SỬA, DÒ TÌM ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC ÂM TƯỜNG BỊ RÒ RỈ TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 1 NHANH CHÓNG, HIỆU QUẢ, GIÁ TỐT 0702775443

4.6/5 - (12 bình chọn)

Với sự phát triển của quận 1, thì nhu cầu của người dân về điện nước và thiết bị nước là rất cần thiết, trong đó có hệ thống ống nước cũng không hề kém quan trọng. Một công trình muốn hoàn thiện, thì tất cả các công năng trong nhà phải hoàn động hiệu quả và an toàn, tuy nhiên trong quá trình cũng có sơ xuất hoặc công trình nhà ở, quán ăn, khách sạn nhà hàng, shop quần áo… đã sử dụng lâu năm làm đường ống nước âm tường rò rỉ, bễ ống nước chảy liên tục tràn lên nền nhà… làm cuộc sống và công việc của bạn bị sáo trộn.Với những trường hợp phức tạp như thế này bạn cần tìm đến đơn vị có uy tín và chuyên môn để can thiệp sửa chữa, tu sửa kịp thời, tránh tình trạng để lâu hoặc tự tay làm dẫn đến sự cố ngày một khó khăn hơn làm cho thợ ngại tiến hành thực hiện mà chi phí tăng.

Đơn vị sửa điện nước Thân Tín hiểu được tâm tư của khách hàng, nên đã có mặt trên thị trường nhiều năm qua nhằm đem đến cho quý khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, tin chắc khách hàng sẽ cảm thấy hàng lòng. Đơn vị chuyên nhận sửa chữa, thay thế tất cả các lỗi thiết bị điện nước gây ra: vòi nước, bồn nước, máy bơm nước, bồn nước, thiết bị vệ sinh, chống dột chống thấm, thiết bị nhà tắm, dò tìm đường ống nước bị rò rỉ âm tường

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC 24H

+ Đơn vị đã ra đơn và phát triển trong lĩnh vực điện nước nhiều năm qua

+ Trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn trong nghề chúng tôi đã đúc kết rất nhiều kinh nghiệm để sẳn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất

+ Từ một đơn vị nhỏ lẻ, chúng tôi đã phát triển mạng lưới ra khắp tất cả các quận, huyện thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc.

+ Với sự tận tâm, tâm quyết của mình, đơn vị đã được khách hàng đặt niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu.

+ Để phát triển đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao, trung tâm thường xuyên tổ chức những khóa học đào tạo chuyên môn và kỹ năng giao tiếp.

+ Ban lãnh đạo không những là những có chuyên môn mà còn rất tâm huyết với nghề, tân huyết với khách hàng của họ.

+ Nhân viên được chọn làm việc tại đây, là những người có đạo đức nghề nghiệp, lý lịch rõ ràng và chuyên môn giỏi.

+ Luôn thay đổi chính sách ưu đãi hấp dẫn, để thu hút khách hàng mới cũng như chăm sóc khách hàng củ.

+ Từ chặng đường đi qua là một bước tiến của đơn vị, sau cùng vẫn muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

+ Đặt chữ tín lên hàng đầu, “không vì lợi nhuận của doanh nghiệp mà quên đi lợi ích của khách hàng”

+ Chế độ bảo hành phải rõ ràng, chính xác, không gây nhầm lẫn ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.

+ Đơn vị đã và đang hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn nữa, để quý khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

+ Qua nhiều giai đoạn phát triển của trung tâm điện nước 24H, không thể thiếu sự ủng hộ của khách hàng, vì vậy rất lấy làm cảm ơn và mong rằng quý khách sẽ đồng hành cùng đơn vị lâu dài hơn nữa.

SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI QUẬN GÒ VẤP GIÁ RẺ 24H

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Các nguyên do khiến đường ống nước âm tường bị rò rỉ

a. Có nhiều nguyên do khiến đường ống nước âm tường bị rò rỉ, dưới đây là một số nguyên do phổ biến:
b. Tuổi thọ của đường ống nước: Nếu đường ống nước đã dùng quá lâu, chúng có thể bị mòn hoặc bị hư hỏng, gây ra rò rỉ nước.
c. Lỗi thiết kế hoặc lắp đặt: Nếu đường ống nước được thiết kế hoặc lắp đặt không đúng cách, hoặc dùng vật liệu kém chất lượng, nó có thể dẫn đến rò rỉ nước.
d. Độ co giãn và rung động: Đường ống nước âm tường có thể bị rò rỉ do độ co giãn và rung động khi sử dụng. Các phụ kiện hoặc đường ống không được gắn kín, khiến nước có thể dẫn đến rò rỉ.
e. Áp lực nước: Áp lực nước quá mạnh có thể gây ra rò rỉ nước trong đường ống, đặc biệt là khi ống nước được thiết kế không chịu được áp lực cao.
f. Thời tiết khắc nghiệt: Các thay đổi nhiệt độ và độ ẩm có thể gây ra co giãn và rung động của đường ống nước, dẫn đến rò rỉ.
g. Các tác động vật lý: Các tác động vật lý, chẳng hạn như va đập, đập nổ hoặc khoan tường gần đường ống cũng có thể gây rò rỉ nước.
h. Để ngăn chặn sự cố này xảy ra, người dùng nên định kỳ kiểm tra đường ống nước, chắc lắp đặt và dùng đúng cách, và nhanh chóng sửa chữa khi có bất kỳ dấu hiệu nào của rò rỉ.

Các biểu hiện đường ống nước âm tường bị rò rỉ

a. Các biểu hiện của đường ống nước âm tường bị rò rỉ có thể bao gồm:
b. Tiếng kêu ồn hoặc tiếng rò rỉ nước từ bên trong tường hoặc trần.
c. Mùi hôi nồng nặc, đặc biệt là khi mở vòi nước hoặc bồn cầu.
d. Sự xuất hiện của các vết ẩm hoặc dấu hiệu thấm nước trên tường, trần hoặc sàn nhà.
e. Giảm áp lực nước trong vòi hoặc khu vực mà đường ống nước bị rò rỉ.
f. Tăng hóa đơn tiền nước đột ngột, do lượng nước không dùng tăng mà không có nguyên do rõ ràng.

Phương pháp sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ tại nhà

a. Để sửa đường ống nước âm tường bị rò rỉ, người dùng cần thực hiện các bước sau:
b. Đầu tiên, người dùng cần xác định chính xác vị trí của đường ống bị rò rỉ. Điều này có thể được thực hiện bằng Phương pháp dùng một thiết bị dò tìm dấu hiệu rò rỉ trong tường hoặc theo dõi các vết ẩm trên tường.
c. tiếp đó, người dùng cần cắt ra một vùng tường xung quanh khu vực đường ống bị rò rỉ. Vùng cắt phải được xác định sao cho đủ để thao tác sửa chữa, nhưng cũng phải hạn chế thiệt hại tối đa cho tường.
d. Sau khi cắt vùng tường, người dùng cần lấy ra đường ống bị rò rỉ và sửa chữa hoặc thay thế nó bằng đường ống mới. Nếu có các bộ phận bị hư hỏng, người dùng cần thay thế chúng.
e. Khi đã sửa chữa xong đường ống, người dùng cần đóng lại vùng tường bằng Phương pháp dùng vật liệu xây dựng phù hợp. Nếu cần, người dùng có thể sơn lại vùng tường để chắc tính thẩm mỹ.
f. Cuối cùng, người dùng cần kiểm tra kỹ lưỡng đường ống sau khi đã sửa chữa xong để chắc rằng không còn rò rỉ nước. người dùng có thể dùng nước để thử và kiểm tra kỹ các phần đường ống đã sửa chữa.

Cách khắc phục rò rỉ nước và phòng ngừa rỏ rỉ đường ống

a. Rò rỉ nước không chỉ gây thiệt hại cho ngôi nhà của người dùng và khiến người dùng tốn tiền sửa chữa và tăng hóa đơn tiền nước. Tất cả lượng nước lãng phí đó cũng có hại cho môi trường vì năng lượng cần thiết để thay thế nó.
b. Mặc dù không phải lúc nào người dùng cũng có thể ngăn ngừa vỡ đường ống, nhưng khả năng rò rỉ nước sẽ ít xảy ra hơn trường hợp người dùng bảo trì đường ống và hệ thống nước của mình, đồng thời để ý chúng ngay khi người dùng nghi ngờ có rò rỉ. Chúng ta xem xét các phương pháp khác nhau có thể xảy ra rò rỉ nước, phương pháp ngăn chặn rò rỉ nước và phương pháp ngăn ngừa rò rỉ trong tương lai.

Các loại rò rỉ nước cần lưu ý

Có hai loại rò rỉ nước chính, cả hai đều có khả năng gây thiệt hại đáng kể cho ngôi nhà của người dùng cũng như khiến người dùng tốn tiền mà lẽ ra người dùng có thể chi tiêu vào việc khác.

Rò rỉ thảm khốc

Rò rỉ nước thảm khốc là những vụ rò rỉ lớn mà người dùng thực sự không ngờ tới. Chúng xảy ra đột ngột và có thể gây ra một lượng nước lớn cũng như thiệt hại, đặc biệt trường hợp người dùng không ở nhà khi xảy ra rò rỉ. Ngay cả trước khi sửa chữa, có thể mất nhiều thời gian để làm khô ngôi nhà sau một vụ rò rỉ nghiêm trọng, vì vậy người dùng nên cố gắng hết sức để tránh xảy ra sự cố.

Rò rỉ chậm

trường hợp kịp thời nhận thấy nước rò rỉ chậm, người dùng có thể làm gì đó trước khi xảy ra quá nhiều hư hỏng. mặc khác, điều quan trọng là phải thực hiện nhanh chóng, những vết rò rỉ chậm thường có thể trở thành những vết rò rỉ lớn hơn, vì vậy trường hợp người dùng phát hiện ra, hãy liên hệ với chuyên gia càng sớm càng tốt. Một phương pháp để người dùng có thể phát hiện rò rỉ chậm là theo dõi hóa đơn tiền nước của mình xem có bất kỳ sự gia tăng dùng nước nào không giải thích được không.

nguyên do phổ biến khiến nước gia đình bị rò rỉ

a. Rò rỉ nước có thể xảy ra ở bất cứ đâu trong hệ thống nước của người dùng. Điều này bao gồm các đường ống cung cấp được chôn dưới lòng đất cũng như trong các thiết bị như tủ lạnh có ống dẫn nước. Hiểu hệ thống nước của người dùng có thể giúp người dùng tìm ra vấn đề ở đâu trường hợp người dùng nhận thấy nước nhỏ giọt, hoặc thậm chí tràn vào nhà của người dùng. Chúng tôi đã đưa ra một số nguyên do rò rỉ nước phổ biến nhất dưới đây.
b. Rò rỉ vòi và vòi hoa sen
c. Rò rỉ bồn cầu nhà vệ sinh
d. Gioăng thiết bị bị hỏng
e. Kết nối nước bị lỗi
f. Xói mòn trong hệ thống ống nước của người dùng
g. Thay đổi nhiệt độ đột ngột
h. Rễ cây làm hỏng đường ống
i. Vòi bị rò rỉ

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

phương pháp khắc phục đường ống bị rò rỉ

a. trường hợp người dùng phát hiện ra rò rỉ trong nguồn cung cấp nước sinh hoạt của mình, tin tốt là người dùng hoàn toàn có thể tự mình sửa chữa.
b. mặc khác, đối với một số rò rỉ, người dùng sẽ cần gọi cho chuyên gia, ngay cả khi người dùng thực hiện sửa chữa tạm thời.
c. Một trong những lời khuyên hàng đầu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ tốt với một thợ sửa ống nước địa phương đáng tin cậy trước khi xảy ra sự cố.
d. Chúng tôi có mười lời khuyên hàng đầu về sửa chữa rò rỉ nước dưới đây.
e. Đảm bảo người dùng biết phương pháp tắt nguồn cấp nước
f. Xác định vị trí rò rỉ chính xác nhất có thể
g. Gọi thợ sửa ống nước trường hợp người dùng cảm thấy không đủ khả năng để thực hiện công việc
h. Dừng vòi nhỏ giọt bằng phương pháp thay đổi máy rửa
i. Dán băng dính của thợ sửa ống nước để bịt kín tạm thời đường ống bị rò rỉ
j. Cảnh giác với nước dâng cao không rõ nguyên do (gọi thợ sửa ống nước trường hợp có vẻ khả nghi)
k. trường hợp bồn tắm hoặc vòi hoa sen của người dùng bị rò rỉ, hãy để ý lỗ cắm và các miếng bịt chống tràn
l. trường hợp nước rò rỉ từ bể chứa trong nhà vệ sinh của người dùng, người dùng có thể cần một hệ thống xả mới
m. Thắt chặt hoặc thay thế các bẫy thoát nước nhỏ giọt (dưới bồn rửa)
n. Giảm áp suất nước trong nồi hơi của người dùng bằng phương pháp làm chảy bộ tản nhiệt của người dùng (khi đóng vòi nạp)
làm sao để ngăn chặn rò rỉ trong tương lai
a. Với những thiệt hại và phiền toái mà rò rỉ nước có thể gây ra, người dùng nên ngăn chặn chúng xảy ra trường hợp có thể. Thực hiện một vài bước nhỏ để ngăn rò rỉ nước xung quanh nhà của người dùng có thể tạo ra sự khác biệt đồng thời giúp người dùng tránh được căng thẳng và chi phí.
b. trường hợp người dùng sống ở khu vực nước cứng, hãy bảo vệ đường ống nước của người dùng khỏi bị hư hại bằng phương pháp lắp đặt thiết bị làm mềm nước để tránh tích tụ cặn vôi có hại
c. Hãy chắc rằng mọi người trong gia đình người dùng biết phương pháp tắt nước khi khóa vòi
d. Tìm hiểu hệ thống nước của người dùng – điều này bao gồm các thiết bị cũng như đường ống
e. Hãy thường xuyên để ý rò rỉ nước xung quanh các thiết bị và bên dưới bồn rửa, nhà vệ sinh, vòi hoa sen và bồn tắm
f. Giữ cho hệ thống thoát nước của người dùng không chảy – làm sạch máng xối và ống dẫn nước thải của người dùng và để ý các ống dẫn chất thải từ các thiết bị như máy giặt và máy rửa bát
g. Tránh đường ống bị đóng băng – đảm bảo người dùng duy trì nhiệt độ trong nhà và phương pháp nhiệt mọi đường ống không được bảo vệ bằng ống xốp
h. để ý mái nhà của người dùng từ bên trong và bên ngoài – thực hiện càng sớm càng tốt trường hợp người dùng phát hiện bất kỳ khu vực dễ bị tổn thương hoặc biểu hiện rò rỉ nào
i. quan sát các biểu hiện ẩm ướt như nấm mốc hoặc sơn bong tróc – những biểu hiện này có thể do rò rỉ nước chậm
j. Hãy thường xuyên để ý và bảo dưỡng nồi hơi của người dùng
k. Giữ các chi tiết liên lạc của thợ sửa ống nước của người dùng ở một nơi rõ ràng được biết đến

=> Sửa điện nước tại quận 1 uy tín

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bảng giá thợ sửa đường ống nước quận 1 TPHCM
DỊCH VỤ  ĐƠN GIÁ  GHI CHÚ (Chưa bao gồm vật tư)
Lắp đặt hệ thống nước cho nhà vệ sinh  1.400.000đ Lắp đặt ống cấp nước, ống xả nước lạnh trong nhà vệ sinh. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi tắm sen, bộ 7 món (không bao gồm bồn tắm đứng, nằm…)
Lắp đường ống và thiết bị rửa Nhà bếp  200.000đ
Lắp đường ống nước mới cho thiết bị gia dụng  200.000đ – 600.000đ Các loại máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén… Giá điều chỉnh tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp đặt ống nước nóng  Từ 200.000đ Lắp đặt đường ống PPR tới các vị trí của thiết bị như : vòi tắm sen, labo trong nhà vệ sinh. Kết nối trục chính để đầu chờ đến vị trí gần máy (không kết nối tới máy nước nóng). Bao gồm cả đường xuống nhà bếp với công trình có ít nhất từ 2 nhà vệ sinh trở lên
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích dưới 200 lít  300.000đ – 500.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dung tích trên 200 lít  500.000đ – 800.000đ Kết nối các đầu ống chờ sẵn tới máy, lắp đặt máy trên mặt bằng. Đối với địa hình nghiêng dốc tính thêm chi phí gia cố giá đỡ máy.
Xử lý sự cố rò rỉ nước, bể đường ống Khảo sát trước khi báo giá.
Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu.  300.000đ – 400.000đ Tùy theo độ khó khi thi công.
Lắp bồn cầu mới  450.000đ – 800.000đ Tùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Thay bồn cầu (tháo cũ lắp mới)  600.000đ – 1.100.000đ Tùy vào hiện trạng như: đường ống thoát nước, đục nền nhà vệ sinh ….
Lắp đồng hồ nước  150.000đ – 250.000đ Phụ thuộc việc lấy nguồn ống nước nổi hay âm -đục nền
Lắp máy bơm nước tại quận 1 uy tín 24h  300.000đ – 400.000đ Theo thực tế công việc – cấp nguồn nước, nguồn điện.
Lắp phao cơ  150.000đ – 280.000đ
Lắp phao điện tự động bơm nước  Từ 200.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc, vì còn phụ thuộc chiều dài đường dây điện, độ khó khi kéo dây.
Lắp ống nước nóng (hàn ống PPR) Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa đường ống âm bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Sửa máy bơm nước Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc khảo sát miễn phí.
Sửa ống nước nổi bị bể Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thay bộ xả bồn cầu  150.000đ – 250.000đ Tùy loại phao
Thay bộ xả lavabo  200.000đ – 280.000đ Tùy thiết bị, vật tư khách hàng muốn sử dụng
Thay máy bơm nước  250.000đ
Thay phao cơ  150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay phao điện  150.000đ – 200.000đ Tùy thuộc vị trí thi công
Thay vòi nước  150.000đ – 200.000đ Tùy loại vòi, vị trí thay
Thông nghẹt lavabo  400.000đ – 850.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt cống  Từ 450.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Thông nghẹt chậu rửa  Từ 400.000đ Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát. Không bao gồm nghẹt đường ống âm tường.
Dịch vụ khác Báo giá theo tình trạng và khối lượng công việc sau khi khảo sát.
Khảo sát sửa đường ống nước  80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo  400,000
Cắt, đục mặt đá  800,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng  450,000
Thay phễu chống hôi toilet  600,000
Thay bồn cầu  800,000
Lắp mới bồn cầu  450,000
Lắp bồn cầu treo  1,250,000
Thay két nước bồn cầu  350,000
Thay phao bồn nước  250,000

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Phạm vi sửa điện nước ở quận 1 của chúng tôi như sau :
Chúng tôi có thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cảnh Chân, Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Trần Đình Xu, Hồ Hảo Hớn, Cô Giang, Cô Bắc, Đề Thám, Nguyễn Thị Nghĩa, Nguyễn Thái Học, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Cách Mạng Tháng Tám, Lê Thị Riêng, Bùi Thị Xuân, Sương Nguyệt Ánh, Nguyễn Thị Minh Khai, Tôn Thất Tùng, Đỗ Quang Đẩu, Lương Hữu Khánh, Nam Quốc Cang, Cống Quỳnh, Phạm Viết Chánh, Nguyễn Cư Trinh, Nguyễn Công Trứ, Nguyễn Thái Bình, Lê Thị Hồng Gấm, Yersin, Ký Con, Calmette, Phó Đức Chính, Lê Công Kiều.
+ Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Hàm Nghi, Pasteur, Hồ Tùng Mậu, Tôn Thất Đạm, Hải Triều, Ngô Đức Kế, Huỳnh Thúc Kháng, Tôn Thất Hiệp, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng, Nguyễn Du, Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng, Tôn Đức Thắng, Thi Sách, Nguyễn Siêu, Mạc Thị Bưởi, Đông Du, Thai Văn Lung, Ngô Văn Năm, Trương Đình, Huyền Trân Công Chúa, Lê Duẩn, Hàn Thuyên, Mạc Đĩnh Chi, Phùng Khắc Khoan, Nguyễn Văn Thủ, Điện Biên Phủ, Nguyễn Đình Chiểu,
+ Dịch vụ sửa điện nước ở đường Đinh Tiên Hoàng, Phan Kế Bính, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Hữu Cảnh, Hoàng Sa, Nguyễn Văn Giai, Trương Hán Siêu, Mai Thị Liệu, Võ Thị Sáu, Nguyễn Hữu Cầu, Thạch Thị Thanh, Đinh Công Tráng, Nguyễn Phi Khanh, Lý Văn Phức, Bà Lê Chân, Trần Quang Khải, Hoàng Hoa Thám, Trần Khắc Chân, Trần Nhật Duật, Nguyễn Văn Nguyễn, Trần Khánh Dư, Trần Quý Khoách, Đặng Dung, Đặt Tất, …
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Đa Kao Quận 1 TPHCM.
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Tân Định Quận 1 TPHCM.
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Cầu Kho Quận 1 TPHCM.
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Cô Giang Quận 1 TPHCM.
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Bến Nghé Quận 1 TPHCM.
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Bến Thành Quận 1 TPHCM.
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Phạm Ngũ Lão Quận 1 TPHCM.
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Cầu Ông Lãnh Quận 1 TPHCM.
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1 TPHCM.
+Thợ sửa, dò tìm đường ống nước âm tường rò rỉ tại nhà ở Phường Nguyễn Cư Trinh Quận 1 TPHCM.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook