THỢ LẮP ĐẶT, SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 9 GIÁ RẺ, UY TÍN, NHANH CHÓNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Thợ sửa điện tại nhà quận 9 chuyên nghiệp. Thợ sửa điện tay nghề cao của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi nhận được yêu cầu.Trong cuộc sống sinh hoạt, làm việc, giải trí không thể thiếu sử dụng hệ thống điện nước – các thiết bị điện nước. Đây là yếu tố quan trọng để phục vụ cuộc sống con người. Nguồn cung cấp nguồn năng lượng cho các hoạt động khác nhau. Hệ thống điện nước ngoài mang đến những lợi ích đặc biệt thì nó cũng gây ra một số sự cố, rủi ro, trở ngại cho người sử dụng. Đặc biệt là sự cố về nguồn điện, các thiết bị điện được đánh giá là khá nguy hiểm. Nếu không xử lí kịp thời và đúng cách có thể ảnh hưởng đến tính mạng con người. Vì thế để hỗ trợ khách hàng sửa chữa điện nước, xử lí các vấn đề về điện, làm việc chuyên nghiệp, trọn gói hiệu quả.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Những giải pháp an toàn khi dùng điện trong gia đình

Lắp đặt trang thiết bị đóng cắt điện đúng cách

Một trong những nguyên tắc an toàn điện đầu tiên mà bạn cần thực hiện đó là lưu ý lắp đặt mạch điện của các trang thiết bị đúng cách. Khi lắp đặt phải lắp cầu dao hay Aptomat ở đầu dây cấp điện chính và các nhánh rẽ ở các tầng nhà. Bên cạnh đó, cũng cần lắp cầu chì ở trước các ổ cắm điện để ngắt dòng điện khi có chạm chập, hoặc quá tải, ngăn ngừa phát hỏa do điện. Trang thiết bị bảo vệ đóng cắt điện cần được lắp đặt trên dây pha (dây nóng), tốt nhất nên lắp đặt đồng thời cả dây pha và dây trung tính (dây nguội).

Lựa chọn các trang thiết bị đóng cắt bảo vệ phải thích hợp với công suất dùng, có nắp đậy che kín phần mang điện. Nên lắp thêm trang thiết bị chống rò điện để phòng hạn chế các sự cố điện nguy hiểm, đặc biệt là những vùng ngập nước.

Khu vực lắp đặt cầu dao, cầu chì, công tắc, ổ điện

Để bảo đảm an toàn khi dùng điện trong gia đình, khu vực đặt cầu dao, cầu chì, công tắc, ổ cắm điện phải là nơi cao ráo, bảo đảm thuận lợi khi dùng. Đối với những hộ gia đình có trẻ nhỏ hoặc nằm trong vùng có thể bị ngập nước cần lưu ý đặt cao hơn nền và sàn nhà ít nhất 1,4 m.

Hạn chế dùng trang thiết bị điện khi đang sạc

Không vừa dùng vừa sạc điện thoại. Hoặc các trang thiết bị các như túi sưởi… Khi sạc xong thì cần rút ra để hạn chế cháy nổ đồng thời gây nguy hiểm nếu gia đình nào có trẻ nhỏ khi con bạn vô tình nghịch tới.

Dùng trang thiết bị điện chất lượng tốt

Dây điện trong nhà phải được đặt trong ống cách điện và dùng loại dây có vỏ bọc cách điện, có tiết diện dây đủ lớn để dây điện không bị quá tải dễ dẫn đến chập cháy. Đồng thời không dùng dây điện, trang thiết bị điện, đồ dùng điện trong nhà có chất lượng kém.

Khi kiểm tra hệ thống đường điện

Trong thời gian dùng, cần phải lưu ý đến chu trình an toàn điện. Thường xuyên kiểm tra đường dây, các trang thiết bị đóng cắt, bảo vệ điện. Như: Cầu dao, cầu chì, công tắc, ổ cắm… Các trang thiết bị dùng điện trong nhà. Bên cạnh đó, tốt nhất hãy ngắt nguồn điện các trang thiết bị khi không dùng để đề phòng cháy nổ, chập điện.

Trong trường hợp dây dẫn điện bị đứt, tróc cách điện hay các trang thiết bị, đồ dùng điện bị hư hỏng. Cần phải thay thế hoặc sửa chữa mới được tiếp tục dùng. Nếu muốn tự sửa cần tuân thủ các giải pháp an toàn trong thời gian sửa chữa điện hoặc liên hệ với thợ sửa điện chuyên nghiệp để được giúp đỡ.

Kiểm tra trang thiết bị điện định kỳ

Nguyên lý vận hành chung của những trang thiết bị đồ điện gia dụng đều dùng dây đốt để làm nóng trực tiếp hoặc gián tiếp. Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc lắp ráp sai quy cách thì sẽ rất nguy hiểm. Cần thường xuyên kiểm tra, sửa thay thế ngay nếu trang thiết bị hư hỏng. Để không dẫn đến những nguy hiểm cháy nổ, hở điện gây điện giật chết người…

Nếu bảo trì, hay sửa chữa các trang thiết bị điện gia đình mà bạn không chắc chắn về độ an toàn. Hoặc không có đầy đủ dụng cụ bảo hộ thì không nên tự mình sửa chữa. Hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chuyên nghiệp đến để xử lý./.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

5 Giải Pháp Về Bảo Đảm Nguồn Nước Sạch Và Vệ Sinh Môi Trường

Giữ sạch nguồn nước:Thúc đẩy người dân nhằm nâng cao ý thức cộng đồng để giữ sạch nguồn nước bằng cách không được vứt rác bừa bãi, không thải trực tiếp vào nguồn nước sạch, không dùng phân tươi làm phân bón; và nên dùng thuốc trừ sâu theo đúng hướng dẫn. Cần hạn chế tối đa việc dùng các hóa chất gây ô nhiễm môi trường hơn biệt là môi trường nước rất quan trọng đối với con người .

Tối ưu nước sạch: Nhằm giảm sự lãng phí khi dùng nước thì bạn nên tắt vòi nước khi đang đánh răng,kiểm soát và bảo dưỡng cải tạo lại những đường ống dẫn nước hay những bể chứa nước nhằm chống sự thất thoát của nước.Nên dùng những nguồn nước từ thiên nhiên như nước mưa vào việc cọ rửa ,tưới cây hạn chế dùng nguồn nước kia rất lãng phí.

Xử lý phân thải:Cần cón những kế hoạch thu gom với hố ủ vệ sinh hợp lý hạn chế hiện trạng xả tràn lan trực tiếp ra môi trường xung quanh gây ô nhiễm.

Xử lý rác sinh hoạt và chất thải khác: Nên có những phương tiện chứa rác có nắp đậy kín, đủ sức chứa nhất là những rác hữu cơ ở gia đình, khu tập thể cũng như nơi công cộng, đồng thời cần có những giải pháp xử lý hợp vệ sinh hạn chế hiện trạng gây ô nhiễm nguồn nước.

Xử lý nước thải: Cần có hệ thống xử lý nước thải do sinh hoạt (cống ngầm kín) rồi đổ ra hệ thống cống chung hạn chế hiện trạng xả tràn lan gây ô nhiễm .Nước thải công nghiệp, y tế  cần phải xử lý theo qui định môi trường trước khi thải ra cộng đồng.

Một số giải pháp bảo vệ nguồn nước sạch

Nước sạch:

– Nước sạch phải là nước trong, không màu, không mùi, không vị lạ, không gây khó chịu cho người dùng, không chứa các mầm bệnh, không chứa các chất độc hại.

– Nước sạch có nhiều nguồn như nước mưa, nước giếng khoan, nước giếng đào, hệ thống cung cấp nước tập trung.

– Mỗi gia đình cần có ít nhất một nguồn nước sạch, nếu chưa có thì cần tham khảo ý kiến tư vấn của Y tế địa phương. Nước được lấy từ bất kỳ nguồn nào cho dù đã qua xử lý trước khi uống cũng cần phải đun sôi để nguội, tuyệt đối không dùng nước chưa qua đun sôi.

– Nước sạch là tài nguyên quý giá nhưng không phải là vô tận vì vậy mọi người phải có ý thức bảo vệ và tối ưu nguồn nước.

Một số giải pháp bảo vệ nguồn nước sạch

– Giữ sạch nguồn nước: Không chăn thả gia súc, đổ rác gần nguồn nước, không phóng uế bậy, không thải hóa chất trực tiếp vào nguồn nước, không dùng phân tươi làm phân bón; dùng thuốc trừ sâu đúng hướng dẫn. Cần hạn chế dùng các hóa chất gây ô nhiễm môi trường, đặc biệt là môi trường nước.

– Tối ưu nước, hạn chế lãng phí khi dùng nước như: Kiểm soát, bảo trì cải tạo lại đường ống, bể chứa nước để chống thất thoát nước; dùng lại nguồn nước bể bơi, nước mưa vào những việc thích hợp như cọ rửa sân, tưới cây, …

– Ứng dụng tốt các giải pháp để xây dựng các loại cầu tiêu hợp vệ sinh (tự hoại, bán tự hoại, hai ngăn, thấm dội nước). Phân gia súc thu gom đưa vào hố ủ hợp vệ sinh cách xa nguồn nước.

– Rác thải sinh hoạt và chất thải khác cần phân loại trước khi đưa vào nơi chứa có nắp đậy kín, đủ sức chứa nhất là rác hữu cơ ở gia đình, khu tập thể cũng như ở nơi công cộng đồng thời có giải pháp xử lý hợp vệ sinh không gây ô nhiễm nguồn nước.

– Có hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt trước khi đổ ra hệ thống cống chung, đồng ruộng hoặc sông sau khi đã được xử lý. Nước thải công nghiệp, y tế phải xử lý theo quy định

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

 1. Thợ chuyên nhận sửa chữa điện nước gia dụng, công nghiệp.
 2. Thợ sửa chữa điện nước tại nhà quận 9 chất lượng và giá rẻ nhất tại Tphcm hiện nay.
 3. Thi công Thợ sửa chữa điện nước tận nơi.
 4. Đảm bảo Thợ sửa chữa đạt kết quả cao giúp khách hàng luôn an tâm với thiết bị điện nước tại nhà.
 5. Thợ nhận sửa chữa hệ thống điện bị chập điện, cháy nổ điện, cầu dao, công tắc, ổ cắm, tụ điện, mất điện cục bộ hoặc toàn phần,…
 6. Thợ sửa điện nước giỏi.
 7. Thợ nhận sửa chữa hệ thống đường ống nước bị rò rỉ, mất nước, bục đường ống nước, tắc nghẽn đường ống thoát nước, hỏng van nước, vỡ đường ống nước âm tường,…
 8. Thợ Thợ chuyên sửa điện nước tại Bình Dương.
 9. Thợ sửa chữa điện nước 24H giá rẻ nhất.
 10. Nhận thiết kế, lắp đặt bảng vẽ đường ống nước, hệ thống điện nước âm tường tại nhà mới xây, nhà xưởng, khu công nghiệp, công trình lớn,…
 11. Nhận cung cấp thiết bị điện: dây cáp, dây dẫn điện, cầu chì, ổ cắm điện, bóng đèn,…
 12. Nhận cung cấp thiết bị nước: đường ống nước, máng xối, bồn cầu, vòi sen, bồn tắm, chậu rửa,…
 13. Nhận thi công lắp đặt thiết bị điện nước, hệ thống điện nước gia dụng, công nghiệp.
 14. Thợ sửa điện nước tại nhà ở có mặt nhanh chóng sau 10 phút.
 15. Thợ sửa chữa điện nước tại nhà quận 9 được khảo sát báo giá trực tiếp đến khách hàng.
 16. Chuyên nhận bảo trì đường ống cấp thoát nước, hệ thống dây điện, thiết bị điện nước miễn phí. Đảm bảo mức độ an toàn, tuổi thọ, năng lượng của thiết bị điên nước tại các công trình.
 17. Các sự cố liên quan đến bồn cầu, bồn rửa, hệ thống cấp nước gia đình;
 18. Bồn chứa nước có sự cố về máy bơm, phao nước, hệ thống điện cấp vào bộ điều khiển bồn;
 19. Hệ thống cấp nước cho tưới cây, vệ sinh dân dụng;
 20. Nước cấp vào cho các máy cấp nước sinh hoạt: máy nóng lạnh nhà tắm,máy nước uống;
 21. .. và hỏng hóc các linh kiện khác.
 22. Sự cố chạm giữa dây pha và dây trung tính.
 23. Tình trạng chạm giữa dây pha với vỡ các thiết bị điện.
 24. Hệ thống dây điện sử dụng lâu ngày giảm tuổi thọ sử dụng. Dây điện bị chuột cắn đứt, hở làm chạm mạch, mất điện.
 25. Các thiết bị điện trong nhà sử dụng lâu dài bị hư hỏng, quá thời hạn sử dụng mà không biết. Bật nguồn nhưng không khởi động được.
 26. Do đơn vị thi công điện ban đầu tính toán chọn dòng định mức CB nhỏ hơn dòng điện tiêu thụ.
 27. Tình trạng tăng tải hoặc các thiết bị điện có điện tải lớn hơn định mức CB lắp đặt ban đầu.
 28. Các tiếp điểm giữa nguồn và thiết bị điện bị ăn mòn, oxi hóa. Cụ thể là ổ cắm, các mối nối dây điện,…
 29. Hệ thống điện trong nhà bị mất mát hoặc mất lửa.
 30. Tình trạng sụt áp định mức cho phép, điện tải nhỏ hơn so với điện áp của các thiết bị điện trong nhà.
 31. Kiểm tra, bảo trì hệ thống điện nước tại nhà quận 9. Bảo trì hệ thống điện nước tại cơ quan. Trường học, công ty, nhà máy, xí nghiệp, siêu thị, bệnh viện.
 32. Chuyên xử lí tình trạng mất điện một phần hay mất điện toàn hệ thống.
 33. Khắc phục nhảy CB không rõ nguyên nhân.
 34. Giải quyết nhanh các sự cố chập điện, cháy các thiết bị điện dân dụng hay công nghiệp.
 35. Thi công Thợ sửa điện 9 pha, 3 pha nhanh chóng.
 36. Công ty nhận kiểm tra, khắc phục các sự cố rò rỉ điện làm tăng tiền điện.
 37. Thực hiện nâng cấp, cải tạo hệ thống điện cũ, thay mới các dây nguồn điện bị thiếu tải
 38. Thợ thi công Thợ sửa chữa điện tại nhà quận 9 nhận làm công việc nhỏ nhất. Như thay thế linh kiện, cầu chì, cầu dao, bóng đèn, công tắc, ổ cắm hiệu quả.
 39. Chuyên lắp đặt bóng đèn điện, đèn trang trí, cầu dao, cầu chì, thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.
 40. Thi công lắp đặt đồng hồ điệnThợ sửa chữa đồng hồ điện nhanh chónggiá rẻ.
 41. Chúng tôi chuyên nhận lắp đặtThợ sửa chữa điện cho tất cả công trình.
 42. Lắp đặt hệ thống điệnthiết bị điện dân dụng cho các hộ gia đình.
 43. Thi công thiết kế lắp đặt hệ thống điện công nghiệpThợ sửa chữa điện công nghiệp.
 44. Thợ sửa điện tại nhà máy, xí nghiệp, nhà kho, xưởng sản xuất, khu công nghiệp.
 45. Chuyên khắc phục sự cố điện cho các nhà trọ, nhà tập thể, nhà công nhân, kí túc xá.
 46. Thợ sửa chữa điện quận 9 hiệu quả tại văn phòng, công ty, cơ quan nhà nước.
 47. Thi công Thợ sửa điện nhanh chóngđảm bảo an toàn cho trường học, bệnh viện, bến xe.
 48. Xử lí Thợ sửa chữa điện triệt để tại nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại.
 49. Mạng lưới Thợ sửa chữa điện phân bố khắp quận 9: Thợ sửa điện tại quận 1, 2, 3 nhanh chóng. Chuyên lắp đặt điện – lắp đặt thiết bị điện tại quận 4, 5,6,7,8,9. Khắc phục xử lí điện tại quận 9.
 50. Thi công lắp đặt thiết bị vệ sinh tại nhà chất lượng, giá rẻ.
 51. Thợ sửa chữa các thiết bị vệ sinh bị mất nước, rò rỉ nước, ngập nước, không hoạt động.
 52. Thợ chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước quận 9. Xử lí máy bơm nước không chạy – chạy nước yếu.
 53. Thay thế linh kiện máy bơm nước chính hãnggiá rẻ.
 54. Thợ sửa chữa vòi nước, vệ sinh vòi nước, thông tắc vòi nước.
 55. Thi công Thợ sửa chữa cống thoát nước, thông tắc cống nước hiệu quả.
 56. Thi công Thợ sửa chữa bồn cầu, xử lí thông tắc bồn cầu triệt đểnhanh chóng.
 57. Thợ sửa chữa lavabo, Thợ sửa vòi hoa sen, máy tắm nóng lạnh.
 58. Cải tạo hệ thống đường ống cấp thoát nước.
 59. Lắp đặt lại ống nước âm tườngvệ sinh ống nướcthông tắc ống nước.
 60. Chúng tôi chuyên tư vấnthiết kếThợ sửa nhàsơn nhàtrang trí nhà ở.
 61. Thợ sửa chữa nhà cũ tại quận Phú Nhuận giá rẻ nhất.
 62. Thợ sửa nhà thay đổi mục đích sử dụng, Thợ sửa nhà cho thuê, kinh doanh.
 63. Sơn Thợ sửa chữa nhà cũ, cải tạo tính năng của toàn bộ công trình.
 64. Thợ sửa chữa nhà cấp 4, nhà phố, nhà nông thôn, biệt thự, nhà chung cư, nhà tập thể.
 65. Thợ sửa chữa công trình công cộng, Thợ sửa chữa công trình công nghiệp theo yêu cầu đối tác.
 66. Thi công chống thấm nhà mớixử lí chống thấm dột tại nhà cũ.
 67. Chống thấm nhà ở, chống thấm nhà máy, xí nghiệp, trường học, cửa hàng, bệnh viện.
 68. Chuyên lắp đặt cửa sắtThợ sửa cửa sắt. Sơn lại cửa sắt tại nhà giá rẻ.

BẢNG BÁO GIÁ SỬA ĐIỆN 24H TẠI NHÀ GIÁ TỐT

DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compact Từ 150.000đ Lắp bộ bóng đèn + công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới đèn lon 40.000đ – 150.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi 100.000đ – 200.000đ Lắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp mới 1 ổ cắm điện âm Báo giá sau khi khảo sát Tùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
Sửa chập điện âm tường Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Sửa chập điện nổi Báo giá sau khi kiểm tra Tùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện.
Thay 1 bộ bóng đèn 70.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact) 40.000đ – 150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột) 80.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay CB phụ 80.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay công tắc 80.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Thay ổ cắm nổi 50.000đ  –  150.000đ Thay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng.
Lắp máy nước nóng 200.000đ – 500.000đ Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB.
Lắp mới bộ báo cháy 180.000đ – 350.000đ Giá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn.
Đi dây điện nguồn Báo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện nổi Báo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện âm Báo giá sau khi khảo sát
Lắp đặt điện 3 pha Báo giá sau khi khảo sát
Cân pha điện 3 pha Báo giá sau khi khảo sát
Thi công hệ điện Báo giá sau khi khảo sát Thiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệu Báo giá sau khi khảo sát Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
Lắp quạt trần 250.000đ – 450.000đ Tùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Lắp quạt trần trên thạch cao 450.000đ – 550.000đ Tùy thuộc có bát treo trần đã có sẵn hay không, đi dây điện nguồn và công tắc.
Bát treo quạt trần (3 chấu tắc kê) 160.000đ Xem thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế
Bát treo quạt trần (4 chấu tắc kê) 100.000đ Xem thông tin chi tiết và hình ảnh thực tế
Thay quạt trần, quạt đảo 200.000đ – 300.000đ Giảm giá theo số lượng.
Sửa quạt trần 250.000đ – 450.000đ Tùy theo tình trạng hư hỏng
Công lắp Lắp đồng hồ điện 200.000đ – 450.000đ Tùy thuộc vào việc đi dây nguồn, tách điện, giảm giá theo số lượng.
Công thay Lắp đồng hồ điện 150.000đ – 250.000đ Tùy loại đồng hồ, vị trí thay thế.
Lắp & thay Lắp đồng hồ điện 3 pha Từ 400.000đ Tùy loại đồng hồ, vị trí thay thế.
Lắp đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 5(20)A 220V 520.000đ Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 10(40)A 220V 540.000đ Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 20(80)A 220V 560.000đ Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện cơ 1 pha EMIC 40(120)A 220V 580.000đ Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 5(6)A 220/380V 2.100.000đ Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 30(60)A 220/380V 2.250.000đ Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện cơ 3 pha EMIC 50(100)A 220/380V 2.350.000đ Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện loại điện tử 1 pha VSEE 5(50)A 220V 650.000đ Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 5(6)A 230/400V 5.950.000 Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 50(100)A 230/400V 6.050.000 Bảo hành 12 tháng
Lắp đồng hồ điện loại điện tử 3 pha VSEE 5(6)A (100-120)V/ (173 – 208)V 6.550.000 Bảo hành 12 tháng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

\

Danh sách những tên đường ở Quận 9 Thành Phố Hồ Chí Minh mà chúng tôi nhận sửa điện nước 24H
An Thiên Lý Đường số 168 Đường số 5 Long Thuận
Bách Khoa Đường số 17 Đường số 5A Mạc Hiển Tích
Bùi Quốc Khái Đường số 176 Đường số 6 Man Thiện
Bùi Xương Trạch Đường số 179 Đường số 61 Nam Cao
Bưng Ông Thoàn Đường số 18 Đường số 623 Nam Hòa
Bưng Sáu Xã Đường số 182 Đường số 671 Nam Long
Cầu Đình Đường số 185 Đường số 68 Ngô Quyền
Cầu xây Đường số 18A Đường số 6A Nguyễn Công Trứ
Cầu Xây 1 Đường số 18B Đường số 6B Nguyễn Duy Trinh
Cầu xây 2 Đường số 197 Đường số 6C Nguyễn Thái Học
Châu Phúc cẩm Đường số 2 Đường số 6D Nguyễn Thị Định
Cô Bắc Đường số 20 Đường số 7 Nguyễn Văn Tăng
Đại Lộ 2 Đường số 207 Đường số 74 Nguyễn Văn Thạnh
Đại lộ 3 Đường số 21 Đường số 79 Nguyễn Xiển
Dân Chủ Đường số 210 Đường số 8 Nhà Thiếu Nhi
Đinh Củng Viên 2 Đường số 212 Đường số 85 Phan Chu Trinh
Đình Phong Phú Đường số 215 Đường số 882 Phan Đạt Đức
Đỗ Thế Diên Đường số 22 Đường số 885 Phan Đình Phùng
Đỗ Xuân Hợp Đường số 228 Đường số 898 Phước Hữu
Đường 816 Đường số 23 Đường số 9 Phước Thiện
Đường D1 Đường số 236 Đường số 904 Quang Trung
Đường D2 Đường số 24 Đường số 990 Quốc Lộ 50
Đường D3 Đường số 245 Gò Cát Tam Đa
Đường D400 Đường số 25 Gò Nổi Tản Đà
Dương Đình Hội Đường số 265 Hà Phú Hữu Tân Hòa II
Đường N7 Đường số 27 Hai Bà Trưng Tân Lập I
Đường số 1 Đường số 275 Hàng Tre Tân Lập II
Đường số 10 Đường số 29 Hồ Bá Phấn Tăng Nhơn Phú
Đường số 100 Đường số 297 Hoàng Hữu Nam Tây Hòa
Đường số 102 Đường số 3 Hồng Sến Thủy Lợi
Đường số 106 Đường số 30 Huỳnh Thúc Kháng Tổ 1
Đường số 109 Đường số 311 Ích Thạnh Trần Hưng Đạo
2 Đường số 11 Đường số 33 Khổng Tử Trần Quốc Toản
Đường số 12 Đường số 339 Lã Xuân Oai Trần Trọng Khiêm
2 Đường số 120 Đường số 359 Lạc Thiện Trịnh Hoài Đức
Đường số 12E 2 Đường số 379 Làng Tăng Phú Trương Hanh
Đường số 13 2 Đường số 385 Lê Lợi Trường Lưu
Đường số 138 Đường số 4 Lê Văn Thịnh Trương Văn Hải
Đường số 14 Đường số 400 Lê Văn Việt Trương Văn Thành
Đường số 144 Đường số 442 Liên Phường Tú Xương
Đường số 147 Đường Số 449 Liên Phường Phú Hữu Võ Tiên Sư
Đường số 15 Đường số 475 Lò Lu Võ Văn Hát
Đường số 154 Đường số 48 Long Phước Xa Lộ Hà Nội
Đường số 16 Đường số 49 Long Sơn
Đường số 160 Đường số 494 Long Thành

►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Long Bình, Quận 9, , Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Long Thạnh, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Thành Mỹ, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Long Trường, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Phước Bình, Quận 9,, Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Phước Long A. Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Thước Long B, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Tân Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh
►Thợ sửa máy bơm nước tại phường Tân Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh    

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook