THỢ LẮP ĐẶT, SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN, HUYỆN HÓC MÔN GIÁ RẺ, UY TÍN, NHANH CHÓNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Sửa chữa điện nước sửa chữa diện dân dụng là một dịch vụ phổ biến trên thị trường hiện nay. Mục đích chính của dịch vụ là sửa chữa hệ thống nước, hệ thống điện cho gia đình, công ty văn phòng đang gặp trục trặc để đảm bảo mang lại sự ổn định trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24H mang đến sự thuận tiện cho người tiêu dùng khi sử dụng hệ thống điện nước, nếu bạn đang cần đến dịch vụ sửa chữa điện nước thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chăm sóc tận tình – chu đáo.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

7 điều người dùng có thể làm để tối ưu hóa đơn điện nước

1. Chuyển từ lò nướng sang nồi chiên không dầu

Theo các chuyên gia, mọi người có thể tối ưu tới 75% hóa đơn tiền điện chỉ nhờ đúng 1 phương án duy nhất là dùng nồi chiên không dầu. Tất nhiên, mức tiêu thụ năng lượng khi nấu ăn nhiều hay ít còn tuỳ theo vào các yếu tố như: trang thiết bị, thực phẩm và các chức năng được chọn cũng như phương án mà người dùng dùng.

Một chiếc lò nướng cỡ lớn có thể tiêu hao nhiều năng lượng hơn để đạt được nhiệt độ cần thiết và mất nhiều năng lượng hơn khi mở trong khi nấu. Theo đó, nồi chiên không dầu sẽ là lựa chọn lý tưởng để nấu các bữa ăn nhỏ hơn.

Mặc khác, người dùng vẫn có thể chuẩn bị cho các bữa ăn lớn hơn bằng chiếc nồi chiên không dầu và việc người dùng cần làm chỉ là lựa chọn kích cỡ lớn hơn.

2. Chuyển sang vòi hoa sen tối ưu nước

Đầu vòi hoa sen tối ưu nước vận hành bằng phương án sục khí cho dòng nước chảy qua vòi hoa sen. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dùng ít nước hơn trong khi vẫn tận hưởng trải nghiệm tắm tương tự.

Người dùng cần dùng ít nước để tắm đồng nghĩa với việc người dùng sẽ tiêu hao ít năng lượng hơn. Việc thay thế đầu vòi hoa sen của người dùng là một việc tương đối dễ dàng, nhưng người dùng sẽ cần kiểm tra xem đầu vòi hoa sen có tương thích với vòi hoa sen của người dùng hay không.

Với trang thiết bị này, người dùng không chỉ có thể tối ưu tiền điện mà ngay cả nước cũng sẽ có dùng ít đi.

3. Thêm phương án nhiệt tường, sàn và mái nhà của người dùng

Mặc dù việc này tốn kém nhưng có thể mang lại vai trò tối ưu năng lượng về lâu dài. Theo đó, hãy kiểm tra tường nhà người dùng để chọn loại vật liệu phương án nhiệt thích hợp. Tường đặc có thể dùng phương án nhiệt bên trong hoặc bên ngoài, trong khi tường rỗng chỉ cần phương án nhiệt ở khe hở. Tường phương án nhiệt hiện đại thường không cần nâng cấp. Nhiều vật liệu phương án nhiệt hơn tương đương với nhiều cấu trúc hơn cho tường, do đó ít thoát nhiệt trong nhà của người dùng hơn.

Và như vậy, hãy thêm lớp phương án nhiệt sàn. Có tới 15% lượng nhiệt thất thoát đi qua tầng trệt, vì vậy hãy phương án nhiệt nếu có thể. Sàn treo có thể dùng ván cứng hoặc phun bọt phương án nhiệt. Sàn đặc có thể có một lớp phương án nhiệt cứng ở trên.

Đồng thời, hãy thêm lớp phương án nhiệt mái nhà và gác xép. Phương án nhiệt mái nhà hoặc gác xép là phương án tối ưu chi phí và sẽ hổ trợ người dùng tối ưu hóa đơn năng lượng. Hầu hết các mái nhà có thể được phương án nhiệt bằng các phương pháp khác nhau tùy thuộc vào việc chúng dốc hay phẳng.

4. Xem xét lại sự lựa chọn cho kính của người dùng

Cửa sổ tối ưu năng lượng có nhiều hình dáng và chất liệu khung khác nhau, đồng thời hiệu suất của chúng được xác định bằng phương án chúng phương án nhiệt tốt như thế nào, cho phép ánh sáng mặt trời xuyên qua và ngăn rò rỉ không khí ra sao.

Chúng bao gồm hai hoặc ba tấm kính được đóng kín trong một khung làm bằng vật liệu như nhựa PVC hoặc gỗ. Cửa sổ lắp kính hai lớp có hai tấm kính với khoảng phương án 16mm ở giữa, trong khi cửa sổ lắp kính ba lớp có ba tấm kính và hai khoảng trống, hổ trợ chúng phương án nhiệt tốt hơn trong một số trường hợp.

Khoảng trống giữa các tấm kính được lấp đầy bằng không khí và được bịt kín hoàn toàn, hổ trợ ngôi nhà của người dùng luôn ấm áp hơn.

5. Lắp đặt hệ thống chiếu sáng tối ưu năng lượng trong nhà của người dùng

Hệ thống chiếu sáng tối ưu năng lượng hổ trợ giảm hóa đơn tiền điện và giảm lượng khí thải carbon dioxide mà không làm giảm chất lượng ánh sáng trong ngôi nhà. Nếu người dùng thay thế tất cả các bóng đèn trong nhà bằng đèn LED, người dùng có thể giảm tới 40kg lượng khí thải carbon dioxide (50kg theo NI) mỗi năm.

Điều này tương đương với lượng khí carbon dioxide thải ra khi người dùng lái xe khoảng 145 dặm. Theo tổ chức tối ưu năng lượng, ước tính hệ thống chiếu sáng chiếm 11% mức tiêu thụ điện trung bình của một hộ gia đình ở Vương quốc Anh, do đó, việc chuyển đổi cũng có thể hổ trợ người dùng tối ưu tiền.

6. Cài đặt một bộ điều nhiệt thông minh vào nhà của người dùng

Bộ điều nhiệt thông minh kiểm soát hệ thống sưởi trong nhà và có thể được điều khiển từ xa thông qua một ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng của người dùng. Chúng đáp ứng dữ liệu tiêu thụ năng lượng theo thời gian thực và điều chỉnh các điều kiện sưởi ấm như độ ẩm, hổ trợ người dùng tối ưu tiền. Một số kiểu máy thậm chí có thể học hỏi từ hành vi của người dùng và tự động điều chỉnh nhiệt độ

7. Thay thế lò hơi bằng một chiếc máy bơm nhiệt

Máy bơm nhiệt không dùng điện trực tiếp làm nóng nước và máy bơm nhiệt dùng điện để hút không khí và ánh nắng mặt trời để làm nóng nguồn nước. Vì vậy có thể hổ trợ tối ưu đến 80% chi phí so với các dòng máy nước nóng có công suất cùng loại khác.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Dùng điện đúng cách và áp dụng trang thiết bị công nghệ mới để tối ưu điện

Tắt đèn điện nhiều lần khi ra khỏi phòng

Cứ nghĩ rằng mỗi lần ra khỏi phòng thì tắt điện ngay để đảm bảo bóng điện không tiêu thụ điện năng là việc làm đúng. Mặc khác, điều này không đúng với đèn huỳnh quang, loại đèn rộng rãi ngày nay. Trong tình huống khi ra khỏi phòng hay khỏi nhà trên 15 phút, lúc này người dùng mới cần phải tắt hết đèn điện trong nhà mình, bởi việc bật tắt thường xuyên những loại đèn huỳnh quang nhiều lần sẽ gây tốn điện thêm chứ chẳng tối ưu chút nào đâu.

Để các trang thiết bị máy tính, tivi ở chế độ chờ

Đang xem dở một chương trình hay nào đó trên tivi hoặc dùng máy tính xách tay thì chẳng may có việc gấp, thay vì tắt nút nguồn người dùng lại chuyển sang chế độ chờ (Stand by) để không bị mất những thứ đang xem dang dở lại tối ưu điện.

Hãy dừng ngay thói quen này lại và tắt nguồn hẳn các trang thiết bị điện khi không dùng đến nữa. Dù là ở chế độ chờ máy vẫn phải tiêu thụ một lượng điện năng nhất định, thậm chí trong thời gian đó nếu hệ thống điện nhà người dùng có điều gì bất ổn thì rất dễ gây ra sự cố điện, cháy nổ, rất nguy hại cho người dùng và gia đình.

Ngắt điện tủ lạnh khi không dùng, lưu trữ quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh

Có người thường nghĩ rằng khi đi đâu xa hay không cần dùng đến tủ lạnh vài ngày, nên ngắt điện tủ lạnh để tối ưu điện. Thực tiễn, việc này sẽ khiến cho các giàn nóng và lạnh bên trong máy bị oxy hóa và nhanh hỏng, chưa kể khi người dùng khởi động lại thì tủ lạnh cũng sẽ tiêu thụ một lượng điện năng lớn hơn là người dùng cấp nguồn điện tủ lạnh trong những ngày ấy.

Khi người dùng cho quá nhiều thức ăn vào tủ lạnh đồng nghĩa với việc khiến cho tủ lạnh phải hoạt động với công suất cao để làm lạnh hết các thực phẩm bên trong tủ, vì vậy tiêu hao thêm không ít năng lượng hơn so với bình thường. Hãy sắp xếp và lưu trữ một lượng thực phẩm hợp lý.

Bật – tắt điều hòa liên tiếp

Không ít người có thói quen ra ngoài phòng là tắt máy lạnh rồi vào phòng lại bật lại dù thời gian ra ngoài không lâu, hoặc khi thấy nóng thì bật, mát là tắt ngay.

Hành động này vô tình khiến cho điều hòa nhà người dùng phải vận dụng hết công suất để đáp ứng nhu cầu khởi động, tắt liên tiếp, gây tốn khá nhiều điện năng.

Không những thế, việc bật tắt liên tiếp có thể khiến điều hòa nhanh hỏng, giảm tuổi thọ đáng kể. Hãy bật điều hòa khi cần thiết, và duy trì nhiệt độ ở mức 26-28 độ C. Ngày ngay chúng ta có thể dùng điều hòa công nghệ mới có trang bị inverter nhờ cơ chế hoạt động liên tiếp ở tần số thấp nên các máy lạnh inverter tối ưu điện năng hiệu quả trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng ổn định.

Bật bình nước nóng 24/24

Mùa lạnh nhu cầu dùng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình người dùng nhiều hơn, vì vậy nhiều gia đình bật bình nước nóng suốt cả ngày để có nước nóng dùng bất kỳ lúc nào.

Khi nước chứa trong bình giảm nhiệt độ thì máy sẽ hoạt động sẽ gây tiêu hao điện năng, người dùng chỉ nên bật bình nóng lạnh 10-20 phút trước khi tắm, hạn chế để bình hoạt động liên tiếp dẫn đến quá tải, nhanh bị hỏng.

Đã có không ít tình huống cháy, nổ bình nóng lạnh gây nguy hại cho người dùng, thậm chí là tử vong. Vì thế, người dùng tuyệt đối không nên vừa bật bình nước nóng vừa tắm, phải ngắt điện trước khi dùng.

Cần quan tâm đến việc tối ưu điện cho các trang thiết bị có công suất lớn

Ngoài tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh… tiêu thụ không ít điện năng nếu dùng không hợp lý, đây là những trang thiết bị gây tốn điện nhất trong gia đình.

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những trang thiết bị khác đang âm thầm “tiêu thụ” điện trong nhà mà người dùng vô tình lãng quên như lò vi sóng, lò nướng… Hãy dùng những trang thiết bị này khi cần thiết và thật hợp lý để tối ưu điện cho gia đình.

Tấm năng lượng mặt trời

Ngày nay, tất cả chúng ta đều quen thuộc với các tấm pin mặt trời. Và cách chúng hoạt động rất đơn giản: khai thác năng lượng mặt trời để tạo ra dòng điện có thể cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của người dùng.

Ánh sáng mặt trời là miễn phí! Vì vậy, một khi người dùng đã trả tiền cho việc lắp đặt, chi phí điện của người dùng sẽ giảm xuống.

Thêm vào đó, điện mặt trời là năng lượng tái tạo xanh và không thải ra bất kỳ carbon dioxide khó chịu hoặc các chất ô nhiễm khác. Một hệ thống năng lượng mặt trời gia đình điển hình thu năng lượng từ mặt trời và chuyển nó thành điện năng thông qua các nhóm tế bào quang điện (PV).

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

5 mẹo tối ưu điện và dùng điện hiệu quả cho gia đình

1. Chọn lựa sản phẩm đúng theo nhu cầuChọn lựa sản phẩm đúng nhu cầu và thích hợp với gia đình là 1 giải pháp để tối ưu điện hàng đầu. chúng tôi sẽ tư vấn 1 vài mẹo nhỏ khi lưa chọn trang thiết bị tại gia đình.

Tủ lạnh: Chọn tủ lạnh có kích thước thích hợp với nhu cầu. Với gia đình 4 người, chọn loại tủ lạnh từ 125 – 150 lít, loại có quạt thổi

Tivi: Nên chọn tivi có kích thước thích hợp với gia đình ( kích thước của tivi thường bằng 1/5 – 1/3 khoảng cách xem). Không nhất thiết dùng tivi kích thước lớn vì càng lớn càng tốn điện..

Bóng đèn: Nên dùng đèn Compact hoặc đèn Led thay cho bóng đèn sợi đốt

2. Chọn lựa trang thiết bị dùng điện tối ưu điện

Để tối ưu điện khi mua sản phẩm cần lưu ý những nhãn so sánh mức độ tối ưu năng lượng, càng nhiều sao, tối ưu điện càng nhiều.

Hoặc chọn lựa sản phẩm có nhãn chứng nhận Tối ưu năng lượng

Đối với những sản phẩm chưa gán nhãn, chọn lựa sản phẩm có công suất nhỏ nhất với cùng tính năng

3. Lắp đặt – Bảo trì – Dùng đúng phương án mới tối ưu điện

Để sản phẩm hoặc giải pháp đạt được công suất tối ưu thì các sản phẩm phải được lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật và được triển khai bởi những kỹ sư, thợ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cao.

Sản phẩm phải được kiểm soát và bảo trì định kỳ theo lịch nhằm đảm bảo được hiệu suất tối đa.

4. Điều chỉnh thói quen dùng trang thiết bị điện trong gia đình

Tủ lạnh: Nên cài chế độ lạnh ở mức thấp nhất (trừ ngày lễ, Tết hoặc gia đình có sự kiện đặc biệt)

Máy điều hòa nhiệt độ: Khi mua máy lạnh nên mua máy có dùng công nghệ Inverter (hổ trợ điều hòa tối ưu điện). Trong quá trình dùng nên cài đặt chế độ lạnh từ 250C trở lên. Định kỳ vệ sinh máy lạnh từ 3 đến 6 tháng 1 lần. Lưu ý trước khi đi ngủ nên cài chế độ hẹn giờ tắt để đảm bảo sức khỏe.

Máy tính: Khi không có người dùng nên tắt máy. Nên cài màn hình ở chế độ tự động tắt (auto off)

Bàn ủi: Định kỳ theo dõi vệ sinh bề mặt kim loại của bàn ủi sẽ hổ trợ bàn ủi vận hành có hiệu quả hơn. Sau khi tắt điện còn có thể ủi thêm 1, 2 bộ quần áo mỏng nên để đồ mỏng ủi sau cùng.

Máy giặt: Chỉ cho máy vận hành khi có đủ lượng quần áo để giặt và chỉ để chế độ nước nóng khi thật cần thiết.

5. Lắp đặt hệ thống điện và máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thay cho máy nước nóng dùng điện bởi các lợi ích nổi bật:

– Hổ trợ tối ưu chi phí do không có chi phí tiền điện, tiền ga..

– Có độ an toàn tuyệt đối, thời gian hoàn vốn ngắn sau 2- 3 năm. Tuổi thọ từ 10 -20 năm.

– Giảm ô nhiễm môi trường do áp lực đầu tư nguồn điện

Giải pháp điện năng lượng mặt trời BigK

Với nguồn năng lượng mặt trời hoàn toàn miễn phí từ thiên nhiên, hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp trên mái nhà, vận hành song song với điện lưới sẽ hổ trợ khách hàng tối ưu chi phí tiền điện từ 30% – 50% tiền điện hàng tháng (tùy thuộc vào công suất của hệ thống)

Ưu điểm nổi bật của hệ thống điện năng lượng mặt trời

– Điện mặt trời lắp mái không chiếm dụng đất mà dùng diện tích các mái nhà có sẵn có. Điện phát ra có thể dùng trực tiếp hoặc hòa vào lưới điện

– Với các tòa nhà, chung cư, dùng điện mặt trời trên mái để cấp điện cho hệ thống thang máy, điều hòa, máy nước nóng mang lại hiệu quả kinh thế cao

– Với tiềm năng về điện mặt trời, ứng dụng hệ thống điện mặt trời trên mái sẽ hổ trợ cho gia đình, doanh nghiệp – Tối ưu điện – Tối ưu chi phí

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H GIÁ TỐT

 1. Thợ sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo. Các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống …
 2. Thợ sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống điện, chập cháy đường dây, công tắc, ổ cắm, mất nguồn. mất pha, tải yếu, phụ tải, lệch pha …
 3. Thông tắc vệ sinh, bệ sí, bồn cầu, chậu rửa, đường ống thoát nước
 4. Với đội ngũ thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận, nhiệt tình.
 5. Lắp đặt hệ thống điện theo bản vẽ công trình.
 6. Lắp đặt Thợ sửa chữa hoặc thay thế bình nóng lạnh, máy bơm nước.
 7. Thông tắc Thợ sửa bồn cầu chảy nước, rò rỉ, thợ Thợ sửa ống nước tại quận phú nhuận.
 8. Hút bể phốt, thông tắc thoát sàn, chậu rửa, đường ống nước cấp, thoát.
 9. Nhận khoan bắt các thiết bị treo trên tường : quạt điện, tranh ảnh, móc áo …
 10. Nhận lắp đặt Thợ sửa chữa bảo trì Các Loại Điều Hoà.
 11. Sử lý chống thấm sàn bê tông, tường, sàn toilet, sua may bom nuoc quan thu duc chuyên nghiệp giá rẻ nhất thị trường.
 12. Xử lí các tình huống khó Thợ sửa chữa: bể đường ống trong tường, dò đường ống bể ngầm…
 13. Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…
 14. Lắp đặt, Thợ sửa hệ thống nước cho công ty, căn hộ, gia đình, nhà trọ, bệnh viện, trường học,…
 15. Thợ sửa nhanh các sự cố nước yếu, bục vỡ, tràn nước, nước bị cặn bẩn, lúc mạnh lúc yếu,…
 16. Lắp đặt, Thợ sửa chữa ống nước nóng lạnh, Thợ sửa hệ thống ống nước nóng năng lượng mặt trời.
 17. Thông nghẹt đường ống nước thải, thông cầu cống, thông lavabo, chậu rửa chén, nhà tắm,…
 18. Lắp đặt, Thợ sửa chữa bồn nước, lắp phao chống tràn, vệ sinh bồn nước giá rẻ tại nhà.
 19. Lắp đặt, Thợ sửa thiết bị vệ sinh nhà tắm như bồn cầu, lavabo, bồn tắm, bồn tiểu, chậu rửa chén bát.
 20. Thay thế, Thợ sửa chữa van khóa, vòi hoa sen, vòi xịt vệ sinh, dây cấp nước, các loại vòi nước gia đình,…
 21. Dò rò rỉ nước ngầm bị vỡ, mất nước hàng tháng làm tăng tiền nước đột ngột.
 22. Lắp đặt, Thợ sửa các loại máy bơm nước, lắp cấp thoát nước cho máy giặt, máy nước nóng lạnh,…
 23. Thợ sửa nhanh các sự cố chập mạch điện, sụp CB không rõ nguyên nhân.
 24. Kiểm tra rò rỉ điện, nhận Thợ sửa điện 1 pha, 3 pha, cân tách nguồn điện 3 pha.
 25. Thợ sửa chữa các loại đèn, lắp đèn trang trí, chiếu sáng, đèn led âm trần,…
 26. Thay thế, lắp thêm ổ cắm, CB điện, tủ điện, công tắc, bảng điện, quạt điện, chuông điện,…
 27. Lắp công tơ điện nhà trọ, nhà cho thuê, đi lại nẹp điện, ống điện, làm gọn hệ thống điện,…
 28. Thợ sửa chữa điện tại nhà Hóc Môn.
 29. Thợ sửa chữa chập cháy nổ điện âm tường nhanh chóng.
 30. Xử lý nhanh các trường hợp nhảy CB (aptomat) không rõ nguyên nhân.
 31. Thay thế, lắp đặt thêm các loại ổ cắm điện, Thợ sửa mất điện, cháy ổ cắm khi đang sử dụng.
 32. Lắp thêm các loại đèn trang trí cho quán ăn, cafe, shop.
 33. Thợ sửa chữa các hư hỏng đèn điện gia đình. Lắp đèn led âm trần.
 34. Khắc phục các tình trạng chập chờn điện, rò rỉ làm tổn hao điện năng.
 35. Xử lý lệch pha, cân lại pha (điện 3 pha). Lắp hệ thống điện bơm tự động.
 36. Lắp đặt đồng hồ điện, công tơ điện cho phòng trọ, nhà trọ tại Hóc Môn.
 37. Xử lý nhanh sự cố mất điện, chập nổ điện âm tường, tăng điện đột ngột
 38. Thợ sửa chữa bóng đèn, thay công tắc, ổ cắm, tủ điện, các loại chuông điện.
 39. Lắp hệ thống điện nhà trọ, căn hộ, văn phòng, Thợ sửa điện 3 pha, 1 pha, lắp đồng hồ điện.
 40. Thợ sửa đường ống nước nóng, ống nước lạnh, cấp thoát nước.
 41. Lắp bồn chứa nước, vệ sinh bồn nước gia đình, công ty,…
 42. Thay van, phao ngắt nước, vòi nước, vòi sen, vòi xịt cầu,…
 43. Lắp đặt, Thợ sửa các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, tiểu nam, Thợ sửa bồn tắm.
 44. Lắp máy bơm nước, máy giặt, thông tắc cống nghẹt Hóc Môn.
 45. Dò tìm rò rỉ nước ngầm, bục vỡ làm tăng chi phí nước hàng tháng.
 46. Vệ sinh máy lạnh, lắp đặt, Thợ sửa điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, tủ đông, máy nước nóng, máy giặt,…
 47. Nhận Thợ sửa chữa máy bơm nước tại nhà Hóc Môn 24/24
 48. Thông tắc nghẹt đường ống dẫn nước
 49. Thông hệ thống thoát nước thải, hệ thống bồn cầu, hệ thống rửa
 50. Khắc phục tình trạng ống nước bị bục, gãy, rò rỉ nước, mất nước, nghẹt, tốc độ nước yếu,..
 51. Thợ sửa chữa và thay thế các thiết bị liên quan đến hệ thống nước như vòi nước, van nước, vòi sen, vòi chậu, xi phông,..
 52. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa, vòi nước, hệ thống nước trong phòng tắm, phòng vệ sinh
 53. Khắc phục các sự cố điện như chạm chập điện, nhảy cầu dao, đứt dây điện
 54. Thay bóng đèn, thay hệ thống dây điện, đi đường dây mới
 55. Lắp đặt đường dây điện, công tắc, ổ cắm, các thiết bị điện như: bóng đèn, quạt, máy nước nóng
 56. Lắp đặt, khắc phục sự cố cho hệ thống camera giám sát
 57. Thi công lắp đặt hệ thống điện cho các công trình xây dựng dân dụng, văn phòng, các cửa hàng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhận sửa điện nước tại đường ở Huyện Hóc Môn Thành Phố Hồ Chí Minh

Ấp Dân Thắng 1 Đường Tuyến 5 Phạm Văn Sáng Tuyến Ống Nước Sạch
Ấp Dân Thắng 2 Đường Tuyến 9 Phan Văn Đối Vạn Hạnh 1
Ấp Đình 2 Giác Đạo Phan Văn Hớn Vạn Hạnh 3
Ấp Đình 4 Hà Nội Quang Trung Vạn Hạnh 4
Ấp Đông Hàn Quốc 2 Quốc Lộ 1A Vành đai 3
Ấp Mỹ Hòa I Hậu Lân Quốc Lộ 22 Võ Thị Hồi
Ấp Nam Thới Hậu Lân – Bà Điểm Rạch Hóc Môn Võ Văn Bích
Ấp Tam Đông Hồ Ngọc Cẩn Rỗng Bàng Xuân Thới 15
Ấp Tây Bắc Lân Hương Lộ 60 Song Hành Xuân Thới 2
Ấp Thông Nhất 2 – Nhị Tân 1 Hương Lộ 60B Song Hành Quốc Lộ 22 Xuân Thới 23
Ấp Tiền Lân Hương Lộ 80B Tam Đông Xuân Thới 3
Bà Điểm Khu Phố 1-01 Tân Hiệp Xuân Thới 5
Bà Điểm 2 Khu Phố 1-02 Tân Hiệp 14 Xuân Thới 6
Bà Điểm 5 Khu Phố 1-03 Tân Hiệp 15 Xuân Thới 7
Bà Điểm 6 Khu Phố 2-01 Tân Hiệp 16 Xuân Thới 8
Bà Điểm 7 Khu Phố 2-02 Tân Hiệp 31 Xuân Thới 9
Bà Điểm 8 Khu Phố 3-01 Tân Hiệp 4 Xuân Thới Đông 2
Bà Triệu Lê Lai Tân Hiệp 6 Xuân Thới Sơn 1
Bùi Chu Lê Lợi Tân Hiệp 7 Xuân Thới Sơn 16
Bùi Công Trừng Lê Thị Hà Tân Xuân 1 Xuân Thới Sơn 2
Bùi Văn Ngữ Lê Văn Khương Tân Xuân 2 Xuân Thới Sơn 20C
Chu Mạnh Trinh Liên Ấp 1-4 Tân Xuân 6 Xuân Thới Sơn 21
Đặng Công Bình Liên Ấp 3-7 Thái Bình Xuân Thới Sơn 22
Đặng Thúc Vịnh Liên Ấp 5-7 Thành Ủy Xuân Thới Sơn 26
Đặng Văn Mười Liên Ấp Nam Thới – Thới Tứ Thiên Quang Xuân Thới Sơn 27
Đỗ Văn Dậy Liên Ấp Thới Tứ Trung Đông Thới Tam Thôn 3 Xuân Thới Sơn 37
Đồng Bà Canh Liên Ấp: 2-6-7 Thới Tam Thôn 6 Xuân Thới Sơn 38
Đông Lân Liên Xã Tân Hiệp Thới Tây Xuân Thới Sơn 4
Đồng Tâm Liên Xã Tân Thới Nhì – Thị Trấn Thới Tây – Tân Hiệp Xuân Thới Sơn 5
Đông Thạnh 2 Liên Xã Thị Trấn – Tân Hiệp Thới Tứ Xuân Thới Sơn 6
Đông Thạnh 2-5 Liên Xã Thị Trấn – Thới Tam Thôn Thương Mại 1 Xuân Thới Sơn 8
Đông Thạnh 3 Liên Xã Thới Tam Thôn – Đông Thạnh Thương Mại 3 Xuân Thới Sơn A
Đông Thạnh 4 Lý Nam Đế Tô Ký Xuân Thới Thượng
Đông Thạnh 4-2 Lý Thường Kiệt Trần Bình Trọng Xuân Thới Thượng 15
Đông Thạnh 5 Mỹ Huề Trần Khắc Chân Xuân Thới Thượng 17
Đông Thạnh 7 Nam Lân Trần Văn Mười Xuân Thới Thượng 23
Dương Công Khi Nam Thới 1 Trịnh Thị Miếng Xuân Thới Thượng 24
Đường số 12 Nam Thới 2 Trung Đông 11 Xuân Thới Thượng 26
Đường số 14 Ngô Quyền Trung Đông 12 Xuân Thới Thượng 4
Đường số 17 Nguyễn Ảnh Thủ Trung Đông 7 Xuân Thới Thượng 5
Đường số 2 Nguyễn Hữu Cầu Trung Đông 8 Xuân Thới Thượng 59
Đường số 3 Nguyễn Thị Rành Trung Lân 1 Xuân Thới Thượng 6
Đường số 5 Nguyễn Thị Sóc Trung Mỹ Xuân Thới Thượng 7
Đường số 6 Nguyễn Thị Thử Trưng Nữ Vương Xuân Thới Thượng 8
Đường số 7 Nguyễn Văn Bứa Trưng Vương 3 Xuân Thới Thượng 9
Đường số 8 Ống Nước Tuyến ấp 1

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook