THỢ THAY, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN TÂN BÌNH GIÁ RẺ, HIỆU QUẢ, UY TÍN, NHANH 0702775443

Rate this post

Bạn tìm kiếm một dịch vụ sửa máy bơm nước tịa nhà, giá rẻ mà lại chất lượng chăng?Bạn hãy yên tâm vì đã có dịch vụ sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình 24/24 của chúng tôi , sẽ có  đáp ứng được nhu cầu của bạn.Dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 luôn là dịch vụ sửa máy bơm nước hàng đầu về giá cả và chất lượng trên thị trường điện nước trên khu vực quận Tân Bình  cũng như trên toàn địa bàn Tp.HCM.

Dịch vụ sửa điện nước Thân Tín nhận sửa chữa tất cả các lỗi về điện nước như: máy bơm nước, điện nước, đường ống nước, vòi nước, bồn nước, bồn cầu…. Khi khách hàng cần thợ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng Nhanh Chóng, giải quyết sự cố Hiệu Qủa, làm việc Tận Tình – Chu Đáo

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình 24/24 chúng tôi đã chú trọng đến những yếu tố cần thiết:

– Chúng tôi luôn  đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi thợ đến sữa chữa, xữ lý sự cố điện nước nhà bạn, sẽ lên chi phí sữa chữa rõ ràng, bên cạnh đó thợ sửa điện nước của dịch vụ  sẽ hạn chế chi phí thấp nhất cho khách.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng, đúng hẹn và giải quyết sự cố điện nước hiệu quả nhất.

–  Dịch vụ hoạt động 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết….. nhằm không muốn khách hàng phải dán đoạn quá trình sinh hoạt, sản xuất….

– Tại đây luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 chuyên tư vấn và hổ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề về điện nước rất chu đáo và nhiệt tình.

–  Chế độ bảo hành luôn được đề cao và chú trọng, bảo hành máy bơm nước cho khách hàng đúng hẹn,bảo đảm…

– Gía cả tại dịch vụ là giá rẻ và giá ổn định hơn so với các dịch vụ sửa điện nước khác trên thị trường.

–  Chất lượng sản phẩm mà dịch vụ mang lại là rất tốt, vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng vụ sửa điện nước tại nhà 24/24

– Tại đây, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

– Thợ đến nhà khách hàng sửa chữa luôn đúng giờ, trung thực và nghiêm túc

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Máy bơm, máy bơm công nghiệp là gì?

Ngày nay, việc cung cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, các khu biệt thự, các khu công nghiệp, các nhà máy xí nghiệp, khu chế suất,, … là một  nhu cầu vô cùng cần thiết và không thể thiếu. Đặc biệt là với công nghiệp phát triển thì càng đòi hỏi một loại máy bơm nước có khả năng bơm liên tục, lưu lượng nước lớn và công suất bơm lớn. Chính vì thế, những chiếc máy bơm công nghiệp được nghiên cứu chế tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người.

Công dụng của máy bơm nước

Máy bơm nước:

Là một dòng máy bơm được sử dụng trong việc cung cấp nước cho con người. Máy có tác dụng hỗ trợ bơm, cung cấp nước sinh hoạt, tưới tiêu CŨNG như vào các công việc khác của con người.  Máy bơm nước gồm có: Máy bơm nước thông thường và máy bơm nước công nghiệp

Máy bơm nước thông thường:

Là dòng máy bơm có công suất nhỏ thường được sử dụng cho các hộ gia đình trong việc bơm nước sinh hoạt từ giếng khoan tới bể chứa nước. Đây thường là những máy bơm nhỏ, có giá thành khá rẻ, có lưu lượng nước bơm không lớn và chỉ có khả năng làm việc trong một thời hạn nhất định.

Máy bơm công nghiệp: 

Là một loại máy bơm có công suất lớn, có lưu lượng nước bơm nhiều và áp suất bơm rất lớn. Máy được dùng trong các ngành công nghiệp, các khu công nghiệp, khu chế suất, … và các ngành nghề khác nhau.

Các loại máy bơm công nghiệp:

* Máy bơm nước đặt cạn: 

Đây chính là dòng máy bơm ly tâm trục ngang có công suất hoạt động vô cùng lớn. Mạnh với lưu lượng nước bơm nhiều và có khả năng hoạt động liên tục.  Máy bơm loại này thường được sử dụng vào các ứng dụng như trạm bơm nước cấp 1, cấp 2, cấp 3. Hay nó còn có thể được sử dụng cho công tác phòng cháy chữa cháy.

* Máy bơm chìm giếng khoan: 

Là loại máy bơm đặt chìm sâu trong giếng khoan. Thường được dùng để cung cấp nước cho các khu chung cư, nhà cao tầng, khu biệt thự cần có áp suất lớn để tạo ra áp lực đẩy nước lên các tầng cao hơn.  Ngoài ra, dòng máy bơm đặt chìm này còn được dùng trong việc hút nước thải, xử lý nước thải công nghiệp, nước thải sinh hoạt. Xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, các khu dân cư, các dòng sông, kênh mương, … bị ô nhiễm.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443( CTY THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ

Máy bơm nước gia đình loại nào tốt?

1. Máy bơm nước Panasonic 

2. Máy bơm nước Pentax 

3.Máy bơm nước Wilo chính hãng

4. Máy bơm nước Ebara 

5. Máy bơm nước Hanil 

6. Máy nước nóng có bơm trợ lự

7. Máy bơm nước hồ cá mini

8.Máy bơm nước rửa xe áp lực cao

9. Máy bơm nước chạy dầu mini

Sửa máy bơm nước panasonic giá rẻ 24/24

 Loại dùng trong gia đình

+ Máy bơm nước tăng áp: dùng để gia tăng áp lực của nước bên trong đường ống. Điều này sẽ giúp dòng nước mạnh hơn, với những hộ gia đình có nguồn nước yếu thì đây là một lựa chọn hợp lý.

+ Máy bơm nước áp lực cao: là loại máy bơm phổ biến. Loại này sẽ phù hợp cho mục đích muốn lấy nước từ dưới giếng sâu hay bể ngầm

+ Máy bơm nước ly tâm: máy bơm hoạt động trên nguyên tắc của lực ly tâm với khả năng vận hành êm, khỏe.

+ Máy bơm nước chân không: Dòng máy này có thể bơm được không khí và nước hoặc chất lỏng khác tương tự với nước.

=> Sửa, thay máy bơm nước tại quận Tân Bình nhanh, gá rẻ 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Dịch Vụ Sửa Máy Bơm Nước Tại Quận Tân Bình

 • Sửa Máy bơm nước giếng khoang chạy bình thường nhưng nước không lên bồn chứa.
 • Sửa Máy bơm nước nhà cao tầng bị hư không hoạt động do cháy tụ điện…
 • Máy bơm nước khu chung cư bị nổ cuộn dây đồng bên trong mô tơ, chập cháy do quá tải và có mùi khắc.
 • Dây điện nguồn, CP, cầu dao của máy bơm nước bằng điện bị hư hỏng cần được thay mới.
 • Máy bơm nước bị kêu to do hỏng vòng bi, bạc đạn.
 • Máy bơm nước bị hư mâm quạt nước, bị gãy chốt trục.
 • Máy bơm nước bị nóng do quạt tản nhiệt không hoạt động, gãy bể do va đập.
 • Phao cơ máy bơm nước hay phao điện bị hỏng dẫn tới tình trạng không tự động ngắt đúng mực nước trên bể.
 • Hệ thống đường ống nước – van khóa, bồn nước bị nghẹt do phèn, chất bẩn cần được vệ sinh hoặc bị rò nước – vỡ đường ống cần được khắc phục nhanh chóng tránh thất thoát nước và đảm bảo an toàn điện nước.
 • Nâng cấp & thay mới mô tơ bơm nước hoặc thi công đường ống dẫn nước mới.
 • Nhận sửa chữa tận nơi máy bơm nước tăng áp và ly tâm, sửa máy bơm hơi mini, sửa máy bơm phun sương…thay tuabin, đi đường ống dẫn nước sinh hoạt,…tại Quận Tân Bình.
 • Sửa chữa & bán mô tơ bơm nước tất cả các hãngAtman, Akido, Dragonsea, Ebara, Ehim, Electric Pump, Forerun, Frankin, Foras, Fumak, Grundfos, Italy, Inverter, Ikeda, Jlm, ozito, pentax, Panasonic, Rheken, Shinning, Selton, Sena, Zento,…
 • Sửa máy bơm nước tại quận Tân Bình giá rẻ 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443( CTY THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ

Dịch vụ sửa điện nước – Thợ sửa máy bơm giá rẻ

– Thợ sửa máy bơm nước quận Tân Bình: không lên nước,kêu to,hỏng van,rơ le
–  Sửa máy bơm nước có mùi khét,bị chập cháy,nổ cầu chì,cháy động cơ máy
–  Sửa máy bơm nước bơm nước chảy không đều,có hiện tượng bị giật.
–  Sửa máy bơm nước chạy nhanh bị nóng,bị rò rỉ điện ra vỏ
–  Sửa máy bơm nước không hoạt động,hoạt động chậm .
 Nhận lắp đặt phao điện cho máy,quấn máy bơm,thay bi,thay rơ-le
–  Sửa chữa các sự cố điện : chập,cháy,sửa chữa các loại máy biến áp,ổn áp,công tơ …
–  Lắp đặt,thi công các hệ thống điện nước.Thợ sửa máy bơm nước quận tân phú

 • Thợ sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước, máy chạy lên nước yếu, hay các loại máy bơm giếng khoan lên nước bị giật, lên 1 lúc rồi không lên nữa, kiểm tra và sửa chữa vấn đề hở gió.
 • Dịch vụ sửa máy bơm nước kêu to, tháo ráp lại vòng bi mới, thay bạc đạn mới cho máy bơm, giúp hạn chế vấn đề tiếng ồn, làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của cả gia đình.
 • Nhận sửa chữa máy bơm nước máy, máy bơm nước thuỷ cục lên bồn, kiểm tra và sửa máy bơm không hoạt động, máy bơm bị rò rĩ điện, hay có thể chập cháy.
 • Xử lý hiện tượng máy bơm có mùi khét, thợ sửa máy bơm nước bị cháy khét, máy bơm bốc khói lên, máy bơm lên bồn nhưng không tự ngắt, hư hỏng phao cơ, phao điện.
 • Đơn vị chúng tôi nhận thi công, sửa chữa tất cả vấn đề hư hỏng, lắp đặt mới các loại máy bơm nước gia đình, các motor nhỏ sử dụng cho gia đình, thi công trọn gói 24h.

Sửa máy bơm nước công nghiệp tại quận Tân Bình

 • Ngoài dịch vụ sửa chữa máy bơm nước gia đình, thì công ty chúng tôi còn nhận sửa máy bơm công nghiệp, khắc phục tất cả hư hỏng, củng như kiểm tra sửa chữa tất cả vấn đề hư hỏng máy công nghiệp.
 • Thợ sửa máy bơm hoả tiễn, sửa chữa máy bơm nước hoả tiễn dùng trong giếng khoan công nghiệp, thi công khắc phục hoàn toàn sự cố hư hỏng máy hoả tiễn, lấy máy bơm bị rớt dưới giếng, máy bị đứt cáp.
 • Quấn sửa motor máy bơm hoả tiễn, cung cấp và thay thế máy hoả tiễn, sửa chữa hộp điều khiển bơm công nghiệp, hay các vấn đề về đường điện, sửa chữa máy bơm hoả tiễn ở tân bình giá rẻ.
 • Dịch vụ sửa chữa máy bơm phòng cháy, khắc phục các vấn đề máy bơm phòng cháy, hay các hệ thống nước phòng cháy, hệt hống nước chữa cháy ở trong các nhà xưởng, các công ty, doanh nghiệp.
 • Sửa chữa máy bơm nước thải, quấn sửa tất cả các loại motor 1 pha và 3 pha, thợ sửa máy bơm nước 3 pha giá rẻ, sửa chữa motor máy may, motor máy cắt, các loại motor lớn nhỏ trên địa bàn thành phố hồ chí minh.
 • Công ty sửa chữa tất cả các loại máy bơm, các vấn đề máy bơm, thay thế linh kiện máy bơm nước, củng như các linh kiện điện nước, nhận sửa máy bơm nước tân bình giá rẻ nhất, cung cấp alwsp đặt máy bơm trọn gói.
 • Sửa điện tại quận Tân Bình giá rẻ, nhanh, chất lượng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443( CTY THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ

Dịch vụ sửa bồn cầu, lavabo ở quận 12 chúng tôi chuyên nhận:

Sửa chữa bồn cầu bị rò rỉ nước, xử lý triệt để sự cố .

+ Sửa bồn cầu bị hư hỏng gạt nước, nút nhấn,…

+ Bồn cầu tự dưng mất nước, không có nước để dội.

+ Thay đây cấp nước bồn cầu, sửa nắp bồn cầu bị hư hỏng.

+ Nhận tháo lắp bồn cầu, thay các loại bồn cầu, sửa bồn cầu có mùi hôi.

+ Lắp đặt lavabo, gắn lại chậu rửa mặt bị xệ xuống.

+ Sửa vòi nước lavabo, sửa chữa bộ xả lavabo bị rò rỉ nước.

+ Nhận thông tắc nghẹt bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát, nhà tắm,…

DỊCH VỤ NHẬN SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT PHAO CƠ,PHAO ĐIỆN BỒN NƯỚC, VÒI NƯỚC, ỐNG NƯỚC CHẤT LƯỢNG 24/24 

+  Sửa chữa, lắp đặt, thay phao cơ bồn chứa nước.

+  Lắp đặt, sửa chữa, thay phao điện tự động bơm ngắt nước.

Sửa chữa bồn nước bị tràn làm tăng chi phí, sửa đường ống nước cho bồn chứa.

+ Sửa đường ống nước cấp lên bồn, có nước trên bồn nhưng không xuống,…

+ Lắp đặt, thay máy bơm nước tăng áp cho bồn nước, bơm đẩy cao.

+ Lắp bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước inox, bồn nhựa,…

+ Sửa chữa, tìm ra nhanh nguyên nhân bồn nước không dùng nhưng tự động hết nước, dò tìm rò rỉ nước ngầm.

+ Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, báo giá hoàn toàn miễn phí.

+ Sửa chữa vòi nước bị hỏng, gẫy vòi, tắc vòi.

+ Sửa vòi nước bị rò rỉ, chảy nước ra ngoài.

+ Sửa chữa vòi nước bật nhưng không hoạt động.

+ Sửa chữa vòi nước không phun ra nước, phun ra nước chậm.

+ Sửa chữa vòi nước bị tắc nghẽn không chảy được.

+Sửa chữa, lắp đặt đường ống nước tại nhà giá rẻ 24/24

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443( CTY THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ

Phạm vi phục vụ sửa chữa điện nước TPHCM tại quận Tân Bình:

 • Chúng tôi chuyên nhận sửa máy bơm bơm nước ở tất cả các đường thuộc tp.HCM cũng như quận Tân Bình như: Đường Cách Mạng Tháng Tám, Lê Văn Sỉ, Hoàng Văn Thụ, Lê Bình, Hoàng Việt, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Thị Nhỏ, Hoàng Sa – Trường Sa, Nguyễn Trọng Tuyển, Cộng Hòa, Ngã Tư Bảy Hiền, Nguyễn Thị Nhỏ…..
  ►Thợ sửa máy bơm nước tại phường 01, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  ► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 02, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  ► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 03, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  ► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 05, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  ► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 06, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  ► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 07, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  ► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 08, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  ► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 09, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  ► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 10, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
  ► Thợ sửa máy bơm nước tại phường 11, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443( CTY THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ

Bình luận trên Facebook