THAY, SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, NHANH 0702775443

Rate this post

Nếu nước là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống con người, thì chiếc máy bơm nước cũng đi đôi với nguồn nước gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, đặc biệt là đối với những thành phố lớn như: Sài Gòn, Hà Nội…..

Đời sống con người càng ngày càng phát triển nhưng nước vẫn không thể thay thế được, ngược lại còn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh… Để đảm bảo nguồn nước không bị gián đoạn, sử dụng liên tục thì cần có điện và máy bơm nước được đảm bảo về chất lượng và an toàn. Biết được nhu cầu đó, dịch vụ sửa chữa điện nước 24h của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất và giải quyết mọi sự cố máy bơm nước, điện nước….nhanh chóng để khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc và tinh thần.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

+ Chuyên mua bán các loại máy bơm nước nguồn gốc rõ ràng và có thương hiệu trên thị trường

+ Có rất nhiều loại hình dịch vụ máy bơm nước để khách hàng lựa chọn như: mua bán, sửa chữa, lắp đặt..

+ Gía thành luôn bình ổn và giá bán ra thường sẽ thấp hơn nhưng đơn vị khác

Khi khách hàng mua máy tại đây sẽ được bao chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi

+ Ngoài hoạt động trong lĩnh vực máy bơm nước chúng tôi còn nhận sửa chữa các sự cố của điện nước, ống nước, vòi nước, bồn nước, chống thấm, điện lạnh..

+ Chúng tôi nhận làm việc ở tất cả các quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết

+ Có chế độ bảo hành uy tín – rõ ràng

+ Có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

=> Sửa máy bơm nước tại nhà giá rẻ 24h

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhận sửa các sự cố về máy bơm khu vực Tp.Hcm

 • Sửa chữa máy bơm nước kêu to, có tiếng ồn.
 • Sửa chữa máy bơm nước chạy yếu.
 • Sửa chữa máy bơm nước hoạt động tầm 3 phút nhưng không có nước.
 • Sửa máy bơm nước đang hoạt động thì cầu chì bị nổ hay át tô mát bị ngắt mạch.
 • Sửa chữa máy bơm nhanh bị nóng.
 • Sửa chữa máy bơm bị rò rỉ  điện ( hiện tượng nhiễm điện ).
 • Sửa chữa máy bơm nước bị cháy động cơ, hỏng phốt chận, hỏng van một chiều.
 • Sửa chữa máy bơm nước khi chạy nhanh bị nóng.
 • Quấn lại motor máy bơm 3 pha chuyên nghiệp, nhanh gọn.
 • Lắp đặt, sửa chữa, thay thế phao cơ cho máy bơm, khắc phục tất cả các sự cố về phao cơ của máy bơm nước.

Các dịch vụ sửa máy bơm nước của chúng tôi

 • Sửa máy bơm nước không lên nước.
 • Sửa máy bơm không hoạt động.
 • Sửa máy bơm kêu to, rung, lắc.
 • Sửa máy bơm bị hỏng van 1 chiều…..v.v.
 • Sửa chữa lắp đặt hệ thống hút sâu, hệ thống bơm tự động…
 • Sửa chữa lắp đặt máy bơm tăng áp nóng lạnh.
 • Khoan giếng gia đình & giếng công nghiêp.
 • Khoan chống sét, khoan tiếp địa

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Vai trò của các loại máy bơm nước trong cuộc sống hiện đại

Có lẽ chúng ta đều biết nước là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc sống của chúng, không chỉ đối với sự sống của con người mà còn ảnh hưởng đến sự sống của vạn vật trên trái đất. Nước rất cần thiết cho sinh hoạt của con người, cho các lĩnh vực khác nhau trong đời sống công nghiệp, phục vụ cho các hoạt động dịch vụ, giải trí… Việc khai thác nguồn nước từ tự nhiên rất cần có sự hỗ trợ của máy bơm nước, đây cũng là thiết bị không thể thiếu trong mỗi giai đoạn phát triển của con người. Dù ở thời kỳ nào thì sự hiện của máy bơm nước cũng vô cùng quan trọng và cần thiết

Nếu như trước kia chưa có hệ thống nước sạch thì con người phải dùng nước giếng khoan, khi đó máy bơm nước còn dừng ở những thiết kế thô sơ, do người nông dân nghĩ ra. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm, khi nền kinh tế phát triển, công nghệ khoa học kỹ thuật đi lên thì các thiết bị máy bơm trở nên thông minh hơn, nhỏ gọn hơn, sử dụng linh hoạt hơn rất nhiều.

Trong lĩnh vực xây dựng, máy bơm nước có giá trị đặc biệt quan trọng đối với các đập nước, giếng nước và hồ chứa nước. Một số loại máy bơm thường xuyên được ứng dụng tại các công trình xây dựng là máy bơm chìm, máy bơm tăng áp , máy bơm nước công nghiệp…

Trong lĩnh vực nông nghiệp, máy bơm nước góp phần cung cấp một lượng nước lớn trong một khoảng thời gian nhất định, có tác dụng và vai trò quan trọng trong hoạt động trồng trọt và chăn nuôi, cung cấp nước tưới tiêu cho cây trồng và nước tắm rửa, vệ sinh cho chuồng trại. Nhờ có máy bơm nước mà chúng ta có thể đưa nước từ cao thấp lên mặt đất, cung cấp nước cho các hệ thống cây trồng và chăn nuôi, có ý nghĩa lớn trong việc phát triển nông nghiệp.

Cho dù nền kinh tế có phát triển đến đâu thì máy bơm cũng là một phần vô cùng quan trọng, không thể thay thế trong cuộc sống của chúng ta. Không chỉ có máy bơm nước mà còn máy bơm chìm nước thải, giúp cho đường ống và vấn đề xả thải giảm đến mức thấp nhất sự ô nhiễm đối với môi trường, giúp cho cuộc sống trở nên trong lành và sức khoẻ con người tốt hơn.

Máy bơm nước Ebara luôn được biết đến là tên tuổi lớn trên thị trường với những ứng dụng linh hoạt, được phân phối rộng rãi đến các nước trên thế giới, luôn được biết đến là sự lựa chọn số 1 cho những người dùng. Liên hệ với chúng tôi để đặt mua máy bơm nước Ebara.

Phân loại

Phân loại theo công dụng

Bơm đẩy

Bơm đẩy là loại bơm thông thường mà chúng ta hay sử dụng, có thành phần cấu tạo như đã nêu ở trên. Giống như các thiết bị điện khác, máy bơm sẽ hoạt động khi được cấp đúng nguồn điện và tắt khi ngừng cấp điện. Để có thể kết nối bơm đẩy vào hệ thống tưới tự động, chúng ta cần sử dụng một bộ hẹn giờ có cổng kết nối được với máy bơm hoặc lắp đặt một tủ điện riêng có khả năng điều khiển máy bơm.

Bơm tăng áp

Bơm tăng áp là phiên bản nâng cấp của bơm đẩy, chúng được trang bị thêm các thiết bị và phụ kiện để có thể vận hành một cách tự động. Khi áp lực trong hệ thống nước bị giảm đến một mức nhất định, bơm tăng áp sẽ tự hoạt động nhằm tăng áp lực đường ống lên; khi áp lực đã đạt được một mức nhất định, bơm tăng áp sẽ tự động tắt để để đảm bảo áp lực nước không làm tổn hại đến hệ thống tưới.

Phân loại theo cấu tạo

Bơm chìm

Có khả năng thả chìm trong nước để tạo áp lực cho dòng chảy, bơm chìm được thiết kế đường ống hút có kích thước lớn nằm bên dưới máy bơm do đó thường có chỉ số lưu lượng nước rất cao và khó bị ảnh hưởng bởi các tạp chất và rác thải nhỏ. bơm chìm thường được gắn kèm với phao nhỏ để giữ cho máy bơm luôn ngập trong nước mà không bị chìm sâu xuống đáy hay nổi lên khỏi mặt nước.. Ngoài loại bơm chìm thường thấy có lưu lượng cao và áp lực thấp (nhỏ hơn 2 bar), còn có một loại bơm cũng có khả năng thả chìm trong nước nhưng có áp lực rất cao là bơm hơn tiễn.

Bơm cạn

Tất cả các loại máy bơm không thể sử dụng dưới nước đều được gọi chung là bơm cạn. Ưu điểm của loại bơm này là có thể đạt được công suất lớn, và máy bơm cạn cũng có kích thước lớn mà không bị hạn chế về mặt lắp đặt như bơm chìm.

Phân loại theo điện áp

Bơm điện một chiều

Bơm điện một chiều là máy bơm được vận hành bằng việc cấp điện một chiều cho động cơ. Loại bơm này thường có cấu tạo đơn giản, nhỏ gọn nên rất dễ sản xuất và  giá thành thấp do đó được ưa chuộng khi sử dụng cho các mục đích nhỏ trong gia đình. Các cấp điện áp phổ biến của bơm điện một chiều là 12V, 24V, 48V.

Bơm một pha (điện xoay chiều)

Là loại bơm sử dụng điện áp 220V – điện áp chuẩn mà chúng ta thường sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày. Để biết được cấp điện áp phù hợp với máy bơm một pha tại công trình một cách nhanh nhất chúng ta có thể tham khảo phần thông số kỹ thuật, vì các máy bơm thường được in thông số kỹ thuật trên thân máy. Công suất của bơm một pha tối đa là 4HP.

Bơm ba pha (điện xoay chiều)

Bơm ba pha sử dụng nguồn điện 380V để hoạt động, thường được dùng cho các công trình có quy mô lớn. Các loại bơm ba pha có công suất tối thiểu là 3HP. Ở cùng công suất hoạt động, bơm ba pha sẽ vận hành nhẹ và ít nóng hơn bơm một pha, tuy nhiên chi phí để lắp đặt nguồn điện ba pha rất tốn kém nên loại bơm này chỉ được dùng ở các nhà máy, khu công nghiệp…

Phân loại theo nguyên lý

Hầu hết máy bơm đều có nguyên lý hoạt động là sử dụng lực ly tâm của cánh máy bơm để đẩy dòng nước đi. Đây là dòng máy bơm khá phổ biến vì sự hiệu quả mà nó mang lại, sử dụng điện năng tối đa để tạo ra lưu lượng và áp lực lớn nhất cho dòng chảy. Bơm ly tâm có rất nhiều biến thể được chế tạo nhằm phục vụ các mục đích khác nhau trong cuộc sống, trong đó, có một số loại thường được dùng trong hệ thống tưới tự động như:

 • Bơm ly tâm đa tầng cánh là một bơm ly tâm nhưng được lắp ghép nhiều cánh quạt liên tiếp nhau trong buồng bơm, khi bơm đa tầng cánh hoạt động thì dòng nước cứ qua mỗi cánh quạt sẽ tăng vận tốc thêm một bậc, do đó áp lực sau cùng sẽ lớn hơn bình thường rất nhiều nhưng vẫn giữ được lưu lượng như cũ.
 • Bơm đầu Jet có khả năng hút được nước lẫn không khí. Bên trong buồng bơm sẽ có hai thành phần tách biệt là nước và không khí, khi nước chiếm toàn bộ buồng bơm thì quá trình bơm sẽ bắt đầu, đến khi một phần nước được đẩy ra khỏi buồng bơm và không khí bắt đầu tràn vào trong thì bơm sẽ kích hoạt chế độ tự mồi, làm cho nước sẽ luôn có trong đường ống hút, vì thế nó còn được gọi là bơm ly tâm tự mồi.
 • Bơm ly tâm trục đứng có cấu tạo thẳng đứng và cánh quạt nằm ở phần đầu máy bơm thay vì nằm ở đuôi như các bơm ly tâm khác. Chính vì thế khả năng đẩy cao của bơm ly tâm trục đứng vượt trội hơn các loại máy bơm khác.

Tuy nhiên để có thể chịu được áp lực cao nên đầu bơm thường được làm bằng inox không rỉ dẫn đến giá thành của các loại bơm trên đều rất đắt và ít được chế tạo ở công suất lớn, do đó bơm ly tâm truyền thống vẫn được ưu tiên cho mọi quy mô công trình

khác nhau.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Ứng dụng

 • Bơm đẩy được sử dụng khi muốn tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống tưới tự động hoặc trong trường hợp không gian lắp đặt hạn chế, không thể trang bị bơm tăng áp. Bơm đẩy còn được dùng trong các trường hợp đơn giản như bơm nước định kỳ vào bể chứa, bồn nước.
 • Bơm tăng áp có khả năng sử dụng cho bất kỳ hệ thống tưới tự động nào, ngay cả khi lắp đặt bộ hẹn giờ pin vì bơm đẩy không cần điều khiển bằng điện mà tự hoạt động bằng áp lực dòng chảy. Bơm tăng áp còn có chức năng giúp bảo vệ hệ thống nước không bị quá áp.
 • Bơm chìm thường được sử dụng khi muốn hút nước trực tiếp từ ao hồ hay giếng khoan. Nguồn nước ở những vị trí này có độ sâu lớn nên bơm chìm sẽ giúp chúng ta đỡ mất công sức để mồi nước mỗi lần vận hành máy bơm. Đồng thời bơm chìm cũng phù hợp với những nguồn nước thường xuyên thay đổi mực nước và dễ có cặn bẩn như ao hồ hay giếng.
 • Bơm cạn được ứng dụng khi hút nước trực tiếp từ đường ống hay các bồn chứa nước. Do có nhiều sự lựa chọn ở mức công suất lớn nên bơm cạn thường được lắp đặt tại các công trình có quy mô lớn.
 • Bơm điện một chiều chúng ta thường thấy sử dụng cho hệ thống phun sương làm mát quán cà phê, hoặc sục khí cho hồ cá, tạo dòng nước tuần hoàn cho thác nước… Ngoài ra còn có một ứng dụng của bơm điện một chiều đang phát triển hiện nay đó là bơm solar – hoạt động nhờ vào điện mặt trời vì các tấm pin năng lượng chỉ sản xuất ra điện một chiều.
 • Bơm điện một pha chỉ có công suất nhỏ hơn 4HP nên có thể dùng ở những nơi cấp điện áp 220V và công suất sử dụng phù hợp. Bơm điện một pha thường được dùng để tưới tiêu cho hộ gia đình, biệt thự và các vườn cây nhỏ.
 • Bơm ba pha chỉ có thể lắp đặt ở những công trình được cấp điện 380V  như nhà máy, khu công nghiệp hay các công trình công cộng của nhà nước như bệnh viện, trường học, công viên…
 • Bơm đa tầng cánh, bơm đầu jet và bơm ly tâm trục đứng được chế tạo nhằm mục đích nâng cao áp lực dòng chảy lên nhiều lần, do đó chúng được lắp đặt ở những công trình có độ cao lớn như đồi núi, nhà cao tầng…

Cách lựa chọn máy bơm nước

Chỉ cần dựa vào các ứng dụng của máy bơm nước mà Vina Vườn đã nêu trên thì chúng ta đã đi được một nửa chặng đường trong việc lựa chọn máy bơm phù hợp. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy bơm không chỉ dựa vào chức năng mà còn phải có thông số kỹ thuật đáp ứng được hệ thống tưới của sân vườn.

Điện áp là yếu tố bắt buộc phải lưu tâm hàng đầu. Nguồn điện ba pha có thể sử dụng để lắp đặt bơm một pha nhưng không thể sử dụng điện một pha để vận hành được bơm ba pha. Nếu bạn chỉ lắp đặt cho nhà ở thông thường thì đó là điện một pha.

Hai yếu tố quan trọng kế tiếp chính là lưu lượng và áp lực của máy bơm:

 • Lưu lượng tối thiểu của máy bơm phải bằng tổng lưu lượng của các béc tưới được vận hành cùng lúc. Lưu lượng máy bơm thường được tính bằng đơn vị lít/phút (lpm) hoặc mét khối/giờ (m3/h), còn đơn vị lưu lượng béc tưới là lít/giờ, do đó hãy đổi ra cùng một đơn vị để tính toán chính xác hơn.
 • Áp lực phải được tính toán ngược từ đầu ra về đến máy bơm, vì trên đoạn ống, từng vị trí đều xảy ra tổn thất áp lực. Chúng ta có công thức sau:

Hướng dẫn lắp đặt

 • Đầu tiên chúng ta nên chọn một chỗ bằng phẳng để đặt máy bơm, có thể đặt máy bơm trên một đế cao hoặc treo (đối với bơm nhỏ) để tránh tình trạng ngập nước . Vị trí máy bơm nên đặt ở trung tâm khu vườn hoặc những nơi có thể kết nối gần nhất với từng khu vực.
 • Đặt bơm ở nơi khô ráo hoặc che chắn để tránh mưa nắng nhưng phải đảm bảo thoáng mát vì bơm sẽ tỏa nhiều nhiệt khi hoạt động ở cường độ cao.
 • Xác định đầu ra và đầu vào của bơm để gắn các phụ kiện đấu nối với ống và đảm bảo đúng chiều nước chảy. Nên gắn các khớp nối động và van khóa nước cho máy bơm để dễ dàng thay thế và sửa chữa. Máy bơm lớn khi hoạt động thường sẽ rung lắc nhiều dễ ảnh hưởng tới đường ống và mấu nối nên sẽ được gắn thêm khớp mềm chống rung.
 • Khi đấu nối điện cho máy bơm hãy lưu ý cho dù là bơm một pha hay ba pha thì dây điện đều có ba lõi. Với bơm một pha thì sẽ là một lõi dây nóng, một lõi dây nguội và một lõi là dây nối đất. Với bơm ba pha thì chỉ cần đấu ba pha vào ba lõi dây của máy bơm là được, tuy nhiên hãy xem kỹ hướng dẫn trên nắp hộp bơm là sử dụng mạch sao hay mạch tam giác để bơm có thể vận hành được.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Dịch vụ sửa chữa điện dân dụng

 • Khắc phục, xử lý nhanh các sự cố điện như chập cháy, cháy nổ cầu chì, aptomat . Rò rỉ điện, mất điện âm tường không rõ nguyên nhân
 • Thi công lắp mới điện 1 pha gia đình
 • Tư vấn, lắp đặt điện nước gia đình, chiếu sáng cho quán cafe, showroom, shop, nhà hàng, quán bar,…
 • Lắp quạt trần, quạt thông gió các loại…
 • Thi công, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện công ty, văn phòng, nhà ở, căn hộ, nhà xưởng, bệnh viện, trường học,…
 •  Lắp đặt đồng hồ điện cho phòng trọ, nhà trọ, cho thuê mặt bằng hay nhà xưởng kinh doanh điện riêng.
 • Cải tạo, nâng cấp nguồn điện cũ, đi lại nẹp điện, ống điện. Làm gọn hệ thống đường điện cũ để đảm bảo an toàn hơn.
 • Thay ổ điện, công tắc bị hỏng hay cháy nổ

Dịch vụ sửa nước gia đình

 • Làm mới đường nước cho các hộ gia đình, văn phòng, hộ chung cư cao tầng…
 • Khắc phục sự cố rò rỉ nước, bục đường ống, mất nước …
 • Sửa chữa đường ống, sen, vòi, bệt, chậu …
 • Cung cấp thiết bị ngành nước: chậu rửa mặt, vòi chậu, bệt xí, các phụ kiện đi kèm …
 • Thông tắc chậu rửa mặt, bệt xí, hầm vệ sinh, thoát sàn….
 • Chuyên thông tắc vệ sinh: bệt toilet, bồn cầu xổm, bồn tiểu nam – tiểu nữ …
 • Thông chậu rửa mặt, chậu rửa bát, bồn rửa lavabo …
 • Nhận thông cống thoát sàn, khu vệ sinh, đường thoát nước mưa …
 • Xử lý ngăn mùi hôi đường thoát sàn toilet, bồn cầu, lavabo …
 • Sửa ống nước thấm tường, thấm sàn toilet
 • Xử lý các tình huống khó sửa chữa: bể đường ống trong tường, dò đường ống bể ngầm…
 • Chuyên sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh , máy bơm nước…
 • Nhận sửa máy năng lượng mặt trời không nóng, bị rò rỉ nước hoặc bể ống thủy tinh

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Sửa chữa nước

– Sửa chữa nước gập gẫy, bục vỡ đường nước, khoan vào ống, phao cơ bể ngầm hỏng gây ra tràn bể mất nước không rõ nguyên nhân.

– Cải tạo lại toàn bộ hệ thống nước trong nhà: Sửa chữa van vòi nước bị gãy không đục phá, sửa khóa nước, vòi tắm hoa sen, sửa vòi chậu rửa mặt, vòi rửa chậu bếp, vòi xịt …

– Sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ, vỡ. Lắp đặt hệ thống đường ống nước đi nổi hoặc âm tường

Sửa chữa điện

Lắp đặt, thay thế & sửa chữa điện nước giá rẻ tại các hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, cửa hàng, shop thời trang… trên toàn huyện Thanh Trì.

– Xử lý nhanh các sự cố mất điện, chập điện do ngắn mạch gây nên. Điện bị chập chờn hay mất điện, sửa điện 1 pha và 3 pha, điện không cân pha ở huyện Thanh Trì.

– Tủ điện chập cháy, đường dây điện đứt ngầm, ổ cắn cháy, hệ thống chiếu sáng chập cháy, lắp đặt các thiết bị điện, cải tạo lại toàn bộ hệ thống điện trong nhà, kho, xưởng…

Sửa chữa máy bơm nước

 • Sửa chữa máy bơm nước tại nhà: Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước. Sửa máy bơm kêu to, máy chạy rung lắc, máy chạy có mùi khét.
 • Lắp đặt máy bơm, cung cấp các loại máy bơm chính hãng và các loại máy bơm công nghiệp…

Sửa bồn cầu

Sửa chữa bồn cầu rò rỉ nước, sửa đường ống nước bục nát, rò rỉ nước. Dò ống nước ngầm bị vỡ nhằm chống thất thoát nước…

Sửa bồn nước, bồn nước nóng lạnh

Nhận lắp đặt bồn nước inox, bồn nhựa

+ Nhận sửa bồn nước bị rò rỉ do men lâu ngày bị mòn.

+ Lắp đặt, sửa chữa phao chống tràn, thay thế phao cơ điện tự động

+ Sửa bồn nước bị tắt nghẽn do rong rêu, bồn nước không cấp nước

+ Lấp đặt, thay thế, sửa chữa đường ống nước cho bồn nước

+ Lắp đặt máy bơm nước đẩy cao, máy bơm tăng áp trợ lực

+ Nhận di dời bồn nước, thay bồn nước, sửa chữa điện nước gia đình

+ Thông nghẹt đường ống nước, thông nghẹt bồn cầu.

+ Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 1 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.        

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 2 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 3 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 4 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 5 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 6 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 7 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 8 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 9 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 10 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 11 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 12 TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Gò Vấp TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Bình Thạnh TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Phú Nhuận TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận Tân Bình TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận Tân Phú TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận thủ Đức TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

Thợ sửa điện nước nước tại nhà quận Bình Tân TPHCM – Điện Nước tại Tp.HCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Bình luận trên Facebook