THAY, SỬA CB, CẦU DAO, CẦU TRÌ, APTOMAT BỊ CHẬP ĐIỆN, CHÁY, RÒ RỈ ĐIỆN TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. TÂN AN – LONG AN GIÁ TỐT – HIỆU QUẢ 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang cần tìm đến đơn vị chuyên sửa các sự cố về điện: chập, cháy, nhảy CB, rò rỉ điện, cầu chì ché lữa… nhưng vẫn chưa tìm được dịch vụ nào ưng ý? đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ sửa điện nươc tại nhà24H của chúng tôi, sẽ có mặt tại nhà khách hàng nhanh – giải quyết công việc hiệu quả, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Không những phục vụ ở khu vực Long An mà đơn vị còn hoạt động ở tất cả quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh ” Ở ĐẦU KHÁCH HÀNG CẦN Ở ĐÓ CÓ THỢ ĐIỆN NƯỚC 24H “

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Ở LONG AN 24H

1. Uy tín: Đơn vị chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
2. Tận tâm: làm việc chuyên tâm và tâm huyết với nghề
3. Nhanh chóng: Thợ được bố trí ở khắp nơi trên địa bạn Long An, nên có mặt tại nhà khách hàng nhanh – đúng hẹn.
4. Chất lượng: luôn chọn những vật tư, máy móc có nguồn gốc và thương hiệu trên thị trường
5. Hiệu quả: Tư vấn nhiệt tình – làm việc nghiêm túc
6. Tiện lợi: Thợ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách, giải quyết mọi sự cố, khách sẽ không phải đi lại cửa hàng
7. Tiết kiệm: Vì là dịch vụ tại nhà, nên khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
8. Tin dùng: Đơn vị là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành điện nước, được rất nhiều khách hàng tin cậy sử dụng.
9. Kinh nghiệm: Ban lãnh đạo và thợ đều có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
10. Quy trình : đơn giản – dễ sử dụng – gần gửi với bà con
11. Gía tốt: đơn vị đã tối ưu hóa chi phí để bà con ai cũng sử dụng được những gói dịch vụ điện nước tốt nhất, kể cả bà con còn khó khăn ở vùng sau vùng xa.
12. Môi trường làm việc: lành mạnh – thân thiện – chuyên nghiệp

=> Sửa máy bơm nước giếng khoan giá tốt 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Cầu dao điện là gì?

Cầu dao điện là công tắc điện tự động dùng để bảo vệ mạch điện khi quá tải hoặc ngắn mạch. Chức năng đơn giản của cầu dao điện là dò tìm các dòng điện bị lỗi và ngắt mạch điện. Khác với cầu chì, cầu dao có thể đóng mở (tự động hoặc bằng tay) để trở lại điều kiện điện bình thường.

Cấu tạo

1. Phần chính của cầu dao là lưỡi dao và hệ thống kẹp lưỡi, được làm bằng hợp kim của đồng. Ngoài ra bộ phận nối dây cũng được làm bằng hợp kim đồng.
2. Cầu dao có kích cỡ khác nhau, từ những trang thiết bị nhỏ dùng cho gia đình cho đến loại trang thiết bị chuyển mạch lớn để bảo vệ điện cao thế cho toàn bộ một thành phố.

Nguyên lí hoạt động

1. nguyên tắc hoạt động của cầu dao bảo vệ quá dòng khá đơn giản, dòng điện sẽ đi ra ở dây nóng và về ở dây mát (hoặc ngược lại: ra mát về nóng) ngược chiều nhau.
2. Tức là từ trường biến thiên được sinh ra trong cuộn dây là ngược chiều nhau, trong tình huống nếu 2 dòng điện này bằng nhau thì 2 từ trường biến thiên sẽ tự động triệt tiêu lẫn nhau làm cho điện áp đầu ra của cuộn thứ cấp= 0.
3. Trong tình huống điện áp qua 2 dây bị dò, lúc này dòng điện trên 2 dây sẽ khác nhau, do đó hai từ trường biến thiên sinh ra trong cuộn dây cũng sẽ khác nhau, từ đó làm xuất hiện dòng điện cảm ứng trên cuộn dây.
4. Dòng điện này sẽ được kiểm soát kỹ lưỡng xem có lớn hơn dòng rò an toàn không?
5. Khi thao tác trên cầu dao, nhờ vào hệ thống lưỡi dao và hệ thống kẹp, mạch điện dc đóng ngắt.
6. Trong thời gian ngắt mạch, càu dao thường xảy ra hồ quang, người dùng cần thực hiện dứt khoác để hạn chế sinh ra hồ quang.

Công dụng

1. Cầu dao là trang thiết bị Điện có công dụng đóng – ngắt mạch điện có cường độ trung bình và nhỏ.
2. Khác với công tắc, cầu dao ngắt đồng thời cả dây pha và dây trung hòa. Ngoài ra cầu dao còn được dùng để chuyển nguồn điện, đảo chiều quay của đông cơ điện (1 pha và 3 pha).
3. Cầu dao không có chức năng tự động đóng ngắt mạch điện khi có sự cố ngắn mạch hoặc quá tải.
4. Để thực hiện chức năng này, nhà sản xuất đã lắp dây chì cho nó giúp nó bảo vệ mạch điện cầu chì.
5. Aptomat là loại cầu dao có công năng tự ngắt mạch điện khi có sự cố ngắn mạch hoặc quá tải nên còn gọi Aptomat là cầu dao tự động.

Có mấy loại cầu dao điện

Cầu dao thông thường

1. Ở các loại cầu dao thông thường, việc đóng ngắt mạch điện hoàn toàn bằng tay. Khác với công tắc, cầu dao thông thường ngắt đồng thời cả dây pha và dây trung hòa
2. Các cầu dao này thường được trang bị thêm cầu chì để làm trang thiết bị ngắt mạch tự động khi dòng điện bị quá tải. Khi đó, cầu chì sẽ bị chảy ra và làm ngắt mạch.
3. Để phục hồi trạng thái đóng điện, cần phải thay cầu chì mới trong trạng thái cầu dao ngắt, sau đó mới đóng mạch cầu dao trở lại.

Cầu dao phụ tải

1. Cầu dao phụ tải LBS (Load Break Switch) là một khí cụ điện dùng để đóng cắt mạch điện.
2. Có công dụng như một cầu dao liên động, tuy nhiên nó có ưu việt hơn hẳn cầu dao thường đó chính là công năng đóng hoặc cắt được khi có tải.

Cầu dao điện tự động – cầu dao chống giật Aptomat

1. Các loại cầu dao hiện đại hơn, ngoài chức năng đóng ngắt mạch điện bằng tay, còn bổ sung chức năng tự động ngắt mạch điện khi dòng điện bị quá tải hoặc ngắn mạch.
2. Một số tính năng bổ sung khác như chức năng dò tìm các dòng điện bị lỗi, chống rò điện đất hoặc đóng mở tự động để trở lại điều kiện điện bình thường.
3. Cầu dao tự động có nhiều loại, ngắt 1 pha và 3 pha.

Cầu dao điện đảo chiều 1 pha

1. Cầu dao đảo chiều 1 pha có 3 vị trí đấu nối điện, mỗi vị trí đấu nối có 2 cực. Cấu tạo cơ bản của một cầu dao đảo chiều gồm có đế sứ phương án điện, các đầu ốc vít để mắc nối dây điện, cần gạt điều khiển.
2. Và được bao bọc bằng một lớp vỏ nhựa để đảm bảo an toàn khi dùng.

Cầu dao điện đảo chiều 3 pha – cầu dao 3 pha 2 ngả

1. Cầu dao đảo chiều có 3 khớp (3 tiếp điểm), mục đích là để chuyển đổi nguồn điện theo từng tình huống chi tiết. Ví dụ khi kéo lên sẽ lấy điện lưới, kéo đến giữa cầu dao sẽ tắt điện, kéo xuống thì dùng điện từ máy phát điện hoặc thông qua ổn áp.
2. công dụng chính của cầu dao đảo chiều là bảo vệ máy phát điện. Tuyệt đối không nên mắc đường dây máy phát điện vào thẳng cầu dao tổng
3. Khi có điện lưới nếu không kịp tắt máy phát điện mà bật ngay cầu dao tổng lên. Thì tất cả trang thiết bị điện sẽ cháy và máy phát điện sẽ bị hư hỏng.
4. Trong một số tình huống, người ta dùng cầu dao đảo chiều cùng với máy ổn áp, dùng cho 2 tình huống : Có dùng ổn áp hoặc không dùng ổn áp.

Phân tích điểm khác nhau giữa cầu dao điện và Aptomat

Cầu dao điện

1. Thiết kế: Cầu dao điện được thiết kế rất đơn giản bao gồm các tay gạt của aptomat giúp cho người dùng có thể linh hoạt trong thao tác gạt cầu dao điện.
2. Tính năng: Cầu dao điện chỉ đơn giản được lắp đặt để người dùng có thể ngắt được cầu dao khi lắp hệ thống điện, đi dây dẫn hoặc lắp các trang thiết bị điện trong gia đình.
3. Cầu dao điện không thể tự động ngắt được dòng điện hay hệ thống điện khi xảy ra các sự cố về dòng điện.
4. Giá thành: Cầu dao điện có giá thành vừa và phù hợp hơn so với Aptomat.

Aptomat

1. Thiết kế: Aptomat được thiết kế với các pha và các cực khác nhau. Tùy vào số cực khác nhau mà kích thước của aptomat được thiết kế là hoàn toàn khác nhau.
2. Tính năng: Aptomat có nhiều tính năng nổi bật hơn so với cầu dao điện.
3. Đó là dùng aptomat khi lắp đặt ở các không gian công trình khác nhau để dùng cho hệ thốn dây dẫn và các trang thiết bị điện thì aptomat thực hiện các chức năng ngắt các dòng điện, tự động ngắt được các sự cố khi xảy ra đối với các trang thiết bị điện
4. Aptomat giúp khắc phục được các tình trạng cháy nổ xảy ra đối với các trang thiết bị điện.
5. Giá thành: Có giá đắt hơn cầu dao điện.

Một số phương án đấu cầu dao điện đơn giản

Phương án đấu cầu dao điện đảo chiều 3 pha

Từ cầu dao chính của điện lưới sẽ đấu nối thêm 1 đường riêng tới 1 cầu dao đảo chiều, một đường dây riêng thứ 2 sẽ nối vào điện máy phát điện.
phương án thực hiện:
Bước 1: Khi nào cúp điện chúng ta nên tắt công tắc điện của tất cả các trang thiết bị điện đang dùng và kéo cầu dao đảo đến điểm giữa để phương án ly phụ tải và trang thiết bị khỏi cả nguồn điện lưới quốc gia và điện máy phát.
Bước 2: Bật máy phát điện lên, kiểm soát đồng hồ tới đạt mốc 200V trở lên khi chạy không tải để máy phát điện khởi động và chạy ổn định.
Bước 3: Kéo cầu dao đảo chiều nối với nguồn điện từ máy phát ra cung cấp cho các thiết bị, để an toàn chúng ta nên bật lần lượt từng trang thiết bị một.
Bước 4: Khi nào có điện lưới quốc gia trở lại, chúng ta cũng làm theo các bước trên, chỉ có điều khác duy nhất là cầu dao đảo sẽ nối với nguồn điện lưới.
phương án đấu cầu dao điện đảo chiều 1 pha
Bước 1: Chọn vị trí lắp đặt cầu dao đảo chiều 1 pha phù hợp thuận tiện cho việc dùng cũng như bảo dưỡng. Tháo nắp nhựa phương án điện, dùng vít cố định cầu dao vào vị trí cần lắp.
Bước 2: Đấu 2 dây dùng cho tải tiêu thụ điện vào hai chấu giữa của dầu dao đảo chiều.
Bước 3: Đấu 2 dây nguồn của điện lưới vào 2 cực trên hoặc dưới của cầu dao đảo, dùng bút thử điện kiểm soát lại hai dây 1 lần nữa trước khi đấu nối.
Bước 4: Đấu 2 dây nguồn lấy điện áp từ máy phát điện vào hai cực còn lại của cầu dao đảo.
Bước cuối cùng là kiểm soát lại các vị trí đấu nối đã chính xác và chắc chắn chưa. Nếu đã chính xác thì lắp nắp bảo vệ vào và đóng nguồn điện vào để dùng.
chú ý trước khi lắp đặt phải đảm bảo ngắt hết tất cả các nguồn điện vào để đảm bảo an toàn.

Phương án đấu Aptomat điện chống giật

Bước 1:
a. Bước trước tiên, nếu chúng ta chưa có từng lắp CB chống giật thì lắp bình thường. Còn nếu đã từng lắp và bây giờ muốn thay thế thì các chúng ta tháo CB chống giật cũ ra trước.
b. dùng bút thử điện để thử vào 4 đầu ốc xem còn điện không rồi tiến hành làm bước tiếp theo?
Bước 2:
a. tiếp đó chúng ta đưa dây trung tính vào lỗ CB chống giật trung tính( có ký hiệu N) rồi siết chặt lại. Sau đó lấy dây nóng gắn tiếp vào đầu dây lửa của CB ( kế bên đầu N vừa gắn).
b. Như vậy là chúng ta đã tiếp điện, lúc này CB đã có điện, các chúng ta hãy cẩn thận hơn nhé. Vì vậy các chúng ta đừng chạm tay vào phần kim loại của tua vít đang gắn ốc nhé.
Bước 3:
a. Đưa dây trung tính vào lỗ Aptomat trung tính : Gắn vào đầu trung tính
b. Lắp đầu dây nóng còn lại. Lưu ý, sau khi gắn 2 đầu như trên, chúng ta hãy tắt công tắc CB đi nhé để đảm bảo an toàn và làm nhanh hơn rồi làm bước tiếp theo.
c. tiếp đó chúng ta lấy dây trung tính ở đầu còn lại bắt vào đầu N còn lại của CB chống giật nhé. Và cũng lắp lỗ còn lại của CB chống giật.
Bước 4: Tắt công tắc Aptomat sau khi lắp Aptomat xong.
a. Vậy là đã hoàn thành. chúng ta có thể dùng bình thường. Khuyên chúng ta chỉ nên thực hiện đấu dây khi có kinh nghiệm nếu không chúng ta nên nhờ đến thợ điện.
b. Khuyến cáo không nên tự ý một mình làm ở nhà và đảm bảo là nên đấu dây theo kiểu chết (Tức cắt cầu dao tổng trước khi làm nhé.)

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DANH MỤC DỊCH VỤ

1. Sửa chữa điện nước tại nhà
2. Thợ sửa điện
3. Dịch vụ sửa điện tại nhà
4. sửa điện tai nhà
5. Dịch vụ sửa chữa điện tại nhà hcm
6. thợ thay bóng đèn

Sửa chữa điện nước tại Long An

1. Sửa chữa, Khắc phục, xữ lý tình trạng chập điện. Đây là loại công việc bao gồm phần tìm nguyên do gây chập điện để loại trừ sự cố lặp lại, sau đó là phần công việc Khắc phục, xữ lý như thi công lại nguồn điện, thiết bị mới để thay thế đường dây điện bị chập cháy.
2. Dịch vụ sửa chữa thay thế hoặc lắp đặt, thi công mới các thiết bị sử dụng điện như bóng đèn, đèn chiếu sáng bảng hiệu, đèn Led âm trần thạch cao, quạt trần, quạt hút âm trần, quạt thông gió gắn tường, đồng hồ điện bổ sung, đèn Led dây cho nhà bếp, tủ trưng bày, ổ cắm điện thông thường, ổ cắm điện thông minh…
3. Đặc biệt thợ điện nước tại nhà của 1FIX™ chúng tôi còn có đội ngũ thợ sửa điện 3 pha, chuyên sửa điện công nghiệp.
4. Thi công đường dây điện nổi, điện âm tường. lắp đặt, thi công mới, mở rộng đường điện sinh hoạt, mạng điện cho sản xuất…
5. lắp đặt, thi công thiết bị điện gia đình hoặc thiết bị điện công suất cao dành cho sản xuất, hoặc cho các tòa nhà, cơ sở kinh doanh.
6. Thi công đấu nối và lắp đặt, thi công tủ điện 3 pha, thi công đường dây điện 3 pha cho dân dụng hoặc sản xuất.
7. lắp đặt, thi công máy bơm 3 pha, khởi động từ (Contactor).
8. Thợ sửa ống nước nóng lạnh tại nhà, lắp đặt, thi công hệ thống cấp thoát nước gia đình, căn hộ,…
9. Sửa chữa nhanh các sự cố tràn bồn chứa nước, mất nước, nước bị yếu hay nước bị cặn bẩn.
10. lắp đặt, thi công bồn chứa nước, lắp phao chống tràn, rơ le điện, vệ sinh bồn nước, bể nước gia đình.
11. Nhận sửa chữa bồn cầu, lavabo, bồn tiểu nam, bồn tắm, phễu chống hôi nhà tắm,…
12. lắp đặt, thi công, thay van vòi nước, bộ xịt nhà vệ sinh, vòi nước nóng lạnh, dây cấp thoát nước thiết bị vệ sinh,…
13. Nhận thông tắc cầu cống nghẹt, thông bồn cầu, lavabo, thông tắc nhà vệ sinh, bồn tắm,…
14. Dò tìm rò rỉ đường ống nước ngầm bị thất thoát, tiết kiệm chi phí nước tăng hàng tháng.
15. lắp đặt, thi công, sửa máy bơm nước tăng áp, bơm đẩy cao, lắp máy giặt, máy nước nóng lạnh.
16. Khắc phục, sửa chữa nhanh chóng sự cố điện: điện bị chập, đường điện bị nổ, điện bị cháy, nổ cầu chì, nhảy át,..
17. Thi công lắp đặt, thi công mới hệ thống đường điện cho gia đình, chung cư, khách sạn, nhà hàng,..
18. Thu dọn, làm gọn, làm mới hệ thống đường điện đã bị cũ kỹ,..
19. Thay thế, đáp ứng các linh kiện thay thế cho hệ thống điện: các mặt hạt ổ cắm, tủ điện, mặt ổ điện, aptomat, ..
20. Sửa chữa sự cố về nước: đường nước bị rò rỉ, ống nước bị bục, đường ống nước bị tắc, nguồn nước bốc mùi tanh, hôi,…
21. lắp đặt, thi công đường ống nước thoát, hệ thống thoát sàn, lắp đặt, thi công hệ thống nước cho nhà vệ sinh, nước sinh hoạt,.. tại hộ gia đình, các tòa nhà chung cư, trường học,..
22. lắp đặt, thi công, cung ứng các thiết bị nhà tắm sen vòi, thiết bị vệ sinh, chậu rửa, máy giặt, bình nóng lạnh, máy bơm nước các loại
23. Thau rửa bể nước ăn, xử lý nhanh nguồn nước bị hôi, lắp đặt, thi công hệ thống máy lọc nước,..
24. Thi công chống thấm về bơi, nhà vệ sinh, chống thấm hố thang máy,.
25. Thông tắc chậu rửa nhanh, thông tắc vệ sinh giỏi , thông tắc bồn cầu uy tín,..Cùng nhiều dịch vụ khác.
26. Khắc phục, xữ lý và sửa điện nước tại quận Long An như thế nào ? sửa chập điện, đường dây ngầm bị đứt, nhảy aptomat liên tục, nổ cầu chì, ổ điện, cầu dao hỏng.
27. Khắc phục, xữ lý các sự cố về nước như mất nước, ống nước bị vỡ bị rò rỉ, sự cố gãy chân vòi sen, vòi chậu âm trong tường mà không cần đục phá, bồn cầu tắc, các loại thiết bị như vòi nước, vòi sen,… bị hỏng hóc hay đã cũ cần sửa chữa hay thay thế cái mới.
28. Sửa chữa và lắp đặt, thi công các loại đường dây điện gia dụng, đèn trang trí…và các dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Long An khác.
29. Tư vấn và lắp đặt, thi công các đường dây điện, ống dẫn nước cho các gia đình, hay các khu chung cư, văn phòng làm việc,… theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các biện pháp dùng điện an toàn và hiệu quả nhất

1. Ngoài những người kỹ sư, thợ điện am hiểu về điện ra, thì hầu hết mọi người biết về điện cũng chỉ bật tắt, hoặc nối dây điện là chính.
2. Chính vì vậy việc phổ biến các kỹ năng, sự hiểu biết về điện cho mọi người là rất cần thiết.
3. Trong nội dung này tôi xin chia sẽ đến chúng ta một số phương án dùng điện an toàn và hiệu quả nhất, chúng ta tham khảo nhé.

Phương án lắp đặt, thi công trang thiết bị điện an toàn

1. trước tiên là phương án lắp đặt, thi công, trong mục này chúng ta cần chú ý những gì?
2. lắp đặt, thi công trang thiết bị đóng cắt, bảo vệ
3. Trước tiên là lắp đặt, thi công trang thiết bị đóng cắt như cầu dao. Lưu ý là phải lắp đặt, thi công trên dây pha, nếu chúng ta có thể lắp đặt, thi công trang thiết bị đóng cắt bảo vệ ở cả 2 dây pha và trung tính thì càng tốt.

Chọn trang thiết bị đóng cắt bảo vệ:

1. Dựa theo số điện năng tiêu thụ của nhà chúng ta mà lắp đặt, thi công trang thiết bị thích hợp .
2. Đồng thời cần bố trí trang thiết bị đóng cắt vào hộp gỗ hoặc phần nào che kín những phần dẫn.
3. Chú ý: phải lắp trang thiết bị ở đầu dây cấp điện chính cho ngôi nhà chúng ta
4. Nếu có điều kiện chúng ta nên đầu tư trang thiết bị có chất lượng tốt, có khả năng chống rò rỉ điện, chống nước tốt.

Vị trí thích hợp lắp đặt, thi công thiết bị

1. trang thiết bị điện đặc biệt nguy hiểm đối với trẻ nhỏ, người cao tuổi và các vật nuôi trong nhà, vì vậy vị trí chúng ta lắp đặt, thi công nên đặt ở nơi cao, vừa tầm tay người lớn dùng.
2. Tránh xa những nơi dễ dàng tiếp xúc với nước
3. Không đặt ở vị trí thấp, gần sàn nhà vì trẻ em dễ thò tay vào gây nguy hiểm đến tính mạng.

Lắp đặt, thi công trang thiết bị điện trong nhà

1. Đối với các trang thiết bị dùng điện trong nhà có vỏ là kim loại như: Tủ lạnh, máy giặt, bếp điện…. nên nối đất vỏ kim loại của các vật dụng này.
2. Như đã nói ở phí trên, tránh lắp đặt, thi công trang thiết bị điện tại các nơi ẩm ướt, ngập nước. Nếu bắt buộc thì nên có trang thiết bị bảo vệ tránh rò điện ra ngoài.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước – điện lạnh – điện cơ ở tất cả các xã, huyện, thành phố Long An
Quận Huyện Phường Xã
Huyện Bến Lức Thị trấn Bến Lức
Xã An Thạnh
Xã Bình Đức
Xã Long Hiệp
Xã Lương Bình
Xã Lương Hòa
Xã Mỹ Yên
Xã Nhựt Chánh
Xã Phước Lợi
Xã Tân Bửu
Xã Tân Hòa
Xã Thạnh Đức
Xã Thạnh Hòa
Xã Thạnh Lợi
Xã Thanh Phú
Huyện Cần Đước Thị trấn Cần Đước
Xã Long Cang
Xã Long Định
Xã Long Hòa
Xã Long Hựu Đông
Xã Long Hựu Tây
Xã Long Khê
Xã Long Sơn
Xã Long Trạch
Xã Mỹ Lệ
Xã Phước Đông
Xã Phước Tuy
Xã Phước Vân
Xã Tân Ân
Xã Tân Chánh
Xã Tân Lân
Xã Tân Trạch
Huyện Cần Giuộc Thị trấn Cần Giuộc
Xã Đông Thạnh
Xã Long An
Xã Long Hậu
Xã Long Phụng
Xã Long Thượng
Xã Mỹ Lộc
Xã Phước Hậu
Xã Phước Lại
Xã Phước Lâm
Xã Phước Lý
Xã Phước Vĩnh Đông
Xã Phước Vĩnh Tây
Xã Tân Tập
Xã Thuận Thành
Huyện Châu Thành Thị trấn Tầm Vu
Xã An Lục Long
Xã Bình Quới
Xã Dương Xuân Hội
Xã Hiệp Thạnh
Xã Hòa Phú
Xã Long Trì
Xã Phú Ngãi Trị
Xã Phước Tân Hưng
Xã Thanh Phú Long
Xã Thanh Vĩnh Đông
Xã Thuận Mỹ
Xã Vĩnh Công
Huyện Đức Hòa Thị trấn Đức Hòa
Thị trấn Hậu Nghĩa
Thị trấn Hiệp Hòa
Xã An Ninh Đông
Xã An Ninh Tây
Xã Đức Hòa Đông
Xã Đức Hòa Hạ
Xã Đức Hòa Thượng
Xã Đức Lập Hạ
Xã Đức Lập Thượng
Xã Hiệp Hòa
Xã Hòa Khánh Đông
Xã Hòa Khánh Nam
Xã Hòa Khánh Tây
Xã Hựu Thạnh
Xã Lộc Giang
Xã Mỹ Hạnh Bắc
Xã Mỹ Hạnh Nam
Xã Tân Mỹ
Xã Tân Phú
Huyện Đức Huệ Thị trấn Đông Thành
Xã Bình Hòa Bắc
Xã Bình Hòa Hưng
Xã Bình Hòa Nam
Xã Bình Thành
Xã Mỹ Bình
Xã Mỹ Quý Đông
Xã Mỹ Quý Tây
Xã Mỹ Thạnh Bắc
Xã Mỹ Thạnh Đông
Xã Mỹ Thạnh Tây
Huyện Mộc Hóa Thị trấn Bình Phong Thạnh
Xã Bình Hòa Đông
Xã Bình Hòa Tây
Xã Bình Hòa Trung
Xã Bình Thạnh
Xã Tân Lập
Xã Tân Thành
Huyện Tân Hưng Thị trấn Tân Hưng
Xã Hưng Điền
Xã Hưng Điền B
Xã Hưng Hà
Xã Hưng Thạnh
Xã Thạnh Hưng
Xã Vĩnh Bửu
Xã Vĩnh Châu A
Xã Vĩnh Châu B
Xã Vĩnh Đại
Xã Vĩnh Lợi
Xã Vĩnh Thạnh
Huyện Tân Thạnh Thị trấn Tân Thạnh
Xã Bắc Hòa
Xã Hậu Thạnh Đông
Xã Hậu Thạnh Tây
Xã Kiến Bình
Xã Nhơn Hoà
Xã Nhơn Hòa Lập
Xã Nhơn Ninh
Xã Tân Bình
Xã Tân Hòa
Xã Tân Lập
Xã Tân Ninh
Xã Tân Thành
Huyện Tân Trụ Thị trấn Tân Trụ
Xã Bình Lãng
Xã Bình Tịnh
Xã Bình Trinh Đông
Xã Đức Tân
Xã Lạc Tấn
Xã Nhựt Ninh
Xã Quê Mỹ Thạnh
Xã Tân Bình
Xã Tân Phước Tây
Huyện Thạnh Hóa Thị trấn Thạnh Hóa
Xã Tân Đông
Xã Tân Hiệp
Xã Tân Tây
Xã Thạnh An
Xã Thạnh Phú
Xã Thạnh Phước
Xã Thuận Bình
Xã Thuận Nghĩa Hòa
Xã Thủy Đông
Xã Thủy Tây
Huyện Thủ Thừa Thị trấn Thủ Thừa
Xã Bình An
Xã Bình Thạnh
Xã Long Thạnh
Xã Long Thuận
Xã Mỹ An
Xã Mỹ Lạc
Xã Mỹ Phú
Xã Mỹ Thạnh
Xã Nhị Thành
Xã Tân Long
Xã Tân Thành
Huyện Vĩnh Hưng Thị trấn Vĩnh Hưng
Xã Hưng Điền A
Xã Khánh Hưng
Xã Thái Bình Trung
Xã Thái Trị
Xã Tuyên Bình
Xã Tuyên Bình Tây
Xã Vĩnh Bình
Xã Vĩnh Thuận
Xã Vĩnh Trị
Thành phố Tân An Phường 1
Phường 2
Phường 3
Phường 4
Phường 5
Phường 6
Phường 7
Phường Khánh Hậu
Phường Tân Khánh
Xã An Vĩnh Ngãi
Xã Bình Tâm
Xã Hướng Thọ Phú
Xã Lợi Bình Nhơn
Xã Nhơn Thạnh Trung
Thị xã Kiến Tường Phường 1
Phường 2
Phường 3
Xã Bình Hiệp
Xã Bình Tân
Xã Thạnh Hưng
Xã Thạnh Trị
Xã Tuyên Thạnh

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook