THAY, SỬA PHAO ĐIỆN, SỬA PHAO CƠ, PHAO TRÀN BỒN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở TP.LONG XUYÊN – AN GIANG GIÁ TỐT, UY TÍN 0702775443

Rate this post

Ngày xưa ông cha ta thường đựng nước trong lu, bể để sử dụng, đó cũng là một trong những nét đẹp của Việt đáng để gìn giữ lâu đời và tôn vinh. Tuy nhiên thời đại công nghệ phát triển, đi đôi với đó là đời sống của con người cũng ngày được nâng cao, người dân đã dần thay thế đồ dùng trong nhà mình hiện đại hơn, trong đó có bồn chứa nước cũng được bà con ưu tiên lựa chọn nhiều để sử dụng cho công việc, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Với nhu cầu đó của người dân, rất nhiều dịch vụ điện nước đã ra đời nhằm phục vụ cho người dân được đầy đủ, kịp thời và tiện lợi.

Đơn vị sửa điện nước 24H cũng không ngoại lệ, chúng tôi đã có mặt nhiều năm qua để mang những gói dịch vụ tối nhất đến tận tay người tiêu dùng. Đơn vị chuyên mua bán, sửa chữa tất cả các lỗi của bồn nước: phao điện, phao cơ, rò rỉ bồn nước, vệ sinh bồn… Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC AN GIANG 24/7

+ Đặc điểm của dịch vụ: đơn giản – gần gủi với người dân – dễ sử dụng

+ Gía trị cốt lõi: Đề cao lợi ích của khách hàng

+ Sản phẩm: chất lượng, có thương hiệu trên thị trường

+ Gía cả: giá phải chăng, phù hợp với túi tiền người dân lao động

+ Làm việc: hiệu quả – chắc chắn

+ Nhân viên: Thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

+ Đào tạo: Trung tâm sẽ có nhiều đợt trao dồi kiến thức cho nhân viên, cũng như kỹ năng giao tiếp với khách hàng.

+ Nghiệm thu: Khách hàng tiến hàng kiểm tra công việc, sau khi thợ báo hoàn thành

+ Thanh toán: Có nhiều hình thức thanh toán, để khách hàng lựa chọn

+ Ưu đãi: sẽ có nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

+ Bảo hành: đúng hẹn – uy tín

+ Thời gian làm việc: 24/24, dịch vụ làm việ tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật, lễ tết.

+ Tư vấn: sẽ có nhân viên trực tổng đài 24H, khách hàng liên hệ lúc nào cũng bạn phản hồi.

+ Phạm vi hoạt động: Đơn vị nhận làm việc, công trình trong cả nước, đặc biệt là tỉnh An Giang

+ Đạo đức nghề nghiệp: trung thực – bảo mật – có tâm với nghề

=> Sửa điện nước tại An Giang 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

PHAO ĐIỆN, PHAO ĐIỆN 12V, PHAO ĐIỆN TỬ AN TOÀN,…CẤU TẠO, ỨNG DỤNG VÀ CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

Phao điện là gì? Tại sao người dùng lại cần dùng phao điện cho máy bơm nước?

1. Sự cần thiết của phao điện:

a. người dùng muốn máy bơm phải hoạt động tự động để giải phóng thời gian và công sức con người cho một việc đơn giản nhưng quan trọng và lặp đi lặp lại hàng ngày là: Khi nước trong bể chứa hết đến ngưỡng thì máy bơm phải tự động chạy để bơm nước lên bể, khi nước gần đầy bể (đến ngưỡng) thì máy bơm phải tắt.
b. Hai việc trên của máy bơm phải được tự động hoàn toàn và người dùng không cần quan tâm đến việc máy bơm chạy hay ngắt nữa. Để cho máy bơm tự chạy và tự ngắt theo yêu cầu thì người dùng cần lắp phao điện để cho máy bơm hoạt động tự động.
c. Phao điện hay còn gọi với nhiều tên khác là van phao điện, phao bồn nước, phao điện bồn nước, phao điện máy bơm, phao bơm nước tự động, phao điện chống tràn, phao điện chống cạn, phao bể nước, công tắc điện phao nước, công tắc mực nước, phao chống cạn…, là một thiết bị dùng phổ biến để tiến hành việc điều khiển máy bơm nước tự động theo nhu cầu của người sử dụng.

2. Cấu tạo phao điện, phao điện tử bồn nước:

a. Phao điện về cơ bản là một công tắc với các tiếp điểm dẫn điện được tác động bởi các cơ cấu cơ khí có liên quan đến sự thay đổi của mức nước cần giám sát.
b. Sự thay đổi của mức nước sẽ tác động đến các cơ cấu cơ khí và làm thay đổi trạng thái tiếp điểm của phao điện từ đóng sang mở hoặc ngược lại.

Cấu tạo phao điện tử GL2A gồm:

a. Vỏ bảo vệ: Vỏ bảo vệ cụm phao điện tử được làm bằng nhựa ABS gồm phần thân có 3 nấc ren 21mm/27mm/34mm để gắn vào bồn chứa nước Inox.
b. Vỏ bảo vệ chứa khối xử lý tín hiệu phao, có các cổng nối đến 2 phao cảm biến mức nước đầy – mức nước cạn và cổng nối với Rơ le an toàn phao điện.
c. Khối xử lý tín hiệu phao:
d. Khối xử lý tín hiệu phao có nhiệm vụ nhận tín hiệu tử 2 phao cảm biến mức nước đầy – mức nước cạn để đưa ra tín hiệu báo về Rơ le an toàn để điều khiển máy bơm nước. Khối xử lý tín hiệu phao này đã được GLELECTRIC bọc kín chống ẩm phù hợp với điều kiện dùng bên cạnh đó trời và thời tiết của Việt Nam.

Phao cảm biến mức nước:

a. Phao cảm biến mức nước đầy H và phao cảm biến mức nước cạn L sẽ đưa tín hiệu mức nước về khối xử lý tín hiệu để điều khiển máy bơm. Khi lắp đặt trong bồn nước cần điều chỉnh vị trí, khoảng cách giữa 2 phao này để có được mức nước cần điều khiển.
b. Hoạt động của phao nước điện tử:
c. Khi mức nước trong bồn chứa xuống thấp (vị trí giữa của phao cảm biến L) -> Khối xử lý tín hiệu phao GL2A sẽ gửi tín hiệu hết nước để Rơ le SRF-111M bật sáng đèn PHAO (xanh) và đóng mạch cấp nguồn cho máy bơm hoạt động.
d. Khi mức nước dâng đến vị trí giữa của phao cảm biến múc cao H -> khối xử lý tín hiệu phao GL2A sẽ gửi tín hiệu đầy nước về Rơ le điều khiển SRF-111M để ngắt nguồn điện cung cấp cho máy bơm và máy bơm sẽ dừng hoạt động.

Đặc điểm ưu việt của Phao điện tử 12V:

a. Chỉ dùng điên áp một chiều 9VDC~24VDC.
b. Phao điện tử không dùng tiếp điểm cơ khí kiểu công tắc phao điện truyền thống nên không bị ôxy hóa tiếp điểm.
c. Không có cơ cấu chuyển động bên bên cạnh đó nên không bị kẹt phao trong các trường hợp vị trí lắp không được thuận lợi.
d. Điều khiển mức nước chính xác.
e. Khoảng cách điều khiển mức nước linh hoạt từ 1cm đến 80cm.
f. Với điện áp một chiều từ Rơ le an toàn cung cấp đến Phao điện tử GL2A đã loại trừ hoàn toàn những nguy cơ rò điện, chập cháy so với giải pháp dùng phao điện 220V truyền thống để đóng cắt trực tiếp máy bơm nước.

3. LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI DÙNG PHAO ĐIỆN BƠM NƯỚC

a. Phao điện thực sự cần thiết và hữu dụng như vậy, nhưng phao điện trong quá trình hoạt động lâu ngày cũng không tránh khỏi sự cố dẫn đến việc bơm nước sinh hoạt hàng ngày bị gián đoạn, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta.
b. Nếu sự cố làm cho phao bị rò điện từ tiếp điểm phao hoặc từ dây dẫn ra bồn nước thì người dùng rất có nguy cơ bị điện giật nếu dùng cách đấu điện trực tiếp vào phao điện như trên.
c. Những vị trí dây điện tiếp xúc với bồn nước bằng Inox như thế này rất nguy hiểm nếu dây bị ải mục do phơi bên cạnh đó trời lâu ngày sẽ gây rò điện ra bồn nước hoặc các vị trí khác, đặc biệt là khi trời mưa.

4. Phòng giật cho phao điện:

a. Để xữ lý triệt để vấn đề an toàn khi dùng phao điện cần dùng giải pháp điều khiển máy bơm gián tiếp qua rơ le trung gian có cách điện giữa mạch điều khiển và mạch động lực.
b. Khi đó toàn bộ các dây dẫn đến phao điện cả trong trường hợp bể trên cao và bể ngầm đều chỉ mang điện áp thấp và không đủ khả năng gây điện giật.
c. Do vậy trong quá trình dùng lâu dài nếu phao điện hoặc hệ thống dây dẫn đến phao điện bị sự cố hoặc rò điện thì cũng không gây nguy hiểm cho con người và công trình.
d. Để tiến hành được việc này thì một biến áp cách ly sẽ được dùng để đổi điện áp nguồn từ 220V xuống điện áp 12V hoặc 24V với cường độ dòng điện nhỏ.
e. Điện áp này không gây nguy hiểm cho con người và được dùng như tín hiệu dẫn đến các phao điện rồi quay về điều khiển cuộn hút của rơ le trung gian cấp điện cho máy bơm.
f. Việc dùng giải pháp này tuy có thêm chút chi phí và thời gian nhưng nếu so sánh với hiệu quả đem lại thì rất lớn. Ngoài việc phòng chống điện giật còn rất tiện dụng trong quá trinh dùng và sửa chữa.

=> SỬA VỆ SINH BỒN NƯỚC TẠI AN GIANG UY TÍN 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Phao điện là gì? Vai trò của phao điện trong hệ thống bơm chìm

Phao điện là gì

a. Nước là nguồn sống của con người, và chúng ta cần có nước để dùng cho rất nhiều mục đích như sinh hoạt dân dụng và cho sản xuất của hầu như bất kỳ ngành nghề nào.
b. Việc khai thác và dùng nước hiện nay được ứng dụng với nhiều công nghệ và thiết bị hiện đại. Các máy bơm với nhiều chủng loại, công nghệ và công suất có nhiệm vụ bơm cung cấp nước đến khu vực sinh hoạt hay sản xuất. Kèm với đó, các loại thiết bị tự động điều khiển máy bơm đóng ngắt đúng thời điểm như phao điện trở nên vô cùng cần thiết trong cuộc sống bận rộn của nó ta, cũng như là một bước ứng dụng công nghệ tự động hoá vào quy trình khai thác và cung cấp nước.

Nguyên lý làm việc của phao điện

a. Phao điện là một dạng công tắc cơ học nổi trên bề mặt chất lỏng. Khi mực chất lỏng lên hoặc xuống, nó chuyển động theo phương thẳng đứng với mực chất lỏng. Tùy thuộc vào đối trọng và ‘bộ kích hoạt’ được cài đặt trước, công tắc cơ học mở hoặc đóng cho phép dòng điện chạy qua nó tới thiết bị được kết nối. Thông thường, thiết bị được kết nối này mở hoặc ngắt dòng chất lỏng. Ví dụ như: Máy bơm sẽ hoạt động hoặc dừng bơm, hay van điều khiển sẽ đóng hoặc mở van cho chất lỏng đi qua đường ống…
b. Công tắc phao bao gồm một thân nổi rỗng và một công tắc bên trong, còn được gọi là cảm biến. Có nhiều loại công tắc bên trong khác, nhưng nguyên lý hoạt động của nó đóng / mở do trọng lực và mực nước di chuyển công tắc phao theo phương thẳng đứng lên hoặc xuống là như nhau. Do đó, công tắc cơ học tạo ra một mạch điện đóng hoặc mở.

Các loại phao điện

a. Cùng với công nghệ phát triển, có kha khá loại phao điện khác nhau trên thị trường. Nhưng nhìn chung, chúng chỉ khác nhau về nguyên lý hoạt động thôi, còn ứng dụng của nó thì hoàn toàn giống nhau.
b. Tức là chúng có chức năng đóng ngắt nguồn máy bơm theo mực nước trong bồn chứa.

Chúng ta có thể kể tên một vài loại phao điện phổ biến trên thị trường như là:

a. Phao điện bồn nước
b. Phao điện chống tràn
c. Phao điện chống cạn
d. Phao điện thông minh
e. Phao điện không dây…
f. Phao điện chống tràn
g. Phao điện chống tràn hay còn gọi là công tắc phao điện thường đóng: Mạch điện được đóng ở vị trí đi xuống và mở ở vị trí đi lên. Vì vậy, với trọng lực kéo nó xuống, nó sẽ đóng lại và khi mực chất lỏng tăng lên đến mức đặt trước thì nó sẽ mở ra.

Phao điện chống cạn

a. Phao điện chống cạn hay còn gọi là công tắc phao thường mở: Mạch điện mở ở vị trí đi xuống và đóng ở vị trí đi lên.
b. Vì vậy, với trọng lực kéo nó xuống, nó sẽ mở ra và khi mực chất lỏng tăng lên đến mức đặt trước thì nó sẽ đóng lại.

Cách đấu phao điện vào máy bơm nước

a. Phao điện có thể đấu dễ dàng theo sơ đồ chỉ dẫn được in trên bộ điều khiển của từng loại phao.
b. Bình thường những sơ đồ chân chỉ khác nhau đôi chút tuỳ theo chức năng. Các bạn có thể tham khảo cách đấu theo thương hiệu sản phẩm mà bạn muốn dùng nhé!

Ứng dụng của phao điện

a. Công tắc phao điện giám sát mức chất lỏng trong các ứng dụng dân dụng và công nghiệp khác nhau và thường được kết nối với máy bơm, van (van điện từ, van bi điện, …) hoặc báo động để thông báo cho người dùng. Do sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại, chúng có thể được dùng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Các ví dụ phổ biến là:
b. Công tắc phao của máy bơm bể phốt có thể phát hiện và kích hoạt máy bơm chìm để ngăn mực nước dâng cao trong hố bể phốt. Chúng có thể được dùng trong bể phốt và hố nước thải.
c. Phao điện bể nước có thể giúp kiểm soát mực nước cho các ứng dụng nước uống, nước mưa, nước thải và nước thải. Máy bơm bật / tắt bằng sự tăng / giảm của công tắc phao trong nước.
d. Môi chất lạnh và điều hòa không khí dùng chúng để kiểm soát mực nước.
e. Ngành công nghiệp đồ uống dùng công tắc phao để làm đầy hoặc làm rỗng các bồn chứa nước giải khát.
f. Máy giặt công nghiệp dùng chúng để theo dõi mực nước máy giặt.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bảng Giá nhân sửa chữa điện nước tại nhà 24H:
NHÂN CÔNG SỬA NƯỚC Đơn giá nhân công (không bao gồm vật tư) Báo giá miễn phí tận nhà, giảm giá theo số lượng
Sửa bộ xả bồn cầu 150.000đ Tùy thuộc loại phao, phao tay gạt, nút nhấn, bồn cầu 1 khối, bồn 2 khối
Thay bộ xả lavabo 150.000đ -200.000đ Lavabo có đế hay không có chân đế
Thay máy bơm nước 250.000đ -350000đ
Thay máy nước nóng trực tiếp 150.000đ
Thay Phao cơ 150.000đ
Thay phao điện 150.000đ
Thay vòi nước 100.000đ- 150.000đ tùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt bồn cầu 350.000đ- 450.000đ Sẽ báo giá theo tình trạng
Đục bồn cầu khi bị nghẹt vật cứng: bàn chải, đồ nhựa. 500.000 đ -650000đ
Thông nghẹt lavabo 200.000đ-350.000đ Sẽ báo giá theo tình trạng
Thông nghẹt cống 400.000đ -500.000đ Sẽ báo giá theo tình trạng
Thông nghẹt chậu rửa 350.000đ – 400000đ Sẽ báo giá theo tình trạng
Sửa đường ống âm bị bể Báo giá theo khối lượng công việc
Sửa máy bơm nước Báo giá theo tình trạng thiết bị
Sửa ống nước nổi bị bể Báo giá theo thực tế công việc
Sửa ống nước nóng ppr (máy nước nóng năng lượng) Báo giá theo thực tế công việc
Thay dây cấp bồn cầu
Thay dây xịt toilet 80.000đ-120.000đ
Chống thấm toilet Báo giá miễn phí theo thực tế công việc
Chống hôi toilet Báo giá miễn phí theo thực tế công việc
Thay gạch nền toilet Báo giá miễn phí theo thực tế công việc
Dò tìm rò rỉ nước bằng máy, Chống thất thoát nước Sẽ có 2 phí: Phí kiểm tra xác định chính xác vị trí ống bị bể, và phí sửa chữa phụ thuộc đục gạch, lót nền.
Khảo sát sửa đường ống nước 80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo 400,000
Cắt, đục mặt đá 800,000
Thay bộ xả bồn cầu 250,000
Thay bộ xả lavabo 280,000
Thay máy bơm nước 280,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng 450,000
Thay phễu chống hôi toilet 600,000
Thay bồn cầu 800,000
Lắp mới bồn cầu 450,000
Lắp bồn cầu treo 1,250,000
Thay két nước bồn cầu 350,000
Thay phao bồn nước 250,000

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

NHẬN SỬA ĐIỆN NƯỚC Ở TẤT CẢ XÃ, HUYỆN, THÀNH PHỐ AN GIANG

Huyện Phường Xã Huyện Phường Xã Huyện Phường Xã
Huyện An Phú Thị trấn An Phú Huyện Tịnh Biên Thị trấn Chi Lăng Huyện Tri Tôn Thị trấn Ba Chúc
Thị Trấn Long Bình Thị trấn Nhà Bàng Thị trấn Tri Tôn
Xã Đa Phước Thị trấn Tịnh Biên Xã An Tức
Xã Khánh An Xã An Cư Xã Châu Lăng
Xã Khánh Bình Xã An Hảo Xã Cô Tô
Xã Nhơn Hội Xã An Nông Xã Lạc Quới
Xã Phú Hội Xã An Phú Xã Lê Trì
Xã Phú Hữu Xã Nhơn Hưng Xã Lương An Trà
Xã Phước Hưng Xã Núi Voi Xã Lương Phi
Xã Quốc Thái Xã Tân Lập Xã Núi Tô
Xã Vĩnh Hậu Xã Tân Lợi Xã Ô Lâm
Xã Vĩnh Hội Đông Xã Thới Sơn Xã Tà Đảnh
Xã Vĩnh Lộc Xã Văn Giáo Xã Tân Tuyến
Xã Vĩnh Trường Xã Vĩnh Trung Xã Vĩnh Gia
Huyện Châu Phú Thị trấn Cái Dầu Huyện Chợ Mới Thị trấn Chợ Mới Xã Vĩnh Phước
Xã Bình Chánh Thị trấn Mỹ Luông Thành phố Châu Đốc Phường Châu Phú A
Xã Bình Long Xã An Thạnh Trung Phường Châu Phú B
Xã Bình Mỹ Xã Bình Phước Xuân Phường Núi Sam
Xã Bình Phú Xã Hòa An Phường Vĩnh Mỹ
Xã Bình Thủy Xã Hòa Bình Phường Vĩnh Ngươn
Xã Đào Hữu Cảnh Xã Hội An Xã Vĩnh Châu
Xã Khánh Hòa Xã Kiến An Xã Vĩnh Tế
Xã Mỹ Đức Xã Kiến Thành Thành phố Long Xuyên Phường Bình Đức
Xã Mỹ Phú Xã Long Điền A Phường Bình Khánh
Xã Ô Long Vỹ Xã Long Điền B Phường Đông Xuyên
Xã Thạnh Mỹ Tây Xã Long Giang Phường Mỹ Bình
Xã Vĩnh Thạnh Trung Xã Long Kiến Phường Mỹ Hòa
Huyện Châu Thành Thị trấn An Châu Xã Mỹ An Phường Mỹ Long
Xã An Hòa Xã Mỹ Hiệp Phường Mỹ Phước
Xã Bình Hòa Xã Mỹ Hội Đông Phường Mỹ Quý
Xã Bình Thạnh Xã Nhơn Mỹ Phường Mỹ Thạnh
Xã Cần Đăng Xã Tấn Mỹ Phường Mỹ Thới
Xã Hòa Bình Thạnh Huyện Phú Tân Thị trấn Chợ Vàm Phường Mỹ Xuyên
Xã Tân Phú Thị trấn Phú Mỹ Xã Mỹ Hoà Hưng
Xã Vĩnh An Xã Bình Thạnh Đông Xã Mỹ Khánh
Xã Vĩnh Bình Xã Hiệp Xương Thị xã Tân Châu Phường Long Châu
Xã Vĩnh Hanh Xã Hoà Lạc Phường Long Hưng
Xã Vĩnh Lợi Xã Long Hoà Phường Long Phú
Xã Vĩnh Nhuận Xã Phú An Phường Long Sơn
Xã Vĩnh Thành Xã Phú Bình Phường Long Thạnh
Huyện Thoại Sơn Thị trấn Núi Sập Xã Phú Hiệp Xã Châu Phong
Thị Trấn Óc Eo Xã Phú Hưng Xã Lê Chánh
Thị trấn Phú Hoà Xã Phú Lâm Xã Long An
Xã An Bình Xã Phú Long Xã Phú Lộc
Xã Bình Thành Xã Phú Thành Xã Phú Vĩnh
Xã Định Mỹ Xã Phú Thạnh Xã Tân An
Xã Định Thành Xã Phú Thọ Xã Tân Thạnh
Xã Mỹ Phú Đông Xã Phú Xuân Xã Vĩnh Hòa
Xã Phú Thuận Xã Tân Hòa Xã Vĩnh Xương
Xã Tây Phú Xã Tân Trung
Xã Thoại Giang
Xã Vĩnh Chánh
Xã Vĩnh Khánh
Xã Vĩnh Phú
Xã Vĩnh Trạch
Xã Vọng Đông
Xã Vọng Thê

Thợ sửa chữa điện nước tại Xã Hòa Hưng Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Xã Mỹ Khánh Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Đức Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Hòa Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Bình Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Quý Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Thới Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Long Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Xuyên Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Thạnh Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Mỹ Phước Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Đông Xuyên Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Thợ sửa chữa điện nước tại Phường Bình Khánh Thành Phố Long Xuyên – An Giang.

Ngoài ra chúng tôi còn Chuyên nhận sửa điện nước tại thành phố Châu Đốc, Thị Xã Tân Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Tịnh Biên, Huyện Châu Phú, Huyện Phú Tân, Huyện An Phú, Huyện Chợ Mới, Huyện Thoại Sơn, Huyện Tri Tôn Tỉnh An Giang,…

Tại Sài Gòn chúng tôi có các chi nhánh sửa điện nước tại quận Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình TPHCM. vi sóng,…

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook