BẢNG GIÁ SỬA MÁY BƠM NƯỚC VÀ THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN TÂN BÌNH GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, NHANH,UY TÍN 0702775443

Rate this post

Nếu nước là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống con người, thì chiếc máy bơm nước cũng đi đôi với nguồn nước gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, đặc biệt là đối với những thành phố lớn như: Sài Gòn, Hà Nội…..

Đời sống con người càng ngày càng phát triển nhưng nước vẫn không thể thay thế được, ngược lại còn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh… Để đảm bảo nguồn nước không bị gián đoạn, sử dụng liên tục thì cần có điện và máy bơm nước được đảm bảo về chất lượng và an toàn. Biết được nhu cầu đó, dịch vụ sửa chữa điện nước 24h của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất và giải quyết mọi sự cố máy bơm nước, điện nước….nhanh chóng để khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc và tinh thần.

=> Sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình Thân Tín

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

BẢNG BÁO GIÁ ĐIỆN NƯỚC TẠI  NHÀ GIÁ RẺ 24/24
 0702775443 ( THÂN TÍN)
DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh 200.000đ – 1.200.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh (trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp 200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng 150.000đ – 600.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóng Từ 200.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít 300.000đ – 500.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít 500.000đ – 800.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. 300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình. Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp đặt máy giặt 150.000đ –  250.000đ Phụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nước 150.000đ – 250.000đ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp đặt máy bơm nước 300.000đ – 400.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ 150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nước Từ 200.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nước Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu 150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao
Thay bộ xả lavabo 200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước 250.000đ
Thay phao cơ 150.000đ – 200.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện 150.000đ – 200.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước 150.000đ – 200.000đ Tùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo 400.000đ – 850.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cống Từ 450.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khác Báo giá theo tình trạng và

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà quận tân bình của chúng tôi
– Máy bơm nhưng không lên nước.
– Máy bơm kêu gằn, có mùi khét.
– Máy bơm có tiếng ồn, kêu to.
– Máy bơm nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.
– Máy hoạt động được khoảng 2 phút mà thấy không có nước.
– Đóng điện cho máy bơm Máy bơm. Áp tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.
– Cháy động cơ máy.
– Máy bơm động cơ điện nhanh bị nóng.
– Động cơ máy bơm bị rò điện ra vỏ (chạm mát).
– Điện vào nhưng máy không Máy bơm.

Thợ sửa Chữa Máy Bơm Nước Tại Nhà Quận Tân Bình
+ Thợ sửa máy bơm bị rò điện, chập cháy điện
+ Thợ sửa máy bơm rò rỉ nước
+ Thợ sửa máy bơm chạy nhưng mực nước lại không lên bồn
+ Thợ sửa máy bơm gây tiếng ồn to khi đang chạy
+ Thợ sửa máy bơm kêu ồn nhưng máy không chạy
+ Thợ sửa máy bơm nóng bất thường
+ Thợ sửa máy bơm kẹt vòng bi
+ Thợ sửa máy bơm cháy tụ điện
+ Thợ sửa vòng đệm phớt hư hỏng
+ Thợ sửa vòng bi bị hư hỏng
+ Thợ sửa máy bị cháy cuộn dây khởi động từ
+ Thợ sửa đường ống nước và co bị hở
+ Thợ sửa máy bơm có mùi khét
+ Thợ sửa máy bơm chạy không ngắt
+ Thợ sửa máy bơm hỏng rơ le
+ Thợ sửa máy bơm hỏng phao điện
+ Thợ sửa máy bơm lủng chân bơm
+ Thợ sửa máy bơm bị mất pha
+ Thợ sửa máy bơm bị cháy khét
+ Thợ sửa máy bơm gãy cánh quạt
Nhận lắp đặt các thương hiệu máy bơm chính hãng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Chi Phí Thay Thế Máy Bơm Nước
Để xác định một khoản chi phí thay thế máy bơm nước, chúng ta cần xem xét những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cả, và đây là những yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên xem xét.
1. Hãng xe/Mô hình
Có lẽ yếu tố lớn nhất ảnh hưởng đến giá cả là kiểu xe và động cơ bạn lái. Ở một số xe, việc thay thế máy bơm nước rất dễ dàng và có thể được thực hiện trong vòng chưa đầy 30 phút, trong khi ở một số xe khác, có thể mất nhiều giờ. Bạn có thể phải tháo rời gần như toàn bộ động cơ để tiếp cận và thay thế máy bơm nước của mình.
Ngoài ra, nếu bạn có một động cơ nhỏ trong xe của mình, thì có thể đã lắp một máy bơm nước nhỏ hơn, vì vậy giá của bạn sẽ không cao cho bộ phận này. Mặt khác, máy bơm nước càng đảm nhiệm nhiều công việc thì giá sẽ càng cao. Ngoài ra, các bộ phận xe hơi sang trọng thường có giá cao hơn nhiều so với các bộ phận bình dân.
2. OEM so với hậu mãi
Nếu bạn muốn xe tiếp tục chạy như khi xuất xưởng, máy bơm nước OEM là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tuy nhiên, thiết bị OEM thường đắt hơn thiết bị được sản xuất bởi các nhà sản xuất hậu mãi.
Như đã nói, nhiều máy bơm nước hậu mãi tiếp tục cung cấp dịch vụ đáng tin cậy. Thực hiện nghiên cứu để đưa ra quyết định đúng đắn cho chiếc xe của bạn.
3. Tự làm so với Chuyên nghiệp
Nếu bạn có một số kỹ năng cơ khí, bạn có thể tự thay thế máy bơm nước. Khi điều này được thực hiện, bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho lao động.
Tuy nhiên, nếu bạn không được trang bị để thay máy bơm nước, bạn cần đến cửa hàng sửa chữa. Phí lao động sẽ phụ thuộc vào vị trí của bạn và loại phương tiện bạn lái.
4. Các bộ phận bổ sung cần thiết
Khi thay máy bơm nước, bạn không thể chỉ mua một bộ phận duy nhất đó và cho rằng mình có mọi thứ mình cần. Ở mức tối thiểu, bạn cũng sẽ cần mua chất làm mát mới và miếng đệm bơm nước để thay thế đúng cách.
Ngoài ra, các bộ phận khác có thể bị hư hỏng cùng một lúc, tùy thuộc vào những gì đã xảy ra với chiếc xe của bạn. Nếu bạn cần một dây đai ngoằn ngoèo, dây đai định thời hoặc ròng rọc mới, bạn có thể phải trả chi phí sửa chữa cao hơn do cần thêm các bộ phận và nhân công.
Như tôi đã thảo luận trước đó, một số ô tô cũng có máy bơm nước được dẫn động bằng dây đai định thời và cả hai bộ phận này thường được thay thế cùng một lúc. Điều này sẽ làm tăng đáng kể chi phí thay thế và thay vào đó, bạn có thể xem xét chi phí thay thế dây đai thời gian.

Làm thế nào để biết nếu máy bơm nước bị hỏng?
1. Động cơ quá nóng
Khi động cơ quá nóng, luôn có khả năng máy bơm nước bị hỏng. Trước tiên, bạn có thể nhận thấy động cơ quá nóng do đèn cảnh báo xuất hiện trên bảng điều khiển. Bạn cũng có thể có đồng hồ đo nhiệt độ cho thấy động cơ đang nóng hơn bình thường.
Một dấu hiệu khác của động cơ quá nóng là hơi nước bốc ra từ phía trước xe. Nếu bạn thấy điều này xảy ra, tốt nhất bạn nên tấp vào lề cho đến khi tìm ra nguyên nhân. Vì máy bơm nước cần thiết để làm mát động cơ nên bất kỳ sự cố nào cũng có thể khiến động cơ chạy nóng hơn.
Trong khi máy bơm nước có thể là nguyên nhân thì các bộ phận bị lỗi khác cũng vậy. Nó cũng có thể liên quan đến chất làm mát bị ô nhiễm, bộ điều chỉnh nhiệt kém hoặc bộ tản nhiệt bị hỏng. Dù bằng cách nào, nhiệt cuối cùng sẽ tích tụ và gây hư hỏng vĩnh viễn cho động cơ.
2. Nhiệt độ dao động
Khi hệ thống làm mát hoạt động bình thường, nhiệt độ của động cơ sẽ luôn duy trì ở mức bình thường. Mặt khác, một máy bơm nước bị hỏng có thể gây ra những dao động bất thường khiến bạn chú ý. Nếu có lỗi, động cơ có thể bắt đầu quá nóng và sau đó tạm thời chững lại. Trong trường hợp này, bạn sẽ thấy đồng hồ đo nhiệt độ di chuyển lên xuống.
Một lần nữa, máy bơm nước không phải là bộ phận duy nhất có thể bị đổ lỗi. Nếu bộ tản nhiệt bị hỏng, vấn đề tương tự có thể xảy ra. Cũng có thể có một bong bóng khí bị mắc kẹt trong hệ thống kín, dẫn đến sự cố. Mặt khác, một cảm biến trong các hệ thống làm mát hiện đại ngày nay có thể rất khó xử lý khi bị hỏng.
3. Âm thanh kỳ lạ
Khi bạn đi xuống đường, bạn không muốn nghe thấy bất kỳ âm thanh bất thường nào. Tuy nhiên, khi máy bơm nước bị hỏng, có thể có một số âm thanh mà bạn thường không nghe thấy. Động cơ có thể bắt đầu kêu, ù hoặc rên rỉ trong những tình huống này. Những tiếng ồn này cũng được tạo ra khi có vấn đề với dây đai phụ kiện, có thể gây hư hỏng cho máy bơm nước. Đai phụ kiện có thể gặp sự cố nếu vòng bi bị mòn hoặc ròng rọc bị lỏng.
Nếu thắt lưng quá chặt hoặc quá lỏng, những vấn đề tương tự có thể xảy ra. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải kiểm tra các thông số kỹ thuật của độ căng dây đai để đảm bảo nó hoạt động bình thường. Với việc kiểm tra và bảo trì thường xuyên, bạn có thể giữ cho máy bơm nước ở tình trạng hoạt động tối ưu. Bất kể điều gì gây ra tiếng ồn cho động cơ, điều quan trọng là bạn phải kiểm tra ngay trước khi xảy ra bất kỳ hư hỏng vĩnh viễn nào.
4. Rò rỉ chất lỏng
Hệ thống làm mát ô tô được thiết kế hoàn toàn kín. Vì lý do này, bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ chất lỏng làm mát nào rò rỉ ra khỏi xe. Nếu có một vũng nước bên dưới xe, đó là điều đáng báo động. Màu của chất lỏng thay đổi tùy theo loại chất làm mát được sử dụng, nhưng nó thường có màu xanh lá cây hoặc màu cam.
Chất lỏng có thể bị rò rỉ nếu phớt hoặc miếng đệm xung quanh máy bơm nước bị mòn. Cũng có khả năng máy bơm nước bị nứt hoặc vỡ do cũ và bị lạm dụng.

=> Sửa điện nước Thân Tín tại nhà giá rẻ 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Phạm vi cung cấp dịch vụ sửa điện nước tại quận Tân Bình của chúng tôi:

+ Với đội ngũ thợ túc trực trên các tuyến phố chính tại quận Tân Bình như: sửa chữa điện nước tại đường Cộng Hòa, đường Lạc Long Quân, đường Lê Văn Sỹ, đường Trường Sơn, đường Trịnh Đình Trọng, đường Nguyễn Trọng Tuyển, đường Nguyễn Trọng Tuyển, đường Bàu Cát, đường Bạch Đằng,

+ Thợ sửa điện nước tại đường Lý Thường Kiệt, đường Phạm Văn Hai, đường Phan Huy Ích, đường Trường Chinh, đường Tân Sơn Nhì, đường Tân Kỳ Tân Quý, đường Phổ Quang, đường Phạm Văn Bạch, đường Nguyễn Thái Bình, đường Hoàng Văn Thụ, đường Hoàng Hoa Thám, đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Bành Văn Trân,… và nhiều tuyến đường khác tại địa bàn.

– Sửa điện nước tại nhà giá rẻ ở phường 1, phường 2 quận Tân Bình TPHCM.

– Sửa điện nước tại nhà giá rẻ ở phường 3, phường 4 quận Tân Bình TPHCM.

– Sửa điện nước tại nhà giá rẻ ở phường 5, phường 6 quận Tân Bình TPHCM.

– Sửa điện nước tại nhà giá rẻ ở phường 7, phường 8 quận Tân Bình TPHCM.

– Sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ ở phường 9, phường 10 quận Tân Bình TPHCM.

– Sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ ở phường 11, phường 12 quận Tân Bình TPHCM.

– Sửa chữa điện nước tại nhà giá rẻ ở phường 13, phường 14, phường 15 quận Tân Bình TPHCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook