BẢNG GIÁ SỬA MÁY BƠM NƯỚC VÀ THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC TẠI NHÀ 24/24 Ở QUẬN 8 GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG, NHANH,UY TÍN 0702775443

Rate this post

Nếu nước là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong đời sống con người, thì chiếc máy bơm nước cũng đi đôi với nguồn nước gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân, đặc biệt là đối với những thành phố lớn như: Sài Gòn, Hà Nội…..

Đời sống con người càng ngày càng phát triển nhưng nước vẫn không thể thay thế được, ngược lại còn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất, kinh doanh… Để đảm bảo nguồn nước không bị gián đoạn, sử dụng liên tục thì cần có điện và máy bơm nước được đảm bảo về chất lượng và an toàn. Biết được nhu cầu đó, dịch vụ sửa chữa điện nước 24h của chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất và giải quyết mọi sự cố máy bơm nước, điện nước….nhanh chóng để khách hàng không bị ảnh hưởng đến công việc và tinh thần.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ 24/24

+ Chuyên mua bán các loại máy bơm nước nguồn gốc rõ ràng và có thương hiệu trên thị trường

+ Có rất nhiều loại hình dịch vụ máy bơm nước để khách hàng lựa chọn như: mua bán, sửa chữa, lắp đặt..

+ Gía thành luôn bình ổn và giá bán ra thường sẽ thấp hơn nhưng đơn vị khác

Khi khách hàng mua máy tại đây sẽ được bao chi phí vận chuyển và lắp đặt tận nơi

+ Ngoài hoạt động trong lĩnh vực máy bơm nước chúng tôi còn nhận sửa chữa các sự cố của điện nước, ống nước, vòi nước, bồn nước, chống thấm, điện lạnh..

+ Chúng tôi nhận làm việc ở tất cả các quận huyện thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ tết

+ Có chế độ bảo hành uy tín – rõ ràng

+ Có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

=> Sửa máy bơm nước tại nhà giá rẻ 24h

Vai trò của nước đối với đời sống con người

Các vai trò cụ thể như:
– Nước cung cấp nguồn chất khoáng có lợi cho sức khỏe, nước vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào trong mọi hoạt động trong cơ thể. Nước mà chúng ta sử dụng hàng ngày thường chứa một lượng đáng kể các chất khoáng có lợi cho sức khỏe.
– Nước có tác dụng loại bỏ các độc tố trong cơ thể thông qua đường nước tiểu và phân.
– Nước có tác dụng điều hòa nhiệt độ cơ thể.
– Nước có tác dụng bôi trơn tạo nên sự linh động tại các đầu gối xương và sụn… Nước cũng hoạt động như một bộ phận giảm xóc cho mắt, tủy sống và ngay cả thai nhi trong nước ối…

Vai trò của nước đối với sức khỏe con người
– Nước chiếm đến tỷ lệ 70-80% trọng lượng cơ thể. Nước có khả năng cung cấp nguồn khoáng chất, vận chuyển chất dinh dưỡng, oxy cần thiết cho các tế bào, nuôi dưỡng tế bào trong mọi hoạt động của cơ thể. Nước sạch có chứa nhiều chất khoáng có lợi cho sức khỏe.
– Nước trong cơ thể có tác dụng điều hoà thân nhiệt cân bằng ở ngưỡng 370C, thân nhiệt của chúng ta sẽ tự động điều chỉnh khi thời tiết thay đổi nóng lạnh nhờ có nước.
– Nước chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, giúp đào thải các độc tố, các chất cặn bã cơ thể không thể hấp thu được thông qua đường nước tiểu và phân.
–  Nước còn làm trơn các khớp xương, giúp xương khớp hoạt động nhịp nhàng, trơn tru và tránh tổn thương.
Tuy nhiên, nguồn tài nguyên nước sạch không phải là vô tận. Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường làm cho môi trường nước sạch bị cạn kiệt và ô nhiễm, gây ra những hiểm họa ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Khi sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm sẽ gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, da liễu, mắt, bệnh phụ khoa… Đặc biệt có thể gây ngộ độc và mắc các bệnh ung thư, mà nguyên nhân chủ yếu là do:
– Do biến đổi khí hậu, trái đất nóng lên.
– Nước thải chưa được xử lý thải trực tiếp ra môi trường gây ô nhiễm nguồn nước.
– Việc phá rừng và phương pháp canh tác truyền thống đã làm giảm khả năng dẫn nước và trữ nước.
– Thuốc trừ sâu và phân bón hóa học thấm qua lớp đất gây ô nhiễm nước ngầm.
– Do nuôi trồng thủy sản ồ ạt, thiếu quy hoạch không tuân theo quy trình kỹ thuật đã gây nhiều tác động tiêu cực tới môi trường nước.
– Thói quen làm chuồng trại gia súc sát bên kênh rạch.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Vai trò của nước đối với đời sống sinh hoạt

Nước có  có vai trò vô cùng quan trọng đối với đời sống sinh hoạt của con người. Nước duy trì mọi hoạt động sống cũng như sản xuất

Nước là một loại thức uống không thể thiếu được đối với cơ thể chúng ta. Nước chiếm 70% trọng lượng cơ thể và nó phân phối khắp nơi  trong cơ thể như: Máu, cơ bắp, xương tủy, phổi….. Chúng ta có thể nhịn ăn vài tuần, thậm chí vài tháng nhưng không thể chịu khát được vài ngày. Các vai trò cụ thể như:

– Nuôi dưỡng tế bào: Nước cung cấp nguồn chất khoáng, vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào trong mọi hoạt động trong cơ thể. Nước mà chúng ta sử dụng hàng ngày thường chứa một lượng đáng kể các chất khoáng có lợi cho sức khỏe.

– Chuyển hoá và tham gia các phản ứng trao đổi chất: Nước là dung môi sống của các phản ứng hóa học trong cơ thể. Nước trong tế bào là một môi trường để các chất dinh dưỡng tham gia vào các phản ứng sinh hóa nhằm xây dựng và duy trì tế bào. Nhờ việc hòa tan trong dung môi mà các tế bào có thể hoạt động và thực hiện được các chức năng của mình.

– Đào thải các chất cặn bã: Nước loại bỏ các độc tố mà các cơ quan, tế bào từ chối đồng thời thông qua đường nước tiểu và phân.

Đối với công nghiệp: Mức độ sử dụng nước trong các ngành công nghiệp là rất lớn. Tiêu biểu là các ngành khai khoáng, sản xuất nguyên liệu công nghiệp như than, thép, giấy…đều cần một trữ lượng nước rất lớn.

Đối với du lịch: Du lịch đường sông, du lịch biển đang ngày càng phát triển. Đặc biệt ở một nước nhiệt đới có nhiều sông hồ và đường bờ biển dài hàng ngàn kilomet như ở nước ta.

Đối với giao thông: Là một trong những con đường tiềm năng và chiến lược, giao thông đường thủy mà cụ thể là đường sông và đường biển có ý nghĩa lớn, quyết định nhiều vấn đề không chỉ là kinh tế mà còn là văn hóa, chính trị, xã hội của một quốc gia.

Có thể thấy phần lớn các hoạt động kinh tế đều phụ thuộc rất nhiều vào tài nguyên nước. Giá trị kinh tế của nước không phải lúc nào cũng có thể quy đổi thành tiền, bởi vì tiền không phải là thước đo giá trị kinh tế, có những dịch vụ của nước không thể lượng giá được nhưng lại có giá trị kinh tế rất lớn.

Ý Nghĩa :
– Nước cung cấp vào hoạt động sản xuất đảm bảo an ninh lương thực cho xã hội: Nước tưới tiêu, nước làm ruộng…
– Nước giúp cho mọi sinh hoạt của con người như tắm, giặt, rửa, nấu, nướng… đảm bảo được chất lượng cuộc sống của mỗi con người và sức khỏe cho cộng đồng.
– Nước tạo ra năng lượng điện để cung cấp cho hoạt động của nền kinh tế thông qua việc sử dụng động lực hay năng lượng dòng chảy của các con sông làm quay các tuốc bin nước và máy phát điện, đây là nguồn năng lượng sạch và chiếm 20% lượng điện của thế giới, đồng thời hạn chế được giá thành nhiên liệu và chi phí nhân công.
– Nước tham gia phần lớn vào việc sản xuất ra các sản phẩm để trao đổi, mua bán trên thị trường.
– Nước có ý nghĩa quan trọng trong việc làm giảm ô nhiễm môi trường….

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

TOP 5 thương hiệu hãng máy bơm nước gia đình tốt nhất

Máy bơm nước Panasonic

Được biết đến là một hãng chuyên sản xuất đồ dùng gia dụng nổi tiếng thế giới, Panasonic luôn là sự lựa chọn hàng đầu như: máy xay sinh tố, máy lạnh, tủ lạnh,… . Điểm nổi bật của các sản phẩm hiệu Panasonic là được thiết kế rất tinh tế, công suất lớn từ 125W – 350W, đối với các dòng sản phẩm tầng cao có thể tải lên đến 30m, độ hút sâu trung bình khoảng 9m.

Panasonic tập trung chủ yếu vào 2 dòng máy cho gia đình: đẩy cao và tăng áp với các mức giá khác nhau, vận hành ổn định và tiếng ồn nhỏ. Ưu điểm có các dòng máy bơm Panasonic là chế độ bảo hành lên đến 12 tháng áp dụng cho cả khi mua sản phẩm trực tiếp tại các siêu thị điện máy hoặc online.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Panasonic như: Panasonic GP200JXK, Panasonic A-130JAK, Panasonic GP-129JXK có giá thành khá hợp lý với chế độ bảo hành hấp dẫn.

Poco

Poco là thương hiệu đến từ Công ty Mã Lực Việt Nam, thương hiệu này được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam tin dùng. Sản phẩm chính của Poco là máy bơm áp lực cao và máy bơm áp tự động với mức giao động từ 1,5 – 3 triệu đồng. Máy bơm Poco sở hữu động cơ mạnh mẽ từ 1HP – 20HP, với lực hút cực mạnh và có thể hút sâu ở những khu vực hồ nước có diện tích rộng.

Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ Nhật Bản vào dây chuyền sản xuất nên hầu hết các sản phẩm của Poco đều có độ bền cao, vận hành êm ái và tiết kiệm điện. Một số sản phẩm tiêu biểu như Poco 1HP, 2HP, 3HP,… được đánh giá khá tốt.

Ngoài ra, Poco còn kinh doanh sản xuất nhiều bộ phận máy bơm rời để phục phục cho việc sửa chữa, thay thế như: motor bơm, đầu rời máy bơm,…

Pentax

Được biết đến như một hãng đồ gia dụng nổi tiếng của Ý, đến nay Pentax đã cung cấp sản phẩm của mình ra rất nhiều nước trong đó có Việt Nam và được người dùng tin tưởng. Hiện nay Pentax sở hữu hơn 30 sản phẩm với nhiều lựa chọn công suất phù hợp với đa số nhu cầu của người dân Việt.

Máy bơm nước Pentax được thiết kế khá đẹp, nhiều mẫu mã với công suất khác nhau, khả năng chịu nhiệt tốt, chịu va đập cao,… giúp máy hoạt động bền bỉ theo thời gian. Nhược điểm của các loại máy bơm Pentax là giá khá cao.

Ebara

Ebara là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy bơm, với nhiều sản phẩm có kiểu dáng thiết kế tinh tế sang trọng, tích hợp công nghệ tiên tiến.

Các sản phẩm của Ebara được đánh giá cao nhờ công suất lớn, mẫu mã đa dạng chủng loại, độ bền cao nhờ thiết kế thân máy bằng inox cao cấp.

Một số sản phẩm bán chạy nhất: Ebara – Model 2CDX/2CDXM và Ebara – Model CDX/CDXM.

Hanil

Hanil là thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc của tập đoàn Hanil Electric Co, Ltd. Được thành lập từ năm 1994, đến nay công ty này đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy bơm phục vụ cho người dân khắp thế giới.

Các sản phẩm của Hanil có giá khá rẻ so với các hãng khác khi mức giá chỉ từ 1 – 5 triệu đồng. Bên cạnh đó, máy bơm Hanil có thể vận chuyển nước cho các khu nhà cao tầng từ 6 – 11 tầng với công suất lớn, vận hành bền bỉ và êm ái.

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà giá 24/24

– Máy bơm nước không chạy, máy bơm phát ra tiếng kêu lớn.

– Máy bơm áp hoạt động bất thường nhảy liên tục, mất áp.

– Máy bơm nước có thấy hoạt động nhưng lại không lên nước.

– Máy bơm bị hỏng các linh kiện như tụ, vòng bi, cánh nước.

– Máy bơm bị rò rỉ nước hay điện ra ngoài, nhiễm điện vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.

– Phần động cơ máy bị nóng lên, tiêu hao nhiều điện năng dẫn tới tốn nhiều tiền điện.

=> Sửa máy bơm nước tại quận 8 chất lượng

KHI NÀO BẠN CẦN GỌI THỢ SỬA MÁY BƠM NƯỚC Ở TẠI NHÀ QUẬN 8

-Máy bơm chạy không lên nước

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 8 sửa máy bơm chạy kêu to,rung,lắc

-Máy bơm bị cháy động cơ máy

-Máy bơm nước chạy khoảng 2 phút mà không thấy lên nước

-Máy bơm nước có điện vào nhưng máy không chạy

Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 8 sửa máy bơm nước bị hư bi,hở phớt

-Thợ sửa máy bơm nước tại quận 8 sửa máy bơm nước bị rò điện ra vỏ

-Máy bơm nước co động cơ điện nhanh bị nóng

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Sửa máy bơm nước tại quận 8

– Thợ sửa máy bơm nước tại nhà quận 8. Chúng tôi nhận sửa các loại máy bơm nước: Máy áp lực, máy chân không, máy đẩy, máy bơm chìm, máy bơm ly tâm. Máy bơm 5kw của tất cả các hãng.
– Khắc phục mọi sự cố: Máy không chạy, máy kêu, không lên nước, xử lý máy dò nước, quấn lại động cơ máy.
– Lắp đặt hệ thống máy bơm mới, làm hệ thống tự động, phao ngăn tràn.

– Sửa chữa, bảo trì, lắp đặt điện nhà, điện cơ quan công sở, điện quán cà phê, điện xí nghiệp.
– Cung cấp trao đổi các loại mô tơ bơm nước của các hàng như : Việt nam, Đài Loan, Italy, Panasonic.
– Nhận quấn mô tơ các loai.
– Sửa máy bơm nước tại quận 8 chạy nhưng không lên nước.
– Sửa máy bơm nước chạy kêu gằn, có mùi khét.
– Sửa máy bơm nước chạy có tiếng ồn, kêu to.

– Sửa máy bơm nước chạy nghe tiếng nước chảy không đều, có hiện tượng bị giật.
– Sửa máy bơm nước có hiện tượng khi máy hoạt động được khoảng 2 phút mà thấy không có nước.
– Sửa máy bơm nước có hiện tượng khi đóng điện cho máy bơm chạy. Áp tô mát nguồn cấp điện của động cơ bị ngắt mạch hoặc cầu chì nguồn bị cháy đứt (nổ cầu chì) ngay.

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp và sửa máy bơm nước giếng khoan tại quận 8
– Chúng tôi chuyên nhận khoan giếng nước, khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét giá rẻ.
– Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp ở tphcm Φ110 – Φ300, khu vực nội và ngoại thành TPHCM trên mọi địa hình.
– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…
– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.
– Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.
– Mua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…
– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.
– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (Có báo giá và xuất hoá đơn tài chính).
– Nhận khoan giếng gia đình tại TP HCM cho tất cả các quận, các huyện thuộc khu vực nội thành TPHCM, bình dương, thành phố biên hoà.
– Dịch khoan giếng công nghiệp, khoan giếng nước công nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều nước cho công việc. hay các nhà hàng, khu chung cư cần nhiều nước cho sinh, các quán cà phê, nhà cao tầng…
– Nhận khoan giếng công nghiệp cho các nhà cao tầng cần nhiều nước sử dụng, nước bơm lên cao, các công ty xây dựng, công trình xây dựng nhà, công trình cầu đường…
– Dịch vụ khoan giếng tiếp địa, khoan chống sét, khoan thăm dò địa chất, khoan khảo sát công trình trước khi xây dựng, khoan cọc nhồi, và nhiều dịch vụ khoan giếng khác…

Khoan giếng công nghiệp tại quận 8

Các dịch vụ khác của chúng tôi
– Ngoài dịch vụ khoan giếng công nghiệp chúng tôi còn nhận nhiều dịch vụ khác như dịch vụ sửa chữa giếng khoan, sửa máy bơm nước giếng khoan gia đình, sửa máy bơm nước công nghiệp, giếng khoan công nghiệp.
– Sửa máy bơm nước thải, sửa máy bơm nước hoả tiển dùng trong giếng khoan công nghiệp.
– Cung cấp các loại máy bơm nước sĩ và lẻ, giao tận nơi miễn phí trên khu vực TP HCM.
– Dịch vụ chống thấm nhà, thi công chống thấm nhà vệ sinh, sân thượng, mái tôn, chống dột nhà xưởng, thi công thạch cao, làm trần vách thạch cao, cung cấp màng chống thấm, sơn chống thấm…

Các hạng mục sửa nhà trọn gói bao gồm những gì? 

✔ Thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất công trình
✔ Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng,nhà xưởng,quán cà phê,showroom, nhà hàng
✔ Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
✔ Cơi nền, mở rộng, xây thêm tầng, thêm phòng.
✔ sửa chữa máy bơm nước,phao bơm các loại
✔ Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao,vách thạch cao ,vách thạch cao cách âm
✔ Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.
✔ chống thấm, chống dột, chống nóng, thay mái tôn mái hiên
✔ Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước, nhà vệ sinh, thay thế các thiết bị vệ sinh.

SỬA MÁY BƠM NƯỚC, ĐIỆN NƯỚC TẠI NHÀ Ở QUẬN 8

 • Chúng tôi chuyên nhận sửa máy bơm bơm nước ở tất cả các đường thuộc tp.HCM cũng như quận 3 như: Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại các tuyến đường như : Phạm Thế Hiển,Nguyễn Hữu Trí, Hoàng Đạo Thúy, Quản Trọng Linh, Rạch Lồng Đèn, Nguyễn Văn Linh, Ba Tơ, Rạch Cùng, Trịnh Quang Nghị, Hồ Học Lãm, An Dương Vương, Lê  Bôi, Bến Mễ Cốc, Lưu Hữu Phước, Bến Phú Định, Trương Đình Hội, Rạch Cát, Lê Thành Phương, Mai Hắc Đế, Võ Văn Kiệt, Tạ Quang Bửu, Nguyễn Nhược Thi, Hoàn Sĩ Khải, Phạm Ngọc Thảo, Đặng Thùy Trâm, Bùi Minh Trực, Bến Bình Đông, Cây Sung, Ngô Sỹ Liên, Tùng Thiện Vương, Bông Sao, Dương Bạch Mai, Xóm Củi, Phong Phú, Cao Xuân Dục, Ba Đình, Hưng Phú, Nguyễn Duy, Phạm Hùng, Cao Lộ, Dương Bá Trạc, Dạ Nam, Lương Văn Can, …
 • ►Sửa chữa điện nước tại phường 1 quận 8
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 3 quận 8 .
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 4 quận 8 
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 5 quận 8 
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 6 quận 8 .
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 7 quận 8 
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 8 quận 8 
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 9 quận 8 
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 10 quận 8 
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 11 quận 8  .
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 12 quận 8 
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 13 quận 8 
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 14 quận 8 
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 15 quận 8 .
  ►Sửa chữa điện nước tại phường 16 quận 8 

VUI LÒNG LIÊN HỆ 0702775443 ( THÂN TÍN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỔ TRỢ MIỄN PHÍ

Bình luận trên Facebook