BẢNG GIÁ SỬA MÁY BƠM NƯỚC VÀ THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN BÌNH TÂN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, NHANH,UY TÍN 0702775443

Rate this post

Nếu nước là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống con người, thì chiếc máy bơm nước cũng đi đôi với nguồn nước gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, đặc biệt là đối với những thành phố lớn như: Sài Gòn, Hà Nội…..

Đời sống con người càng ngày càng phát triển nhưng nước vẫn không thể thay thế được, ngược lại còn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh… Để đảm bảo nguồn nước không bị gián đoạn, sử dụng liên tục thì cần có điện và máy bơm nước được đảm bảo về chất lượng và an toàn. Biết được nhu cầu đó, dịch vụ sửa chữa điện nước 24h của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất và giải quyết mọi sự cố máy bơm nước, điện nước….nhanh chóng để khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc và tinh thần.

=> Sửa máy bơm nước tại quận Bình Tân Thân Tín

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

BẢNG BÁO GIÁ ĐIỆN NƯỚC TẠI  NHÀ GIÁ RẺ 24/24  0702775443 ( THÂN TÍN)

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh 200.000đ – 1.200.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…) Lắp đặt bồn nước lạnh (trên mái nghiêng nếu phải gia cố chi phí tính riêng.)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp 200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng 150.000đ – 600.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóng Từ 200.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít 300.000đ – 500.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít 500.000đ – 800.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu. 300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Tư vấn lắp đặt cải tạo, mở rộng hệ thống nước cho văn phòng, các nhà hàng, quán cafe cửa hàng lớn nhỏ, các hộ gia đình. Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp đặt máy giặt 150.000đ –  250.000đ Phụ thuộc việc kéo dây điện cấp nguồn, lắp ống cấp nước, xả nước xa gần
Lắp đồng hồ nước 150.000đ – 250.000đ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp đặt máy bơm nước 300.000đ – 400.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ 150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nước Từ 200.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nước Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu 150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao
Thay bộ xả lavabo 200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước 250.000đ
Thay phao cơ 150.000đ – 200.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện 150.000đ – 200.000đ  Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước 150.000đ – 200.000đ Tùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo 400.000đ – 850.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cống Từ 450.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa Từ 400.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khác Báo giá theo tình trạng và

Bảo dưỡng máy bơm nước: mẹo kéo dài tuổi thọ máy
Làm thế nào để bảo trì máy bơm nước tốt sẽ kéo dài tuổi thọ hữu ích của nó
Khi nói về một chiếc máy bơm nước bền bỉ và đáng tin cậy, có hai khía cạnh chắc chắn không thể bỏ qua: thứ nhất liên quan đến việc lắp đặt và chất lượng máy bơm nước; thứ hai là tất cả về bảo trì máy bơm tỉ mỉ và thường xuyên.
Lợi ích của việc bảo trì máy bơm nước tối ưu vượt xa khả năng phát hiện lỗi và tạo cơ hội lớn để dự đoán sự cố, ngăn chặn sự ăn mòn của máy bơm và tránh các lỗi hệ thống có thể dẫn đến chi phí vận hành liên quan đến sửa chữa và mua thiết bị mới cần thiết.
Bảo trì một cách thường xuyên
Bảo trì phòng ngừa thay vì sửa chữa cho phép giải quyết các lỗi hiện có trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động của máy bơm. Cả người dùng và chuyên gia phải liên tục nhận thức được bất kỳ dấu hiệu không hiệu quả nào.
Từ âm thanh the thé hoặc tiếng rít phát ra từ phía trước động cơ đến tiếng ồn xâm thực và tiếng ồn của ổ trục, rung động, giảm lưu lượng nước, rò rỉ hoặc tắc nghẽn buồng làm kín.
Việc này phải được thực hiện bởi một chuyên gia có trình độ với các kỹ năng, kinh nghiệm và công cụ cần thiết để kiểm tra đúng bộ phận, thực hiện kiểm tra động cơ và điều chỉnh, thay thế hoặc sửa chữa bất kỳ bộ phận nào không hoạt động như dự định.
Các chuyên gia nên khuyên người dùng cuối tìm hiểu sâu hơn một chút về tình trạng máy bơm nước của họ bằng cách kiểm tra giá đỡ, vòng đệm, khớp nối động cơ và ổ trục, thực hiện bất kỳ điều chỉnh và/hoặc sửa chữa cần thiết nào.
Về tần suất bảo trì này và các hướng dẫn cụ thể của nó, Dolz khuyên bạn nên luôn tuân theo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu với thông tin dịch vụ của từng nhà sản xuất.
Quản lý chất làm mát chính xác
Việc máy bơm nước thường được gọi là máy bơm nước làm mát cho thấy tầm quan trọng của chất lỏng này đối với hoạt động của nó. Mặc dù chất làm mát xuống cấp theo thời gian, đôi khi người dùng thêm nước vào nó nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng không thành công.
Thực tế là chất làm mát bị ô nhiễm hoặc không tương thích làm tăng đáng kể khả năng bị ăn mòn bên trong máy bơm nước. Các nhà sản xuất sử dụng các vật liệu khác nhau cho các vòng đệm trên máy bơm nước, vì vậy việc xác minh rằng chất làm mát được giới thiệu trước đó là đúng loại và đổ/đổ đầy nó đúng lịch trình sẽ đảm bảo máy bơm nước có tuổi thọ cao.
Thay thế cả hai, máy bơm nước và phân phối
Khi bảo dưỡng bộ phân phối phương tiện của mình, chúng ta không chỉ phải nghĩ đến các bộ phận chính như xích hoặc dây đai mà còn phải nghĩ đến tất cả các bộ phận, bao gồm cả máy bơm nước, là một phần của nó.
Thay máy bơm nước hay thay dây curoa là hai trong số những thao tác thường gặp nhất trong xưởng cơ khí. Vì lý do này, từ Industrias Dolz, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành sửa chữa này trong một lần can thiệp duy nhất và nó giúp khớp nối tối ưu của các bộ phận ngăn chặn sự lão hóa sớm của chúng và khả năng hư hỏng ổ trục máy bơm. Bằng cách này, chúng tôi thực hiện một dịch vụ hoàn chỉnh và lâu dài.
Điều quan trọng là phải thực hiện thao tác này một cách chính xác và an toàn, vì nếu dây đai không được thay thế khi nó chạm vào và trở nên quá chặt, nó sẽ gây ra thêm lực trong quá trình quay theo cách mà trục bơm sẽ dần nhường chỗ, gây ra rò rỉ chất lỏng và thậm chí tạo ra tiếng cọ xát trên cánh chân vịt.
Tháo lắp máy bơm nước
Điều quan trọng là đừng bao giờ đánh giá thấp mức độ mà thiết kế vỏ và bánh công tác của máy bơm nước đóng góp vào hiệu quả của máy bơm nước. Hầu hết hao mòn xảy ra trên máy bơm nước là ở các bộ phận bên trong của thiết bị và do đó, không thể nhìn thấy cho đến khi mở ra.
Bằng cách tháo, kiểm tra và vệ sinh riêng lẻ tất cả các thiết bị phụ và thiết bị cốt lõi, các chuyên gia có thể kiểm tra chính xác tình trạng hao mòn ở các bộ phận trung tâm và đảm bảo tình trạng hoạt động tối ưu.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Máy bơm nước DOLZ
Industrias Dolz sản xuất và phân phối máy bơm nước chất lượng cao cho ô tô và xe công nghiệp từ năm 1934.
Một phạm vi rộng bao gồm:
Máy bơm nước cho xe du lịch
Máy bơm nước cho xe công nghiệp
Máy bơm nước điện phụ trợ
máy bơm nước biến
máy bơm nước điện

Dịch Vụ Sửa Máy Bơm Nước
Bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm nước
Tất cả các kiểu dáng và kiểu dáng đều có thể được bảo dưỡng tại xưởng của chúng tôi ở Albany, Auckland, từ hộ gia đình đến máy bơm chìm, máy bơm bể bơi và spa và mọi thứ ở giữa. Chúng tôi có kinh nghiệm với các thương hiệu hàng đầu trong ngành, vì vậy chúng tôi thường có thể giúp bạn bất kể bạn có hoặc yêu cầu loại máy bơm nào.
Chúng tôi cung cấp:
Kiểm tra và ước tính miễn phí
Sau khi được trích dẫn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn khung thời gian và nếu cần, một máy bơm cho vay
Nếu máy bơm không đáng để sửa chữa, chúng tôi có thể báo giá cho bạn một máy bơm mới tương tự phù hợp với yêu cầu của bạn
Dịch vụ trên toàn quốc, chúng tôi có thể sắp xếp để chuyển phát nhanh máy bơm của bạn đến cho chúng tôi hoặc bạn có thể mang máy đến cho chúng tôi.
Sửa chữa và bảo trì
Tư vấn chất lượng
Chúng tôi làm việc với các nhà sản xuất và phân phối máy bơm lớn để tìm nguồn cung cấp các bộ phận và thiết bị tốt nhất và rộng nhất
Dịch vụ máy bơm:
Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng, sửa chữa và bảo dưỡng một loạt các sản phẩm máy bơm bao gồm:
Máy bơm ly tâm, máy bơm chìm, máy bơm hồ bơi, máy bơm spa, máy bơm trang trại và máy bơm gia đình.
Nhóm của chúng tôi có kinh nghiệm với tất cả các thương hiệu hàng đầu trong ngành, vì vậy chúng tôi thường có thể giúp bạn bất kể bạn có hoặc yêu cầu loại máy bơm nào.
Chúng tôi luôn cố gắng đạt được sự hài lòng của khách hàng 100%. Truyền thông & dịch vụ là chìa khóa để kinh doanh của chúng tôi.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ


Một số thương hiệu máy bơm chúng tôi có thể sửa chữa:
THOA
Bianco
Grundfos
davey
ongga
Trevoli
davies
Lowara
đất liền
Pedrollo
saer
Wilo
hồ bơi
bộ lọc
nước
xoáy nước

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

PHẠM VI SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Ở QUẬN TÂN PHÚ –HCM

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà nhận sửa chữa lắp đặt tất cả các quận huyện, đường thuộc Tp. HCM cũng như quận Tân Phú: đường Bình Long, 19/5, Tây Thạnh, Lê Trọng Tấn, Trường Trinh, Tân Sơn, Tân Kỳ Tân Qúy, Bờ Bao Tân Thắng, Nguyễn Sơn, Lũy Bán Bích, Âu Cơ, Thoại Ngọc Hầu….

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa  máy bơm nước tại phường Phú Chung, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường  Tân Qúy,quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh

►Thợ sửa chữa máy bơm nước tại phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Thới Hòa, Tp.Hồ Chí Minh

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook