THỢ THAY, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

Rate this post
Hãy đến với dịch vụ sửa máy bơm tại nhà 24H, đơn vị chuyên sửa máy bơm nước tận nhà. Nhận sửa chữa máy bơm gia đình, công nghiệp, máy bơm nước thải, máy bơm chìm giếng khoan, máy tăng áp…Nhận quấn lại tất cả các loại motor từ 0,5hp đến 350hp.

Công ty chúng tôi có nhiều chi nhánh trãi khắp Tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận, nên bất kì ở đâu chỉ cần nhận được cuộc gọi từ khách hàng trong vòng 15 đến 20 phút chúng tôi sẻ cho kỉ thuật tới kiễm tra và sửa chửa ngay, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Máy bơm là gì? Cơ sở phân loại máy bơm?

Máy bơm là gì?

Máy bơm là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng ..vv.. ) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc di chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.

Cơ sở phân loại máy bơm?

Người ta chia máy bơm ra nhiều loại dựa vào những đặc điểm như: nguyên lý ảnh hưởng của cánh bơm vào dòng nước, dạng năng lượng làm chạy máy bơm, kết cấu máy bơm, mục đích bơm, loại chất lỏng cần bơm … Trong đó thường dùng đặc điểm thứ nhất để phân loại máy bơm; theo đặc điểm này máy bơm được chia làm hai nhóm: Bơm động học và Bơm thể tích.

Bơm cánh quạt ( gồm bơm: li tâm, hướng trục, cánh chéo ): Trong loại máy bơm này, các cánh quạt gắn trên bánh xe công tác ( BXCT ) sẽ truyền trực tiếp năng lượng lên chất lỏng để đẩy chất lỏng di chuyển. Loại bơm này thường có lưu lượng lớn, cột áp thấp ( trong bơm nước gọi cụ thể là cột nước ) và hiệu suất tương đối cao, do vậy thường được dùng trong nông nghiệp và các ngành cấp nước khác.

Bơm xoắn: Chất lỏng qua các rãnh BXCT của máy bơm sẽ nhận được năng lượng để tạo dòng chảy xoắn và được đẩy khỏi cửa ra BXCT. Người ta dùng máy bơm này chú trọng trong công tác hút nước hố thấm, tiêu nước, cứu hỏa…

Bơm tia: Dùng một dòng tia chất lỏng hoặc dòng khí bên ngoài có động năng lớn phun vào buồng công tác của bơm nhờ vậy hút và đẩy chất lỏng. Loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng để hút nước giếng và dùng trong thi công.

Bơm rung: Cơ cấu công tác của bơm này là pít tông-van giao động qua lại với tầng số cao gây nên ảnh hưởng rung cơ học lên dòng chất lỏng để hút đẩy chất lỏng. Loại bơm này có lưu lượng nhỏ, thường được dùng bơm nước giếng và giếng mỏ.

Bơm khi khí ép: Loại bơm này nhờ tạo hỗn hợp khí và nước có trọng lượng riêng nhỏ hơn trọng lượng riêng của nước để dâng nước cần bơm lên cao. Loại bơm này thường dùng để hút nước bẩn hoặc nước giếng.

Bơm nước va (bơm Taran): Lợi dụng hiện trạng nước va thủy lực để đưa nước lên cao. Loại bơm này bơm được lưu lượng nhỏ, thường được dùng cấp nưóc cho vùng nông thôn miền núi.

Bơm thể tích: Nguyên lý làm việc của loại bơm này là thay đổi có chu kỳ thể tích của buồng công tác truyền áp lực hút đẩy chất lỏng. Bơm này có những loại sau:

Bơm pít tông: Pít tông chuyển động tịnh tiến qua lại có chu kỳ trong buồng công tác để hút và đẩy chất lỏng. Loại bơm này tạo được cột áp cao, lưu lượng nhỏ nên trong nông nghiệp ít dùng, thường được dùng trong máy móc công nghiệp.

Bơm rô to: Dùng cơ cấu bánh răng hoặc bánh vít, cánh trượt đặt ở chu vi phần quay của bơm để đẩy chất lỏng. Bơm này gồm có: bơm răng khía, bơm pít tông quay, bơm tấm trượt, bơm vít, bơm pít tông quay, bơm chân không vòng nước … Bơm rô to có lưu lương nhỏ thường được dùng trong công nghiệp.

Một số loại máy bơm nước phổ biến hiện nay

Máy bơm cánh quạt

Máy bơm cánh quạt là loại máy bơm hoạt động khi mô tơ làm quay cánh quạt, dưới tác dụng của module cánh quạt của bơm, nước được hút vào theo đường ống hút. Thông thường nước được hút song song với trục bơm và thổi ra theo các hướng khác nhau. Tuỳ thuộc thiết kế của nhà sản xuất sẽ có các loại bơm khác nhau là bơm hướng trục, bơm dọc trục và bơm hỗn hợp.

Máy bơm khí nâng

Máy bơm khí nâng cũng được sử dụng để tạo dòng, phun nước. Bơm khí nâng cũng được hoạt động trên quy tắc khí được bơm xuống phần thân bơm dưới nước. Tại đây nó được pha trộn với nước tạo thành hỗn hợp khí + nước. Hỗn hợp này nhẹ hơn nước do đó được trào lên tạo thành dòng áp suất đưa nước lên qua thân bơm.

Máy bơm điện chìm

Máy bơm điện chìm là loại bơm ly tâm kết hợp. Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ. Nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm, sau khi vận chuyển qua thân bơm, nước được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Máy bơm ly tâm

Máy bơm ly tâm chiếm đa số trên thị trường, dùng bơm nước trong gia đình hoặc sản xuất. Loại này hoạt động trên quy tắc lực ly tâm tạo ra nhờ sức quay của cánh bơm được dẫn động từ một mô tơ điện.

Máy bơm phun

Máy bơm nước loại bơm phun hoạt động trên quy tắc là dùng một bơm phụ hoặc khí nén tạo ra sự di chuyển ban đầu trong thân bơm. Sự di chuyển của dòng khí nén hay chất lỏng từ bơm phụ tạo ra vùng áp suất thấp phía sau thân bơm. Nhờ đó nước được vận chuyển qua Máy bơm piston

Máy bơm nước dạng bơm piston là loại chuyên dụng trong sản xuất, hoạt động nhờ tạo lực hút và lực đẩy hoàn toàn dựa vào hành trình nén và xả của piston trong xi lanh. thân bơm.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các Loại Máy Bơm Nước Công Nghiệp Người dùng Cần Biết

Máy bơm là gì?

Cùng xem lại định nghĩa:

Máy bơm là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài ( cơ năng, điện năng, thủy năng … ) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.

Các loại máy bơm mà người dùng nên biết

Thông thường, người ta chia máy bơm ra nhiều loại dựa vào những đặc điểm như: nguyên lý tác động của cánh bơm vào dòng nước, dạng năng lượng làm chạy máy bơm, kết cấu máy bơm, mục đích bơm, loại chất lỏng cần bơm …

Ví dụ như:

Phân loại theo khu vực lắp đặt: Bơm đặt chìm, bơm bán chìm và bơm đặt cạn

Phân loại theo nguyên lý tác động của cánh bơm chúng ta có: Bơm ly tâm và bơm thể tích

Hiểu được sự khác biệt giữa hai loại máy bơm này sẽ hổ trợ người dùng đơn giản xác định loại nào thích hợp với cơ sở công nghiệp của người dùng. Máy bơm ly tâm rộng rãi hơn nhiều so với máy bơm thể tích và chỉ được dùng để di chuyển nước. Mặt khác, máy bơm thể tích có thể di chuyển nước và tạo áp lực khi cần thiết.

Với các dòng bơm ly tâm thì gồm có:

Dòng bơm cánh quạt

Đây là dòng bơm dùng các cánh quạt gắn trên bánh công tác truyền trực tiếp năng lượng lên chất lỏng (nguyên lý động lực học chất lưu) để đẩy chất lỏng dịch chuyển.

Đặc trưng: Loại bơm này thường có lưu lượng lớn, cột áp thấp (trong bơm nước gọi cụ thể là cột nước) và hiệu suất tương đối cao, do vậy thường được dùng trong nông nghiệp và các ngành cấp nước khác;

Bơm xoắn

Chất lỏng qua các rãnh bánh công tác của máy bơm sẽ nhận được năng lượng để tạo dòng chảy xoắn và được đẩy khỏi cửa ra của bánh công tác.

Đặc trưng: Dạng máy bơm này chủ yếu trong công tác hút nước hố thấm, tiêu nước, cứu hỏa…

Bơm tia

Nguyên lý hoạt động: Dùng một dòng tia chất lỏng hoặc dòng khí bên ngoài có động năng lớn phun vào buồng công tác của bơm nhờ vậy hút và đẩy chất lỏng.

Đặc trưng: Loại bơm này ở Việt Nam thường được dùng để bơm lưu lượng nhỏ, hút nước giếng và dùng trong thi

Ở các quốc gia khác, loại bơm này còn thường được dùng cho tàu thủy (hệ thống bơm trên tàu chở dầu, khoang chứa nước dằn tàu, khoang máy…)

Bơm rung

Nguyên lý hoạt động: Cơ cấu công tác của bơm này là pít tông-van giao động qua lại với tần số cao gây nên tác động rung cơ học lên dòng chất lỏng để hút đẩy chất lỏng.

Đặc trưng: Loại bơm này có lưu lượng nhỏ, thường được dùng bơm nước giếng và giếng mỏ;

Với dòng bơm thể tích chúng ta có các dòng rộng rãi như:

Máy bơm thể tích đặc biệt ở chỗ chúng không đi kèm với bánh công tác, một bộ phận quay được tìm thấy trong máy bơm nước ly tâm. Thay vì dùng cánh bơm, máy bơm thể tích được trang bị các bộ phận chuyển động qua lại hoặc quay được thiết kế để di chuyển nước đồng thời tăng áp lực xung quanh phía xả của máy bơm nước. Có nhiều loại máy bơm thể tích khác nhau mà người dùng có thể dùng:

Bơm nhu động

Máy bơm trục vít

Bơm piston

Máy bơm màng

Bơm bánh răng

Bơm định lượng

Bơm cánh khế

Các máy bơm này thường được dùng trong các cơ sở và các quy trình cần lưu lượng nước thấp. Chúng cũng có thể được dùng cho các tình huống áp suất cao hoặc cho các quy trình cần sự kết hợp giữa áp suất cao và lưu lượng thấp. Cả hai tùy chọn máy bơm thường được làm từ thép cacbon hoặc gang. Tuy nhiên, chúng cũng có thể được làm từ thép không gỉ với mục đích duy nhất là xử lý nước.

Bơm màng khí nén

Nguyên lý hoạt động: Loại bơm này hoạt động nhờ vào nguồn động năng từ khí áp suất cao (khí nén) sau đó tác động đến màng bơm để đẩy nước cần bơm đi.

Đặc trưng: Loại bơm này thường dùng để hút nước bẩn hoặc nước giếng có pha tạp chất hạt rắn.

Bơm piston (pít tông)

Nguyên lý hoạt động: Pít tông chuyển động tịnh tiến qua lại có chu kỳ trong buồng công tác để hút và đẩy chất lỏng.

Đặc trưng: Loại máy bơm này tạo được cột áp cao, lưu lượng nhỏ nên trong nông nghiệp ít dùng, thường được dùng trong máy móc công nghiệp;

Bơm bánh răng

Đây là dạng bơm thường thấy trong công nghiệp, với các dòng và cấu tạo như dưới đây:

Dạng bơm bánh răng ăn khớp ngoài, với các ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp và trên xe ô tô…

Bơm trục vít dạng xoắn

Nguyên lý hoạt động: Dùng cơ cấu bánh vít, cánh trượt đặt ở chu vi phần quay của bơm để đẩy chất lỏng. Ứng dụng bơm chất lỏng có độ nhớt cao, hoạt động bền bỉ, dùng bơm mật rỉ hoặc bơm bùn trong xử lý nước thải…

Tổ máy bơm và trạm bơm

Trong các tình huống đặc biệt, phục vụ các nhu cầu bơm với công suất cực lớn, hoặc liên tục thì các loại máy bơm, các động cơ kéo bơm và các trang thiết bị để truyền công suất từ động cơ đến máy bơm sẽ được tổ hợp lại thành “tổ máy bơm“ hay “trạm bơm”

Tổ máy bơm có đặc trưng là được nối với các ống hút và ống đẩy tạo thành tổ hợp “trang thiết bị bơm“. Trên ống hút và ống đẩy có thể trang bị khống chế điều chỉnh nó như: các van điều tiết, van một chiều, bệ lắp … và các dụng cụ đo như: chân không kế, áp kế, lưu lượng kế …

Trạm bơm là tập hợp các công trình và các trang thiết bị bơm tạo thành:

Trong trạm bơm thông thường bố trí một số trang thiết bị bơm với khả năng đóng mở theo yêu cầu về lưu lượng nước cần bơm.

Trạm bơm cũng có thể gồm chỉ một trang thiết bị bơm đơn lẻ đặt trên giá đỡ di động hoặc đặt trên phao có kèm theo trang thiết bị khởi động và điều chỉnh chế độ công tác của tổ máy bơm

Trạm máy bơm được phân loại theo những đặc điểm, đặc trưng sau:

Theo công dụng của trạm

Theo lưu lượng

Theo khu vực so với nguồn lấy nước (lấy nước bờ, lấy nước lòng sông, lấy nước kênh chính, trạm bơm cố định, trạm bơm di động)

Theo đặc điểm công trình (lấy nước dưới sâu, lấy nước mặt, kết hợp hoặc không kết hợp giữa công trình lấy nước và tháo nước) …

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC – MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ RẺ 24H

 1. Thợ sửa máy bơm nước tăng áp nhà ống không chạy, chập cháy các van điện bên trong.
 2. Thợ sửa máy bơm nước Panasonic nhà phố bị rò rỉ điện, máy bơm hoạt động không ổn định.
 3. Chúng tôi sửa chữa máy bơm giếng khoan nhà cấp 4 bị mục ống giếng, thay ống giếng lâu năm.
 4. Đơn vị khắc phục sự cố máy bơm nhà phố cấp 4 hoạt động yếu, máy chạy kém, kêu to.
 5. Thợ sửa máy bơm Pentax nhà ống cao tầng gãy cánh quạt nước, cánh quạt gió.
 6. Thợ sửa máy bơm Ture nhà hàng, quán ăn, quán cà phê bị nghẹt trục quay.
 7. Chúng tôi sửa máy bơm biệt thự 2 tầng bị cháy, chạy không hiệu quả, quấn lại dây đồng, dây nhôm motor.
 8. Đơn vị sửa máy bơm nhà phố rò rỉ nước không rõ nguyên nhân, chảy chậm, không lên nước.
 9. Thợ sửa máy bơm nước tăng áp nhà ống chạy không ngắt được, nhảy áp liên tục, mất áp.
 10. Đơn vị sửa máy bơm nước nhà phố hỏng tụ, vòng bi, bạc đạn, thợ lắp cánh quạt nước, quạt gió.
 11. Thợ sửa máy bơm hồ cá quán cà phê sân vườn, sửa máy bơm tăng áp, máy bơm hỏa tiễn.
 12. Thợ sửa máy nước gia đình tại Biên Hòa, sửa máy bơm đẩy cao, sửa máy bơm bể cá,
 13. Thợ sửa bơm tăng áp cho máy giặt nhà ống, thợ sửa máy bơm tăng áp nước nóng.
 14. Chúng tôi sửa phớt máy bơm giếng khoan nhà cấp 4 bị hở, bánh công tác bị gãy.
 15. Đơn vị sửa chữa máy bơm nhà ống, biệt thự phố bị chập cháy động cơ.
 16. Thợ sửa chữa máy bơm tăng áp nhà cấp 4 trọn gói, thợ sửa máy tăng áp mini.
 17. Thợ sửa máy bơm dãy nhà trọ sinh viên bị hỏng bạc đạn, vòng bi, sửa máy bơm kêu to.
 18. Thợ thi công mồi nước cho máy bơm giếng khoan nhà phố, sửa giếng khoan bị vùi lấp.
 19. Thợ thay trục bơm, thay lại cánh quạt nước máy bơm nước nhà ống bị vỡ bể, thay guồng bơm.
 20. Chúng tôi sửa chữa vấn đề bơm nước tràn bồn nhà ống, thay phao cơ, phao điện giá rẻ.
 21. Thợ quấn lại motor máy bơm giếng khoan, sửa motor máy bơm hút sâu giếng khoan nhà ống.
 22. Thợ sửa máy bơm nước công nghiệp tại Biên Hòa, thợ sửa máy bơm nhà máy cháy do hoạt động liên tục.
 23. Đơn vị sửa máy bơm công nghiệp nhà xưởng, dơ sử dụng trong thời gian quá lâu mà không được bảo dưỡng.
 24. Thợ sửa chữa ống nước máy bơm giếng khoan xí nghiêp, khoan giếng, sửa máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao.
 25. Thợ sửa chữa máy bơm nhà máy công nghiệp chập cháy, máy cháy, motor bị xuống cấp hoạt động kém
 26. Thợ sửa máy bơm nước khu công nghiệp bị hư hỏng motor, quấn lại motor động cơ.
 27. Chúng tôi sửa chữa máy bơm nhà xưởng chập điện do hoạt động trong điều kiện môi trường ẩm ướt.
 28. Đơn vị sửa máy bơm công nghiệp khu chế xuất bị cháy động cơ, cháy máy.
 29. Thợ sửa chữa máy bơm hỏa tiễn giá rẻ, thi công sửa máy bơm chìm giếng khoan nhà máy.
 30. Đơn vị sửa máy bơm nước nhà biệt thự 1 tầng rò rỉ nước, nước chảy chậm, không lên nước.
 31. Thợ sửa máy bơm nước nhà cấp 4 có gác chạy kêu to, kêu gằn, kêu tạch tạch, bị giật.
 32. Thợ súc rửa, xử lý giếng bị nhiễm mặn, phèn, khử mùi hôi tanh nguồn nước giếng khoan.
 33. Chúng tôi sửa chữa máy bơm nước nhà biệt thự phố hỏng bạc đạn, thay thế vòng bi, sửa rơ le.
 34. Thợ sửa các dòng máy bơm tăng áp nhà phố, sửa máy bơm giếng khoan nhà máy giá rẻ.
 35. Thợ chuyên sửa chữa các vấn đề hư hỏng máy bơm nước nhà phố, sửa máy bơm hỏng nặng.
 36. Thợ sửa máy bơm nước nhà ống hoạt động kém, có hiện tượng bị giật, không chạy.
 37. Đơn vị sửa máy bơm nước Ebara, LEO nhà phố có điện vào nhưng không chạy, hoặc không có hiệu.
 38. Thợ sửa máy bơm nước tại quán ăn giá rẻ, sửa máy bơm nhà xưởng công không chạy, không lên nước.
 39. Thợ lắp đặt máy bơm tăng áp nhà ống cao tầng, thợ thi công lắp máy bơm giảm áp giá tốt.
 40. Chúng tôi lắp đặt máy bơm hút sâu cho nhà máy công nghiệp, thợ lắp máy bơm nước thủy cục.
 41. Thợ lắp đặt máy bơm nước giếng khoan cho nhà ống, Thợ lắp máy bơm chìm giếng khoan.
 42. Đơn vị lắp đặt máy bơm ly tâm, cung cấp Thợ lắp đặt máy bơm hỏa tiễn trọn gói.
 43. Thợ lắp đặt các dòng máy bơm công suất lớn cho khu công nghiệp, bơm gia đình.
 44. Thợ lắp đặt bộ điều khiển máy bơm nhà máy, nhà phố cao tầng, khu xí nghiệp lớn.
 45. Thợ hệ thống máy bơm PCCC, thợ lắp đặt máy bơm trong nhà xưởng sản xuất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DANH MỤC SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP 24H

NHÀ SẢN XUẤT MÁY XÂY DỰNG MOTOR ĐIỆN
Máy bơm TECO Máy khoan cầm tay Bosch Motor SIEMENS
Máy bơm Nation Pump (NTP) Máy khoan vặn vít BOSCH Motor TECO
Máy bơm THT Máy khoan cầm tay MAKTEC Motor ATT
Máy bơm Panasonic Dụng cụ cầm tay KYNKO Motor HENGSU
Máy bơm Tân Hoàn Cầu (ABC) Máy hàn Motor VTC
Máy bơm APP MÁY BƠM NƯỚC Motor Giảm tốc DOLIN
Máy bơm chìm Mastra Máy bơm chìm hút nước thải-hút bùn Motor Giảm tốc MCN
Máy bơm Ebara Máy bơm đẩy cao Motor JINLONG
Máy bơm Sena – Selton Máy bơm tự hút MOTOR GIẢM TỐC ZENDOR
Máy bơm Lepono Máy bơm công nghiệp Motor VCD
Máy bơm Pentax Máy bơm tăng áp ĐIỆN LẠNH
Máy bơm Itay (DAB) Máy bơm trục ngang Máy điều hòa giá rẻ Daikin
Máy bơm Evergush Máy bơm phun Tủ lạnh giá rẻ
Máy bơm Feroni – Hanjin – Seatec Máy bơm hỏa tiễn Máy giặt chính hãng
Máy bơm NAGAKI (Japan) Máy bơm Panasonic ĐIỆN MÁY
Máy bơm Mitsuky Máy bơm hút nước giếng Tivi chính hãng
Bơm định lượng BuleWhite USA Máy bơm động cơ nổ Lò nướng Vỉ nướng
Máy bơm nước Sealand (Italy) Máy bơm Tubin Bếp điện gia rẻ
Máy bơm nước Hanil (Korea) Buly trợ bơm Lò vi sóng gia đình
Máy bơm nước HOWAKI Máy bơm ly tâm THIẾT BỊ VỆ SINH
Máy bơm nước JINLONG Máy bơm áp suất Bồn cầu Caesar
Bơm giếng Nhật Máy bơm đồng ruộng Lavabo CAESAR
Máy bơm hỏa tiễn IRCEM Máy bơm trục đứng Bồn nước cao cấp Đại Thành
Máy bơm nước SHIMIZU ( Japan) Máy Thôỉ Khí MÁY NƯỚC NÓNG
Máy khoan cầm tay BOSCH Máy bơm nước biển, hồ bơi Máy nước nóng trực tiếp Panasonic
Máy khoan cầm tay MAKTEC Máy bơm nước nóng Máy nước nóng trực tiếp Centon
Máy bơm nước KANGAROO Máy bơm dầu Máy nước nóng trực tiếp Ariston
máy bơm chìm LONKEY Máy bơm Italy (DAB- Grundfos) Máy nước nóng gián tiếp Ariston
Dụng cụ cầm tay KYNKO Máy bơm Evergush Máy nước nóng năng lượng mặt trời
Thiết bị vệ sinh CAESAR Máy bơm công suất lớn Máy nước nóng trực tiếp Jatec
Máy bơm EWARA Bơm định lượng bluewhite usa Máy tắm nước nóng trực tiếp Alpha
Máy bơm Sunstar Máy bơm biến tần Máy nước nóng trực tiếp Kangaroo
Máy bơm Tsurumi QUẠT ĐIỆN Máy nước nóng gián tiếp Kangaroo
Máy bơm Wingar Quạt điện Panasonic
Máy điều hòa Daikin Quạt điện Senko
Bồn nước cao cấp Đại Thành Quạt điện Asia
Máy bơm RHEKEN Quạt điện Kangaroo
Máy xịt rửa vệ sinh chuyên dụng Quạt điện Alpha
Máy bơm HCP- Taiwan Quạt điện công nghiệp Super Win
Máy bơm KYPUMP

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC Ở TẤT CẢ CÁC HUYỆN, XÃ, THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Thành phố Vũng Tàu: 1. Phường 1, 2. Phường 2, 3. Phường 3, 4. Phường 4, 5. Phường 5, 6. Phường 7, 7. Phường 8, 8. Phường 9, 9. Phường 10, 10. Phường 11, 11. Phường 12, 12. Phường Thắng Nhất, 13. Phường Thắng Nhì, 14. Phường Thắng Tam, 15. Phường Nguyễn An Ninh, 16. Phường Rạch Dừa, 17. Xã Long Sơn

Huyện Châu Đức: 1. Thị trấn Ngãi Giao, 2. Xã Bàu Chinh, 3. Xã Bình Ba, 4. Xã Bình Giã, 5. Xã Bình Trung, 6. Xã Cù Bị, 7. Xã Đá Bạc, 8. Xã Kim Long, 9. Xã Láng Lớn, 10. Xã Nghĩa Thành, 11. Xã Quảng Thành, 12. Xã Sơn Bình, 13. Xã Suối Nghệ, 14. Xã Suối Rao, 15. Xã Xà Bang, 16. Xã Xuân Sơn

Thị xã Phú Mỹ: 1. Phường Hắc Dịch, 2. Phường Mỹ Xuân, 3. Phường Phú Mỹ, 4. Phường Phước Hòa, 5. Phường Tân Phước, 6. Xã Châu Pha, 7. Xã Sông Xoài, 8. Xã Tân Hải, 9. Xã Tân Hòa, 10. Xã Tóc Tiên

Huyện Long Điền: 1. Thị trấn Long Điền, 2. Thị trấn Long Hải, 3. Xã An Ngãi, 4. Xã An Nhứt, 5. Xã Phước Hưng, 6. Xã Phước Tỉnh, 7. Xã Tam Phước

Huyện Đất Đỏ: 1. Thị trấn Đất Đỏ, 2. Thị trấn Phước Hải, 3. Xã Láng Dài, 4. Xã Lộc An, 5. Xã Long Mỹ, 6. Xã Long Tân, 7. Xã Phước Hội, 8. Xã Phước Long Thọ

Thành phố Bà Rịa: 1. Phường Kim Dinh, 2. Phường Long Hương, 3. Phường Long Tâm, 4. Phường Long Toàn, 5. Phường Phước Hiệp, 6. Phường Phước Hưng, 7. Phường Phước Nguyên, 8. Phường Phước Trung, 9. Xã Hòa Long, 10. Xã Long Phước, 11. Xã Tân Hưng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook