LẮP ĐẶT, THAY, SỬA MÁY GIẶT, SỬA TIVI, SỬA TỦ LẠNH TẠI NHÀ 24/24 Ở TP.BIÊN HOÀ – ĐỒNG NAI GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG 0702775443

5/5 - (1 bình chọn)
Điện lạnh là những thiết bị có liên quan tới những nhu cầu sử dụng để làm nóng hay hoá lạnh, có thể tăng hoặc giảm nhiệt độ của môi trường bằng các loại máy móc sử dụng nguồn điện hoặc những nguồn năng khác như gió, ánh nắng mặt trời và những công việc khác có liên quan. Điện lạnh và các thiết bị điện lạnh sẽ là các thiết bị lạnh công nghiệp, làm lạnh dân dụng như máy điều hoà, tủ lạnh, tủ đông…

Thiết bị điện lạnh với nhiều chức năng tiện lợi, đã được người tiêu dùng rất ưa chuộn sử dụng nhiều năm qua, hiểu được nhu cầu đó của người dùng, dịch vụ sửa điện lạnh đã ra đời nhiều năm qua nhằm đáp ứng những gói dịch vụ tốt hất đến khách hàng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM DỊCH VỤ SỬA ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24H

+ Tiện lợi: Thợ đến tận nhà khách hàng để sửa chữa sự cố nên rất tiện ích

+ Nhanh chóng: Nhân viên được bố trí thích hợp nên có mặt tại nhà khách hàng đúng hẹn

+ Hiệu quả: Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc tận tâm

+ Tối ưu chi phí: Vì là dịch vụ tại nhà nên khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

+ An Toàn: Làm việc tập trung – thợ có lý lịch rõ ràng, không làm khách hàng phải phiền hà

+ Chất lượng: Vật tư, máy móc luôn sử dụng những loại tốt có thương hiệu trên thị trường

+ Cải tiến: luôn luôn tiếp thu cái mới và tiếp nhận ý kiến từ khách hàng để hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn.

+ Thân thiện: Nhân viên gần gủi và chăm sóc khách hàng tận tình – chu đáo

+ Tiêu chí: Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi

+ Chế độ bảo hành: rõ ràng – uy tín

+ Gía cả: phải chăng – luôn cân đối để khách hàng tiếp cận được những gói dịch vụ giá tốt.

+ Quy trình: đơn giản – dễ sử dụng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Thợ sửa chữa điện lạnh tại nhà của Điện Lạnh 24H

 1. Thợ sửa chữa các lỗi điều hòa như không lạnh,Thợ sửa chữa điều hòa không chạy, Thợ sửa chữa điều hòa mất điện, nạp ga điều hòa,Thợ sửa chữa điều hòa thay block…
 2. Thợ sửa chữa các sự cố máy giặt Thợ sửa máy giặt như mất nguồn,Thợ sửa máy giặt không giặt,Thợ sửa máy giặt không vắt,Thợ sửa máy giặt không cấp nước Thợ sửa máy giặt, không xả nước… các loại máy cửa ngang.
 3. Thợ sửa chữa mọi sự cố về tủ lạnh khắc phục ngay tại nhà quý khách như Thợ sửa tủ lạnh mất lạnh,Thợ sửa tủ lạnh không vào điện,Thợ sửa tủ lạnh kém lạnh, nạp gas tủ lạnh thay thế block tủ lạnh..
 4. Thợ sửa chữa các loại bình nóng lạnh tại nhà như Thợ sửa bình nóng lạnh không nóng, Thợ sửa bình nóng lạnh không vào điện,Thợ sửa bình nóng lạnh điện rò rỉ ra ngoài… Thợ sửa lò vi sóng mất sóng, mất nguồn…
 5. Trung tâm xin đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng đạt tiêu chí cao và bảo hành dài hạn.
 6. Thợ sửa máy giặt
 7. Thợ sửa máy lạnh
 8. Thợ sửa tủ lạnh
 9. Thợ sửa lò vi sóng
 10. Thợ sửa máy nước nóng
 11. Sử dụng vận hành các loại máy điều hòa: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG…
 12. Đo các thiết bị và phụ tải trong máy điều hòa: Máy nén (bloc), động cơ quạt trong phòng, động cơ quạt ngoài phòng, van đảo chiều…
 13. Tìm mạch điện, Thợ sửa chữa các ban bệnh trên mạch điều hòa.
 14. Đấu mạch hiện lai chế mạch điện cho máy điều hòa.
 15. Thay máy nén (bloc) cho máy điều hòa.
 16. Cân cáp, tạo chân không, nạp ga cho máy điều hòa.
 17. Lắp đặt bảo dưỡng máy điều hòa.
 18. Sử dụng vận hành các loại máy giặt: Máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang LG, ELECTROLUX, máy LG giặt bằng hơi nước, sấy khô tự động LG WD 20900, máy giặt Inverter tiết kiệm điện.
 19. Đo các thiết bị và phụ tải trong máy giặt: Động cơ, rơle xả nước, van cấp nước, van áp lực…
 20. Cách thay thế và lắp đặt các thiết bị và phụ tải trong máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang: Thay thế động cơ, thay bi, thay van cấp nước, thay rơle xả nước…
 21. Tìm mạch điện máy giặt cửa trên, cửa ngang.
 22. Đấu mạch điện, lai chế mạch điện, Thợ sửa chữa các ban bệnh trên mạch điện máy giặt.
 23. Bảo dưỡng máy giặt cửa trên, cửa ngang.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Đảm bảo an toàn khi sửa chữa các trang thiết bị điện lạnh

Để đảm bảo an toàn khi sửa chữa, người dùng cần dùng một đường điện riêng cho các trang thiết bị điện lạnh, tránh đi đường điện chung sẽ dễ tác động đến các trang thiết bị khác. Đồng thời, có một số cảnh báo nguyên tắc cần phải ghi nhớ như cảnh báo nguy hiểm, cảnh báo cẩn trọng và cảnh báo một số thao tác không được thực hiện. Người dùng cần thực hiện đúng theo những chỉ dẫn trong sách hướng dẫn của trang thiết bị để hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản, tính mạng.

Lưu ý đến tiếng ồn của trang thiết bị khi hoạt động

Nguyên tắc khi sửa chữa và dùng các trang thiết bị điện lạnh là người dùng cần phải lưu ý kỹ về tiếng ồn của trang thiết bị khi hoạt động. Tiếng ồn sẽ chịu tác động của khu vực lắp đặt, để giảm tiếng ồn người dùng nên lắp đặt trang thiết bị tại những khu vực:

Chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng của trang thiết bị mà không làm tăng tiếng ồn hoặc độ rung của máy.

Khu vực lắp đặt không gây tác động hay tiếng ồn khó chịu cho người dùng như ngoài trời hay trong không gian thoáng mát, dễ thoát không khí.

Lắp đặt trang thiết bị điện, trang thiết bị đóng cắt và bảo vệ cần thiết

Đặc biệt, trong quá trình dùng hay sửa chữa các trang thiết bị điện lạnh, người dùng còn cần phải lắp đặt thêm các trang thiết bị điện, trang thiết bị đóng cắt và bảo vệ cần thiết cho trang thiết bị. Các trang thiết bị đóng cắt và bảo vệ nguồn điện kết nối với trang thiết bị điện lạnh là cầu dao, cầu chì, công tắc và ổ cắm điện cần được lắp đặt ở khu vực cao trên tường và phải đảm bảo thuận tiện cho người dùng. Hạn chế lắp đặt các trang thiết bị này tại những nơi ẩm ướt, dễ bị ngập nước và nếu cần thiết người dùng sẽ cần lắp đặt thêm trang thiết bị chống rỉ điện để bảo vệ.

Hơn nữa, trang thiết bị đóng cắt và bảo vệ nên được lắp đặt trên cả hai dây pha và dây trung tính. Khi lựa chọn trang thiết bị đóng cắt cũng phải tính toán phù hợp với công suất dùng của trang thiết bị, phải có nắp đậy và nên lắp đặt ở đầu dây cấp điện chính.

Kiểm tra đường dây cấp điện định kỳ

Trong quá trình dùng, người dùng cần thường xuyên kiểm tra định kỳ về các đường dây cùng trang thiết bị đóng cắt, bảo vệ điện như cầu dao, cầu chì, công tắc, ổ cắm để đảm bảo độ an toàn, tránh hở điện dễ gây chập, cháy.

Trong quá trình sửa chữa hay khi không có nhu cầu dùng, cần ngắt nguồn điện của các trang thiết bị điện lạnh để tránh lãng phí, gây nguy hiểm cho người dùng.

Khi kiểm tra dây dẫn điện phát hiện bị đứt hay hở, hư hỏng thì cần phải thay thế và sửa chữa kịp thời đến khi hoàn chỉnh mới được tiếp tục dùng trang thiết bị.

Trong thời điểm giông sét, mưa bão hay ngập nước, người dùng phải rút toàn bộ phích cắm ở các trang thiết bị và thậm chí cần cắt cầu dao điện để tránh làm hư hỏng trang thiết bị.

Lựa chọn mua phụ kiện điện lạnh tại phụ kiện Thế Anh

Với những chia sẻ trên bài viết, hy vọng phụ kiện Thế Anh đã giúp người dùng nắm rõ các nguyên tắc khi sửa chữa, dùng các trang thiết bị điện lạnh. Điều quan trọng trong khi sửa chữa và dùng các trang thiết bị điện lạnh đó mà người dùng cần phải kiểm tra định kỳ về nguồn điện, bảo dưỡng trang thiết bị cũng như kịp thời thay thế các phụ kiện bị hư hỏng.

Để thay thế các phụ kiện bị hư hỏng kịp thời, người dùng cần tìm đến những địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Tại phụ kiện Thế Anh, chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ kiện điện lạnh, dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu dùng của khách hàng.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Những chú ý hổ trợ bảo dưỡng trang thiết bị điện lạnh trong thời tiết ẩm ướt

Trong khi miền Nam có hai mùa mưa nắng đều có cùng độ ẩm không quá cao thì miền Bắc lại đang trong mùa Xuân – khoảng thời gian nồm ẩm nhất trong năm.

Độ ẩm vào ngày này thường xuyên ở mức khoảng 85-90%, rất có hại cho hầu hết các trang thiết bị điện tử vốn nhạy cảm với sự ẩm ướt do dễ bị hỏng hóc chập cháy, các chi tiết kim loại cũng bị gỉ sét ăn mòn. Vì vậy, các gia đình cần phải bảo dưỡng chúng thật cẩn thận.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dùng và sửa chữa các trang thiết bị điện, anh Nguyễn Mạnh Cường, chủ cửa hàng kinh doanh và sửa chữa trang thiết bị điện tử-điện lạnh có địa chỉ ở ngõ 295 phố Bạch Mai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ những chú ý để người dùng bảo dưỡng và dùng đồ điện một phương án an toàn trong thời tiết nồm và ẩm ướt.

Thường xuyên dùng

Nhiều gia đình thường có thói quen để các trang thiết bị điện tử như tivi, máy tính, loa âm thanh “nằm yên” trong cả mùa nồm mà không dùng hay rút dây cắm. Điều này sẽ khiến chúng có nguy cơ bị hỏng hóc cao hoặc bị chập điện.

Do vậy, việc thường xuyên dùng các trang thiết bị điện tử cũng là một phương án để các trang thiết bị này không bị hỏng trong thời tiết nồm, ẩm vì khi vận hành các trang thiết bị điện tử sẽ có cơ chế tỏa nhiệt, làm nóng và tự sấy khô phụ kiện bên trong chúng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể để các trang thiết bị này ở chế độ chờ vì khi không tắt hẳn chúng vẫn có khả năng sinh nhiệt, hổ trợ các phụ kiện bên trong không bị hỏng.

Ngoài ra, đối với những trang thiết bị không dùng đến, mọi người có thể đặt chúng bên cạnh những trang thiết bị đang dùng để được “hong khô.” Mặc nhiên, không nên để quá gần và quá lâu vì nguồn điện của trang thiết bị đang phát vì có thể gây nóng và làm ảnh hưởng đến các vi mạch điện tử, trang thiết bị gần nó.

Lau chùi thường xuyên

Thường xuyên lau chùi các trang thiết bị điện tử trong nhà không chỉ hổ trợ chúng luôn sạch sẽ mà chúng ta còn có thể kiểm tra xem chúng có bị ẩm hay không để có thể xử lý kịp thời.

Khi lau chùi mọi người nên lau cẩn thận, đối với những trang thiết bị nhỏ, có thể bỏ chúng vào hộp cùng với một vài gói hút ẩm để chúng không bị hỏng trong thời tiết nồm ẩm.

Các đầu jack cắm, các khớp nối kim loại hay ốc vít đều là những vị trí rất dễ bị nồm ẩm gây gỉ sét nên cần được lau khô thường xuyên, nếu đã bị gỉ thì cần dùng giẻ có thấm cồn để lau sạch. Với các loại trang thiết bị có nắp đậy và dễ dáng tháo lắp thì người dùng có thể mở ra và dùng máy sấy thổi khô, chú ý chỉ dùng ở mức sấy nhẹ tránh gây nóng hỏng mạch.

Giữ phòng khô ráo

Nhiều gia đình thường nghĩ rằng việc mở cửa sẽ hổ trợ không khí trong nhà khô thoáng hơn, điều này có thể đúng trong mùa khô thế nhưng trong những ngày mưa và ẩm ướt như ngày nay thì việc làm này lại khiến không khí trong nhà càng ẩm hơn.

Chính vì lý do trên, để làm giảm hiện trạng ẩm ướt trong nhà các gia đình nên đóng kín cửa và mở điều hòa ở chế độ lạnh khô (dry). Một số điều hòa hiện nay có chế độ khô hút ẩm, có thể bật điều hòa định kỳ hoặc dùng máy hút ẩm chuyên dụng để phòng trong nhà luôn trong hiện trạng khô ráo.

Thêm vào đó, một trong những phương án để bảo dưỡng đồ điện tử hiệu quả đó là đặt chúng ở những nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với nền nhà và tường. Người dùng có thể đặt những đồ vật như tivi, lò vi sóng… trên kệ phương án mặt đất khoảng 70-80cm và phương án tường khoảng 10-15cm. Phương án làm này hổ trợ các trang thiết bị này tránh tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm của sàn nhà và tường, giảm nguy cơ bị hỏng.

Xử lý khi bị ẩm

Nếu người dùng trót để các trang thiết bị này tắt quá lâu trong thời tiết nồm ẩm thì không nên mở ngay trang thiết bị trở lại bởi hơi nước ở các vi mạch có thể gây chập cháy, hỏng hóc. Với các trang thiết bị có kích thước lớn có thể bật điều hòa sấy khô, dùng máy sấy với thời gian lâu hơn thông thường so với việc chỉ bảo dưỡng một chút và để trang thiết bị nguội hẳn mới bật trở lại (nếu dùng máy sấy).

Với các trang thiết bị nhỏ như điện thoại, máy tính bảng hay ống kính có thể bỏ vào tủ chống ẩm để một thời gian hoặc cho vào thùng gạo trong gia đình để hút ẩm.

Các trang thiết bị điện tử khác có thể sấy khô trước khi dùng nếu bị dính ẩm nhẹ nhưng máy ảnh hay ống kính không bảo dưỡng đúng phương án có thể gây hỏng ngay. Ống kính nếu để trong thời tiết ẩm dễ gây mốc, rễ tre và chỉ có phương án tháo ra để lau khiến ống mất “zin” và vận hành không trơn tru như cũ. Trong khi đó, hơi ẩm cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống kính ngắm, cơ chế lật của gương.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

CHÚNG TÔI NHẬN SỬA CHỮA  ĐIỆN NƯỚC TẤT CẢ KHU VỰC THUỘC ĐỒNG NAI

Quận Huyện Phường Xã
Thành phố Biên Hòa Phường Trảng Dài
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Phong
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Biên
Thành phố Biên Hòa Phường Hố Nai
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Long
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Tiến
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hiệp
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quang Vinh
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Mai
Thành phố Biên Hòa Phường Thống Nhất
Thành phố Biên Hòa Phường Trung Dũng
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hòa Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Quyết Thắng
Thành phố Biên Hòa Phường Thanh Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bình Đa
Thành phố Biên Hòa Phường An Bình
Thành phố Biên Hòa Phường Bửu Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Long Bình Tân
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Vạn
Thành phố Biên Hòa Phường Tân Hạnh
Thành phố Biên Hòa Phường Hiệp Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Hóa An
Thành phố Biên Hòa Phường An Hòa
Thành phố Biên Hòa Phường Tam Phước
Thành phố Biên Hòa Phường Phước Tân
Thành phố Biên Hòa Xã Long Hưng
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Trung
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Thanh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Bình
Thành phố Long Khánh Phường Xuân An
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Hoà
Thành phố Long Khánh Phường Phú Bình
Thành phố Long Khánh Xã Bình Lộc
Thành phố Long Khánh Xã Bảo Quang
Thành phố Long Khánh Phường Suối Tre
Thành phố Long Khánh Phường Bảo Vinh
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Lập
Thành phố Long Khánh Phường Bàu Sen
Thành phố Long Khánh Xã Bàu Trâm
Thành phố Long Khánh Phường Xuân Tân
Thành phố Long Khánh Xã Hàng Gòn
Huyện Tân Phú Thị trấn Tân Phú
Huyện Tân Phú Xã Dak Lua
Huyện Tân Phú Xã Nam Cát Tiên
Huyện Tân Phú Xã Phú An
Huyện Tân Phú Xã Núi Tượng
Huyện Tân Phú Xã Tà Lài
Huyện Tân Phú Xã Phú Lập
Huyện Tân Phú Xã Phú Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Thịnh
Huyện Tân Phú Xã Thanh Sơn
Huyện Tân Phú Xã Phú Trung
Huyện Tân Phú Xã Phú Xuân
Huyện Tân Phú Xã Phú Lộc
Huyện Tân Phú Xã Phú Lâm
Huyện Tân Phú Xã Phú Bình
Huyện Tân Phú Xã Phú Thanh
Huyện Tân Phú Xã Trà Cổ
Huyện Tân Phú Xã Phú Điền
Huyện Vĩnh Cửu Thị trấn Vĩnh An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Phú Lý
Huyện Vĩnh Cửu Xã Trị An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân An
Huyện Vĩnh Cửu Xã Vĩnh Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Lợi
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thạnh Phú
Huyện Vĩnh Cửu Xã Thiện Tân
Huyện Vĩnh Cửu Xã Tân Bình
Huyện Vĩnh Cửu Xã Bình Hòa
Huyện Vĩnh Cửu Xã Mã Đà
Huyện Vĩnh Cửu Xã Hiếu Liêm
Huyện Định Quán Thị trấn Định Quán
Huyện Định Quán Xã Thanh Sơn
Huyện Định Quán Xã Phú Tân
Huyện Định Quán Xã Phú Vinh
Huyện Định Quán Xã Phú Lợi
Huyện Định Quán Xã Phú Hòa
Huyện Định Quán Xã Ngọc Định
Huyện Định Quán Xã La Ngà
Huyện Định Quán Xã Gia Canh
Huyện Định Quán Xã Phú Ngọc
Huyện Định Quán Xã Phú Cường
Huyện Định Quán Xã Túc Trưng
Huyện Định Quán Xã Phú Túc
Huyện Định Quán Xã Suối Nho
Huyện Trảng Bom Thị trấn Trảng Bom
Huyện Trảng Bom Xã Thanh Bình
Huyện Trảng Bom Xã Cây Gáo
Huyện Trảng Bom Xã Bàu Hàm
Huyện Trảng Bom Xã Sông Thao
Huyện Trảng Bom Xã Sông Trầu
Huyện Trảng Bom Xã Đông Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bắc Sơn
Huyện Trảng Bom Xã Hố Nai 3
Huyện Trảng Bom Xã Tây Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Bình Minh
Huyện Trảng Bom Xã Trung Hoà
Huyện Trảng Bom Xã Đồi 61
Huyện Trảng Bom Xã Hưng Thịnh
Huyện Trảng Bom Xã Quảng Tiến
Huyện Trảng Bom Xã Giang Điền
Huyện Trảng Bom Xã An Viễn
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 1
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 2
Huyện Thống Nhất Xã Gia Tân 3
Huyện Thống Nhất Xã Gia Kiệm
Huyện Thống Nhất Xã Quang Trung
Huyện Thống Nhất Xã Bàu Hàm 2
Huyện Thống Nhất Xã Hưng Lộc
Huyện Thống Nhất Xã Lộ 25
Huyện Thống Nhất Xã Xuân Thiện
Huyện Thống Nhất Thị trấn Dầu Giây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Nhạn
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Quế
Huyện Cẩm Mỹ Xã Nhân Nghĩa
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đường
Huyện Cẩm Mỹ Xã Long Giao
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Mỹ
Huyện Cẩm Mỹ Xã Thừa Đức
Huyện Cẩm Mỹ Xã Bảo Bình
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Bảo
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Tây
Huyện Cẩm Mỹ Xã Xuân Đông
Huyện Cẩm Mỹ Xã Sông Ray
Huyện Cẩm Mỹ Xã Lâm San
Huyện Long Thành Thị trấn Long Thành
Huyện Long Thành Xã An Phước
Huyện Long Thành Xã Bình An
Huyện Long Thành Xã Long Đức
Huyện Long Thành Xã Lộc An
Huyện Long Thành Xã Bình Sơn
Huyện Long Thành Xã Tam An
Huyện Long Thành Xã Cẩm Đường
Huyện Long Thành Xã Long An
Huyện Long Thành Xã Bàu Cạn
Huyện Long Thành Xã Long Phước
Huyện Long Thành Xã Phước Bình
Huyện Long Thành Xã Tân Hiệp
Huyện Long Thành Xã Phước Thái
Huyện Xuân Lộc Thị trấn Gia Ray
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Bắc
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cao
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thành
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Thọ
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Trường
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hòa
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hưng
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Tâm
Huyện Xuân Lộc Xã Suối Cát
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Hiệp
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Phú
Huyện Xuân Lộc Xã Xuân Định
Huyện Xuân Lộc Xã Bảo Hoà
Huyện Xuân Lộc Xã Lang Minh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Thiền
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Tân
Huyện Nhơn Trạch Xã Đại Phước
Huyện Nhơn Trạch Thị trấn Hiệp Phước
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hữu
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Hội
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Thạnh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phú Đông
Huyện Nhơn Trạch Xã Long Thọ
Huyện Nhơn Trạch Xã Vĩnh Thanh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước Khánh
Huyện Nhơn Trạch Xã Phước An

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443(THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook