THAY, SỬA PHAO ĐIỆN, PHAO CƠ, PHAO TRÀN BỒN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. TÂN AN – LONG AN GIÁ RẺ, UY TÍN, NHANH CHÓNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Có rất nhiều thiết bị điện nước để phục vụ cho con người trong quá trình sử dụng nước tại nhà, trong đó phao bồn nước thì hầu như nhà nào cũng sự dụng, bởi sự tiện lợi và là thiết bị thông dụng nên được người dùng rất quan tâm. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, dịch vụ điện nước 24H đã ra đời đã ra đời nhằm mang những gói dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng ” UY TÍN – TIN CẬY – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG”. Chúng tôi nhận lắp đặt, sửa chữa tất cả các loại phao trên thị trường hiện nay: phao cơ, phao điện, phao chống tràn bồn…

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Ở LONG AN 24H

1. Uy tín: Đơn vị chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
2. Tận tâm: làm việc chuyên tâm và tâm huyết với nghề
3. Nhanh chóng: Thợ được bố trí ở khắp nơi trên địa bạn Long An, nên có mặt tại nhà khách hàng nhanh – đúng hẹn.
4. Chất lượng: luôn chọn những vật tư, máy móc có nguồn gốc và thương hiệu trên thị trường
5. Hiệu quả: Tư vấn nhiệt tình – làm việc nghiêm túc
6. Tiện lợi: Thợ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách, giải quyết mọi sự cố, khách sẽ không phải đi lại cửa hàng
7. Tiết kiệm: Vì là dịch vụ tại nhà, nên khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
8. Tin dùng: Đơn vị là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành điện nước, được rất nhiều khách hàng tin cậy sử dụng.
9. Kinh nghiệm: Ban lãnh đạo và thợ đều có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
10. Quy trình : đơn giản – dễ sử dụng – gần gửi với bà con
11. Gía tốt: đơn vị đã tối ưu hóa chi phí để bà con ai cũng sử dụng được những gói dịch vụ điện nước tốt nhất, kể cả bà con còn khó khăn ở vùng sau vùng xa.
12. Môi trường làm việc: lành mạnh – thân thiện – chuyên nghiệp

=> Sửa máy bơm nước giếng khoan giá tốt 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

PHAO ĐIỆN | CẤU TẠO VÀ CÁCH LẮP PHAO ĐIỆN AN TOÀN

Phao điện là gì? Tại sao chúng ta lại cần dùng phao điện cho máy bơm nước?

1. Sự cần thiết của phao điện:

a. Chúng ta muốn máy bơm phải hoạt động tự động để giải phóng thời gian và công sức con người cho một việc đơn giản nhưng quan trọng và lặp đi lặp lại hàng ngày là: Khi nước trong bể chứa hết đến ngưỡng thì máy bơm phải tự động chạy để bơm nước lên bể, khi nước gần đầy bể (đến ngưỡng) thì máy bơm phải tắt.
b. Hai việc trên của máy bơm phải được tự động hoàn toàn và chúng ta không cần quan tâm đến việc máy bơm chạy hay ngắt nữa.
c. Để cho máy bơm tự chạy và tự ngắt theo yêu cầu thì chúng ta cần lắp phao điện để cho máy bơm hoạt động tự động.
d. Phao điện hay còn gọi với nhiều tên khác là van phao điện, phao bồn nước, phao điện bồn nước, phao điện máy bơm, phao bơm nước tự động, phao điện chống tràn, phao điện chống cạn, phao bể nước, công tắc điện phao nước, công tắc mực nước, phao chống cạn…, là một thiết bị dùng rộng rãi để thực hiện việc điều khiển máy bơm nước tự động theo nhu cầu của người dùng.

2. Cấu tạo phao điện, phao điện tử bồn nước:

a. Phao điện về căn bản là một công tắc với các tiếp điểm dẫn điện được ảnh hưởng bởi các cơ cấu cơ khí có liên quan đến sự thay đổi của mức nước cần giám sát.
b. Sự thay đổi của mức nước sẽ ảnh hưởng đến các cơ cấu cơ khí và làm thay đổi trạng thái tiếp điểm của phao điện từ đóng sang mở hoặc ngược lại.
c. Phao điện tử là một loại phao mới ưu việt hơn phao điện 220V. Đây là loại phao điện 12V, được cấu tạo bởi mạch điện tử và các phao cảm biến mức nước, phao điện tử này đã khắc phục những hạn chế mà các loại phao điện truyền thống dùng công tắc cơ khí thường gặp.

Cấu tạo phao điện tử GL2A gồm:

a. Vỏ bảo vệ: Vỏ bảo vệ cụm phao điện tử được làm bằng nhựa ABS gồm phần thân có 3 nấc ren 21mm/27mm/34mm để gắn vào bồn chứa nước Inox.
b. Vỏ bảo vệ chứa khối khắc phục tín hiệu phao, có các cổng nối đến 2 phao cảm biến mức nước đầy – mức nước cạn và cổng nối với Rơ le an toàn phao điện.

Khối khắc phục tín hiệu phao:

a. Khối khắc phục tín hiệu phao có nhiệm vụ nhận tín hiệu tử 2 phao cảm biến mức nước đầy – mức nước cạn để đưa ra tín hiệu báo về Rơ le an toàn để điều khiển máy bơm nước.
b. Khối khắc phục tín hiệu phao này đã được GLELECTRIC bọc kín chống ẩm phù hợp với điều kiện dùng ngoài trời và thời tiết của Việt Nam.

Phao cảm biến mức nước:

a. Phao cảm biến mức nước đầy H và phao cảm biến mức nước cạn L sẽ đưa tín hiệu mức nước về khối khắc phục tín hiệu để điều khiển máy bơm.
b. Khi lắp đặt trong bồn nước cần điều chỉnh khu vực, khoảng cách giữa 2 phao này để có được mức nước cần điều khiển.

Hoạt động của phao nước điện tử:

a. Khi mức nước trong bồn chứa xuống thấp (khu vực giữa của phao cảm biến L) -> Khối khắc phục tín hiệu phao GL2A sẽ gửi tín hiệu hết nước để Rơ le SRF-111M bật sáng đèn PHAO (xanh) và đóng mạch cấp nguồn cho máy bơm hoạt động.
b. Khi mức nước dâng đến khu vực giữa của phao cảm biến múc cao H -> khối khắc phục tín hiệu phao GL2A sẽ gửi tín hiệu đầy nước về Rơ le điều khiển SRF-111M để ngắt nguồn điện cung cấp cho máy bơm và máy bơm sẽ dừng hoạt động.

Đặc điểm ưu việt của Phao điện tử 12V:

a. Chỉ dùng điên áp một chiều 9VDC~24VDC.
b. Phao điện tử không dùng tiếp điểm cơ khí kiểu công tắc phao điện truyền thống nên không bị ôxy hóa tiếp điểm.
c. Không có cơ cấu chuyển động bên ngoài nên không bị kẹt phao trong các tình huống khu vực lắp không được thuận tiện.
d. Điều khiển mức nước chính xác.
e. Khoảng cách điều khiển mức nước linh hoạt từ 1cm đến 80cm.
f. Với điện áp một chiều từ Rơ le an toàn cung cấp đến Phao điện tử GL2A đã loại trừ hoàn toàn những nguy cơ rò điện, chập cháy so với biện pháp dùng phao điện 220V truyền thống để đóng cắt trực tiếp máy bơm nước.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

3. Các ứng dụng của phao điện bơm nước tự động:

3.1 Phao điện kín nước:

* Điều khiển hút cạn (dùng cho bể ngầm chống cháy bơm)
– dùng dây màu nâu và dây màu đen.
– Khi đầy nước phao sẽ nổi lên và nằm ở khu vực trên quả cân, viên bi (3) thông qua cơ cấu đòn bẩy (2) không ảnh hưởng vào tiếp điểm công tắc (1), lò xo trong tiếp điểm công tắc (1) nhả ra và đóng thông mạch từ dây nâu -> đen qua đó đóng điện cho máy bơm hoạt động.
– Khi hết nước, phao sẽ nằm dưới quả cân, viên bi (3) thông qua cơ cấu đòn bẩy (2) ảnh hưởng vào tiếp điểm công tắc (1) sẽ ép lò xo của công tắc vào làm ngắt hở mạch dây nâu – đen làm ngắt điện khiến bơm ngưng hoạt động.
*Điều khiển bơm cấp đầy (dùng cho bể nổi, chống tràn nước)
– dùng dây đen và xanh.
– Khi hết nước phao sẽ nằm ở khu vực dưới quả cân, viên bi (3) thông qua đòn bẩy (2) ảnh hưởng vào tiếp điểm công tắc (1) sẽ đóng thông mạch dây xanh – đen và cấp điện cho máy bơm hoạt động.
– Khi đầy nước phao sẽ nằm trên quả cân, viên bi (3) không ảnh hưởng vào tiếp điểm công tắc (1) ngắt hở mạch dây xanh- đen làm ngắt điện và bơm sẽ ngừng hoạt động.

3.2 Công tắc điện phao nước

Dùng rộng rãi cho bồn chứa nước Inox ngày nay, có thể dùng công tắc điện phao nước trong tình huống bơm đầy chống tràn cho bể trên cao hay hút nước chống cạn từ bể ngầm hoặc kết hợp cả hai.

4. LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI DÙNG PHAO ĐIỆN BƠM NƯỚC

a. Phao điện thực sự cần thiết và hữu hiệu như vậy, tuy nhiên phao điện trong quá trình hoạt động lâu ngày cũng không tránh khỏi sự cố dẫn tới việc bơm nước sinh hoạt hàng ngày bị gián đoạn, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của chúng ta.
b. Nếu sự cố làm cho phao bị rò điện từ tiếp điểm phao hoặc từ dây dẫn ra bồn nước thì người dùng rất có nguy cơ bị điện giật nếu dùng cách đấu điện trực tiếp vào phao điện như trên.
c. Những khu vực dây điện tiếp xúc với bồn nước bằng Inox như thế này rất nguy hiểm nếu dây bị ải mục do phơi ngoài trời lâu ngày sẽ gây rò điện ra bồn nước hoặc các khu vực khác, đặc biệt là khi trời mưa.

5. Chống giật cho phao điện:

a. biện pháp cho phao bơm nước tự động dùng CB chống dòng rò ELCB (hay còn gọi là aptomat chống giật) để đấu nối với hệ thống phao điện nhằm tránh việc rò điện từ phao điện hoặc dây dẫn gây ra tai nạn điện giật.
b. Nguyên tắc làm việc của aptomat chống giật là so sánh dòng điện giữa 2 dây đầu ra đến phụ tải để tác động ngắt mạch. thông thường tổng dòng điện chạy qua 2 dây đến phụ tải đi và về là cân bằng.
c. Nếu có sự rò điện từ pha nóng xuống đất sẽ gây ra mất cân bằng dòng điện đi và về thì aptomat chống giật tác động để ngắt điện.
d. mặc khác đa số aptomat chống giật chỉ ngắt khi có dòng điện khoảng 30mA rò xuống đất.
e. Phụ tải trong tình huống này là các thành phần như máy bơm, phao điện và dây dẫn tạo thành mạch vận hành sẽ được đấu nối tại đầu ra của aptomat chống giật ( toàn bộ hệ thống được coi như 1 phụ tải), đầu vào của aptomat chống giật nối đến điện nguồn.
f. thông thường nếu không có dòng điện rò thì dòng điện đầu ra của aptomat chống giật đến phụ tải đi từ dây L qua phụ tải về dây N là cân bằng.
g. Nếu có dòng điện rò từ L không về N mà một phần đi xuống đất sẽ gây ra mất cân bằng,
h. khi đó cuộn cảm biến dòng sẽ phát hiện ra sự sai khác này và mạch điện tử trong aptomat chống giật sẽ vận hành tác động để ngắt điện đầu ra của aptomat chống giật qua đó ngắt điện đến phụ tải và điểm rò điện.
i. mặc khác, trên thực tiễn, với dòng điện 30mA chạy qua cơ thể là đã đủ gây cảm giác điện giật cho con người.
j. Mặc dù không ảnh hưởng tính mạng người nhưng có thể gây ra nhiều rủi ro khác khi người chạm vào bị giật mình, co rút cơ thể, rối loạn nhịp tim và dẫn đến các tại nạn ngã, va đập …,
k. vì vậy nếu chỉ dùng aptomat chống giật trong tình huống này thì chưa phải là biện pháp tối ưu.
l. Để lắp phao điện cho bể nước hoạt động an toàn thì việc phòng giật đôi khi cần thiết hơn chống giật, và nên kết hợp cả hai nếu thực tiễn địa hình lắp đặt phức tạp hoặc điều kiện dùng khắc nghiệt.

6. Phòng giật cho phao điện:

a. Để xữ lý triệt để vấn đề an toàn khi dùng phao điện cần dùng biện pháp vận hành máy bơm gián tiếp qua rơ le trung gian có phương án điện giữa mạch vận hành và mạch động lực.
b. Khi đó toàn bộ các dây dẫn đến phao điện cả trong tình huống bể trên cao và bể ngầm đều chỉ mang điện áp thấp và không đủ khả năng gây điện giật.
c. vì vậy trong thời gian dùng lâu dài nếu phao điện hoặc hệ thống dây dẫn đến phao điện bị sự cố hoặc rò điện thì cũng không gây rủi ro cho con người và công trình.
d. Để tiên hành được việc này thì một biến áp phương án ly sẽ được dùng để đổi điện áp nguồn từ 220V xuống điện áp 12V hoặc 24V với cường độ dòng điện nhỏ.
e. Điện áp này không gây rủi ro cho con người và được dùng như tín hiệu dẫn đến các phao điện rồi quay về vận hành cuộn hút của rơ le trung gian cấp điện cho máy bơm.
f. Việc dùng biện pháp này tuy có thêm chút chi phí và thời gian nhưng nếu so sánh với hiệu quả

7. Kết luận:

a. Phao điện hoặc van phao điện, phao bồn nước, phao điện máy bơm, phao bơm nước tự động, phao điện chống tràn, phao điện chống cạn, phao bể nước, công tắc điện phao nước, công tắc mực nước, phao chống cạn…., với nhiều tên gọi khác nhau nhưng đều chung một mục đích dùng để vận hành máy bơm tùy theo các nhu cầu thực tiễn của người dùng.
b. Mặc dù chúng rất hữu dụng và không thể thiếu trong mỗi gia đình nhưng việc lắp đặt và dùng đúng phương án để đảm bảo an toàn cho con người thực sự chưa được sự quan tâm đúng mức.
c. Chính vì vậy mà đã có nhiều tai nạn liên quan đến phao điện bơm nước trong thời gian dùng.
d. Với mong muốn hạn chế rủi ro cho cộng đồng, qua bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng về một biện pháp và phương án dùng an toàn trong mỗi gia đình khi dùng phao điện bơm nước tự động lên bể.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Thợ sửa điện nước tại nhà 24H chuyên

1. Lắp đặt, thi công, chuyên nhận Thợ sửa chữa, thay phao cơ chống tràn bồn, chống cạn bồn
2. Lắp đặt, thi công, chuyên nhận Thợ sửa chữa, thay thế phao điện tự động điều khiển máy bơm bơm lên bồn chứa nước.
3. Thợ sửa bồn nước bị tràn bồn làm thất thoát nước, Thợ sửa đường ống nước cho bồn nước.
4. Thợ sửa đường cấp nước lên bồn chứa, Thợ sửa bồn nước bị tắc nghẹt do rong rêu, bồn nước không cấp nước
5. Lắp đặt, thi công, chuyên nhận Thợ sửa chữa máy bơm nước đẩy cao cho bồn nước. Thợ sửa máy bơm tăng áp trợ lực chảy chậm chảy yếu đến vòi nước, máy giặt, máy tắm nóng.
6. Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước âm nền bị bể làm thất thoát nước bồn chứa.
7. Lắp đặt, thi công, chuyên nhận Thợ sửa chữa điện nước gia đình, cơ quan, công ty
8. Thợ sửa chập điện, mất điện
9. Chuyên nhận Thợ sửa chữa toilet, chống thấm nhà tắm , nhà vệ sinh
10. Thông nghẹt bồn rửa chén, bồn lavabo rửa mặt, thông nghẹt bồn cầu, thoát sàn toilet bị tắc.
11. Kiểm tra, dò tìm đường ống nước bị bể rò rỉ âm tường, âm nền làm thất thoát nước
12. Lắp đặt, thi công quạt thông gió, quạt trần
13. Nhận làm từ các việc nhỏ nhất.
14. Lắp đặt, thi công hệ thống điện dân dụng, điện nước
15. Xử lý, giải quyết các sự cố về điện: cháy, chập, nổ cầu dao, ổ cắm. Aptomat, tủ điện, mất điện không rõ nguyên nhân,…
16. Xử lý, giải quyết các sự cố về hệ thống nước, mất nước. Bồn cầu, chậu rửa, vòi sen, máy bơm nước các loại
17. Thông tắc vệ sinh, hút bể phốt, bồn cầu, đường ống thoát nước
18. Chuyên nhận Thợ sửa chữa, Lắp đặt, thi công bình nóng lạnh. Điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, ti vi,…
19. Nhận cung cấp tất cả mọi thiết bị về điện nước. Cho khách hàng như dây điện, công tắc, ổ cắm,..
20. Tư vấn, thiết kế, lập bản vẽ hệ thống điện nước cho các hộ gia đình. Cơ quan, xí nghiệp,…
21. Chuyên nhận Thợ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội
22. Dò tìm rò rỉ nước cho các hộ gia đình, nhà máy, khu dân cư, khu công nghiệp
23. Chuyên nhận Thợ sửa chữa máy bơm nước các loại
24. Thợ sửa bình nóng lạnh giá rẻ
25. Thi công điện nước công trình nhà dân, văn phòng, nhà xưởng
26. Thông tắc cống, thông nghẹt bồn cầu, lavabo, chậu rửa chén bát…tại Long An
27. Lắp đặt, thi công, vệ sinh, Chuyên nhận Thợ sửa chữa máy lạnh tại Long An
28. Dịch vụ chống thấm sàn nhà vệ sinh, mái nhà, trần nhà, chống thấm tường, hồ nước…

Sửa phao tại nhà giá tốt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước – điện lạnh – điện cơ ở tất cả các xã, huyện, thành phố Long An
Quận Huyện Phường Xã
Huyện Bến Lức Thị trấn Bến Lức
Xã An Thạnh
Xã Bình Đức
Xã Long Hiệp
Xã Lương Bình
Xã Lương Hòa
Xã Mỹ Yên
Xã Nhựt Chánh
Xã Phước Lợi
Xã Tân Bửu
Xã Tân Hòa
Xã Thạnh Đức
Xã Thạnh Hòa
Xã Thạnh Lợi
Xã Thanh Phú
Huyện Cần Đước Thị trấn Cần Đước
Xã Long Cang
Xã Long Định
Xã Long Hòa
Xã Long Hựu Đông
Xã Long Hựu Tây
Xã Long Khê
Xã Long Sơn
Xã Long Trạch
Xã Mỹ Lệ
Xã Phước Đông
Xã Phước Tuy
Xã Phước Vân
Xã Tân Ân
Xã Tân Chánh
Xã Tân Lân
Xã Tân Trạch
Huyện Cần Giuộc Thị trấn Cần Giuộc
Xã Đông Thạnh
Xã Long An
Xã Long Hậu
Xã Long Phụng
Xã Long Thượng
Xã Mỹ Lộc
Xã Phước Hậu
Xã Phước Lại
Xã Phước Lâm
Xã Phước Lý
Xã Phước Vĩnh Đông
Xã Phước Vĩnh Tây
Xã Tân Tập
Xã Thuận Thành
Huyện Châu Thành Thị trấn Tầm Vu
Xã An Lục Long
Xã Bình Quới
Xã Dương Xuân Hội
Xã Hiệp Thạnh
Xã Hòa Phú
Xã Long Trì
Xã Phú Ngãi Trị
Xã Phước Tân Hưng
Xã Thanh Phú Long
Xã Thanh Vĩnh Đông
Xã Thuận Mỹ
Xã Vĩnh Công
Huyện Đức Hòa Thị trấn Đức Hòa
Thị trấn Hậu Nghĩa
Thị trấn Hiệp Hòa
Xã An Ninh Đông
Xã An Ninh Tây
Xã Đức Hòa Đông
Xã Đức Hòa Hạ
Xã Đức Hòa Thượng
Xã Đức Lập Hạ
Xã Đức Lập Thượng
Xã Hiệp Hòa
Xã Hòa Khánh Đông
Xã Hòa Khánh Nam
Xã Hòa Khánh Tây
Xã Hựu Thạnh
Xã Lộc Giang
Xã Mỹ Hạnh Bắc
Xã Mỹ Hạnh Nam
Xã Tân Mỹ
Xã Tân Phú
Huyện Đức Huệ Thị trấn Đông Thành
Xã Bình Hòa Bắc
Xã Bình Hòa Hưng
Xã Bình Hòa Nam
Xã Bình Thành
Xã Mỹ Bình
Xã Mỹ Quý Đông
Xã Mỹ Quý Tây
Xã Mỹ Thạnh Bắc
Xã Mỹ Thạnh Đông
Xã Mỹ Thạnh Tây
Huyện Mộc Hóa Thị trấn Bình Phong Thạnh
Xã Bình Hòa Đông
Xã Bình Hòa Tây
Xã Bình Hòa Trung
Xã Bình Thạnh
Xã Tân Lập
Xã Tân Thành
Huyện Tân Hưng Thị trấn Tân Hưng
Xã Hưng Điền
Xã Hưng Điền B
Xã Hưng Hà
Xã Hưng Thạnh
Xã Thạnh Hưng
Xã Vĩnh Bửu
Xã Vĩnh Châu A
Xã Vĩnh Châu B
Xã Vĩnh Đại
Xã Vĩnh Lợi
Xã Vĩnh Thạnh
Huyện Tân Thạnh Thị trấn Tân Thạnh
Xã Bắc Hòa
Xã Hậu Thạnh Đông
Xã Hậu Thạnh Tây
Xã Kiến Bình
Xã Nhơn Hoà
Xã Nhơn Hòa Lập
Xã Nhơn Ninh
Xã Tân Bình
Xã Tân Hòa
Xã Tân Lập
Xã Tân Ninh
Xã Tân Thành
Huyện Tân Trụ Thị trấn Tân Trụ
Xã Bình Lãng
Xã Bình Tịnh
Xã Bình Trinh Đông
Xã Đức Tân
Xã Lạc Tấn
Xã Nhựt Ninh
Xã Quê Mỹ Thạnh
Xã Tân Bình
Xã Tân Phước Tây
Huyện Thạnh Hóa Thị trấn Thạnh Hóa
Xã Tân Đông
Xã Tân Hiệp
Xã Tân Tây
Xã Thạnh An
Xã Thạnh Phú
Xã Thạnh Phước
Xã Thuận Bình
Xã Thuận Nghĩa Hòa
Xã Thủy Đông
Xã Thủy Tây
Huyện Thủ Thừa Thị trấn Thủ Thừa
Xã Bình An
Xã Bình Thạnh
Xã Long Thạnh
Xã Long Thuận
Xã Mỹ An
Xã Mỹ Lạc
Xã Mỹ Phú
Xã Mỹ Thạnh
Xã Nhị Thành
Xã Tân Long
Xã Tân Thành
Huyện Vĩnh Hưng Thị trấn Vĩnh Hưng
Xã Hưng Điền A
Xã Khánh Hưng
Xã Thái Bình Trung
Xã Thái Trị
Xã Tuyên Bình
Xã Tuyên Bình Tây
Xã Vĩnh Bình
Xã Vĩnh Thuận
Xã Vĩnh Trị
Thành phố Tân An Phường 1
Phường 2
Phường 3
Phường 4
Phường 5
Phường 6
Phường 7
Phường Khánh Hậu
Phường Tân Khánh
Xã An Vĩnh Ngãi
Xã Bình Tâm
Xã Hướng Thọ Phú
Xã Lợi Bình Nhơn
Xã Nhơn Thạnh Trung
Thị xã Kiến Tường Phường 1
Phường 2
Phường 3
Xã Bình Hiệp
Xã Bình Tân
Xã Thạnh Hưng
Xã Thạnh Trị
Xã Tuyên Thạnh

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Bình luận trên Facebook