạy nhưng không mát
34. Máy lạnh nháy đèn đỏ
35. Máy lạnh nháy đèn vàng
36. Máy lạnh nháy đèn xanh liên tục
37. Máy lạnh xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật.
38. Thay ống dẫn gas cho máy lạnh.
39. Khi khách hàng cần tư vấn hay liên hệ để sửa chữa máy lạnh thì nhân viên công ty luôn có mặt đề nhận cuộc gọi.
40. Kiểm tra kỹ đúng bệnh, báo giá sau đó sửa chữa nếu khách hàng đồng ý.
41. Đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất để khách hàng không phải tốn chi phí nhiều.
42. Khắc phục sửa chữa máy lạnh tại chỗ không mang về( ngoại trừ những máy lạnh hư hỏng nặng buộc phải mang về công ty để có trang thiết bị
43. ( sửa chữa “Tuyệt đối không tráo đổi thiết bị bên trong máy lạnh của khách hàng” ).
44. Sửa chữa, xử lý triệt để mọi hư hỏng của máy lạnh.
45. Tư vấn sử dụng máy lạnh tránh hư hỏng, phải sửa chữa.
46. Thay thế linh kiện chính hãng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TRÊN TẤT CẢ ĐỊA BÀN CẦN THƠ
Quận/ Huyện: Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Bình Thuỷ, Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thuỷ, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Cái Răng, Quận Thốt Nốt, Quận Ninh Kiều, Quận Thốt Nốt, Huyện Vĩnh Thạnh, Quận Ninh Kiều, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Cờ Đỏ, Quận Ninh Kiều, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Quận Ninh Kiều, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Quận Ninh Kiều, Huyện Thới Lai, Quận Ninh Kiều.
Phường Xã: Phường Cái Khế, Phường An Khánh, Phường An Bình, Phường Châu Văn Liêm, Phường Thới Hòa, Phường Thới Long, Phường Long Hưng, Phường Thới An, Phường Phước Thới, Phường Trường Lạc, Phường Bình Thủy, Phường An Hòa, Phường Trà An, Phường Trà Nóc, Phường Thới An Đông, Phường An Thới, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Hòa, Phường Long Tuyền, Phường Lê Bình, Phường Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Phường Thới Bình, Phường Ba Láng, Phường Thường Thạnh, Phường Phú Thứ, Phường Tân Phú, Phường Thốt Nốt, Phường Thới Thuận, Phường Thuận An, Phường Tân Lộc, Phường Trung Nhứt, Phường Thạnh Hoà, Phường An Nghiệp, Phường Trung Kiên, Phường Tân Hưng, Phường Thuận Hưng, Xã Vĩnh Bình, Thị trấn Thanh An, Thị trấn Vĩnh Thạnh, Xã Thạnh Mỹ, Xã Vĩnh Trinh, Xã Thạnh An, Xã Thạnh Tiến, Phường An Cư, Xã Thạnh Thắng, Xã Thạnh Lợi, Xã Thạnh Qưới, Xã Thạnh Lộc, Xã Trung An, Xã Trung Thạnh, Xã Thạnh Phú, Xã Trung Hưng, Thị trấn Cờ Đỏ, Xã Thới Hưng, Phường Tân An, Xã Đông Hiệp, Xã Đông Thắng, Xã Thới Đông, Xã Thới Xuân, Thị trấn Phong Điền, Xã Nhơn Ái, Xã Giai Xuân, Xã Tân Thới, Xã Trường Long, Xã Mỹ Khánh, Phường An Phú, Xã Nhơn Nghĩa, Thị trấn Thới Lai, Xã Thới Thạnh, Xã Tân Thạnh, Xã Xuân Thắng, Xã Đông Bình, Xã Đông Thuận, Xã Thới Tân, Xã Trường Thắng, Xã Định Môn, Phường Xuân Khánh, Xã Trường Thành, Xã Trường Xuân, Xã Trường Xuân A, Xã Trường Xuân B, Phường Hưng Lợi
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook