THỢ LẮP ĐẶT, SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. HỒ CHÍ MÌNH GIÁ RẺ, UY TÍN, NHANH CHÓNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Điện nước cần cho sinh hoạt, sản xuất nông nghiệp, sản xuất công nghiệp,,,toàn bộ các mặt của cuộc sống. Con người không ngừng khám phá sử dụng nước và điện vào những mục đích phục vụ lợi ích khác nhau, với nhiều chức năng của điện nước đã được con người rất quan tâm. Hiểu được tầm quan trọng của điện nước, dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24H đã ra đời nhiều năm qua nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Tại sao thiết kế điện nước lại diễn ra trước khi thi công dự án

Có thể thấy hệ thống điện nước có mối quan hệ mặt thiết với kiến trúc và kết cấu ngôi nhà. Dường như nó đã trở thành mạch máu khơi nguồn sức sống cho căn phòng của người dùng.

Thiết kế hệ thống điện nước là một khâu quan trọng và diễn ra trước khi thi công một dự án. Tại sao lại như vậy?

Lý do trước tiên là nó gắn chặt với chu trình thiết kế và thi công các chỉ tiêu, liên quan đến các nội dung chuyên môn như kết cấu, kiến trúc, nội thất…bởi vậy mà nó cần có sự kết nối trong tiến trình thi công. Khi có một bản vẽ thiết kế điện nước cụ thể người dùng không chỉ nắm rõ được chu trình lắp đặt mà còn xử lý một cách chính xác, khoa học đồng thời đem lại hiệu quả cao.

Thứ hai, do nhu cầu dùng các trang thiết bị hiện đại ngày càng tăng nên việc chuẩn bị trước một bản thiết kế là hoàn toàn cần thiết. Khi đó người dùng có thể đơn giản lắp đặt một hệ thống tivi, điều hòa, máy giặt, bồn tắm,… theo ý mình muốn. Và hơn hết các trang thiết bị điện nước cần thiết kế trước khi thi công bởi chúng là một hệ thống có mối liên quan giữa các trang thiết bị với nhau, bởi cùng chung một hệ dẫn, khi nắm rõ được từng chi tiết người dùng có thể kiểm soát được nó từ đó đơn giản sửa chữa khi hệ thống xảy ra lỗi và hỏng hóc. Bởi vậy, để có một hệ thống tốt, vận hành hợp lý, khoa học và tiết kiệm thì thiết kế là một điều tất yếu.

Những lưu ý khi bố trí điện nước

Đánh giá nhu cầu dùng của người dùng

Không đơn giản là phục vụ nhu cầu điện nước cho người dùng, một hệ thống điện nước cần có một bản thiết kế rõ ràng và chuyên nghiệp đặc biệt là đối với các mẫu biệt thự có cấu trúc phức tạp. Khi đó người dùng có thể đơn giản kiểm soát được lượng trang thiết bị cần thiết, sắp xếp được vị trí lắp đặt phù hợp với kết cấu ngôi nhà,…Đồng thời có thể tận dụng tối đa công năng dùng của chúng. Để đạt được điều ấy thì việc đánh giá đúng nhu cầu của người dùng chính là điều cần thiết mà các đơn vị phải làm.

Việc thiết kế hệ thống điện nước trong nhà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, người dùng cần nắm bắt được nhu cầu của từng thành viên trong gia đình để có thể lên phương án thiết kế sao cho phù hợp nhất. Xem xét tổng thể và liệt kê các trang trang thiết bị dùng giúp người dùng có thể biết được đâu là trang thiết bị cần thiết, từ đó tiết chế những chỉ tiêu dư thừa gây lãng phí.

Chuẩn bị cho những tình huống đặc biệt

Sau khi có một bản thiết kế cụ thể, người dùng cần khái quát được nội dung hệ thống kỹ thuật, nắm được năng lực của hệ thống từ đó, dự trù cho những tình huống đặc biệt xảy ra. Mặc dù hệ thống được tính toán một cách kỹ càng, nhưng vẫn không hạn chế khỏi tình trạng hỏng hóc, hay lỗi kỹ thuật. Với những vị trí và trang thiết bị dễ xảy ra tình trạng hỏng hóc, người dùng cần kiểm soát được chúng. Từ đó khi sự cố xảy ra người dùng sẽ tìm được nguyên do và kịp thời khắc phục.

Bảo đảm tính an toàn trong dùng

Một ngôi nhà được thi công nhất thiết phải bảo đảm được tính an toàn. Đặc biệt là đối với hệ thống điện nước, nếu không được lắp đặt một cách thông minh nó có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người dùng.

Vì vậy, khi thiết kế hệ thống điện nước thì cần có sự tính toán kỹ lưỡng, mọi thứ không nên dựa trên sự áng chừng và tùy hứng nếu không muốn tạo ra sự bất tiện và thiếu an toàn cho ngôi nhà. Ví dụ như một ổ cắm, một công tắc bị đồ nội thất che khuất khi đó người dùng lại phải sửa chữa, chắp vá không chỉ mất thẩm mỹ mà còn thiếu sự an toàn. Hoặc trong phòng trẻ nhỏ những ổ điện thấp sẽ hạn chế xuất hiện do trẻ nhỏ rất hiếu động và tò mò với những thứ mới mẻ.

Lựa chọn trang thiết bị phù hợp

Mặc dù trang thiết bị điện nước không phải là những món đồ nội thất quan trọng nhưng nó lại góp phần thực hiện những chức năng cần có của một ngôi nhà. Khi lựa chọn các trang thiết bị điện nước cần xem xét kỹ lưỡng các chi tiết về công suất, sức tải, định mức, cách lắp đặt,…Các điều kiện thiết kế hệ thống cần đồng bộ và thi công phải tuân theo các yêu cầu của trang thiết bị. Những trang thiết bị này nhất thiết phải phù hợp để có thể đưa vào vận hành và quá trình thi công hệ thống được thông suốt.

Tóm lại, thiết kế điện nước chính là một chi tiết quan trọng trong việc thi công lên các công trình nhà ở và được các kiến trúc sư thực hiện trước khi thi công một dự án. Do nó có mối quan hệ mặt thiết với cấu trúc ngôi nhà liên quan đến tính thẩm mỹ và tồn tại những yêu cầu riêng về thông số kỹ thuật, bởi vậy mà chúng cần được lên thiết kế kỹ càng trước khi đi vào thi công.

Tầm quan trọng của thiết kế điện nước khi thi công hệ thống điện

Thiết kế điện nước dự án, tòa nhà, văn phòng, nhà phố, biệt thự, nhà ở, căn hộ… là khâu quan trọng, một trong những bước đầu tiên trước khi bắt tay vào thực hiện cho một dự án.  Hiện nay, dự án xây dựng có thể có những trang thiết bị và hệ thống kỹ thuật liên quan khác hiện đại hơn; song điện – nước vẫn là cơ bản, gắn bó chặt chẽ với quy trình thiết kế, thi công các hạng mục khác và có ý nghĩa nhiều trong quá trình vận hành dự án.

Trước kia, phần kỹ thuật điện nước thường chiếm chi phí khiêm tốn trong tổng giá trị xây lắp dự án. Tuy nhiên hiện nay tình hình đã thay đổi. Với quan điểm thiết kế mới trong thi công hệ thống điện, nhu cầu dùng mới, cùng sự có mặt của nhiều loại trang thiết bị hiện đại … vì vậy cần phải có một bản thiết kế điện nước bảo đảm thuận lợi cho quá trình dùng cũng như khi sửa chữa điện nước được dễ dàng hơn.

Tất nhiên nếu chỉ yêu cầu là bật đèn đèn sáng, vặn vòi vòi chảy… thì đúng là không cần thiết kế. Nhưng để có một hệ thống tốt, vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tiết kiệm thì cần phải có thiết kế. Ngoài ra, phần kỹ thuật điện nước có liên hệ chặt chẽ với các nội dung chuyên môn khác như kết cấu, kiến trúc, nội thất… nên thiết kế càng quan trọng, để khớp nối trong tiến trình thi công dự án.

Hệ thống điện trước tiên phải tuyệt đối an toàn, sau đó là kinh tế, mỹ quan, đơn giản và tiện nghi.

Khi thiết kế cần vận dụng các thành tựu hiện đại: trang thiết bị bảo vệ tự động, công tắc điều kiện từ xa, ổ cắm đa năng,…

Nếu có điều kiện, nên sắp xếp các dường điện độc lập cho:

– Các trang thiết bị tiêu hao nhiều điện năng: bình nước nóng, máy điều hòa, máy bơm …

– Hệ thống ổ cắm.

– Hệ thống đèn.

Khi thiết kế hệ thống điện cần lưu ý những điều sau:

Xem xét tổng thể các nhu cầu liên quan

Cần phải xem xét kỹ càng, một cách tổng thể các nhu cầu liên quan, dự trù những nhu cầu mới nảy sinh sau này, cũng như tiết chế, loại bỏ những thứ, hạng mục không cần thiết. Việc thiết kế điện nước không còn đơn giản là bật đèn đèn sáng, vặn vòi vòi chảy… thì đúng là không cần thiết kế. Nhưng để thi công hệ thống điện tốt, vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tiết kiệm thì cần phải có thiết kế. Ngoài ra, phần kỹ thuật điện nước có liên hệ chặt chẽ với các nội dung chuyên môn khác như kết cấu, kiến trúc, nội thất, việc sửa điện khi hỏng,… nên thiết kế càng quan trọng, để khớp nối trong tiến trình thi công dự án

Cần lưu ý rằng hệ thống kỹ thuật điện nước thường nằm âm trong tường, trên trần…, nên nếu đã hoàn thiện mà phải chỉnh sửa thì rất tốn kém cả công sức, thời gian và có nhiều bất tiện khác.

Lựa chọn giải pháp thi công và vật tư đồng bộ, khoa học

Khi chọn được một bản thiết kế điện nước tối ưu nhất người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi tinh toán trước được nhiều sự việc. Việc này cũng làm hạn chế phát sinh những sự lệch pha, rất dễ gây ảnh hưởng tới yêu cầu kỹ thuật, có thể gây sự cố. Và cần lưu ý không nên dùng, lựa chọn những loại vật tư có giá thành thấp để tiết kiệm, làm như vậy có thể tiết kiệm được ít ban đầu mà sau lại tốn kém nhiều cho việc sửa chữa. Cũng không được bỏ qua hay dùng những trang thiết bị an toàn kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn, công suất (như aptomat điện, van nước…). Một bản thiết kế kỹ thuật điện – nước sẽ làm sáng tỏ những vấn đề này và làm chủ động trong công tác trang chuẩn bị vật tư cũng như quá trình thi công, hổ trợ cho người dùng tiết kiệm rất nhiều kể cả việc sửa chữa điện nước sau này

Lựa chọn trang trang thiết bị thích hợp từ sớm

Người dùng cần chọn các trang thiết bị điện nước thích hợp đồng bộ để bảo đảm trong quá trình vận hành, thi công hệ thống điện được thông suốt. Trang trang thiết bị điện nước có quan hệ chặt chẽ với hệ thống kỹ thuật. Cần phải xem xét, tính toán trước điều này để có thiết kế hệ thống đồng bộ và thi công thích hợp với yêu cầu kỹ thuật của trang thiết bị. Mỗi loại trang thiết bị, mỗi hãng có những yêu cầu, đặc tính kỹ thuật khác nhau, đòi hỏi hạ tầng kỹ thuật khác nhau. Cũng cần xem xét cả các yếu tố liên quan tới kiến trúc – nội thất như kích thước trang thiết bị.

Dự trù được những tình huống đặc biệt

Khi có bản thiết kế điện nước người dùng sẽ tính toán được khái quát về nội dung hệ thống kỹ thuật, từ đó nắm được quy trình và năng lực của hệ thống điện – nước. Điều này hổ trợ cho người dùng dự trù được những tình huống đặc biệt để hạn chế xảy ra sự cố. Và trong trường hợp không may, vận hành không bình thường, quá tải hay xảy ra sự cố thì cũng dễ biết nguyên nhân để sửa chữa, khắc phục.

Thuận lợi, an toàn trong quá trình dùng, vận hành dự án

Các dự án xây dựng khi có thiết kế và không có thiết kế mang lại sự khác nhau rất lớn khi đưa vào dùng. Và điều này khi vào dùng thực tế nhiều người mới nhận ra. Nếu không có thiết kế, nếu mọi thứ cứ tuỳ hứng, áng chừng, thì cuối cùng, rất dễ rơi vào tình trạng bất tiện. Ví dụ như nơi cần ổ cắm thì không có, nơi có thì không cần dùng, hay mặt ổ cắm, công tắc bị đồ nội thất kê vào che khuất… Khi đó rất hay phải sửa chữa bổ sung chắp vá, gây mất an toàn, ảnh hưởng thẩm mỹ. Không có thiết kế (hoặc thi công hệ thống điện không đúng thiết kế), rất khó kiểm soát hệ thống dây, ống ngầm trong tường và trong quá trình dùng có thể xâm phạm vào khi khoan, đóng đinh, từ đó gây vỡ ống nước, chập cháy hệ thống điện… Một thiết kế chuẩn, khoa học, và được thi công đúng sẽ làm cho việc dùng, sửa chữa điện nước tại nhà khi gặp trục trặc được thuận lợi và an toàn hơn.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Những lưu ý quan trọng thi công hệ thống điện nước dân dụng

Hậu quả gì sẽ xảy ra nếu thi công lắp đặt sai hệ thống điện nước?

 • Không thuận tiện trong việc dùng
 • Đường ống thi công thiếu khoa học, dễ xảy ra hiện trạng nứt, vỡ
 • Hệ thống dây điện lằng nhằng, không đảm bảo gây ra tâm lý lo sợ cho người thân trong gia đình
 • Về lâu dài sẽ xảy ra hiện trạng thấm tường nhà, chập điện, hở van và nhiều hơn thế nữa
 • Lắp đặt sai khu vực khiến cho quá trình sửa chữa về sau gặp khó khăn
 • Thiết kế thi công hệ thống điện gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà

Lưu ý khi thi công lắp đặt hệ thống điện

 1. Chọn lựa dây điện

Dây dẫn điện là một trong những linh kiện không thể thiếu trong thi công hệ thống điện. Để duy trì sự ổn định của điện một cách tốt nhất, các người dùng cần phải chọn lựa loại dây dẫn điện thích hợp. Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại dây dẫn điện khác nhau. Mỗi một loại sẽ thích hợp dùng cho từng trường hợp riêng biệt.

Đối với nhà ở, chúng ta nên chọn lựa loại dây có công suất trung bình. Các người dùng nên chọn những loại dây có đầy đủ các thông số về: hãng sản xuất, số lõi của dây, số mét, ngày sản xuất, tính năng hoạt động… để đảm bảo chất lượng và hạn chế mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.  Bên cạnh đó, các người dùng cần chọn lựa dây điện sao cho đúng kích thước, hạn chế thừa, hạn chế thiếu.

 1. Chú ý nối dây điện

Khi thực hiện thi công và lắp đặt hệ thống điện, các người dùng cần phải đặc biệt chú ý đến việc nối dây bởi đây là công đoạn phức tạp và đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao. Khi cắt lớp vỏ dây dẫn, chúng ta cần hạn chế cắt vào dây đồng bên trong nếu không sẽ xảy ra hiện tượng dây dẫn bị đứt khi nối hoặc uốn. Sau khi cắt xong, các người dùng sẽ thực hiện nối dây đơn bằng cách quấn hai đầu lại với nhau. Hãy quấn dây từ 2 đến 3 vòng sao cho các vòng đều và chặt. Tiếp đó là bọc một lớp vỏ cách điện bên ngoài các mối nối, lớp vỏ này cần đảm bảo không dẫn điện và không bị bở nát.

 1. Biện pháp thi công hệ thống điện phải đảm bảo tính an toàn

Tính an toàn là điều sau cùng không thể bỏ qua. Người dùng nên ưu tiên dùng những ổ điện dạng 3 chân. Đây là một phát minh vô cùng hiện đại của Nhật nhằm đảm bảo năng an toàn nhất cho người dùng. Tại Việt Nam, chúng ta vẫn dùng ổ điện 2 chân là chủ yếu, tuy nhiên khả năng đảm bảo an toàn lại không cao. Ngoài chú ý đến ổ điện, các người dùng cũng nên lưu ý đến việc lắp đặt công tắc sao cho tiện lợi và dễ dùng nhất. Các công tắc cầu dao, cầu trì quan trọng nên được lắp ở khu vực dễ nhìn để có thể dễ dàng ngắt khi chập điện.

Lưu ý khi thi công lắp đặt hệ thống nước

 1. Thiết kế đường ống nướcĐường nước cần được thiết kế ở những khu vực như vách nhà, trần nhà, những nơi không tác động nhiều đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Hơn nữa, nếu không may đường nước xảy ra hiện trạng hỏng hóc thì đây cũng là những khu vực người dùng có thể dễ dàng sửa chữa.
 2. Chọn lựa vật liệu thi công chính hãng

Cũng như việc lắp đặt hệ thống điện, việc thi công hệ thống nước cũng bắt buộc phải dùng vật liệu chính hãng. Hiện nay, để tìm mua những loại vật liệu này không khó, thế nhưng để mua được vật liệu chính hãng lại không phải dễ. Người dùng cần tìm đến những cửa hàng lớn, đảm bảo uy tín bởi nếu mua nhầm vật liệu giả thì nguy cơ nứt vỡ đường ống sẽ sớm xảy ra.

 1. Kết hợp chống thấm

Tại sao chúng ta lại có những dịch vụ như chống thấm trần nhà, chống thấm nhà vệ sinh? Đây là những khu vực được lắp đặt hệ thống đường ống nhiều nhất trong ngôi nhà. Lâu dài hiện tượng thấm, mốc sẽ xảy ra nếu trước đó không được chống thấm cẩn thận. Thông thường, các công đoạn chống thấm này sẽ được làm kết hợp với sơn nhà. Thợ thi công sẽ dùng sơn chống thấm để đảm bảo không xảy ra hiện trạng thấm, nứt về sau.

 1. Kiểm tra áp suất sau khi lắp đặt

Tốc độ chảy của nước mạnh hay nhẹ tùy thuộc vào việc lắp đặt trước đó và loại vật liệu mà người dùng dùng. Sau khi thi công xong, người dùng hãy yêu cầu thợ thi công kiểm tra áp suất xem tốc độ dòng chảy như thế nào để có phương án điều chỉnh cho thích hợp. Bên cạnh đó, việc kiểm tra này cũng hổ trợ người dùng phát hiện ra những khu vực vẫn còn lỏng hoặc vô tình bị hở.

 1. Vệ sinh đường ống

Các khu vực đường ống nhỏ, khu vực thoát nước thường dễ xảy ra hiện trạng tắc nghẽn. Vì thế, để đảm bảo khả năng thoát nước thì người dùng cần chú ý vệ sinh sạch sẽ các khu vực này sau khi thi công xong. Hiện nay, nhiều đơn vị thi công đã áp dụng thêm dịch vụ vệ sinh sau khi lắp đặt, đó cũng chính là ưu đãi mà người dùng sẽ nhận được.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H GIÁ TỐT

 1. Khắc phục, xử lý nhanh các sự cố điện như chập cháy, cháy nổ cầu chì, aptomat . Rò rỉ điện, mất điện âm tường không rõ nguyên nhân
 2. Thi công lắp mới điện 1 pha gia đình
 3. Tư vấn, lắp đặt điện nước gia đình, chiếu sáng cho quán cafe, showroom, shop, nhà hàng, quán bar,…
 4. Lắp quạt trần, quạt thông gió các loại…
 5. Thi công, lắp đặt, Thợ sửa chữa hệ thống điện công ty, văn phòng, nhà ở, căn hộ, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,…
 6. Lắp đặt đồng hồ điện cho phòng trọ, nhà trọ, cho thuê mặt bằng hay nhà xưởng kinh doanh điện riêng.
 7. Cải tạo, nâng cấp nguồn điện cũ, đi lại nẹp điện, ống điện. Làm gọn hệ thống đường điện cũ để đảm bảo an toàn hơn.
 8. Thay ổ điện, công tắc bị hỏng hay cháy nổ
 9. Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…
 10. Khắc phục sự cố rò rỉ nước, bục đường ống, mất nước …
 11. Thợ sửa chữa đường ống, sen, vòi, bệt, chậu …
 12. Cung cấp thiết bị ngành nước: chậu rửa mặt, vòi chậu, bệt xí, các phụ kiện đi kèm …
 13. Thông tắc chậu rửa mặt, bệt xí, hầm vệ sinh, thoát sàn….
 14. Chuyên thông tắc vệ sinh: bệt toilet, bồn cầu xổm, bồn tiểu namtiểu nữ …
 15. Thông chậu rửa mặt, chậu rửa bát, bồn rửa lavabo …
 16. Nhận thông cống thoát sàn, khu vệ sinh, đường thoát nước mưa …
 17. Xử lý ngăn mùi hôi đường thoát sàn toilet, bồn cầu, lavabo …
 18. Thợ sửa ống nước thấm tường, thấm sàn toilet
 19. Xử lý các tình huống khó Thợ sửa chữa: bể đường ống trong tường, dò đường ống bể ngầm…
 20. Chuyên Thợ sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh , máy bơm nước…
 21. Nhận Thợ sửa máy năng lượng mặt trời không nóng, bị rò rỉ nước hoặc bể ống thủy tinh
 22. Thợ sửa chữa nhanh các sự cố về điện như: Chạm chập, cháy nổ, mất điện, rò điện hoặc điện không ổn định.
 23. Thợ sửa chữa lắp đặt thêm công tắc, ổ cắm, CB, CB chống giật, đèn ngủ, đèn trần, đèn chùm, đèn trang trí các loại.
 24. Thợ sửa chữa lắp đặt các loại quạt trần, quạt hút, quạt treo trường.
 25. Lắp đặt nhanh các loại đồng hồ phụ 1 pha hay 3 pha.
 26. Kiểm tra tải, dòng cho nguồn điện để cân tách với điện 3 pha.
 27. Thi công lắp đặt gọn gàng hệ thống điện mạng đi nổi trong các văn phòng.
 28. Thợ sửa chữa thay thế hoặc lắp đặt thêm các loại bóng đèn.
 29. Thi công Thợ sửa chữa hệ thống điện âm, hệ thống điện nổi cho nhà ở văn phòng. Trường học…
 30. Thợ sửa chữa hệ thống ống nước bị rò rỉ, bể vỡ âm tường.
 31. Thợ sửa chữa bồn nước bị tràn hoặc mất nước, thay van phao các loại.
 32. Lắp đặt và Thợ sửa chữa thiết bị vệ sinh, sen vòi, bồn cầu, lavabo, bồn tiểu, bộ xả bồn rửa tay, rửa chén bát.
 33. Thi công lắp đặt bình nước nóng lạnh, máy nước nóng.
 34. Thông nghẹt ống nước, thông thoát sàn toilet, thông bồn cầu, Thợ sửa bồn cầu bị chảy nước, tắc nghẹt nước
 35. Vệ sinh bồn chứa nước, bể nước hộ gia đình.
 36. Thợ sửa chữa lắp đặt các loại máy bơm đẩy, máy bơm tăng áp…
 37. Thợ sửa chữa lắp đặt hệ thống đường ống nước nóng ppr, hàn ống nước nóng bị bục vỡ, rò rỉ nước.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Ở TẤT CẢ CÁC QUẬN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 1. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 1 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 2. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 2 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 3. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 3 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 4. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 4 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 5. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 5 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 6. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 6 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 7. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 7 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 8. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 8 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 9. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 9 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 10. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 10 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 11. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 11 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 12. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận 12 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 13. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận Gò Vấp TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 14. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận Bình Thạnh TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 15. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận Phú Nhuận TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 16. Thợ sửa máy bơm nước – điện nước tại nhà quận Tân Bình TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 17. Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận Tân Phú TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 18. Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận thủ Đức TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.
 19. Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận Bình Tân TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook