THỢ SỬA CB BỊ NHẢY, CHẬP CẦU DAO, CẦU TRÌ ĐIỆN BỊ CHẬP CHÁY, RÒ RỈ ĐIỆN TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. BÀ RỊA – VŨNG TÀU GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Trước khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, điều khách hàng kỳ vọng chính là tìm được cho mình một địa chỉ uy tín, thái độ phục vụ tốt trong khi giá cả lại vô cùng ưu đãi. Các bạn hãy yên tâm rằng tất cả điều bạn đang tìm sẽ có tại điện nước 24H. Đây chính là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Vũng Tàu hiện nay. Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được chăm sóc những gói dịch vụ tốt nhất – tận tình – chu đáo – giá cả phải chăng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Chập điện là gì? Nguyên do bị chập điện? Cách xử lý khi bị chập điện

Chập điện là gì

Chập điện là hiện tượng xảy ra khi 1 phần của dòng điện dây dẫn điện dương chạm vào 1 dây trung tính hoặc một phần của mạch và cho điện trở thành 1 đường dẫn có ít điện trở. Điện trở của dây dẫn tăng lên đột nhiên khiến nó bị chá sinh ra lửa điện và hủy hoại đi các thiết bị điện.

Chập cháy điện là một trong những mỗi nguy hiểm lớn tới tính mạng con người cũng như tài sản gia đình bởi nó có thể kéo theo hỏa hoạn. Có không ít những tai nạn thương tâm do chập cháy điện xảy ra hàng ngày được được đưa tin trên những phương tiện truyền thông: tivi, báo…

Nguyên do gây chập cháy điện

Có rất nhiều nguyên do dẫn tới chập điện. Sau đây, EvnBamBo xin liệt kê một vài nguyên do chính có thể dẫn tới chập cháy điện.

Chập mạch điện

Đây là nguyên do đầu tiên và có tỉ lệ cao dẫn tới cháy hệ thống điện. Các pha điện chập với nhau hoặc dây pha chạm đất khiến cho điện trở dây dẫn giảm. Cường đồ dòng điện căng đột nhiên dẫn tới cháy lớp cách điện của dây dẫn, phát sinh ra tỉa lửa điện gây cháy thiết bị điện.

Quá tải điện

Trong nhiều gia đình dùng nhiều thiết bị điện công suất lớn. Trong cùng 1 thời điểm bạn dùng đồng loạt sẽ khiến cho nguồn điện nhà bạn bị quá tải và dễ dẫn tới chập cháy điện.

Tình trạng này rộng rãi hơn trong mùa hè bởi đây là thời điểm các thiết bị điện công suất lớn như điều hòa, quạt làm mát hoạt động hết công suất ngày đêm.

Mối nối điện không tốt

Khi mối nối bị lỏng hay hở sẽ có những tia lửa điện. Nó được phóng qua không khí gây cháy. Nó xảy ra khi dây dẫn không liền mạch, đấu nối với nhau không cẩn thận.

Sự truyền nhiệt

Có nhiều thiết bị điện tỏa ra nhiệt lượng lớn khi hoạt động như bàn là, máy sấy, lò sưởi, bếp điện,… đây là một trong những tác nhân có thể gây cháy điện.

Phích cắm cùng ổ cắm không tương thích

Ổ cắm và phích cắm không tương tích với nhau, nó quá lỏng hay quá chặt cũng có thể dẫn tới tình trạng bị hở điện, và gây chập điện cục bộ.

Cách phòng tránh chập điện

Dây điện trần dùng ở ngoài có khoảng cách xa nhau khoảng 0.25m

Các mối nối vào thiết bị cần chắc chắn, không hở và không chạm vào nhau, dùng băng dính để quấn kín. Nối vào mạch ở 2 đầu dây pha và dây trung tính không được chồng lên nhau. Tuyệt đối không được dùng dây thép, đinh… để buộc, giữ cố định dây dẫn điện.

Khi lắp đặt cần chọn tiết diện dây dẫn cho phù hợp với dòng điện của phụ tải. Không sử ụng nhiều thiết bị có công suất lớn vượt quá khả năng chịu tải của dây dẫn.

Kiểm tra nhiệt độ của thiết bị điện định kỳ, kiểm tra vỏ bọc, cách điện dây dẫn, nếu có hiện tượng bị quá tải thì cần phải khắc phục ngay.

Dùng cầu chì và dùng aptomat cho đường dây điện chính

Chọn mua những thiết bị ổ cắm và phích cắm tương thích với nhau, có khả năng cách điện tốt.

Không nên để những thiết bị điện tỏa nhiệt như bàn là, bếp điện ở gần những vật dễ bắt lửa… Tuyệt đối không dùng bàn là, bếp điện khi không có người trông nom.

Tuyệt đối không dùng bóng đèn điện để sấy quần áo hoặc ủ chăn để sưởi ấm. Các dụng cụ này cần để cách xa vật cách điện tối thiểu là 0.5m

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Quy Trình Bảo Trì, Bảo Dưỡng Hệ Thống Điện

1.TRONG THỜI GIAN BẢO HÀNH

Nhà thầu thi công hệ thống điện phải đáp ứng và đệ trình cho Giám đốc dự án xem trước chương trình bảo trì và dịch vụ gọi khẩn cấp 24/24 suốt trong thời gian bảo hành.

Nói riêng, Nhà thầu thi công hệ điện phải đáp ứng dịch vụ bình thường và gọi khẩn cấp 24 giờ cho các thiết bị điện đã được lắp đặt trong hệ thống đã được bàn giao cho Chủ đầu tư sớm hơn ngày hoàn tất toàn bộ dự án.

Nhà thầu phải tiến hành việc bảo hành toàn diện và sửa chữa định kỳ hệ thống điện trong suốt thời gian bảo hành.

Nhà thầu phải tiến hành việc bảo trì định kỳ như đã nêu trên. Nhà thầu cũng phải tiến hành tất cả các công việc bảo trì phụ không được liệt kê ở trên nếu thấy cần thiết để bảo đảm rằng tất cả hệ thống đã được lắp đặt hoạt động an toàn và tính năng sẵn sàng cao nhất bảo trì hệ điện được duy trì ở mọi thời điểm.

Nhà thầu phải thông báo cho Chủ đầu tư tối thiểu 07 ngày trước khi tới bảo hành để Chủ đầu tư có thể chỉ định một đại diện có mặt.

Nhà thầu phải tường trình cho Chủ đầu tư trước khi bắt đầu bảo trì và trước khi kết thúc. Một bản báo cáo đầy đủ phải được soạn thảo bởi Nhà thầu về tất cả những công việc được tiến hành trong suốt mỗi lần bảo trì, bao gồm cả các đánh giá về bất kỳ chỉ tiêu nào hoạt động không phù hợp, và những chỉ tiêu cần thiết có một cuộc khảo sát kỹ hơn để chuẩn bị cho lần bảo trì tới.

Báo cáo bảo trì cũng phải nêu rõ thời hạn của lần rà soát bảo dưỡng định kỳ kế tiếp.

Một bộ của báo cáo này phải được đệ trình cho Chủ đầu tư để lưu vào hồ sơ

Nhà thầu phải tiến hành rà soát định kỳ với chu kỳ không quá một tháng, và phải bảo trì toàn bộ hệ được lắp đặt trong thời gian bảo hành, và phải duy trì sự vận hành hoàn hảo của hệ trong suốt thời gian này.

Nhà thầu thi công hệ thống điện cũng phải đáp ứng dịch vụ sửa chữa toàn diện cho các hỏng hóc, kỹ thuật viên lành nghề phải được điều tới ngay sau khi hư hỏng được báo cáo, và phải tiến hành lập tức việc khắc phục trong một thời gian nhanh phù hợp tùy tình trạng hư hỏng. Các bộ phận hoặc linh kiện hư phải được nhanh chóng thay thế.

Trong trường hợp Nhà thầu thiếu sự quan tâm đến những hỏng hóc trong vòng 4 giờ hoạt động thông thường sau khi được thông báo về sự cố hỏng hóc và nếu công việc công việc sửa chữa bị gián đoạn suốt trong những giờ làm việc thông thường không phải để chờ nhận các chi tiết, Chủ đầu tư có quyền giữ lại chi phí của Nhà thầu để xúc tiến hoàn tất các công việc bảo trì.

Nhà thầu phải có đầy đủ các phụ tùng thay thế cần thiết trong suốt giai đoạn bảo hành để bảo đảm công việc thay thế những thiếu sót được tiến hành ngay lập tức.

Cần có một kỹ sư giỏi để đánh giá những nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự cố hỏng hóc. Những giải pháp có tính nhanh chóng tạm thời không được chấp nhận.

Chủ đầu tư có thể tự quyết định phục hồi lại tất cả những tổn thất sinh ra do lỗi của Nhà thầu

2.QUY TRÌNH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐIỆN

Trước khi đóng mở nguồn cho tòa nhà, người vận hành hệ thống điện cần rà soát an toàn trước khi đóng điện, các bước như sau :

Rà soát điện trở cách điện :

Sự làm việc an toàn liên tục và đảm bảo của các thiết bị điện trước tiên phụ thuộc vào trạng thái tốt xấu của điện trở cách điện. Do vậy, việc đo điện trở cách điện bat buộc phải tiến hành.

Đo điện trở cách điện của các mạch điện (mạch động lực) theo tiêu chuẩn đối với điện áp 1000V phải thỏa mãn yêu cầu:  Rcd ³ 1MW.   Trong đó Rcd  là điện trở cách điện.

Trước tiên, đo xác định cách điện của cụm mạch điện đối với dây tiếp địa (dây E, hay vỏ đã nối đất), sau đó đo xác định cách điện của mạch này đối với mạch khác. Nếu Rcd ³ 1MW thì nói chung cụm đươc cách điện tốt.

Trong trường hợp điện trở cách điện nhỏ hơn giá trị nêu trên, ta phải tiến hành cách ly thiết bị sử dụng điện và đo rà soát điện trở cách điện của thiết bị sử dụng điện, để xác định thiết bị sử dụng điện hay đường dây đáp ứng có sự cố, tìm cách khắc

Rà soát thông mạch :

Rà soát sự liền kín của mạch điện đảm  bảo thiết bị sử dụng điện được đáp ứng điện đầy đủ, nhất là đối với các thiết bị sử dụng nguồn điện

Rà soát máy biến áp khô :

Khảo sát tổng quan, phân tích, đánh giá tình trạng hoạt động của MBA.

Rà soát phần cáp phía cao áp, hạ áp và lõi từ MBA xem có hiện tượng cháy, nám không để đưa ra  phương pháp bảo trì phù hợp.

Tiến hành vệ sinh chuyên nghiệp tổng thể MBA.

Vệ sinh phần cao áp, hạ áp, lõi từ MBA, quạt làm mát.

Siết lực lại toàn bộ đầu dây phía cao áp và hạ áp của MBA.

Rà soát nhiệt độ vận hành của MBA, bộ điều khiển nhiệt độ và quạt làm mát MBA.

Rà soát giá trị cách điện của MBA ở các thành phần: cao áp-vỏ, cao áp-hạ áp và hạ áp-vỏ.

Rà soát điện áp cao (dielectric test) nếu cần thiết và được yêu cầu.

Sau mỗi lần cắt điện cho MBA bằng tay hoặc qua rơ le bảo vệ, trước khi đóng điện phải thao tác bằng tay bộ chuyển nấc để đưa về vị trí nấc 1

Vận hành máy biến áp khô cần chú ý đến độ ồn, quạt làm mát và vấn đề vệ sinh MBA. Hạn chế để máy biến áp bị ẩm sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy biến áp.

Tiến hành toàn bộ các phương pháp thử nghiệm ứng dụng cao áp để tim thấy điểm yếu của cách điện. Thử mô phỏng dòng ngắn mạch theo cấp, phép đo cân bằng từ và dòng từ hoá để có thể cho biết các vấn đề bất thường. Sau khi hoàn tất toàn bộ các phép thử, ghi lại các thông số về dầu cách điện sau cùng và so sánh với các giá trị tiêu chuẩn.

Tiến hành phương pháp đo cách điện giữa cao-hạ, cao-vỏ và hạ-vỏ.

Rà soát thanh dẫn BUSWAY :

Tuyệt đối lưu ý để phòng ngừa các nguy cơ nước, chất lỏng các loại có thể đổ hay phun vào busway.

Hạn chế va đập gây tổn hại đến lớp vỏ busway (móp méo, trầy xước…) khi thi công, bảo trì các hệ khác xung quanh.

Không khoan, cắt, treo bất cứ vật gì vào busway.

Không đu người lên busway hay dung busway làm điểm tựa để gác các vật khác lên trên.

Không tự ý tháo hay điều chỉnh bất cứ phần nào trên busway mà chưa tham khảo ý kiến nhà đáp ứng. Việc tự ý tháo, điều chỉnh hoặc thay đổi nào do khách hàng tiến hành mà không có ý kiến của nhà đáp ứng có thể gây tổn hại hoặc sự cố nghiêm trọng. Trong trường hợp đó, toàn bộ trách nhiệm liên quan do khách hàng chịu trách nhiệm.

Dùng máy đo nhiệt độ để rà soát định kỳ nhiệt độ làm việc của busway theo chu kỳ 4~6 tháng/ lần. Độ tăng nhiệt cho phép trên bề mặt thanh dẫn không quá 550C trên nền nhiệt độ môi trường khi hoạt động đầy tải. Đối với khớp nối là không vượt quá 700C trên nền nhiệt độ môi trường.

Thường xuyên để ý và rà soát bằng các giác quan để nhận biết các dấu hiệu bất thường xảy ra: Busway đột nhiên bị cong, vênh, có mùi khét,….đặc biệt là rà soát tại các vị trí co từ trục ngang lên trục đứng và các điểm kết nối với Máy Biến Áp, Máy Phát.

Thông báo với nhà máy nếu như có hỏng hóc. Đảm bảo rằng các bề mặt tiếp xúc không bị hư hỏng, được làm sạch và khô ráo. Hạn chế các chất ăn mòn tiếp xúc với các bề mặt này vì các bề mặt tiếp xúc đều được mạ điện. Rà soát cách điện chỗ tiếp xúc để tim thấy bất cứ dấu hiệu hư hại nào.

Rà soát cách điện của Busway tại điện áp 1.000 volt, pha – pha (bao gồm cả trung tính) và pha – đất, để tim thấy các lỗi lắp đặt và để rà soát lại tính toàn vẹn của lớp cách điện. Khi tiến hành việc rà soát cách điện, Busway phải đảm bảo không kết nối với bất kỳ dây dẫn hoặc tải nào khác.

Rà soát điện áp :

Rà soát trị số điện áp 3 pha với nhau và từng pha với trung tính, đảm bảo điện áp đáp ứng đúng với yêu cầu sữ dụng của thiết bị

* Vệ sinh tủ phân phối điện :

Tìm kiếm, bỏ những vật lạ nhất là những vật bằng kim loại có thể gây ra các vấn đề chạm chập điện như cáp – kim loại vụn, bu lông, tán, đồ nghề thi công còn sót lại v.v.

Dùng các dụng cụ vệ sinh làm sạch tủ điện, dùng máy hút bụi nếu thấy cần thiết.

Không dùng chất tẩy rửa, chất hóa học để làm sạch bề mặt tủ và các thiết bị đóng cắt, vì điều này có thể làm mờ gây khó nhìn các ghi chú, ký hiệu trên thiết bị. Hoặc cũng có thể làm hỏng lớp cách điện bề mặt.

Rà soát có xung quanh và trong tủ có đọng nước, hơi nước hay không ? Nếu thấy phải tìm nguyên nhân khắc phục và không để tình trạng đó xảy ra nữa. Vì khi thiết bị điện bị ẩm sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị và gây ra hiện tượng phóng điện khi hoạt động.

* Bảo dưỡng :

Trước tiên cần rà soát chung phòng tủ điện về các vấn đề vệ sinh. Trong thời gian rà soát này những dấu hiệu về sự ăn mòn, nhiệt độ tăng cao so với bình thường, mùi khác thường chúng ta đều phải điều tra kỹ, xác định nguyên nhân và tháo gỡ.

Để vận hành hệ thống tốt nhất, người vận hành cần phải nắm rõ các nguyên tắc sử dụng và an toàn điện như sau:

* Sự cố ngắn mạch :

Khi hệ thống đang hoạt động thì xảy ra hiện tượng ngắn mạch. Đây là sự cố ảnh hưỡng đến việc đáp ứng điện, phải tìm ra được nguyên nhân, khắc phục. Tiến hành theo các bước sau :

Bước 1 : Cô lập tuyến cáp tại vị trí có sự cố. Bằng cách ngắt nguồn điện đáp ứng đến, tháo cách ly tuyến cáp ra khỏi hệ thống để hạn chế ảnh hưởng đến các thiết bị khác trong hệ thống

Bước 2 : Tháo cách ly tuyến cáp ra khỏi thiết bị mà tuyến cáp đó đáp ứng.

Bước 3 : Đo rà soát cách điện của toàn bộ dây trong tuyến cáp đó.

Bước 4 : Đo rà soát cách điện của thiết bị mà tuyến cáp đó đáp ứng.

Bước 5 : Khắc phục sự cố.

Bước 6 : Đấu nối lại và đóng điện đưa thiết bị vào hệ thống sữ dụng.

Bước 7 : Lập báo cáo để rà soát .

* Sự cố quá tải :

Vấn đề này đòi hỏi người sữ dụng điện cần phải có chuyên môn về ngành điện. Tiến hành theo các bước cơ bản

Bước 1 : Rà soát trị số điện áp 3 pha với nhau và từng pha với trung tính, đảm bảo điện áp  đáp ứng đúng với yêu cầu sử dụng của thiết bị điện.

Bước 2 : Rà soát sơ đồ mạch điện có được đấu nối đúng hay không.

Bước 3 : Rà soát phụ tải sử dụng điện.

Bước 4 : Rà soát tính toán lại dòng điện của phụ tải.

Bước 5 : Thay thế kích cỡ dây dẫn, các thiết bị bảo vệ cho phù hợp.

Bước 6 : Đấu nối lại và đóng điện đưa thiết bị vào hệ thống sử dụng.

Bước 7 : Lập báo cáo để rà soát theo dõi.

3.QUY TRÌNH BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ MÁY PHÁT ĐIỆN

Bảo trì Bảo dưỡng hệ thống máy phát dự phòng có các cấp độ:

a/. Bảo dưỡng hàng tuần: cho chạy không tải máy phát 15 phút ghi chép lại thông số của máy.

b/. Bảo dưỡng hàng tháng: chuyển máy phát sang chế độ Off rồi lau chùi máy phát và tủ hòa( nếu có).

c/. Bảo dưỡng 6 tháng, 1 năm  như sau :

d/. Bảo dưỡng theo giờ hoạt động của máy phát (xem trên tủ điều khiển)

Lọc gió (Air Filter): Thay mới sau 400 giờ họat động hoặc 12 tháng (tùy thuộc vào chỉ báo trên lọc gió).

Lọc nhiên liệu (Fuel Filter): Thay mới sau 250 giờ họat động hoặc 12 tháng.

Lọc nhớt (Oil Filter): Thay mới mỗi 150 giờ họat động đầu tiên (ở chế độ chạy liên tục) và 200 giờ họat động hoặc 6 tháng sau lần thay lần thứ nhất.

Nhớt bôi trơn: Thay mới cùng với lọc nhớt. Dùng lọai nhớt 15W-40 (Mobil Delvac Super 1300, Caltex Delo 350 Multigrade, Shell Rimular, Castrol RX Super Plus, BP Vanellus C3,…).

Xử lý sự cố hệ thống máy phát dự phòng:

a/.  Sự cố không khởi động được máy phát:

Rà soát điện áp bình, cách đấu nối bình với máy phát.

Rà soát nút nhấn khẩn cấp của máy phát có bị tác động không.

Nếu có thì ta reset lại trạng thái ban đầu theo trình tự như sau:

Nhấn nút dừng máy (nút số 10).

Cắt tải ra khỏi máy phát điện.

Trả nút nhấn Emergency Stop về vị trí ban đầu (xoay nút nhấn theo chiều kim đồng hồ).

Nhấn nút Reset trên hộp Relay lắp trên hộp đấu nối đầu phát điện đến khi đèn “Đỏ” tắt đi.

Reset bộ “Air Dumper” trên đỉnh động cơ (gần lọc gió) về vị trí mở (Open) bằng cách xoay theo chiều mũi tên chỉ dẫn.

Sau đó nhấn và giữ nút xóa lỗi (nút số 6), màn hình sẽ hiện lên yêu cầu xác nhận, sau đó nhấn nút chấp nhận (nút số 14).

Rà soát lại đèn báo.

Rà soát dầu, nhớt, nước giải nhiệt của máy phát.

Rà soát báo lỗi trên tủ điều khiển máy phát, ghi nhận và báo cho nhà đáp ứng để hỗ trợ và xử lý.

b/.     Sự cố máy phát đang hoạt động thì dừng:

Rà soát nút nhấn khẩn cấp của máy phát có bị tác động hay không?

Nếu có thì ta reset lại trạng thái ban đầu (như hướng dẫn bên trên)

Rà soát dầu, nhớt, nước giải nhiệt của máy phát. Nếu không đủ thì bổ sung vào hoặc thay mới.

Ghi chú: nhớt và lọc nhớt phải thay mới cùng lúc để đảm bảo nhớt sạch và đủ điều kiện vận hành.

Rà soát tình trạng quá tải của máy phát. Nếu do tình trạng này thì ta cắt bớt tải của hệ thống ra và khởi động lại máy phát.

c/.     Trình tự khởi động lại máy phát:

Khi máy đang chạy bị dừng đột ngột do một sự cố nào đó ta phải tiến hành theo các bước sau :

Cắt tải ra khỏi máy phát điện.

Nhấn nút dừng máy (Nút số 10)

Ngắt cầu chì nguồn của tủ điều khiển (bên trong tủ điều khiển)

Tìm và khắc phục nguyên nhân gây ngừng máy.

Sau khi đã tìm và khắc phục lỗi, thì đóng cầu chì nguồn cho tủ điều khiển

Nhấn nút rà soát đèn báo trước khi khởi động trở lại

Sau đó nhấn nút khởi động (Nút số 8) để khởi động lại.

Rà soát lại tình trạng máy phát điện nếu không có sự cố ta tiến hành bước kế tiếp.

Đóng tải đưa vào sử dụng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA CHỮA TẤT CẢ CÁC LỖI ĐIỆN NƯỚC GÂY RA

 1. Sửa máy nước nóng Midea không hoạt động dù có kết nối nguồn điện.
 2. Máy nước nóng lạnh bị rò điện.
 3. Máy nước nóng lạnh tự động ngưng hoạt động.
 4. Máy nước nóng hoạt động nhưng nước không lạnh hoặc không nóng.
 5. Máy nước nóng lạnh bị hư board.
 6. Máy nước nóng lạnh kêu to, kêu lạch cạch.
 7. Sửa máy nước nóng Ferroli không làm nước nóng.
 8. Chúng tôi hỗ trợ sửa máy nóng lạnh tại nhà của hầu hết các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như: Ferroli, Legend, Panasonic, Centon, Kangaroo, Karofi, máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp…
 9. Thi công, lắp đặt hệ thống điện, nước theo bản vẽ.
 10. Khắc phục nhanh sự cố chập điện, cháy nổ, mất điện.
 11. Thi công lắp đặt hệ thống điều hòa, máy lạnh.
 12. Thay mới, sửa chữa vòi tắm, vòi chậu, lavabo.
 13. Lắp đặt hệ thống máy năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh.
 14. Dịch vụ sơn, sửa chữa nhà cấp 4, nhà biệt thự, văn phòng, quán café,…
 15. Nhận chống thấm nhà tắm, tường nhà, sân thượng.
 16. Sửa chữa thay mới mái tôn.
 17. Thi công làm vách ngăn thạch cao, trần thạch cao nhiều mẫu đẹp.
 18. Sửa chữa máy bơm nước.
 19. Nhận làm khung sắt, hàng rào, nhà xưởng, lan can.
 20. Thi công thiết kế nhà tắm kính, cầu thang kính.
 21. Lắp đặt & Sửa chữa Máy nước nóng – Từ không có nước nóng đến nước bị rò rỉ,…
 22. Làm sạch & Thông tắc cống – Bất kể thời gian nào trong ngày, nếu bạn nghi ngờ cống bị tắc cần thông tắc, hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng, giải quyết vấn đề cho bạn.
 23. Hệ thống ống nước trong nhà bếp & phòng tắm – Từ bồn rửa và vòi nước đến vòi hoa sen & bồn tắm, chúng tôi đảm nhiệm hết công việc sửa chữa & lắp đặt nhà bếp và nhà tắm của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng
 24. Sửa chữa & Thay thế đường ống thoát nước & đường nước
 25. sửa chữa đường ống & van
 26. lắp đặt hệ thống ống nước mới
 27. Sửa chữa chập cháy, hỏng hóc các thiêt bị như cầu dao, ổ cắm, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần.
 28. Thi công, lắp đặt các thiết bị điện cho các nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, các công trình lớn…
 29. Lắp đặt các thiết bị điện trong nhà như bóng đèn, quạt trần, quạt hút, đèn trang trí, ổ cắm…
 30. Lắp đặt đồng hồ điện cho phòng trọ, mặt bằng kinh doanh
 31. Thi công hệ thống điện nước công trình dân dụng, văn phòng, quán cafe, nhà hàng.
 32. Lắp đặt, sửa chữa các thiết bị vệ sinh nhà tắm (bồn tắm, vòi sen, vòi rửa, cây sen, bồn cầu, lavabo. Lắp đặt, sửa chậu/bồn rửa chén bát, hư vòi rửa chén bát…)
 33. Sửa đường ống nước bị rò rỉ, mất nước, nước yếu
 34. Đi lại đường ống nước âm nổi giá rẻ
 35. Lắp đặt, sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, hàn ống nước nóng máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC Ở TẤT CẢ CÁC HUYỆN, XÃ, THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Thành phố Vũng Tàu: 1. Phường 1, 2. Phường 2, 3. Phường 3, 4. Phường 4, 5. Phường 5, 6. Phường 7, 7. Phường 8, 8. Phường 9, 9. Phường 10, 10. Phường 11, 11. Phường 12, 12. Phường Thắng Nhất, 13. Phường Thắng Nhì, 14. Phường Thắng Tam, 15. Phường Nguyễn An Ninh, 16. Phường Rạch Dừa, 17. Xã Long Sơn

Huyện Châu Đức: 1. Thị trấn Ngãi Giao, 2. Xã Bàu Chinh, 3. Xã Bình Ba, 4. Xã Bình Giã, 5. Xã Bình Trung, 6. Xã Cù Bị, 7. Xã Đá Bạc, 8. Xã Kim Long, 9. Xã Láng Lớn, 10. Xã Nghĩa Thành, 11. Xã Quảng Thành, 12. Xã Sơn Bình, 13. Xã Suối Nghệ, 14. Xã Suối Rao, 15. Xã Xà Bang, 16. Xã Xuân Sơn

Thị xã Phú Mỹ: 1. Phường Hắc Dịch, 2. Phường Mỹ Xuân, 3. Phường Phú Mỹ, 4. Phường Phước Hòa, 5. Phường Tân Phước, 6. Xã Châu Pha, 7. Xã Sông Xoài, 8. Xã Tân Hải, 9. Xã Tân Hòa, 10. Xã Tóc Tiên

Huyện Long Điền: 1. Thị trấn Long Điền, 2. Thị trấn Long Hải, 3. Xã An Ngãi, 4. Xã An Nhứt, 5. Xã Phước Hưng, 6. Xã Phước Tỉnh, 7. Xã Tam Phước

Huyện Đất Đỏ: 1. Thị trấn Đất Đỏ, 2. Thị trấn Phước Hải, 3. Xã Láng Dài, 4. Xã Lộc An, 5. Xã Long Mỹ, 6. Xã Long Tân, 7. Xã Phước Hội, 8. Xã Phước Long Thọ

Thành phố Bà Rịa: 1. Phường Kim Dinh, 2. Phường Long Hương, 3. Phường Long Tâm, 4. Phường Long Toàn, 5. Phường Phước Hiệp, 6. Phường Phước Hưng, 7. Phường Phước Nguyên, 8. Phường Phước Trung, 9. Xã Hòa Long, 10. Xã Long Phước, 11. Xã Tân Hưng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 (THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook