THAY, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. TÂN AN – LONG AN GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Hầu như tại Long An, các gia đình đều sở hữu cho mình một chiếc máy bơm nước để phục vụ đời sống sản xuất và sinh hoạt. Để sử dụng máy bơm hiệu quả và lâu bền, người sử dụng cần có kiến thức cơ bản và bảo bảo, bảo dưỡng máy bơm nước thường xuyên, tránh để máy ẩm thấp, sử dụng lâu ngày không vệ sinh máy định kỳ… Trong trường hợp máy gặp phải những sự cố ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của khách hàng thì hãy liên hệ đến đơn vị uy tín để được hổ trợ giải quyết triệt để,kịp thời.

Hiểu được nhu cầu của người dân nơi đây, đơn vị sửa điện nước – sửa máy bơm nước tại nhà 24/24 của chúng tôi đã ra đời nhiều năm qua, nhằm mang lại cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất ” AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG”

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Ở LONG AN 24H

1. Uy tín: Đơn vị chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
2. Tận tâm: làm việc chuyên tâm và tâm huyết với nghề
3. Nhanh chóng: Thợ được bố trí ở khắp nơi trên địa bạn Long An, nên có mặt tại nhà khách hàng nhanh – đúng hẹn.
4. Chất lượng: luôn chọn những vật tư, máy móc có nguồn gốc và thương hiệu trên thị trường
5. Hiệu quả: Tư vấn nhiệt tình – làm việc nghiêm túc
6. Tiện lợi: Thợ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách, giải quyết mọi sự cố, khách sẽ không phải đi lại cửa hàng
7. Tiết kiệm: Vì là dịch vụ tại nhà, nên khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
8. Tin dùng: Đơn vị là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành điện nước, được rất nhiều khách hàng tin cậy sử dụng.
9. Kinh nghiệm: Ban lãnh đạo và thợ đều có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
10. Quy trình : đơn giản – dễ sử dụng – gần gửi với bà con
11. Gía tốt: đơn vị đã tối ưu hóa chi phí để bà con ai cũng sử dụng được những gói dịch vụ điện nước tốt nhất, kể cả bà con còn khó khăn ở vùng sau vùng xa.
12. Môi trường làm việc: lành mạnh – thân thiện – chuyên nghiệp

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Máy bơm tăng áp hoạt động như thế nào

Máy bơm tăng áp là phương pháp tối ưu lắp đặt, thi công cho hệ thống cấp nước khi, nguồn nước cấp sinh hoạt có lưu lượng yếu hoặc cần dùng cho hệ thống nước đòi hỏi phải có tốc độ dòng chảy nhất định VD như: máy tắm nước nóng, máy giặt. Vậy máy bơm tăng áp hoạt động như thế nào? Chọn dùng máy bơm tăng áp như thế nào để để đạt hữu hiệu tối đa?

1. Định nghĩa về máy bơm tăng áp.

a. Máy bơm tăng áp hay còn là máy bơm tăng áp lực nước, bơm tăng áp. Đây là loại máy bơm tự động có chức năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, hổ trợ cung cấp lượng nước nhiều hơn so với các loại máy bơm nước truyền thống trong cùng thời gian hoạt động.
b. Máy bơm tăng áp được chia thành máy bơm tăng áp cơ, máy bơm tăng áp biến tần và máy bơm tăng áp điện tử tùy theo tính chất hoạt động.
c. Máy bơm tăng áp cơ: là loại máy bơm tăng áp dùng rơ le cảm biến áp suất và bóng tăng áp hổ trợ tạo ra áp lực nước.
d. Máy bơm tăng áp điện tử: được kết nối với cảm biến áp suất nước thông qua mạch điện tử để tạo áp lực nước và đưa nước vào đường ống, chạy rất êm. Đồng thời, máy bơm tăng áp biến tần dùng bộ biến tần để điều chỉnh áp lực và lưu lượng nước.

2. Tìm hiểu về cấu hình và nguyên tắc làm việc của máy bơm tăng áp

a. cấu hình của máy bơm tăng áp

cấu hình của máy bơm tăng áp gồm hai phần: thân bơm và bình tích áp. Đồng thời, máy bơm nước đẩy cao còn có cánh bơm, công tắc, chân đế, cổng hút, đường thoát nước, kết nối mặt bích, dây dẫn…

b. nguyên tắc làm việc của máy bơm tăng áp

nguyên tắc hoạt động của máy bơm tăng áp là tăng hoặc giảm áp lực nước khi máy bơm được kết nối với nguồn điện và hệ thống đường ống dẫn nước. Khi áp suất trong đường ống giảm xuống mức cài đặt, hệ thống cảm biến trong đường ống sẽ gửi tín hiệu đến công tắc áp suất máy bơm nước để máy hoạt động. Ngược lại, nếu như áp lực nước trong đường ống tăng cao, công tắc sẽ tự động cắt điện và máy bơm ngừng hoạt động.
Ưu điểm là dù là máy bơm tăng áp gia đình hay máy bơm tăng áp tự động ngắt công nghiệp thì mức áp suất trên thân bơm đều có thể đặt được trong phạm vi cho phép. phương án điều chỉnh máy bơm tăng áp cũng rất đơn giản bằng các nút vật lý được lên bản vẻ trên thân máy hoặc ở bộ điều khiển máy bơm.

c. Đặc điểm nổi bật của máy bơm tăng áp tự động

Cấp điện, cấp nước và để máy bơm tăng áp ở chế độ hoạt động thì máy bơm tăng áp sẽ tự động chạy mà không cần phao tự động hay trang thiết bị phụ trợ.
nếu như bình tích áp được lên bản vẻ với thể tích lớn thì có thể giảm thời gian chạy của bơm để tiết kiệm năng lượng.
nếu như được lắp đặt, thi công nhiều tầng có thể tạo ra áp suất lớn hơn các loại máy bơm tự động khác.
Phần lớn máy bơm tăng áp được sáng chế với thân bơm và đầu bơm được làm bằng nhựa, đồng, inox hổ trợ chống rỉ sét và tăng tuổi thọ cho máy bơm.
Hầu hết các dòng máy bơm tăng áp đều được lên bản vẻ rất dễ dàng lắp ráp và thay thế khi cần thiết. Vì vậy, nếu như nguồn nước nhà người dùng yếu thì máy bơm tăng áp tự động sẽ cho người dùng sự chọn lựa phù hợp.

3. Máy bơm tăng áp có những loại nào

nếu như phân loại máy bơm tăng áp theo cách thức hoạt động thì có thể chia máy bơm tăng áp thành các loại sau:

a. Máy bơm tăng áp điện tử

Máy bơm tăng áp điện tử là loại máy bơm nước tăng áp được điều khiển bằng bảng mạch điện tử. Với loại máy bơm này, mọi chế độ vận hành và điều khiển của máy đều hoàn toàn tự động.
Ưu điểm của máy bơm tăng áp điện tử: Đó là tính năng hoạt động êm, độ chính xác cao, lên bản vẻ nhỏ gọn nên hợp lý với diện tích nhỏ.

b. Máy bơm tăng áp tích hợp

Máy bơm nước tăng áp lắp ráp là loại máy bơm nước cao áp thông thông thường, được chuẩn bị bình tích áp và rơ le áp suất và các hệ thống khác.
Loại máy bơm tăng áp tích hợp này thông thường được dùng để bơm các hệ thống lớn có nhiều đầu phun, béc tưới hoặc dùng để bơm nước cho các tòa nhà cao tầng.
Khi cần tìm máy bơm đẩy cao hút sâu hay máy bơm nước đẩy cao cho gia đình, người dùng nên nhớ đến

c. Máy bơm tăng áp cơ

Đây là loại máy bơm tăng áp cơ là dòng máy bơm nước áp lực được nhà sản xuất tích hợp rơ le và bình tích áp. Tiếng ồn hoặc tiếng tách nhỏ thông thường được tạo ra trong thời gian hoạt động
Ưu điểm của máy bơm tăng áp cơ là sự tiện ích và tính năng hoạt động bình thông thường trong mọi điều kiện gia đình. Do đó, dòng máy bơm tăng áp này là sự chọn lựa được dùng phổ biến nhất hiện nay.

d. Máy bơm tăng áp biến tần

Máy bơm tăng áp dùng biến tần là dòng máy bơm tăng áp thông minh và tiết kiệm điện nhất hiện nay. Loại máy bơm này dùng công nghệ inverter nhằm điêu khiển chế độ bật/tắt, và tự động điều chỉnh số vòng quay của trục để cung cấp lượng nước tiêu thụ cần thiết.

4. vận dụng của máy bơm tăng áp như thế nào

a. vận dụng thông thường gặp nhất đó là khi sử dụng máy nước nóng, nếu như nguồn nước cấp yếu nước sẽ cấp cho máy quá ít làm cho nước quá nóng và không phun ra thành dòng.
b. Trường hợp dùng bình nóng lạnh nếu như nguồn nước cấp yếu thì nên lắp máy bơm tăng áp. Ở đây, chỉ có thể dùng một máy bơm tăng áp thu nhỏ để đảm bảo áp lực nước, không ồn ào, tiết kiệm chi phí và an toàn.
c. Trong trường hợp máy giặt có nguồn nước cấp yếu, nước chảy vào máy giặt quá yếu thì cần dùng bơm tăng áp máy giặt để tăng áp cho máy giặt
d. dùng nước máy trực tiếp hoặc lấy nước từ bể chứa ngầm: Cần có máy bơm tăng áp để tăng áp lực nước tuần hoàn trong đường ống hoặc nước từ bể chứa ngầm. trang thiết bị máy bơm tăng áp được khuyên dùng ở đây là máy bơm tăng áp cơ, rơ le của máy bơm tăng áp được đóng mở theo áp lực nước trong khoang bơm và bình tích áp hổ trợ cho dòng nước ở đầu ra mạnh và dồi dào hơn.
e. dùng máy bơm tăng áp mini cho hồ thủy sinh hổ trợ lưu thông nước, luân chuyển không khí trong hồ và tạo mỹ quan cho hồ thủy sinh.
f. chọn lựa máy bơm tăng áp như thế nào để hữu hiệu và tiết kiệm chi phí
g. Với những trường hợp cần tăng áp lực nước ở mức không quá cao và lưu lượng nước nhỏ thì nên chọn loại máy bơm áp lực nước mini. Khi đó, máy bơm tăng áp trong nhà vệ sinh có thể là máy nước nóng có bơm trợ lực, máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực, hoặc máy bơm tăng áp cục nóng lạnh để đảm bảo dòng nước nóng luôn ổn định.
h. Với máy bơm tăng áp tưới cây nên chọn lựa máy bơm tăng áp máy giặt, máy bơm tăng áp rửa xe hay máy bơm tăng áp nhà tắm, máy bơm tăng áp mini gia đình hay máy bơm nước tăng áp mini giá rẻ.
i. Với các cơ sở rửa xe ô tô chuyên nghiệp, nên dùng các loại máy bơm rửa xe cao áp có thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo hiệu suất làm việc và độ bền của trang thiết bị .

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN

Máy bơm nước giếng khoan là thiết bị máy bơm nước được sử dụng nhiều ở các vùng nông thôn. Nơi sử dụng nguồn nước ngầm từ lòng đất để sinh hoạt, tưới tiêu…
Máy bơm sẽ được lắp đặt, thay trực tiếp tại nơi miệng giếng (đường ống nước nối từ mạch nước ngầm nên trên mặt đất). Và cung cấp nước cho tất cả mọi nơi qua hệ thống đường ống.
Tùy theo mạch nước ngầm nông hay sâu mà người dùng các loại máy bơm nước giếng khoan là khác nhau.

1- CHÚ Ý KHI LỰA CHỌN MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN

a. Mạch nước ngầm cũng như dòng sông vậy, nơi chảy nhanh, nơi chảy chậm, mặt nước tĩnh hay không phải mặt nước tĩnh.
b. Do vậy trước khi lắp đặt, thay máy cần phải xác định xem lượng nước ở chỗ đặt máy bơm có nhiều không, bơm nước có dễ không và phải khoan sâu bao nhiêu?..
c. Đã có rất nhiều hộ dân khoan phải đá, hoặc là khoan trúng nguồn nước sâu nhất khiến việc lấy nước vô cùng khó khăn.
d. bên cạnh đó, còn phải xác định mức độ nước cần sử dụng để chọn máy bơm có công suất phù hợp.
e. nếu như dùng nước giếng khoan, bơm lên bể lọc để phục vụ cho sinh hoạt: tắm rửa, giặt giũ… thì có thể dùng loại máy bơm công suất nhỏ ¼ ngựa (1/4HP)
f. nếu như mực nước trung bình sâu khoảng 8 m trở lại, thì có thể dùng loại máy bơm ngang.
g. nếu như dùng nước giếng khoan để phục vụ cho các dự án cần bơm đẩy cao, như các nhà cao tầng, dự án kiến trúc công cộng có độ cao… thì dùng máy bơm hút giếng khoan đẩy cao tầng.
h. Với máy bơm giếng khoan 2 tầng cánh, độ cao đạt được lên đến 66m. Đồng thời, lưu lượng nước cung cấp cũng rất lớn, lên đến 200 lít/ phút.

2- CHÚ Ý LẮP ĐẶT, THAY MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN

a. Hầu hết người dùng đều lắp đặt, thay máy bơm nước giếng khoan ngay trên miệng ống trên mặt đất. Để tăng áp lực nguồn nước, khiến nước bơm mạnh hơn.
b. Nhưng có một điểm bất tiện là vị trí giếng khoan không phải lúc nào cũng thuận lợi. Có những vị trí rất xa nguồn điện, hoặc xa nơi sử dụng… Do vậy cần phải bố trí máy ở những điểm thích hợp.
c. nếu như vị trí giếng khoan ở ngoài trời xa nơi sử dụng. Thì nên để rời. Sử dụng xong có thể tháo và mang đi cất.
d. nếu như lắp chết máy tại chỗ thì cần phải xây mái che để máy không bị ngấm nước mưa…
e. Lưu ý: Lắp máy tại chỗ thì việc sửa chữa khi máy gặp sự cố sẽ vô cùng khó khăn. Do vậy cần phải bảo đảm đặt máy ở nơi an toàn nhất, ít tác động bởi những sự cố bên ngoài. Đảm bảo máy bơm nước giếng khoan dùng hết sức bền mà hoàn toàn không phải sửa chữa.

3- CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MÁY BƠM GIẾNG KHOAN

– nếu như máy bơm không có tính năng tự mồi, phải mồi nước vào buồng bơm trước khi sử dụng.
– nếu như bơm hoạt động không thấy nước ra, hãy tắt máy bơm và kiểm tra lại nước trong buồng bơm, nếu như buồng bơm không có nước, đổ thêm nước vào và cho bơm hoạt động lại.
– nếu như đóng điện motor không chạy và bị kẹt, hãy ngắt điện và dùng tô vít đưa vít vào cánh gió và trục máy bưm, quay theo chiều kim đồng hồ vài vòng, sau đó vận hành lại. nếu như bơm vẫn không hoạt động, có thể do cánh bơm bị kẹt. Mở nắp cánh bơm bằng cách tháo 3 bu long trên nắp đậy, tháo nắp đậy cánh bơm và vệ sinh sạch cặn bẩn. Sau đó lắp cánh bơm, giăng, nắp đậy theo đúng vị trí rồi vận hành trở lại.
Lưu ý: Khi tháo nắp cánh bơm máy bơm giếng khoan phải đánh dấu vị trí 3 tai bắt ốc trên cánh bơm. nếu như lắp sai vị trí ba tai bắt ốc nắp cánh bơm, máy bơm sẽ không thể hút nước được.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHUYÊN NHẬN SỬA MÁY BƠM NƯỚC – SỬA GIẾNG KHOAN TẠI LONG AN 24H

1. Chuyên khoan giếng mọi địa hình gia đình, khoan giếng công nghiệp trên mọi địa hình.
2. Chuyên nhận sửa chữa giếng khoan công nghiệp vĩnh phúc, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
3. Khoan tiếp địa chống sét cho các dự án ở, khoan giếng mọi địa hình giá rẻ ở thủ đức…
4. lắp đặt, thi công, đáp ứng máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
5. Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.
6. Chuyên khoan giếng mọi địa hình gia đình, khoan giếng công nghiệp trên mọi địa hình.
7. Chuyên nhận sửa chữa giếng khoan công nghiệp vĩnh phúc, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
8. Khoan tiếp địa chống sét cho các dự án ở, khoan giếng mọi địa hình giá rẻ ở thủ đức…
9. lắp đặt, thi công, đáp ứng máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
10. Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.
11. Chuyên nhận sửa chữa giếng khoan khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống.
12. Chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, thi công giếng khoan.
13. Chuyên nhận sửa chữa máy bơm giếng khoan, bục đường ống ngầm không rõ nguyên nhân, rò rỉ nước, tắc nước, mất nước, gãy vòi hỏng van…
14. Khoan dẫn tạo lỗ lòng đất, dịch vụ khoan giếng chuyên nghiệp.
15. Mua bán, Chuyên nhận sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…
16. Đáp ứng các loại trang thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.
17. Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (Có báo giá và xuất hoá đơn tài chính).
18. Ngoài dịch vụ khoan giếng ra chúng tôi còn nhiều dịch vụ khác như dịch vụ Chuyên nhận sửa chữa giếng khoan gia đình giếng khoan công nghiệp. dịch vụ sửa máy bơm nước giếng khoan, sửa máy bơm nước hoả tiễn dùng trong giếng khoan công nghiệp. thợ
19. Chuyên nhận sửa chữa giếng khoan công nghiệp vĩnh phúc máy bơm nước tại, lắp đặt, thi công hệ thống điện nước.
20. Bảo đảm đáp ứng đủ nguồn nước cần thiết đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất, tưới tiêu, phục vụ cho các dự án dự án, công nghiệp của gia đình, cơ quan, đơn vị của bạn.
21. Nguồn nước giếng khoan đáp ứng tận sâu dưới lòng đất Bảo đảm an toàn tốt nhất, không chứa các thành phần kim loại nặng độc hại như sắt, công ty khoan giếng ở thủ đức… hoặc các chất gây mùi, gây màu, vị trong nước.
22. Nguồn nước giếng khoan đáp ứng là nguồn nước ngầm được lấy từ sâu trong lòng đất nên nguồn nước này không hoặc ít chịu ảnh hưởng từ tác động của con người, ít bị ô nhiễm hơn đồng thời lưu lượng nước khai thác không phụ thuộc vào sự biến động theo mùa.
23. Nguồn nước giếng khoan giữ lại được những thành phần khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe trong quá trình sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DANH MỤC SẢN PHẨM ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI CUNG CẤP MUA BÁN, SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC24H
MÁY BƠM NƯỚC
1 Máy bơm tăng áp – điện tử
2 Máy bơm chìm hút nước thải, bùn
3 Máy bơm trục ngang
4 Máy bơm phun
5 Máy bơm đẩy cao
6 Máy bơm dân dụng
7 Máy bơm tự hút
8 Máy bơm công nghiệp
9 Máy bơm hút nước giếng
10 Máy bơm Panasonic
11 Máy bơm hỏa tiễn
12 Máy bơm động cơ nổ
13 Máy bơm Tubin
14 Buly trợ bơm
15 Máy bơm ly tâm
16 Máy bơm áp suất
17 Máy bơm đồng ruộng
18 Máy bơm trục đứng
19 Máy Thôỉ Khí
20 Máy bơm dầu
21 Máy bơm nước nóng
22 Máy bơm nước biển, hồ bơi
23 Máy bơm Italy ( DAB- Grundfos)
24 Máy bơm Evergush
25 Máy bơm công suất lớn
26 Bơm định lượng bluewhite USA
27 Máy bơm Thực phẩm- Hóa chất
28 Máy bơm biến tần
MOTOR ĐIỆN
1 Motor ATT
2 Motor SIEMENS
3 Motor Teco
4 Motor VTC
5 Motor giảm tốc DOLIN
6 Motor giảm tốc Zendor
7 Motor HENGSU
8 Motor Giảm Tốc MCN
9 Motor JING LONG
10 Motor giảm tốc ZENDOR
11 Motor VCD
MÁY NƯỚC NÓNG
1 Máy nước nóng trực tiếp Panasonic
2 Máy nước nóng trực tiếp Centon
3 Máy nước nóng trực tiếp Ariston
4 Máy nước nóng gián tiếp Ariston
5 Máy nước nóng năng lượng mặt trời
6 Máy tắm nước nóng trực tiếp Alpha
7 Máy nước nóng Jatec
8 Máy nước nóng trực tiêp Kangaroo
9 Máy nước nóng gián tiếp Kangaroo
QUẠT ĐIỆN
1 Quạt điện Panasonic
2 Quạt điện Senko
3 Quạt điện ASIA
4 Quạt điện Alpha
5 Quạt điện Kangaroo
6 Quạt điện công nghiệp Super Win
MÁY XÂY DỰNG
1 Máy khoan cầm tay KYNKO
2 Máy khoan cầm tay BOSCH
3 Máy khoan cầm tay Maktec
4 Máy khoan vặn vít MAKTEC
5 Máy khoan vặn vít BOSCH
6 Máy hàn
ĐIỆN MÁY
1 Tivi Samsung- Toshiba- Sony
2 Lò nướng- Vỉ nướng
3 Bếp điện gia đình
4 Lò vi sóng gia đình
5 ĐIỆN LẠNH
6 Tủ lạnh gia đình
7 Máy lạnh Daikin
8 Máy giặt chính hãng
THIẾT BỊ VỆ SINH
1 Bàn cầu CAESAR
2 Lavabo Caesar
3 Bồn nước cao cấp Đại Thành
NHÀ SẢN XUẤT
1 Máy bơm TECO
2 Máy bơm Nation Pump (NTP)
3 Máy bơm THT
4 Máy bơm Panasonic
5 Máy bơm Tân Hoàn Cầu (ABC)
6 Máy bơm APP
7 Máy bơm Bentas
8 Máy bơm chìm Mastra
9 Máy bơm Ebara
10 Máy bơm Sena – Selton
11 Máy bơm Lepono
12 Máy bơm Pentax
13 Máy bơm DAB – Grundfos
14 Máy bơm Evergush
15 Máy bơm Feroni – Hanjin – Seatec
16 Máy bơm NAGAKI (Japan)
17 Máy bơm Mitsuky
18 Bơm định lượng BuleWhite
19 Máy bơm nước Sealand (Italy)
20 Máy bơm nước Hanil (Korea)
21 may bom HOWAKI
22 Máy bơm nước JINLONG
23 Máy bơm giếng Nhật
24 Máy bơm IRCEM
25 Máy bơm nước Shimizu (Japan)
26 Dụng cụ cầm tay BOSCH
27 Máy bơm nước KANGAROO
28 Máy bơm LONKEY
29 Máy khoan – vặn vít đa năng MAKTEC
30 Thiết bị vệ sinh CAESAR
31 Máy cầm tay KYNKO
32 Máy bơm EWARA
33 Máy bơm Sunstar
34 Máy bơm Tsurumi
35 Máy bơm Wingar
36 Máy điều hòa giá rẻ Daikin
37 Bồn nước cao cấp Đại Thành
38 Máy bơm RHEKEN
39 Máy xịt rửa vệ sinh chuyên dụng
40 Máy bơm nước Wilo
41 Máy bơm HCP- Taiwan
42 Máy bơm Lucky Pro
43 Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng máy bơm nước

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước – điện lạnh – điện cơ ở tất cả các xã, huyện, thành phố Long An
Quận Huyện Phường Xã
Huyện Bến Lức Thị trấn Bến Lức
Xã An Thạnh
Xã Bình Đức
Xã Long Hiệp
Xã Lương Bình
Xã Lương Hòa
Xã Mỹ Yên
Xã Nhựt Chánh
Xã Phước Lợi
Xã Tân Bửu
Xã Tân Hòa
Xã Thạnh Đức
Xã Thạnh Hòa
Xã Thạnh Lợi
Xã Thanh Phú
Huyện Cần Đước Thị trấn Cần Đước
Xã Long Cang
Xã Long Định
Xã Long Hòa
Xã Long Hựu Đông
Xã Long Hựu Tây
Xã Long Khê
Xã Long Sơn
Xã Long Trạch
Xã Mỹ Lệ
Xã Phước Đông
Xã Phước Tuy
Xã Phước Vân
Xã Tân Ân
Xã Tân Chánh
Xã Tân Lân
Xã Tân Trạch
Huyện Cần Giuộc Thị trấn Cần Giuộc
Xã Đông Thạnh
Xã Long An
Xã Long Hậu
Xã Long Phụng
Xã Long Thượng
Xã Mỹ Lộc
Xã Phước Hậu
Xã Phước Lại
Xã Phước Lâm
Xã Phước Lý
Xã Phước Vĩnh Đông
Xã Phước Vĩnh Tây
Xã Tân Tập
Xã Thuận Thành
Huyện Châu Thành Thị trấn Tầm Vu
Xã An Lục Long
Xã Bình Quới
Xã Dương Xuân Hội
Xã Hiệp Thạnh
Xã Hòa Phú
Xã Long Trì
Xã Phú Ngãi Trị
Xã Phước Tân Hưng
Xã Thanh Phú Long
Xã Thanh Vĩnh Đông
Xã Thuận Mỹ
Xã Vĩnh Công
Huyện Đức Hòa Thị trấn Đức Hòa
Thị trấn Hậu Nghĩa
Thị trấn Hiệp Hòa
Xã An Ninh Đông
Xã An Ninh Tây
Xã Đức Hòa Đông
Xã Đức Hòa Hạ
Xã Đức Hòa Thượng
Xã Đức Lập Hạ
Xã Đức Lập Thượng
Xã Hiệp Hòa
Xã Hòa Khánh Đông
Xã Hòa Khánh Nam
Xã Hòa Khánh Tây
Xã Hựu Thạnh
Xã Lộc Giang
Xã Mỹ Hạnh Bắc
Xã Mỹ Hạnh Nam
Xã Tân Mỹ
Xã Tân Phú
Huyện Đức Huệ Thị trấn Đông Thành
Xã Bình Hòa Bắc
Xã Bình Hòa Hưng
Xã Bình Hòa Nam
Xã Bình Thành
Xã Mỹ Bình
Xã Mỹ Quý Đông
Xã Mỹ Quý Tây
Xã Mỹ Thạnh Bắc
Xã Mỹ Thạnh Đông
Xã Mỹ Thạnh Tây
Huyện Mộc Hóa Thị trấn Bình Phong Thạnh
Xã Bình Hòa Đông
Xã Bình Hòa Tây
Xã Bình Hòa Trung
Xã Bình Thạnh
Xã Tân Lập
Xã Tân Thành
Huyện Tân Hưng Thị trấn Tân Hưng
Xã Hưng Điền
Xã Hưng Điền B
Xã Hưng Hà
Xã Hưng Thạnh
Xã Thạnh Hưng
Xã Vĩnh Bửu
Xã Vĩnh Châu A
Xã Vĩnh Châu B
Xã Vĩnh Đại
Xã Vĩnh Lợi
Xã Vĩnh Thạnh
Huyện Tân Thạnh Thị trấn Tân Thạnh
Xã Bắc Hòa
Xã Hậu Thạnh Đông
Xã Hậu Thạnh Tây
Xã Kiến Bình
Xã Nhơn Hoà
Xã Nhơn Hòa Lập
Xã Nhơn Ninh
Xã Tân Bình
Xã Tân Hòa
Xã Tân Lập
Xã Tân Ninh
Xã Tân Thành
Huyện Tân Trụ Thị trấn Tân Trụ
Xã Bình Lãng
Xã Bình Tịnh
Xã Bình Trinh Đông
Xã Đức Tân
Xã Lạc Tấn
Xã Nhựt Ninh
Xã Quê Mỹ Thạnh
Xã Tân Bình
Xã Tân Phước Tây
Huyện Thạnh Hóa Thị trấn Thạnh Hóa
Xã Tân Đông
Xã Tân Hiệp
Xã Tân Tây
Xã Thạnh An
Xã Thạnh Phú
Xã Thạnh Phước
Xã Thuận Bình
Xã Thuận Nghĩa Hòa
Xã Thủy Đông
Xã Thủy Tây
Huyện Thủ Thừa Thị trấn Thủ Thừa
Xã Bình An
Xã Bình Thạnh
Xã Long Thạnh
Xã Long Thuận
Xã Mỹ An
Xã Mỹ Lạc
Xã Mỹ Phú
Xã Mỹ Thạnh
Xã Nhị Thành
Xã Tân Long
Xã Tân Thành
Huyện Vĩnh Hưng Thị trấn Vĩnh Hưng
Xã Hưng Điền A
Xã Khánh Hưng
Xã Thái Bình Trung
Xã Thái Trị
Xã Tuyên Bình
Xã Tuyên Bình Tây
Xã Vĩnh Bình
Xã Vĩnh Thuận
Xã Vĩnh Trị
Thành phố Tân An Phường 1
Phường 2
Phường 3
Phường 4
Phường 5
Phường 6
Phường 7
Phường Khánh Hậu
Phường Tân Khánh
Xã An Vĩnh Ngãi
Xã Bình Tâm
Xã Hướng Thọ Phú
Xã Lợi Bình Nhơn
Xã Nhơn Thạnh Trung
Thị xã Kiến Tường Phường 1
Phường 2
Phường 3
Xã Bình Hiệp
Xã Bình Tân
Xã Thạnh Hưng
Xã Thạnh Trị
Xã Tuyên Thạnh

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook