SỬA, DÒ TÌM ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC ÂM TƯỜNG BỊ RÒ RỈ TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN PHÚ NHUẬN NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ, GIÁ TỐT 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)

Phú Nhuận là trong những quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, với mật độ dân cư đông đúc, bà con tập trung mua bán và sinh sống dày đặc…  chính vì vậy nhu cầu điện nước của người dân nơi đây ngày một tăng cao, hiểu được mong muốn đó của người dân dịch vụ sửa điện nước 24H của chúng tôi đã ra đời nhiều năm qua, nhằm qua đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất. trong đó có dịch vụ sửa, dò tìm ống nước âm tường tại quận Phú Nhuận 24/24 rất được quý khách hàng ưa chuộn và sử dụng,

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC 24H

+ Đơn vị đã ra đơn và phát triển trong lĩnh vực điện nước nhiều năm qua

+ Trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn trong nghề chúng tôi đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm để sẳn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất

+ Từ một đơn vị nhỏ lẻ, chúng tôi đã phát triển mạng lưới ra khắp tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

+ Với sự tận tâm, tâm quyết của mình, đơn vị đã được khách hàng đặt niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu.

+ Để phát triển đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, trung tâm thường xuyên tổ chức những khóa học đào tạo chuyên môn và kỹ năng giao tiếp.

+ Ban lãnh đạo không những là những có chuyên môn mà còn rất tâm huyết với nghề, tân huyết với khách hàng của họ.

+ Nhân viên được chọn làm việc tại đây, là những người có đạo đức nghề nghiệp, lý lịch rõ ràng và chuyên môn giỏi.

+ Luôn thay đổi chính sách ưu đãi hấp dẫn, để thu hút khách hàng mới cũng như chăm sóc khách hàng củ.

+ Từ chặng đường đi qua là một bước tiến của đơn vị, sau cùng vẫn muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

+ Đặt chữ tín lên hàng đầu, “không vì lợi nhuận của doanh nghiệp mà quên đi lợi ích của khách hàng”

+ Chế độ bảo hành phải rõ ràng, chính xác, không gây nhầm lẫn ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

+ Đơn vị đã và đang hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn nữa, để quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

+ Qua nhiều giai đoạn phát triển của trung tâm điện nước 24H, không thể thiếu sự ủng hộ của khách hàng, vì vậy rất lấy làm cảm ơn và mong rằng quý khách sẽ đồng hành cùng đơn vị lâu dài hơn nữa.

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN GIÁ RẺ 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Cách làm sạch, súc rửa đường ống nước sinh hoạt hiệu quả

Tùy thuộc vào nguyên nhân gây tắc cũng như tình trạng hiện tại của đường ống nước mà chúng ta sẽ có những giải pháp làm sạch, súc rửa khác nhau. Dưới đây, Thanh Bình xin đưa ra một phương án được coi là hữu hiệu nhất hiện nay,

dùng nước nóng + dấm ăn

1. Nếu gia đình chúng ta đang dùng nước từ nhà máy và mới chỉ bị tắc nhẹ, quan trọng là chúng ta đặt sự an toàn + tiết kiệm lên trên hết thì hỗn hợp nước nóng + dấm ăn là một giải pháp hữu hiệu để làm sạch đường ống nước.
2. Dấm ăn kết hợp với nước nóng sẽ đánh tan các mảng bám do CaCO3 gây ra, tùy thuộc vào chiều dài + tình trạng cặn bám của đường ống mà khối lượng hỗn hợp cần chuẩn bị sẽ khác nhau.
3. Thanh Bình cũng lưu ý chúng ta chỉ dùng phương án này cho chiều dài đường ống vừa phải cũng như tình trạng tắc chưa quá trầm trọng.
4. Để thực hiện, chúng ta cần xả hết nước hiện có từ bồn chứa nước inox (trên sân thượng) + khóa tất cả các van nước ở các tầng dưới sau đó đổ hỗn hợp nước nóng + dấm ăn từ vị trí cao nhất của đường ống.
5. Đợi khoảng 15 – 30 phút cho hỗn hợp có công dụng hoàn toàn rồi mở van nước để xả hỗn hợp này đi. Kế đến chúng ta dùng nước sạch để đổ vào đường ống cho tới khi nước chảy ra từ các vòi không còn cặn bẩn thì thời gian hoàn tất.

dùng hóa chất chuyên dụng

1. Nếu chúng ta muốn đường ống được làm sạch nhanh chóng thì có thể dùng hóa chất chuyên dụng như Ecosock để thay cho hỗn hợp nước nóng + dấm ăn.
2. mặc khác giải pháp làm này cũng tồn tại khá nhiều nhược điểm trong đó vấn đề liên quan tới sức khỏe + chất lượng nguồn nước là quan trọng nhất.
3. bên cạnh đó, nếu chúng ta lạm dụng hóa chất tẩy rửa sẽ khiến giảm chất lượng cũng như độ bền của đường ống dẫn nước, về lâu dài điều này hoàn toàn không tốt bởi chúng ta sẽ mất chi phí thay đường ống mới, trầm trọng hơn là các chất có trong đường ống sẽ hòa vào nước và đi vào bữa cơm hàng ngày của gia đình.
4. do vậy các chuyên gia đều khuyến cáo chúng ta không nên lạm dụng hóa chất tẩy rửa để làm sạch đường ống dẫn nước.
5. Nếu có thể thì nên dùng các biện pháp khác an toàn hơn.

Xả đáy đường ống nước thật mạnh

1. Đây là một giải pháp hay vì vừa an toàn mà lại khá hiệu quả, điều kiện tiến hành phương án này là vị trí đặt bồn chứa nước ở độ cao nhất định (tốt nhất là ở tầng 4 hoặc 5) –
2. nhằm tận dụng tối đa áp lực nước.

Các bước làm như sau,

1. thứ nhất chúng ta khóa tất cả các van nước sau đó bơm đầy nước vào bể chứa trên tầng thượng (bơm đầy nhất có thể),
2. chúng ta vẫn tiếp tục bơm nước vào bể chứa, song song với đó là tiến hành xả nước tối đa ở tầng trệt, dưới áp lực của dòng nước một phần cặn bám và chất bẩn bám trên thành đường ống sẽ được rửa trôi.
3. tiến hành liên tiếp khoảng 20 – 30 phút đến khi thấy nước không còn cặn bẩn nữa thì dừng.
4. Với giải pháp này một phần cặn bám sẽ theo dòng nước chảy ra ngoài mặc khác để xử lý, giải quyết triệt để thì vẫn chưa, chúng ta cần kết hợp với một số phương án mà Thanh Bình vừa chia sẻ để tăng tối đa hiệu quả.

dùng bơm tăng áp để làm sạch đường ống nước

1. Vẫn tiếp tục dùng giải pháp bên trên (xả đáy đường ống nước) nhưng với giải pháp này thì chúng ta cần thêm một máy bơm cao áp (giống các máy bơm cao áp ngoài tiệm rửa xe). Các bước tiến hành như sau,
2. Nối trực tiếp ống dẫn nước nguồn vào máy bơm và đầu ra là đầu đường ống dẫn nước xuống các tầng (để dễ hiểu thì máy bơm cao áp lúc này sẽ thay thế cho bồn chứa nước inox).
3. Cắm điện để máy bơm cao áp hoạt động, lúc này máy sẽ có nhiệm vụ tạo ra một áp lực nước cực mạnh bên trong đường ống. thông thường các máy bơm cao áp sẽ có tính năng tự ngắt khi áp suất đạt tới giới hạn.
4. Chính lúc này chúng ta nhanh chóng vặn tối đa van xả ở tầng trệt cho nước chảy ra ngoài. Dưới áp lực cực cao của dòng nước, đa số các cặn bám sẽ được súc rửa sạch sẽ.
5. chúng ta tiến hành lại các bước liên tiếp một vài lần cho tới khi nước chảy ra không còn cặn bẩn nữa thì dừng.

Lưu ý

1. Với phương án này chúng ta cần 2 người, một người đứng trên tầng thượng + một người đứng ở tầng trệt để xả nước và tiến hành theo đúng phương châm: “Mở nhanh – Dứt khoát – Đột ngột – Hết cỡ” để tăng tối đa hiệu quả.
2. bên cạnh đó chỉ nên dùng phương án này cho các đường ống còn mới, độ bền cao bởi trong thời gian máy bơm cao áp tạo ra áp lực có thể khiến đường ống bị nứt hoặc vỡ.

dùng máy thông tắc lò xo

1. Trong trường hợp chúng ta đã dùng tất cả các phương án trên để súc rửa đường ống mà vẫn không hiệu quả thì máy thông tắc lò xo sẽ là một giải pháp hữu hiệu, đáng để chúng ta tham khảo và sử dụng.
2. mặc khác giải pháp này chỉ nên dùng với các đường ống nước có đường kính lớn, thời gian lắp đặt chưa quá lâu bởi dưới tác động xoắn của lò xo đường cống có thể bị nứt hoặc vỡ.
3. Cùng với đó chúng ta cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kĩ trước khi đăng kí dùng dịch vụ, tránh thuê phải các đơn vị thiếu chuyên nghiệp sẽ khiến tình hình trở nên trầm trọng hơn.
4. Và cũng giống như các phương án trên, sau khi thông tắc bằng máy lò xo chúng ta cần tiến hành xả nước để làm sạch hoàn toàn đường ống trước khi đưa vào sử dụng.

dùng công nghệ điện thủy động

1. Công nghệ điện thủy động là phương án tiên tiến nhất hiện nay được ứng dụng trong việc làm sạch các mảng bám, rỉ sét trên bề mặt đường ống dẫn nước.
2. Công nghệ này hoạt động dựa trên hiệu ứng áp suất khí nén và dòng nước tốc độ cao.
3. Áp lực tăng rất nhanh có thể đạt tới hàng chục cho tới vài trăm MPa.
4. phương án này có thể dùng cho cả đường ống được làm từ nhựa và kim loại, với những ưu điểm nổi bật như,
5. Có thể xử lý, giải quyết nhanh chóng, sạch sẽ tới 99% các loại cặn bám, rong rêu trên bền mặt đường ống,
6. Thích hợp cho các đường ống có cấu trúc phức tạp, nhiều gấp khúc,
7. Thao tác đơn giản, dễ dùng đặc biệt không gây ô nhiễm môi trường,

Thay đường ống nước mới

1. Trong trường hợp tất cả các phương án trên đều không hiệu quả hoặc đường ống nước của gia đình đã quá cũ (bị rò rỉ hoặc bị vỡ) thì phương án thay đường ống nước mới sẽ là giải pháp cuối cùng.
2. Phương án này có một tránh đó là tốn kém chi phí bên cạnh đó việc đục tường (bởi hiện nay đa phần đường ống nước đều đi ngầm) không hề dễ dàng, nếu làm không cẩn thận sẽ gây mất thẩm mỹ hoặc phá vỡ kiến trúc căn nhà.
3. mặc khác vì bảo đảm an toàn sức khỏe thì đây vẫn là một phương án chấp nhận được. Chỉ có điều khi thay thế đường ống nước mới chúng ta cần phải chọn lựa loại ống nước có độ bền cao được sản xuất bởi thương hiệu uy tín.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các dịch vụ mà thợ sửa ống nước Đơn vị cung cấp:

1. Chuyên nhận sửa chữa, thay thế, Khắc phục, sửa chữa sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo, van vòi nước…
2. Khắc phục, sửa chữa các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống cấp và thoát nước…
3. Chuyên nhận sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước bằng gang, ống nhựa chịu nhiệt, hàn ống ppr
4. Lắp đặt, thi công, Chuyên nhận sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, hàn ống nước nóng máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh…
5. Lắp đặt, thi công máy bơm nước gia đình, dân dụng, máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao, Chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước không chạy, không lên nước….
6. Nhận Lắp đặt, thi công hệ thống điện nước mới
7. Đơn vị Chuyên nhận sửa chữa ống nước nhận Lắp đặt, thi công đồng hồ điện nước cho gia đình,phòng trọ
8. Đơn vị Chuyên nhận sửa chữa ống nước, Chuyên nhận sửa chữa Khắc phục, sửa chữa hệ thống cấp nước gia đình bị yếu không đủ áp lực
9. Sửa ống nước bị rò rỉ, làm thất thoát nước, làm tăng tiền nước đột biến
10. Kiểm tra, dò tìm rò rỉ nước, phát hiện đường ống nước rò rỉ, Chuyên nhận sửa chữa dứt điểm
11. Sửa ống thoát nước bị tắc, thông ống nước bị nghẹt
12. Chuyên nhận sửa chữa đường ống nước bồn rửa chén bát, bồn rửa tay lavabo bị nghẹt
13. Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bị nghẹt, Chuyên nhận sửa chữa nghẹt ống thoát nước giá rẻ,
14. Chuyên nhận sửa chữa ống nước âm tường, âm nền
15. Ngoài ra Đơn vị còn nhận Chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước tại nhà với giá rẻ nhất và chất lượng.
16. Chuyên nhận sửa chữa, Khắc phục, sửa chữa sự cố vỡ đường ống nước, tắc bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo, van vòi nước…
17. Sửa máy bơm nước và Lắp đặt, thi công máy bơm nước gia đình, dân dụng, máy bơm tăng áp, bơm đẩy cao, Chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước không chạy, không lên nước….
18. Khắc phục, sửa chữa các sự cố về rò rỉ, mất nước, rò rỉ đường ống cấp và thoát nước…
19. Chuyên nhận sửa chữa thay thế hệ thống ống thoát nước bằng gang, ống nhựa chịu nhiệt, hàn ống ppr
20. Lắp đặt, thi công, Chuyên nhận sửa chữa đường ống nước nóng lạnh, hàn ống nước nóng máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy nóng lạnh…
21. Nhận Lắp đặt, thi công hệ thống điện nước mới.
22. Đơn vị Chuyên nhận sửa chữa ống nước nhận Lắp đặt, thi công đồng hồ điện nước cho gia đình, phòng trọ.
23. Đơn vị Chuyên nhận sửa chữa ống nước, Chuyên nhận sửa chữa Khắc phục, sửa chữa hệ thống cấp nước gia đình bị yếu không đủ áp lực.
24. Sửa ống nước bị rò rỉ, làm thất thoát nước, làm tăng tiền nước đột biến.
25. Kiểm tra, dò tìm rò rỉ nước, phát hiện đường ống nước rò rỉ, Chuyên nhận sửa chữa dứt điểm.
26. Sửa ống thoát nước bị tắc, thông ống nước bị nghẹt.
27. Chuyên nhận sửa chữa đường ống nước bồn rửa chén bát, bồn rửa tay lavabo bị nghẹt.
28. Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bị nghẹt, Chuyên nhận sửa chữa nghẹt ống thoát nước giá rẻ.
29. Chuyên nhận sửa chữa ống nước âm tường, âm nền.
30. Sửa nước tại nhà quận 1 – sửa nước quận 2 – sửa nước quận 3 – sửa nước quận 4 – sửa nước quận 5 – sửa nước quận 6 – sửa nước quận 7 – sửa nước quận 8 – sửa nước quận 9 – sửa nước quận 10 – sửa nước quận 11 – sửa nước quận 12
31. Sửa nước quận Bình Thạnh – sửa nước quận Gò Vấp – sửa nước quận Tân Bình – sửa nước quận Tân Phú – sửa nước quận Thủ Đức – sửa nước quận Bình Tân – sửa nước Vĩnh Lộc – sửa nước huyện Bình Chánh
32. Chuyên Chuyên nhận sửa chữa nhanh hệ thống nước hộ gia đình, nhà ở, văn phòng, cơ quan, công ty như: Chuyên nhận sửa chữa, Khắc phục, sửa chữa sự cố vỡ đường ống nước, tắc bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lavabo, van vòi nước, Chuyên nhận sửa chữa máy bơm nước không chạy, không lên nước,…
33. Sửa ống nước bị rò rỉ, làm thất thoát nước, làm tăng tiền nước đột biến. Kiểm tra, dò tìm rò rỉ nước, phát hiện đường ống nước rò rỉ, Chuyên nhận sửa chữa dứt điểm.
34. Thông tắc cống, thông tắc bồn cầu bị nghẹt, Chuyên nhận sửa chữa nghẹt ống thoát nước,…

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

DANH MỤC SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP
Bộ Máy Nước Nóng Đơn Lập Vật Tư Phụ Ngành Điện
Dòng Sản Phẩm Thông Dụng Aptomat Schneider
Dòng Sản Phẩm Tiêu Chuẩn Thiết Bị Điện Thông Minh
Dòng Sản Phẩm Cao Cấp Ống Và Phụ Kiện Upvc
Dòng Sản Phẩm Chịu Nước Phèn Ống Và Phụ Kiện Ppr
Dòng Sản Phẩm Chịu Áp Cao Kiểu Tấm Phẳng Ống Và Phụ Kiện Hdpe
Dòng Sản Phẩm Chịu Áp Cao Kiểu Ống Thuỷ Tinh Van Vòi Đồng Minh Hòa
Phụ Tùng Máy Nước Nóng Đơn Lập Ống Nước Mềm
Hệ Thống Nước Nóng Trung Tâm Phụ Kiện Ống Sắt Cứu Hỏa
Thiết Bị Trong Hệ Thống Nước Nóng Trung Tâm Phụ Kiện Nhà Bếp
Ống Và Phụ Kiện Ppr Vật Tư Phụ Ngành Nước
Ống Nhựa Pp-R Bulong-Ốc Vít-Đinh Sắt-Đinh Tán
Phụ Kiện Ppr Băng Dính-Que Hàn-Keo Dán
Dụng Cụ Thi Công Ống Nhựa Bạt-Lưới-Dây-Ống Dẫn Khí
Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch Dụng Cụ Ngành Xây Dựng
Máy Lọc Nước Ro Dân Dụng Dụng Cụ Cầm Tay
Hệ Thống Lọc Nước Ro Công Nghiệp Mũi Khoan Khoét
Hệ Thống Xử Lý Nước Sạch Sinh Hoạt Phụ Kiện Ngành Gỗ
Máy Bơm & Thiết Bị Ngành Nước Sơn Dung Môi
Máy Bơm Dân Dụng Và Công Nghiệp Vật Tư Bảo Dưỡng Ô Tô
Bình Áp Máy Giặt
Vật Tư Thiết Bị Chăn Nuôi Công Nghiệp Tủ Lạnh
Bộ Dụng Cụ Sửa Nước Gia Dụng Lò Vi Sóng
Sửa Lắp Nước Đa Năng Bình Nóng Lạnh
Dụng Cụ Tháo Ống Nước Gãy Điều Hòa
Taro Ren Ống Nước Máy Lọc Nước
Dụng Cụ Cắt Ống Cao Su Máy Sấy Quần Áo
Dụng Cụ Cắt Ống Kẽm Vật Tư Phụ Ngành Điện Lạnh
Doa Ba Via Đầu Ống Thiết Bị Chiếu Sáng
Máy Hàn Ống Nhiệt Công Tắc Ổ Cắm
Vặn Xi Phông Ống Luồn Dây Điện
Thoát Nước Hộp Điện Tủ Điện
Van Phao Nước Thiết Bị Gia Dụng
Aptomat – Cầu Dao Dây Cáp Điện

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Danh sách những tên đường ở Quận Phú Nhuận Thành Phố Hồ Chí Minh chúng tôi nhận sửa điện nước 24H
Bạch Đằng Hoa Huệ Mai Văn Ngọc Phan Đình Phùng
Cao Thắng Hoa Lan Mai Văn Nguyễn Phan Tây Hồ
Cầm Bá Thước Hoa Mai Nguyễn Công Hoan Phan Xích Long
Cô Bắc Hoa Phượng Nguyễn Đình Chính Phổ Quang
Cô Giang Hoa Sứ Nguyễn Đình Chiểu Phùng Văn Cung
Cù Lao Ký Con Nguyễn Kiệm Tân Cảnh
Đào Duy Anh Hoàng Diệu Nguyễn Thái Sơn Thích Quảng Đức
Đào Duy Từ Hoàng Minh Giám Nguyễn Thị Huỳnh Trần Cao Vân
Đặng Thai Mai Hoàng Văn Thụ Nguyễn Thượng Hiền Trần Hữu Trang
Đặng Văn Ngữ Hồ Văn Huê Nguyễn Trọng Tuyển Trần Kế Xương
Đoàn Thị Điểm Hồng Hà Nguyễn Văn Đậu Trần Khắc Chân
Hoa Cau Huỳnh Văn Bánh Nguyễn Văn Trỗi Trần Quang Diệu
Hoa Cúc Lam Sơn Nhiêu Tứ Trương Đăng Quế
Hoa Đào Lê Tư Tài Nội Bộ Trương Quốc Dung
Hoa Hồng Lê Văn Sĩ Phan Đăng Lưu Trường Sa

1. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 1 quận Phú Nhuận
2. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 3 quận Phú Nhuận
3. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 4 quận Phú Nhuận
4. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 5 quận Phú Nhuận
5. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 6 quận Phú Nhuận
6. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 7 quận Phú Nhuận
7. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 8 quận Phú Nhuận
8. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 9 quận Phú Nhuận
9. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 10 quận Phú Nhuận
10. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 11 quận Phú Nhuận
11. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 12 quận Phú Nhuận
12. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 13 quận Phú Nhuận
13. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 14 quận Phú Nhuận
14. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 15 quận Phú Nhuận.
15. Sửa, dò tìm đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại phường 16 quận Phú Nhuận

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook