SỬA, THÔNG CHẬU NƯỚC RỬA CHÉN, BỒN RỬA MẶT, LAVABO TẠI NHÀ 24/24 Ở TP. TÂN AN – LONG AN GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Thật phiền phức khi đang sử dụng bồn nước rửa chén, rửa mặt… tại nhà bạn, bõng dưng bị hư hỏng: tắt nghẽn, bễ, rò rỉ…. đúng không nào? đừng quá bận tâm vì đã có dịch vụ sửa điện nước tại nhà 24H của chúng tôi, sẽ có mặt tại nhà khách hàng NHANH CHÓNG, giải quyết công việc HIỆU QUẢ, GIÁ TỐT. Chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng, chúng tôi nhận sửa chữa, khắc phục hết tất cả các lỗi điện nước tại Long An, cũng như trên cả nước

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Ở LONG AN 24H

1. Uy tín: Đơn vị chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
2. Tận tâm: làm việc chuyên tâm và tâm huyết với nghề
3. Nhanh chóng: Thợ được bố trí ở khắp nơi trên địa bạn Long An, nên có mặt tại nhà khách hàng nhanh – đúng hẹn.
4. Chất lượng: luôn chọn những vật tư, máy móc có nguồn gốc và thương hiệu trên thị trường
5. Hiệu quả: Tư vấn nhiệt tình – làm việc nghiêm túc
6. Tiện lợi: Thợ của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách, giải quyết mọi sự cố, khách sẽ không phải đi lại cửa hàng
7. Tiết kiệm: Vì là dịch vụ tại nhà, nên khách sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.
8. Tin dùng: Đơn vị là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành điện nước, được rất nhiều khách hàng tin cậy sử dụng.
9. Kinh nghiệm: Ban lãnh đạo và thợ đều có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.
10. Quy trình : đơn giản – dễ sử dụng – gần gửi với bà con
11. Gía tốt: đơn vị đã tối ưu hóa chi phí để bà con ai cũng sử dụng được những gói dịch vụ điện nước tốt nhất, kể cả bà con còn khó khăn ở vùng sau vùng xa.
12. Môi trường làm việc: lành mạnh – thân thiện – chuyên nghiệp

=> Sửa máy bơm nước giếng khoan giá tốt 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Những phương pháp thông tắc chậu rửa bát đơn giản tại nhà

1. phương pháp thông chậu rửa bát bằng tay

phương pháp thông chậu rửa bát bằng tay là phương pháp tiến hành đơn giản nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho gia đình.
Để thông cống bồn rửa bát, chúng ta tiến hành như sau:
Bước 1: Đeo bao tay để bao vệ da tay sạch sẽ vi khuẩn và tránh bị trầy xước do các vật như xương cá đâm phải.
Bước 2: Dùng tay móc tóc, thức ăn thừa,… những vật gây nghẽn ngay miệng ống thoát nước bồn rửa chén và bỏ vào bọc nilon.
Bước 3: Xả lại bồn rửa bằng nước sạch.

2. phương pháp thông bồn rửa bát bằng hỗn hợp baking soda, giấm trắng và muối ăn

Baking soda, giấm trắng và muối ăn là sự kết hợp hoàn hảo được dùng để thông tắc chậu rửa. phương pháp tiến hành phương pháp này rất đơn giản. chúng ta hãy trang bị trước giẻ lau khô và tiến hành làm sạch nước bẩn có trong chậu.
Bước 1: Trộn hỗn hợp baking soda và muối ăn theo tỷ lệ 1:1.
Bước 2: Đổ hỗn hợp baking soda và muối ăn vào miệng ống thoát nước chậu rửa.
Bước 3: Sau đó, đổ tiếp 200ml giấm trắng đun sôi vào miệng cống.
Bước 4: Đậy nắp lại và lưu giữ hỗn hợp trong miệng cống 1 – 2 tiếng.
Bước 5: Sau thời gian lưu lại hỗn hợp, chúng ta đổ thêm nước nóng để tăng hiệu quả hổ trợ cặn bẩn bong ra khỏi thành ống nước và phân rã trôi tuột xuống cống.

3. phương pháp thông bồn rửa bát bằng muối ăn

Với phương pháp trên để đạt hiệu quả tốt nhất thì phải cần đến sự kết hợp của cả ba loại nguyên liệu là: muối, giấm và baking soda. Nhưng nếu nhà chúng ta không có đầy đủ cả 3 nguyên liệu mà chỉ có muối ăn thì cũng đừng vội lo lắng.
chúng ta hoàn toàn có thể dùng muối ăn để thông tắc chậu rửa bát. phương pháp thông chậu rửa bát bằng muối ăn sẽ phù hợp với trường hợp bị nghẽn các dị vật mềm và không bị nghẽn nghiêm trọng. phương pháp tiến hành như sau:
Bước 1: Đổ 1/2 chén muối từ từ vào chính xác miệng lỗ thoát nước bồn rửa chén.
Bước 2: Ngay khi đang đổ muối vào, chúng ta kết hợp rót nước sôi từ từ hổ trợ muối tan ra phát huy công dụng tẩy rửa.
Bước 3: Liên tục thi thoảng rót nước sôi hoặc mở vòi rửa chén nóng lạnh lặp lại 3 – 5 lần để đạt hiệu quả tốt nhất.

4. phương pháp thông tắc chậu rửa bát bằng Baking soda

chúng ta không cần tìm kiếm cực nhọc loại hóa chất thông tắc chậu rửa nào, mà chỉ cần bột baking soda đã đủ để phân rã các chất thải gây nghẹt hệ thống cống nước bồn rửa rồi. Đây cũng là phương pháp thông tắc chậu rửa an toàn được rấ nhiều hộ gia đình lựa chọn. chúng ta có thể tìm mua baking soda tại siêu thị, tạp hóa, Shopee.vn,… với mức giá rẻ vô cùng.
Để tăng hiệu quả phân rã tốt hơn, chúng ta nên trộn baking soda và muối theo tỉ lệ 1:1. Hoặc nếu nhà có giấm thì chúng ta kết hợp dùng thêm càng tốt.
phương pháp tiến hành như sau:
Bước 1: Đổ 1 bát baking soda (hoặc hỗn hợp baking và muối) trực tiếp vào miệng cống bồn rửa.
Bước 2: Đổ tiếp 200ml giấm ăn đun nóng vào bồn rửa (nếu có giấm thì tiến hành bước này, không có thì chúng ta bỏ qua).
Bước 3: Đậy nặp lưu lại trong 2 – 3 tiếng.
Bước 4: Xả nước để cuốn trôi chất thải đã phân ra xuống hệ thống cống.

5. Thông tắc chậu rửa bát bằng kẽm hoặc móc quần áo

dùng dây kẽm hoặc móc sắt quần áo bằng kim loại cứng là một trong những mẹo thông tắc chậu rửa bát được nhiều người áp dụng. chúng ta chỉ cần tiến hành uốn các dụng cụ này thành một đầu cong như lưỡi câu cá, đầu còn lại duỗi thẳng để dễ cầm nắm là được.
Đây là phương pháp thông tắc chậu rửa phù hợp để lấy dị vật cứng lẫn dị vật mềm. Với phương pháp này tiến hành đơn giản và không tốn kém chi phí mua dụng cụ hay hóa chất thông tắc chậu rửa.

phương pháp tiến hành như sau:
Bước 1: Để kéo dị vật cứng ra khỏi đường ống: chúng ta vận dụng sự khéo léo luồn dụng cụ vào đường ống rồi kéo các vật bị vướng lại trong đường ống thoát nước.
Bước 2: Để đẩy dị vật xuống đường ống thoát nước: Tại đầu móc được uốn cong, chúng ta buộc vải sao cho tạo thành một cục vải nhỏ. Tiếp đến luồng dụng cụ vào đường ống và đẩy mạnh nhiều lần để chất thải gây nghẹt rời khỏi vị trí gây nghẹt. Cuối cùng xả nước lại để cuốn trôi dị vật.

6. Dùng dây lò xo thông tắc chậu rửa bát

Với phương pháp thông tắc bằng móc quần áo hay dây kẽm sắt chỉ phù hợp với đường ống thẳng. Nếu dùng phương pháp này cho đường ống gấp khúc sẽ có nguy cơ đâm thủng đường ống và gây thiệt hại nặng nề. Chính do đó, với những đường ống bồn rửa chén gấp khúc, chúng ta hãy dùng loại dụng cụ thông tắc chuyên dụng là dây lò xo.
Thân dây lò xo mềm, linh hoạt nên dễ dàng luồng lách qua các chỗ gấp khúc mà không đâm thủng hoặc bị mắc kẹt lại. trang thiết bị đầu dây lò xo là những vòng xoắn rộng và thưa. do đó, khi dây lò xo chạm vào chất thải và rác sẽ dễ dàng giữ chúng và kéo ra khỏi đường ống dễ dàng.
phương pháp tiến hành như sau:
Bước 1: Đưa đầu dây lò xo vào miếng cống bồn rửa chén.
Bước 2: Tiếp tục đưa sâu dây lò xo vào sâu hệ thống đường ống cho đến khi chạm được vào rác thải. Các thao tác di chuyển dây lò xo sẽ hổ trợ phần đầy dây móc trúng rác thải.
Bước 3: Rút dây về để kéo rác thải ra. tiến hành thao tác nhiều lần cho đến khi nước trong chậu rửa có thể rút xuống nhanh chóng là chúng ta đã kéo hết rác.

7. Dùng dụng cụ xương cá thông tắc chậu rửa bát

chúng ta có thể tìm mua các dụng cụ này tại các cửa hàng dân dụng hoặc trong các siêu thị. Khi dùng dụng cụ xương cá sẽ hổ trợ các chất bẩn đi theo và được đưa ra bên ngoài. Đây là một trong những phương pháp thông chậu rửa bát được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, chúng ta chỉ nên ứng dụng phương pháp làm này với những chất bẩn ở gần ngay cửa ống cống thoát nước.
Bước 1: Xả nước hoặc múc nước không thoát được trong chậu rửa ra ngoài.
Bước 2: Đưa dụng cụ xương cá xuống miệng đường cống thoát nước chậu rửa chén.
Bước 3: Thục đường ống liên tục với thao tác kéo lên đẩy xuống. Thao tác này sẽ khiến cho các rác thải bị vướng vào dụng cụ xương các và dễ dàng kéo ra ngoài.
Bước 4: tiến hành liên tục nhiều lần cho đến khi đường ống được khai thông.
Bước 5: Xả lại nước cho sạch đường ống.

8. Dùng máy hút bụi đa năng để giải quyết nghẹt chậu rửa bát

Nếu như hộ gia đình chúng ta có sẵn chiếc máy hút bụi đa năng thì chúng ta có thể dùng để thông tắc chậu rửa bát. Kết quả mang lại sẽ khiến chúng ta bất ngờ đấy. Những chiếc máy hút bụi có khả năng hút ngược và đưa ra bên ngoài các chất rắn. Tuy nhiên, khi thực hiện, chúng ta nên bịt chặt phần miệng tiếp xúc với phần thoát nước để mang lại hiệu quả tốt nhất!
Bước 1: Dọn sạch sẽ mọi chén bát, vật dụng xung quanh bổn rửa bát để không tạo vướng víu khi thực hiện.
Bước 2: Đưa phần đầu hút của máy hút bụi đẩy xuống miệng ống thoát nước và đặt sao cho thật khít. Đồng thời, chúng ta hãy xả nước liên tục bằng vòi để tạo môi trường nước dẫn hổ trợ hút các chất thải dễ dàng.
Bước 3: Sau khi hút 5 – 10 phút, chúng ta tắt máy kiểm tra xem nước có rút xuống được không. Nếu chưa chúng ta tiến hành thêm vài lần để khai thông đường ống nhé.

9. dùng Pit-tông giải pháp hiệu quả để thông tắc chậu rửa bát

dùng Pit-tông là phương pháp hổ trợ thông tắc bồn rửa bát được nhiều người dùng mà mang lại hiệu quả cao. Hãy chắc chắn tất cả nước bẩn đã được đưa ra bên ngoài và không còn trong chậu rửa bát rồi mới bắt tay tiến hành chúng ta nhé!
phương pháp thông tắc chậu rửa bằng pittong như sau:
Bước 1: Sau khi múc hết nước bẩn trong chậu ra, chúng ta đổ nước sôi cho đến khi gần đầy hết chậu rửa. chú ý, không đổ quá đầy sẽ khiến nước tràn ra ngoài khi tiến hành thao tác thông tắc.
Bước 2: Đặt phần nhựa cao su pittong vào sát miệng thoát nước chậu rửa. Nhấn mạnh pittong lên xuống để tạo áp lúc hút đẩy bên trong đường ống.
Bước 3: Rút pittong ra, kiểm tra xem nước có thoát hết xuống được đường ống chưa. Nếu nước thoát xuống dễ dàng nghĩa là chúng ta đã tiến hành thành công rồi đấy.

10. Viên thông tắc bồn rửa bát

Viên thông tắc bồn rửa bát là một trong những loại hóa chất thông tắc chậu rửa mang lại hiệu quả nhanh và rất dễ sử dụng. Nguyên lí hoạt động của viên thông tắc bồn rửa bát là khi tiếp xúc với nước, các hóa chất hoạt động mạnh mẽ tạo ra lớp kết tủa màu trắng.
Đồng thời, lượng hóa chất này còn sản sinh ra nhiệt cực nóng làm phân hủy các chất thải hữu cơ bên trong đường ống. Viên thông tắc này là một trong 30 phương pháp thông bồn cầu được nhiều người ưa chuộng nhất ngày nay.
phương pháp dùng viên thông cống như sau:
Bước 1: Cho 1 đến 2 viên thông tắc cống vào bồn rửa bát.
Bước 2: Đổ 180 ml nước ấm 40 độ vào đường ống hoặc chúng ta có thể hòa tan viên thông cống với nước ấm rồi đổ vào.
Bước 3: Chờ 30 – 60 phút rồi xả lại với nước

11. dùng bột thông cống

Bột thông cống luôn là một trong những phương pháp luôn được các dịch vụ thông cống nghẹt tin dùng từ bao năm qua. ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại bột thông cống như: bột thông bồn cầu Sumo, Bột thông cống Microphot,… phương pháp dùng bột thông cống (bột thông bồn cầu) vô cùng đơn giản, chúng ta hãy tiến hành như sau:
Bước 1: Đổ bột thông cống chậu rửa xuống thẳng miệng thoát nước. Với đường ống nhỏ, chúng ta dùng gói 100g là đủ, đường ống lớn sẽ là 2-3 gói.
Bước 2: Đổ thêm ít nước khoảng 50ml.
Bước 3: Chờ khoảng 3-4 giờ hoặc để qua đêm càng tốt rồi xả lại với nước sạch.
chú ý: Với những hệ thống chậu rửa lâu ngày không dùng thì các chất thải đã bị khô và đóng cứng bên trong. chúng ta nên xối một ít nước sơ qua để làm ẩm hổ trợ khi bột được đổ vào hoạt động tốt hơn.

12. Dung dịch thông tắc chậu rửa bát

Với một số phương pháp thông tắc chậu rửa trên, chúng ta sẽ phải tốn nhiều công đoạn trang bị nguyên liệu, dụng cụ và pha trộn hỗn hợp để thực hiện. Nhưng khi dùng dung dịch thông tắc chậu rửa bát, chúng ta sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
phương pháp dùng dung dịch thông chậu rửa bát:
Bước 1: Đổ dung dịch thông tắc chậu rửa bát xuống đường ống nghẹt và chờ 20 phút để hóa chất trong dung dịch phân rã triệt để chất thải.
Bước 2: Nhấn nút để xả sạch là đã tiến hành xong quy trình thông tắc chậu rửa rồi đấy. Thật đơn giản đúng không nào?
Để tìm mua dung dịch thông bồn cầu, chúng ta có thể đến siêu thị, cửa hàng tạp hóa hoặc các trang bán hàng online như Shopee, Lazada, Tiki,…

13. phương pháp thông tắc chậu rửa bát với nước rửa chén

Một phương pháp thông tắc chậu rửa khá hiệu quả và phù hợp với đường ống bị nghẹt chất thải mềm là dùng nước rửa chén. Nước rửa chén không chỉ có khả năng làm sạch đường ống mà còn khử mùi hôi khó chịu nhờ hương thơm trong nước rửa chén mang lại. phương pháp dùng nước rửa chén thông tắc chậu rửa bát như sau:
Bước 1: chúng ta nhỏ trực tiếp vài giọt nước rửa chén vào đường ống.
Bước 2: Đổ nước nóng vào đường ống. chúng ta có thể hòa nước rửa chén vào nước nóng rồi mới đổ vào đường ống để tăng hiệu quả hòa tan nhanh hơn.
Bước 3: Chờ 20 – 30 phút cho nước rửa chén phát huy tác dụng phân rã chất thải rồi xả lại với nước lạnh. Sau đó, chúng ta kiểm tra lại nếu chậu rửa còn tắc thì hãy tiến hành thêm 2- 3 lần.
chú ý: Nguyên liệu tốt nhất thông tắc chậu rửa là nước rửa chén. chúng ta không nên thay bằng nước giặt hoặc bột giặt để thông tắc bồn rửa. Vì khi ngâm bột giặt/nước giặt lâu trong đường ống sẽ giết hết lợi khuẩn phân hủy chất thải trong đường ống.

14. phương pháp thông chậu rửa bát bằng Coca Cola

Nếu chúng ta không tìm mua được dung dịch thông tắc chậu rửa bát hay viên thông bồn cầu thì có thể ứng dụng phương pháp thông tắc chậu rửa bằng nước ngọt Coca Cola. Đây là mẹo thông tắc khá mới lạ và được ứng dụng rất thành công. Trong Coca Cola chứa rất nhiều axit – thành phần phân rã các chất hữu cơ và hổ trợ chúng ta giải quyết nhanh chóng đường ống bị nghẹt.
chúng ta tiến hành như sau:
Bước 1: Đổ chai nước ngọt Coca Cola 1.5 lít vào miệng đường ống chậu rửa.
Bước 2: Chờ 2 tiếng, các chất trong nước ngọt Coca Cola sẽ phân hủy chất thải và khai thông đường ống.
Bước 3: Xả lại nước nóng để làm sạch dứt điểm các chất bẩn còn bám trên thành ống.

15. phương pháp thông tắc chậu rửa bát bằng viên đá lạnh

chúng ta có bao giờ thắc mắc vì sao các nhân viên vệ sinh thường hay bỏ đá lạnh vào bồn cầu hoặc bồn tiểu đứng trong toilet nam? Đó chính là vì, khi bỏ đá lạnh vào bên trong đường ống sẽ hổ trợ các chất thải nhanh chóng co cứng lại rồi trôi tuột xuống. Mặt khác, không khí lạnh sẽ ngăn cản sự phát triển vi khuẩn và góp phần khử mùi hôi nhà vệ sinh vô cùng hiệu quả.
phương pháp tiến hành như sau:
Bước 1: chúng ta đổ 1 đến 2 kí đá vào hệ thống đường ống nghẹt.
Bước 2: Chờ đến khi đá tan hết, chúng ta xả nước kiểm tra lại nước có rút xuống được hết không. Nếu nước trôi xuống dễ dàng nghĩa là chúng ta đã tiến hành thành công rồi đấy.

16. dùng hóa chất thông tắc chậu rửa bát enzyme

Khi tìm mua hóa chất thông tắc chậu rửa thì chúng ta nên chú ý chọn sản phẩm có thành phần enzyme. Đây là chất thường được dùng cho vào hệ thống tự hoại của bể rác. Mặc dù, hóa chất thông tắc chậu rửa này mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng không làm ảnh hưởng đến môi trường đâu nhé. chú ý, phương pháp này chỉ phù hợp với những đường ống bị nghẹt do chất thải hữu cơ có thể phân hủy được.
Bước 1: Đổ lượng hóa chất thông tắc chậu rửa enzym theo hướng dẫn dùng xuống miệng cống.
Bước 2: Chờ qua đêm để hóa chất phân hủy hết chất thải hữu cơ.
Bước 3: Xả sạch lại với nước và kiểm tra xem nước rút xuống nhanh không. Nếu có, nghĩa là hệ thống chậu rửa đã thông suốt không còn tắc nghẹt nữa.

17. Tháo hệ thống đường ống chậu rửa bát

Cuối cùng là phương pháp thông tắc chậu rửa tại nhà hiệu quả nhất trong tất cả những phương pháp trên, đó chính là tháo hệ thống đường ống chậu rửa bát để lấy dị vật bị nghẹt và làm sạch chất thải gây nghẹt. Tuy nhiên để tiến hành được phương pháp này, chúng ta nên nhờ sự trợ hổ trợ của các thành viên trong nhà để công việc làm sạch được trơn tru và nhanh chóng hơn.
Bước 1: Tháo đường ống hệ thống bồn rửa chén hoặc bồn rửa tay
Bước 2: Dùng dây lò xo thông cống để luồn lách vào hệ thống cống bên trong lôi dị vật ra ngoài.
Bước 3: Lắp lại hệ thống đường ống bồn rửa như ban đầu và xả nước sạch sẽ.

18. Tìm đến dịch vụ thông tắc bồn rửa bát tại Hà Nội, TPHCM,…

Khi chúng ta tiến hành các phương pháp thông tắc chậu rửa ở trên vẫn không “ăn thua” hoặc không biết phương pháp làm như thế nào thì hãy tìm đến các dịch vụ thông tắc chậu rửa uy tín để giải quyết vấn đề nhanh chóng cho chúng ta. ngày nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thông tắc chậu rửa giá rẻ mà chúng ta có thể đa dạng sự lựa chọn cho mình.
Những đơn vị dịch vụ thông tắc chậu rửa với đội ngũ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm sẽ hổ trợ chúng ta xác định rõ nguyên nhân xuất phát từ đâu. tiếp đó, họ sẽ tư vấn đâu là các phương pháp thông tắc bồn rửa phù hợp và giải quyết triệt để, không để hiện trạng này tái đi tái lại. Vì thế, khi đã “bó tay”, chúng ta hãy liên hệ dịch vụ để được sự hỗ trợ tốt nhất.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

THỢ CHUYỆN SỬA, THÔNG ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC – BỒN RỬA CHÉN – BỒN RỬA MẶT…24H GIÁ TỐT

1. Thợ nhận thông tắc đường ống thoát nước vệ sinh nhà ở dân dụng do chất thải trong bể phốt đầy.
2. Chúng tôi xử lý chất thải bám lại do dầu mỡ và rác thải đóng lại, nhận thông nghẹt bồn cầu trọn gói nhà hàng.
3. Đơn vị nhận thông cống nhà vệ sinh quán ăn nghẹt bằng máy lò xo, Thợ chuyên rút hầm cầu trường học.
4. Chúng tôi nhận thông tắc đường thoát nước hầm bể phốt bằng máy lò xo, thi công trọn gói giá cả rẻ.
5. Thợ chuyên nhận thông tắc bằng cách dùng xe thổi ống cống áp suất cao, nhận thông cầu nghẹt bằng máy lò xo dây trung bình.
6. Đơn vị nhận thông tắc đường ống vệ sinh nhà máy, xí nghiệp, nhà phố không cần đục phá nền.
7. Thợ chuyên nhận thông nghẹt đường ống nước thải nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, dãy nhà trọ, khu dân cư,…
8. Thợ chuyên nhận thông tắc chậu rửa bằng máy lò xo công nghiệp, khắc phục hiện tượng rò rỉ nước từ chậu rửa bát.
9. Đơn vị thi công nhận thông tắc chậu rửa bằng máy lò xo, xử lý mù hơi bốc ra từ phần cống thoát nước của chậu rửa.
10. Chúng tôi nhận thông tắc chậu rửa nhà hàng bằng máy lò xo dây nhỏ, nhận thông tắc chậu rửa quán ăn bằng máy nén khí.
11. Đơn vị nhận thông tắc bồn cầu toilet biệt thự, nhà liền kề, công ty, khử mùi hôi triệt để.
12. Thợ chuyên nhận thông tắc bồn tắm hệ thống khách sạn, nhận thông cống thoát sàn nhà tắm biệt thự không đục phá
13. Thợ chuyên nhận thông tắc lavabo nhà hàng triệt để giá rẻ, nhận thông tắc chậu rửa ở hệ thống khách sạn.
14. Thợ chuyên xử lý rác ở dưới chậu rửa gây ra tắc, nhận thông tắc bồn cầu công ty, nhà ống.
15. nhận thông tắc đường ống thoát nước thải, nhận thông nghẹt hệ thống nước sạch
16. Nhận nhận thông tắc đường ống thoát sàn, nhận thông nghẹt chậu rửa mặt, lavabo,…
17. nhận thông nghẹt bồn cầu, bồn tiểu, nhận thông hút bể phốt,…
18. nhận thông tắc cống, nạo vét hố ga
19. nhận thông tắc cống nhà vệ sinh, khử mùi hôi triệt để
20. Sửa chữa, thay thế, di dời hệ thống điện nước, sửa máy bơm, Sửa chữa, thay thế, di dời đường ống nước
21. Sửa chữa, thay thế, di dời đường ống nước, hệ thống nước âm, nổi tường bị rò rỉ
22. Vệ sinh bể bơi, bồn nước, bể chứa nước ngầm, bể nước inox khu công nghiệp, công ty,…
23. Làm sạch hệ thống cấp, thoát nước. Ngăn ngừa vi khuẩn, ô nhiễm nguồn nước
24. Thi công chống thấm, Sửa chữa, thay thế, di dời đường ống nước trong nhà
25. Chống thấm cổ ống thoát sàn, chống thấm tường nhà, xử lý thấm dột nhà vệ sinh,…
26. Lắp đặt hệ thống điện nước cho gia đình, công ty, chung cư,…
27. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, ống nước sinh hoạt, hệ thống ống nước thải,…
28. Sửa chữa, thay thế, di dời hầm cầu cũ, xây hố ga, hầm cầu mới
29. Cung cấp nhiều Chúng tôi khác theo yêu cầu của quý khách. Mọi Chúng tôi sẽ được thực hiện bởi những người có tay nghề tốt, kỹ thuật cao. Chúng tôi khách hàng nhận được đảm bảo có chất lượng tốt
30. Đặc biệt hơn quý khách sẽ không phải tốn chi phí nếu Thợ chuyên đến tận nơi khảo sát, tư vấn, báo giá mà quý khách không đồng ý thực hiện. Chúng tôi vẫn sẽ vui vẻ ra về mà không thu phụ phí nào
31. nhận thông tắc đơn giản với muối ăn
32. nhận thông tắc với coca
33. Dùng pittong để nhận thông tắc chậu rửa chén bát
34. nhận thông tắc đơn giản với nước nóng
35. Dùng baking soda kết hợp với chanh và muối để nhận thông tắc
36. Dùng móc phơi quần áo hoặc kẽm để tiến hành nhận thông tắc
37. nhận thông tắc chậu rửa chén, bát với dụng cụ xương cá
38. nhận thông tắc với que nhận thông tắc nhận thông minh
39. nhận thông tắc bằng nước rửa chén
40. Dùng viên nhận thông tắc chậu rửa chén, bát để xử lý chậu rửa chén, bát tắc nghẽn hiệu quả
41. Sử dụng hóa chất nhận thông cống để nhận thông tắc
42. nhận thông tắc với bột nhận thông cống
43. Chậu rửa chén, bát sẽ không còn nhận thông tắc với máy hút bụi đa năng
44. Mẹo hay nhận thông tắc chậu rửa chén bát hiệu quả với viên sủi Alka – Seltzer
45. Chậu rửa chén, bát sẽ không còn tắc nghẽn với con lươn, lịch
46. Tháo đường ống dẫn chất thải ra để vệ sinh
47. Sử dụng dây nhận thông tắc lò xo
48. Dùng máy nén khí để nhận thông tắc
49. Dùng máy nhận thông tắc lò xo
50. Tìm đến đơn vị cung cấp Chúng tôi nhận thông tắc tại nhà

=> Sửa, thông tắc ống nước, bồn nước rửa chén tại nhà giá tốt

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bảng giá sửa chữa điện nước tại Long An 24H
Nội dung công việc Đơn vị tính Đơn giá (vnđ)
Công thợ sửa điện nước lắp đặt hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường) – loại ghen tròn m2 50.000đ
Công thợ sửa điện nước lắp đặt hoàn thiện (đường ống cũ sửa lại thi công bằng ống ghen nổi trên tường) – loại ghen vuông m2 70.000đ
Công thợ sửa điện nước thi công điện, dán dây hoàn thiện (mới hoặc nhà cũ sửa chữa lại) m2 80.000đ
Công thợ sửa điện nước lắp đặt điện, rút dây hoàn thiện (mới) m2 100.000đ
Công thợ lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (MỚI) *không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn m2 140.000đ
Công thợ lắp đặt điện dán dây + nước hoàn thiện (mới) và rút ống nhựa cứng (*không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn) m2 160.000đ
Công thợ sửa chữa lắp đặt thay thế đường ống nước cũ, bao gồm các hạng mục:
– Tháo thiết bị vệ sinh
– Đục tường cắt bỏ phần ống cũ
– Lắp thiết bị vệ sinh, bồn téc nước
(*Lưu ý: không bao gồm xây/trát, ốp lát, chống thấm cổ ống xuyên sàn)
phòng 2.700.000đ
Công thợ lắp đặt nước và hoàn thiện (*Không bao gồm phần chống thấm cổ ống xuyên sàn) phòng 2.100.000đ
Công thợ lắp công tơ, lắp quạt trần, lắp đèn 150.000đ – 500.000đ
Công thợ lắp bồn, téc nước Thái Dương Năng, bình nóng lạnh, máy bơm nước… cái/chiếc 150.000đ – 1.000.000đ
Thợ sửa chữa và thay thế đường ống cũ bằng hệ thống ống mới + Lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh; Phòng 2.300.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D114mm m 150.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D90mm m 115.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D34mm m 45.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D27mm m 29.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa uPVC D21mm m 25.000đ
Công thợ lắp đặt T_Co_Lơi, D114mmm cái 91.000đ
Công thợ lắp đặt T_Co_Lơi, D 90mmm cái 57.000đ
Công thợ lắp đặt T_Co_Lơi, D 21-34mmm (5 cái trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt cái 25.000đ
Công thợ lắp đặt nối ren trong (ngoài) D27/21mm cái 70.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa PPR D25mm m 61.000đ
Công thợ lắp đặt ống nhựa PPR D20mm m 80.000đ
Công thợ lắp đặt Co-Cút T-Nối nhựa PPR D20/25mm (5 cái trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt cái 26.000đ
Công thợ lắp đặt Co răng ngoài (trong) PPR D20/25mm cái 81.000đ
Công thợ lắp đặt van PPR D25mm loại Vertu cái 300.000đ
Thợ sửa điện nước thay thế xí bệt bộ 250.000đ
Thợ điện nước thay thế ruột xí bệt bộ 120.000đ
Thợ tđiện nước hay thế Lavabo, chậu rửa bát bộ 250.000đ
Thợ điện nước thay thế Vòi tắm hoa sen bộ 165.000đ
Thợ điện nước thay thế Vòi rửa Lavabo bộ 150.000đ
Thợ điện nước thay thế Bộ xả Lavabo bộ 80.000đ
Thợ lắp đặt gương soi (2 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt bộ 55.000đ
Thợ lắp đặt hộp đựng, kệ kính, giá treo (3 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt bộ 45.000đ
Thợ lắp mới: Máy bơm nước + ống nước đi kèm cái 190.000đ
Thợ thay thế: Máy bơm nước cái 150.000đ
Thợ lắp mới: Téc nước + đường ống đi kèm cái 250.000đ
Thợ thay thế: Téc nước cái 210.000đ
Thợ lắp mới: Máy năng lượng mặt trời <200l + ống nước đi kèm cái 250.000đ
Thợ thay thế: Máy năng lượng mặt trời <200l + ống nước đi kèm cái 210.000đ
Thợ lắp mới: Máy năng lượng mặt trời <300l + ống nước đi kèm cái 350.000đ
Thợ thay thế: Máy năng lượng mặt trời <300l + ống nước đi kèm cái 310.000đ
Thợ lắp mới: Đồng hồ nước cái 120.000đ
Thợ thay thế: Đồng hồ nước cái 100.000đ
Thợ lắp mới: Bình nóng lạnh gián tiếp cái 200.000đ
Thợ thay thế: Bình nóng lạnh gián tiếp cái 150.000đ
Thợ lắp mới: Bình nóng lạnh trực tiếp cái 150.000đ
Thợ thay thế: Bình nóng lạnh trực tiếp cái 120.000đ
Thợ lắp mới: Phao cơ cái 150.000đ
Thợ thay thế: Phao cơ cái 100.000đ
Thợ lắp mới: Phao điện cái 120.000đ
Thợ thay thế: Phao điện cái 100.000đ
Thợ thay vòi đồng cái 60.000đ
Thợ lắp đặt máy giặt cái 150.000đ
Thợ thay thế: Attomat phụ cái 80.000đ
Thợ lắp mới: Bộ đèn bóng Huỳnh quang, compac+công tắc bộ 115.000đ
Thợ thay thế: Bộ đèn bóng Huỳnh quang, compac (5 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt cái 35.000đ
Thợ lắp mới: Đèn neon + công tắc bộ 65.000đ
Thợ thay thế: Đèn neon (5 bộ trở lên), trường hợp dưới 5 bộ tính theo lượt phục vụ là 200.000đ/lượt cái 35.000đ
Thợ điện lắp mới: Ổ cắm điện, công tắc cái 85.000đ
Thợ điện thay thế: Ổ cắm điện, công tắc cái 60.000đ
Thợ điện lắp mới: Công tơ điện gia đình cái 150.000đ
Thợ điện thay thế: Công tơ điện gia đình cái 100.000đ
Thợ sửa điện nước lắp mới: Quạt trần, quạt đảo gió cái 200.000đ
Thợ điện thay thế: Quạt trần, quạt đảo gió cái 150.000đ
Thợ sửa chữa ống nước rò rỉ trong tường (dò tìm, đục, thay thế, không bao gồm vật tư thay thế) ca 350.000đ

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước – điện lạnh – điện cơ ở tất cả các xã, huyện, thành phố Long An
Quận Huyện Phường Xã
Huyện Bến Lức Thị trấn Bến Lức
Xã An Thạnh
Xã Bình Đức
Xã Long Hiệp
Xã Lương Bình
Xã Lương Hòa
Xã Mỹ Yên
Xã Nhựt Chánh
Xã Phước Lợi
Xã Tân Bửu
Xã Tân Hòa
Xã Thạnh Đức
Xã Thạnh Hòa
Xã Thạnh Lợi
Xã Thanh Phú
Huyện Cần Đước Thị trấn Cần Đước
Xã Long Cang
Xã Long Định
Xã Long Hòa
Xã Long Hựu Đông
Xã Long Hựu Tây
Xã Long Khê
Xã Long Sơn
Xã Long Trạch
Xã Mỹ Lệ
Xã Phước Đông
Xã Phước Tuy
Xã Phước Vân
Xã Tân Ân
Xã Tân Chánh
Xã Tân Lân
Xã Tân Trạch
Huyện Cần Giuộc Thị trấn Cần Giuộc
Xã Đông Thạnh
Xã Long An
Xã Long Hậu
Xã Long Phụng
Xã Long Thượng
Xã Mỹ Lộc
Xã Phước Hậu
Xã Phước Lại
Xã Phước Lâm
Xã Phước Lý
Xã Phước Vĩnh Đông
Xã Phước Vĩnh Tây
Xã Tân Tập
Xã Thuận Thành
Huyện Châu Thành Thị trấn Tầm Vu
Xã An Lục Long
Xã Bình Quới
Xã Dương Xuân Hội
Xã Hiệp Thạnh
Xã Hòa Phú
Xã Long Trì
Xã Phú Ngãi Trị
Xã Phước Tân Hưng
Xã Thanh Phú Long
Xã Thanh Vĩnh Đông
Xã Thuận Mỹ
Xã Vĩnh Công
Huyện Đức Hòa Thị trấn Đức Hòa
Thị trấn Hậu Nghĩa
Thị trấn Hiệp Hòa
Xã An Ninh Đông
Xã An Ninh Tây
Xã Đức Hòa Đông
Xã Đức Hòa Hạ
Xã Đức Hòa Thượng
Xã Đức Lập Hạ
Xã Đức Lập Thượng
Xã Hiệp Hòa
Xã Hòa Khánh Đông
Xã Hòa Khánh Nam
Xã Hòa Khánh Tây
Xã Hựu Thạnh
Xã Lộc Giang
Xã Mỹ Hạnh Bắc
Xã Mỹ Hạnh Nam
Xã Tân Mỹ
Xã Tân Phú
Huyện Đức Huệ Thị trấn Đông Thành
Xã Bình Hòa Bắc
Xã Bình Hòa Hưng
Xã Bình Hòa Nam
Xã Bình Thành
Xã Mỹ Bình
Xã Mỹ Quý Đông
Xã Mỹ Quý Tây
Xã Mỹ Thạnh Bắc
Xã Mỹ Thạnh Đông
Xã Mỹ Thạnh Tây
Huyện Mộc Hóa Thị trấn Bình Phong Thạnh
Xã Bình Hòa Đông
Xã Bình Hòa Tây
Xã Bình Hòa Trung
Xã Bình Thạnh
Xã Tân Lập
Xã Tân Thành
Huyện Tân Hưng Thị trấn Tân Hưng
Xã Hưng Điền
Xã Hưng Điền B
Xã Hưng Hà
Xã Hưng Thạnh
Xã Thạnh Hưng
Xã Vĩnh Bửu
Xã Vĩnh Châu A
Xã Vĩnh Châu B
Xã Vĩnh Đại
Xã Vĩnh Lợi
Xã Vĩnh Thạnh
Huyện Tân Thạnh Thị trấn Tân Thạnh
Xã Bắc Hòa
Xã Hậu Thạnh Đông
Xã Hậu Thạnh Tây
Xã Kiến Bình
Xã Nhơn Hoà
Xã Nhơn Hòa Lập
Xã Nhơn Ninh
Xã Tân Bình
Xã Tân Hòa
Xã Tân Lập
Xã Tân Ninh
Xã Tân Thành
Huyện Tân Trụ Thị trấn Tân Trụ
Xã Bình Lãng
Xã Bình Tịnh
Xã Bình Trinh Đông
Xã Đức Tân
Xã Lạc Tấn
Xã Nhựt Ninh
Xã Quê Mỹ Thạnh
Xã Tân Bình
Xã Tân Phước Tây
Huyện Thạnh Hóa Thị trấn Thạnh Hóa
Xã Tân Đông
Xã Tân Hiệp
Xã Tân Tây
Xã Thạnh An
Xã Thạnh Phú
Xã Thạnh Phước
Xã Thuận Bình
Xã Thuận Nghĩa Hòa
Xã Thủy Đông
Xã Thủy Tây
Huyện Thủ Thừa Thị trấn Thủ Thừa
Xã Bình An
Xã Bình Thạnh
Xã Long Thạnh
Xã Long Thuận
Xã Mỹ An
Xã Mỹ Lạc
Xã Mỹ Phú
Xã Mỹ Thạnh
Xã Nhị Thành
Xã Tân Long
Xã Tân Thành
Huyện Vĩnh Hưng Thị trấn Vĩnh Hưng
Xã Hưng Điền A
Xã Khánh Hưng
Xã Thái Bình Trung
Xã Thái Trị
Xã Tuyên Bình
Xã Tuyên Bình Tây
Xã Vĩnh Bình
Xã Vĩnh Thuận
Xã Vĩnh Trị
Thành phố Tân An Phường 1
Phường 2
Phường 3
Phường 4
Phường 5
Phường 6
Phường 7
Phường Khánh Hậu
Phường Tân Khánh
Xã An Vĩnh Ngãi
Xã Bình Tâm
Xã Hướng Thọ Phú
Xã Lợi Bình Nhơn
Xã Nhơn Thạnh Trung
Thị xã Kiến Tường Phường 1
Phường 2
Phường 3
Xã Bình Hiệp
Xã Bình Tân
Xã Thạnh Hưng
Xã Thạnh Trị
Xã Tuyên Thạnh

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

 

Bình luận trên Facebook