HÀN, VỆ SINH( XÚC RỬA), LẮP ĐẶT, SỬA BỒN NƯỚC IMOX( NHỰA) TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24/24 Ở QUẬN 2 GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Bồn chứa nước inox là 1 trong những vật dụng khá phổ biến trong mọi gia đình. Nhưng đôi khi không phải người sử dụng nào cũng hiểu đúng về cách bảo quản bồn chứa inox sao cho đúng để có thể sử dụng chúng được lâu dài hơn.
Để có được nguồn nước sạch và an toàn vệ sinh để phục vụ những nhu cầu thiết yếu hàng ngày của chúng ta, thì chúng ta phải có kế hoạch vệ sinh bồn chứa nước thường xuyên khoảng 3 tháng/lần.
Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ lắp đặt, vệ sinh, sửa chữa bồn nước tại nhà thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24H của chúng tôi để được chăm sóc tận tình chu đáo tất cả các gói dịch vụ, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

=> Thợ sửa, thông đường ống nước bị tắt nghẽn tại nhà 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

LẮP BỒN NƯỚC NHƯ THẾ NÀO LÀ AN TOÀN, ĐÚNG CÁCH

Khu vực và kỹ thuật lắp đặt cần chú ý

a/ khu vực lắp đặt

khu vực dùng đề lắp đặt bồn nước phải trên bề mặt bằng phẳng và có tính năng chịu được áp lực cao hơn trọng lượng của bồn chứa nước khi đầy, mặt tiếp xúc của phần chân đế đối với bề mặt khu vực lắp đặt phải bảo đảm an toàn, đủ độ cứng nhất định hạn chế tình trạng lún, nghiêng bồn chứa nước sau khi lắp đặt, bảo đảm tuyệt đối hổ trợ bồn chưa nước thăng bằng tốt, chắc chắn sau khi lắp đặt.
Không nên lắp đặt trên, sát so với mép tường, mép trần, mép lan can,…
Không được lắp đặ bồn nước trên bề mặt gồ gề, không đủ tải chịu lực,…
Không nên kê gạch, đá, gỗ,… Bề mặt lắp đặt bồn phải cứng, bảo đảm không bị biến dạng suốt thời gian để bồn.
Không lắp đặt phía trên lối đi, cửa ra vào, nơi có nhiều người thường xuyên qua lại bởi khu vực này có thể gây nguy hiểm với mọi người nếu bồn nước gặp phải sự cố không mong muốn.

b/ Kỷ thuật lắp đặt

Khi lắp đặt bồn nước người dùng cần đặt toàn bộ phần đáy bồn nước, hoặc chân đế phải nằm trên một mặt phẳng cố định, không được tách rời và phải tiếp xúc trực tiếp với mặt phẳng đó và đồng thời phải song song với mặt đất.
người dùng cần phải xác định khu vực chân bồn, thân bồn chứa nước, bồn chứa với khu vực lắp đặt cần phải chắc chắn được kê đệm, siết chặt bằng bulong.
Trong tình huống các bông chứa nước được đặt ở các khu vực trên cao các tòa nhà cao tầng, có gió mạnh thì cần phải trang bị thêm dây đai bao quanh bồn, tuyệt đối phải lắp đặt bồn chứa vào đúng khu vực chân bồn và gắn bas khóa đầy đủ, chắc chắn. Tuyệt đối phải lắp chính xác, đủ đường nước vào và đường nước ra đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất.
chỉ dẫn cách lắp đặt bồn nước cụ thể

Những dụng cụ cần để lắp đặt bồn nước, téc nước:

Cờ Lê
Mỏ Lết
Kìềm Nước

a/ Các bước thực hiện lắp đặt bồn nước Inox đứng

Bước 1: trước tiên người dùng phải kiểm soát các đầu nước dẫn vào, đầu nước dẫn ra và xả cặn trước khi lắp bồn nước. tiếp đó dùng cờ lê và mỏ lết để vặn các ren theo chiều ngược kim đồng hồ.
Bước 2: Đặt bồn nước cùng với chân đế nằm nghiêng sao chân bồn tiếp xúc với 2 điểm nghiêng của đáy bồn. Đặt đáy bồn kê lên miệng chân đáy bồn.
Bước 3: Sau đó đặt từ từ cả bồn và chân đế theo phương thẳng đứng.
Bước 4: tiếp đó người dùng cần cố định các gờ, vân sao cho khớp với chân đế.
Bước 5: Sau đó cần xiết chặt các gá vít vào chân đế thật chặt để chống nghiêng đổ khi mưa bảo.

b/ Các bước thực hiện lắp đặt bồn nước Inox ngang

Bước 1: trước tiên người dùng cần dựng bồn theo phương thẳng đứng.
Bước 2: Dựng chân đế song song với bồn nước.
Bước 3: Lắp bồn nước khớp với chân đế, 1 tay giữ bồn, 1 tay giữ chân đế.
Bước 4: Hạ từ từ bồn và chân đế từ từ nằm ngang xuống sàn nhà. Ẩn nhẹ phần gân bồn khớp với chân đế để bảo đảm độ cân bằng và chắc chắn.
Bước 5: kiểm soát và vặn chặt bulong của đường ống lắp đặt đường nước vào, nước ra và đường xả cặn. Xoay vặn theo chiều ngược kim đồng hồ đến khi khít lại.
Khi lắp đặt bồn ngang người dùng cần chú ý: tất cả các thanh tiếp giáp với chân đế của bồn chứa phải được đặt trên mặt phẳng chịu lực hoặc thanh V cho chắc chắn.
Nhiều hộ gia đình ngày nay không dùng nguồn nước mày trực tiếp mà sẽ bơm nước vào bồn mới dùng. Nhưng hạn chế của bồn nước là hay xảy ra tình trạng yếu mặc dù nước trong bồn được bơm đầy. Vậy nguyên do cách khắc phục như thế nào?

Cách lắp ống thông hơi cho bồn nước

Nếu nước chảy yếu cho việc dùng gặp nhiều bất tiện. Để nước chảy mạnh hơn thì việc lắp ống thông hơi là việc làm cần thiết. Nhưng vì thiều kinh nghiệm một số gia đình đã lắp sai cách nên dãn tới việc nước chảy yếu. Do đó có thể thấy việc tìm hiểu kỹ càng khi lắp đặt ống thông hơi là việc làm cần thiết để hạn chế khỏi tình trạng nước yếu sau này.
trước tiên người dùng đặt ống xuống và lắp đặt một cút chử T. mục tiêu là để tạo thành 2 đường dẫn: một là đường ống thông hơi và một là đường dẫn nước xuống dùng sinh hoạt.
chú ý khi lắp đặt ống thông hơi phải lắp đặt thấp hơn mức nước chứa trong bồn. Khi lắp đặt ống dẫn nước vào nước ra phải dùng keo dán để hạn chế tình trạng rò rỉ nước.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Để lựa chọn và dùng bồn nước đúng phương án nhất, người dùng hãy lựa chọn theo những tiêu chuẩn sau:

* lựa chọn dung tích bồn nước thích hợp:

Bồn chứa nước có dung tích rất đa dạng từ 500-30000L vừa dùng được trong dân dụng vừa đáp ứng được nhu cầu dùng quy mô công nghiệp. Dung tích thích hợp được xác định theo tiêu chuẩn sau:
+ Bồn nước 500L: 1 – 2 người dùng.
+ Bồn 1000L: 2-3 người.
+ Bồn nước 1500L: 3-4 người.
+ Bồn nước 2000L: 4-5 người.
+ Bể chứa từ 2500-3000L: 5-6 người
+ Bồn 5000L-6000L: thích hợp với những cửa hàng, quán ăn, công ty nhỏ,…
+ Dung tích từ 7000-30000L được các nhà cung cấp dành riêng cho những nơi quy mô công nghiệp lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu dùng.
Nếu gia đình người dùng đã có bể chứa nước thì nên căn cứ và đó lựa chọn những bồn chứa có dung tích nhỏ hơn.
lựa chọn dung tích bồn chứa hợp lý đáp ứng được nhu cầu dùng nước sinh hoạt của các thành viên trong gia đình, vừa tiết kiệm một lượng điện năng nhất định cho thời gian bơm nước lên bồn.

* lựa chọn loại bồn thích hợp với nguồn nước:

Bồn chứa nước có 2 loại chính là bồn nước inox và bồn nhựa.
+ Bồn nước inox được làm từ vật liệu inox 304, mang lại vẻ bền đẹp cho không gian. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền lâu dài, nó chỉ chứa được những nguồn nước sạch hoặc nguồn nước đã qua xử lý. Bởi vì với những nguồn nước ô nhiễm, nhiễm mặn, nhiễm phèn hay độ pH không ổn định, bồn inox sẽ bị ăn mòn, giảm chất lượng.
+ Bồn nhựa được chế tạo bằng vật liệu nhựa nguyên sinh PE, chưa qua tái chế nên hoàn toàn an toàn với nguồn nước dùng, có thể dùng cho tất cả loại nước mà không lo bị ăn mòn.
* Lắp đặt bồn ở không gian thích hợp:
Kiểu dáng bồn chứa nước có 2 kiểu dáng chính: bồn đứng và bồn ngang, do kích thước khác nhau và một vài yếu tố khác nên không gian lắp đặt 2 kiểu dáng bồn này cũng khác nhau.
+ Bồn đứng: kích thước nhỏ, nên thích hợp với những không gian không quá rộng; tuy nhiên do kích thước nhỏ như vậy, kích thước chân đế hẹp, độ vững chắc không cao nên chỉ lắp đặt được ở những khu vực độ cao vừa phải. Bồn đứng cũng thích hợp với những nơi cần tăng áp lực nước.
+ Bồn ngang có kích thước lớn hơn, đòi hỏi không gian rộng hơn nhiều so với bồn đứng, song do có độ vững chắc cao hơn, bồn ngang có thể được lắp ở những khu nhà cao tầng, không lo nguy hiểm trong những ngày thời tiết xấu.
Bồn inox và bồn nhựa nên lắp đặt ở đâu?
+ Bồn inox làm bằng inox sus304 có khả năng hấp thụ nhiệt từ bên ngoài. Vì vậy, không nên để bồn inox ở ngoài trời, bồn sẽ hấp thụ nhiệt và thay đổi nhiệt độ nước trong bồn, đặc biệt vào những ngày thời tiết nắng nóng.
+ Bồn nhựa được chế tạo từ nhựa PE, không hấp thụ nhiệt nên nhiệt độ của nước trong bồn sẽ không bị thay đổi, ngăn ngừa tia cực tím, giảm thiểu hình thành rong rêu trong bồn.

* Vệ sinh bồn nước định kỳ theo chỉ dẫn của nhà cung cấp.

Bồn nước là nơi lưu trữ nước an toàn nhưng cũng là nơi sản sinh ra vi khuẩn trong nước nếu không được vệ sinh định kỳ. Theo các nhà cung cấp khuyến cáo, nên vệ sinh téc nước từ 3-5 tháng/lần để đảm nguồn nước và sức khỏe gia đình.

Những bước vệ sinh bồn đựng nước vô cùng dễ dàng:

+ Tháo điện máy bơm, tránh rò rỉ điện.
+ Rút bớt nước trong bồn chỉ để lại một lượng vừa đủ cho thời gian vệ sinh.
+ dùng một lượng nước tẩy rửa vừa đủ, không dùng nhiều quá. Đặc biệt, không dùng chất tẩy rửa mạnh cho bồn nước inox, gây ăn mòn bồn.
+ chú ý, dùng dụng cụ cọ rửa dài từ 1,2-1,5 m cọ kỹ phần thành bồn và đáy bồn, nơi có nhiều cặn bẩn bám vào nhất.
+ Xả sạch lại với nước rồi bơm nước mới vào để dùng.
Thông thường, bồn nhựa sẽ khó vệ sinh hơn bồn inox khi bị chất bẩn bám vào.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

BẢO VỆ BỒN NƯỚC NHỰA THẬT SỰ DỄ DÀNG NHƯNG ĐẦY HIỆU QUẢ

Hướng dẫn bảo vệ bồn nước nhựa

Bồn nhựa gia đình người dùng sẽ vô cùng “mượt mà” và bền bỉ theo năm tháng với những bí kíp làm sạch siêu dễ dàng dưới đây:
Bước 1: Vệ sinh bồn thường xuyên với 2 loại bàn chải: Loại không cán để chà miệng bồn và loại có cán để cọ rửa bên trong.
Bước 2: Tuyệt đối không dùng các loại hóa chất độc hại, có tính chất tẩy rửa quá cao để vệ sinh bồn, gây tác động tới độ bền, chất lượng nguồn nước và sức khỏe người dùng.
Bước 3: Trong tình huống bồn quá bẩn, buộc phải dùng nước rửa bát hoặc hóa chất tẩy rửa thích hợp thì phải rửa lại lòng bồn thật sạch trước khi tái dùng.
Bước 4: Tránh đụng chạm đến các thiết bị như van, phao tự động.

Vệ sinh bồn nhựa đúng phương án

Các bồn chứa nước khi dùng đã lâu sẽ bị đóng rong rêu và lắng cặn bẩn, do đó cần vệ sinh thường xuyên để nguồn nước luôn sạch. Sau đây là 5 bước thực hiện vệ sinh bồn nước nhựa tại nhà dễ dàng:
Bước 1: Cắt các thiết bị điện
Người dùng hãy chắc chắn rằng đã rút phích cắm của máy bơm nước ra khỏi nguồn điện để phòng hờ tình huống trẻ nhỏ hay nghịch ngợm hoặc người khác không biết mà bơm nước lên bồn chứa.
Bước 2: Xả nước bẩn
người dùng xả nước bẩn cho nước trong bồn chảy ra ngoài. Nhưng người dùng chỉ cần xã và để lại một lượng nước vừa đủ để người dùng vệ sinh bồn.
Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh bồn
Sau đó chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để vệ sinh và thực hiện cọ rửa các thành và nắp bồn. Có thể vào bồn để việc vệ sinh dễ dàng hơn. Nếu bồn nhà người dùng quá nhỏ không chui vào được thì người dùng có thể dùng cây chổi cán dài để cọ rửa bồn.
Bước 4: Khử trùng bồn nước
tình huống bồn nước nhà người dùng quá bẩn và có nhiều cặn dính chặt trên thành thì người dùng nên dùng Clo và dùng một lượng Clo vừa đủ. khuyên người dùng là không nên lạm dụng chất tẩy Clo quá nhiều, nó sẽ gây tác động tới độ bền của bồn chứa và có thể gây ra những tác hại tới sức khỏe con người.
Các bước khử trùng bằng Clo:
Đầu tiên người dùng bơm thêm nước sạch vào bồn chứa với lượng nước khoảng ba phần tư bồn chứa.
Sau đó cho thuốc tẩy Clo vào bồn nước và tỉ lệ pha là 50 phần triệu (ppm) trên một lượng nước. Dựa vào tỉ lệ pha này, người dùng hãy tính toán xem dùng lượng thuốc tẩy Clo là bao nhiêu cho thích hợp đối với bể nước gia đình mình (dung dịch tẩy Clo cho gia đình trên thị trường là loại 5%). Khâu này cần sự chính xác cao để không làm tác động tới sức khỏe của con người.
Bơm thêm nước sạch vào cho đầy bồn chứa.
Để hỗn hợp nước chứa thuốc tẩy Clo trong bồn khoảng một ngày.
Sau đó, xả hết nước ra khỏi bồn chứa bằng van xả.
Tiếp theo là tráng lại với nước sạch.
* chú ý: là người dùng nên đeo găng tay khi dùng Clo vệ sinh bồn để bảo vệ da tránh bị kích ứng da.
Bước 5: Xả lại bồn nước với nước sạch.
Sau khi chà cọ xong, thực hiện vệ sinh bằng nước sạch và xã bỏ hết nước chứa chất bẩn và thuốc tẩy được ủ từ hôm trước có trong bồn.
Nên làm sạch lại nhiều lần bằng nước sạch để đảm lượng thuốc tẩy và chất bẩn được loại bỏ hết. Sau đó người dùng cắm phích cắm máy bơm và bơm nước vào bể chứa.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC – BỒN NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ TỐT 24H

1. Xử lý, lắp đặt, thay thế van khóa âm tường, van nóng lạnh
2. Thợ sửa chữa, thay thế vòi nước bồn rửa chén, vòi nước lavabo, vòi sen,…
3. Nhận khắc phục hiện tượng mất nước, nước yếu. Thợ sửa ống nước bị bục vỡ, rò rỉ,…
4. Thợ sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh.
5. Nhận Thợ sửa chữa, thông tắc bồn cầu, ống thoát sàn nhà vệ sinh
6. Nhận chống thấm sàn vệ sinh
7. Thợ sửa sự cố mất nước, tràn bồn chứa nước, bục vỡ nước hay nước yếu.
8. Hàn ống nhiệt ppr Thợ sửa máy nước nóng máy năng lượng mặt trời tại nhà.
9. Nhận lắp đặt hàn Thợ sửa các loại bồn nước inox nhựa…vv
10. Thay dây cấp nước, Thợ sửa chữa bộ xả bồn cầu, vả rửa chén, chậu rửa mặt.
11. Nhận thay van khóa nước, thay van nước, vòi nóng lạnh, bộ xịt vệ sinh.
12. Thợ sửa chữa, thay máy bơm nước tăng áp, bơm đẩy cao, các loại bơm giếng,…
13. Cung cấp và thi công lắp đặt các loại bồn mới như bồn inox, composit, nhựa.
14. Sửa chữa thi công lắp ống dẫn nước cho bồn chứa nước, sửa hàn vá bồn nước rò rỉ
15. Nhận di dời bồn nước, lắp máy bơm cao áp để đẩy nước lên bồn, bơm trợ lực
16. Kiểm tra thăm dò đường nước rò rỉ, âm tường.
17. Sửa chữa điện nước trong gia đình
18. Thông nghẹt bồn cầu, đường ống, nư
19. Kiểm tra, tư vấn và báo giá trước khi thi công
20. Vệ sinh sạch sẽ các khu vực bồn.
21. Đảm bảo nguồn trong, sạch sẽ.
22. Kiểm tra bồn, phao, hệ thống điện miễn phí.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận 2 Thành Phố Hồ Chí Minh
An Phú Đường số 19 Đường số 55 Nguyễn Duy Hiệu
An Phú – An Khánh 2 Đường số 2 Đường số 57 Nguyễn Duy Trinh
Bát Nàn Đường số 20 Đường số 58 Nguyễn Hoàng
Bình Minh Đường số 21 Đường số 59 Nguyễn Quý Cảnh
Bình Trưng Đường số 22 Đường số 6 Nguyễn Thị Định
Bình Trưng Đông Đường số 23 Đường số 60 Nguyễn Trọng Quản
Bùi Tá Hán Đường số 24 Đường số 61 Nguyễn Trung Nguyệt
Đại lộ Đông Tây Đường số 25 Đường số 63 Nguyễn Tư Nghiêm
Đặng Hữu Đông Đường số 26 Đường số 64 Nguyễn Tuyển
Đặng Hữu Phố Đường số 27 Đường số 65 Nguyễn Văn Cừ
Đặng Tiến Đông Đường số 28 Đường số 66 Nguyễn Văn Giai
Đỗ Quang Đường số 29 Đường số 7 Nguyễn Văn Giáp
Đỗ Xuân Hợp Đường số 3 Đường số 8 Nguyễn Văn Hưởng
Đoàn Hữu Trưng Đường số 30 Đường số 8B Nguyễn Văn Kỉnh
Đường 37A khu C Đường số 31 Đường số 9 Nguyễn Văn Luông
Đường A Đường số 32 Đường số 9B Quốc Hương
Đường A4 Đường số 33 Dương Văn An Song Hành
Đường C2 Đường số 34 Giang Văn Minh Tạ Hiện
Đường D2 Đường số 35 Giao Hoà Thái Thuận
Đường E Đường số 36 Huy Hoàng Thạnh Mỹ Lợi
Đường G 2 Đường số 37 Lê Đình Quân Thảo Điền
Đường H Đường số 38 Lê Hữu Kiều Thế Kỷ
Đường số 1 Đường số 39 Lê Thước Thích Mật Thể
Đường số 10 Đường số 4 Lê Văn Miến Tống Hữu Định
Đường số 10F Đường số 40 Lê Văn Thịnh Trần Lựu
Đường số 11 Đường số 41 Liên Tỉnh Lộ 25B Trần Não
Đường số 12 Đường số 42 Lương Định Của Trần Ngọc Diện
Đường số 13 Đường số 43 Ngô Quang Huy Trịnh Khắc Lập
Đường số 14 Đường số 44 Nguyễn Bá Huân Trúc Đường
Đường số 15 Đường số 46 Nguyễn Bá Lân Trương Gia Mô
Đường số 16 Đường số 47 Nguyễn Cừ Trương Văn Bang
Đường số 17 Đường số 48 Nguyễn Cư Dĩ Võ Trường Toản
Đường số 17A Đường số 49B Nguyễn Đăng Giai Vũ Tông Phan
Đường số 17B 2 Đường số 5 Nguyễn Đình Chiểu Xa Lộ Hà Nội
Đường số 18 Đường số 54 Nguyễn Đôn Tiết Xuân Thủy

+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường An Khánh, Quận 2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường An Lợi Đông, Quận 2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường An Phú, Quận 2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường Bình An, Quận 2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường Bình Khánh, Quận2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường Cát Lái, Quận 2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường Thảo Điền, Quận 2
+ Sửa điện nước tại nhà 24/24, Phường ThủThiêm, Quận 2
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook