CHUYÊN MUA BÁN, LẮP ĐẶT, CHO THUÊ, SỬA MÁY BIẾN TẦN TẠI NHÀ 24/24 Ở CẦN THƠ GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Biến tần là sản phẩm công nghệ, thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được. Bạn muốn tiết kiệm điện năng, chống hư hỏng động cơ, dây chuyền sản xuất, gia tăng khả năng sản xuất hay điều khiển máy móc hoạt động ở tốc độ thích hợp, thì biến tần sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn để áp dụng trong những trường hợp trên.

Trong qúa trình sử dụng biến tần, bạn gặp phải những sự cố làm ảnh hưởng đến công việc thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ sửa máy biến tần 24H của chúng tôi để được chăm sóc tận tình – chu đáo, làm việc hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

=> Thợ sửa, thông đường ống nước bị tắt nghẽn tại nhà 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Biến tần là gì, cấu tạo biến tần, lợi ích của biến tần

Biến tần là gì ?

Biến tần là thiết bị biến đổi dòng điện xoay chiều ở tần số này thành dòng điện xoay chiều ở tần số khác có thể điều chỉnh được. Biến tần được dùng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp để tiêu khiển tốc độ động cơ, đảo chiều quay, giảm dòng khởi động, giảm độ rung và tiết kiệm năng lượng.
Nói cách khác:
Biến tần là thiết bị làm thay đổi tần số dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong động cơ và thông qua đó có thể tiêu khiển tốc độ động cơ một cách vô cấp, không cần dùng đến các hộp số cơ khí. Biến tần dùng các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt tuần tự dòng điện đặt vào các cuộn dây của động cơ để làm sinh ra từ trường xoay làm quay động cơ. Các biến tần có thể điều chỉnh tốc độ động cơ từ chậm đến nhanh tùy theo vào ứng dụng cụ thể, hổ trợ cho động cơ vận hành hiệu quả hơn.
Có nhiều loại biến tần như: Biến tần AC, biến tần DC; biến tần 1 pha 220V, biến tần 3 pha 220V, biến tần 3 pha 380V, biến tần 3 pha 660V, biến tần trung thế… Bên cạnh các dòng biến tần đa năng, các hãng cũng sản xuất các dòng biến tần chuyên dụng: biến tần chuyên dụng cho bơm, quạt; biến tần chuyên dụng cho nâng hạ, cẩu trục; biến tần chuyên dụng cho thang máy; biến tần chuyên dụng cho hệ thống HVAC;…
Trong hệ thống năng lượng mặt trời, biến tần đảm nhiệm vai trò là thiết bị để điều chỉnh điện áp và tần số cho các thiết bị lưu trữ năng lượng hòa vào lưới điện, hổ trợ tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống. Đây là loại biến tần được thiết kế chuyên dụng cho năng lượng mặt trời. Bài viết này chỉ đề cập đến biến tần dùng cho động cơ là loại biến tần phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao phải dùng Biến tần?

Từ công thức trên chúng ta thấy để thay đổi được tốc độ động cơ có 3 phương án:
1. Thay đổi số cực động cơ P
2. Thay đổi hệ số trượt s
3. Thay đổi tần số f của điện áp đầu vào
Trong đó 2 phương án đầu khó thực hiện và không mang lại hiệu quả cao. phương án thay đổi tốc độ động cơ bằng cách thay đổi tần số là phương án hiệu quả nhất. Biến tần là thiết bị dùng để thay đổi tần số của nguồn cung cấp đặt lên động cơ qua đó thay đổi tốc độ động cơ.
Biến tần có thể thay đổi tần số từ 0Hz đến 400Hz (một số dòng biến tần điều chỉnh tới 590Hz hoặc cao hơn). Chính vì vậy có thể làm cho động cơ chạy nhanh hơn bình thường so với chạy tần số 50Hz. Đối với các động cơ phổ thông thường cài đặt biến tần cho phép điều chỉnh tần số từ 0Hz – 60Hz.

Cấu tạo của Biến tần:

Mỗi loại biến tần có cấu tạo khác nhau tùy theo vào ứng dụng và yêu cầu kỹ thuật của hệ thống tiêu khiển. Các thành phần chính của biến tần được thiết kế để vận hành ổn định và bền bỉ trong môi trường công nghiệp. Cấu tạo của biến tần thường bao gồm các thành phần chính sau:
– Mạch nguồn: cung cấp điện năng cho toàn bộ biến tần.
– Mạch tiêu khiển: là trung tâm tiêu khiển của biến tần, nơi thực hiện chức năng tiêu khiển, lập trình và bảo vệ.
– Mạch chuyển đổi tần số: là mạch chính của biến tần, thực hiện chức năng biến đổi tần số dòng điện đầu vào 50Hz thành tần số dòng điện đầu ra điều chỉnh được từ 0 đến 400Hz. Mạch chính bao gồm bộ chỉnh lưu, bộ lọc, bộ nghịch lưu IGBT.
– Mạch bảo vệ: bao gồm các thiết bị bảo vệ quá tải, bảo vệ quá dòng, bảo vệ các sự cố điện có thể gây tác động đến vận hành ổn định của hệ thống.
– Màn hình – bàn phím: được dùng để thực hiện các thao tác giám sát, cài đặt và tiêu khiển từ người vận hành.
– Ngoài ra biến tần còn có thể được tích hợp: module truyền thông, bộ điện kháng xoay chiều, bộ điện kháng 1 chiều, điện trở hãm (điện trở xả),…
nguyên tắc vận hành của Biến tần:
– trước tiên, biến tần nhận nguồn đầu vào từ nguồn cung cấp điện. Tùy từng loại biến tần, nguồn điện đầu vào có thể là nguồn 1 pha hoặc 3 pha, nhưng nó sẽ ở mức điện áp và tần số cố định (ví dụ nguồn đầu vào 3 pha 380V tần số 50Hz). Nguồn điện này được chỉnh lưu và lọc thành nguồn 1 chiều bằng phẳng. Công đoạn này được thực hiện bởi bộ chỉnh lưu cầu diode và tụ điện. Tụ điện có chức năng lưu trữ điện năng của biến tần.
– Tiếp theo, điện áp 1 chiều trong tụ điện sẽ được biến đổi (nghịch lưu) thành điện áp xoay chiều 3 pha đối xứng. Công đoạn này được thực hiện thông qua quá trình tự kích hoạt thích hợp, bộ biến đổi IGBT (viết tắt của tranzito lưỡng cực có cổng cách điện vận hành giống như một công tắc bật và tắt cực nhanh để tạo dạng sóng đầu ra của biến tần) sẽ tạo ra một điện áp xoay chiều 3 pha bằng phương án điều chế độ rộng xung PWM.
– Tần số của tín hiệu đầu ra sẽ tùy theo vào tín hiệu tiêu khiển và các tham số được lập trình sẵn trong biến tần. Người vận hành có thể cài đặt trước chế độ vận hành hoặc tiêu khiển trực tiếp biến tần.
– Trong quá trình vận hành, biến tần sẽ phát hiện các sự cố như quá tải, quá áp, sụt áp, mất pha,… biến tần đưa ra cảnh báo các lỗi nhẹ và có thể ngừng cấp điện cho động cơ nếu phát hiện các lỗi nghiêm trọng để hạn chế gây hư hại cho hệ thống.

Lợi ích của việc dùng Biến tần:

– tiêu khiển tốc độ động cơ: Biến tần hổ trợ tiêu khiển tốc độ động cơ bằng cách điều chỉnh tần số đầu vào. Điều này cho phép tăng độ chính xác và linh hoạt trong tiêu khiển tốc độ của máy móc, dây truyền sản xuất.
– Đảo chiều quay động cơ: có thể cài đặt sẵn khi máy chạy hết hành trình, khi gặp sự cố cần phải đảo chiều hoặc tiêu khiển trực tiếp.
– Bảo vệ động cơ: biến tần có thiết bị điện tử giám sát và đưa ra cảnh báo hoặc dừng cấp điện cho động cơ khi gặp các sự cố như quá tải, quá áp, sụt áp, mất pha,… tạo ra một hệ thống an toàn khi vận hành.
– Giảm dòng khởi động so với phương án khởi động trực tiếp, khởi động sao-tam giác nên không gây ra sụt áp hoặc khó khởi động.
– Biến tần được tích hợp các module truyền thông hổ trợ cho việc tiêu khiển và giám sát từ trung tâm rất dễ dàng.
– Quá trình khởi động thông qua biến tần từ tốc độ thấp hổ trợ cho động cơ mang tải lớn không phải khởi động đột ngột, hạn chế hư hỏng phần cơ khí, ổ trục, tăng tuổi thọ động cơ.
– dùng biến tần hổ trợ tiết kiệm năng lượng đáng kể so với phương án chạy động cơ trực tiếp.
– Nhờ nguyên tắc làm việc chuyển đổi nghịch lưu qua diode và tụ điện nên công suất phản kháng từ động cơ rất thấp, do đó giảm được dòng đáng kể trong quá trình vận hành, giảm chi phí trong lắp đặt tụ bù, giảm thiểu hao hụt điện năng trên đường dây.
– Biến tần hổ trợ tăng tuổi thọ động cơ, giảm chi phí bảo trì động cơ do động cơ không bị quá tải và không vận hành ở công suất tối đa trong suốt thời gian dài.
– Giảm độ ồn và độ rung của động cơ, cải thiện môi trường làm việc và giảm tác động đến sức khỏe của người lao động.
Ứng dụng Biến tần:
Do ưu điểm vượt trội nên biến tần được dùng rất phổ biến trong công nghiệp và dân dụng, đặc biệt là trong công nghiệp. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến không thể thiếu biến tần: Bơm nước, quạt hút/đẩy, máy nén khí, băng tải, thiết bị nâng hạ, máy cán kéo, máy ép phun, máy cuốn/nhả, thang máy, hệ thống HVAC, máy trộn, máy quay ly tâm, cải thiện khả năng tiêu khiển của các hộp số, thay thế cho việc dùng cơ cấu tiêu khiển vô cấp truyền thống trong máy công tác,…
chỉ dẫn chọn Biến tần:
Lựa chọn biến tần thích hợp với ứng dụng cụ thể là rất quan trọng để đảm bảo độ bền, độ ổn định và hiệu suất của hệ thống. Trong nhiều tình huống chọn sai biến tần khi vận hành có thể bị lỗi không chạy được, chọn biến tần quá dư công suất gây lãng phí.

Chọn biến tần cần phải căn cứ vào các yếu tố sau:

1/ Điện áp của biến tần:

– Chọn biến tần có điện áp đầu vào thích hợp với điện áp của hệ thống. Ví dụ: hệ thống có nguồn điện 3 pha 380V thì phải chọn biến tần đầu vào 3 pha 380V.
– Chọn biến tần có điện áp đầu ra thích hợp với điện áp của động cơ.

2/ Thông số của động cơ:

Khi chọn biến tần cần chú ý 3 thông số trong bảng thông số động cơ là điện áp, công suất và dòng điện.
Động cơ 3 pha thường có các loại 127/220V, 220/380V, 380/660V. Trong đó thông dụng nhất là động cơ 3 pha 220/380V.
– Động cơ 3 pha 127/220V đấu sao để dùng nguồn 3 pha 220V có thể dùng 2 loại biến tần. Nếu có nguồn vào 3 pha 220V thì chọn biến tần vào 3 pha 220V ra 3 pha 220V. Nếu chỉ có nguồn 1 pha thì chọn biến tần vào 1 pha 220V ra 3 pha 220V (biến tần loại này chỉ có công suất nhỏ tới vài kW).
– Động cơ 3 pha 220/380V đấu tam giác để dùng nguồn 3 pha 220V có thể dùng 2 loại biến tần như trên.
– Động cơ 3 pha 220/380V đấu sao để dùng nguồn 3 pha 380V dùng biến tần vào 3 pha 380V ra 3 pha 380V.
– Động cơ 3 pha 380/660V đấu tam giác để dùng nguồn 3 pha 380V dùng biến tần vào 3 pha 380V ra 3 pha 380V.

3/ Loại tải của ứng dụng:

Căn cứ vào đặc tính momen của mỗi loại ứng dụng (loại máy) người ta chia ra 3 loại tải của biến tần là tải nhẹ, tải trung bình và tải nặng.
– Tải nhẹ: các ứng dụng như bơm, quạt chọn dòng biến tần tải nhẹ. Ví dụ biến tần LS là dòng IP5A, H100, biến tần Fuji là dòng eHVAC.
– Tải trung bình: các ứng dụng như máy công cụ, máy ly tâm, băng tải, bơm áp lực,… chọn dòng biến tần tải trung bình. Ví dụ biến tần Fuji là dòng Mini, Ace; biến tần INVT là dòng GD20.
– Tải nặng: các ứng dụng như cẩu trục, nâng hạ, máy cán, máy nghiền,… chọn dòng biến tần tải nặng. Ví dụ biến tần Fuji là dòng Mega, biến tần Mitsubishi là dòng A800.
Khi chọn biến tần cùng loại tải với ứng dụng thì chọn công suất biến tần tối thiểu bằng công suất động cơ.
Lưu ý: biến tần tải nặng hơn dùng tốt cho tải thấp hơn cùng công suất nhưng sẽ gây lãng phí vì giá cao hơn. Trong khi biến tần loại tải nhẹ hơn thì không thể dùng được cho loại tải nặng hơn cùng công suất. Trong một số tình huống có thể chọn biến tần loại tải thấp hơn có cấp công suất cao hơn để dùng cho tải nặng hơn.

4/ Đặc điểm vận hành:

Chế độ vận hành cũng quyết định rất quan trọng tới việc lựa chọn biến tần.
– Chế độ vận hành ngắn hạn: biến tần tiêu khiển động cơ tăng tốc, giảm tốc, chạy, dừng, đảo chiều quay liên tục đòi hỏi biến tần có khả năng chịu quá tải cao, có thể phải lắp thêm điện trở xả để bảo vệ biến tần không bị cháy.
– Chế độ vận hành dài hạn: động cơ thường đạt tốc độ ổn định trong thời gian tương đối dài sau khi khởi động như quạt, bơm, băng tải,…
– Trong điều kiện vận hành khắc nghiệt đòi hỏi phải chọn biến tần có khả năng chịu được quá tải cao, môi trường nhiệt độ cao hơn như các dòng Mega, VG của Fuji, A800 của Mitsubishi.

5/ Module được tính hợp sẵn:

Một số tính năng có thể được tính hợp sẵn trong một số loại biến tần, hoặc phải lắp thêm module ngoài như:
– Màn hình – Bàn phím (bảng tiêu khiển)
– Module truyền thông
– Điện trở xả được tích hợp sẵn, hoặc bộ tiêu khiển cho điện trở thắng (Breaking Unit)
– Bộ lọc EMC

6/ Biến tần đa năng hay biến tần chuyên dụng:

Biến tần đa năng là loại biến tần căn bản có thể dùng được cho nhiều ứng dụng như các dòng biến tần IG5A của LS, Mini của Fuji, D740 của Mitsubishi, GD200A của INVT.
Ngoài biến tần đa năng, một số hãng chế tạo các dòng biến tần chuyên dụng chỉ dùng cho 1 loại ứng dụng như quạt, máy làm nhang, thang máy,… Loại biến tần này có đặc điểm là tối ưu về hiệu suất và giá thành so với dùng biến tần đa năng.
Ví dụ khi chọn biến tần cho thang máy ta dùng biến tần Lift của Fuji được thiết kế riêng cho thang máy, biến tần Lift được tích hợp đầy đủ các module mở rộng cho ứng dụng thang máy và đảm bảo hiệu suất tốt nhất.

7/ Chọn hãng sản xuất:

Yếu tố này liên quan đến chi phí đầu tư. Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất biến tần. Hầu như các hãng đều có đủ loại biến tần đáp ứng được các yêu cầu dùng thực tế trong công nghiệp. Khác nhau ở yếu tố chất lượng (như độ ổn định, độ bền, vận hành trong điều kiện khắc nghiệt) do công nghệ sản xuất và khác nhau ở xuất xứ, thương hiệu làm cho giá thành cũng chênh lệch đáng kể.
– Phân khúc biến tần giá thấp có thể kể đến như: INVT, Delta, Frecon,…
– Phân khúc biến tần giá trung bình: LS, Fuji, Schneider,…
– Phân khúc biến tần giá cao: Mitsubishi, ABB, Siemens,…
dùng Biến tần có khó không?
Lắp đặt, cài đặt và vận hành biến tần trong phần lớn các tình huống rất đơn giản. Biến tần thường được cài đặt qua bảng tiêu khiển (gồm bàn phím và màn hình hiển thị), một số tình huống có thể cài đặt từ xa qua máy tính.
tình huống 1: dùng biến tần là một thiết bị độc lập tiêu khiển động cơ cho các ứng dụng như bơm, quạt, máy cuốn, máy khuấy, băng tải, cẩu trục,… có chương trình vận hành đơn giản. Đây là tình huống phổ biến nhất ở các nhà máy, xưởng sản xuất tại Việt Nam với mức độ tự động hóa chưa cao.
Lắp đặt mới hoặc thay thế biến tần rất đơn giản, cài đặt biến tần dễ dàng qua bàn phím và màn hình hiển thị. Không cần người dùng phải là chuyên viên kỹ thuật cũng có thể thao tác được. Mặc dù hầu hết tài liệu chỉ dẫn dùng biến tần là tiếng Anh, nhiều ký hiệu cũng như thuật ngữ chuyên môn không dễ đọc hiểu nhưng người dùng có thể không cần quan tâm đến chúng. người dùng sẽ được các kỹ thuật viên của nhà sản xuất chỉ dẫn từng bước cài đặt và vận hành trực tiếp hoặc qua điện thoại rất đơn giản.
Các ứng dụng này thường chỉ cần cài đặt một số chức năng căn bản như: bặt tắt bằng nút nhấn, tiêu khiển động cơ chạy thuận nghịch, thay đổi tốc độ bằng biến trở, thay đổi các cấp tốc độ, đặt thời gian tăng giảm tốc,… Nếu người dùng là người mua biến tần tự lắp đặt thì người dùng hoàn toàn có thể tự cài đặt các chức năng này thông qua sự chỉ dẫn của kỹ thuật viên qua điện thoại, hoặc người dùng có thể yêu cầu kỹ thuật viên cài đặt biến tần cho người dùng trước khi giao hàng.
tình huống 2: Biến tần tiêu khiển động cơ cho máy chuyên dụng như máy sản xuất nhựa, máy giặt, máy công cụ,… những loại máy có chương trình vận hành đặc thù, phức tạp, có phản hồi vòng kín, biến tần được tiêu khiển từ bộ xử lý trung tâm của máy mà chỉ có bên chế tạo ra máy đó mới hiểu rõ. Vấn đề ở đây là kỹ thuật viên sẽ không biết phải cài đặt thông số gì cho biến tần để máy vận hành tạo ra sản phẩm đúng yêu cầu. Khi biến tần của những máy này bị hỏng cần thay thế biến tần mới thì việc cài đặt thường không dễ thực hiện.
tình huống 3: dùng biến tần kết nối truyền thông trong hệ thống tiêu khiển giám sát từ xa thông qua PLC, máy tính công nghiệp thường gặp trong các nhà máy lớn có mức độ tự động hóa cao như xi măng, hóa dầu, ô tô,… thường đòi hỏi người dùng phải có trình độ cao và am hiểu hệ thống mới có thể thực hiện được.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

SỬA MÁY BIẾN TẦN TẠI NHÀ 24/24 GIÁ RẺ

1. Biến tần không điều khiển được
2. Biến tần tự động chạy khi mới cấp nguồn trong khi chưa có lệnh điều khiển chạy
3. Biến tần bị chập chờn, chạy 1 lúc rồi dừng
4. Biến tần chạy làm nóng động cơ
5. Biến tần không thể hoạt động đầy tải, chạy 1 lúc rồi dừng
6. Biến tần không chạy mà màn hình vẫn hiển thị tần số ảo
7. Màn hình không hiển thị do mất nguồn, chết công suất, lỗi board MMIO, màn hình lỗi mất LED,
8. Biến tần chạy bình thường thì đột nhiên dừng lại
9. Biến tần điều khiển động cơ chạy bị giật hoặc rung mạnh động cơ
10. Gắn biến tần Motor chạy rất nóng.
11. Biến tần chạy nhưng Motor lại không chạy sau khi có lệnh
12. Không khởi động được biến tần hoặc khởi động một lúc lâu mới lên, hoặc chạy một lúc thì tắt.
13. Máy đếm bị sai số lượng, đếm không chính xác.
14. Máy kêu to vì đã lâu không được bảo trì, vệ sinh.
15. Báo lỗi Error, Báo đèn đỏ hoặc bằng mã lỗi
16. Máy không lên nguồn, hoặc lên nhưng không chạy.
17. Máy không phân biệt được mệnh giá tiền, không phát hiện được tiền giả.
18. Đếm bị rít tiền, tít dừng quá nhiều và vô vàn những lỗi khác…
19. Thợ sửa Biến tần Senlan Trung Quốc: Hope800, SB70, SB100, SB200, SB61Z..
20. Thợ sửa Biến tần LS Hàn Quốc: IG5A, IS7, IE5, IC5, IS5, IC5A, IP5, IV5…và các dòng cũ hơn
21. Thợ sửa Biến tần Schneider: ATV310, ATV610, ATV71, ATV61, ATV21, ATV312, ATV12,ATV11…
22. Thợ sửa Biến tần Huyndai Hàn Quốc: N700, N700E, frecon FR100, FR200, N300, N300P, N500, N5000
23. Thợ sửa Biến tần Yaskawa Nhật Bản: V1000, A1000, E1000, J1000, H1000, L1000A, MV1000, F7, G7…
24. Thợ sửa Biến tần Veichi Trung Quốc MINI AC70E, AC70, AC80C, AC90
25. Thợ sửa Biến tần CS-350, CS-530, 3200, 8000…
26. Thợ sửa Biến tần ABB ACS580, ACS880, ACS800, ACS55, ACS 310, ACS550, ACS810, ACS150, ACS355, ACSM1, ACS1000, ACS850, ACS6000…
27. Thợ sửa Biến tần DELTA-VFD-M; VFD-EL, VFD-E, VFD-L, VFD-S, VFD-B, VFD-F, VFD-CP2000…
28. Thợ sửa Biến tần OMRON 3G3MV, OMRON 3G3 JV….
29. Thợ sửa Biến tần Invt Trung Quốc INVT-CHF100, INVT-CHF160A
30. Thợ sửa Biến tần CUTER-CT2000 Pro, CUTER-CT2000ES; CT2000EV, CT2000F, CT2000V
31. Thợ sửa Biến tần Fuji fvr c11s, fvr c9s, fvre9s, prenic 5000 G5_P5, fvre11s, fuji frenic 5000G11…
32. Thợ sửa Biến tần Emerson PV_ALL
33. Thợ sửa Biến tần Simens MM440; siemens MM420…
34. Thợ sửa Biến tần ENC-EDS-A200, V300, EDS1000, EDS2000,2800,2860, eds780, eds800, en500, en600…
35. Thợ sửa Biến tần Holip NV, holip 3000, holip A, holip C, holip HLP C100…
36. Thợ sửa Biến tần mitsubishi E500, S500, A500, A540…
37. Thợ sửa Biến tần TECO 7200GS , Teco 7300 CV, GS510, MA7200, 7200M..
38. Thợ sửa Biến tần TOSHIBA VF-S11, VFS 15, VFS-7, VFS-9…
39. Thợ sửa Biến tần INOVANCE-MD2800, MD300,MD300A, MD320, MD330…

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TRÊN TẤT CẢ ĐỊA BÀN CẦN THƠ
Quận/ Huyện: Quận Ninh Kiều, Quận Ô Môn, Quận Bình Thuỷ, Quận Ninh Kiều, Quận Bình Thuỷ, Quận Cái Răng, Quận Ninh Kiều, Quận Cái Răng, Quận Thốt Nốt, Quận Ninh Kiều, Quận Thốt Nốt, Huyện Vĩnh Thạnh, Quận Ninh Kiều, Huyện Vĩnh Thạnh, Huyện Cờ Đỏ, Quận Ninh Kiều, Huyện Cờ Đỏ, Huyện Phong Điền, Quận Ninh Kiều, Huyện Phong Điền, Huyện Thới Lai, Quận Ninh Kiều, Huyện Thới Lai, Quận Ninh Kiều.
Phường Xã: Phường Cái Khế, Phường An Khánh, Phường An Bình, Phường Châu Văn Liêm, Phường Thới Hòa, Phường Thới Long, Phường Long Hưng, Phường Thới An, Phường Phước Thới, Phường Trường Lạc, Phường Bình Thủy, Phường An Hòa, Phường Trà An, Phường Trà Nóc, Phường Thới An Đông, Phường An Thới, Phường Bùi Hữu Nghĩa, Phường Long Hòa, Phường Long Tuyền, Phường Lê Bình, Phường Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Phường Thới Bình, Phường Ba Láng, Phường Thường Thạnh, Phường Phú Thứ, Phường Tân Phú, Phường Thốt Nốt, Phường Thới Thuận, Phường Thuận An, Phường Tân Lộc, Phường Trung Nhứt, Phường Thạnh Hoà, Phường An Nghiệp, Phường Trung Kiên, Phường Tân Hưng, Phường Thuận Hưng, Xã Vĩnh Bình, Thị trấn Thanh An, Thị trấn Vĩnh Thạnh, Xã Thạnh Mỹ, Xã Vĩnh Trinh, Xã Thạnh An, Xã Thạnh Tiến, Phường An Cư, Xã Thạnh Thắng, Xã Thạnh Lợi, Xã Thạnh Qưới, Xã Thạnh Lộc, Xã Trung An, Xã Trung Thạnh, Xã Thạnh Phú, Xã Trung Hưng, Thị trấn Cờ Đỏ, Xã Thới Hưng, Phường Tân An, Xã Đông Hiệp, Xã Đông Thắng, Xã Thới Đông, Xã Thới Xuân, Thị trấn Phong Điền, Xã Nhơn Ái, Xã Giai Xuân, Xã Tân Thới, Xã Trường Long, Xã Mỹ Khánh, Phường An Phú, Xã Nhơn Nghĩa, Thị trấn Thới Lai, Xã Thới Thạnh, Xã Tân Thạnh, Xã Xuân Thắng, Xã Đông Bình, Xã Đông Thuận, Xã Thới Tân, Xã Trường Thắng, Xã Định Môn, Phường Xuân Khánh, Xã Trường Thành, Xã Trường Xuân, Xã Trường Xuân A
VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook