HÚT( RÚT) HẦM CẦU TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Tại nhiều gia đình, chỉ đến khi gặp các vấn đề tắc hầm cầu, phát sinh mùi hôi mới nghĩ đến việc hút hầm cầu. Trong bối cảnh đó, trong quá trình triển khai Dự án Vệ sinh môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, một trong những nội dung cơ bản được quan tâm là hạn chế nguồn thải từ nhà vệ sinh tự hoại trong khu vực triển khai để phát huy hiệu quả tổng thể dự án.

Hút hầm cầu tại nhà 24H đã có mặt nhiều năm qua, nhằm mag đến những gói dịch vụ tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng với “ Gía rẻ – Chất lượng – Uy Tín”

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

hut ham cau gia bao nhieu tien 1 khoi

Tại sao phải hút hầm cầu thường xuyên, nhiều lợi ích ra sao?

Lợi ích khi tiến hành hút hầm cầu thường xuyên thường xuyên.

Hút hầm cầu thường xuyên thường xuyên đem lại rất nhiều lợi ích sau đây:

Trước tiên, người dùng sẽ chủ động lựa chọn thời gian thi công, không phải chờ đợi hay gặp bất tiện gì về vấn đề thời gian.

Hạn chế được những rủi ro khi hầm cầu đầy.

Như chúng ta đã biết, việc đầy hầm cầu mang đến những vấn đề như mùi hôi thối trong nhà vệ sinh, nghẹt bồn cầu, và hàng ti tỉ các vấn đề phát sinh khác, đó là chưa kể đến việc tích tụ khí metan gây nổ rất nghiêm trọng. Để phòng ngừa những tình huống này, giải pháp duy nhất cho người dùng đó là rút hầm cầu thường xuyên thường xuyên.

Hút hầm cầu thường xuyên sẽ hổ trợ tối ưu chi phí.

Nghe có vẻ vô lý nhưng người dùng hãy thử tính toán lại, bởi vì chi phí rút hầm cầu còn dựa vào tình trạng hầm cầu đầy đến đâu, nghĩa là khối lượng chất thải nhiều hay ít. Một lần rút hầm cầu trong tình trạng quá tải sẽ tốn chi phí hơn nhiều lần rút hầm cầu thường xuyên.

Khi người dùng rút hầm cầu thường xuyên, dùng dịch vụ thông bồn cầu nhiều lần và trở thành khách hàng thân thiết, công ty sẽ có những ưu đãi, giảm giá hấp dẫn dành riêng cho người dùng.

Hút hầm cầu có đặc điểm là gì?

Hút hầm cầu là 1 công việc xử lý chất thải sinh hoạt có tính chất nghiệp vụ cao, đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt. Kỹ thuật hút hầm cầu tân tiến và chính xác sẽ đảm bảo được vệ sinh môi trường sạch sẽ và đem đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Vậy cách hút hầm cầu như thế nào là an toàn và tối ưu nhất? Mời các người dùng hãy theo dõi bài viết sau đây để nhận được câu trả lời.

Cách hút hầm cầu như thế nào là lợi ích nhất?

Kỹ thuật hút hiện nay bao gồm phương pháp chính là: hút hầm cầu thông qua lỗ đục phá, và giải pháp thông tắc bể phốt không đục phá. Hai phương pháp thông tắc bể phốt này có quy trình khác nhau và mỗi phương pháp cũng có nhiều ưu điểm riêng.

Cách hút hầm cầu truyền thống như sau.

Cách thức hút truyền thống hay còn được gọi là cách hút hầm cầu thông qua đục phá có quy trình thực hiện gồm những bước sau:

Bước 1: Đục 1 lỗ để dẫn ống hút từ xe vệ sinh chuyên dụng vào (bước này chỉ thực hiện trong tình huống ống thoát nước quá nhỏ hoặc bể phốt được thiết kế nằm sâu bên trong).

Bước 2: Lấy ống hút từ xe hút hầm cầu luồn vào trong hầm bể phốt qua đường ống thoát nước (hoặc qua lỗ đục ở bước 1).

Bước 3: Hút nước phốt kèm bùn hầm cầu ra khỏi bể chứa. Về mặt nguyên tắc, lượng bùn hút từ bể phốt ra chỉ cần 80% tổng lượng bùn thải là đạt quy chuẩn, không hút hết 100% lượng bùn thải. Tiếp sau đó sẽ bơm nước vào trong bể phốt, đến khi tổng thể tích đạt khoảng 70% dung tích bể phốt thì dừng lại.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể lại thời gian hút hầm cầu, nếu đã đạt định mức thì đậy nắp bể phốt lại. Nếu thực hiện lỗ khoan phá thì trát lại cho lành.

Cách hút bể phốt đục phá

Ưu điểm của cách thức hút bể phốt thông qua đục phá là dễ thực hiện, chi phí rẻ. Tuy nhiên, cách làm này khá tốn thời gian và đôi khi dễ dẫn đến mùi hôi ô nhiễm nếu không được xử lý đúng cách.

Cách thức hút bể phốt không đục phá (hay còn gọi là hút hầm cầu bằng phương pháp chân không). Để thực hiện cách này gồm có những bước sau đây:

Bước 1: Phương pháp hút bể phốt bằng chân không được thực hiện trực tiếp qua việc tháo bệ ngồi bồn cầu.

Bước 2: Luồn đường ống hút bể phốt xuống hầm chứa.

Bước 3: Đây là bước quan trong nhất của cách hút bể phốt không đục phá. Chuyên viên thực hiện cần phải tính toán sao cho kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt. Tuyệt đối không gây ra tác động hay làm hư hại đến các công trình xung quanh bể chứa. Bên cạnh đó, khi kích thước của ống hút bể phốt phù hợp với đường ống của bể phốt sẽ hổ trợ cho thời gian hút chất thải diễn ra được nhanh chóng, thuận tiện và hợp vệ sinh hơn.

Bước 4: Áp dụng phương pháp hút bể phốt không đục phá cho phép người thực hiện có thể làm sạch hoàn toàn lượng bùn thải. Khi lượng bùn thải trong bể phốt còn khoảng 20% thì có thể dùng thêm giải pháp hóa chân không để đánh tan lượng bùn còn lại trong bể phốt.

Bước 5: Lắp lại bệ ngồi bồn cầu hoàn chỉnh.

Lợi ích khi dùng cách hút hầm cầu chân không

Như vậy, ta có thể thấy được phương pháp hút hầm cầu không đục phá có nhiều ưu điểm nổi bật như: Khả năng làm sạch triệt để, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Tuy nhiên, phương pháp hút bể phốt không đục phá cũng có nhược điểm là các công đoạn tương đối phức tạp, giá thành cao hơn so với phương pháp hút bể phốt thông qua đục phá.

Bên cạnh đó, cách hút bể phốt không đục phá chỉ có thể áp dụng cho các dạng bể phốt được thiết kế rộng và ở vị trí không quá sâu.

Vì sao phải hút hầm cầu thường xuyên

Hút hầm cầu thường xuyên là việc làm cần thiết để đảm bảo hệ thống toilet, hầm cầu nhà người dùng luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất. Nếu không tiến hành nạo vét bể phốt thường xuyên sẽ khiến hầm đầu bị quá tải và gây ra những tác hại sau đây:

Hầm cầu đầy gây bốc mùi hôi thối rất khó chịu. Mà các người dùng biết rồi đấy, mùi hôi từ hầm cầu phát ra thì không ai có thể đỡ nổi.

Làm sản sinh các vi khuẩn có hại, những người dùng bồn cầu có chung 1 hầm cầu rất dễ mắc các bệnh về hô hấp, da liễu,…

Hầm cầu quá tải gây tắc nghẽn bồn cầu và làm nước bồn cầu rút rất chậm, thậm chí là không thể rút ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt cá nhân của mọi người.

Để không gặp phải các hiện tượng khó đỡ kể trên, các người dùng cần phải tiến hành hút hầm cầu thường xuyên.

Chu kỳ hút hầm cầu bao nhiêu năm một lần.

Thông thường, với hầm cầu hộ gia đình thì khoảng 4 – 5 năm mới cần nạo vét 1 lần. Hầm cầu các khu tập thể, dãy trọ thì khoảng 1 – 2 năm / lần. Còn hầm cầu của những khách sạn, trung tâm thương mại, nhà hàng sang trọng thì khoảng 2 – 3 năm / lần.

Đối với hộ các hộ gia đình: diện tích hầm được luôn được thiết kế nhỏ khoàng 2 x m3 cho thời gian sủ dụng 2-3 năm thì người dùng nên rút một lần vì khi người dùng để cho bể đầy thì hệ thống hầm sẽ trào ngược lên tạo điều kiện cho các vi khuẩn phát triển gây nên nhiều bệnh như dịch tả…

Đối với những khu nhà cho thuê, phòng trọ tập thể được thiết kế hố một cách thật sơ xài, không đúng với tiêu chuẩn vì thế thì tình trạng nghẹt hầm cầu sẽ thường xuyên gây nên những tình trạng rất mất vệ sinh, làm cho vi khuẩn phát triển nhiều loại gây bệnh cho các công nhân, học sinh. Với việc hệ thống vệ sinh kém nên làm cho hệ thống hầm sẽ nhanh xuống cấp nên các người dùng cần xử lý 2 năm rút hầm một lần

Đối với những nhà hàng, khách sạn và bệnh viện, các tòa nhà cao tầng luôn luôn được xây dựng công phu, với hệ thống toilet đoạt tiêu chuẩn cao. Tuy nhiên với số lượng rất nhiều người dùng thì việc nghẹt hệ thống toilet sẽ xãy ra thường xuyên, vậy nên nhu cầu thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt, rút hầm cầu là rất cần thiết, tùy theo các mức độ thì người dùng nên kiểm tra lại hệ thống toilet thường xuyên và vài năm nên rút hầm cầu một lần.

Ngoài ra tại các công ty nhà máy, công ty, doanh nghiệp trong các khu chế xuất, khu công nghiệp việc rút hầm cầu và thông cầu cống nghẹt theo thường xuyên là điều cần thiết. Bởi chúng ta phải biết rằng các hầm cầu ở những nơi này sẽ được thiết kế chia làm hai khu chính. Một là các văn phòng với thể tích của hầm cầu tương đối nhỏ.

Làm sao để chọn được đơn vị hút hầm cầu giá rẻ uy tín?

Chọn đơn vị rút hầm cầu cũng là một vấn đề mà các người dùng cần quan tâm cùng với lợi ích hút hầm cầu thường xuyên. Bởi trên thị trường hiện nay có hàng trăm đơn hoạt động nhưng số lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay mà thôi.

Nếu không cẩn thận thì các người dùng rất dễ vớ phải những đơn vị không uy tín, làm ăn chộp giật, chỉ xử lý qua loa nhằm mục đích thu tiền khách hàng.

Công ty Điện nước 24H chia sẻ đến các người dùng một số tips tìm kiếm và nhận biết đơn vị hút hầm cầu uy tín:

– Trước hết, các người dùng hãy hỏi thăm người dùng bè, người thân, hàng xóm bên cạnh mình để xem họ thường chọn dịch vụ hút hầm cầu của đơn vị nào? Chất lượng và giá cả ra sao? Họ sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích hỗ trợ cho thời gian rút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ nhất

– Ưu tiên chọn lựa dịch vụ hút hầm cầu của các công ty chuyên nghiệp có trụ sở, địa chỉ rõ ràng thay vì gọi thợ làm tự do. Công ty chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc rất quy củ, có máy móc dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng hổ trợ thời gian thi công đạt chất lượng tốt nhất, triệt để nhất.

– Đưa ra yêu cầu về chất lượng dịch vụ của các đơn vị. Bắt buộc các đơn vị phải cam kết về tính hiệu quả khi thi công hút hầm cầu. Nếu có bảo hành thì càng tốt.

– Cân bằng 2 yếu tố chất lượng và giá cả. Các người dùng chớ thấy họ có giá rẻ mà vội chọn lựa. Bởi của rẻ thì thường là của ôi. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất lượng. Giá rẻ mà thực hiện qua loa, không hút hết chất thải có trong hầm cầu thì chỉ khiến người dùng mất thêm thời gian, công sức lẫn tiền bạc để thuê đơn vị khác mà thôi.

– Không nên phó mặc cho các đơn vị tự thực hiện hút hầm cầu. Các người dùng nên dành ra thời gian để theo dõi trực tiếp quy trình làm việc của họ. Sau khi hoàn thành thi công, người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng, nghiệm thu công trình để đảm bảo, chất thải rắn và lỏng trong hầm đã được hút ra ngoài hoàn toàn.

Lợi ích khi chọn dịch vụ hút hầm cầu thường xuyên tại Điện nước 24H

Hút hầm cầu triệt để, nhanh chóng, không đục phá

Thời gian thi công gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh

Báo giá công khai, minh bạch

Bảo hành dịch vụ lâu dài

Lời khuyên hữu ích trong thời gian dùng hầm cầu

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu chúng tôi

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng tốt, nhanh chóng, xử lý triệt để 100% tình trạng đầy hầm cầu mà không cần đục phá với mức giá rẻ.

Có được điều này là vì Công ty Điện nước 24H luôn trang bị hệ thống xe chở, máy móc hiện đại nhất. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp cũng góp phần không nhỏ vào chất lượng dịch vụ và sự thành công của công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị nhiều ống nối dài hổ trợ cho việc hút hầm cầu tại các hẻm nhỏ được dễ dàng hơn. Nếu người dùng đang sinh sống tại một ngôi nhà sâu trong hẻm thì đừng quá lo lắng.

Với dịch vụ hút hầm cầu hẻm nhỏ mà công ty chúng tôi cung cấp. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm là hầm cầu sẽ được hút sạch cho dù nhà người dùng ở những khu vực mà xe rút hầm cầu không thể tiếp cận được.

Đặc biệt, chúng tôi luôn báo giá chi tiết dịch vụ cho quý khách hàng và cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt thời gian thi công. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì Điện nước 24H mới triển khai dịch vụ.

Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành như lời cam kết về chất lượng của công ty.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

HÚT HẦM CẦU – VỆ SINH BỒN CẦU TẠI NHÀ 24H

 1. Thông bồn rửa chén
 2. Khử mùi hôi nhà vệ sinh
 3. Thông cống nghẹt
 4. Thông tắc bồn cầu
 5. Chống thấm đột
 6. Vận chuyển bùn vi sinh
 7. Nạo vét hố ga
 8. Thông tắc cống – Hút hầm cầu
 9. Tư vấn, nghiên cứu, xây dựng, lập báo cáo khả thi dự án đầu tư
 10. Đo vẽ địa hình và khảo sát địa chất dự án
 11. Thiết kê sơ bộ và chi tiết
 12. Giám sát và kiểm tra về an toàn, sức khỏe và môi trường
 13. Kiểm tra đánh giá kỹ thuật dịch vụ bảo dưỡng
 14. Dự án trang trại, trường học, đầu tư xây dựng
 15. Hệ thống cấp nước sạch – Hệ thống xử lý nước cấp
 16. Hệ thống xử lý nước thải
 17. Hệ thống đường ống công nghệ và thiết bị
 18. Hệ thống vệ sinh và thoát nước
 19. Hệ thống thông gió và điều hòa không khí – Hệ thống máy khí nén
 20. Hệ thống nồi hơi và thiết bị nhiệt
 21. Các hệ thống tiện ích khác – Hệ thống phòng cháy chữa cháy…
 22. Thông bồn cầu, Thông tắc cống, chậu rửa bát, thoát nước sàn, nhà vệ sinh…cho tất cả khách hàng tại Tp Biên Hoà Đồng Nai cũng như các tỉnh Thành Phố lân cận.
 23. Thông tắc bồn cầu, thông đường ống thoát nước, cống ngầm, bồn tắm, bồn tiểu, chậu rửa, thoát sàn, toilet…
 24. Hút hâm cầu, hút hố ga, cống rãnh, chất thải công nghiệp, chất thải dầu mỡ, bùn vi sinh nhằm phục vụ quý khách hàng một cách hiệu quả nhất. bằng các máy móc phương tiện chuyên dụng hiện đại tân tiến nhất hiện nay.
 25. Sửa Chữa Bồn Cầu…
 26. Nạo vét hố ga, các loại cống ngầm, rãnh nước, mương…
 27. Lắp đặt bồn cầu, các thiết bị nhà vệ sinh, đường ống nước thải …
 28. Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh,ngăn mùi triệt để nhà vệ sinh, bồn cầu, toilet…
 29. Khắc phục tình trạng bồn cầu nước rút chậm.
 30. Hút hầm cầu. Chuyên hút hầm cầu, hút các chất thải không độc hại dạng lỏng. Hút chất thải dùng trong sinh hoạt, chất thải công nghiệp, hút bùn thải cầu cống, bùn vi sinh.
 31. Thông cống nghẹt, thông bồn cầu tại Tp Biên Hoà Đồng Nai. Chuyên thông các loại cống ngầm, các loại bồn cầu, bồn tiểu nam nữ. Thông cống thoát sàn, cống thoát nước mưa, thông tắc bồn rửa tay, rửa chén…
 32. Dịch vụ nạo vét hố ga, cầu cống, nạo vét các đường nước, rãnh nước, đường mương.
 33. Dịch vụ sửa chữa, xây dựng mới, nâng cấp các thiết bị sử dụng trong khu vệ sinh. Sửa chữa hố ga, cầu cống.
 34. Dịch vụ đào đường nước, đào và xây hầm cầu, thiết kế lắp đặt hệ cống thoát sàn, thoát nước mưa. Chống hôi và khử mùi triệt đễ, ngăn mùi vĩnh viễn.
 35. Sử dụng pittong để xử lý: Sử dụng khi chất thải không thoát được.
 36. Sử dụng băng dính
 37. Dùng baking soda và giấm để thông cống nghẹt
 38. Dùng thuốc thông bồn cầu
 39. Thông cống nghẹt bằng đá lạnh hoặc bằng nước nóng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẤT CẢ KHU VỰC THUỘC ĐỒNG NAI

Quận Huyện Phường Xã
Thành phố Biên Hòa Phường Trảng Dài
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Phong
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Biên
Thành phố Biên Hòa Phường Hố Nai
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Long
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Tiến
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quang Vinh
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Mai
Thành phố Biên Hòa Phường Thống Nhất
Thành phố Biên Hòa Phường Trung Dũng
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hòa Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quyết Thắng
Thành phố Biên Hòa Phường Thanh Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bình Đa
Thành phố Biên Hòa Phường An Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình Tân
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Vạn
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hạnh
Thành phố Biên Hòa Phường Hiệp Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hóa An
Thành phố Biên Hòa Phường An Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Phước
Thành phố Biên Hòa Phường Phước Tân
Thành phố Biên Hòa Xã Long Hưng
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Trung
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Thanh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Bình
Thành phố Long Khánh Phường Xuân An
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Hoà
Thành phố Long Khánh Phường Phú Bình
Thành phố Long Khánh Xã Bình Lộc
Thành phố Long Khánh Xã Bảo Quang
Thành phố Long Khánh Phường Suối Tre
Thành phố Long Khánh Phường Bảo Vinh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Lập
Thành phố Long Khánh Phường Bàu Sen
Thành phố Long Khánh Xã Bàu Trâm
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Tân
Thành phố Long Khánh Xã Hàng Gòn
Huyện Tân Phú Thị trấn Tân Phú
Huyện Tân Phú Xã Dak Lua
Huyện Tân Phú Xã Nam Cát Tiên
Huyện Tân Phú Xã Phú An
Huyện Tân Phú Xã Núi Tượng
Huyện Tân Phú Xã Tà Lài
Huyện Tân Phú Xã Phú Lập
Huyện Tân Phú Xã Phú Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Thịnh
Huyện Tân Phú Xã Thanh Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Trung
Huyện Tân Phú Xã Phú Xuân
Huyện Tân Phú Xã Phú Lộc
Huyện Tân Phú Xã Phú Lâm
Huyện Tân Phú Xã Phú Bình
Huyện Tân Phú Xã Phú Thanh
Huyện Tân Phú Xã Trà Cổ
Huyện Tân Phú Xã Phú Điền
Huyện Vĩnh Cửu Thị trấn Vĩnh An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Phú Lý
Huyện Vĩnh Cửu Xã Trị An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Vĩnh Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Lợi
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thạnh Phú
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thiện Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân Bình
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Hòa
Huyện Vĩnh Cửu Xã Mã Đà
Huyện Vĩnh Cửu Xã Hiếu Liêm
Huyện Định Quán Thị trấn Định Quán
Huyện Định Quán Xã Thanh Sơn
Huyện Định Quán Xã Phú Tân
Huyện Định Quán Xã Phú Vinh
Huyện Định Quán Xã Phú Lợi
Huyện Định Quán Xã Phú Hòa
Huyện Định Quán Xã Ngọc Định
Huyện Định Quán Xã La Ngà
Huyện Định Quán Xã Gia Canh
Huyện Định Quán Xã Phú Ngọc
Huyện Định Quán Xã Phú Cường
Huyện Định Quán Xã Túc Trưng
Huyện Định Quán Xã Phú Túc
Huyện Định Quán Xã Suối Nho
Huyện Trảng Bom Thị trấn Trảng Bom
Huyện Trảng Bom Xã Thanh Bình
Huyện Trảng Bom Xã Cây Gáo
Huyện Trảng Bom Xã Bàu Hàm
Huyện Trảng Bom Xã Sông Thao
Huyện Trảng Bom Xã Sông Trầu
Huyện Trảng Bom Xã Đông Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bắc Sơn
Huyện Trảng Bom Xã Hố Nai 3
Huyện Trảng Bom Xã Tây Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bình Minh
Huyện Trảng Bom Xã Trung Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Đồi 61
Huyện Trảng Bom Xã Hưng Thịnh
Huyện Trảng Bom Xã Quảng Tiến
Huyện Trảng Bom Xã Giang Điền
Huyện Trảng Bom Xã An Viễn
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 1
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 2
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 3
Huyện Thống Nhất Xã Gia Kiệm
Huyện Thống Nhất Xã Quang Trung
Huyện Thống Nhất Xã Bàu Hàm 2
Huyện Thống Nhất Xã Hưng Lộc
Huyện Thống Nhất Xã Lộ 25
Huyện Thống Nhất Xã Xuân Thiện
Huyện Thống Nhất Thị trấn Dầu Giây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Nhạn
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Quế
Huyện Cẩm Mỹ Xã Nhân Nghĩa
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đường
Huyện Cẩm Mỹ Xã Long Giao
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Mỹ
Huyện Cẩm Mỹ Xã Thừa Đức
Huyện Cẩm Mỹ Xã Bảo Bình
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Bảo
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Tây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đông
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Ray
Huyện Cẩm Mỹ Xã Lâm San
Huyện Long Thành Thị trấn Long Thành
Huyện Long Thành Xã An Phước
Huyện Long Thành Xã Bình An
Huyện Long Thành Xã Long Đức
Huyện Long Thành Xã Lộc An
Huyện Long Thành Xã Bình Sơn
Huyện Long Thành Xã Tam An
Huyện Long Thành Xã Cẩm Đường
Huyện Long Thành Xã Long An
Huyện Long Thành Xã Bàu Cạn
Huyện Long Thành Xã Long Phước
Huyện Long Thành Xã Phước Bình
Huyện Long Thành Xã Tân Hiệp
Huyện Long Thành Xã Phước Thái
Huyện Xuân Lộc Thị trấn Gia Ray
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Bắc
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cao
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thành
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thọ
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Trường
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hòa
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hưng
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Tâm
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cát
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hiệp
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Phú
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Định
Huyện Xuân Lộc Xã Bảo Hoà
Huyện Xuân Lộc Xã Lang Minh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Thiền
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Tân
Huyện Nhơn Trạch Xã Đại Phước
Huyện Nhơn Trạch Thị trấn Hiệp Phước
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hữu
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hội
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Thạnh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Đông
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Thọ
Huyện Nhơn Trạch Xã Vĩnh Thanh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Khánh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước An

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Bình luận trên Facebook